อุบัติ...เหตุหัวใจ

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 3 เจ้าหญิงเอาแต่ใจ [2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 10,307
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
    26 ธ.ค. 63“คุณรู้หรือเปล่าว่าจีบในแบบผู้ใหญ่หมายถึงอะไร” คาร์ลอสไม่คิดจะปิดบังว่าเขาต้องการพาพี่สาวของทั้งสองขึ้นเตียงมากกว่าจะจริงจังในเรื่องความรัก ซึ่งเขาคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระมากเสียด้วย


“แน่นอนว่าพวกเราก็รู้ดีอีกนั่นแหละ”


“แต่พวกคุณก็อยากจะช่วย?” คาร์ลอสเริ่มไม่เข้าใจความคิดของสองแฝดตรงหน้า รู้ทั้งรู้ว่าเขาหวังอะไรในตัวหญิงสาว แต่ก็ยังยืนยันว่าจะช่วยอย่างนั้นหรือ


“พี่ไม่มีทางทำอะไรเจ้เซได้หรอก ถ้าพี่สาวของพวกเราไม่เต็มใจเอง” ดีอ้อนพูดอย่างมั่นใจ


“ผมไม่เข้าใจในสิ่งที่พวกคุณทำ”


“พี่ไม่ต้องเข้าใจหรอกฮะ แค่ตอบมาว่าจะให้ช่วยรึเปล่า”


นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาช่วยหนุ่มๆ จีบพี่สาว แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่เหล่าหนุ่มๆ พวกนั้นจะจีบพี่สาวพวกเขาติด ที่พวกเขาต้องทำแบบนี้เพราะไม่อยากให้พี่สาวจมปลักอยู่กับความรักในอดีตจนทำร้ายตัวเอง หากมีผู้ชายคนไหนที่ดีพร้อมและต้องการกุมมือเธอให้หลุดออกมาจากบ่วงนั้นพวกเขาก็ยินดีจะช่วย


แม้ผู้ชายตรงหน้าจะมีจุดประสงค์คือจีบพี่สาวพวกเขาเพื่อพาขึ้นเตียง แต่ก็อย่างที่พูดไป หากเจด้าไม่ยอมมีหรือผู้ชายคนนี้จะได้แอ้ม ผู้ชายคนนี้มีบางอย่างแปลกไปจากคนอื่นๆ ที่เคยเจอมา และพวกเขาเชื่อเหลือเกินว่าหากใครเดินเข้าไปหานางฟ้าน้ำแข็งแล้ว มีโอกาสน้อยมากที่จะถอนตัวออกมาได้ง่ายๆ


หลายคนอาจจะว่า เซน่า เซอร์ เป็นผู้หญิงเย่อหยิ่ง ไม่สนใจใครหน้าไหน แถมยังเข้าถึงยาก แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าพี่สาวของพวกเขาน่ารักเพียงใด แม้ปากจะร้าย ทว่าก็ใจดีจนพวกเขาเคยตัว และหากผู้ชายคนนี้ได้สัมผัสความน่ารักนั้น คงไม่คิดแค่อยากพาขึ้นเตียงเพียงอย่างเดียว


“ขอบคุณพวกคุณ แต่ผมคิดว่าคงไม่เป็นไร”


“แบบนี้สิ ถึงจะเหมาะกับเจ้เซ” สองหนุ่มตีมือกันอย่างพอใจ นั่นทำให้คาร์ลอสงงงวยหนักเข้าไปอีก “ขอให้โชคดีนะฮะ พวกเราเอาใจช่วยเต็มที่”


“ขอบคุณครับ” คาร์ลอสกล่าวขอบคุณทั้งที่ไม่ค่อยเข้าใจสองหนุ่มเท่าไร แต่ก่อนที่ทั้งสองจะลุกจากไปก็ไม่ลืมทิ้งท้ายคำพูดเอาไว้


“ผมบอกไว้ก่อนนะฮะ ถ้าไม่อยากมีพ่อตาดุแบบป๋าแบคก็อย่ามายุ่งกับเจ้เซเลย เพราะหากคุณเดินเข้าไปในบ่วงที่คุณสร้างไว้แล้วคุณจะเป็นฝ่ายติดบ่วงนั้นเอง ไม่เชื่อก็ลองดูได้นะฮะ”


คาร์ลอสยิ้มขำคำเตือนนั้น คนอย่างเขาหรือจะติดบ่วงที่ตัวเองสร้างขึ้น


“ผมรู้ว่าพี่ไม่เชื่อ แต่ก็นั่นละ สิ่งที่พวกเราต้องการ”


“ไม่มีวันนั้นหรอกหนุ่มน้อย” ชายหนุ่มพูดตามหลังเด็กหนุ่มทั้งสองด้วยความมั่นใจในตัวเอง


ทว่าเบลซกลับเห็นด้วยกับสองแฝดทั้งหมด ไม่ช้าก็เร็วคาร์ลอสได้ติดกับดักที่ตัวเองสร้างขึ้นแน่นอน

ติดตามพูดคุยได้ที่เพจ ‘อริมา’ จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

997 ความคิดเห็น