Fic Harry potter : Re Life SB/HP (Yaoi)

ตอนที่ 17 : บทที่สิบห้า ฉันสงสัยว่าฉันอาจชอบนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,727
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 465 ครั้ง
  21 เม.ย. 59

บทที่สิบห้า ฉันสงสัยว่าฉันอาจชอบนาย

 

เวลาผ่านไปรวดเร็วราวกับเรื่องโกหก แฮร์รี่และเรกูลัสสนิทกันมากขึ้นในระดับหนึ่ง เมื่อพวกเขาพบกันที่ใดมักจะทักทายโดยการพยักหน้าน้อยๆให้กัน จนบางครั้งเจมส์ก็นึกสงสัยว่าทำไมน้องชายตัวเองจึงมีเสน่ห์กับพวกสลิธีรินมากนัก มีเสน่ห์ของเขาหมายถึงมีเสน่ห์ชวนให้เข้ามารังแกและมีเสน่ห์ทำให้พวกนั้นหลายคนมาผูกมิตร เช่น สนิฟเวลลัสหรือน้องชายของซีเรียส หากแต่เขาก็ไม่ได้ถาม ช่วงนี้ชายหนุ่มยังคงตามติดชีวิตน้องชายเช่นเคยแต่อาจลดการถึงเนื้อถึงตัวขึ้นหน่อยโดยที่ตัวเองไม่ทันสังเกต


แต่แฮร์รี่สังเกตและอยากถามหลายครั้งแล้วว่าอีกฝ่ายเป็นอะไรหากแต่หาโอกาสยากเหลือเกิน!


“ให้ฉันช่วยเธอถือมันดีกว่า” เรกูลัสว่าพลางหอบเอากองหนังสือกึ่งหนึ่งจากอ้อมแขนเด็กชายพร้อม แฮร์รี่พยักหน้าขอบใจปล่อยให้อีกฝ่ายช่วยถือของมาจนถึงหน้าหอกริฟฟินดอร์แล้วจึงขอตัวเข้าไปเก็บของก่อนโดยมีชายหนุ่มยืนรอหน้ารูปภาพเฝ้าหอ เรกูลัสขมวดคิ้วเขาได้รับเสียงแซวจากรูปภาพเฝ้าหอของกริฟฟินดอร์ไม่น้อยเลยทีเดียว

วันนี้ทั้งสองคนตัวติดกันมาตั้งแต่เช้าแล้ว ถ้าไม่ติดว่าเจมส์ พอตเตอร์เองก็ดันติดธุระต้องดูแลซุ้มกิจกรรมของโรงเรียน แยกตัวออกมาไม่ได้ เพื่อนรั้งเอาไว้ เขาก็คงอยากวิ่งมาแทรกกลางระหว่างน้องชายทำตัวเป็นพี่สะใภ้ (?) กำลังกรีดกันน้องเขยอย่างที่ลิลี่พูดแซะเอาไว้แน่นอน

ส่วนสาเหตุที่วันนี้พวกเขาตัวติดกันเพราะวันนี้พวกเขาทั้งสองคนต่างก็ต้องร่วมมือกันแข่งปรุงยากับเด็กต่างโรงเรียน การแข่งขันครั้งนี้ไม่กำหนดว่าต้องปรุงยาอะไร จะเป็นยาอะไรก็ได้แต่เน้นที่คุณภาพเป็นสำคัญ ในตอนแรกเรกูลัสเสนอแก่แฮร์รี่ว่าควรทำน้ำยาแปลงร่าง มันคล้ายกับน้ำยาสรรพรส ทว่าออกฤทธิ์ได้ยาวนานกว่า แต่แฮร์รี่ก็เสนอว่าควรทำน้ำยากระตุ้นจิตสำนึกเช่นกัน มันคือน้ำยาที่จะทำให้คนที่ดื่มเข้าไปคงสติไว้ได้แม้จะโดนคาถาสะกดใจแน่นอนว่ารวมไปถึงช่วยลดความบ้าคลั่งตอนกลายร่างของพวกลูกผสมต่าง รวมไปถึงมนุษย์หมาป่าด้วย

ผลสรุปออกมาว่าจะทำน้ำยากระตุ้นจิตสำนึก แน่นอนว่าเรกูลัสเห็นว่ามันน่าสนใจและเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี

ส่วนทางด้านลิลี่และเซเวอร์รัสที่ลงแข่งไม่ได้เพราะห้ามแตะต้องสมุนไพรเป็นเวลาสองเดือนมีท่าทางเสียดายแต่ไม่วายกำชับให้ทั้งสองชนะมาให้ได้ ซึ่งแฮร์รี่ก็ตอบตกลงเพราะเขาไม่สามารถปฏิเสธเธอได้อยู่แล้ว

 

“ขอโทษฮะ เรกรอนานหรือเปล่าฮะ”

 

น้ำเสียงของแฮร์รี่ดังขึ้นพร้อมกับสีหน้ารู้สึกผิด เด็กชายเข้ามาเดินข้างเรกูลัสที่ออกเดินนำไปยังลานแข่งปรุงยา ชายหนุ่มที่ถูกเรียกว่าเรกส่ายหน้าไม่ถือสา จะว่าไปเรกูลัสไม่แน่ใจนักว่าอีกฝ่ายเลิกเรียกเขาว่าคุณแบล็กแล้วมาเรียกว่าเรกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มันราวกับเป็นเรื่องธรรมชาติไปเสียอย่างนั้น แม้ช่วงแรกๆเขาพยายามเถียงว่าตัวเองชื่อว่าเรกูลัสก็ตามแต่ก็ถูกแฮร์รี่ทำสีหน้าเบื่อใส่และบอกว่าชื่อของเขามันยาวเกินไป

“อุปกรณ์เตรียมมาพร้อมนะ”

“พร้อมแน่นอนฮะ”

พวกเขาคุยกันเรื่องการเตรียมยาอีกสักเล็กน้อยก่อนไปเข้าประจำที่ แฮร์รี่กวาดตามองพบว่ามีทีมที่เข้าแข่งขันอีกประมาณเจ็ดทีม ถ้ารวมเขาและเรกูลัสไปด้วยก็จะเป็นแปด

เช่นเคยพวกเขาทั้งหมดฟังกติกาและความสำคัญที่ว่างานนี้จัดมาเพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้พร้อมกำชับความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนให้แน่นแฟ้นด้วยสีหน้าเรียบเฉยทั้งๆที่ภายในใจรู้ดีว่าความจริงไม่ได้สวยหรูดังที่พูด ว่ากันตามตรงแต่ละโรงเรียนต่างก็แค่อยากจะแข่งขันกันเองก็เท่านั้น

เมื่อถึงเวลาพวกเขาทั้งคู่ต่างช่วยกันลงมือทำอย่างเต็มที่ ไม่แบ่งแยกว่าใครเตรียมอุปกรณ์อะไรเพราะคนทั้งคู่ต่างรู้วิธีทำที่แน่นอนและเชี่ยวชาญพอที่จะทำต่อจากที่อีกฝ่ายทำเอาไว้โดยไม่ต้องถาม

เพราะเป็นยาที่ปรุงยากและต้องใช้ความละเอียดอ่อนมากแฮร์รี่จึงค่อนข้างตั้งสมาธิขณะที่กำลังคนยาเป็นพิเศษเลยทำให้ไม่ทันรู้ตัวว่าชายหนุ่มผู้เป็นคู่หูในการแข่งกำลังแอบมอง

เรกูลัสกำลังคิดว่าเด็กชายนั้นมีฝีมือการปรุงยาที่ไม่เลวเลยทีเดียว บางทีอาจดีกว่าเขาเสียอีก

คิดแล้วเขาก็ส่งน้ำบดจากวูฟเบนให้แก่อีกฝ่ายโดยไม่ต้องร้องขอ เด็กชายยิ้มท่าทางดูจะถูกใจมากที่เขารู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

“หึ” เรกูลัสหลุดหัวเราะออกมาโดยไม่รู้ตัว

ไม่นานยาที่ทั้งคู่ปรุงก็เสร็จแฮร์รี่ส่งขวดแก้วใสให้แก่เรกูลัสที่ตักยาใส่พร้อมกับเดินไปส่งให้อาจารย์ที่เป็นกรรมการตัดสิ้นทั้งสิ้นแปดท่าน จากแต่ละโรงเรียนโรงเรียนละหนึ่งท่านโดยของฮอกวอตส์คือซลักฮอร์น พวกเขาทั้งหมดตาเป็นประกายเมื่อเห็นน้ำยาที่ถูกปรุงโดยแฮร์รี่และเรกูลัส

แน่นอนว่ามันออกมาเพอร์เฟค!

ไม่ว่าจะเป็นสีของน้ำยาที่ใสราวกับน้ำเปล่าหรือกลิ่นที่คล้ายกับกาแฟบด ตรงตามตำราไม่มีผิดเพี้ยน พวกเขาค่อนข้างแปลกใจที่เด็กทั้งสองคนที่อายุยังน้อยสามารถปรุงยาที่ไม่อยู่ในหนังสือเรียนแต่อยู่ในหนังสือการปรุงยาระดับสูงที่เขียนโดยภาษารูนได้

แต่ละคนมองหน้ากัน แม้ไม่อยากให้โรงเรียนคู่แข่งชนะแต่ก็ต้องจำใจให้คะแนนเต็มอย่างช่วยไม่ได้เพราะหาข้อตำหนิจากตัวยาไม่ได้เลย


นั่นทำให้ผลออกมาฮอกวอตส์ชนะอย่างไม่สงสัย!


 

หลังจากนั้นเรกูลัสกับแฮร์รี่ก็เดินชมบรรยากาศกิจกรรมในโรงเรียนกันพักหนึ่งเพราะทางคณะกรรมการก็บอกไปแล้วว่าเขาและเรกูลัสชนะแน่ๆเพียงแต่ให้รอตอนประกาศอีกทีหลังงานเลิก เพราะจะทำพิธีการมอบรางวันให้

ว่ากันตามตรงทั้งสองคนไม่ใช่คนที่มีอารมณ์ร่วมกับงานรื่นเริงนักแต่เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฮอกวอตส์มีงานแบบนี้พวกเขาถึงได้เดินสำรวจด้วยความอยากรู้อยากเห็นก่อนจะแยกกันไปคนละทางเพราะแต่ละบ้านรับผิดชอบกิจกรรมไม่เหมือนกัน

สลิธีรินรับผิดชอบด้านความรู้รอบตัวเกี่ยวกับพืชสมุนไพรร่วมกับเรเวนคลอ ฮัฟเฟิลพัฟรับผิดชอบด้านสถานที่ลงมือลงแรง ส่วนกริฟฟินดอร์รับผิดชอบด้านความสนุกสนานกิจกรรมการละเล่น

แฮร์รี่กวาดสายตาจนเจออัลเบิร์ตน้อยที่กำลังถือข้าวของมากมายก่อนวิ่งเข้าไปช่วย เด็กชายถามถึงผลการแข่งเขาทำเพียงส่งยิ้มบางบอกให้รอฟังเอาเองตอนที่ดัมเบิลดอร์มาประกาศหลังจากงานเลิกงาน อัลน้อยส่งเสียงชิอย่างขัดใจ พร้อมยู่ปาก เด็กชายคาดว่าอัลน้อยคงติดท่าทางนี้มาจากเด็กกริฟฟินดอร์คนอื่นๆแน่นอน

“ไม่ต้องมาชิเลยครับอัล”

“ก็แฮร์รี่ไม่ยอมบอกนี่นา”

“หึ”

ทั้งสองคนเดินเถียงกันมาตลอดทางจนเจอเจมส์และคนอื่นๆในกลุ่มตัวกวนกำลังต้อนรับเด็กจากโรงเรียนอื่นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม (อย่างฝืนใจ) ดูเหมือนว่าเพราะเหล่าตัวกวนมีออร่าหน้าตาดีมากไปพวกสาวๆจากโรงเรียนอื่นถึงได้เข้ามารุมล้อม ทั้งที่พวกเขากำลังแต่งตัวประหลาดๆเพื่อเรียกเสียงหัวเราะก็ตาม (ทว่าแฮร์รี่ก็ได้ยินแต่เสียงกรี้ด)

“อ้อ จริงสิครับแฮร์รี่” อัลน้อยทำเสียงนึกได้ ดวงตาเป็นประกาย ก่อนจะนำที่คาดผมหูแมวสีดำมาคาดให้อีกฝ่ายและนำเข็มกลัดที่เขียนไว้ว่าสตาฟมาติดให้เด็กชายอย่างรวดเร็วโดยที่แฮร์รี่ยังคงมึนงงไม่สามารถเถียงอะไรได้

อัลเบิร์ตดึงข้าวของในมือของแฮร์รี่มาไว้ที่ตัวเองทั้งหมด รอยยิ้มกว้างผุดขึ้นบนใบหน้า

“อย่าลืมไปช่วยพี่เจมส์ทำงานนะครับ”

ว่าจบก็เดินหอบข้าวของไปอีกทาง ทิ้งให้แฮร์รี่ผู้ (ถูกบังคับ) สวมหูแมวยืนงงพร้อมความคิดหนึ่งที่ผุดขึ้นในใจ

 

อัลของเขาร้ายกาจขึ้น!

 

ส่วนซีเรียสที่อยู่ในวงล้อมของเด็กสาวจากโรงเรียนอื่นก็บังเอิญหันไปเห็นเด็กชายพอดี ชายหนุ่มวิ่งมาหาแฮร์รี่ตวัดไม้กายสิทธิ์เล็กน้อยทำให้ชุดคลุมที่เด็กชายใส่อยู่มีระบายลูกไม้บริเวณชายเสื้อพร้อมกับปลอกคอสีแดงสดติดกระดิ่งสีทองที่ถูกสวมไว้ที่ลำคอขาว แฮร์รี่ขมวดคิ้วเตรียมบ่นแต่ซีเรียสกลับยิ้มชอบใจคว้าแขนเด็กชายเดินเข้าไปร่วมวงเพื่อนที่แต่งตัวประหลาดๆ

“จริงๆแมวไม่ต้องใส่ปลอกคอก็ได้นี่ฮะ” แฮร์รี่เอ่ยเสียงงึมงำ ชายหนุ่มหัวเราะ เด็กชายมุ่ยหน้ามองอีกคนที่อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวคอกว้างสีดำกับกางเกงยีนส์ สวมหูสุนัข หางสุนัขแต่ยังคงดูเท่มากกว่าน่ารักอย่างขัดใจ

“จริงๆสุนัขต้องสวมปลอกคอไม่ใช่หรอฮะ”

“ไม่มีทางอ่ะ ไม่เหมาะกับฉันหรอกแต่ถ้าเธอสวมให้มันก็โอเคนะ” สวนกลับทันทีพร้อมทำหน้าตาไร้เดียงสา แฮร์รี่ถอนหายใจเอือมระอา รู้สึกว่าคุณพ่อทูนหัวสมัยยังเป็นเด็กแสบนี่ดูจะติดนิสัยโปรยเสน่ห์กับคนอื่นเยอะไปนะ!

“เฮ้ เจมส์ได้มาสคอตใหม่มาแน่ะ!” ซีเรียสตะโกนก้องขณะลากแฮร์รี่มาถึงวงล้อม เด็กสาวรอบบริเวณดูจะชอบเด็กชายไม่น้อย พวกเธออุทานคำว่าน่ารักก่อนจะเข้ามาดึงแก้มของแฮร์รี่เล่นอย่างหมั่นเขี้ยว

เจมส์ที่บนหัวสวมเขาสีแดง อยู่ในชุดคลุมสีดำเบิกตากว้าง เขาใช้ความพยายามอย่างมากที่จะไม่หากล้องมาถ่ายรูปน้องชายที่บนหัวสวมหูแมวเอาไว้ตามประสาคนเห่อน้อง

 

ว่ากันตามตรงรูปของแฮร์รี่ที่บ้านพอตเตอร์กว่าครึ่งเป็นฝีมือการถ่ายของเจมส์เสียด้วยซ้ำ เด็กชายทำหน้าที่ถ่ายรูปน้องได้ดียิ่งกว่าคนเป็นพ่อแม่เสียอีก

 

ผลสรุปว่าแฮร์รี่ต้องตกอยู่ในวงล้อมสาวๆไปโดยไม่อยากเลยสักนิด กว่าที่พวกเขาทั้งหมดจะปลีกตัวออกมาได้ก็ต้องรอช่วงเย็นที่ดับเบิลดอร์ประกาศผลการแข่งแล้วกล่าวปิดงานนั่นแหละ!

 

 

                ตอนนี้แฮร์รี่กำลังเก็บกวาดข้าวของต่างๆ อันที่จริงเอลฟ์ประจำบ้านก็ช่วยทำแต่ดูเหมือนว่าความวุ่นวายจะเยอะมากเสียจนหลายคนกลัวว่าเหล่าเอลฟ์จะไม่มีเวลาไปทำอาหารเลยตกลงช่วยกันเก็บกวาด

พอได้อยู่กันสองคนกับเจมส์ แฮร์รี่ก็อดไม่ได้ที่จะเอ่ยถามสิ่งที่ตนสงสัย

“ช่วงนี้เหมือนพี่แปลกไปนะฮะ”

ประโยคเหมือนเอ่ยขึ้นลอยๆแต่น้ำเสียงและแววตาช่างกดดันจนคนเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าแปลกไปถึงกับสะดุ้ง เจมส์หลบตาน้องชายก่อนจะตอบยิ้มๆ

“เปล่าหรอกน่า คิดไปเองน่ะสิ”

“ไม่ได้คิดไปเองแน่นอน

ครับ

เพราะคุณน้องชายเถียงกลับมาทันควันทำเอาคนเป็นพี่ชายน้ำตาจะไหล ปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่โกหกไม่เก่งนะแต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงได้โกหกน้องชายคนนี้ไม่ได้สักทีก็ไม่ทราบ เจมส์ถอนหายใจตัดสินใจว่าพูดออกไปเลยคงจะดีกว่า อย่างน้อยตอนนี้พวกเขาก็ยังคุยกันได้ตามปกติ

“ก็ได้พี่แปลกไปก็เพราะพี่สงสัยว่า

“ว่า?”

 

“พี่อาจชอบนาย!

 

“อ้อ---ห๊ะ!!!!” ในครั้งแรกเด็กชายตอบรับอย่างไม่คิดอะไรมาก ทว่าพอสมองประมวลผลออกมาเสร็จดวงตาเขาก็เบิกกว้าง ปากอ้าค้าง ท่าทางตกใจ แฮร์รี่สาบานได้เลยว่า ณ ตอนนั้นถ้าเขากำลังกินอะไรสักอย่างอยู่ เขาคงพ่นมันออกมาโดยไม่สนใจมารยาทอย่างแน่นอน

 

เขามองหน้าเจมส์ที่ไม่มีแววว่ากำลังล้อเล่นหรือกำลังแถเลยสักนิด

 

“บางทีพี่อาจแค่สับสนนะ”

“แต่ แต่ลิลี่บอกว่าพี่เหมือนจะชอบนายแล้ว อาการของพี่มันก็เหมือนพี่ชอบนายนี่นา” ชายหนุ่มว่า สมองนึกย้อนไปวันที่ไปฮอกส์มี้ดแล้วเจอลิลี่ สาวเจ้าพูดด้วยสีหน้าท่าทางมั่นอกมั่นใจว่าเขาต้องชอบน้องชายตัวเองอย่างแน่นอน

เธอบอกว่าเธอสังเกตเขามานานแล้ว แม้เขาจะเถียงไปแล้วว่าเขาชอบเธอ แต่ลิลี่ก็ยังบอกว่าเขาแน่ใจแล้วหรอ?

จากนั้นเจมส์ถึงได้สังเกตอาการตัวเอง เอาเข้าจริงเขาก็ตามใจแฮร์รี่ (มากไป) นิดหน่อย ชอบกอดตัวนิ่มๆของน้องชาย ชอบหยอก ชอบแกล้งแค่นั้นเอง!

แต่---แต่ลิลี่ก็บอกว่าเขาอาจชอบแฮร์รี่จริงๆ

 

เขาเลยไปลองหาหนังสือนิยายรักของพวกมักเกิ้ลมาอ่านแล้วมันก็(อยากกอด อยากแกล้ง ชอบแอบมองบ่อยๆ ทั้งห่วงและก็หวง หนังสือบอกว่าถ้ามีอาการแบบนี้กับใครมันแปลว่าเขากำลังแอบชอบคนคนนั้นอยู่!)

 

“จริงๆนะ พี่ว่าพี่ต้องชอบนายแน่ๆ และแน่นอนว่าถ้าเป็นงั้นจริงเราคงต้องห่างกันสักนิดแล้วก็

แฮร์รี่ยกมือห้ามก่อนที่คุณพ่อจะพูดอะไรไปมากกว่านี้

เด็กชายถอนหายใจ ทำไมพ่อของเขาถึงขี้มโนนักนะ แถมเวลาเรื่องแบบนี้ทำไมเจมส์ถึงได้ไม่ฉลาดแบบเรื่องเรียนบ้างกัน เขาเชื่อว่าแม่แค่ล้อเล่น

บางทีเธออาจแค่อยากหยอกพ่อของเขาบ้างก็ได้!

“แฮร์รี่

เด็กชายมองซ้ายขวาเมื่อเห็นว่าไม่มีใครอยู่บริเวณโดยรอบเขาก็หันกลับมาเผชิญหน้ากับเจมส์ด้วยแววตาจริงจัง

“เฮ้อ งั้นตั้งใจสังเกตตัวเองดีๆนะฮะ” เด็กชายสั่ง

ก่อนที่มือเล็กจะเอื้อมไปคว้าแก้มของคนที่ตัวสูงกว่าให้โน้มลงมาใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจ

แฮร์รี่สูดหายใจเข้าลึกเพื่อตั้งสติก่อนแนบริมฝีปากแช่ค้างเอาไว้ที่ริมฝีปากของเจมส์อย่างรวดเร็ว

 

เออ!

 

ก็นั่นแหละ เขากำลังจูบกับคุณ (อดีต) พ่อของตัวเอง!

 ....................................................................................................................................................

ทิ้งท้ายไว้ด้วย JPHP (เอ๊ะ หรือ HPJP)  // แสยะยิ้มร้ายกาจพร้อมยกนิ้วโป้งให้แด่คุณแม่ลิลี่!

ไปๆมาๆใกล้จบภาคปีหนึ่งเเล้วนะคะ ภาคปีสองซีเรียสจะดึงบทพระเอกคืนแล้วนะ(เรืออวยของลิลี่จะเริ่มสั่นตอนปีสอง....) ส่วนเรื่องการทำลายฮอร์ครักซ์นั้นจะเริ่มทำอย่างจริงจังเเล้ว หลังจากปล่อยเลยตามเลยในปีหนึ่งมานาน


เช่นเคยดังที่บอกไปว่าอาทิตย์หน้างดเพราะคนเขียนไม่อยู่ค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 465 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1328 MartiniLubik (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 12:18

  ลิลี่มาทำให้เจมส์ไขว้เขวซะงัั้นนน ชอบดูแล หวงน้องและลูกตัวเองไม่ผิดน้าา5555

  แอบตกใจที่แฮร์รี่จูบเนี่ยแหละ โว้ยยย

  #1,328
  0
 2. #1313 Po-inKd (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:54

  JPHP...กรี้ดด่ดดดด่ด่พรำยำาำสแทแยกวกสกสนำนำน ไม่ไหวเเ้ววเวเวพสจำยำ
  #1,313
  0
 3. #1307 chanyapating98 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 09:23

  กรี๊ดดดดดดดด (ตายคากองเลือด)

  #1,307
  0
 4. #1287 《T_C_D_Megic》 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 07:29

  JP/HP คร้าๆๆๆ
  #1,287
  0
 5. #1277 มีมี่ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:48

  อยากย้ายเรือเลยตอนนี้!!!

  #1,277
  0
 6. #1268 icejimkim9568 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 19:28
  อะ....ขาฉีก...สงสัยอยู่หลายเรือเร็วไปหน่อย
  #1,268
  0
 7. #1230 rookie_king2 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:43
  ซีเรียสเป็นพระเอกใช่มั้ย ฮืออออ 55555
  #1,230
  0
 8. #1213 y_pps (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 00:10
  อหหหหหหห มาทุกเรือแล้วป่ะ
  #1,213
  0
 9. #1179 โลลิค่อน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 17:47

  อุต๊ะ!!!!!; แฮร์รี่จูบเจมส์ด้วยยยยย

  #1,179
  0
 10. #1136 Faded-Girl (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:57
  อืม.. ดูยังไงก็JP/HP แต่รี่รุกแบบนี้HP/JPก็น่าสนใจ //ครุ่นครีสสสส
  #1,136
  0
 11. #1116 หมูจีน้อย (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 17:55
  อุบ๊ะ!!!!! แฮร์รี่!!!!!!
  #1,116
  0
 12. #1097 โคโกโร่ นิทรา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:05
  ถามจริงซีเรียสยังสำคัญมั้ย555555
  #1,097
  0
 13. #1094 darkness999 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 17:54
  OMG แฮรี่!!!!!!!(>///<)
  #1,094
  0
 14. #1080 CreamSe1204 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 23:55
  OMG!!!
  #1,080
  0
 15. #1060 l3oss_it (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:47
  คุณแม่เล่นแรงมากอ่ะ!
  คุณพ่อก็ช่างขี้มโนเป็นเลิศมากกกกกกกกกกก
  ปวดหัวไปพร้อมกับแฮรี่ ว่าแต่.....แฮรี่จ๋าตรงนั้นมันไม่ใช่ที่ลับนะเดี๋ยวเกิดมีใครมาเห็นเข้าจะทำไง
  อยากให้ซีเรียสมาเห็นจัง รีมัสก็ได้ อยากรู้ปฏิกิริยาที่จะเกิดขึ้นจังว่าเป็นไง
  #1,060
  0
 16. #968 dalinthip (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 21:57
  โอ้ยยยย มันฟินน 5555 #ซีเรียสหนูรอก่อนนะเดี๋ยวต่อไปคงถึงตาเราแล้วล่ะ
  #968
  0
 17. #643 Kasegawa Run (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 23:42
  แม่เจ้าโว้ยยยย ถูกใจเจ้ >3<
  #643
  0
 18. #535 Pegus.J (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 12:00
  อรั๊ยย!! ฟินนน!! ลิลลี่คะทำดีมากค่ะ!! #ถ้าได้ไปนั่งเม้ากับลิลลี่คงมันส์น่าดู5555
  #535
  0
 19. #477 Zixga (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:05
  ฟินเบาๆ ><
  #477
  0
 20. #398 Puntira (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 23:44
  เขินมาก ลิลลี่ทำได้ดีมาก
  #398
  0
 21. #321 นักอ่าน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 20:03
  ALL HARRY ALL HARRY ALL HARRY ALL HARRY เชื่อเราาาา
  #321
  0
 22. #319 Mermed,BL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 03:11
  ไม่อัพจริงๆเหรอ(' ' )

  #จ้องด้วยสีหน้าไร้เดียงสา
  #319
  0
 23. #318 Mermed,BL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 01:00
  ตีหนึ่ง! ได้โปรดมาอัพต่อเถอะ

  พลีสสสสสสสสสสสส
  #318
  0
 24. #317 Mermed,BL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 23:36
  ไรท์อีกครึ่งชั่วโมงจะเที่ยงคืนแล้ว ได้โปรดมาต่อสักสองสามตอนให้รีดก่อนจะหยุดอัพอาทิตย์หนึ่งเถอะT/\T

  พลีสสสสสสสสสสสสส
  #317
  0
 25. #316 IBGDNAME (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 21:59
  ซีเรียสหลบไป เจมส์มาแล้ว วู้หู้ววววว!~ #เอ้ย 5555555555
  เป็นอะไรที่เขินตัวบิดมากกกกกกก หนูแฮรี่หนูทำอัลไล ขุ่นแม่หัวใจจะวาย ใจเย็นๆลูก แต่ทำดีมาก ขุ่นแม่ปลื้มมม กรื้ดมาก กรื้ดหนักมาก #บอกตัวเองให้ใจเย็นๆ #ชูป้ายไฟallhpรัวๆ
  #316
  0