อุบัติ...เหตุหัวใจ

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 4 แผนการของแก๊งต้มตุ๋น [4]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14,785
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
    4 ม.ค. 64สตูดิโอ


“หันซ้ายนิดหนึ่งเซน่า อย่างนั้นละคนสวย” ช่างภาพวัยสี่สิบบอกนางแบบสาวที่ทำงานอย่างตั้งใจ ก่อนจะกดชัตเตอร์เป็นครั้งสุดท้ายแล้วเอ่ยขึ้น “เรียบร้อยแล้วครับ”


“ขอบคุณค่ะเจค คุณทำงานไวเสมอ” หญิงสาวกล่าวขอบคุณพร้อมทั้งเอ่ยชม เมื่อเขาทำได้อย่างรวดเร็วสมกับเป็นมืออาชีพและเป็นช่างภาพมือทองของลอนดอน


“ไม่ใช่เพราะผมคนเดียวหรอกเซน่า คุณเองก็เป็นมืออาชีพจนงานเดินไวแบบนี้”


ชายหนุ่มวัยสี่สิบไม่ได้ถ่อมตัวแต่อย่างใด เพราะส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะนางแบบสาวที่ทำให้งานเดินไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ใครที่ว่าเซเลน่าเป็นคนหยิ่งและเรื่องมากนั้นคิดผิดถนัด


เขาคนหนึ่งละที่เคยคิดว่าหญิงสาวเป็นอย่างที่คนร่ำลือ แต่พอได้ร่วมงานกันกลับเห็นมุมต่าง เซเลน่าไม่เคยบ่นเวลาทำงานหรือต้องถ่ายภาพแล้วแก้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ไม่ถือตัวว่าเป็นนางแบบดังหรือลูกสาวผู้ทรงอิทธิพลในอังกฤษ เธอปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่แบ่งแยกความเป็นคน


“ฉันเพียงแค่เต็มที่กับงานเท่านั้นค่ะ” หญิงสาวบอกด้วยรอยยิ้ม


“ขอบคุณทุกคนที่ทำงานอย่างหนักนะคะ” เธอยกมือไหว้เจคและทีมงานเบื้องหลังทุกคนตามความเคยชิน “ฉันขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะคะ”


ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะก้าวเดินก็มีคนเข้ามาหาเสียก่อน พร้อมสารบางอย่างที่ทำให้แปลกใจไม่น้อย


“คุณเซเลน่าคะ คุณคาร์ลอสให้ฉันมาแจ้งว่ารอคุณอยู่ที่ห้องรับรอง”


“ขอบคุณค่ะ” หญิงสาวกล่าวขอบคุณ ทว่าในใจกลับสงสัย ใครคือคาร์ลอส


เมื่อเห็นนางแบบสาวทำหน้าสงสัย อีกฝ่ายจึงขยายความว่า “เขาบอกว่ามารับคุณกลับค่ะ”


“อ้อ...คงเป็นการ์ดของเจ้าสองแสบ” หญิงสาวคาดเดา เนื่องจากเมื่อเช้าเจ้าแก๊งต้มตุ๋นอาสามาส่งเธอถึงสตูดิโอ โดยก่อนกลับก็บอกว่าจะให้การ์ดมารับตามปกติ และนี่คงเป็นคนที่น้องชายส่งมาอย่างไม่ต้องสงสัย


“ขอบคุณที่ส่งข่าวค่ะ” หญิงสาวบอกแล้วเดินเข้าไปในห้องแต่งตัว ปล่อยให้คนส่งสารได้แต่นึกชมในใจ


บอดีการ์ดบ้านนี้ทั้งหล่อทั้งแต่งตัวดี แถมยังดูหน้าคุ้นๆ อีกต่างหาก


ทางด้านคาร์ลอสที่นั่งรอหญิงสาวทำงานอยู่ก็เลื่อนดูภาพจากอินสตาแกรมด้วยความสนใจ ซึ่งเจ้าของบัญชีคือคนเดียวกับที่เขานั่งรออยู่ในตอนนี้


ภาพที่หญิงสาวลงมักเป็นภาพที่เธอไปเดินแบบในประเทศต่างๆ ทั่วมุมโลก ภาพคนในครอบครัวตามสถานที่ต่างๆ และภาพที่เขากำลังจ้องมองด้วยความสนใจคือภาพที่สาวเจ้าสวมเสื้อฟุตบอลทีมเซอร์คิโอตัวโคร่ง ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวเธออีกหนึ่งอย่าง เธออุ้มเจ้าลูกแมวตัวกลมไว้บนตักพร้อมกับฉีกยิ้มกว้างให้กล้องจนดวงตากลมโตหยีเล็ก ใบหน้าหวานปราศจากเครื่องสำอาง แต่กลับน่ามองมากกว่ายามเธอแต่งหน้าจัดตอนทำงานเสียอีก


แม้จะเป็นภาพธรรมดาเมื่อเทียบกับภาพอื่น ทว่ากลับมีแรงดึงดูดบางอย่าง โดยเฉพาะรอยยิ้มนั้น แต่เขาก็หลุดจากภวังค์เมื่อเจ้าของเสียงหวานเอ่ยขึ้น


“คุณมาทำอะไรที่นี่” เจด้าถามทันทีเมื่อเห็นคนที่มารับตนเองกลับ ไม่ใช่คนของน้องชายอย่างที่เข้าใจ แต่กลับเป็นผู้ชายปากจัดบ้ากามที่ชวนผู้หญิงขึ้นเตียงตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้ากันต่างหาก

ติดตามพูดคุยได้ที่เพจ ‘อริมา’ จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

997 ความคิดเห็น