พันธนาการหัวใจ (Re-Up)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 9,434 Views

 • 14 Comments

 • 242 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  156

  Overall
  9,434

ตอนที่ 30 : บทที่ 8 มารหัวใจ ตอนที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 459
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  30 ม.ค. 61
บทที่ 8


มารหัวใจ

ตอนที่ 3

 

            วายุหัวเราะดังลั่น ความเศร้าเมื่อครู่หายไปหมด เขาคิดไว้ไม่ผิด ใครที่ได้อยู่กับผู้หญิงคนนี้จะมีแต่ความสุข ชีวิตนี้จะไม่รู้จักกับคำว่าเบื่อหน่าย

 

            คุณนี่เหลือเกินจริงๆ แต่ช่างเถอะ ยังไงเรื่องมันก็ผ่านไปแล้ว แต่ต่อไปคุณต้องระวังให้มากกว่านี้นะ เพราะผมไม่อยากเห็นคุณพลาดอีก

 

            ระวังแผนของเราแตกเหรอ เธอเอียงคอถามดวงตาเป็นประกาย

 

            นั่นก็ส่วนหนึ่ง แต่ที่ผมอยากให้คุณระวังมากที่สุด ก็คือพี่ตะวัน ผมไม่อยากเห็นคุณเสียใจเหมือนผู้หญิงคนอื่น ผู้กองหนุ่มเอ่ยอย่างเคร่งขรึม รอยยิ้มบนหน้าเพียงเดือนหุบลงทันที ก่อนเอ่ยด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึมไม่แพ้เขา

 

            ขอบคุณที่เตือน ฉันจะระวังค่ะ

 

            เมื่อตอนเย็นผมแอบอยู่หลังพุ่มไม้ คุณเห็นผมได้ยังไง คุณนี่ตาดีจริงๆ เลยนะ เขาเปลี่ยนเรื่องคุย

 

            เปล่าค่ะ” เธอส่ายหน้า “ฉันไม่เห็นคุณหรอก

 

            เอ้า แล้วคุณรู้ได้ยังไงว่าผมอยู่ตรงนั้นเขาถามอย่างแปลกใจ

 

            ฉันได้กลิ่นคุณ กลิ่นน้ำหอม กลิ่นน้ำยาโกนหนวด และอีกหลายๆ กลิ่นที่มารวมกันเป็นคุณ ฉันก็เลยรู้ว่าคุณยืนอยู่ตรงนั้น

 

            กลิ่นของผม เขาพึมพำเสียงเบาๆ ความแปลกใจเปลี่ยนเป็นความประหลาดใจ ก่อนยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปาก สงสัยจบงานนี้ ผมคงต้องจ้างคุณต่อแล้วล่ะ

 

            จ้างฉัน เธอเลิกขึ้นด้วยความสงสัย เอาไว้ทำอะไรค่ะ

 

            ตรวจหายาเสพติด เขาพูดหน้าตาย

 

            เพียงเดือนหัวเราะเสียงดังพลางฟาดฝ่ามือลงบนท่อนแขนแข็งแรงหนึ่งที ก่อนตวัดหางตาค้อนคนปากจัดอย่างแง่งอน

 

            ฉันไม่ใช่หมานะคุณ จะได้จ้างไปดมยาเสพติด

 

            ผมไม่ได้พูดอย่างนั้นสักหน่อย คุณมีดีมากกว่านั้นเยอะ

 

            แน่นอน หญิงสาวตอบเสียงสูงพลางเชิดหน้าอย่างมั่นใจ ก่อนทั้งคู่จะหัวเราะออกมาพร้อมกัน

 

            คุณชอบพี่ตะวันไหม เขาถามอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย

 

            เพียงเดือนชะงักเสียงหัวเราะ เธอกะพริบตาปริบๆ อดตกใจกับคำถามอุจอาจของเขาไม่ได้ ก่อนย้อนถามอย่างไม่แน่ใจ

 

            คุณว่าอะไรนะ

 

            คุณชอบพี่ตะวันไหม เขาถามย้ำอีกครั้งด้วยสายตาคาดคั้น หญิงสาวนิ่งงันไปอึดใจหนึ่ง ก่อนหัวเราะกลบเกลื่อน

 

            ตลกน่าคุณวายุ ใครจะไปชอบคนที่เพิ่งเจอกันไม่กี่วัน ใจง่ายขนาดนั้นมันคุณไม่ใช่ฉัน ฉันก็แค่ไม่ชอบยายชะนีก็เท่านั้น คุณจำไม่ได้เหรอ หล่อนเคยไล่ฉันออกจากงานด้วยนะ

 

            ก็ดีผมจะได้มีความหวังบ้าง ถ้าให้ผมจีบผู้หญิงแข่งกับพี่ตะวัน ผมคงแพ้ตั้งแต่ในมุ้ง เพราะมือมันคนละชั้นกัน ว่าแต่คุณมีแฟนหรือยัง

 

            ไม่ต้องมาทำเป็นกะลิ้มกะเหลี่ยกับฉันเลยนะคุณตำรวจใหญ่ ฉันไม่หลงเสน่ห์คุณง่ายๆ หรอก และที่สำคัญคุณไม่มีสิทธิ์ไปทำเจ้าชู้กับใครแล้วเธอเอ่ยยิ้มๆ อย่างมีเลศนัย

 

            ทำไม คุณรู้อะไรเดือน ถ้าคุณรู้อะไรมา คุณต้องบอกผมนะ เพราะว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน เขาถามอย่างคาดคั้น พอคิดว่าจะหมดสิทธิ์ทำเจ้าชู้ก็อดร้อนใจไม่ได้

 

            เพียงเดือนยิ้มกริ่ม รู้สึกสนุกที่ได้แกล้งพ่อคนเจ้าชู้ แผลที่หลังเปิดออกแล้วสิ แค่อีกาบินผ่านก็หนาวแล้ว

 

            ถ้ามันเกี่ยวกับงาน ฉันบอกคุณหมดนั่นแหละ แต่นี่มันไม่ใช่

 

            แล้วมันเรื่องอะไรล่ะ คุณบอกผมมาสิ เขาจ้องหน้าเธอเขม็ง

 

            “บอกไม่ได้ค่ะ มันไม่ใช่หน้าที่ของฉัน” หญิงสาวส่ายหน้าช้าๆ ยิ่งเห็นเขากระวนกระวาย เธอก็ยิ่งสนุก

 

            โธ่เดือน อย่าแกล้งผมเลยนะ บอกมาเถอะ เพียงเดือนคนสวย น่ารัก ไม่มีที่ติ เขาเปลี่ยนมาออดอ้อนแทน เมื่อเห็นว่าบังคับเธอไม่ได้

 

            ที่พูดมานี่จริงเหรอ

 

            จริงร้อยเปอร์เซ็นต์ ขาดเกินแม้แต่คำเดียว ขอให้เสื่อมสมรรถภาพ เขาพยักหน้ายืนยัน

 

            เพียงเดือนหัวเราะขำ ดูท่าผู้กองหนุ่มคงอยากรู้มาก ถึงกับของสำคัญมาเดิมพัน แต่ถ้าบอกง่ายๆ มันก็ไม่สนุกน่ะสิ

 

            พอๆ พอแล้วคุณ ไม่ต้องสาบานแล้ว ฉันสงสารคุณทรายขวัญ

 

            ทรายขวัญ ทรายขวัญมาเกี่ยวอะไรด้วยเขาขมวดคิ้วสงสัย หญิงสาวยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ในที่สุดปลาก็กินเหยื่อแล้ว

 

            ไปถามพี่ชายคุณดูสิคะ แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะถ้าปล่อยให้ยายชะนีลากคุณตะวันออกไปข้างนอกได้ รับรองว่าคืนนี้คุณต้องนอนไม่หลับทั้งคืนแน่

 

            เพียงเดือนพยักหน้าไปยังลานหน้าคฤหาสน์ ผู้กองหนุ่มมองตาม ก่อนขมวดคิ้วยุ่ง เมื่อเห็นตะวันกำลังดันเพื่อนสาวเข้าไปในรถของหล่อน โดยที่อีกฝ่ายไม่ยอมให้ความร่วมมือเลย หล่อนกอดแขนพี่ชายของเขาแน่น แล้วฉุดให้เข้าไปในรถด้วยกัน

 

            วายุละสายตาจากภาพของพี่ชายและเพื่อนสาวมามองหญิงสาวข้างกาย เพียงเดือนมองทั้งคู่ด้วยสายตาอ่านไม่ออก เขาไม่รู้ว่าหญิงสาวคิดจะทำอะไร แต่เขาสังหรณ์ใจว่ามันไม่ใช่เรื่องดี วันนี้หล่อนไปบ้านทรายขวัญกับพี่ตะวัน เขาไม่รู้ว่าพี่ชายพูดอะไรกับพ่อเลี้ยงอาทรบ้าง แต่มันน่าจะเกี่ยวกับเขา และหล่อนน่าจะรู้อะไรมาบ้าง ไม่อย่างนั้นหล่อนคงไม่บอกให้เขาไปถามพี่ชายเองหรอก

 

            ยังไม่รีบไปอีกเหรอคะ เดี๋ยวไม่ทันนะ เธอหันมาเร่งพลางยิ้มที่มุมปาก

 

            วายุรีบเดินออกจากห้องทันที เขาไม่สนใจแล้วว่าแม่สายลับตัวป่วนจะเล่นเกมอะไร เพราะตอนนี้ความสงสัยอัดแน่นในอกของเขาจนแทบจะระเบิดออกมาแล้ว จะเป็นเรื่องอะไรก็ตามแต่ ขออย่าให้เกี่ยวกับทรายขวัญก็พอแล้ว

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

            พี่มาร์กขาไปฟังเพลงต่อกับเมนี่นะคะ เมนี่ยังไม่ง่วงเลย

 

            เมสินีออดอ้อนเสียงหวาน สองแขนเหนี่ยวคอแข็งแรงไม่ยอมปล่อย ตะวันพยายามแกะมือหล่อนออกอย่างสุภาพ แต่ช่างแกะยากแกะเย็นเหลือเกิน เพราะหญิงสาวไม่ยอมให้ความร่วมมือเลย พอเขาปลดมือหล่อนออกจากคอได้ มือกาวคู่นั้นก็เปลี่ยนมารัดเอวเขาแทน

 

            พี่ไปไม่ได้จ้ะ พี่ต้องพักผ่อนพรุ่งนี้พี่มีประชุมแต่เช้า ถ้านอนดึกสมองจะไม่แล่น คิดอะไรไม่ปลอดโปร่ง เขาปฏิเสธเสียงนุ่ม แกะมือเรียวออกจากเอว แล้วดันร่างบางเข้าไปในรถ

 

            ไม่เห็นต้องคิดอะไรเลย บริษัทเป็นของพี่มาร์กขา พี่มาร์กขาอยากได้อะไรก็สั่งสิคะ เดี๋ยวพวกลูกจ้างมันก็ทำกันเองแหละ ใครทำงานไม่ดีก็ไล่มันออกไป แล้วจ้างคนใหม่มาทำงานแทน เรามีเงินเสียอย่างจะทำอะไรก็ได้ เธอเอ่ยพลางตวัดแขนโอบคอเขา แล้วดึงชายหนุ่มเข้าไปในรถด้วยกัน

 

            ตะวันขืนตัวไว้ แต่หญิงสาวไม่ยอมแพ้ เธอดึงเขาแรงขึ้น จนเขาเสียหลักล้มเข้าไปในรถ โดยมีเรือนร่างเย้ายวนเป็นเบาะรองชั้นดี เมสินีถือโอกาสจุมพิตเขา ริมฝีปากอิ่มบดเบียดอย่างชำชอง แล้วดึงศีรษะของเขาลงมาแนบชิดยิ่งขึ้น เพื่อส่งปลายลิ้นเข้าไปสำรวจภายใน

 

            ชายหนุ่มฝืนตัวไว้ ริมฝีปากเม้มแน่นไม่ยอมให้ความร่วมมือ หญิงสาวลืมตาขึ้นมอง พอเห็นว่าเขาไม่รู้สึกใดๆ เลยกับรสจูบของเธอ หญิงสาวก็ผลักเขาออกไป ก่อนเอ่ยด้วยความขุ่นเคือง

 

            พี่มาร์กขาทำแบบนี้กับเมนี่ได้ยังไง พอคู่หมั้นของพี่กลับมา พี่ก็ไม่เหลียวแลเมนี่ ทั้งที่เมื่อก่อนเราสนิทกันขนาดไหน ใครๆ ก็รู้

 

            พี่คิดว่าเมนี่เป็นน้องสาวคนหนึ่ง พี่ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เมนี่เข้าใจผิด เขาลุกออกมายืนนอกรถ แล้วจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย เมสินีผลุนผลันตามออกมา แล้วกระทืบเท้าเร่าๆ อย่างขุ่นเคือง

 

            แล้วที่พี่มาร์กขาจูบเมนี่ล่ะ พี่จูบน้องสาวทุกคนหรือไง

 

            ตะวันกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก รู้สึกเสียใจกับการกระทำของตัวเองเป็นที่สุด ถ้าคืนนั้นเขาไม่เมามาก คงไม่เผลอตัวไปจูบเมสินี จนหญิงสาวเก็บมาคิดเอาเองเป็นตุเป็นตะว่าเขามีใจด้วย

 

            พี่ขอโทษที่ล่วงเกินเมนี่ แต่พี่ไม่ได้ตั้งใจ เรามาเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมนะ

 

            ไม่ เมนี่ไม่อยากเป็นน้องสาวของพี่มาร์กขา หญิงสาวประกาศเสียงดัง และคงจะร้องกรี๊ดออกมาแล้ว ถ้าไม่บังเอิญเหลือบไปเห็นศัตรูหัวใจ ยืนมองมาจากระเบียงชั้นสาม

 

            นางน้องดาว

 

            เมสินียิ้มยั่วยวนแล้วเดินเข้าไปหาร่างสูง บดเบียดทรวงอกนุ่มกับแผ่นอกแข็งแรง ตะวันก้าวถอยหลัง แต่ยังช้ากว่าท่อนแขนของหญิงสาว ที่ยื่นมากอดรัดร่างสูงของเขาไว้

 

            เมนี่ขอโทษที่ดื้อกับพี่มาร์กขา อย่าโกรธเมนี่นะคะ เธออ้อนเสียงหวานพลางเงยหน้าขึ้นสบตา

 

            ไม่โกรธหรอกจ้ะ แต่ตอนนี้เมนี่กลับไปก่อนดีกว่านะ เดี๋ยวดึกจะขับรถลำบาก เขาปลดมือหญิงสาวออกจากเอว แต่หล่อนไม่ยอมปล่อย แถมยังเขย่งปลายเท้ายื่นริมฝีปากมาหาเขา

 

            ก็ได้ค่ะ แต่พี่มาร์กขาต้องจูบเมนี่ก่อน เอาให้เหมือนวันนั้นนะคะ จูบแก้มแบบเด็กๆ เมนี่ไม่เอานะ เมสินียิ้มหวาน ก่อนเอ่ยเสียงหนักถ้าพี่มาร์กขาไม่ยอม เมนี่จะพัวพันอยู่อย่างนี้ทั้งคืน ดูสิว่าพี่มาร์กขาจะทำยังไง

 

            ตะวันมองอย่างลำบากใจ เล่นขู่แบบนี้เขาก็จนปัญญาเหมือนกัน ถ้าเขาจูบ เธออาจจะคิดว่าเขามีใจให้ แต่ถ้าไม่จูบ เมสินีคงไม่ยอมกลับแน่ เขาชั่งใจอยู่เสี่ยววินาที ก่อนตัดสินใจยอมจูบเพื่อตัดความรำคาญ หนึ่งจูบแลกกับความสงบหนึ่งคืน มีน้ำหนักพอที่จะแลกเปลี่ยนด้วย ชายหนุ่มโอบเอวหญิงสาว แล้วก้มศีรษะลงไปหา เพื่อมอบหนึ่งจุมพิตที่หล่อนต้องการ

 

            เมสินียิ้มอย่างยินดี เกมนี้เธอชนะ นางน้องดาวคอยดูให้ดีนะ แกต้องคลั่งตายแน่ ดวงตาพราวระยับหลับลง ริมฝีปากอุ่นร้อนแตะเบาๆ ก่อนหยุดชะงัก แล้วผละออกอย่างรวดเร็ว เมื่อมีเสียงหนึ่งร้องเรียก

 

            พี่ตะวันครับ มีโทรศัพท์จากอเมริกา มิสเตอร์ไมเคิลหุ้นส่วนของเรา อยากคุยกับพี่เรื่องการลงทุน

 

            วายุวิ่งมาหาด้วยท่าทางเร่งรีบ ตะวันผละจากหญิงสาวไปหาน้องชาย อยากขอบคุณผู้เป็นน้องสักร้อยครั้ง ที่เข้ามาขัดจังหวะได้เหมาะพอดี

 

            เมนี่กลับไปก่อนนะ พี่มีงานด่วนต้องทำ เอาไว้วันหลังค่อยพบกันเขาหันหลังเดินหนี แต่เมสินีไม่ยอมปล่อยเขาไป เธอวิ่งตามมา แล้วคว้าแขนเขาไว้

 

            ไม่ได้นะคะ เมนี่ไม่ยอมนะ พี่มาร์กขาสัญญาแล้วนี่

 

            ตอนนี้พี่รีบมาก เมนี่กลับไปก่อนนะ เดี๋ยวพี่ให้นายวาไปส่ง” เขาแกะมือเธอออกจากแขน แล้วหันไปสั่งน้องชาย “วายุนายส่งเมนี่ให้พี่ด้วยนะ

 

            พอพูดจบตะวันก็เดินเข้าบ้านไปทันที ทิ้งให้เมสินีดิ้นเร่าๆ อยู่ข้างรถสปอร์ต

 

            “พี่ตะวัน เมนี่ไม่ยอมนะ เมนี่ไม่ยอม”

 

            วายุมองอย่างสงสารระคนสมเพช สภาพของเมสินีไม่เหลือเค้านางแบบไฮโซเลย หัวหูยุ่งเหยิง เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย แถมยังดิ้นและกรีดร้องด้วยน้ำเสียงน่าเกลียด

 

            ผมว่าคุณกลับบ้านดีกว่านะ ขืนอยู่ต่อไปก็รังแต่จะทำให้ตัวเองขายหน้า ผู้กองหนุ่มเตือนด้วยความหวังดี แต่สำหรับเมสินีมันเหมือนถูกสาดด้วยน้ำเย็น หญิงสาวหยุดชะงัก แล้วหันมามองเขาด้วยสายตาเกลียดชัง

 

            ไอ้กาฝาก

 

            พอพูดจบหญิงสาวก็สะบัดก้นเดินไปขึ้นรถสปอร์ต ปิดประตูดังสนั่นด้วยอารมณ์เดือดพล่าน แล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

 

            วายุยืนตะลึงตัวชา คำพูดของเมสินีรุนแรงเกินกว่าเขาจะรับได้ ผู้หญิงคนนี้ร้ายกาจที่สุด ไม่รู้ว่าพี่ตะวันคบหากับหล่อนได้ยังไง ถ้าเป็นเขาแม้แต่ปลายก้อยก็ไม่ยอมเขี่ย ผู้กองหนุ่มหันหลังเดินเข้าบ้าน เมื่อคิดได้ว่าไม่สมควรใส่ใจกับคำพูดของผู้หญิงร้ายกาจคนนี้ แต่ก็ต้องผ่อนฝีเท้าลง เมื่อมองขึ้นไปเห็นร่างบางบนระเบียงชั้นสาม เพียงเดือนยืนอยู่ที่เดิมด้วยท่าทางไม่ทุกข์ร้อน

 

            ผู้กองหนุ่มขมวดคิ้วสงสัย แล้วคิดทบทวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนอุทานด้วยความตกใจ เมื่อรู้ว่าตัวเองกลายเป็นหุ่นที่ถูกจับเชิด เพียงเดือนยืนอยู่ที่ระเบียงมาตลอด เธอมองเห็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ต้น แต่เขาไม่เห็น เพราะนั่งอยู่บนเตียง

 

            แล้วจู่ๆ เธอก็พูดเรื่องนั้นขึ้นมา เพื่อล่อให้เขาลงมาจัดการเมสินี โดยที่ตัวเองไม่ต้องออกแรง เขาคงประเมินผู้หญิงต่ำเกินไปจริงๆ พวกเธอล้วนแต่น่ากลัวทั้งนั้น และทำได้ทุกอย่าง เพื่อให้ได้ครอบครองสิ่งที่ต้องการ

 

            ภายในรถสปอร์ตสุดหรู เมสินีกำพวงมาลัยแน่นด้วยความแค้น เธอกัดฟันกรอด อยากจะทำลายอะไรสักอย่าง เพื่อระบายอารมณ์ แต่ก็หาไม่เจอ เลยเปลี่ยนมากำหมัดแน่น แล้วทุบลงไปบนต้นขาตัวเองแรงๆ เพื่อให้ความเจ็บทางกาย มาทดแทนความเจ็บที่หัวใจ

 

            นางน้องดาว นางตัวมาร แกมันเป็นมารหัวใจของฉันจริงๆ ถ้าแกยังอยู่พี่มาร์กขาก็ไม่มีวันรักฉัน แกไม่โชคดีทุกครั้งหรอก แล้วคราวนี้ฉันจะคอยดูให้แน่ใจ ว่าแกจะไม่มีวันกลับมาได้อีกหญิงสาวพึมพำด้วยความแค้นจนแทบจะทะลักออกมานอกอก

 

            เพียงเดือนมองดูรถสปอร์ตคันงามแล่นออกจากบ้านปานวิมานด้วยความสะใจ ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เธอคิดไว้ นายวายุนี่ยอดจริงๆ แค่โผล่หน้าไปนิดเดียวก็ทำเอายายชะนีวีนแตก โหนเถาวัลย์กลับบ้านแทบไม่ทัน คืนนี้ไม่รู้ว่าจะไปวิ่งร้องผัวๆ อยู่ที่ไหน

 

            จำไว้ยายชะนี ตราบใดที่ฉันยังอยู่ในฐานะคู่หมั้นของพี่มาร์กขา หล่อนอย่าได้หวังว่าจะมางาบเขาไปเคี้ยวเล่นง่ายๆ เหมือนตอนที่ทำกับน้องดาว เพราะฉันคือนางสาวเพียงเดือน ผู้หญิงไทยที่ยอมเสียทองเท่าหัว แต่ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร รวมทั้งคู่หมั้นปลอมๆ ด้วย”

 

            หญิงสาวพูดฝากไปกับสายลม ก่อนหัวเราะเบาๆ รู้สึกยินดีอย่างบอกไม่ถูก ความอัปยศที่ได้รับในวันเปิดตัวห้างสรรพสินค้า ได้รับการชำระไปส่วนหนึ่งแล้ว

 


 

***อ่านพันธนาการหัวใจได้ 3 ช่องทาง ดังนี้***

 

1. อ่านฉบับสมบูรณ์ได้ที่เมพ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNjI4MjI0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMjQ3MzAiO30

 

2. อ่านแบบแพคเก็ตจากเว็บเด็กดี

 

3. อ่านนิยายเรื่องอื่นๆ ของมัลลิกา ได้ที่เมพ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=SearchBook&page_no=1&type=author&search=มัลลิกา&is_mag=all&price=all&sort_by=date&from_book_price=&to_book_price=&category_id=&category_nameให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

0 ความคิดเห็น