Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 22 : บทที่สิบเก้า การแข่งควิดดิชและคำทำนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 412 ครั้ง
  25 เม.ย. 59

บทที่สิบเก้า การแข่งควิดดิชและคำทำนาย

 

                กลับมาเรียนที่ฮอกวอตส์อีกครั้งหลังจากหยุดยาวในวันคริสมาตส์ ช่วงนี้แฮร์รี่ยุ่งมากเพราะนอกจากต้องเตรียมตัวสอบแล้วเขายังมีแข่งควิดดิช ทุกเช้าตื่นมาแฮร์รี่ต้องสอนอัลเบิร์ตน้อยเกี่ยวกับวิชาคาถาที่เด็กชายดูจะอ่อนหัดอย่างมาก ช่วงสายเข้าเรียน เวลาว่างต้องซ้อมควิดดิช พูดถึงควิดดิชแฮร์รี่ได้ถุงมือหนังสีดำคู่บางทว่าทนทานและป้องกันแรงกระแทกได้ดีมาจากซีเรียสหนึ่งคู่ (เจ้าตัวได้มอบให้แฮร์รี่หลังจากเหตุการณ์กลับจากการเดทที่ซีเรียสพาไป) พอตกดึกถูกเจมส์ลากเข้าห้องต้องประสงค์ฝึกซ้อมคาถาแอนิเมจัส เด็กชายยอมรับเลยว่าเหล่าตัวกวนเรียนรู้ได้ไวมากจริงๆเจมส์นั้นเริ่มที่จะเปลี่ยนร่างกายเป็นกวางได้แล้วแต่มีปัญหาเวลากลับร่างเดิม ส่วนซีเรียสนั้นมีปัญหาอยู่ที่ระยะเวลาในการคงอยู่ในรูปสุนัขสีดำค่อนข้างน้อยเผลอไปแป๊บเดียวเขาจะคืนร่างทันที ส่วนรีมัสนั้นคอยให้กำลังใจเพื่อนอยู่เงียบๆพร้อมกับขนมที่นำมาฝากคนสอนอย่างแฮร์รี่เป็นบางครั้ง เหล่าตัวกวนเคยถามถึงร่างแอนิเมจัสของเด็กชายว่าเป็นตัวอะไรแต่แฮร์รี่เพียงยิ้มหวานบอกว่าเก็บเป็นความลับ

ช่างเป็นชีวิตประจำวันที่เหน็ดเหนื่อยแต่เด็กชายก็ไม่ปริปากบ่นอะไรทั้งสิ้น ดูเหมือนจะค่อนข้างชอบเสียด้วยซ้ำ

ช่วงนี้ศาสตราจารย์หลายคนพร้อมใจกันให้การบ้านน้อย โดยเฉพาะศาสตราจารย์ที่เป็นอาจารย์ประจำบ้านต่างๆพวกเขาไม่ให้การบ้านด้วยซ้ำเพราะต้องการให้เด็กปีหนึ่งเตรียมสอบและเด็กปีอื่นๆเตรียมแข่งควิดดิช (และแฮร์รี่ก็ต้องเตรียมทั้งสองอย่าง)

ความสัมพันธ์ของแฮร์รี่กับเรกูลัสและเซเวอร์รัสนั้นดีขึ้นกว่าเดิมมาก ชายหนุ่มยังคงทักทายเด็กชายเสมอเมื่อบังเอิญเจอหน้ากันเข้าระหว่างทางเดิน เช่นเดียวกับเซเวอร์รัสที่บางครั้งจะมานั่งอ่านหนังสืออยู่ใต้ต้นไม้กับแฮร์รี่ โดยมีเจมส์แอบมองจากที่ไกลๆพร้อมวางแผนจัดการเซเวอร์รัสให้พ้นหน้าพ้นตาน้องชายไปเงียบๆ

 

เรื่องที่ทั้งสองคนยังคงเป็นอริกันอยู่นั้นแฮร์รี่ทำอะไรไม่ได้มาก ได้แต่คอยหยุดยั้งไม่ให้มันเกินเลย ว่ากันตามตรงแล้วบ้านพอตเตอร์นั้นค่อนข้างโอ๋ลูกชายมากพอดู แม้จะไม่ได้พูดออกมาตรงๆแต่พวกเขานั้นตามใจลูกชายของบ้านทุกอย่าง อยากได้ต้องได้ ทำเสมือนบูชาและเทิดทูนลูกชายเป็นอย่างดี (สำหรับแฮร์รี่นายและนางพอตเตอร์คือพวกหลงลูกดีๆนั่นเอง)

แม้พอตเตอร์จะเป็นตระกูลเลือดบริสุทธิ์ที่ถือว่า ไม่มีกฎเคร่งครัด ไม่เย่อหยิ่งจองหอง ไม่ยึดมั่นในสายเลือดบริสุทธิ์เท่าตระกูลอื่นๆแต่มันก็ต้องมีบ้างแหละที่จะสั่งสอนออกมาให้ลูกภูมิใจในตัวเอง

ไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่คุณอดีตพ่อของเขาจะคิดว่าตัวเองอยู่เหนือผู้อื่น แต่การที่ทั้งเจมส์และสเนปไม่ถูกกัน จะโทษเจมส์อย่างเดียวก็ไม่ได้ เจมส์อาจผิดที่ไม่ยอมหยุดหรือเล่นแรงไปแต่จากความทรงจำที่เคยเห็นในอ่างเพนชิฟ ในความทรงจำของสเนปนั้นเจ้าตัวก็ก็ผิดที่ไปดูถูกเจมส์ก่อน แฮร์รี่คิดว่าถ้าเจ้าตัวไม่ทำแบบนั้นตอนนี้ก็คงไม่ถูกเจมส์ตามหาเรื่องหนักขนาดนี้หรอก

แต่นั่นแหละเพราะการเลี้ยงดูของแต่ละบ้านต่างกัน เขาไม่รู้หรอกว่าสเนปถูกเลี้ยงดูมายังไง แต่จากที่เขาเคยเห็นอีกฝ่ายในอ่างเพนชิฟ บ้านของอีกฝ่ายมีบิดาที่ห่วยแตกพอดู อีกฝ่ายจะโตมาแบบนี้ก็ไม่แปลก สเนปอาจไม่ค่อยชอบด่าใครไปทั่ว แต่ค่อนข้างเหยียดสายเลือดขั้นรุนแรงรวมไปถึงมีอคติบ่งบอกว่าชอบและไม่ชอบออกมาอย่างชัดเจนมาก

 

“เฮ้ แฮร์รี่พร้อมนะ?” น้ำเสียงตื่นเต้นของเพื่อนร่วมบ้านคนหนึ่งกล่าวถาม เด็กชายพยักหน้ารับน้อยๆวิ่งไปยังห้องพักนักกีฬาที่ตอนนี้น่าจะมีคนอื่นๆในทีมไปรออยู่ก่อนแล้ว

 

แฮร์รี่สวนทางกับเรกูลัส สังเกตว่าชายหนุ่มใส่ชุดนักกีฬาของสลิธีริน เด็กชายจึงนึกขึ้นมาได้ว่าอีกคนนั้นเป็นถึงซีกเกอร์ของบ้านสลิธีริน เรกูลัสพยักหน้าให้แฮร์รี่เล็กน้อย แฮร์รี่ก็ยิ้มกลับไปให้

 

การแข่งวันนี้กริฟฟินดอร์เจอกับฮัฟเฟิลพัฟ ส่วนสลิธีรินเจอกับเรเวนคลอ อันที่จริงเมื่อวาลนี้กริฟฟินดอร์เจอกับเรเวนคลอและชนะไปแล้ว ส่วนฮัฟเฟิลพัฟเองก็เอาชนะสลิธีรินไปได้อย่างหวุดหวิดเพราะว่าสลิธีรินในปีนี้ผู้เล่นร่างกายไม่พร้อม

สรุปคือวันนี้เป็นนัดชิงชนะเลิศพอดี ส่วนสลิธีรินกับเรเวนคลอก็ชิงที่สาม

ถ้าวันนี้กริฟฟินดอร์ชนะฮัฟเฟิลพัฟได้ (เจมส์มั่นใจมากว่าจะชนะ) กริฟฟินดอร์ก็จะเป็นผู้ชนะทันที

 

เด็กชายสูดลมหายใจเข้าลึก อดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้เมื่อได้กลับมาเล่นควิดดิชอีกครั้ง ถ้าว่ากันตามตรงรวมเวลาของโลกปัจจุบันนี้และโลกในอดีตของเขาด้วยกัน แฮร์รี่ไม่ได้เล่นควิดดิชอย่างจริงจังมาแล้วห้าสิบกว่าปี ยิ่งนี่คือรอบชิงอันกับหนึ่งเขายิ่งตื่นเต้น!

“ตื่นเต้นหรอ แฮร์รี่?” ซีเรียสเอ่ยถามพร้อมตบหลังเด็กชายเบาๆ ใบหน้าคมส่งยิ้มทะเล้นมาให้ กล่าวต่อโดยไม่รอคำตอบจากผู้ถูกถาม “ใจเย็นน่า พวกตื่นเต้นส่วนใหญ่ก็ถูกลูกบลัดเจอร์ซัดตกไม้กวาดกันทั้งนั้นนะ!

แฮร์รี่แยกเขี้ยวใส่ นึกอยากจะกระโดดงับหัวอีกคนเหลือเกิน

ช่างเป็นประโยคปลอบใจที่ดีจริงๆ ถ้าไม่ใช่ว่าเขาเคยเล่นควิดดิชมาก่อนคงกลัวลูกบลัดเจอร์จนเกร็งตกไม้กวาดตาย!

 

“คุณนั่นแหละที่จะโดนลูกบลัดเจอร์ซัดตกไม้กวาดน่ะ” เด็กชายงึมงำให้ได้ยินกันสองคน ซีเรียสหัวเราะในลำคอ ดึงแก้มแฮร์รี่อย่างหมั่นเขี้ยวซึ่งอีกคนก็ยอมแต่โดยดีเพราะชินกับนิสัยของอีกฝ่ายแล้ว

 

ทว่ามีบางคนที่ไม่ชิน

 

“อะแฮ่ม! น้ำเสียงไอขัดจังหวะอย่างจงใจดังขึ้นก่อนที่ซีเรียสจะรู้สึกเสียวสันหลังวาบ พอหันกลับมามองก็พบกับคุณเพื่อนรักที่ทำสายตาเสียดแทงอย่างเย็นชามาให้ “เลิกถึงเนื้อถึงตัวกับน้องชายคนอื่นเขาเลยนะ”

เจมส์ว่าก่อนดึงน้องชายที่แก้มเริ่มเป็นรอยแดงมากอดไว้ด้วยท่าทางราวกับจะปกป้อง ซีเรียสส่ายหัวหน่ายใจ รู้สึกเห็นด้วยกับคุณนายพอตเตอร์ว่าคนที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดภายในบ้านคือแฮร์รี่ ส่วนคนที่เด็กสุดคือเจมส์อย่างช่วยไม่ได้

“เอาล่ะครับและแล้วการแข่งขันก็มาถึงคู่ที่หลายคนรอคอย กริฟฟินดอร์ปะทะฮัฟเฟิลพัฟครับ!!!

น้ำเสียงประกาศดังขึ้นพร้อมเสียงเฮสนั่นไปทั่วสนามแข่ง ไม่นานประตูห้องพักของนักกีฬาก็เปิดออก แฮร์รี่ขึ้นไม้กวาดก่อนขี่ไปประจำตำแหน่ง สบตากับซีเรียสที่เลิกคิ้วให้อย่างกวนๆ

 

ก่อนที่การแข่งจะเริ่มขึ้น

 

เจมส์บินขึ้นสูงคอยมองหาลูกสนิช ส่วนแฮร์รี่กับซีเรียสเข้าสกัดลูกบลัดเจอร์ที่คอยมุ่งเป้ามาที่นักกีฬาประจำบ้านอย่างคล่องแคล่วทั้งคู่ตีลูกบลัดเจอร์ไปมาดูเข้ากันดีจนผู้ที่ทำหน้าที่บรรยายเอ่ยชม สามสิบนาทีแรกฮัฟเฟิลพัฟนำไปด้วยคะแนนสี่สิบต่อสามสิบ

ทั้งสองทีมยังคงตั้งสมาธิได้ดีอยู่ แฮร์รี่สังเกตเห็นแล้วว่าเจมส์เริ่มเคลื่อนไหวคาดว่าอีกฝ่ายคงเจอลูกสนิชแล้ว ซีกเกอร์อีกทีมก็เช่นกัน พอดีกับที่ลูกบลัดเจอร์ดันมีทิศทางเข้าหาเจมส์พอดี

ด้วยความเร็วระดับนั้นเขาเชื่อว่าพ่อของเขาต้องคว้าลูกสนิชได้ก่อนแน่นอนถ้าไม่ติดว่าต้องหลบลูกบลัดเจอร์น่ะนะ

ดังนั้นแล้วแฮร์รี่จึงหักหัวไม้กวาดพุ่งเข้าไปทางลูกบลัดเจอร์หวังว่าจะตีมันออกให้พ้นทางของเจมส์ ทว่าผู้เล่นของฮัฟเฟิลพัฟคนหนึ่งไม่ยอมให้เด็กชายได้ทำตามที่ใจคิดเขาเข้ามาขี่ไม้กวาดประกบจนแฮร์รี่ไม่สามารถตีลูกบลัดเจอร์ได้ถนัด เด็กชายพยายามสลัดอีกคนออกอยู่นานแต่ไม่สำเร็จจนซีเรียสที่มองอยู่เข้ามาช่วย

ในวินาทีที่ไม้กวาดของแฮร์รี่แยกจากไม้กวาดของสมาชิกทีมฮัฟเฟิลพัฟ ซีเรียสรีบเข้าแทรกแล้วประกบอีกฝ่ายแทนทันที ปล่อยให้แฮร์รี่พุ่งไปทางลูกบลัดเจอร์ที่ใกล้ถึงตัวเจมส์ที่กำลังหันไม้กวาดให้ดิ่งลงพื้นเพื่อตามลูกสนิช

เด็กชายกัดฟันเมื่อเห็นว่าเข้ามาได้ระยะเขาก็เหวี่ยงแขน ง้างไม้เต็มที่ตีลูกบลัดเจอร์ให้พ้นทางของเจมส์ได้อย่างหวุดหวิด แฮร์รี่ถอนหายใจ สองหูได้ยินเสียงเจมส์ ตะโกนว่าเยี่ยมมาก ก่อนที่ชายหนุ่มจะไม่ยอมปล่อยโอกาสที่ได้รับมาให้เสียเปล่าเขาเอื้อมมือออกไปและคว้าลูกสนิชมาได้ก่อนซีกเกอร์ฮัฟเฟิลพัฟในที่สุด

เสียงเฮดังลั่นสนาม ความรู้สึกดีใจที่ไม่ได้สัมผัสมานานกลับมาสู่หัวใจของเด็กชายอีกครั้ง ริมฝีปากบางหยักยิ้มมองไปรอบกายจนไปสบเข้ากับดวงตาสีเทาของซีเรียสที่ขี่ไม้กวาดตรงมาทางเขา

ชายหนุ่มขยี้หัวเด็กชาย “ทำได้ดีมาก”

ซีเรียสว่าก่อนที่ทั้งคู่จะพากันลงมาสู่พื้น

แล้วแฮร์รี่ก็เปล่งเสียงหัวเราะออกมาเช่นเดียวกับสมาชิกในทีมกริฟฟินดอร์คนอื่นๆ

 

ก่อนหน้านั้นเสียประมาณครึ่งชั่วโมง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ก็ได้รับจดหมายจากใครบางคนทำให้เขาต้องรีบร้อนละทิ้งการแข่งควิดดิชของทีมบ้านกริฟินดอร์และฮัฟเฟิลพัฟกลับมายังห้องทำงาน เมื่อกลับมาถึงเขาพบลูกแก้วสีใส่ใบหนึ่งถูกวางไว้บนโต๊ะที่ห้องทำงาน

ท่ามกลางสีหน้างุนงงและแปลกใจของเหล่ารูปภาพของผู้อำนวยการฮอกวอตส์รุ่นต่างๆ

พ่อมดชราเอื้อมมือไปคว้าลูกแก้วใสใบนั้นมาไว้ในมือก่อนจะร่ายเวทมนต์เบาๆ

ตัวลูกแก้วเรื่องแสงสีขาว ก่อนที่ภาพของหญิงสาวร่างสูง แต่งกายรุ่มร่าม ผมยาวหยิก สามแว่นตาคาดผ้าคาดหัวจะปรากฏขึ้นมา หญิงสาวที่โผล่ออกมามีแววตาเลื่อนลอยหากทว่าริมฝีปากลับเอื้อมเอ่ยคำพูดด้วยน้ำเสียงก้องกังวาน

ดัมเบิลดอร์รู้จักเธอคนนี้ดี

เธอคือ ซีบิลล์ ทรีลอว์นีย์ แม่มดนักทำนายนั่นเอง

“ผู้มีอำนาจจะปราบเจ้าแห่งศาสตร์มืดพร้อมแล้ว...เด็กชายเกิดสิ้นเดือนเจ็ด...เขาจะปรากฏตัวในเดือนแปดเสกคาถาผู้พิทักษ์ขับไล้วิญญาณร้ายคุ้มครองผู้คนหลายร้อยต่อหน้าข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของเจ้าแห่งศาสตร์มืด”

เมื่อเธอพูดจบร่างกายก็สลายไป ทิ้งให้พ่อมดชราจมอยู่ในห้วงความคิด น่าเสียดายที่นอกจากคนที่ไว้ใจเขาไม่คิดจะเอ่ยเรื่องนี้ออกไป

และเรื่องคำทำนายนี้ดันถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่อย่างนั้นถ้าแฮร์รี่รู้เรื่องนี้ขึ้นมาเด็กชายคงต้องแปลกใจน่าดู

เพราะคำทำนายมันมาไวกว่าที่เขาคิดและเนื้อหาก็เปลี่ยนไปมากทีเดียว

 

 

 

                งานเลี้ยงจบปีการศึกษารวมไปถึงงานเลี้ยงฉลองแสดงความยินดีกับเหล่านักเรียนปีเจ็ดที่จบออกไปถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน บ้านดีเด่นประจำปีนี้ตกเป็นของกริฟฟินดอร์ที่ชนะการแข่งควิดดิชอย่างไม่ต้องสงสัย เด็กชายยิ้มบางมองไปทั่วเห็นเหล่าตัวกวนที่ถูกสาวๆปีเจ็ดหลายคนรุมล้อมคาดว่าคงมีการสารภาพรัก มองอัลเบิร์ตน้อยที่ถูกเพื่อนแกล้งให้ดื่มเครื่องดื่มแปลกๆ มองเรกูลัสและเซเวอร์รัสที่กล่าวแสดงความยินดีกับลูเซียส ก่อนจะเดินไปยังมุมหนึ่งของระเบียงที่ไร้ผู้คนหากแต่มองเห็นภายในงานชัดเจน

มันเป็นมุมที่เขา รอน และเฮอร์ไมโอนี่ชอบมานั่งด้วยกันบ่อยๆ

เด็กชายส่ายหัว พยายามไม่คิดถึงเพื่อนรักของตัวเอง เขารู้ดีว่าต้องกำจัดโวลเดอมอร์ให้สำเร็จ

ด้วยเหตุผลเดียวกับที่ รีมัส ลูปิน เคยทำเมื่ออดีต

ตอนที่แฮร์รี่เรียนอยู่ปีเจ็ด ชายหนุ่ม รีมัสสละชีวิตลงในสงคราม ต่อสู้กับศาสตร์มืดหวังเพื่อสร้างโลกที่ดีกว่าที่เป็นให้เท็ดดี้ ลูกของเจ้าตัวที่เพิ่งคลอดได้อาศัยอยู่

ในตอนนี้เขาเองก็เช่นกัน

หวังว่าตัวเองจะกำจัดโวลเดอมอร์ได้ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่านี้ อนาคตที่คนสำคัญของเขาจะไม่ตายหรือไม่บาดเจ็บ จะไม่ต้องเศร้าเสียใจกับการจากลา จะได้ใช้ชีวิตที่สงบสุข

แฮร์รี่หยักยิ้มบาง ดวงตาสีเขียวมรกตเหลือบมองคุณพี่ชายที่มายืนอยู่ข้างกายอย่างเงียบๆก่อนเอ่ยแซว

“ปฏิเสธผู้หญิงไปกี่คนฮะ”

“เฮ้อ ไม่เยอะหรอกน่า” แฮร์รี่เลิกคิ้วกับคำตอบของอีกฝ่าย เจมส์กระแอมกระไอก่อนจะพยักพเยิดหน้าไปทางซีเรียสที่ยังคงหาทางปลีกตัวออกมาไม่ได้ “อย่างน้อยไม่เยอะเท่าหมอนั่นนะ”

“อ้อ งั้นเราเข้างานไปหาอะไรกินกันดีกว่า ลิลี่เองก็อยู่ในงานนะ” แฮร์รี่ว่าพลางยิ้มกริ่ม มองคุณพี่ชายที่หน้าแดงขึ้นมาแล้วเหลือบมองซีเรียส

จริงๆในบรรดาเหล่าตัวกวนเด็กชายคิดว่าซีเรียสเป็นคนที่ดูดีที่สุดในกลุ่ม เขามีหน้าตาที่ดีแม้แฮร์รี่ไม่อยากยอมรับแต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าซีเรียสหล่อมากและเขามีท่าทางที่ดี

แม้เขาจะมีท่าทางสบายๆหรือแสบไปบ้างทว่าทุกท่วงท่านั้นกลับเต็มไปด้วยความสง่างามตามประสาคนชั้นสูง คงติดมาจากตระกูลโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวแน่ๆ

“จริงสิแฮร์รี่” เจมส์หันมามองน้องชาย พร้อมชูตั๋วสามสี่ใบในมือ “เดือนแปดนี้เราไปดูการแข่งควิดดิชกัน”

แฮร์รี่ดวงตาเป็นประกายวาววับ เขาไม่เคยดูควิดดิชในสมัยนี้เลยสักครั้ง!

“เยี่ยมเลยฮะ” เด็กชายว่าพลางกระโดดเข้าเกาะแขนคนเป็นพี่ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนที่รีมัสผู้ซึ่งปลีกตัวมาได้แล้วจะเดินมาสมทบ

“เฮ้ พวกนายเข้ามาหาอะไรกินในงานกันได้แล้ว จะได้รีบไปเก็บของเตรียมกลับบ้าน” ชายหนุ่มว่า เขามีท่าทางเหน็ดเหนื่อยและลำบากใจไม่น้อย เห็นได้ชัดว่ายังไม่ชินการปฏิเสธผู้หญิง

“ให้ตายคิดจะไม่รอกันเลยนะ!” ซีเรียสผู้ที่มีสภาพไม่เรียบร้อยสุดว่า เสื้อเชิ้ตนักเรียนของเขาหลุดลุ่ย ชายเสื้ออกนอกกางเกง เนคไทนั้นหลวมเหมือนถูกดึง กระดุมเสื้อสองเม็ดบนถูกปลด

“ผู้หญิงนี่น่ากลัวจริงๆนะ” เขาบ่นก่อนเดินเข้ามาคล้องคอแฮร์รี่ตามความเคยชิน เจมส์คำรามในลำคอ พยายามแกะมือเพื่อนรักตัวเองออก แต่ซีเรียสผู้ที่ชื่นชอบการหยอกคนอื่นเล่นมีหรือจะยอมปล่อยออก เขาแสยะยิ้มกวนโมโหแกล้งดึงคุณน้องชายเพื่อนเข้ามาหาตัว

“แฮร์รี่ ดูพี่นายทำสิ นิสัยไม่ดีเลยเนอะ” ซีเรียสจัดการฟ้องเด็กชายทันที

แฮร์รี่ส่ายหัวขืนตัวเองออกจากแรงดึงของเจมส์และอ้อมกอดของซีเรียส มุ่งตรงเข้าหารีมัส ลูปินผู้ซึ่งสงบนิ่งที่สุดในกลุ่มพร้อมเกาะแขนอีกฝ่ายแน่น

“รีมัสฮะ ผมถูกแกล้ง” ว่าแล้วก็ทำหน้าตาหน้าสงสารเสียจนทั้งสองคนที่เมื่อครู่แย่งตัวเด็กชายแทบตายหมั่นไส้

เจ้าเด็กแสบเอ้ย! ซีเรียสคิดอย่างหมั่นเขี้ยว

รีมัส นายมันร้าย! เจมส์คิดอย่างหมั่นไส้ จ้องมองเพื่อนหนุ่มที่ลูบหัวแฮร์รี่ด้วยดวงตาลุกเป็นไฟ

รีมัส ลูปินส่ายหัวหน่ายใจ เร่งบอกให้รีบไปหาอะไรกินอย่านอกเรื่อง เพราะงานเลี้ยงใกล้เลิกแล้ว พวกเขาต้องเตรียมกลับบ้านกันแล้วในคืนนี้

 

 

 ..........................................................................................................................................

หากถามว่าบทเดทของซีเรียสหายไปไหน เเน่นอนว่าเราจะมีบทเดทของสองคนนี้เฉลยในตอนหน้าถือเป็นการส่งท้ายปีหนึ่งค่ะ รวมไปถึงนำเสนอเหตุการณ์ที่ลูเซียสเรียกเรกูลัสเข้าไปคุยด้วยค่ะ ไว้เจอกันเร็วๆนี้นะคะ

ปล.อีตาซีเรียสสง่างามนี่เราไม่ได้มโนนะเองคะ เราจำได้ว่าแฮร์รี่ในเล่มเจ็ดบอกว่าซีเรียสสง่างามและหล่อเหลาแม้ว่าจะทำท่าสบายๆ (อารมณ์ประมาณว่าสายเลือดผู้ดีมันแรง) บรรยายเจมส์พ่อตัวเองว่าหัวยุ่งและบรรยายรีมัสที่มาพบกันว่าซอมซ่อน้อยลง (ฮื่อ นายลำเอียง เห็นชัดๆเลยว่าอวยซีเรียสน่ะ!) หมั่นไส้แฮร์รี่ในเล่มเจ็ดที่นางเข้าไปในอ่างเพนชิฟแล้วบอกว่าใจกระตุกตอนเห็นเห็นซีเรียสมากค่ะ

คนบ้า นายเมินพ่อตัวเองแต่ไปใจกระตุกกับเพื่อนพ่อทำไม!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 412 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1329 MartiniLubik (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 12:48

  5555 แต่ก็จริงนะคะ แฮรืรี่ผูกพันกับซีเรียสมากกว่าด้วย

  กระโดดกอดได้ก็จะกอดตลอด คิดถึงเวลาเค้าอยู่ด้วยกันมากๆ

  #1,329
  0
 2. #1234 rookie_king2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:26
  ตลกไรท์ นายเมินพ่อตัวเองแต่ใจกระตุกกับเพื่อนพ่อ 55555555
  #1,234
  0
 3. #1183 โลลิค่อน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:21

  น่ารักกกกก

  #1,183
  0
 4. #1148 Agape02 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 18:46
  พวกเจมส์รู้เรื่องที่แฮรี่กลายร่างได้ตอนไหนคะ??
  #1,148
  0
 5. #1120 หมูจีน้อย (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 18:39
  555555 ฮาเร็มชัดๆ
  #1,120
  0
 6. #1064 l3oss_it (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:08
  นี่ถ้าไม่ติดว่าเรื่องนี้นายเป็นพระเอกนะซีเรียส ฉันจะเชียรืให้แฮรี่ไปอยู่กับลูปินแล้วนะ
  อ่ะ จะว่าไปแล้วลูปินเคยคิดว่าแฮรี่เหามะกับบ้านสลิธีรีนมั้ยนะ
  เพราะทั้งเจมส์ักับซีเรียส บางครั้งก็พูดคล้ายๆว่าแฮรี่ดูเหมือนเด็กบ้านงูมากกว่า
  โดนเฉพาะคนพี่ รายนั้นยิ่งกลัวๆอยู่ว่าน้องชายสุดที่จะน่ารักจะกลายเป็นเด็กบ้านงูจริงๆ(เราคิดว่าเจมส์คงกลัวว่าสเนปจะเอาน้องไปเป็นของตัวเองแน่ เพราะเจมสืยังเคืองที่สเนปโดนแฮรี่เรียกว่าพี่ อยู่เลยนิ 555+)
  #1,064
  0
 7. #974 dalinthip (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 21:23
  น่ารักกก
  #974
  0
 8. #482 Zixga (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:42
  หนูรี่ เยอะนะเรา 555
  #482
  0
 9. #443 jariyanan123 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 21:57
  รู้สึกย้อนมาแล้วหลายใจขึ้นนะรี่ 555
  #443
  0
 10. #439 Mew Mew Ichigo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 18:54
  โถ่แฮร์รี่...แกใจแตกตั้งแต่อยู่ในนสเลยสินะ555
  โถ่พี่เจมส์โดนเพื่อนๆรุมน้องชาย สมน้ำหน้า555
  #439
  0
 11. #437 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 18:13
  รีมัสม้ามืด หึงตามๆกันไปสิงานนี้ อิอิ ลูเซียส ตัวประกอบจริงๆ LOL ทอมมีบทแล้วตอนหน้า ; _ ;
  #437
  0
 12. #436 แมวน้อยสีดำ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 18:02
  =w= อ่านไปยิ้มไป น่ารักมากเลยค่ะ
  #436
  0
 13. #435 ~''Fanrasia''~ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 17:17
  ใครรู้คำทำนายฉบับจริงมั้งงง เราอยากรู้ว่ามันเปลี่ยนไปขนาดไหนอาะ
  #435
  0
 14. #430 21633 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 16:09
  คุณพี่ชายนี่น้า~
  #430
  0
 15. #428 Zethius (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 14:34
  เสน่ห์แรงกันดีนะ อิอิ
  #428
  0
 16. #427 Sisisaline2739 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 14:19
  รอออตอนต่อไปบอกเลยยยยเข้ามาดูทุกวันเลยยยรออออ
  #427
  0
 17. #426 Yamabuki no Ryoki (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:53
  เรกูรัสกับเซเวอรัสของเค้าอยู่หน๊ายยยยยยยย เชียร์ เซฟเรก จะถูกตบไหม... ปกติเชียร์เซฟรี่แต่หนูรี่ดันไม่ว่าง เราเป็นFCบ้านสลิธีรินค่ะ 

  ปล.อย่าโกรธนะ แต่เราชอบโวลเดอมอร์มากกว่าดัมเบิ้ลดอร์แหละ 
  #426
  2
  • #426-1 มาม่า ซัง(จากตอนที่ 22)
   25 เมษายน 2559 / 14:05
   ไม่โกรธหรอกค่ะ ดีเเล้วค่ะที่ชอบมากกว่าเพราะฟิคยาวเรื่องต่อไปอาจเป็นโวลเดอมอร์แฮร์รี่
   #426-1
 18. #425 FlocaLOR (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:46
  อะหือ ยังไงเนี่ยยยย 555
  สงสัยงานนี้รีมัสจะม้ามืดซะแล้วว
  #425
  0
 19. #424 chattamaandkeaw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:43
  สนุกมากกกกกค่ะ
  #424
  0
 20. #423 Mermed,BL (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:19
  ไม่ค่อยเลยนะ..แฮรี่..
  #423
  0
 21. #422 Mermed,BL (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:10
  ดีจังงงงงง มาต่อนะคะ มาต่ออีกตอนนนนนน
  #422
  0