Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 20 : บทที่สิบเจ็ด ถูกจับได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 434 ครั้ง
  24 เม.ย. 59

บทที่สิบเจ็ด ถูกจับได้

 

หลังจากวันที่เรกูลัสบอกให้แฮร์รี่เตรียมตัว วันคริสมาตส์ก็มาถึง นอกจากจดหมายจากอีกฝ่ายที่ให้มาหาที่บ้านตระกูลแบล็กหลังวันคริสมาตส์ตอนประมาณสามทุ่มก่อนที่จะไปงานเลี้ยงที่บ้านของลูเซียส มัลฟอย ก็ไม่มีสิ่งใดที่อีกฝ่ายบอกอีก

 

ซึ่งนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับแฮร์รี่ ใครจะไปคิดว่าเขาจะได้เข้าบ้านของพวกมัลฟอยไวขนาดนั้นกัน!

 

ในวันคริสมาตส์แน่นอนว่าเด็กชายถูกเจมส์ลากกลับมาฉลองที่บ้าน (ถ้าเป็นเมื่อก่อนแฮร์รี่ก็คงลงชื่ออยู่ที่โรงเรียนเพราะไม่อยากไปอยู่กับครอบครัวเดอร์ลีย์) โดยปีนี้เจมส์ พอตเตอร์ได้ชวนซีเรียสและรีมัสให้มาฉลองด้วยกันซึ่งทั้งสองตกลง

ส่วนปีเตอร์เจมส์ไม่ได้ชวนอันเนื่องมาจากเขาสังเกตได้ว่าน้องชายไม่ค่อยชอบเพื่อนคนนี้เสียเท่าไหร่

อันที่จริงไม่ชวนเนี่ยไม่ได้กลัวน้องงอนหรอกนะ!

เจมส์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแต่น้องชายของเขาดูเหมือนจะแยกแยะคนออกเป็นสองประเภทคือคบได้และคบไม่ได้ พวกคบได้นั้นแน่นอนว่าเป็นคนดีอย่างเห็นได้ชัดแม้จะแสดงท่าทางก้าวร้าวแต่ก็ดันประสงค์ดี หรือถ้าไม่งั้นก็เป็นพวกที่มีความคิดหน่อย ส่วนคนประเภทคบไม่ได้ส่วนมากเป็นพวกเจ้าเล่ห์ นิสัยไม่ได้แสดงออกมาชัดแต่จะมีบ้างที่หลุดแสดงธาตุแท้ออกมา

แม้ว่าเจมส์จะคิดว่าปีเตอร์ก็ไม่ได้แย่ คบเป็นเพื่อนได้แต่เขาก็ไม่อยากให้แฮร์รี่ขุ่นเคืองโดยการชวนมาที่บ้านดังนั้นเลยปล่อยผ่านอีกฝ่ายไป (สุดท้ายนายก็กลัวน้องนั่นแหละซีเรียสเอ่ยแซะเพื่อนที่กำลังหาข้ออ้างให้ตัวเอง)

บรรยากาศในตู้รถไฟค่อนข้างเป็นกันเอง แต่แฮร์รี่ไม่ค่อยคุยอะไรมากนักเอาแต่อ่านหนังสือจนเจมส์อดสงสัยไม่ได้ว่าหนังสือเล่มหนาปกหนังนั่นมันสนุกขนาดนั้นเลยหรอ

พอถามไปดวงตาของเด็กชายก็เป็นประกายวาววับ

“สนุกสิฮะ โดยเฉพาะเรื่องการแปลงเป็นแอนิเมจัสผมกำลังคิดว่าผม---

“เดี๋ยวนะแอนิเมจัสหรอ!!!” เจมส์เบิกตากว้างราวกับเพิ่งนึกอะไรได้ อันที่จริงหลังจากรู้ความลับของเพื่อนผู้มีความเป็นผู้ใหญ่มากที่สุดในกลุ่มว่าแท้จริงแล้วเป็นมนุษย์หมาป่าเพราะถูกกัดเขาก็คิดว่าได้แล้วว่าพวกนี้จะไม่มีอาการคลั่งเมื่อต้องอยู่กับพวกสัตว์เหมือนกัน เขาเลยค้นหาวิธีการเป็นแอนิเมจัสอยู่ทว่ากลับไม่เคยหาได้เลยสักนิด

ไม่คิดว่าจริงๆแล้วคนใกล้ตัวของเขารู้วิธีมาตลอด

“อื้อ แต่พี่อย่าบอกแม่นะไม่งั้นเธอต้องว่าผมแน่!” แฮร์รี่กล่าวเสียงเครียดพยายามทำตัวให้ดูน่าสงสัยให้มากที่สุดเพื่อให้เจมส์สอบถาม อันที่จริงเขารู้ว่าพี่ชายยังหาวิธีการเป็นแอนิเมจัสไม่ได้เพราะไม่มีในตำราเล่มไหนสักเล่มที่อยู่นอกโซนหนังสือต้องห้ามน่ะนะ

“หืม ว่าอย่าบอกนะว่านายเป็นแอนิเมจัสแล้ว?” คุณพี่ชายกล่าวน้ำเสียงจับผิด บทสนทนานี้แม้แต่ซีเรียสและรีมัสก็หันกลับมาใส่ใจ ถึงพวกเขาจะยังไม่รู้ขั้นตอนการเป็นแอนิเมจัสแต่เขาก็รู้ดีว่ามันยากพอตัว

“อ่า ใช่ฮะ”

เมื่อได้ฟังคำตอบเจมส์ก็ดวงตาเป็นประกายราวกับกำลังคิดบางอย่างได้ เพื่อนตัวกวนทั้งสองคนก็เช่นกันเห็นได้ชัดว่าเมื่อกลับไปถึงบ้านพอตเตอร์พวกเขาอาจจะต้องตกลงขอความช่วยเหลือจากคุณน้องชายในบางเรื่องแล้วล่ะ

 

 

หลังงานเลี้ยงคริสมาตส์บ้านพอตเตอร์จบลง ทั้งสี่คนตัดสินใจเข้ามานอนที่ห้องของแฮร์รี่แม้ว่าคุณนายพอตเตอร์จะบอกว่ามีห้องรับแขกเพียงพอ แต่ก็โดนเจมส์เถียงออกมาหน้าตายว่าเขาอยากนอนกับน้องชายและก็อยากจะนอนกับเพื่อนๆด้วยเช่นกัน ทำเอาคุณนายพอตเตอร์ต้องตบไหล่แฮร์รี่ผู้ซึ่งอายุน้อยที่สุดก่อนฝากฝังให้ดูแลคนอื่นๆอย่าให้ซนด้วยสีหน้าจริงจัง

 

เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความมั่นใจว่าแฮร์รี่ที่อายุน้อยกว่านั้นโตกว่าเจมส์เยอะในด้านนิสัย

 

ในคืนนั้นเองทั้งสี่ไม่ได้นอนกันทันทีแต่ตกลงจะให้แฮร์รี่ช่วยสอนการเป็นแอนิเมจัส เด็กชายตอบตกลงแต่บอกว่าต้องฝึกในห้องต้องประสงค์ของฮอกวอตส์เท่านั้นกันไม่ให้คนนอกรู้เห็น เรื่องนี้ไม่ได้อยู่เหนือการคาดเดาของเด็กชายมากนักแต่อาจจะแปลกใจนิดหน่อยที่รีมัสบอกเหตุผลจริงๆที่ทำให้เพื่อนอยากเป็นแอนิเมจัสออกมาตรงๆ เป็นการยอมรับตรงๆที่ไม่ได้มีท่าทางลำบากใจเลยแม้แต่น้อยจนเพื่อนของเขาค่อนข้างแปลกใจ

สำหรับรีมัสนั้นเขาเข้าใจตัวเองดี สาเหตุที่บอกไปคงเพราะเขารู้สึกไว้ใจในตัวของแฮร์รี่นั่นเอง

เช้าวันต่อมาซีเรียสบอกว่าตนเองต้องกลับบ้านตอนประมาณสี่ทุ่มด้วยเหตุผลไร้สาระของครอบครัว ส่วนแฮร์รี่ก็ขอแม่ไปบ้านของอัลเบิร์ต เขาอ้างว่าเพราะเด็กชายต้องอยู่บ้านคนเดียวจึงจะไปอยู่เป็นเพื่อน (แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องโกหกแต่แฮร์รี่ก็นัดแนะกับอัลเรียบร้อยแล้วว่าให้ช่วยโกหกให้ถ้าเจมส์ถาม)

 

เมื่อถึงเวลาจริงๆเด็กชายไปปรากฏตัวที่หน้าบ้านตระกูลแบล็กโดยการหายตัวไป เขาพบว่าเรกูลัสยืนรออยู่แถวนั้นแล้ว ชายหนุ่มเลิกคิ้วแปลกใจที่แฮร์รี่สามารถหายตัวได้ทั้งๆที่อายุยังน้อยแต่ก็ไม่ว่าอะไร ส่งถุงกระดาษสีน้ำตาลให้เด็กชายพร้อมกล่าวอธิบาย

“ไปใส่มาสิ เดี๋ยวแต่งหน้าให้”

แต่งหน้าทำไมต้องแต่ง?

 

 

                เรกูลัสมาปรากฏตัวที่คฤหาสน์ของมัลฟอยในเวลาสี่ทุ่ม แน่นอนว่าพ่อกับแม่ของเขาต่างมาถึงกันก่อนแล้ว เมื่อทั้งคู่เห็นลูกชายโผล่มาในงานก็ทำท่าทางพออกพอใจ เตรียมเดินไปหาก่อนจะสะดุดตากับเด็กสาวที่ลูกชายพามา

เด็กสาวตัวเล็กผิวขาวราวกับกระเบื้องเคลือบ ในชุดกระโปรงยาวพอดีเข่าสีดำสนิท ใบหน้าเรียวรับกับจมูกโด่งและริมฝีปากบางที่แดงธรรมชาติ ดวงตากลมโตสีเขียวลุ่มลึก เส้นผมยาวตรงสีดำไปถึงกลางหลัง เธอคนนี้มีท่วงท่าการเดินการวางตัวสง่างามราวกับถูกสอนมาดี หากแต่ในความสง่างามกับมีความไร้เดียงสาเมื่อใบหน้าขาวสะอาดของเด็กสาวมีสีแดงกล่ำจากเลือดฝาด

“ไม่ต้องเกร็ง ยังไงซะในงานก็ต้องใส่หน้ากากอีกชั้นถึงพี่ซีเรียสจะมาก็จำไม่ได้หรอก” เรกูลัสเอ่ยปลอบใจอีกคนที่มีสีหน้าราวกับจะร้องไห้

มันไม่ใช่เรื่องนั้น!

แฮร์รี่อยากเอ่ยเถียง ให้ตายสิเขาอายุเกือบจะห้าสิบปีแล้วนะ ใครจะคิดว่าจะมีโอกาสได้มาแต่งหญิงเพื่อปลอมตัวกันล่ะ

ดวงตาสีเขียวส่งค้อนไปให้อีกคนอย่างโกรธเคียงหากแต่สองมือก็รับหน้ากากสีดำครึ่งหน้าจากอีกฝ่ายมาสวมใส่ไว้โดยดี แฮร์รี่พยายามควบคุมลมหายใจให้สงบว่ากันตามตรงกว่าครึ่งของในนี้เป็นผู้เสพความตายในอนาคตทั้งสิ้น มีทั้งที่เขารู้จักและไม่รู้จักเขาจะหลุดแสดงอะไรแปลกๆให้น่าสงสัยไม่ได้เด็ดขาด!

 

“เรกูลัส”

 

น้ำเสียงแหลมแสบแก้วหูที่แฮร์รี่เคยได้ยินมาก่อน จากรูปภาพที่ติดอยู่ในบ้านตระกูลแบล็กเมื่ออดีตดังขึ้นพร้อมกับร่างของหญิงสาวตัวผอมบางหลังเชิดตรง แววตาเย็นชาภายใต้หน้ากาก

“แม่หรอครับ นี่แฮร์รี่น่าเพื่อนต่างโรงเรียนที่รู้จักกันตอนที่โรงเรียนเธอมาแข่งปรุงยากับฮอกวอตส์ฮะ” ชายหนุ่มข้างตัวกล่าวแนะนำเด็กสาวอย่างไม่มีติดขัดราวกับว่ามันเป็นเรื่องจริง

ทำเอาแฮร์รี่น่าตั้งตัวแทบไม่ทัน

“สวัสดีค่ะ คุณนายแบล็ก” น้ำเสียงหวานที่ปลอมแปลงมาโดยการดื่มน้ำยาเปลี่ยนเสียงดังขึ้นพร้อมกับการโค้งทักทายอย่างมีมารยาท คุณนายแบล็กดูพึงพอใจเจ้าหล่อนพยักหน้าก่อนจะกล่าวกับลูกชายด้วยน้ำเสียงแหลมสูงที่หรี่ให้เบาลง

“ลูเซียส รุ่นพี่ของลูกเขาอยากพบลูก เห็นว่าอยากคุยเรื่องท่านไปหาซะสิ จะพาคนของลูกไปแนะนำด้วยก็ได้นะ” ประโยคหลังของคุณนายแบล็กนั้นเจาะจงมายังแฮร์รี่น่าที่มีท่าทางสงบนิ่ง เรกูลัสคิ้วกระตุกเหล่มองสาวน้อยข้างตัวที่ยังคงไม่แสดงท่าทีกระวนกระวายก่อนหันกลับไปตอบแม่ของตนเองด้วยน้ำเสียงสุภาพ

“ขอบคุณครับแม่”

พลางจูงมือเด็กชายในคราบเด็กสาวไปด้วย เขาไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่ที่จะทิ้งให้แฮร์รี่อยู่คนเดียว

ใครจะไปรู้ว่าวันนี้คนคนนั้นดันอยากพูดถึงเรื่องของท่านขึ้นมากัน

เขาชวนแฮร์รี่มาเพราะคิดว่าเป็นงานเลี้ยงธรรมดาแบบทุกๆครั้งต่างหาก

นี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลย

“เธอช่วยรอฉันอยู่แถวๆนี้ก่อน อย่าไปไหนซะล่ะขอฉันเข้าไปคุยกับรุ่นพี่ก่อน” ชายหนุ่มกำชับ ปล่อยแฮร์รี่เอาไว้ในที่ที่ไม่ค่อยมีคน ทางเดินโล่งๆก่อนเดินเข้าไปสู่ห้องห้องหนึ่งที่มีไม่กี่คนที่จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าไป

เด็กชายพยักหน้ารับอีกฝ่าย หากทว่ากลับค่อยๆปล่อยให้เวทมนต์ของตัวเองเข้าสำรวจภายในคฤหาสน์หลังงามนี้อย่างไม่รีบร้อนและระมัดระวัง เพราะเขาเคยเป็นหนึ่งในฮอร์ครักซ์ของโวลเดอมอร์มาก่อน แม้ตอนนี้จะไม่ได้เป็นแล้วแต่ความทรงจำและความรู้สึกที่มีต่อฮอร์ครักซ์ชิ้นก่อนๆของโวลเดอมอร์ยังอยู่

แฮร์รี่จำความรู้สึกและเวทมนต์ของมันได้ดี

จนเมื่อความรู้สึกของเขาเจอบางสิ่งที่คุ้นเคย แฮร์รี่ก็เดินไปตามทางด้วยท่าทีสบายๆพยายามไม่มองซ้ายมองขวาให้ดูน่าสงสัยเพราะส่วนใหญ่ผู้คนในงานนี้ต่างก็เดินสำรวจนู่นนี่กันไปมาอยู่แล้ว

 

แน่นอนว่าเมื่อลับตาคนเขาร่ายคาถาที่ทำให้ตัวเองไม่เป็นที่สนใจเข้าใส่ตัวเองทันที เด็กชายในคราบเด็กสาวยิ้มเมื่อเดินมาถึงห้องห้องหนึ่งซึ่งดูแล้วเป็นห้องหนังสือ

 

ในห้องนี้ความรู้สึกของฮอร์ครักซ์ค่อนข้างรุนแรงโดยเฉพาะบริเวณชั้นวางหนังสือชั้นหนึ่ง

 

เด็กชายหยิบหนังสือเล่มหนึ่งขึ้นมา เมื่อเปิดออกเขาก็พบว่ามีหนังสือเล่มเล็กที่คล้ายๆสมุดบันทึกถูกซ่อนอยู่อีกที ที่รอบๆหนังสือลงเวทมนต์เอาไว้แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา แฮร์รี่ร่ายคาถาแก้ก่อนจะหยับสมุดบันทึกของทอมออกมาและแทนที่มันด้วยสมุดเล่มบางคล้ายๆกันที่เขาเตรียมมาพิเศษหลังจากรู้ว่าจะได้มางานเลี้ยงที่บ้านมัลฟอย

 

ด้วยนิสัยของโวลเดอมอร์อีกฝ่ายไม่มีทางมาเช็คฮอร์ครักซ์ของตัวเองพร่ำเพื่อเพราะไม่อยากให้เป็นที่สงสัย แต่ลูเซียส มัลฟอย ที่ค่อนข้างขี้กลัวและขี้ขลาดนั้นไม่แน่ ดังนั้นแฮร์รี่จึงต้องเตรียมสมุดที่รูปลักษณ์เหมือนกันและมีเวทมนต์คล้ายๆกันมาเพื่อหลอกอีกฝ่ายแทน

 

การสร้างสมุดบันทึกเล่มนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด!

 

เด็กชายร่ายคาถาป้องกันที่มีอยู่เดิมกลับพร้อมเก็บหนังสือเข้าที่ เขาเก็บสมุดที่หยิบมาไว้ในกระโปรงยาวรุ่มร่ามที่ภายในมีกระเป๋าเล็กๆที่เสกคาถาขยายพื้นที่ไว้อยู่ด้วยความรวดเร็วก่อนจะวิ่งช้าๆเพื่อออกไปจากห้อง

ทว่าทันทีที่ประตูเปิดแฮร์รี่ก็ต้องผงะ

ร่างสูงในชุดสูทสีดำพอดีตัว ภายใต้หน้ากากมองมาที่เขาอย่างแปลกใจ

เด็กชายคิดว่าเขาไม่มีทางจำผิดแน่นอนแม้ใบหน้าอีกคนจะอยู่ภายใต้หน้ากากคนคนนี้

 

ซีเรียส แบล็ก!

 

ถึงแม้แฮร์รี่จะเคยคิดว่าอีกฝ่ายต้องโผล่มาที่งานนี้แน่ๆเพราะแม้ซีเรียสจะไม่ค่อยชอบตระกูลของตัวเอง ไม่ชอบศาสตร์มืดแต่ใช่ว่าเขาจะไม่สนใจความเคลื่อนไหวของมันเลย เพียงแต่เขาคิดไม่ถึงว่าจะมาเจอกันซึ่งๆหน้าแบบนี้

เด็กชายในคราบเด็กสาวก้มหน้าหนี เตรียมวิ่งหนีออกไปแบบเนียนๆทว่าข้อมือกลับถูกอีกฝ่ายรั้งเอาไว้เสียแน่น

“แฮร์รี่ พอตเตอร์?”

ดวงตาสีดำคู่คมฉายแววสงสัย พร้อมกันนั้นก็ออกแรงกระชากให้เด็กชายเข้ามาใกล้

แฮร์รี่ใจเต้นแรงไม่ใช่เพราะเขินอายแต่เพราะตกใจแบบสุดๆต่างหาก

มือข้างหนึ่งที่ว่างอยู่ของซีเรียสเอื้อมมาปลดหน้ากากของเด็กชายออกอย่างง่ายดาย เผยให้เห็นใบหน้าสวยที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำองค์ชัดเจน

“ใช่จริงๆด้วย”

ชายหนุ่มพึมพำพร้อมคลี่ยิ้ม

 

แต่เดี๋ยวสิ

 

ไหนเรกูลัสบอกว่าปลอมตัวขนาดนี้แล้วซีเรียสจะจำไม่ได้ไงล่ะ!?

 

 

 

 

 

 

 ............................................................................................................................................

คำเตือน เรื่องนี้มีเรทค่ะ แต่ยังไม่มีเร็วๆนี้นะคะ แค่เตือนไว้ก่อนค่ะ

ปล.ตอนหน้าซีเรียสจะทวงบทพระเอกแล้วววว (หลังจากปล่อยน้องชายตัวเองทำคะเเนนนำมานาน)

#เเจ้งเตือนอัพอาจเด้งบ่อยมาก จริงๆเข้าไปแก้คำผิดค่ะโดยเฉพาะชื่อดัมเบิลดอร์ที่เราชอบเขียนว่าดับเบิลดอร์เสียเหลือเกิน


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 434 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1296 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 20:04
  พระเอกมาแว้วววววววว หลังจากเล่นตัวอยู่นานน ค่าตัวแพงสินะคะคุณชายแบล็ค
  #1,296
  0
 2. #1259 Ze'Nero (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:14

  อย่าลืมสิ ซีเรียสเค้าเป็นหมานะ แน่นอนว่าต้องจากการดมกลิ่นอยุ่แล้ว

  #1,259
  0
 3. #1258 Ze'Nero (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:14

  อย่าลืมสิ ซีเรียสเค้าเป็นหมานะ แน่นอนว่าต้องจากการดมกลิ่นอยุ่แล้ว

  #1,258
  0
 4. #1232 rookie_king2 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:10
  หื้มมมม ซีเรียสรู้ได้ยังไง 5555555
  #1,232
  0
 5. #1181 โลลิค่อน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 18:06

  ทำไมซีเรียสถึงดูออกล่าาาา

  #1,181
  0
 6. #1142 Piszerel (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 12:59
  555555
  #1,142
  0
 7. #1118 หมูจีน้อย (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 18:23
  ทำไมดูออกเร็วขนาดนี้ 555555
  เร็วเกิ๊นนนน
  #1,118
  0
 8. #1062 l3oss_it (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:37
  เพราะว่าพ่อทูนหัวนายเป็นหมาอย่างไงล่ะแฮรี่!!
  ...//โดนใครบางคนใส่ครูซิโอ้ใส่

  #1,062
  0
 9. #971 dalinthip (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กันยายน 2559 / 21:21
  ซีเรียสดูออกด้ายไงเนี่ยย
  #971
  0
 10. #816 Nil[Night] (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 23:42
  เดี่ยะนะ นายเรก นานแต่งหน้าเป็นด้วยเรอะ!?!? (สรุปเรกชอบแต่งหญิงเป็นงานอดิเรก >\\\\<)
  #816
  0
 11. #479 Zixga (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:21
  รู้ได้ไง เนียนขนาดนี้ยังรุ้
  #479
  0
 12. #402 starglitter (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 08:39
  ซีเรียสนายรู้ได้ไงอะ หรือว่ามีเรดาร์ของเมะสินิ55
  #402
  0
 13. #401 starglitter (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 08:39
  ซีเรียสนายรู้ได้ไงอะ หรือว่ามีเรดาร์ของเมะสินิ
  #401
  0
 14. #400 Mermed,BL (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 00:27
  มาอัพต่อน้า~
  #400
  0
 15. #399 Puntira (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 00:15
  ซีเรียสนี่ดูออกด้วย

  รออยู่นะคะ
  #399
  0
 16. #393 Zethius (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 11:42
  เริ่มทวงตำแหน่งพร้อมกับสกิลพระเอกที่ตื่นขึ้น!!!
  #393
  0
 17. #392 แมวน้อยสีดำ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 10:45
  บ่ะ!! =()= ขุนพี่ซีเรียสจับได้ในครั้งแรกเลย!! อะไรจะจำได้แม่นขนาดนั้น _ _ แฮร์รี่เอย แต่งหญิงคราวนี้เสียเที่ยวแล้วลูก...=,.= อย่างน้อยก็เป็นอาหารตาได้!!
  #392
  0
 18. #391 CHOLIN (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 09:25
  เดี๋ยวนะะะะ จะจับได้เร็วเกินไปแล้ววว
  #391
  0
 19. #390 NanBH'ii (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 07:44
  รี่ถูกจับได้ซะแล้วววววว
  #390
  0
 20. #389 -ซันชาย- (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 05:58
  รอออัพนะไรท์ค้างมากเลยย
  #389
  0
 21. #388 jariyanan123 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 02:53
  นี่ปลอมตัวแล้วใช่มั้ย 5555
  #388
  0
 22. #387 คอตตอน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 00:42
  เรดาร์ว่าที่สามีเหรอรึไง5555555555555 พระเอกของเรามีบทซักที ถึงจะเป็นตอนจบก็เถอะ55555555
  #387
  0
 23. #385 Mermed,BL (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 00:26
  สัญชาตญาณของเมะสินะ>//<

  #เขิล บิดตัว
  #จะดีมากถ้ามาต่ออีกตอน..
  #385
  0
 24. #384 คอสเพลย์เป็นรอน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 23:43
  ซีเรียสรู้ได้ไงอ่ะ สกิลพระเอกเหรอ ไม่อ่ะ ยังไงเราก็#ทีมเรกูอัส นะซีเรียส อิอิ หรือแฮร์รี่แต่งไม่เนียน?
  #384
  0
 25. #383 21633 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 23:08
  แต่งหญิงแต่ยังจำได้สนใจเป็นพิเศษสินะ
  #383
  0