We are ...คือ เรารักกัน [Yaoi]

ตอนที่ 82 : ตอนที่ 71 ข่าวดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,059
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  26 ก.พ. 55

ตอนที่
71 ข่าวดี

 
หลังจากเมฆฝนมืดมัวผ่านพ้นไปท้องฟ้าที่สดใสก็เข้ามาแทนที่ผมรู้สึกว่าท้องฟ้าหลังฝนครั้งนี้มันสวยงามกว่าเดิมอีกนะ ภูมิกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้วแข็งแรงทั้งกายและใจผมเองก็เหมือนกันรวมถึงความรักของเราก็แข็งแรงขึ้นด้วยก็มันมีภูมิคุ้มกันที่หนาแน่นขนาดนี้อ่ะเนอะ

 

ตั้งแต่เราได้กลับมาอยู่ด้วยกันภูมิก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเท่าไร เหอๆ แค่เสาร์อาทิตย์มันจะไม่ให้ผมห่างจากมันเกินจะเอื้อมถึงพูดง่ยๆคือตัวติดกันยิ่งกว่าแฝดสยามนั่นเองครับ ส่วนวันที่เราต้องไปเรียนมันก็จะโทรหาผมบ่อยขึ้นแทบจะทุกชั่วโมงส่งข้อความมาหาทุกๆยี่สิบนาทีเวลามันโทรมาก็จะถามอยู่ไม่กี่คำหรอกครับหลักๆก็จะมี อยู่ไหน ทำอะไร อยู่กับใคร เรียนเสร็จกี่โมง นั่งใกล้เพื่อนคนไหน เดี๋ยวมารับ

 


เรียกว่าตามติดชีวิตกูยิ่งกว่าเงาอีกครับและแล้วชีวิตอันสงบของผมก็ต้องจบลงด้วยเอวังประการฉะนี้ไอ้ที่เคยหวงก็หนักกว่าเดิมเกือบสิบเท่าที่เคยหึงก็หนักขึ้นเกือบเท่าตัวอาจจะเป็นเพราะภูมิยังฝังใจกับเรื่องที่ผ่านมาเพราะช่วงแรกๆบางคืนภูมิมันไม่ยอมนอนมันกลัวว่าผมจะหายไปมันน่าสงสารมากเลยนะครับแต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วและนั่นไม่ใช่ประเด็นครับ ประเด็นของเราคือ……….
 

ภูมิมึงเลิกจ้องกูได้แล้วววววววววผมผลักหน้าไอ้ภูมิออกห่างก็ตั้งแต่เรา…… เอ่อ คือ คือว่า เออนั่นแหละ ผมน่ะเพิ่งจะได้นอนนะเว้ยได้นอนตอนตีสามกว่าๆจะเพราะใครละถ้าไม่ใช่ไอ้หน้าหล่อๆที่นอนอมยิ้มจ้องหน้าผมอย่างเอาเป็นเอาตาย แม่งสัดหมา ชาติชั่ว เห็บชะมด

 เชี่ยภูมิถ้ามึงจะทำกับกูแบบนี้นะปีหน้ามึงก็ไปแข่งไตรกีฬาไม่ก็มาราธอนเลยนะไป๊ แล้วคิดดูนะครับว่าทั้งที่ผมก็เพิ่งจะได้นอนตอนตีสามแต่ต้องตื่นมาตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่เพราะรู้สึกยุกยิกๆจั๊กจี๋แถวแก้มแถวคอจะนอนก็ไม่ได้นอนเต็มอิ่มมีอะไรมาโดนตัวนี่มันรบกวนการนอนนะเว้ย

 

พอลืมตาขึ้นมาดูก็ปรากฏว่าเป็นไอ้ภูมิที่กำลังซุกไซร้คอผมอยู่และพอเห็นว่าผมตื่นแทนที่มันจะสำนึกว่ากำลังรบกวนการพักผ่อนของผมแต่ไม่ครับมันยังไม่สำนึกแถมยังเอาแต่จ้องหน้าผม

 


ผมก็จ้องกลับดิแต่ก็แค่ตอนแรกคือกูโมโหไงครับเลยจ้องกลับให้รู้ว่ากูกำลังไม่พอใจ กูง่วงกูเหนื่อยกูเพลียมึงรู้บ้างไหมกูอยากนอนมึงมารังแกสังขารร่างกายกูทำไม ทนไม่ไหวผมเลยโวยวายออกไปนั่นแหละแต่เชี่ยภูมิก็หาได้สนใจผมไม่ มันก็ยังคงสติลจ้องหน้าผมต่อไปจ้องและจ้องเหมือนจะแดกผมเข้าไปทั้งตัว

 


จากที่ผมโกรธจนอยากถลกหนังกำพร้าหน้าหล่อๆของมันออกมากางเล่นผมก็เริ่มเขินพอผมเขินผมก็เริ่มทำตัวไม่ถูก แล้วอีกอย่างคือจะบอกว่าร่างของผมไม่มีอะไรห่อหุ้มเลยนอกจากผ้าห่มหนาๆนุ่มๆนี่ ผมจะพลิกตัวหนีมันก็ไม่ได้เพราะมันเสี่ยง???แล้วพระเอกแสนดีอย่างผมก็เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนหน้าแดงให้ไอ้ภูมิมันแทะโลมทางสายตา

 

บอกว่าอย่าจ้องเดี๋ยวกูทิ่มตาบอดเลยสัดโวยวายเข้าไปพีมโวยวายเข้าไป ขู่มันเข้าไปอีกเดี๋ยวมันก็เกรงเราเอง
หึหึแต่เหมือนแม่งไม่กลัวว่ะไอ้ภูมิยังมองผมด้วยสายตาหวานฉ่ำเฉกเช่นเดิมเด๊ะๆ


 

ห้ามหัวเราะด้วยโว้ยแหนะ บอกว่าอย่าหัวเราะยังจะขำต่ออีกตกลงว่ากูพูดไม่รู้เรื่องหรือมึงฟังไม่รู้เรื่องกันแน่วะ

 
ถ้ากลืนกินมึงได้ทั้งตัวก็คงจะดีนะพีมมึงจะได้เป็นของกูอยู่กับกูคนเดียวไม่ให้ใครเห็น คุณพระ!!!!!!!!!! มันไม่หวานหรอกนะเว้ยไอ้ประโยคเมื่อกี้น่ะเพราะมันน่ากลัวววว บรึ๋ยยยย มันออกแนวโรคจิตสยดสยองชวนขนหัวลุกเกิดวันดีคืนดีมันไม่มีอะไรกินแม่งไม่มาหั่นหัวผมแดกแทนข้าวเรอะ ผมหรี่ตามองหน้าไอ้ภูมิอย่างไม่ไว้ใจก่อนจะค่อยๆขยับตัวหนี กูกลัววววววว
จะขยับไปไหนน่ะเตี้ย
ก็กูกลัวมึง….มึงจะกินกู คำพูดจากใจใช่ไก่กา 

หึหึตลกล่ะๆ มานี่เดี๋ยวก็ตกเตียงหรอก ภูมิมันรวบตัวผมแล้วกระชากเข้าไปกอดแนบอกแม่งแรงกระบือจริงๆผมก็ไม่ใช่ตัวเล็กๆแต่มันดึงทีเดียวกูแทบปลิว

 
มะ มึง มึงไม่ไปเรียนหรอวะจะเจ็ดโมงแล้วนะ ผมบอกอู้อี้อยู่กับอกภูมิส่วนมือก็ควานหาชุดคลุมอาบน้ำที่เมื่อคืนถูกไอ้ห่านี่เขวี้ยงไปไหนซักที่แถวๆนี้แหละและในที่สุดผมก็เจอผมรีบอาศัยตอนที่ภูมิคลายแรงกอดมาลูบหลังผมเบาๆผมก็กระโดดลงจากเตียงใส่เสื้อคลุมอย่างด่วนจี๋

 


ได้ยินไอ้มนุษย์เหล็กไหลนั่นมันหัวเราะด้วยมันลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงหาวหวอดๆมองผมซะตาเยิ้มไอ้ที่เยิ้มคงเพราะน้ำตาจากการหาวไม่ใช่มันนึกพิศวาสอะไรผมหรอกแต่ผมก็อดกลัวไม่ได้ผมว่าอีกหน่อยผมต้องกลายเป็นโรคหวาดระแวงแฟนตัวเองแน่ๆไอ้ภูมิมันน่ากลัวนะเว้ยเวลาที่มัน…….อ่ะ เสียงลูกนกลูกกาตาดำๆอย่างผมอ้อนวอนขอร้องยังไงมันก็ไม่สงสารแม่งพูดแล้วแค้น ฮึ๋ย

 


ไปอาบน้ำๆกูจะเก็บที่นอน วู้ผมทำเนียนแก้เขินจับๆพับๆผ้าห่มไอ้ภูมิมันขำหึก่อนจะยอมลุกออกจากเตียงมันไม่ได้โป๊หรอกเพราะมีผ้าขนหนูพันเอวอยู่ไม่รู้แม่งไปหามาใส่ตอนไหนแต่ที่รู้คือกูหมั่นไส้คนห่าไรแค่ใส่ผ้าขนหนูมองข้างหลังยังเท่ เฮอะเพราะมึงมีลายสักหรอกถ้ากูมีกูก็เท่เหมือนกันเหอะ โด่ ผมเบ้ปากมะเหงกตามหลังไอ้ภูมิไปด้วยความรัก คึคึ

  

ระหว่างที่ภูมิอาบน้ำผมก็หาถุงเท้าหาเสื้อช็อปไว้ให้มันว่าแต่ว่าวันนี้มันใส่ช็อปหรือใส่ชุดนักศึกษาวะ

ภูมิ ไอ้ภูมิผมตะโกนถามคนที่อยู่ในห้องน้ำ

 เออ เสียงภูมิตะโกนตอบกลับมาพร้อมกับเสียงน้ำที่หยุดไหล


 

วันนี้มึงใส่ชุดอะไรวะ

ช็อป เอาเสื้อสีเทานะ
 

เออๆภูมิมันใส่เสื้ออยู่ไม่กี่สีหรอกครับ ดำ เทา กรมแต่หลังๆมานี่เริ่มใส่สีขาวเพราะมันบอกว่าผมชอบมันเลยใส่แต่ตอนกลับมาแม่งอย่างโสมมอีกอย่างภูมิไม่ใส่เสื้อคอกลมเพราะมันเสพติดเสื้อคอวี พอเตรียมของให้คุณชายท่านเสร็จมันก็ยังไม่เสด็จออกมาจากห้องน้ำซักที เชี่ยยยยยยยยยกูเรียนแปดโมงครึ่งนะเว้ยยยย

 

ภูมิเร็วๆหน่อยเดี๋ยวกูสาย ไม่ได้ขยันเป็นเด็กเรียนอะไรนักหรอกครับแค่วิชานี้ท่านอาจารย์โหดเหลือเกิน แปดโมงครึ่งปุ๊บเริ่มเรียนปั๊บตรงเวลาเป๊ะอย่างกับตั้งโปรแกรมไว้ใครมาสายมีล็อคห้องครับ

 

ผมกับไอ้คิวไอ้ชายเจอบ่อยจิตพิสัยกูคงติดลบซ้อนลบแล้วมั้ง เชี่ยภูมิ เร็วววววววว ผมไปยืนทุบประตูห้องน้ำปังๆเร่งไอ้ภูมิ อย่าถามว่าทำไมผมไม่ไปอาบอีกห้องก็เพราะห้องนั้นไม่เหลืออุปกรณ์อาบน้ำใดๆและแปรงสีฟันผมอยู่ห้องนี้ไม่มีสำรองแล้วด้วย

 


หลังจากหายเข้าไปในห้องน้ำพักใหญ่ภูมิก็ออกมาพร้อมตัวขาวๆและกลิ่นครีมอาบน้ำหอมๆมายืนอยู่ตรงหน้าผมและมันก็ปัดผมเปียกๆให้น้ำกระเด็นใส่หน้ากูด้วย แสรดดดดดดดดดดดด

 

เหี้ย 

ยังไงก็ผัวมึง     
 

ฉึก

 

ไอ้……ฮึ่ย เถียงไม่ได้ก็ต้องใช้กำลังเข้าว่าผมกระแทกไหล่มันให้ออกไปพ้นๆและบิดหัวนมจนมันร้องลั่นก่อนจะรีบเข้าไปอาบน้ำต่อ แต่………..เชี่ยยยยยยยภูมิ!!!!!!!!

 

มึงทำอะไรไว้กูเกือบลื่นล้มหัวฟาดพื้นห้องน้ำตายคาที่อยากรู้ไหมครับว่าทำไมผมถึงตกใจขนาดนี้ก็เพราะว่าพื้นห้องน้ำมีรูปหัวใจดวงโตเต็มพื้นถูกวาดจากยาสระผมในรูปหัวใจมีชื่อผมตัวเบ้อเร่อ

 

 
 

หึ หึหึ หึหึหึ ไอ้หล่อแม่งเล่นไรวะมันเปลืองนะเว้ย ทั้งที่บ่นแต่ผมก็เข้าไปยืนอยู่ตรงกลางหัวใจผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังกลั้นยิ้มพอเหลือบมองในกระจกผมก็รู้สึกหมั่นไส้ตัวเอง หึ ยิ้มทำไมวะกู

 

 

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการบอกรักที่ต้นทุนต่ำไปนิดและค่อนข้างจะแปลกประหลาดไปซักหน่อยแต่ผมว่ามันก็น่ารักดี

 


 

ขอบคุณนะหมาภูมิ^_^

 

 

 
 

 

……………………………… 

 

 

และกลางวันนี้พวกผมก็มาทานข้าวด้วยกันครบแก๊งค์อีกเช่นเคยที่โรงอาหารรัฐศาสตร์เพราะเชี่ยปันมันนัดมา อ่อยังมาไม่ครบขาดไอ้แมทกับไอ้เต้ยที่ไปซื้อน้ำมาบริการพี่ๆแล้วก็ขาดไอ้ปันที่เป็นคนนัดแต่เสือกมาช้าสุดท้ายขาดไอ้เชนที่เพิ่งโทรมาบอกว่าไปรับเมียเดี๋ยวตามมา(เมียคนไหนหรือคนที่เท่าไรผมก็มิอาจทราบได้)

 


พอพูดถึงมันก็ตายยากจริงๆไอ้เชนเดินเด่นเปล่งออร่ามากับสาวสวยที่หลายคนถึงกับมองเหลียวหลังก็แม่งโคตรสวย สวยโคตรๆเลยครับสวยมากจนพวกผมหันมาเพ้อเพราะอิจฉาไอ้เชนกันหน้าละห้อยมันไปสอยมาจากคณะไหนวะนั่นแต่ก็ดูเหมาะสมกันดี

 

 

ไอ้ฟ่างยกมือขึ้นโบกเรียกไอ้เชนพอมันเห็นมันก็พยักหน้าและเดินไปส่งสาวสวยคนนั้นที่กลุ่มเพื่อนเธอก่อนจะเดินแยกมาหาพวกผม พอมาถึงไอ้คิวกับไอ้มิคก็ไม่รอช้ารีบปฏิบัติการแซวทันทีแต่ก็ต้องรีบหยุดเมื่อไอ้เชนส่งสัญญาณให้เงียบเพราะมันจะรับโทรศัพท์

 


ว่าไงคะมะหมี่……พี่เชนเพิ่งสอบเสร็จเลยยังไม่ได้โทรหา…..น้องมะหมี่ไม่โกรธพี่เชนนะคะ……..มะหมี่ทานข้าวรึยังเป็นห่วงสิ…..งั้นเดี๋ยวพี่เชนทานข้าวกับเพื่อนก่อนนะตอนเย็นค่อยคุยกัน….คิดถึงมะหมี่เหมือนกันค่ะเชรี้ยยยยยยยมึงเพิ่งหันหลังให้ผู้หญิงคนนั้นแล้วก็หันมาโทรคุยกับอีกคนภายในเวลาไม่ถึงนาทีเนี่ยนะ

 


พวกผมเหยียดปากมองไอ้เชนด้วยความเหยียดหยามปนอิจฉาและชื่นชมหน่อยๆแม่งทำได้ไงวะ ไอ้แทนถึงกับทำท่าคำนับให้มันเลยแต่ไอ้เชนมันแค่หัวเราะส่ายหน้าก่อนจะถอดแว่นสายตาเด็กเรียนของมันเข้ากระเป๋าไอ้เชนก็เหมือนภูมิแหละครับพวกมันชอบใส่แว่นตอนอ่านหนังสือกับตอนทำข้อสอบ

 

กูว่าตำแหน่งผู้อำนวยการการรถไฟแห่งประเทศไทยคงไม่ไกลเกินเอื้อมมึงแน่ๆเชน ไอ้คิวเปิดฉากก่อนเบาๆ        

 

"มึงคิดเหมือนกูเลยคิวการรถไฟแห่งประเทศไทยกำลังต้องการตัวมันไปช่วยสับรางรถไฟจะได้ไม่ชนกัน ไอ้ภูมิก็รีบซ้ำเติมอีกเช่นกัน

 


หึ พวกมึงก็เกินไปกูแค่เป็นห่วงน้องๆ       
 

เหรออออออออพวกผมเหรอจนเกือบจะเรอใส่หน้าแม่ง 

แล้วนี่พวกมึงกินอะไรกันรึยังวะแล้วเชี่ยปันไปไหนเห็นโทรจิกกูจังเมื่อเช้าน่ะ

 

ก็รอพวกมึงอยู่เนี่ยแต่กูไม่รอล่ะเดี๋ยวเมียกูโมโหหิวเราอาจจะตายหมู่ได้ ป่ะที่รัก แทนพาไปหาของอร่อยๆแดกนะคะ ไอ้ฟ่างกรอกตามองเพดานก่อนจะตบกบาลไอ้แทนทิ่มโต๊ะแล้วก็เดินไปซื้อข้าวปล่อยให้ไอ้แทนวิ่งตามดูไม่จืดเลยเพื่อนกู พอไอ้แทนกับไอ้ฟ่างไปไอ้เชนไอ้เบียร์ไอ้มิคก็ลุกออกไปบ้างเหลือแค่ภูมิผมแล้วก็ไอ้คิวที่นั่งกดเกมส์ยิกๆในมือถือไอ้มิค

 

มึงสองคนไปซื้อข้าวก่อนก็ได้นะกูเฝ้าโต๊ะเอง

 ไม่เป็นไรกูไม่อยากเอาเปรียบผู้ด้อยโอกาส ไอ้คิวยื่นตีนมาเตะขาผมใต้โต๊ะเลยครับ
 

จ๊ะพ่อคนเปี่ยมโอกาส พ่อคนสูงโปร่ง เฮ้ยภูมิเมื่อไรเมียมึงจะเลิกสอยพริกสอยมะเขือแดกวะ คำไหนก็ไม่เจ็บเท่าคำว่าสอยพริกแดกคือมันเห็นภาพชัดเจนเกินไปไงครับมันอุปมาได้จัญไรเกินไป ไอ้ภูมิยังมีหน้าไปขำกับมันอีกเดี๋ยวกูกระโดดกัดคิ้วหลุดเลยแม่ง
 

สักพักไอ้เต้ยกับไอ้แมทก็หอบขวดน้ำแก้วน้ำวิ่งหูตั้งแข่งกันเข้ามาอย่างกับเด็กสิบขวบกูว่าน้ำแดงในแก้วมันกระฉอกออกเกือบค่อนแก้วแล้วมั้งนั่นพอมาถึงมันสองคนก็หอบแฮ่กๆ

 

อ้าวๆเดี๋ยวก็ไปชนคนอื่นหรอกมึง ไอ้คิวเงยหน้ามาต่อว่าไอ้เด็กสองตัวนี่

 

พี่ๆผมชนะแล้วววว กูชนะแล้วโว้ยเชี่ยเต้ยมึงจงเลี้ยงข้าวกูซะดีๆฮ่าๆ พวกพี่ดูไอ้เต้ยดิมันโง่มาท้าวิ่งแข่งกับนักกรีฑาเก่าอย่างผมอ่ะไอ้แมทคุยโม้เหมือนมันได้แชมป์โลกวิ่งผลัดสี่คูณร้อยส่วนไอ้เต้ยก็มองเพื่อนซี้มันด้วยความแค้น มันสะกิดไอ้คิวแล้วก็บ่นๆอะไรไม่รู้แต่มองหน้าไอ้แมทตลอดไอ้คิวส่ายหน้าและขยี้หัวไอ้เต้ยเบาๆก่อนจะพาไปหาซื้อข้าวกินโดยไม่มีใครสนใจไอ้แมทเลย

 


อ้าว แล้วผมอ่ะพี่ ไอ้แมทหันมาถามผมกับภูมิที่ขำมันอยู่

 

มึงก็เฝ้าโต๊ะไงไอ้น้อง ภูมิบอกพร้อมกับหัวเราะไอ้แมทที่โดนทิ้งพอพวกผมเดินออกมาก็ได้ยินเสียงมันโวยวายตามหลังจนโต๊ะอื่นๆเขาหันมามองและด้วยความสงสารผมเลยเดินกลับไปถามว่ามันจะกินอะไร อยู่ดีๆทำไมกูต้องมาเลี้ยงไอ้เด็กนี่ด้วยวะ

 

พวกผมซื้อข้าวซื้อขนมมานั่งกินแถมตะโกนโหวกเหวกคุยกันเสียงดังไม่ได้ให้เกียรติสถานที่คณะอื่นเขาเล้ยยย แล้วที่สำคัญไอ้คนที่มันนัดพวกผมมันยังไม่มาเลยครับจนไอ้คิวจะทำทริปเปิ้ลเบิ้ลก๋วยเตี๋ยวชามที่สามแล้ว

 
ไม่ใช่เฮียปันถูกรถจักรยานเหยียบแบนแต๊ดแต๋ไปแล้วหรอเฮียทำไมยังไม่มาอีกอ่ะ ไอ้เต้ยคาบตะเกียบมองหน้าพวกผมอย่างรอคำตอบแต่ใครจะตอบได้เมื่อกี้ไอ้มิคโทรตามไอ้ปันยังไม่รับเลย

 

กูว่าแม่งเดินละเมอตกชักโครกตายห่าไปแล้วมั้ง ไอ้มิคออกความเห็น

 

หรือมันไปกินข้าวที่คณะมึงวะแมท ไอ้เบียร์ตั้งข้อสันนิฐานไอ้น้องแมทมันก็รีบพยักหน้าเพราะปากไม่วาง

อาจเป็นไปได้พี่เบียร์เพราะช่วงนี้เห็นพี่ปันที่คณะผมบ่อยเกิ๊นนนน
 

นี่ตกลงมันกิ๊กกับพี่องุ่นอะไรนั่นจริงๆเหรอวะไหนมึงบอกว่ามีเด็กนิเทศมาจีบองุ่นแล้วไง ไอ้ฟ่างถามพลางยื่นแก้วน้ำให้ไอ้แทน

 

โหยยยยยพี่ฟ่างคนมาจีบพี่องุ่นน่ะคิวยาวเป็นห่างว่าวมีทุกคณะแหละแต่ผมว่าพี่องุ่นเค้าชอบพี่ปัน พี่เราภาษีดีกว่าคนอื่นอ่ะพี่

 

หึ หนุ่มรัฐศาสตร์กับหนุ่มเศรษฐศาสตร์เหรอเนี่ยไอ้เชนพูดขึ้นมาลอยๆ

 
เออพูดเรื่องนี้แล้วกูนึกอะไรได้มีคนแซวคณะเราด้วยนะภูมิ ไอ้มิคมันทำตาโตปากยื่นปากยาวเตรียมตัวเล่าเต็มที่

 

ว่า….?

 


ที่เมื่อก่อนมอเรามีกระแสว่าหนุ่มวิศวะชอบเป็นแฟนกับสาวบัญชีแต่เดี๋ยวนี้หนุ่มบัญชีชอบเป็นแฟนกับหนุ่มวิศวะ คึคึกร้ากกกกกกกกกกกก คงไม่ใช่แค่มอเราหรอกมั้งมิคกูว่าที่ไหนก็เป็น ฮ่าๆ

 

นั่นความชอบส่วนตัวมึงรึเปล่ามิค ไอ้ภูมิว่าส่วนไอ้มิคมันก็ขำเอิ้กอ้ากตามประสา

 
แต่เต้ยก็เคยได้ยินนะเฮียว่าสาวนิเทศชอบหนุ่มถาปัดแต่หนุ่มถาปัดดันชอบกันเอง ฮ่าฮ่า ผมว่ามันเป็นเรื่องที่แซวกันขำๆไปงั้นแหละครับแต่เรื่องหนุ่มวิศวะกับสาวบัญชีนี่คิดว่าจริงหรือเรื่องที่ไอ้มิคกับไอ้เต้ยว่าจะจริงกว่า ฮ่าๆ

 

อ้าวกูนึกว่าหนุ่มถาปัดชอบหนุ่มวิศวะ ไอ้แทนอมยิ้มหันไปมองไอ้ฟ่างที่สำลักน้ำแข็งจนหน้าแดง กร้ากกกกก

 
แหมพวกมึงช่างไม่รู้อะไรหนุ่มคณะไหนจะสู้คณะกูได้วะเพราะหนุ่มทุกคณะมันมารุมชอบหนุ่มศิลปกรรมเว้ย ศึกเดือนชนเดือนก็มีมาแล้ว หึหึ ไม่ใช่ใครๆจะทำได้นะคร้าบบบบบ มีไหมเจ๋งกว่าคณะกูไม่มีแล้วครับช่วงนี้ของเตี้ยกำลังมาแรง

 
เชี่ยคิวมึงขยิบตาใส่กูทำไมไอ้สัด ฟายยยยยยยย เมื่อกี้ไอ้ฟ่างสำลักน้ำแข็งใช่ไหมครับแต่ผมเนี่ยข้าวติดคอเลยเพื่อนกับแฟนกูก็ช่างแสนดีรุมหัวเราะกูเป็นที่สนุกสนาน ผมว่าจะลุกไปอัดปากไอ้คิวซักหน่อยแต่ก็มีเสียงลอยมาขัดซะก่อน

 

แฟนจ๋าปันมาแล้วจ๊ะ ได้ยินไหมน่ะขยับมาใกล้ๆ อะละว่า แฟนจ๋าปันมีปิกาจู้รักจริงไม่อู้ โอ้วแม่ยอดชู้วววววว มันแหกปากทักทายเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวรัฐศาสตร์ของมันมาตามรายทาง ทุกคนส่งเสียงเรียกพี่ปัน ท่านปันกันเซ่งแซ่มันก็ยกมือขึ้นโบกประหนึ่งเป็นท่านโอบามากว่าจะเดินมาถึงโต๊ะได้เกือบต้องเอาสะเหรี่ยงไปรับ

 

หมู่สูเจ้ามานานกันรึยัง ฮึมาถึงมันก็ไม่นั่งนะครับไปยืนยิ้มแฉ่งอยู่หัวโต๊ะแล้วยังมีหน้ามาถามด้วยภาษาที่เหมือนกับว่ามันเป็นเจ้าขุนมูลนายซะอย่างนั้น

 
นานกว่าทำคลอดให้ควายอีกไอ้ห่ามึงหายหัวไปไหนมาห๊ะนัดพวกกูมาแล้วก็เสือกมาช้า คิดว่าใครครับที่ด่าแบบนี้ ใช่ครับมันคือไอ้คิว

 
หมู่สูเจ้าอย่าเพิ่งโกรธตัวข้าเพราะว่ากูมีข่าวดีมาแจ้ง พอไอ้ปันพูดจบพวกผมก็เริ่มมองหน้ากันแล้วครับคือข่าวดีของไอ้ปันเนี่ยมันไม่น่าจะเหมือนชาวบ้านชาวช่องซักเท่าไรนะผมว่า ลางสังหรณ์ผมเริ่มทำงานแล้วครับไอ้เบียร์รีบวางช้อนเลยคงกลัวข่าวดีจะทำให้กระเดือกข้าวไม่ลง

 


ข่าวดีอะไร ไอ้ฟ่างถาม

 

พวกมึงมีรายชื่อติดแบล็คลิสท์ของชมรมกู

 

ห๊ะ คือไม่ได้ตกใจนะแต่ผมแค่งงแล้วเราทุกคนก็หันกลับมากินข้าวกันต่อแม่งปัญญาอ่อนแล้ว มาช้าเลยหามุกมาแกล้งพวกกูล่ะสิแบล็คลิสท์ห่าเหวอะไรวะ

 

เฮ้ยยยยยยยยย สนใจกูหน่อยดิว๊า

 
มึงรีบๆไปซื้อข้าวมาแดกเลยไปก่อนที่กูจะประเคนส้นตีนให้มึงแดก คุณหมอฟันดะถึงกับมีน้ำโหครับ

 

พวกสูไม่เชื่อกูงั้นรึ งั้นดูนี่ ผมหันไปมองไอ้ปันที่ชูกระดาษแผ่นนึงอยู่แต่ด้วยความที่ตัวหนังสือมันตัวเล็กบวกกับผมสายตาไม่ค่อยดีเลยอ่านไม่ออกว่ามันคืออะไรแต่ที่แน่ๆกูเห็นตราครุฑครับ

 

เอาแล้วไงกู เอาแล้ววววววววววว ตาขวากระตุกยิกๆแล้ว

 

แล้วไอ้ปันมันก็เริ่มอ่านครับ

 


ผู้ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้กรุณาติดต่อที่คุณปันคิบอมโดยด่วนที่สุด นายจิณทราภัทร นายนิรันดร นายกวินภพ นายชนาธิป นายพีระณัฐ นายฐาปกรณ์ นายภูมินทร์ มิสสะเตอร์แมทธิว นายเตชทัตและหม่อมหลวงธาราบดินทร์…….. จบปึ้งไอ้ปันมันอ่านรายชื่อพวกผมเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมามอบรอยยิ้มหวานๆที่ผมว่ามันดูไม่น่าไว้ใจเลยซักนิด

 
…………………………….
 

??????????????????????????


 

มึงเลิกลีลาได้แล้วปันกูขอตรงๆมึงเอารายชื่อพวกกูไปทำอะไร ไอ้เบียร์ถาม
 

พวกสูเจ้ามีภารกิจ ณ แม่แจ่ม
 

ห๊ะ!!!!!!!” คราวนี้ตกใจของจริง แม่แจ่มงั้นเหรอถ้าผมจำไม่ผิดมันเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ใช่หรือไม่

 อะไรนะปัน กูขออีกที                            

 

ปิดเทอมนี้พวกมึงต้องไปค่ายอาสากับชมรมค่ายอาสาเป็นเวลาสิบวันสิบคืน” O o O

 

OMG
GMO

GMM

 

 

 

พวกมึงไม่มีสิทธิ์ประปฏิเสธไม่ว่าในกรณีใดๆมีฉะนั้นจะมีโทษทางอาญาทั้งจับทั้งปล้ำอันเดอสแต๊นสึเพราะชื่อของพวกมึงถูกส่งเข้าสู่ชมรมค่ายอาสาของกูเป็นที่เรียบร้อย แล้วพรุ่งนี้ก็จะมีร้องเพลงเปิดหมวกหาเงินสมทบทุนไปซื้ออุปกรณ์การเรียนให้น้องๆที่สยามเวลาบ่ายห้าโมงเย็นเป็นต้นไป พร้อมกันที่ตึกรัฐศาสตร์เวลาสี่โมงตรงนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้สวัสดีสวีดัส จิ๊บิจิ๊บิแล้วมันก็เดินจากไปปล่อยให้พวกผมมองตามต่างอ้าปากค้างกลายเป็นหุ่นขี้ผึ้งกันเป็นที่เรียบร้อย

 
 

เดี๋ยวนะ เมื่อกี้ยังไม่มีใครตอบตกลงมันเลยนะเว้ย ผมรีบแย้งเผื่อจะมีทางรอดคือการไปค่ายอาสามันก็ไม่ได้เสียหายอะไรหรอกครับออกจะเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำแต่จจะดีกว่านี้ไหมถ้าเชี่ยปันจะถามความสมัครใจของพวกผมก่อนหรืออย่างน้อยๆก็บอกกูก่อนที่จะส่งชื่อได้ไหมมมมมมมมมม

 

“เหมือนกูฝันไปกูได้ยินอะไรจับๆปล้ำๆใช่ไหมมึง” ไอ้มิคยังรับไม่ได้นะครับจุดนี้

 

ถ้าลองว่ารองอุปนายกเป็นคนจัดการพวกเราไม่มีทางรอดหรอกว่ะกูว่ายังไงก็ต้องไป ไอ้เบียร์ย้ำข่าวร้ายให้แก่ผู้สิ้นหวังก่อนที่พวกผมจะตะโกนพร้อมกันว่า

 

 
 

กูเกลียดไอ้ปันนนนนนนนนนนนนน

 

 
 

 

หนาวนี้ไปค่ายอาสาแล้วเจอกันที่แม่แจ่มนะครับทุกคน

 

 

 

 

 

 
TBC >>>>>>>>>>>>>>>>>>

………………………………………..

-         ขอโทษที่สั้นไปนะคะ


-         ขอบคุณทุกคอมเม้นทุกกำลังใจนะคะ^__^เจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

27,266 ความคิดเห็น

 1. #26998 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:00
  พอหมดดราม่าเราก็จะไปฮันนีมูนกันต่อ แต่ไม่ได้ไปสองคนนะ ไปกันยกแก๊งเลย 5555 ปันคิบอมสร้างเรื่องอีกแล้ว
  #26998
  0
 2. #26872 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 11:44
  ปันทำอะไรไม่กลัวเพื่อนเตะเลย555
  #26872
  0
 3. #26688 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 15:59
  ยอมใจเฮียปัน555
  #26688
  0
 4. #25775 InLove (@yingjung55) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2556 / 20:54
  กลับมาสดใสเหมือนเดิมแล้วสินะ สินะ สินะ
  #25775
  0
 5. #24553 fevor (@medium6) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 5 เมษายน 2556 / 23:23
  โอ๊ยยยย น่ารักเกิ๊นนนนน 555555
  #24553
  0
 6. #24498 gemello (@ryokoakok) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 12:06
  ภูมินจ่ารักอ่ะ ปันเผด็จการมาก
  #24498
  0
 7. #24350 Praew_Parichat (@26159) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:45
  ฮ่ะๆ พี่ภูมินี่ก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลงนะเนี่ย หุหุ

  เดอะแก๊งค์นี่เค้าฮากันดีนะเวลาที่อยู่ด้วยกันเนี่ย หึหึ

  อยากรู้เรื่องของพี่ปันกับพี่องุ่นจังเป็นไงมาไงลงเอยกันหรือเปล่า ชะเอิงเอย
  #24350
  0
 8. #24245 Catfish (@catfish) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 06:16
  น่ารัก ดีใจที่กลับมามีบรรยากาศแบบนี้กันอีก ตอนนี้อยากรู้เรื่องปันกับพี่องุ่นมากๆๆๆๆ มล.เบียร์กับน้องโตเกียวด้วย
  #24245
  0
 9. #24086 ltmonkey (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 08:50
  ภูมิน่ารักมากๆ อ่ะ คิๆ ยังมีเวลามาทำหวานอีกนะ 55555555555555 น่ารักอ่ะ

  กลับมาคราวนี้คงไม่อยากให้พีมหายไปไหนล่ะสิ  เชนนี่จะหล่อเลือกได้ไปไหนคะ

  ปันก็น่ารักได้อีก ชอบๆ

  ชอบชื่อจริงของทุกคนมากๆอ่ะ ชื่อเท่มากๆ  อ่านแล้วเมื่อคืนเก็บไปฝันถึงเบียร์เลย 55555555555555555 คิดถึงเบียร์ รักเบียร์มากๆเลย^^  ไปค่ายแล้วจะเป้นยังไงบ้างน้าาาาาาาา  ปล.ชอบเนื้อเพลงแฟนจ๋า ซับปันมาก ฮามากกกกก

  เป็นนิยายที่อ่านแล้วมีความสุขมากๆ ทำให้เรามีความสุขได้ทุกครั้งที่อ่านเลยจริงๆ (ไม่นับดราม่า)
  #24086
  0
 10. #24067 u moon (@umoon) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 4 มกราคม 2556 / 17:53
  ปัน.....มาแบบฮาและจากไปอย่างฮาๆเช่นกัน 5555
  โอยยยยย ไม่มีอะไรจะกล่าว กลุ่มนี้ฮากันมากกกกกกกก
  หนาวนี้ไปค่ายอาสา ความสนุกคงรออยู่ คิคิ

  พีม ภูมิ น่ารักไปนะ.......
  ภูมินี่แอบเป็นโรคจิตเบาๆ หวง หึง ขึ้นป็นสิบเท่า 5555555555

  ขอบคุณค่ะ
  #24067
  0
 11. #23889 Tk love (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2555 / 00:37
  ปันฯแกจะเอาฮาไปไหน555555เป็นตัวละครที่น่ารักและสร้างสีสันมากกกกกก

  ยกเว้นตอนที่ดราม่าหนักฯสี่ห้าตอนนั้น ไม่เห็นหัวมันเท่าไหร่ ตอนเค้าดราม่ากันปันก็ยังมีมุมน่ารักอยู่

  ว่าแต่ภูมินี่พอเมียที่รักกลับมาอยู่ด้วยนี่ทั้งหวงและหึงหนักกว่าเก่าอีกเหรอแค่เมื่อก่อนก็เยอะแล้วน้าา

  ส่วนหื่นนี่มากขึ้นเยอะเห็นฯแอบสงสารพีม555555
  #23889
  0
 12. #23749 dsjwks (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 18:47
  เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือเดิะแก๊งยังมีปันปัน 555555555
  #23749
  0
 13. #23564 44784 (@44784) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2555 / 10:29
  อิปัน คุณแน่มากค่ะ
  คุณอุปนายกที่หล่อที่สุดในประเทศไทย
  #23564
  0
 14. #23281 zephyr (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 1 กันยายน 2555 / 09:58
  ไอ่คุณปันนนนนนน ฮาไปไหน๕๕๕๕

  กลับมารักกันเหมือนเดิม นี่หวานลิเกกว่าเดิมปะเนี่ย๕๕๕๕๕

  เริ่ดดดดดดดดดดดดด
  #23281
  0
 15. #23148 evzz (@evzz) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2555 / 01:37
  คาดว่าปันเนี่ย คงมีชื่อเล่นจริงๆว่าปัญญาอ่อนรึเปล่า ๕๕๕
  รักหรอกจึวหยอกเบ่นนะปัน
  #23148
  0
 16. #23133 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2555 / 08:58
  ฮาได้อีกปันๆ
  #23133
  0
 17. #22967 beerbiere (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2555 / 22:29
  ว่าแล้วก็อยากอ่านปันองุ่นอีก - /// -

  ไปเถอะไปนะะสิบวันสิบคืนใครไม่ไปเรายินดีไปแทน *0*
  #22967
  0
 18. #22951 MMlovely (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2555 / 21:04
  ปันกวน..........ชิบหาย
  #22951
  0
 19. #22773 sprite18 (@zx-snoopy) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 / 11:23
  ปันแแสบมาก
  #22773
  0
 20. #22622 mootoo-min (@mootoo-min) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2555 / 10:08
  ภูมิดูจะน่ากัวขึ้นทุกวันจิงๆแหละพีม คึคึ
  ปันทำฮาอีกแล้ววววว55555555555
  นึกสภาพหน้าแต่ละคนแล้ว
  แบบว่า ห่างไกลจากคำว่าเต็มใจสุดๆๆๆ
  #22622
  0
 21. #22114 LUCKY'fatqie. (@fatqie) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2555 / 19:23
  ปันมาพร้อมกับเรื่อง และ เสียงหัวเราะ
  5555
  #22114
  0
 22. #22108 Mookkable (@nana25474) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2555 / 17:46
   เหมือนแทนจะพูดดีนะ แทนพาไปหาอะไรแด กนะคะ 
  มีโทษทางอาญาทั้งจับทั้งปล้ำ ฮาได้อีกอ่ะ
  #22108
  0
 23. #21826 momay (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 / 09:45
  มีคู่เกิดแล้วววววว  ไปด้วยๆ ไปแม่แจ่มด้วย(แหม...รีบเอาน้องภูมิไปหลบข้างหลังเลยนะน้องภูมิ เจ๊นอยด์)
  #21826
  0
 24. #21323 ~~❤PeTals❤~~ (@noonpitchaya) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 19:44
   แล้วตกลงปันกับพี่องุ่นเอาไงดี ><!!!!!!!
  #21323
  0
 25. #21288 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2555 / 21:25
   จัดเต็มตลอดคนนี้เนี่ย - -
  #21288
  0