พันธนาการหัวใจ (Re-Up)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 9,427 Views

 • 14 Comments

 • 241 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  149

  Overall
  9,427

ตอนที่ 57 : บทที่ 16 วังวนแห่งความรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 921
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  16 ก.พ. 61บทที่ 16

วังวนแห่งความรัก

 

            ภายในห้องนอนกว้างใหญ่ สองร่างตระกองกอดกันบนเตียงกว้าง ปล่อยให้แสงจันทร์เรื่อเรืองลูบไล้ผิวกาย ชักพาความเศร้าหมองจางหายไป เหลือแต่เพียงความวาบหวาม ที่เกิดจากการแลกและรับสัมผัสระหว่างกัน

 

            ความรักเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก เริ่มก่อตัวในซอกเล็กๆ ของหัวใจ แล้วมาเบ่งบานในดวงตา ไม่อาจรู้ได้ว่าความรักเกิดขึ้นเมื่อใด แต่หากมันลงรากหยังลึกแล้วก็อยากจะถอดถอน

 

            น้องดาว เสียงทุ้มน่าฟังเอ่ยขึ้น ริมฝีปากอุ่นไล้กลีบปากเนียนนุ่มเบาๆ ก่อนเงยหน้าขึ้นมองด้วยแววตารักใคร่ แล้วไล้นิ้วเรียวยาวไปตามวงหน้ารูปหัวใจหวานซึ้ง ที่ยังคงหลับตาพริ้มอย่างเคลิบเคลิ้ม ชายหนุ่มแย้มยิ้มยินดีที่มุมปาก แล้วก้มลงแตะจุมพิตที่เปลือกตาทั้งสองข้าง

 

            ‘การพลัดพรากอาจสร้างความเจ็บปวดให้อย่างแสนสาหัส แต่การหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง กลับสร้างความสุขให้มากกว่าเป็นล้านเท่า

 

            ตะวันครุ่นคิดด้วยความสุขใจ การที่เขาตัดสินใจห่างจากน้องดาว เพื่อให้โอกาสเธอได้ทบทวนหัวใจตัวเองได้ผลดีเกินคาด แม้จะมีเหตุร้ายเข้ามาแทรกบ้าง แต่น้องดาวก็ได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว

 

            เธอรักเขา...

 

            รักในฐานะชายหนุ่มไม่ใช่พี่ชาย สิ่งที่เขาเฝ้ารอมานานหลายปีเป็นจริงแล้วในคืนนี้ การรอคอยหอมหวานเสมอ แม้ต้องก้าวผ่านความทุกข์ทรมานอันยาวไกลก็ตาม

 

            เพียงเดือนลืมตากลมโตขึ้นสบประสานกับดวงตาคมกริบของชายหนุ่ม ก่อนเลื่อนสายตาลงมาตามแนวจมูกโด่งเป็นสัน แล้วมาหยุดมองนิ่งที่ริมฝีปากหยักลึก ที่เธอได้สัมผัสเมื่อครู่อย่างโหยหา มือเรียวยกขึ้นลูบไล้กลีบปากอุ่นอย่างไม่รู้ตัว

 

            ‘จูบแรก จูบแรกในชีวิตสาว จูบแรกที่แสนหวานและเร้ารัญจวนที่สุด...

 

            พี่มาร์กขา... หญิงสาวสอดแขนเรียวรัดต้นคอแข็งแรง พร้อมยื่นริมฝีปากอิ่มไปสัมผัสกับริมฝีปากของเขา แผ่วเบาราวสายลมรำเพย

 

            ‘ความรักเป็นแบบนี้ใช่ไหม คิดถึง โหยหา ในยามที่ห่างไกลกัน และเป็นสุข อิ่มเอิบใจ ในยามที่ได้ใกล้ชิดกัน ความรักไม่ต้องการเหตุผล ไม่ต้องการความเหมาะสม แค่มีใจสองดวงที่ผูกพันกันอย่างแนบแน่นก็เพียงพอแล้ว

 

            วันนี้เธอรู้แล้วว่าความรักคืออะไร แม้รู้ว่ารักนี้ไม่มีวันสมหวัง แต่ในหัวใจดวงน้อยกลับอิ่มเอิบอย่างบอกไม่ถูก นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกว่ารัก แค่ได้รักก็พอแล้ว...

 

            น้องดาว...

 

            ตะวันมองด้วยความแปลกใจ เมื่อได้ยินคำเรียกขานที่ผิดแผกไปของหญิงคนรัก แต่ไม่มีเวลาจะค้นหา ด้วยริมฝีปากอิ่มที่ลอยอยู่ตรงหน้าช่างเย้ายวนจนเกินห้ามใจ

 

            ชายหนุ่มก้มลงมอบจุมพิตนุ่มนวลให้อีกครั้ง ร่างบางสะท้านแล้วเผยอตัวแนบชิด เขาครางเสียงแผ่วในลำคอ สอดมือใหญ่ประคองศีรษะเล็กทุยให้แหงนเงยรับจุมพิตได้แนบแน่นยิ่งขึ้น

 

            ร่างบางครวญครางเสียงหวาน กระตุ้นให้อารมณ์ของเขาเตลิดจนยากจะควบคุม ริมฝีปากอุ่นเปลี่ยนจากนุ่มนวลเป็นเรียกร้อง เดี๋ยวหนักหน่วง เดี๋ยวแผ่วเบาหยอกล้อ หญิงสาวหลับพริ้ม แนบกายเข้าหา เพื่อซึมซับความอบอุ่นจากแผงอกแกร่ง

 

            ตะวันขยับออกห่างด้วยแรงใจทั้งหมด แต่หญิงสาวบั่นทอนความตั้งใจของเขาอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอกอดรัดต้นคอเขาไม่ยอมปล่อย น้องดาวตอบรับสัมผัสรักของเขาได้อย่างน่าหลงใหลที่สุด

 

            น้องดาว...เขาพึมพำเสียงแหบพร่า ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีตีกันวุ่นวายไปหมด ใจหนึ่งอยากเดินกลับห้องอย่างที่คู่หมั้นและพี่ชายที่ดี แต่อีกใจหนึ่งกลับปรารถนาโอบกอดร่างบางให้สมกับที่รอคอยมานานปี

 

            พี่รักน้องดาวนะเขากระซิบเสียงแผ่ว เมื่อความต้านทานสุดท้ายขาดลง ก่อนก้มลงจุมพิตหญิงสาว โยนความผิดชอบชั่วดีทั้งหลายทิ้งอย่างไม่ไยดี ต่อจากนี้ วินาทีนี้ มีเพียงนายตะวันกับสาวน้อยในอ้อมแขนเท่านั้น

 

            เพียงเดือนตอบรับจุมพิตอย่างเต็มใจ แม้จะเจ็บแปลบในอก ที่เขาเรียกหาหญิงอื่น แต่ใจดวงน้อยก็ยังอยากเก็บสัมผัสของเขาเอาไว้ ตลอดไป

 

            ขออีกนิดนะ นิดเดียวเท่านั้น ฉันจะเก็บไว้ฝันถึงคุณ ในยามที่ฉันต้องไป...

 

            การตอบรับอย่างเต็มใจของหญิงสาว ทำให้ชายหนุ่มแทบคลั่งตาย ที่ผ่านมาเขาไม่เคยแตะต้องน้องดาว เพราะเห็นว่าเธอเป็นน้องสาว แต่หญิงสาวคนที่เขากำลังตระกองกอด เธอช่างเย้ายวนและน่าหลงใหล ยามที่เขากอดจูบเธอ สิ่งที่เขาสัมผัสมีแต่ความรัญจวนใจ หาได้มีความรู้สึกอบอุ่นแบบพี่ชายกับน้องสาวอย่างแต่ก่อน

 

            น้องดาว น้องดาวของพี่ ยอดรักของพี่ พี่จะไม่รออีกต่อไปแล้ว...

 

            ตะวันขยับร่างบางนอนลงบนเตียงนุ่ม เอนกายลงทาบทับ แล้วก้มลงจุมพิตอย่างเรียกร้อง ฝ่ามือใหญ่เคลื่อนลงต่ำลูบไล้ต้นขาเนียนนุ่ม ที่ปกคลุมด้วยชุดนอนผ้าไหมเนื้อดี

 

            น้องดาว...

 

            ชายหนุ่มเคลื่อนจุมพิตจากกลีบปากนุ่มไปยังข้างแก้มนวล แล้วลากจุมพิตไปที่ลำคอเนียนนุ่ม กระตุกสายริบบิ้นของชุดนอนตัวสวย ที่ผูกอยู่บนหัวไหล่บอบบางออก ผ้าไหมเนื้อดีลื่นหล่นจากร่างบาง เปิดเผยผิวสาวเนียนใสท่ามกลางแสงจันทร์เรื่อเรือง เขายิ้มพราย ดวงตาคมชื่นชมเนินอกขาว ก่อนก้มลงจุมพิตอย่างหลงใหล

 

            เพียงเดือนสะดุดลมหายใจตัวเอง ดวงตาดำขลับเบิ่งโตอย่างตกตะลึง ความวาบหวามสลายไปเกือบครึ่ง

 

            ไม่นะ มันมากเกินไปแล้ว

 

            หญิงสาวบิดกายหนี เมื่อความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น เกินขอบเขตที่เธอต้องการ เธอต้องการแค่จุมพิตนุ่มนวล ไม่ใช่สิ่งที่ชายหนุ่มกำลังทำอยู่ตอนนี้

 

            ทว่ามันสายเกินไปแล้ว ไฟรักที่ถูกจุดขึ้นในกายของชายหนุ่ม ไม่มีทางมอดดับลงจนกว่าจะสิ้นเชื้อไฟ เขาครางเสียงต่ำ แล้วเคลื่อนริมฝีปากลุกไล่

 

            เพียงเดือนยกมือดันร่างหนักอึ้งออกห่างตัว แต่ดูเหมือนเป็นการกระทำที่เปล่าประโยชน์ ชายหนุ่มไม่มีทีท่าจะขยับแม้แต่น้อย หนำซ้ำยังลูบไล้หนักหน่วงขึ้น ดูดกลืนความตั้งใจที่จะปฏิเสธไปเธอ แต่ความกลัวยังแรงกล้า ผลักดันให้เธอดิ้นรนอีกครั้ง พร้อมกับทุบกำปั้นบนไหล่แข็งแรง เพื่อหยุดยั้งการรุกรานของเขา

 

            อย่า!” เธอฝังคมเล็บลงบนไหล่เขา

 

            ตะวันเงยหน้าขึ้นมองอย่างงุนงง แปลกใจกับการขัดขืนอย่างกะทันหันของหญิงสาว ก่อนยิ้มออกมาเมื่อนึกได้ว่าหญิงสาวกลัวอะไร เขาคงรีบร้อนเกินไปจนทำให้เธอตกใจ

 

            น้องดาวของพี่ ไม่กลัวนะคนดี พี่รักน้องดาวนะ เราจะเริ่มกันใหม่ เรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว หลังจากที่เราแต่งงานกัน พี่เพียงแต่ร่นเวลาเข้ามาเท่านั้น ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคนเก่งของพี่ เขาปลอบโยนพลางจุมพิตทั่วใบหน้านวล

 

            ฉันไม่...

 

            เพียงเดือนใช้ความพยายามเฮือกสุดท้ายปฏิเสธชายหนุ่ม แต่มันกลับเป็นการกระทำที่สูญเปล่าอีกเช่นเคย เมื่อเสียงของเธอถูกดูดหายไปด้วยริมฝีปากอุ่นจัดของเขา หญิงสาวยกกำปั้นขึ้นหมายจะทุบเขาอีก แต่เขาจับมือเธอไว้ แล้วกดลงแนบกับเตียงนุ่ม ก่อนเงยหน้าขึ้นมองเธอ แล้วกระซิบบอกเสียงแผ่วเบา

 

            ไม่ต้องกลัวนะ

 

            ไม่นะ ไม่ใช่แบบนี้...

 

            หญิงสาวกรีดร้องในใจ พยายามดิ้นรนหาทางรอด ความวาบหวามในช่วงแรกสูญสลายไปแล้ว คงเหลือไว้แต่ความกลัวกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ถึงอย่างไรเธอก็เป็นผู้หญิง ถ้าพ่อกำนันรู้ว่าลูกสาวเคลิบเคลิ้มไปกับรสจูบและสัมผัสชวนอ่อนไหว จนเผลอตัวเผลอใจไปกับผู้ชายที่ไม่รู้ว่าเธอมีตัวตนอยู่ในโลกนี้ พ่อกำนันจะเสียใจแค่ไหน

 

            การปฏิเสธของคู่หมั้นสาว กระตุ้นไฟรักในหัวใจของตะวันให้ลุกโชน เขาเห็นการปฏิเสธของเธอ เป็นเพียงความกลัวของหญิงสาวที่ไม่เคยต้องมือชาย ซึ่งการต่อต้านทั้งหมดจะหายไปเอง หลังจากคืนนี้น้องดาวจะเป็นของเขาคนเดียวตลอดไป

 

            “น้องดาว” ชายหนุ่มถอนจูบออกอย่างเสียดาย เขาปล่อยมือของเธอให้เป็นอิสระ แล้วพามือนุ่มไปยังวางบนแผ่นอกของตน

 

            พี่จะหยุดถ้าน้องดาวต้องการ เขาถามแล้วนิ่งรอ ดวงตามองอย่างแน่วแน่

 

            เพียงเดือนมองตอบอย่างสับสน เธอไม่รู้จะตอบยังไง ใจหนึ่งอยากปฏิเสธ แต่อีกใจก็โหยหาสัมผัสแปลกใหม่ที่เขามอบให้ หญิงสาวสะอื้นไห้เบาๆ เมื่อความรู้สึกผิดชอบชั่วดีตีกับความปรารถนาในส่วนลึกของหัวใจ

 

            ตะวันตัวลุกขึ้นนั่ง ดึงผ้าห่มมาคลุมให้เธอ แล้วลุกขึ้นยืนอย่างเด็ดเดี่ยว

 

            “น้องดาวนอนนะ พี่จะกลับไปนอนที่ห้องตัวเอง”

 

            อย่าไป อยู่ที่นี่เถอะค่ะ อยู่กับฉันนะคะ เธอโผเข้ากอดแผ่นหลังแข็งแรง เมื่อความปรารถนาเอาชนะเหตุผล

 

            ตะวันทรุดลงนั่งดึงเธอเข้ามากอด กดจุมพิตที่หน้าผากมน

 

            น้องดาวแน่ใจใช่ไหม ถ้าทุกอย่างเริ่มขึ้นอีกครั้ง พี่จะหยุดไม่ได้อีกแล้วนะ

 

            เพียงเดือนพยักหน้าถี่ๆ น้ำตาไหลเป็นสาย เธอไม่อยากให้เขาไป เธอไม่อยากให้เขาหยุด เธอปรารถนาเป็นส่วนหนึ่งของเขา แม้เพียงชั่วข้ามคืน...

 

            “ฉันรักคุณ…” คำสารภาพอย่างสิ้นหวังถูกเอ่ยออกมาพร้อมกับน้ำตา ก่อนเผยอตัวขึ้นจูบแผ่วเบาที่ริมฝีปากอุ่นของเขา

 

            ตะวันประคองคู่หมั้นสาวลงนอนบนเตียงนุ่ม จ้องมองดวงตากลมโตด้วยสายตาเร่าร้อน ก่อนยิ้มด้วยความยินดี เมื่อเห็นใบหน้านวลฉีดสีแดงเรื่อด้วยความเขินอาย น้องดาวพร้อมแล้วสำหรับเขา ชายหนุ่มลุกขึ้นนั่งแล้วดึงทึ้งเสื้อผ้าของตนออกอย่างรีบเร่ง

 

            หญิงสาวหลับตาแน่นด้วยความเอียงอาย ถ้าเปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันไหมน้า...

 

            ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ ด้วยความเอ็นดู เมื่อเห็นคู่หมั้นสาวหลับตาปี๋ หลังจากมองสำรวจร่างกายของเขา ร่างสูงเปล่าเปลือยล้มตัวลงนอนเคียงข้าง ดึงร่างบางที่ยังหลับตาแน่นเข้ามากอดอย่างอ่อนโยน ก้มลงจุมพิตหน้าผากมน แล้วกระซิบเสียงนุ่มแนบริมฝีปากอิ่ม

 

            พี่รัก...

 

            เพียงเดือนรีบเผยอตัวขึ้น แนบริมฝีปากของตนกับริมฝีปากของเขา เพื่อไม่ให้เขาเอ่ยชื่อน้องดาวออกมา เธอรู้แล้วว่าเขารักใคร เพราะชายหนุ่มคอยบอกอยู่ตลอดเวลา แต่ตอนนี้เธอไม่อยากได้ยิน เธออยากมีความสุขกับความรักหลอกๆ ของเขา ขอเพียงแค่คืนนี้ คืนนี้เท่านั้น

 

            พี่มาร์กขาจะเป็นของเธอคนเดียว...

 

            ตะวันมอบจุมพิตให้ด้วยความเต็มใจ หญิงสาวครางอย่างสุขสม มือบางลูบไล้ไปทั่วแผงอกแกร่ง ชายหนุ่มครางเสียงแผ่ว แล้วถอดชุดนอนออกจากตัวเธอ เขาก้มมองร่างเปลือยเปล่าใต้ร่างของตน แต่หญิงสาวไม่ยอมให้ความร่วมมือ พอเขายกตัวขึ้นเธอก็ผวาตามขึ้นมา ตวัดแขนกอดเขาไม่ยอมปล่อย

 

            อายพี่เหรอยายตัวเล็ก ทำยังกับพี่ไม่เคยเห็นแน่ะ ตอนเด็กๆ พี่ยังเคยอาบน้ำให้เราเลย เขาเอ่ยกลั้วหัวเราะ แล้วพรมจูบไปทั่วใบหน้านวล พี่จะเริ่มแล้วนะ เราพร้อมแล้วใช่ไหม

 

            เพียงเดือนพยักหน้า สองแก้มร้อนผ่าว หลังจากนี้จะเป็นอย่างไร เธอไม่สนใจอีกแล้ว ต่อให้โลกถล่มลงมาตรงหน้า เธอก็จะรับมันไว้เอง

 

            ตะวันหัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นท่าทางเขินอายของคู่หมั้นสาว วันนี้เขามีความสุขที่สุด ความขัดข้องหมองใจที่มีก่อนหน้านี้ เทียบไม่ได้เลยกับความสุขที่เขาได้รับในตอนนี้ น้องดาวรักเขา

 

            น้องดาวกำลังจะเป็นของเขา...

 

            ชายหนุ่มมอบจุมพิตให้หญิงคนรัก ทั้งสองตระกองกอดกันแนบแน่น เชื่อมวิญญาณของพวกเขาไว้ด้วยกัน ด้วยท่วงทำนองแห่งรักที่เต็มไปด้วยมนต์ขลัง

 

            ท่ามกลางแสงจันทร์เรื่อเรือง สายใยแห่งรักถูกถักทอขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ผูกพันหัวใจสองดวงด้วยบ่วงแห่งรัก ที่เหนียวแน่นมั่นคง แม้จะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่รับรู้ได้ด้วยหัวใจ เป็นพันธะแห่งรักที่ผูกพันชั่วชีวิต

 

            พันธนาการหัวใจสองดวงไว้คู่กันตลอดไป

 

 

มัลลิกาขออนุญาตลงให้อ่านแค่บทนี้

ส่วนที่เหลือรบกวนอ่านที่ลิงก์ด้านล่าง

ขอบคุณค่ะ


 

***สามารถอ่านพันธนาการหัวใจได้ 3 ช่องทาง ดังนี้***

 

1. อ่านฉบับสมบูรณ์ได้ที่เมพ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNjI4MjI0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMjQ3MzAiO30

 

2. อ่านแบบแพคเก็ตจากเว็บเด็กดี ราคาถูกกว่าเมพมาก เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกซื้ออีบุคค่ะ

 

3. อ่านนิยายเรื่องอื่นๆ ของมัลลิกา ได้ที่เมพ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=SearchBook&page_no=1&type=author&search=มัลลิกา&is_mag=all&price=all&sort_by=date&from_book_price=&to_book_price=&category_id=&category_name


 

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

0 ความคิดเห็น