My Love Bodyguard บอดีการ์ดที่รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 6,889 Views

 • 29 Comments

 • 87 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  6

  Overall
  6,889

ตอนที่ 1 : บทที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 904
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  30 เม.ย. 59

บอดีการ์ดที่รัก (My love bodyguard)

 

บทที่ 1

 

                ถนนเบื้องหน้าดูพร่ามัวจนสิบทิศต้องสะบัดศีรษะ เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะของตนกลับมา เขาแน่ใจว่าดื่มไวน์ในงานเลี้ยงของบริษัทแค่แก้วเดียว แต่ทำไมเขาถึงได้ง่วงจนลืมตาแทบไม่ขึ้นแบบนี้ ถ้าไม่ติดว่าต้องกลับบ้านไปอยู่เป็นเพื่อนมารดาตามที่สัญญาไว้ เขาคงแวะค้างคืนที่คอนโดมิเนียมส่วนตัวแล้ว เพราะการขับรถในสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์เช่นนี้ ไม่ต่างอะไรกับการฆ่าตัวตายดีๆ นี่เอง

                สิบทิศมองนาฬิกาดิจิตอลบนหน้าปัดรถยนต์ ตัวเลขเรืองแสงบอกให้รู้ว่าตอนนี้ก้าวเข้าสู่วันใหม่แล้ว เขาตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าไปในถนนสายหนึ่ง ซึ่งเป็นทางลัดที่ตัดไปยังบ้านของเขาได้ ชายหนุ่มเหยียบคันเร่งให้จมลงไปอีก เพราะอยากกลับไปนอนบนที่นอนนุ่มๆ เต็มทน รถสปอร์ตคันเก่งของเขาทะยานไปบนถนนที่ค่อนข้างมืดและเปลี่ยวด้วยความเร็วสูง ซึ่งเป็นความเร็วที่ยากจะมีรถยนต์คันใดตามทัน แต่กลับมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขี่ตามเขามา แล้วทำท่าว่าจะเร่งความเร็วตีคู่ไปกับรถยนต์ของเขา

                อะไรกันชายหนุ่มขมวดคิ้วมองกระจกหลัง เขาไม่ได้บ้าความเร็วและไม่ได้คิดจะแข่งกับใคร แต่ที่ไม่ชอบใจก็เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งจะทำให้เวลากลับบ้านของเขาทอดยาวออกไปอีก

                รีบมากนักก็แซงไปก่อนเลย เขาลดความเร็วลง แล้วบังคับรถหลบไปด้านหนึ่ง เพื่อให้อีกฝ่ายแซงไปก่อน แต่แทนที่จะผ่านไป รถมอเตอร์ไซค์คันนั้นกลับมาเบียดข้างรถของเขา คนซ้อนท้ายล้วงมือเข้าไปในอกเสื้อ แล้วหยิบอะไรบางอย่างออกมา

                ปืน!”

                สิบทิศหักรถหลบด้วยความตกใจ แต่ยังช้ากว่ากระสุนของชายคนนั้น มันพุ่งเข้าใส่หัวไหล่ของเขาอย่างแม่นยำ ชายหนุ่มฟุบหน้าลงกับพวงมาลัย รถยนต์ของเขาเสียหลักหมุนคว้าง ก่อนตกลงไปในคูน้ำข้างทาง ส่งเสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณ

                “โอ๊ย!” เขายกมือกุมหัวไหล่ แล้วรีบเปิดประตูลงจากรถ เขาต้องรีบหนีไปจากที่นี่ เพราะมันรู้ว่าเขายังไม่ตาย มันต้องตามมายิงเขาซ้ำแน่ แต่เขาจะหนีไปทางไหน ในเมื่อข้างหน้าเป็นคูน้ำสกปรก ส่วนข้างหลังเป็นป่าหญ้ารกชัฏ

                เสียงปืนนัดที่สองดังขึ้น สิบทิศยืนตัวแข็งทื่อ ชายคนนั้นลงจากรถจ่อปืนมาที่เขา มันกดนิ้วเหนี่ยวไก แววตาหลังหน้ากากหมวกกันน็อกเหี้ยมเกรียม

                อย่า!” ชายหนุ่มร้องห้ามเสียงดัง แต่ก่อนที่อีกฝ่ายจะลั่นกระสุนสังหารเขา พลันมีรถสายตรวจแล่นผ่านมาพอดี ชายคนนั้นเห็นท่าไม่ดีรีบเก็บปืน แล้วขึ้นรถขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

                เป็นยังไงบ้างครับคุณนายตำรวจสองนายลงจากรถวิ่งมาหาเขา สิบทิศทรุดลงนั่งกับพื้นอย่างหมดแรง ก่อนตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

                ผมถูกยิง...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1 mukkymc (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 21:00
  พี่ครับ เมื่อไหร่เรื่อง อนาตาคาเลีย : บัลลังก์รักจอมราชันย์ ภาค อเล็กซ์ คีน กับ ภาคที่ 3 จะตีพิมพ์หรือ มีมาให้อ่านอ่อครับ
  #1
  0