Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 26 : บทที่ยี่สิบสอง ซีเรียส แบล็ก ถูกไล่ออกจากบ้าน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  30 เม.ย. 59

บทที่ยี่สิบสอง ซีเรียส แบล็ก ถูกไล่ออกจากบ้าน

 

เพียงเสียงร่ายถาคานั้นดังขึ้นทุกคนก็ดูราวกับจะนึกขึ้นได้ว่าไม่ใช่เวลาที่สนใจผู้พิทักษ์ หลายคนพากันวิ่งหนีตายกันอย่างเบียดเสียด แฮร์รี่ที่ถูกซีเรียสะกดหัวให้หลบพ้นวิถีคาถาได้อย่างหวุดหวิด เด็กชายหันกลับไปมองคนร่ายคาถาที่อยู่ในชุดคลุมสีดำไม่เปิดเผยหน้าตา แต่ทว่าจากน้ำเสียงและท่าทางนั้นแฮร์รี่จำอีกฝ่ายได้ดีเลยทีเดียว

เป็นเบลลาทริกซ์นั่นเอง!

เจ้าหล่อนในตอนนี้น่าจะอายุประมาณยี่สิบกว่าปี เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องของซีเรียส พี่สาวของนาซิสซาร์แม่ของเดรโกร มัลฟอย และพี่สาวแม่ของท็องส์แอนโดรเมดา มีสามีชื่อโรโดลฟัส เลสแตรงจ์

แฮร์รี่จำได้ดีว่าเบลลาทริกซ์เป็นคนฆ่าซีเรียสด้วยเหตุผลเพราะเธอเกลียดที่เขามีความคิดไม่ตรงกับคำสอนของตระกูล และเธอยังเป็นคนฆ่าลูปินและท็องส์

เจ้าหล่อนจ้องมองแฮร์รี่ด้วยแววตาวาวโรจน์ขณะที่ซีเรียสเองก็จำหล่อนได้ดีเช่นกัน

“ยายผู้หญิงบ้า!” ชายหนุ่มตะโกนใส่ ท่าทางเขาจะไม่ชอบหน้าเจ้าหล่อนเจ้านัก แต่เบลลาทริกซ์ไม่สนเธอยังคงร่ายคำสาปใส่พวกเขาทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง หล่อนอาศัยความได้เปรียบจากการที่อายุเกินสิบเจ็ดแล้ว ร่องรอยเวทมนต์ที่ตามตัวหายไปเสกแต่คาถาที่ค่อนข้างเป็นอันตราย

แต่ซีเรียสก็ยังคงเป็นซีเรียส เขาไม่ได้สนคำสาปของเธอแม้แต่น้อย ชายหนุ่มป้องกันและสะท้อนกลับไปได้ทุกครั้ง แฮร์รี่จำได้ดีว่าซีเรียสเก่งกว่าเบลลาทริกซ์แต่เขาดันพลาดท่าเพราะความประมาทของตัวเอง

“ให้ตาย แฮร์รี่เราเจอตัวปัญหาเข้าเลยนะ” ชายหนุ่มว่าดูไม่ลำบากใจแม้แต่น้อย จนแฮร์รี่เผลอยิ้ม

แต่เบลลาทริกซ์กลับมองท่าทางของทั้งคู่อย่างโมโห

“ตายซะซีเรียส แบล็กไอ้คนนอกคอ---กรี้ด!!!” ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบแฮร์รี่ก็ร่ายคาถาไปกระแทกเธอ จนกระเด็นไปกระแทกแสตนเสียงดังโครม เบลลาทริกซ์ลุกขึ้นท่าทางกระฟัดกระเฟียดไม่พอใจอย่างยิ่งน้ำเสียงที่เปล่งออกมายิ่งน่าเกลียดกว่าเดิมหลายเท่า

“แก กล้ามากนะ ครูซิโอ้!

“งี่เง่าน่า” เด็กชายว่า โบกไม้กายสิทธิ์สลายคาถาของเธอก่อนจะแอบร่ายคาถาบางอย่างในใจพร้อมดีดนิ้วดัง เปาะ

เซ็กตรัมเซ็มปร้า!

อันที่จริงแฮร์รี่อยากจะเสกคาถาครูซิโอ้ใส่เจ้าหล่อน แต่เด็กชายดันคิดถึงคาถาของเซเวอร์รัส สเนปขึ้นมาได้เสียก่อนเลยนำมาใช้อย่างกะทันหัน

ร่างของเบลลาทริกซ์กระเด็นออกไปก่อนเริ่มต้นกรีดร้องทรมาน เจ้าหล่อนเจ็บปวดแต่ดูงุนงงมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเพราะแน่ใจว่าไม่ได้ยินเสียงร่ายคาถาใดๆและเด็กที่ยืนอยู่ข้างๆซีเรียส แบล็กก็ไม่ได้โบกไม้กายสิทธิ์เลยนอกจากจะทำมันเพื่อสลายคาถา

ยังดีที่เสื้อคลุมของเบลลาทริก์เป็นสีดำและรอยกรีดจากคำสาปก็ไม่ได้ทะลุผ้าคลุม มันอยู่แค่ที่ผิวของเจ้าหล่อนเท่านั้น ไม่อย่างงั้นคงได้เกิดภาพสยดสยองให้ได้ชมอย่างแน่นอน

ซีเรียสเลิกคิ้วมองแฮร์รี่ที่ดูจะพึงพอใจกับตัวเอง

แม้จะไม่เข้าใจนักว่าเกิดอะไรขึ้นเนื่องมาจากเขาเห็นเด็กชายแค่สะท้อนคาถากลับไปเท่านั้นแต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้ถามอะไรออกไป

“ยายผู้หญิงสติเสีย---โอ้ ซีเรียสคุณไม่โกรธนะ ผมทำร้ายญาติคุณ”

“ไม่เลย จะโกรธทำไมเธอทำได้ดีมาก”

จะว่าไปแล้วซีเรียส แบล็กก็คล้ายกับเจมส์ พอตเตอร์ ถ้าเป็นคนที่เขาถูกชะตาด้วยเขาก็จะตามใจอีกฝ่ายไปเรื่อยๆแต่ถ้าไม่ถูกชะตาล่ะก็อย่าหวังจะได้ถามหาความเมตตาด้วย เช่นตอนนี้ที่เขาเลือกเมินลูกพี่ลูกน้องคลั่งสายเลือดบริสุทธิ์ของตัวเอง เมินรอยยิ้มร้ายกาจของแฮร์รี่พลางลูบหัวเด็กชายแล้วเอ่ยชม

“เราหายตัวได้ไหม?” แฮร์รี่เอ่ยถาม เพราะดูท่าทางแล้วสถานการณ์เริ่มจะแย่ลงทุกที

“เสี่ยงที่จะไปทับอื่นแต่ก็คงต้องหายตัวแหละ แต่หายไปแถวข้างๆเต้นท์นะอย่าเสี่ยงหายเข้าไปในเต้นท์เพราะเรายังไม่รู้ว่ามันพังรึยัง” ซีเรียสเอ่ยตอบ

ทั้งคู่มองหน้ากัน ก่อนที่ทุกอย่างจะพร่าเบลอและอึดอัด

จากนั้นพวกกเขาก็ล้มลงข้างเต้นท์ที่กางเอาไว้ นางพอตเตอร์รีบวิ่งเข้ามากอดแฮร์รี่ทันที ใบหน้าของเธอชุ่มไปดวยน้ำตา เด็กชายลูบหลังเธอเป็นเชิงปลอบใจ ได้ยินเสียงนางพอตเตอร์พึมพำไม่หยุด

“ขอบคุณสวรรค์ ลูกรัก ปลอดภัยแล้วนะ”

 

 

 

                บทสรุปของเหตุการณ์ที่ผู้เสพความตายบุกเข้างานแข่งควิดดิชอย่างกะทันหันคือทางกระทรวงจับผู้เสพความตายได้บางส่วน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขานำตัวคนที่จับได้เหล่านั้นเข้าอัซคาบันทันทีโดยไม่มีการสอบสวนเพิ่มเติม ด้วยการทำงานของกระทรวงที่ไม่แม้แต่ตรวจคาถาล่าสุดที่ถูกเสกออกจากไม้กายสิทธิ์ทำให้แฮร์รี่เข้าใจเลยว่าทำไมซีเรียสถึงได้ถูกจับคุกอัซคาบันนานกว่าสิบสองปีโดยที่ไม่ได้ทำความผิด พวกเขาเพียงปักใจเชื่อว่าตระกูลแบล็กจงรักภักดีต่อลอร์ดโวลเดอมอร์และฟังคำตะโกนสุดท้ายของปีเตอร์มาตัดสินซีเรียสเท่านั้น

เด็กชายถอนหายใจนอนหงอยอยู่ในห้อง ตอนนี้นายและนางพอตเตอร์ไม่อยู่เนื่องมาจากได้รับจดหมายจากดัมเบิลดอร์อย่างกะทันหัน ส่วนเจมส์นั้นเห็นชวนรีมัสออกไปข้างนอกบอกว่ามีเรื่องสนุกๆ (จริงๆแฮร์รี่รู้ดีว่าคืนนี้พระจันทร์จะเต็มดวงและเจมส์คงออกไปอยู่เป็นเพื่อนรีมัส) แฮร์รี่เกือบขอตามไปด้วยแล้วถ้าไม่ติดว่าคุณพี่ชายลูบหัวแล้วบอกให้รออยู่ที่บ้านเฉยๆ

เฮ้อ ตอนนี้เขากำลังว่างนั่นเอง!

พูดถึงเหตุการณ์ในคืนที่ผู้เสพความตายบุกเข้ามา หลังจากวันนั้นแล้วเขายังไม่ได้เจอหน้าซีเรียสเลยด้วยซ้ำไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้าง ครั้นจะส่งจดหมายไปหาก็เกรงจะทำให้อีกฝ่ายโดนครอบครัวด่าหนักกว่าเดิม

แฮร์รี่ถอนหายใจ กลิ้งบนเตียงไปกลิ้งบนเตียงมาก็นึกขึ้นได้หรือจะออกไปตามหาฮอร์ครักซ์ดี ไหนๆก็รู้อยู่แล้วว่ามันอยู่ที่ไหน รีบๆไปตามหาเอามาทำลายจะได้จบๆ

เด็กชายลุกขึ้นนั่งคว้าไม้กายสิทธิ์เตรียมออกจากบ้านทว่าเสียง เปรี้ยง ที่มักจะดังขึ้นเมื่อมีคนหายตัวก็ขัดจังหวะความคิดของเขาเสียก่อน

แฮร์รี่ขมวดคิ้วเดินลงมาชั้นล่างของบ้าน เปิดประตูออกไปและพบกับซีเรียสที่มีสภาพไม่สู้ดีนัก ชายหนุ่มส่งยิ้มแห้งๆให้เขาที่ข้างแก้มมีรอยแดงคล้ายฝ่ามือ เสื้อผ้ามีรอยไหม้เป็นหย่อมๆราวกับเพิ่งผ่านสงครามมาไม่นาน

“ซีเรียส เข้ามาในบ้านก่อนสิ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นครับเนี่ย?”

เด็กชายเอ่ยถาม ลากอีกฝ่ายเข้ามาในบ้านพร้อมสำรวจร่างกายไปด้วย เขาถอนหายใจโล่งอกเมื่อพบว่าซีเรียสไม่ได้บาดเจ็บหนักเสียเท่าไหร่


ถ้าไม่นับรอยกรีดเป็นทางยาวที่แขนน่ะนะ


“ถูกไล่ออกจากบ้านเพราะทะเลาะกันในเรื่องคืนนั้นน่ะแหละ สงสัยยายผู้หญิงเสียสติที่เธอว่าจะเอาไปฟ้องแม่ของฉัน” ชายหนุ่มตอบ แววตาสีเทาติดจะล้อเลียนแฮร์รี่เล็กน้อย

เขายังจำได้ชัดเจนตอนที่เด็กชายว่าเบลลาทริกซ์ว่าเป็นผู้หญิงเสียสติ

“พวกเขาจะร้ายกาจเกินไปแล้ว” แฮร์รี่บ่น หลบสายตาล้อเลียนของอีกคนด้วยการเดินไปนำกล่องอุปกรณ์ทำแผลเข้ามายังห้องโถง

เขาค่อนข้างแปลกใจกับการที่ซีเรียสถูกไล่ออกจากบ้านเวลานี้ อันที่จริงมันไวเกินไปเสียด้วยซ้ำ ตามความทรงจำเดิมซีเรียสถูกไล่ออกจากบ้านตอนอายุสิบห้าก็จริง แต่ต้องเป็นช่วงปิดภาคเรียนของชั้นปีสี่ (ซีเรียสอายุมากว่าคนอื่นในแก๊งตัวกวน เขาเกิดก่อนคนอื่นๆหนึ่งปี เกิดช่วงท้ายปี) จากนั้นตอนเขาขึ้นปีห้าบ้านพอตเตอร์ก็รับเขาเข้ามาเป็นสมาชิกของบ้านคนใหม่ เห็นได้ชัดว่าการเริ่มต้นใหม่ของแฮร์รี่ครั้งนี้ทำให้หลายๆสิ่งเปลี่ยนไป แม้จะไม่มากแต่ก็เปลี่ยน

“ยื่นแขนคุณมาสิฮะ”

ซีเรียสยื่นแขนให้ เด็กชายร่ายคาถาห้ามเลือดก่อนลงมือทำแผลอย่างคล่องแคล่ว ดวงตาสีเขียวนั้นดูไม่พอใจเล็กน้อยเมื่อมองแผลที่ลากยาวจากข้อมือมาจนถึงข้อศอกของชายหนุ่ม

นี่มันจะเกินไปแล้วนะ!

“เจ็บสินะฮะ”

“ก็นิดหน่อย แต่ก็แบบนี้แหละน่าคนเราต้องมีเจ็บตัวกันบ้าง” ซีเรียสเอ่ยตอบ แววตานั้นหม่นแสงลงเล็กเล็กน้อย

แฮร์รี่เข้าใจดี ถึงแม้อีกคนจะบอกว่าเกลียดสายเลือดของตัวเองขนาดไหนแต่การที่ถูกคนในครอบครัวรังเกียจหรือไล่ออกจากบ้านคงเป็นความรู้สึกที่ย่ำแย่ไม่น้อย ตัวเขาเมื่อก่อนในตอนที่ยังเด็ก ตอนที่อาศัยอยู่กับครอบครัวเดอร์สลีย์ เขานั้นมักคิดอยู่เสมอว่าอะไรที่ทำให้ตัวเองแปลกปละหลาดหรือแปลกแยก พยามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รับคำชมและความรัก แต่สุดท้าย


เขาก็รู้ว่ามันไม่มีประโยชน์


เขาไม่กล้าบอกว่าซีเรียสนั้นเหมือนเขา ชีวิตชายหนุ่มคงลำบากกว่ามาก อย่างที่ว่าคุณนายแบล็กไม่ใช่แม่ที่ให้ความสำคัญกับลูกนัก หล่อนเป็นผู้หญิงโรคจิตในหัวมีแต่คำว่าเลือดบริสุทธิ์ที่ขัดแย้งกับหลักการของซีเรียสโดยสิ้นเชิง

แต่ทั้งอย่างนั้นสิ่งที่ต้องการหรือคาดหวังอยู่ลึกๆของเขาและซีเรียสก็คงเป็นอย่างเดียวกัน

ความรักจากครอบครัว แค่นั้น แค่นั้นจริงๆ

“ซีเรียส” เด็กชายเอ่ยเสียงแห้ง บีบมือหนาของอีกคนไว้แน่นราวกับจะปลอบใจ

ชายหนุ่มหันมามองเขาตรงๆ แววตานั้นเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ในที่สุดแฮร์รี่ก็ห้ามใจไม่ได้ เขาทำสิ่งที่เคยคิดว่าจะทำตอนที่ได้เจออีกฝ่ายอีกครั้งในโลกนี้ไป


เด็กชายเอื้อมไปกอดอีกคนไว้แน่น พร้อมกับลูบหลังไปมากระซิบข้างหูว่า ไม่เป็นไรนะ ราวกับว่าซีเรียสเป็นเพียงเด็กเล็กๆ ชายหนุ่มนิ่งงันไปก่อนจะกอดแฮร์รี่กลับ มันเป็นอ้อมกอดที่รัดแน่นประหนึ่งคนกำลังพยายามยึดเหนี่ยวสิ่งของเอาไว้ไม่ให้มันหลุดออกจากมือไป แฮร์รี่ยิ้มบางซุกใบหน้าลงไปที่ข้างใบหูอีกฝ่ายก่อนเอ่ยกระซิบ


“ซีเรียส ไม่เป็นไรนะผมจะอยู่กับคุณ”


........................................................................................................................................................

มีแฟนคลับถามว่าทำไมไม่ใช้ลอร์ดพอตเตอร์ หลักๆคือเพื่อความสนิทสนมค่ะ คำว่าลอร์ดดูสูงส่งจนเกินไป (อีกอย่างคือด้วยยุคสมัยของเจมส์คงไม่นิยมใช้คำนี้เเล้วด้วยแหละ)

ส่วนพ่อแม่ของลูเซียสที่ตอนนี้ยังไม่ได้กล่าวถึงเราจะใช้คำว่าคุณ คุณนายมัลฟอยค่ะ

เพราะเราเห็นว่าคำว่าลอร์ด ถูกโวลเดอมอร์ใช้ค่ะ เพราะงั้นครอบครัวมัลฟอยที่อยู่ภายใต้โวลเดอมอร์จึงไม่กล้าใช้คำว่าลอร์ดให้เหมือนกับผู้เป็นนาย

ปล.เราจะหายไปสองอาทิตย์เพื่อเคลียร์ตัวเองทันทีที่กลับมาจะรีบลงให้เลยนะคะ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1279 มีมี่ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 11:33

  ไม่เป็นไรนะมีเเฮร์รี่อยู่ข้างๆเเล้ว

  #1,279
  0
 2. #1238 rookie_king2 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:58
  ไม่เป็นไรนะซีเรียสสสส
  #1,238
  0
 3. #1187 โลลิค่อน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 07:24

  ซีเรียสน่าสงสารอ่าาาT∆T

  #1,187
  0
 4. #1156 เจ้าชายสีเทา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 09:16
  โถถถถถถ ซีเรียส สงสารอ่ะ
  แฮร์รี่ปลอบเยอะๆเลยลูกกกก
  #1,156
  0
 5. #1069 l3oss_it (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:45
  สงสารซีเรียส
  #1,069
  0
 6. #979 dalinthip (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 09:48
  สงสารซีเรียสอ่าาา ไม่เป็นไรนะ ยังไงก็มีรี่ทังคนน
  #979
  0
 7. #536 Pegus.J (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 13:13
  ซีเรียสสสส ฮืออ มาให้กอดปลอบมาาา ยายผู้หญิงเสียสตินั่น! ฮึ่ยย!!
  #536
  0
 8. #532 Sarapao_nt (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 22:46
  เห็นใจซีเลยสงสาร ทำเกินไปแล้วนะ
  รออยู่นะไรท์
  #532
  0
 9. #527 Mew Mew Ichigo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 23:16
  บังอาจ!!กล้าดียังไงมาทำร้ายพระเอกของฉัน
  ตระกูลนี้มันเหลืออดจริงๆให้ตาย
  #527
  0
 10. #526 starglitter (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 21:46
  ยัยผู้หญิงเสียสติ ชิชะ!!
  #526
  0
 11. #525 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 09:10
  ชอบมาก จะรอคะ
  #525
  0
 12. #524 ยัยหัวหยอง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 08:07
  ซีเรียสคงเจ็บปวด แต่ไม่เป็นไร มีแฮร์รี่อยู่ทั้งคน
  #524
  0
 13. #523 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 03:41
  สงสารซีเรียสง่า เบลล่าบ้าเกินไปแล้ว ; _  ;
  #523
  0
 14. #522 21633 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 02:01
  น่าจะให้ยัยผู้หญิวเสียสติตายๆไปซะ
  #522
  0
 15. #521 Little hipster (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 21:22
  ยกแก๊งไปฆ่าตระกูลแบล็กกันเถอะ!!!
  (ยกเว้นซีเรียส)
  แต่
  .
  .
  .
  .
  ลืมไปว่าตัวเองเป็นมักเกิ้ล โธ!่ -"-
  #521
  0
 16. #520 Tiankai (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 20:27
  ฆ่าทั้งตระกูลดีมั้ยนะ - -"
  #520
  0
 17. #519 jariyanan123 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 18:18
  น่าฆ่าล้างตระกูลนะว่าไหม ? :)
  //ยกเว้นป๋าซีน้าาาาาาาา~~~~ ต้องอยู่กับรี่นานๆ คิคิ
  #519
  0
 18. #518 tingtingg4213 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 15:50
  กรี้ดดด ฟินนน~ เกลียดตระกูลแบล็กจริงๆในหัวมันมีแต่เรื่องเลือดบริสุทธิ์รึไง? ทุกคนก็มีเลือดเหมือนกันนั่นแหละ จะแบ่งแยกเพื่อ? ไม่เข้าใจไอพวกนี้จริงๆ =_=
  #518
  0
 19. #517 Zethius (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 15:10
  สะใจกับเบลลาทริกซ์!!!

  สงงสรซิเรียส TToTT
  #517
  0
 20. #516 sakurakuro (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 14:26
  เศร้านิดๆนะ ทั้งที่ซีเรียสห็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเเต่ก็ไม่ถูกรักเหตุผลก็งี้เง่าสิ้ิ้นดี
  #516
  0
 21. #515 FlocaLOR (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 14:01
  จะรอน้าาา ขอบคุณที่มาอัพให้ค่ะ ตอนนี้มันละมุนจีๆ อรั้ยยยย #ฟินตัวแตก
  #515
  0
 22. #514 drAngeaHy (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 13:36
  ขออีกตอนได้ไหมงับ
  #514
  0
 23. #513 kibayaoi (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 13:26
  ช็อตนี้--ตายย แฮร์รี่น้อยของเจ้
  #513
  0
 24. #512 แล้วแต่ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 13:23
  ซีเรียสน่าสงสารมากเรย😢😢😢
  #512
  0
 25. #511 สึบากิสีเลือด (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 13:22
  สนุก รอตอนต่อไปอยู่นะ :)
  #511
  0