เสน่ห์ร้าย [สนพ.แจ่มใส วางขาย มี.ค.62]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 487,339 Views

 • 2,926 Comments

 • 5,913 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,136

  Overall
  487,339

ตอนที่ 41 : บทที่ 18 ตัดใจแล้วไม่พูดเยอะ...เจ็บคอ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 820 ครั้ง
  19 ม.ค. 62
“เออ รู้อยู่แล้วว่าไม่คิด ก็ช่วงนี้แกควงสาวเจ้าของร้านเพชรอยู่นี่หว่า สวยขนาดนั้นจะชายตามองใครได้อีกล่ะ”

“มันไม่ได้เกี่ยวกับความสวย”

“จะเกี่ยวไม่เกี่ยวไม่รู้ แต่เขาสวยมาก แล้วยังไงวะ สรุปแกกับคุณพริ้ม...ไปถึงไหนกันแล้ว”

“ไม่รู้สักเรื่องได้มั้ย”

“เอ้า!

 

 

พิชญ์ขับรถฝ่าการจารจรอันติดขัด พยายามทำใจวางเฉยแล้วรอให้รถเคลื่อนตัวไปช้าๆ อย่างอดทน เพราะใจร้อนไปก็ไม่ช่วยอะไรขึ้นมา

เขานัดพบพริ้มเพราสัปดาห์ละสองครั้ง สถานที่และเวลานัดหมายเปลี่ยนไปตามสถานการณ์และโอกาส แต่จำนวนครั้งแน่นอน ไม่เคยน้อยหรือมากไปกว่านี้

บางทีเขาก็รู้สึกว่าความสัมพันธ์ของตนกับว่าที่คู่หมั้นช่างมีระเบียบแบบแผนผิดกับคู่รักทั่วไป เหมือนกับการทำธุรกิจมากกว่าเป็นเรื่องความรู้สึก มีกฎเกณฑ์ตายตัว และมีเป้าหมายเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์

ตระกูลบริพัตรเมธานนท์คือผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของมารีรินทร์กรุ๊ป ผู้ประกอบธุรกิจศูนย์การค้าอันดับหนึ่งของประเทศ แต่ยิ่งอาณาจักรของมารีรินทร์ยิ่งใหญ่ขึ้นมากเพียงใด คนก็ยิ่งหลงลืมว่าเบื้องหลังที่แท้จริงนั้นไม่ได้สวยหรูงดงามอย่างตาเห็น คงจะมีเพียงแค่คนในตระกูลที่ถูกตอกย้ำเสมอด้วยพันธะสัญญาซึ่งเป็นเครื่องเตือนว่าธุรกิจหมื่นล้านในวันนี้เติบโตขึ้นมาจากใต้กระโปรงผู้หญิงในวันวาน

ย้อนไปเมื่อสามสิบกว่าปีก่อน  บิดาของเขาเป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่บ้านฐานะปานกลางแต่เรียนเก่งจนสามารถสอบชิงทุนไปเรียนต่อที่อเมริกาได้ ด้วยดีกรีนักเรียนนอกที่มีหน้าตาหล่อเหลา รูปร่างสูงโปร่ง กอรปกับความฉลาดหลักแหลมมีเสน่ห์จึงทำให้เป็นที่หมายตาหญิงสาวในวงสังคมชั้นสูง  

                นพอนันท์ในตอนนั้นเป็นหนุ่มนักเรียนนอกไฟแรง มีเป้าหมายว่าสักวันหนึ่งเขาใช้ความรู้ที่เรียนมาสร้างธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาให้ได้ แต่การเดินไปถึงจุดหมายต้องมีตัวช่วย ดังนั้นเขาจึงเลือกมองข้ามผู้หญิงทุกคนแล้วเริ่มสานสัมพันธ์กับจันทิมา ปัทมธาดาลูกสาวคนเดียวของคุณหญิงสมปรารถนาเศรษฐีนีผู้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และที่ดินหลายผืนทั่วกรุงเทพมหานคร

                คุณหญิงสมปรารถนาชอบพอในตัวว่าที่ลูกเขยผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล พอได้ฟังแผนธุรกิจของนพอนันท์นางก็ตกลงเซ็นสัญญาให้เช่าที่ดินในทำเลที่ดีที่สุดเพื่อสร้างศูนย์การค้ามารีรินทร์กรุ๊ปแห่งแรกด้วยอายุสัญญาสามสิบห้าปี โดยไม่คิดเลยว่าขณะที่ให้เวลานพอนันท์ทุ่มเททำงานเพื่อรอวันมาแต่งงานกับลูกสาวของตนนั้นชายหนุ่มได้พบรักกับผู้หญิงคนอื่นถึงขนาดทำให้ความสัมพันธ์ที่มีกับลูกสาวของคนยุติลง  

                นพอนันท์รวบรวมความกล้าบอกยุติความสัมพันธ์กับจันทิมาแล้วเข้าพิธีแต่งงานกับพักตร์อุษา สาวงามที่เพิ่งก้าวเข้าวงการบันเทิงในขณะนั้น จันทิมาช้ำใจมากแต่ไม่เท่ากับความคับแค้นในอกของคุณหญิงสมปรารถนาเพราะถูกหักหลังจากคนที่ตนรักเหมือนลูกและหวังจะฝากฝีฝากไข้ในวันข้างหน้า มากไปกว่านั้น หากไม่มีที่ดินผืนนี้จากตระกูลปัถมธาดามีหรือผู้ชายที่ไม่มีอะไรเลยอย่างนพอนันท์จะสามารถสร้างธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างทุกวันนี้

                สิบปียังไม่สายเกินแก้แค้น แม้ว่าจันทิมาจะจากโลกใบนี้ไปตั้งแต่คลอดลูกสาวคนเดียวอย่างพริ้มเพรา แต่ความแค้นในใจหญิงชรายังมีอยู่เต็มอก อีกสองปีจะหมดสัญญา คุณหญิงสมปรารถนาถือไพ่ใบสุดท้ายและยืนยันไม่ขอต่อสัญญา แม้ว่ามารีรินทร์จะให้ค่าเช่ามหาศาลเพียงใดก็หาได้สำคัญไม่

                ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะมีศูนย์การค้ากระจายสาขาอยู่ทั่วประเทศ แต่มันก็ไม่สำคัญเท่ากับสาขาแม่ที่ก่อตั้งมาสามสิบกว่าปีนะ ถ้าหากเราไม่สามารถกอบกู้ไว้ได้ จะเหลือความน่าเชื่อถืออะไรอีก สองช่วยพ่อสักครั้งได้ใช่ไหม

                คำพูดของนพอนันท์เมื่อห้าปีก่อนยังแจ่มชัดในหูทุกคำพูด  

          สักครั้งอย่างนั้นหรือ พ่อเขาพูดคำนี้มานับครั้งไม่ถ้วน นพอนันท์มีลูกชายสามคน ลูกชายคนโตเรียนเก่งจนสามารถสอบแพทย์ได้ ลูกชายคนเล็กมีพรสวรรค์ด้านกีฬาฟุตบอลและติดอะคาเดมีตั้งแต่ยังเล็กและปัจจุบันเป็นตัวเล่นในสโมสรชื่อในแถบยุโรป พิชญ์จึงกลายเป็นความหวังเดียวที่จะสานต่อธุรกิจหมื่นล้านของพ่อ และกลายเป็นลูกคนเดียวที่พ่อขอร้องให้ทำโน่นนี่ได้เสมอ

          ขอให้เรียนบริหารทั้งที่เขาอยากเป็นนักการฑูต

          ขอให้ออกจากทีมบาสเก็ตบอลทั้งที่กำลังจะติดทีมชาติ และเอาเวลาว่างทั้งหมดมาร่วมฟังการประชุมผู้บริหารตั้งแต่อายุแค่สิบสี่   

          พิชญ์ในเวลานั้นไม่ต่างจากตอนนี้ นิ่งขรึม พูดน้อย จริงจังจนดูโตกว่าวัย สีหน้าของเขาหลังจากรับฟังทุกอย่างจากปากผู้เป็นพ่อจึงเรียบเฉยได้มากพอแม้ว่าภายในใจตระหนกถึงที่สุด ความภาคภูมิใจในตัวบิดาหายวับไปในทันทีที่ได้รู้ว่าชายผู้ซึ่งมีความมุมานะกลายเป็นเพียงแค่คนที่เกาะชายกระโปรงผู้หญิงจนได้ดี

          แต่ก็อย่างว่า มันคือธุรกิจ 

          ทางเดียวที่จะทำให้คุณหญิงสมปรารถนายอมต่อสัญญาคือการเกี่ยวดองกับตระกูลปัถมธาดา อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นการไถ่โทษที่บิดาเคยทำไว้ได้

            โชคดีที่เป็นหนูพริ้ม ลูกสาวคุณจันทิมาคนนี้สวยน่ารัก มีความสามารถ มารยาทดี เป็นผู้หญิงที่เหมาะกับลูกชายพ่อเป็นที่สุด

          พิชญ์เห็นด้วยอย่างไม่เข้าข้างตัวเอง พริ้มเพราเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับเขามากจริงๆ ดังนั้นระหว่างการที่เขาปฏิเสธความต้องการของพ่อทั้งที่ยอมมาตลอด กับการยอมแต่งงานกับเธอ...อย่างหลังดูเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า

ร่างสูงจอดรถในพื้นที่วีไอพีของห้างฯ สาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ได้แค่สามปีแต่ความหรูหราเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ คราบครัวปัถมธาดาเปิดร้านเพชรสาขาใหญ่ที่นี่

“สวัสดีค่ะคุณพิชญ์ มารับคุณพริ้มเหรอคะ” พนักงานสาวกล่าวต้อนรับด้วยรอยยิ้มเต็มใบหน้า พิชญ์มารับพริ้มเพราเป็นหนที่สองแต่พนักงานก็สามารถจดจำเขาได้ตั้งแต่ครั้งแรก

หรืออาจจะก่อนหน้านั้นเสียด้วยซ้ำ

“ครับ”

พิชญ์ตอบ ไม่ทันขาดคำพริ้มเพราเยี่ยมหน้าออกมาจากห้องด้านใน “พี่สอง รอพริ้มสักครู่นะคะ”

ร่างบางในชุดสูทสีชมพูหายกลับเข้าไปยังห้องด้านในแล้วกลับออกมาในเวลาอันรวดเร็วพร้อมกับกระเป๋าถือรุ่นใหม่ล่าสุด พิชญ์มองแล้วยิ้มบางๆ อยู่ๆ ใจก็กระหวัดนึกไปถึงผู้หญิงอีกคน

 

ฉันทุ่มเทให้กับงานมากแค่ไหนคุณรู้มั้ยคะ

รู้สิ

ไม่ค่ะ ท่านรองฯ รู้แค่เศษเสี้ยวของความพยายามทั้งหมดของฉันที่ทุ่มเทเพื่อบริษัทแห่งนี้ ดูนี่สิคะเลขาฯ สาวยกกระเป๋าถือขนาดยี่สิบสี่นิ้วขึ้นวางบนโต๊ะ ไม่ทราบว่าแบรนด์อะไร แต่ดูด้วยตาเปล่าก็รู้ว่าไม่ใช่ของตลาด หนึ่งหมื่นเก้าพันบาทค่ะ 

เลขาฯ ของเขาบอกด้วยน้ำเสียงที่มากไปด้วยความมหัศจรรย์ แต่พิชญ์เพียงแค่คิดแล้วพยักหน้าช้าๆ ก่อนถามออกไปว่า แล้วไง

แล้วไงเหรอคะ ก็มันแพงมากน่ะสิคะ ปกติฉันไม่เคยซื้อกระเป๋าใบนึงเกินสองพันห้าเลยนะ นี่แพงมากที่สุดในชีวิตเลย ฉันต้องทุ่มเทปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้น่าเชื่อถือ เพระมันเป็นหลักการข้อหนึ่งของการสร้างความมั่นใจในเชิงธุรกิจค่ะ

'อืม ก็ดี

ขอบคุณค่ะ

ผมหมายถึงความคิดของคุณดีมาก แต่ทำออกมาได้แย่พอพูดจบประโยคใบหน้ากระจ่างไปด้วยรอยยิ้มก็หุบลง เพราะถ้าหากว่าคุณอยากจะให้กระเป๋าของคุณสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเองในสายตาของนักธุรกิจทั้งหลายที่เราติดต่องานด้วย คุณคงต้องใช้แบรนด์ที่มีราคาหกหลักขึ้น เช่นชาแนว ดิออร์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ แล้วก็...

พอเถอะค่ะ แค่นี้ฉันก็ต้องประหยัดไปตั้งหลายเดือนแล้วเลขาฯ ผู้ทุ่มเททำหน้าคว่ำ เซ็งเล็กน้อยที่ความพยายามศูนย์เปล่า

อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ คุณทำดีแล้วแต่แค่ยังต้องพยายามอีกนิด พยายามต่อไปนะครับคุณเลขาฯ

รองฯ คะคนทำดีแล้วแต่ยังไม่ดีพอทำตาคว่ำใส่แล้วบ่นกระปอดกระแปด

น่ารักดี

 

“พี่สอง หัวเราะอะไรคะ” พริ้มเพราถามเมื่ออยู่ๆ ชายหนุ่มก็หัวเราะขึ้นมา เธอก้มหน้ามองตัวเอง “นี่พริ้มมีอะไรผิดปกติหรือเปล่าคะเนี่ย ไม่มั่นใจเลย”

พิชญ์รู้สึกตัวจึงค่อยๆ หุบยิ้ม อยู่ดีๆ ไปคิดถึงพัฒน์นรีได้อย่างไร

“ไม่ครับ ไม่เกี่ยวกับพริ้มหรอก พี่คิดเด็กบ้าคนนึงเลยหัวเราะออกมา”

“เหรอคะ แปลกนะคะ ตั้งแต่พริ้มรู้จักกับพี่สองมา ไม่เคยเห็นพี่ยิ้มหรือหัวเราะเลย”

“เหรอครับ” พิชญ์ถามพลางเปิดประตูให้หญิงสาว ก่อนเขาจะแทรกตัวออกมาเดินเคียงข้างเธอไปยังทางเดินของห้างฯ

“ค่ะ นานทีปีหน จนจำไม่ได้ คนที่พี่สองคิดถึงต้องน่ารักมากแน่ๆ ถึงได้ทำให้เสือยิ้มยากหัวเราะได้เพียงแค่นึกถึงเขา”

“ไม่หรอกครับ หลังๆ มานี้เขาชอบทำให้พี่โมโหมากกว่า”

“นั่นยิ่งแปลกไปใหญ่ เพราะปกติพี่สองไม่เคยโกรธใครให้เห็นเลย”

“สรุปแล้วพี่มีความรู้สึกอะไรบ้างเนี่ย”

“นั่นแหละค่ะที่อยากถาม” พริ้มเพราหัวเราะที่เห็นพิชญ์อึ้งไป “ล้อเล่นน่ะค่ะ พริ้มหมายความว่าพี่สองไม่เคยใส่ใจใครมากพอจนเก็บเอามาเป็นอารมณ์ต่างหาก”

ถึงแม้ดูเหมือนพิชญ์เพิ่งมาสนิทสนมกับพริ้มเพราได้ไม่นาน แต่ความจริงแล้วเขาและเธอรู้จักกันมาตั้งแต่ยังเล็กเพราะความประสงค์ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายนั่นแหละ อันที่จริงไม่ใช่เขาที่ผู้ใหญ่อยากให้สนิทสนมกับพริ้มเพรา แต่เป็นลูกชายคนโตอย่างพฤกษ์ต่างหากที่คุณหญิงสมปรารถนาต้องการให้เป็นหลานเขย แต่ทันทีที่พฤกษ์ระแคะระคายถึงความต้องการของผู้เป็นพ่อ เขาก็คัดค้านหัวชนฝา นพอนันท์รู้จักลูกชายตัวเองดีเลยเบนเข็มมาเสนอขายลูกชายคนที่สองแทน แรกเริ่มนั้นคุณนายที่ดินไม่พอใจ แต่เมื่อไตร่ตรองดีแล้วเล็งเห็นว่าพิชญ์นี่แหละคือทายาทผู้เดียวที่จะได้นั่งเก้าอี้บริหารของมารีรินทร์ในอนาคตเพราะพฤกษ์ในขณะนั้นกำลังเรียนแพทย์ทีปีที่สอง นางจึงยอมแก้สัญญาแต่โดยดี 

แต่กระนั้นพิชญ์กับพริ้มเพราก็ได้พบกันนับครั้งได้ในงานสังคมต่างๆ ด้วยเหตุนี้นพอนันท์จึงขอร้องให้เขาพยายามใกล้ชิดกับพริ้มเพราอีกนิดเพื่อจะได้เรียนรู้กันและกันก่อนแต่งงาน

พ่อว่าอย่างไร เขาก็ว่าอย่างนั้น

----------------------------------------------------------------------------------------

//อยู่กับคนหนึ่งแต่กลับคิดถึงอีกคน เฮ้อ! รองฯ//
แต่ว่าไปรองฯ ก็น่าสงสารเหมือนกันเนาะ อีกนิดจะกินน้ำมันแทนข้าวได้อยู่แล้ว
ทำตามคำสั่งเป็นระบบอัตโนมัติไปเลย


ปล. อ่านคอมเมนท์ของทุกคนนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ 
       ถึงแม้จะบ่นรองฯ กันให้ระงมแต่ก็บ่นด้วยความรักแหละเนาะ 


ขอตอบคำถามเรื่องหนังสือน้า 
ตอนนี้ต้นฉบับเสร็จแล้ว อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องค่ะ 
กำหนดวางแผง บ.ก. แจ้งมาว่าเปิดตัวงานสัปดาห์หนังสือเดือนมีนาคม
E-book หลังจากนั้นหนึ่งเดือนค่ะ

พอแจ้งแบบนี้แล้วรีดหลายคนคงบ่นว่านานเกิ้น 55 จะรออ่านตอนเล่มออกก็ได้นะคะ เพราะเกรงใจที่ทำให้ต้องรอกันอีกแล้ว แต่ถ้าอ้อนได้ก็อยากจะอ้อนให้อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน มาอ่าน มาคุย มาคอมเมนท์กันก่อน หลายคนตามมาหลายเรื่องเบนซ์ก็จำได้นะคะ แต่ที่ไม่ตอบเพราะกลัวว่าถ้าตอบไม่ครบ คนที่เบนซ์ข้ามไปจะรู้สึกว่าไม่ให้ความสนใจ ซึ่งจริงๆ คือสนใจทุกคนน้า แต่ตอบทุกคนไม่ไหวจริงๆ เลยคิดว่าไม่ตอบดีกว่า 


เอาเป็นว่าถ้ามีข้อสงสัยจริงๆ ทักไปที่ inbox เพจอุณหภูมิปกติได้เด้อ 

จากนี้ก็ยังจะอัพให้อ่านอีกหลายตอนค่ะ นี่เพิ่งครึ่งทาง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 820 ครั้ง

40 ความคิดเห็น

 1. #2284 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:38

  พ่อแม่ นี่รักลูกไม่เท่ากันนะ ก็เคยโดนบังคับมา แต่ก็ยังเอามายัดให้ลูก ก็สมควรที่จะเย็นชาอ่ะ

  #2284
  0
 2. #1364 BunnyPK (@kataii038) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 22:21

  E-book ออกช้ามากกก หลัง 1 เดือน แทนที่จะสัก 1 อาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์ก็พอ...แทนที่จะออกไล่ๆกัน (ขออนุญาตบ่น สนพ. ค่ะ)

  #1364
  0
 3. #1352 กระพริบ (@0925149367) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 18:12
  คาแรกเตอร์ของท่านรองคือใครหรอคะ
  #1352
  1
  • #1352-1 jmbpxx (จากตอนที่ 41)
   22 มกราคม 2562 / 21:27
   นักแสดงเกาหลีค่ะ ชื่อจีชางอุค ค่ะ หล่อ น่ารักค่ะ
   #1352-1
 4. #1243 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:35
  คุณพ่อทำร้ายทั่นรองเกินไปแล้ว
  #1243
  0
 5. #1242 ดุจ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:20

  ไรท์อย่าลืมมาอัพนะคะวันนี้ รอ ๆ

  #1242
  0
 6. #1241 Nildara (@-nut16-) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 13:39
  ช่วยรู้ใจตัวเองให้เร็วหน่อยได้มั้ยคะท่านรองฯ! ไรท์ขา มีใครคู่กับคุณพริ้มมั้ย ไม่อยากให้นางเหงาคนเดียว555 หยอกเล่นค่ะ
  #1241
  0
 7. #1240 fsn (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 12:57

  ก็อยู่ที่ท่านรองแล้วละ ว่าจะเลือกอะไรให้ตัวเอง ลูกคนอื่นก็ยังเลือกได้ เรื่องหัวใจ ถ้ายอมรับกับตัวเองได้ พ่อก็น่าจะยอมรับได้นะคะ เพราะตัวเองก็มีประสบการณ์มาก่อน

  #1240
  0
 8. #1239 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 08:53
  เราว่าหญิงย่ามีความแค้นกันเกลียดพ่อแม่พระเอกขนาดนี้ การแต่งงานมันต้องมีเงื่อนงำ
  #1239
  0
 9. #1238 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 02:13
  เริ่มเบื่อท่านรองแล้วคะ ท่านรองสู้พระเอกทุกคนที่ผ่านมาของไรท์ไม่ได้เลยๆๆ
  #1238
  0
 10. #1237 เขมนิจ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 01:03

  คงคิดถึงแก้มสินะ ท่ารองงงงงง มันน่ามั้ยยยย ยังไม่รู้ใจตัวเองจริงๆใช่ไหมเนี่ย เฮ้ออ พอมาถึงจุดๆนี้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างแก้มกับท่านรองสุดๆ เหมือนมันไม่ทางอื่นเลยที่จะสมหวังกันได้

  โปรดส่งใครมารักคุณพริ้มเพราที ออร่านางร้ายยังไม่เห็น ส่งพี่หนึ่งหรือน้องสามมาคู่กับนางได้ไหมคะ จะได้ทำเพื่อครอบครัวด้วย แล้วแก้มผู้ถึกทน และบึกบึนจะได้มีความสุข 555. เลขาสะดวกใช้ของฉัน สู้ๆแกร่งเข้าไว้ หยิ่งเยอะๆอย่าให้ใครมาดูถูก #อินจัดค่ะ แค่อิน.... รอหนังสือนะคะ ไม่พูดเยอะเจ็บใจรอไม่ไหวแล้วคร้าาา

  #1237
  0
 11. #1236 Somying2525 (@Somying2525) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 00:46
  ทำไมแอบจิ้นว่าพริ้มเพราจะมาป่วนพี่พฤกษ์โทษฐานที่ปฏิเสธนาง #มโนไปเรื่อย 555
  #1236
  0
 12. #1235 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 00:36

  ลีช่วยหางานดีๆ ให้หนูแก้มสักคน เมื่อตัดใจจากหุ่นยนต์ได้แล้วก็หาผู้ดีๆ คนใหม่สักคนเถอะ ส่วนคู่ท่านรองกับหนูพริ้มก็ให้ใช้ชวนป๋วยปีแปก๊อตราลูกกตัญญูกันไปนะคะ ก็ลงตัวดีออกค่ะ

  #1235
  0
 13. #1234 smblue (@lui-blue) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 00:02

  อึดอัดแทนท่านรอง ยังไม่เคยรักชอบใครเลยยังไม่รู้อาการตัวเองใช่มั้ยคะท่าน

  #1234
  0
 14. #1233 Afnann (@Afnann) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 23:17
  กอรปนี่คือไรอะ เห็นไรท์เขียนมาหลายตอนละ
  #1233
  0
 15. #1232 pinksoo16 (@pinksoo16) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 23:16
  อยู่กับไรท์เนี่ยแหละค่าาา ไม่ไปไหนจนเล่มออกเลย สงสารท่านรองถ้าพยศขึ้นมาพ่อก็ต้องเข้าใจนะ พ่อยังทำได้เลย ทำไมพิชจะทำไม่ได้ แก้มต้องสตรองงงง
  #1232
  0
 16. #1231 north&east (@pimolpan10) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 23:00
  แก้มสายสตรองชอบๆค่ะ ท่านรองอย่ามาสนใจเลขาเล้ย....ไม่รู้สึกอะไรแต่แอบคิดถึงเค้า ขอผู้ดีๆหล่อ เข้ามาจีบแก้มได้มั้ยค่ะ ไรท์ทำดีมากเราชักจะติดนิยายอีกแล้วสิค่ะ
  #1231
  0
 17. #1230 luv4evaluv (@luv4evaluv) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:55
  เราว่าถ้าพริ้มเป็นคนดีน่ารักจริงๆก็น่าสงสารไม่ต่างจากท่านรองหรอก
  #1230
  0
 18. #1229 Downright11 (@Downright11) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:21

  ห๊ะ.....โอย????เป็นลม

  #1229
  0
 19. #1227 ปิ่น (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:15

  จัดคู่ให้พริ้มเพราเถอะค่ะ เพราะน้องก็เหมือนไม่ได้ท่านรอง สงสารนาง ส่วนท่านรองก็น่าสงสาร ทำตามแต่ความต้องการของคนอื่น อัดอั้นแทน อยากให้ถึงวันนี้ที่ท่านพร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อแก้มบ้าง ครอบครัวจะได้หันมาเหลียวแลใส่ความรู้สึกคนเป็นลูกบ้าง

  #1227
  0
 20. #1226 KhunPom (@khunpom) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:12
  "น่ารักดี" คืออะไรคะท่านนน
  #1226
  0
 21. #1225 maew6244 (@maew6244) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:05

  อออกมีนาเลยเหรอนานมากกกกกกกจริงๆ

  #1225
  0
 22. #1224 u-2352 (@U-235) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:03
  ท่านรองเข้าขั้นหนักแล้วค่ะ ถึงกับหัวเราะออกมาเฉยเลย เอาละซิ ฝ่ายหนึ่งกำลังจะออกห่าง ท่านรองเพิ่งมานึกรู้สึกดีตอนนี้ หึๆๆๆๆ รอต่อออค่า
  #1224
  0
 23. #1223 aey_nameay (@pakanan_aey) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:51
  จริงๆการใช่ชีวิตแบบท่่านรองมันโคตรไม่มีความสุขเลยนะ

  การที่ต้องทำตามแบบคนที่เรารักต้องการมันไม่ง่ายเลย แต่ที่ขัดใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ทำไมทำร้ายความรู้สึกของลูกตัวเองได้นานขนาดนี้ คิดกันไม่ได้เลยเหรอ?

  บอกเลยท่านรองตอนนี้ได้ใจเจ้ไปเต็มๆ เอาไปหมดเลย ไรท์แต่งดีอ่ะ อ่านแล้วรู้สึกถึงท่านรอง รอนะคะ
  ///อินจันไปหน่อย 555
  #1223
  0
 24. #1222 vannyza (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:47

  แก้มของพวกเราน่ารักใช่มั้ยล่ะถึงทำให้ท่านรองฯอาการหลุดขนาดนี้ งั้นก็รีบๆ รู้ใจตัวเองนะค้าาา ถึงบ่นถึงด่าแต่เราก็ยังรักท่านรองฯนะ^^


  อ่านตอนนี้ก็สงสารท่านรองฯอยู่ พ่อเห็นแก่ตัวเกินไป รักลูกก็ต้องอยากเห็นลูกมีความสุขสิ ไม่ใช่บังคับกะเกณฑ์โยนความผิดที่ตนเป็นคนก่อให้ลูกรับผิดชอบแทน แต่ก็แอบลุ้นให้คุณพริ้มเปิดตัวแฟนนะ เพราะเท่าที่รู้สึกเหมือนเธอจะไม่ได้รักพี่สองเลย

  #1222
  0
 25. #1221 Arisa Punmalung (@auiarisa) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:44
  ท่านรอง ชวนป๋วยปี่แปกอ #อ่ะๆสงสารรองนิดนึงก็ได้
  #1221
  1
  • #1221-1 kaecakepang (@kaecakepang) (จากตอนที่ 41)
   19 มกราคม 2562 / 22:31
   สุดๆคับผม
   #1221-1