Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 24 : บทที่ยี่สิบ สุขสันต์วันเกิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,256
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 411 ครั้ง
  26 เม.ย. 59

บทที่ยี่สิบ สุขสันต์วันเกิด

 

                วันนี้แฮร์รี่ลืมตาตื่นมาเพราะเสียงดังโครมคราม เด็กชายบิดขี้เกียจจัดการแต่งกายอย่างเรียบๆด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ปกติแล้วเขามักจะใส่กางเกงขายาวอยู่เสมอเพื่อให้ดูสุภาพแต่สภาพอากาศวันนี้ไม่เอื้ออำนวยและสุดจะทนจริงๆ แฮร์รี่เลยใช้ข้ออ้างในการอายุยังน้อยของตนใส่กางเกงขาสั้นโดยไม่ดูไร้มารยาทหรือไม่เรียบร้อย อากาศในวันนี้ร้อนมากจนหน้าหงุดหงิดแต่จากที่พ่อคนปัจจุบันของเขาพูดเอาไว้เมื่อคืนเป็นเพราะอุปกรณ์ทางเวทมนต์ของกระทรวงเหมือนจะเสียหายส่งผลต่ออากาศในบริเวณนิดหน่อยอาจทำให้เกิดฝนตกและที่อากาศตอนนี้มันร้อนก็เป็นเรื่องปกติ อากาศมักร้อนอบอ้าวเมื่อฝนจะตก


แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ปัญหาคือเสียงโครมครามต่างหาก เด็กชายรีบออกจากห้องนอนวิ่งลงบันไดมาก่อนพบว่าชั้นล่างของบ้านประดับไปด้วยริบบิ้นและกล่องของขวัญ


“นี่มันอะไรกันฮะเนี่ย?” เขาเอ่ยถามแม่คนปัจจุบันของเขาด้วยสีหน้ามึนงง เธอยิ้มให้เขาเล็กน้อยก่อนที่เจมส์จะวิ่งมากอดคอเขาพร้อมลากไปนั่งบนโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหาร

“ปิดเทอมนานจนเอ๋อหรอเรา” เจมส์แซว ก่อนส่งปฏิทินให้คนเป็นน้องชาย


31 กรกฎาคม

วันเกิดของเขานี่!


เด็กชายร้องอ้อก่อนที่คนเป็นพ่อเป็นแม่จะเข้ามาอวยพร ตามด้วยนกฮูกที่บินเอาของขวัญจากอัลเบิร์ตน้อยมาส่งให้ แฮร์รี่เปิดดูและพบว่ามันเป็นผ้าพันคอผืนสีน้ำตาลเข้มตัดลายตารางสีน้ำตาลอ่อนดูสวยงามพร้อมจดหมายอวยพรที่ค่อนข้างยาว เด็กชายยิ้มเขาก่อนที่เสียงกริ่งบ้านจะดังขึ้น


เจมส์วิ่งออกไปต้อนรับ คนที่มาเป็นรีมัสและซีเรียสนั่นเอง


“สวัสดีแฮร์รี่” ทั้งสองคนเอ่ยทักในมือมีกล่องของขวัญคนละกล่อง โดยของรีมัสเป็นกล่องสีน้ำตาลเข้มผูกโบว์สีแดงเรียบง่ายส่วนของซีเรียสคือกล่องสีแดงสลับลายสีทองตามแบบฉบับหนุ่มกริฟฟินดอร์ แฮร์รี่อดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมา

“สุขสันต์วันเกิดอายุสิบสองปีนะพ่อหนุ่ม” ซีเรียสเอ่ยแซว เดินมาขยี้หัวแฮร์รี่อย่างหมั่นเขี้ยว เด็กชายลากอีกคนมานั่งที่โต๊ะอาหารปล่อยให้เหล่าตัวกวนคุยกันแอบปลีกตัวเข้าครัวจะไปช่วยแม่แต่กลับถูกไล่ออกมาให้รอทานอย่างเดียวในฐานะเจ้าของวันเกิด

“ที่วันนี้จัดงานวันเกิดให้แฮร์รี่ตอนเช้าเพราะว่าคืนนี้เราต้องนอนเร็วน่ะ พรุ่งนี้เราจะตื่นแต่เช้าไปกางเต้นท์ดูการแข่งควิดดิชกัน!” เจมส์อธิบายว่าทำไมปีนี้ถึงรีบจัดวันเกิดให้คุณน้องชายที่รักแต่เช้า (ที่จริงก็สายมากแล้วนั่นแหละ) ชายหนุ่มมีท่าทางตื่นเต้นเมื่อนึกถึงการแข่งควิดดิชในวันพรุ่งนี้

ตามปกติแล้วเขามักจะไปกับรีมัสหรือซีเรียสเท่านั้น พ่อกับแม่ของเขาไม่ค่อยมีเวลาเสียเท่าไหร่หากแต่ปีนี้พวกท่านทั้งสองว่างจึงอาสาเป็นคนพาไปเองโดยพาแฮร์รี่ที่ไม่เคยไปดูไปด้วย

ได้ดูควิดดิชกับน้องชายสุดที่รัก (เมินความจริงที่ว่าเพื่อนกับพ่อแม่ก็ไปชั่วคราว) แค่คิดเขาก็มีความสุขแล้ว!

“ไปยังไงฮะ กุญแจนำทางหรอ?” แฮร์รี่เอ่ยถามอย่างลืมตัว เขาลืมไปว่าต้องทำเป็นไม่รู้เพระเขาไม่เคยไปดูการแข่งควิดดิชในปัจจุบันนี้มาก่อน แต่เมื่อนึกได้เขาก็ไม่กระโตกกระตากใดๆทั้งสิ้น ส่วนเจมส์นั้นพยักหน้าให้เพราะเข้าใจไปว่าน้องชายเป็นพวกชอบอ่านหนังสือจะรู้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

“ถูกต้อง แต่ต้องไปร่วมกับครอบครัวเพื่อนแม่นะ เห็นว่าปีนี้ลูกสาวลูกชายของเขาก็จะเข้าฮอกวอตส์พอดีด้วย”

แฮร์รี่พยักหน้ารับก่อนจะถูกซีเรียสรบเร้าให้แกะของขวัญออกดู เด็กชายทำตามโดยไม่อิดออดเพราะเขาก็อยากรู้เหมือนกันว่าแต่ละคนให้อะไรกับเขา


เริ่มจากเจมส์ก่อน คุณพี่ชายให้สมุดบันทึกที่จะจำลมหายใจของเจ้าของแก่เขา หรือพูดง่ายๆมันคือสมุดบันทึกที่เมื่อคนที่ไม่ใช่เจ้าของมาเปิดมันก็จะไม่มีตัวอักษรใดๆขึ้นมา ส่วนเจ้าของจะต้องหายใจหรือเป่าใส่มันหนึ่งครั้งมันจึงจะขึ้นตัวอักษรที่เขาเขียนเอาไว้ ข้อสำคัญคือสามารถใช้เขียนในเล่มของตัวเองเพื่อส่งหาถึงอีกเล่มหนึ่งได้ถ้านำพวกมันมาเสกคาถาสร้างความเชื่อมโยงกัน

“ขอบคุณฮะ” แฮร์รี่หันมากล่าวกับคุณพี่ชายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เด็กชายรู้สึกว่าสมุดบันทึกเล่มนี้จะต้องเป็นประโยชน์แน่ๆ

ต่อมาคือรีมัสที่ซื้อหนังสือว่าด้วยสมุนไพรพิษให้เขา มันเป็นเล่มที่ตีพิมพ์อย่างจำกัดเพียงเจ็ดเล่มโดยมีลูกเล่นพิเศษคือเมื่อเปิดแล้วจะมีภาพของสมุนไพรนั้นๆโผล่ออกมาคล้ายกับภาพโฮโลแกรมของพวกมักเกิ้ล ซึ่งราคานั้นไม่ใช่เล่นๆเลย


“รีมัสฮะ ไอ้นี่มัน


“ตอบแทนน้ำยาที่เธอให้ไว้ไปด้วยเลย” ชายหนุ่มกล่าว โดยไม่สนใจสีหน้าของเพื่อนทั้งสองที่ฉายแววสงสัย


“ขอบคุณมากฮะ ส่วนน้ำยานั่นผมเต็มใจปรุงให้นะฮะ” แฮร์รี่ตอบเขารู้ดีว่ารีมัสหมายถึงน้ำยาที่ช่วยทำให้เขาคงสติได้เมื่อกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าในคืนจันทร์เต็มดวงที่เด็กชายแอบให้ไว้ตอนที่แยกจากกันบนรถไฟ

ต่อมาเป็นของซีเรียส รายนี้ให้หนังสือเล่มหนาห่อปกหนังสีดำทั้งเล่ม มีกระดาษขาวหนาๆประกบกันเพียงสองหน้าแก่เขา เด็กชายขมวดคิ้วอย่างสงสัยว่ามันคืออะไร ก่อนที่คนให้ของขวัญจะเดินมายืนข้างหลังเปิดหน้าหนังสือพร้อมอธิบาย

“มันคือหนังสือนิทาน ดูนะ---กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมีมังกรไฟตนหนึ่ง” เมื่อชายหนุ่มเริ่มเล่านิทานรูปภาพก็ปรากฏขึ้นบนหนังสือมันขยับไปมาตามจังหวะการเล่าของเขา แม้จะเป็นเพียงภาพสามสี ขาว แดง ดำทว่ากลับดูแล้วน่าสนใจอย่างยิ่ง

“ผมไม่เคยเห็นมาก่อนเลย” เด็กชายว่า ซีเรียสหัวเราะออกมาอ่างร่าเริงลูบหัวเด็กชายด้วยความหมั่นเขี้ยว “ขอบคุณฮะซีเรียส”

“ไม่เป็นไร ชอบก็ดีแล้ว” ชายหนุ่มว่าท่าทางพอใจ

คุณพ่อและคุณแม่เดินเข้ามาสมทบ บรรยากาศงานเลี้ยงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น แฮร์รี่หยุดแกะกล่องของขวัญดูชั่วคราว

 

 

                “ตื่นได้แล้วฮะ!” แฮร์รี่ตะโกนเสียงดังใส่ข้างหูของซีเรียสหลังจากเขาไปปลุกเจมส์และรีมัสเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้เวลาตีสี่กว่าๆได้เวลาเตรียมตัวไปยังสถานที่นัดพบแล้ว เด็กชายเขย่าตัวคุณพ่อทูนหัวที่มีท่าทางงัวเงียอย่างเหนื่อยใจ ทำไมทุกคนไม่ตื่นง่ายอย่างรีมัสบ้างนะ ชายหนุ่มแค่เขาส่งเสียงเรียกก็ตื่นแล้ว

ส่วนเจมส์ พอตเตอร์นั้นปลุกยากมาก ตะโกนก็แล้ว ผลักตกที่นอนก็แล้วยังไม่ตื่น จนต้องเอาน้ำมาสาด

ส่วนซีเรียสจะผลักให้ตกที่นอนก็ยากเหลือเกินเพราะมืออีกฝ่ายเกาะเตียงไว้อย่างเหนียวแน่น แฮร์รี่คำรามในลำคออย่างโมโหปีนขึ้นเตียงของอีกฝ่ายก่อนจะใช้วิธีเด็กๆอย่างการทิ้งตัวทับลงไปยังคนที่นอนอยู่เต็มแรงพร้อมตะโกนเสียงดัง

“ซีเรียสสสส!

“อึก!

ชายหนุ่มผู้ที่นอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวครางในลำคอก่อนจะงอตัวด้วยความจุกเพราะแรงกดทับบริเวณช่วงท้อง พอลืมตาขึ้นมาดูก็พบคุณน้องชายเพื่อนทำสีหน้าบูดบึ้งนั่งอยู่บนตัวด้วยท่าทางประหนึ่งตัวเองเป็นราชินี กอดอกมองต่ำด้วยแววตาเหยียดหยามพร้อมคำพูดเย็นชาที่ออกมาจากริมฝีปากเล็กๆ

“ลุกไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลย เราต้องเตรียมตัวแล้วนะ”

“อ่า โอเค” ตอบกลับพร้อมทำเสียงเจ้าเล่ห์ ใช้โอกาสตอนอีกคนกำลังเผลอจับไหล่ทั้งสองข้างของแฮร์รี่ไว้แน่นก่อนจะพลิกอีกฝ่ายให้นอนลงใต้ร่างตัวเองบนเตียง

ซีเรียสยิ้มกริ่ม

“ซีเรียสฮะ” เด็กชายเอ่ยอย่างหวาดๆ เขาไม่เคยไว้ใจรอยยิ้มแบบนี้ของคุณอดีตพ่อทูนหัวเลยสักนิด!

“เด็กนิสัยไม่ดีต้องโดนลงโทษนะรู้หรือเปล่า?” ชายหนุ่มถาม พยายามห้ามตัวเองไม่ให้หัวเราะตอนเห็นคนที่นอนอยู่ใต้ร่างตัวเองหน้าซีดก่อนจะลงมีจี้เอวอีกฝ่ายจนแฮร์รี่ดิ้นพรวด หัวเราะไปร้องห้ามไป

“ฮะซะซีเรียส ฮ่าๆ หยุดเดี๋ยวนี้อุ๊บ!

เด็กชายพยายามจับมือของอีกฝ่ายไว้ แต่ด้วยเรี่ยวแรงในปัจจุบันไม่มีทางสู้แรงของซีเรียสได้อยู่แล้ว สุดท้ายจึงถูกซีเรียสจั๊กจี้อยู่นานจนหายใจไม่ทันแล้วอีกฝ่ายสงสารยอมหยุดไปเองนั่นแหละ

แฮร์รี่นอนหอบหมดสภาพ ใบหน้าขาวขึ้นสีแดงจัดด้วยความเหนื่อย ในขณะที่ชายหนุ่มต้นตอยิ้มบางขยี้หัวเขาอย่างหมั่นเขี้ยวก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป

เด็กชายลุกนั่งจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทาง กลับห้องของตัวเองไปจัดกระเป๋าคร่าวๆเพื่อเตรียมตัว

 

ไม่นานทุกคนก็เตรียมตัวกันเสร็จ บ้านพอตเตอร์จัดการพาเด็กๆใช้ผงฟูเดินทางมาที่บ้านเล็กๆหลังหนึ่ง เป็นบ้านที่ทำให้แฮร์รี่นึกถึงบ้านโพรงกระต่ายของครอบครัววีสลีย์แต่ก็ไม่เหมือนเสียทีเดียว

“อัลลิสันสวัสดีจ๊ะ” นางพอตเตอร์เอ่ยทักทายหญิงสาววัยเดียวกัน ผู้มีเส้นผมสีบลอนซ์ ดวงตาสีฟ้าสวย เธอคนนั้นยิ้มกว้างดูท่าทางแล้วจะเข้ากับคนง่ายและใจดี หล่อนชี้ไปทางเด็กชายหญิงที่หน้าตาเหมือนกันราวกับแกะก่อนแนะนำ

“เด็กผู้หญิงคือชื่อโรส มอเรส เด็กผู้ชายชื่อรอส มอเรส ฝาแฝดน่ะ”

โรสและรอสผงกหัวรับ “สวัสดีครับ/ค่ะ”

แล้วทุกคนก็เริ่มแนะนำตัว แฮร์รี่สังเกตว่าหัวของโรสค่อนข้างฟู เธอเหมือนกับฮอร์ไมโอนี่เวอร์ชั่นผมบลอนซ์ไม่มีผิด เธอมีแววตาที่เฉลียวฉลาดและท่าทางที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ส่วนรอส รายนั้นเหมือนเฮอร์ไมโอนี่เวอร์ชั่นผู้ชาย

จากนั้นทั้งหมดก็เดินไปยังเนินเขาเล็กๆแห่งหนึ่งเพื่อตามหากุญแจนำทาง

กุญแจนำทางมันก็เหมือนกับเวทมนต์หายตัวนั่นเอง มักเป็นสิ่งของที่ดูเหมือนขยะเพื่อตบตาพวกมักเกิ้ล ที่สำคัญคือมันจะเปิดระบบการหายตัวอย่างเป็นเวลา เช่นกุญแจนำทางที่พวกเขากำลังจะไปหาที่เนินเขามันจะเปิดระบบการนำทางตอนตีห้าสี่สิบ

“แฮร์รี่ไหวนะ” เจมส์เอ่ยถามน้องชายพร้อมจับมืออีกฝ่ายไว้แน่น เด็กชายพยักหน้าเป็นเชิงว่าไหวก่อนที่พวกเขาทั้งหมดจะมาถึงลานโล่งบนเนินเขา

ที่ตรงนั้นเองมีกระป๋องน้ำอัดลมเปล่าๆวางอยู่

“ดูเหมือนจะเป็นอันนั้นนะ” อัลลิสันว่าก่อนจะเดินไปจับกระป๋องน้ำอัดลมเอาไว้ “เอาล่ะทีนี้ จับมือกัน ใกล้ได้เวลาแล้ว”
............................................................................................................................

เห็นมีคนถามเรื่องคำทำนายเดิม อันเดิมมันเป็นอันนี้ค่ะ


“ผู้มีอำนาจจะปราบเจ้าแห่งศาสตร์มืดใกล้เข้ามาแล้ว... เกิดกับคนที่ท้าทายเขาถึงสามหน เกิดเมื่อเดือนที่เจ็ดวางวายและเจ้าแห่งศาสตร์มืดจะทำเครื่องหมายเขาในฐานะผู้เท่าเทียม แต่เขานั้นจะมีอำนาจที่เจ้าแห่งศาสตร์มืดหารู้จักไม่ และคนหนึ่งจะต้องตายด้วยน้ำมืออีกคน เพราะทั้งสองจะไม่อาจอยู่ได้ถ้าอีกคนยังอยู่รอด... ผู้มีอำนาจจะปราบเจ้าแห่งศาสตร์มืดจะเกิดเมื่อเดือนที่เจ็ดวางวาย...”


ซึ่งในโลกเดิมมันแปลได้สองคนคือแฮร์รี่กับเนวิลล์ แต่ทอมเลือกแฮร์รี่เพราะตัวเองกับแฮร์รี่มีสายเลือดมักเกิ้ลเหมือนกันค่ะ 

แต่ในฟิคเปลี่ยนเพราะแฮร์รี่มาเกิดแล้ว คำทำนายถึงมีมาที่หลัง และแฮร์รี่ไม่ได้เป็นฮอร์ครักซ์แล้วค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 411 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1318 Aprilis34 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 21:02
  คือ คนเกิดเดือนเจ็ดมันก็เยอะนะนายทอม ริดเดิ้ล แต่ท้าทายถึง3หนเนี่ย มันมี2คนชิมะ แต่อย่าลืมว่าคำทำนายมันบอกด้วยว่านายไปทำสัญลักษณ์ใส่เขา ซึ่งหมายความได้ว่านายได้เลือกคนที่จะปราบนายเรียบร้อย=v= เพราะงั้นนายจะด่าหนูแฮร์ไม่ได้ เพราะนายเป็นคนเลือกเขามาปราบเองนะ ทอมมี่ แค่นายไม่ไปยุ่งกับพวกเขา ไม่มุ่งมั่นทำฮอครัซจนเป็นบ้า นายก็คงทำทุกอย่างได้ตามที่หวัง น่าเสียดายที่นายเป็นบ้าไปก่อน
  #1,318
  0
 2. #1236 rookie_king2 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:44
  บางทีก็สงสัยว่ารีมัสมาอยู่กลุ่มนี่ได้ยังไง 555555
  #1,236
  0
 3. #1185 โลลิค่อน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:50

  ซีเรียสนายน่าจะทำมากกว่านี้นะ

  #1,185
  0
 4. #1154 เจ้าชายสีเทา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 21:02
  เรานึกว่าซีเรียสจะทำมากกว่านี้นะเนี้ยย 555555 มันต้องค่อยเป็นค่อยไปเนอะๆ
  #1,154
  0
 5. #1066 l3oss_it (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:58
  แฮรี่....นายน่าจะกระโดดทับท้องท่านพ่อทูนหัวให้แรงกว่านี้นะ
  มาจักจี้แบบนี้ได้ไง เดี๋ยวก็ฟ้องคุณพี่ชายซะหรอก
  #1,066
  0
 6. #977 dalinthip (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 21:54
  แค่จักจี้เหรออ!?
  #977
  0
 7. #485 Mermed,BL (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 22:23
  ไรท์มาอัพเรื่องนี้สักสองตอนสิ เรื่องของทอมกับหนูรี่เท่าเอารีดเจ็บปวดใจมาก คนละขั้วกันเลย เจมส์ ซีเรียสสองเรื่องนี้เนี่ยT^T
  #485
  0
 8. #484 21633 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 18:15
  น่าจะง่ายขึ้นนะไม่ต้องเสี่ยงลอวตายด้วย
  #484
  0
 9. #483 Mermed,BL (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 10:10
  วันนี้อัพไหมอัพไหม\> #483
  0
 10. #474 jariyanan123 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 22:24
  พวกตื่นยากก็เงี้ย 5555
  #474
  0
 11. #473 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 21:06
  ท่าปลุกน่ารักมาก ทำไมทำแค่จั๊กจี้อ่ะ

  รออ่านต่ออยู่ค่าาาาาาาา
  #473
  0
 12. #472 Tiankai (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 20:31
  หนูรี่อ่อยแบบเนียนๆ 555
  #472
  0
 13. #471 ~''Fanrasia''~ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 20:15
  ขอบคุณค่ะ เราเก็ทแล้ววว มาอัพต่อไวๆนะสู้ๆค่าาา
   
  #471
  0
 14. #469 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 18:45
  อื้อหือ ฉากปลุกเซอร์วิสมากมาย หนูรี่ยั่วแบบเนียนๆ เอาล่ะครับ หายงงแล้ว ก็ว่าทำไมทอมเลือกแฮร์รี่ มีสายเลือดมักเกิ้ลนี่เอง แต่เราแอบคิดเล่นๆนะว่าถ้าจอมมารไม่สนใจคำทำนาย แล้วบุกโลกเวทย์มนต์ต่อไปแผนอาจจะสำเร็จก็ได้ #ทีมรัมัส นะคะ #ทีมซีเรียส 
  #469
  1
  • #469-1 มาม่า ซัง(จากตอนที่ 24)
   26 เมษายน 2559 / 18:54
   เขาพลาดเพราะดันได้ยินคำทำนายไม่ครบ รู้แค่ว่าคนที่ฆ่าตัวเองจะเกิดแล้ว ด้วยนิสัยรอบคอบและขี้ระเเวงเลยรีบไปกำจัดค่ะ... #สรุปถ้ารอบคอบหาฟังคำทำนายให้ครบก็คงจบเเล้วค่ะ ได้ครองโลกเวทมนต์ไปแล้ว
   #469-1
 15. #462 ปีศาจสีเงิน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 18:01
  แค่จั๊กจี๊เองเหรอออ โธ่~
  #462
  0
 16. #460 FlocaLOR (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 17:52
  นึกว่าจะทำอย่างอื่น บู่ววววว
  #460
  0
 17. #455 岭飞 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 17:27
  นึกว่าจะทำมากกว่าจั๊กจี๊
  #455
  0
 18. #453 okoo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 16:51
  ขิเป็น All Harry ได้ไหมค่ะ ไม่อยากให้มีแบบต้องเลือกเลยค่ะ แง
  #453
  0
 19. #452 Zethius (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 16:10
  งานนี้้วิร์ลคัพได้ป่วนอีกรอบแน่ๆ =_=!
  #452
  0
 20. #451 Sisisaline2739 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 15:06
  ชอบบบบบ รอตอนต่อไปปปป
  #451
  0
 21. #449 Mew Mew Ichigo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 14:46
  อัพไวมากกกกก ดีใจ
  ซีเรียส...แกจงใจใช่มั้ย!? จี้แฮร์รี่จนทำหน้ายั่วแบบนั้น!? -หมาหื่น!!//เราเนี่ยแกละหื่น555
  #449
  0
 22. #448 Mermed,BL (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 14:25
  ขอบคุณค่ะ>< มาอัพต่ออีกตอนได้ไหมคะ?
  #448
  0