(GOT7) #คุณกันต์เมียหก (bamall,bammark,bambum,bamnior,bamson,bamjae,bamyug)

ตอนที่ 2 : คุณกันต์กับน้องกระต่ายน้อยมีเขี้ยว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  5 พ.ย. 60


"พวกมึงตบหัวกูทำไมเนี่ย   เจ็บนะไอสัส"


"อ้าวเจ็บเป็นกับเขาด้วยเร๊อะ  กูนึกว่าหน้าหนาจนไร้ความรู้สึกไปแล้ว"


เออ  ถ้าจะว่ามาขนาดนี้ด่ากูว่าด้านไปเลยเถอะคุณเพื่อนลิส


"แม่งตบซะแรง  กูเจ็บนะเว้ยถ้ารุนแรงกะกูจนกูตายขึ้นมาเมียกูจะเป็นหม้ายเอานะเว้ย"


"ก็ไม่เห็นยาก  กูจะยุบรรดาเมียมึงหาผัวใหม่ไปเลย  จะได้ไม่จมปรักกับผัวชั่วๆอย่างมึง"


"ด่ากูขนาดนี้เอาตีนมาลูบหน้ากูเลยก็ได้นะไอจื่อ"


"อ้าว  ได้หรอ  แหม  เห็นขอเลยจัดให้"


"ประชด  สัส"


"อ้าวหรอ  นึกว่าขอจริง  ว้า  เสียดายจุงเบย"


จื่อวี่ทำหน้าทะเล้น  สร้างความหมั่นไส้ให้กับกันต์พิมุกเป็นอย่างมาก  ถ้าไม่ติดว่ามันเป็นผู้หญิงนี่ถีบไปแล้ว  นี่เกรงใจเมียมันตะหากเลยไม่ทำ  ป่าวหรอก  ใครจะกล้ากะไอ้จื่อ  เห็นมันเป็นแบบนี้นี่อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติอิมพอร์ตจากไต้หวันเลยนะครับ


"จื่อ  มึงจะบ้าหรอ  อยู่ๆจะเอาตีนไปลูบหน้าไอกันต์"เออ  ค่อยดูว่ามึงเป็นเพื่อนรักกูหน่อยไอ้แบค


"เดี๋ยวเชื้อโรคของหัวงูจะติดเท้ามึงหรอก  สกปรกๆอย่าเอามาโดนตีนสะอาดๆเลย""อ้าว  พูดแบบนี้ต่อยกันเลยมั้ยครับไอ้เตี้ย""เตี้ยแล้วไง  อย่างน้อยก็เตี้ยที่เมียรักมากละกัน""เหอะ  กูขอสาปแช่งให้น้องชานยอลหาผัวใหม่""ตายเหอะไอ้ไส้เดือน"ว่าแล้วสองหนุ่มก็ทำท่าจะวางมวย  ถ้าไม่ติดว่าพี่ใหญ่ของกลุ่มจะตะโกนห้ามทัพเสียก่อน"พวกมึงเลิกทะเลาะกันได้แล้ว  ปั๊ดโธ่  เดี๋ยวกูก็แรพด่าแม่งซะเลยหรอก"พลังเสียงอันยิ่งใหญ่ที่แหลมเปี๊ยบ  (เอ้ะ  มันดูยิ่งใหญ่ตรงไหนของพี่ใหญ่ของกลุ่มดังลั่นเลยทำให้สองหนุ่มเลิกกัดโดยดี  เอ้ะ  ไม่ใช่หมา"เฮียจีดูไอแบคดิ  มันด่าผมก่อน""ก็มันน่าด่านี่หว่าเฮีย  นี่ผมสงสัยอยู่เลยว่านี่มันน้องชายค็อกโคไดกลับชาติมาเกิดรึเปล่ามันถึงได้เลว  อัปรีย์  จัญไรได้ขนาดนี้""อ้าว  ไอ้เหี้ยแบค  เฮียจี  ดูมันดิ  มันด่าผมจัญไรอ่ะ""แต่กูว่ามึงก็จัญไรจริงๆอย่างที่ไอแบคมันบอกล่ะนะ""อ้าว  เฮี้ย""เรียกเฮียกรุณาอย่าลากเสียงสูง  รู้สึกว่ากูเป็นตัวกินไก่อย่างไรชอบกล  เอาล่ะ  ไอ้กันต์  ก็มึงมันจัญไรอย่างที่ไอแบคมันว่าจริงๆนี่หว่า""เฮีย  ผมน้องเฮียนะ""ก็แค่น้อง  ไม่ใช่พ่อกูกูด่าได้  จบมะ""แง  เฮียรังแกหนู""น่าน  พอไม่มีใครเข้าข้างวิญญาณคุณหนูแบมมี่เข้าสิงทันทีเลยนะไอ้สัส"สรแซะด้วยความหมั่นไส้เมื่อเห็นเพื่อนทำท่างอแง  แหม  โคตรเข้ากับสันดานมึงเลยจริงๆ"บ้านมึงนี่นอกจากทำอสังหาริมทรัพย์สงสัยคงทำธุรกิจสวนสะตอด้วย  ถึงได้ตอแหลได้โล่"นัมจุนด่าสมทบอีกที  ทำให้คุณชายกันต์พิมุขค้อนขวับแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้เฮียจียงอยู่ด้วยก็เลยได้แต่ชูนิ้วกลาง"แล้ววันนี้  มึงจะไปไหนไอแบม""ถามได้  กูก็ไปนอนบ้านเมียน่ะสิ"กันต์พิมุขตอบจองยอน"แล้วบ้านเมียน่ะ  บ้านเมียคนไหนล่ะวะ"จองยอนถามด้วยท่าทางของขึ้นนิดๆ  เออ  กูรู้แล้วว่าคืนนี้มึงต้องไปนอนบ้านเมียที่ใดที่นึง  ว่าแต่หลังไหนละเห้ย  ไอ้นี่ต้องถามครับ  เผื่อวันไหนมันโดนเมียตีหัวแตกกูจะได้ไปลากเข้าโรงพยาบาลถูก  นี่หวังดีนะเนี่ย  จองยอนไม่ได้แช่งนะ"คืนนี้  ไปบ้านกระต่ายสีแดงตัวน้อยน่ะสิ  ไม่ได้ไปหาหลายวันแล้ว""จ้า  เหมือนงานเยอะจนไม่มีเวลาไปหาเมีย  ที่แท้ก็นอนกกบ้านอื่นสลับไป""จ้ะลิส  เหมือนมึงไม่เจ้าชู้เนอะ""อย่างน้อยเมียกูก็น้อยกว่ามึงละกันไอแบม""น้อยกว่ากันสามคนเนี่ยนะถุ้ย  แม่ง  ไม่คุยกับพวกมึงล้ะ  ไปหาเมียดีกว่า""จ้ะ  ไปเหอะ  ก่อนที่สักวันจะไม่มีโอกาสไปหาเมียคนไหนเพราะโดนเมียคนใดฆ่าตายนะมึง""ไอ้ม่อน  เออ  แม่ง  ปากหนอปาก  กูไปล่ะสัส""ไปเหอะ"ว่าแล้วคุณชายกันต์พิมุกก็เดินออกจากกลุ่มทันที  ทิ้งให้บรรดาก๊วนตนเองมองตามด้วยความหมั่นไส้ล้วนๆ  แม่ง  เมียมึงจะเยอะไปไหนสัส  นี่ไม่ได้อิจฉานะบอก
......................บ้านหลังเล็กน่ารักหลังหนึ่งนอกเมือง
มือเรียวเล็กกำลังใจจดใจจ่อกับการถักไหมพรมอย่างเพลิดเพลิน  วันนี้อากาศเย็นสบายสายลมอ่อนๆพัดผ่านรู้สึกสบายใจเหลือกิน  ร่างเล็กเลยมานั่งทำงานอดิเรกเบาๆอย่า่งอารมณ์ดี


"อุ๊ย"แต่ก็ต้องสะดุ้ง  เมื่อจู่ๆก็มีคนมาโอบกอดทางด้านหลังโดยไม่ทันระวังตั้งตัว"มานั่งถักไหมพรมตรงนี้เองรึครับ  มาร์ค""พี่แบม  งื้อ  มาร์คตกใจหมด""ขวัญอ่อนจังเลยนะที่รัก""ก็พี่แบมมาเงียบๆแบบนี้ใครบ้างล่ะจะไม่ตกใจ  ชิ  งอนแล้ว"


ใบหน้าหวานเง้างอน  แต่แล้วไม่กี่นาทีก็ต้องเบิกตาโพลงด้วยความประหลาดใจเมื่อบางอย่างอยู่ตรงหน้าในมือหนา"อย่างอนเลยนะครับมาร์ค  นี่ครับ  สุขสันต์วันครบรอบสามปีที่เราคบกันนะครับ"กันต์พิมุขเปิดกล่องสีแดงกำมะหยี่  เปิดเผยแหวนเพชรเม็ดโตวงงามน้ำดี  เท่าที่ประเมินวงนี้คงไม่ต่ำกว่าหกหลักแน่ๆมาร์คหน้าแดง  แต่เลยก็หันมาต่อว่า"ขอบคุณครับพี่แบม  แต่มาร์คว่ามันแพงไปรึเปล่า  ที่จริงไม่เห็นต้องซื้อของพวกนี้เลยนี่นา   แค่พี่กันต์จำได้ว่าวันนี้วันอะไร  มาร์คก็ดีใจแล้ว"ร่างบางก้มหน้างุดด้วยความขัดแขนเมื่อนึกถึงตรงนี้  สร้างความเอ็นดูแก่ร่างสูงมากมาย
กันต์พิมุขได้แต่ยิ้มดีใจก่อนที่จะเนียนกอดคนตัวเล็กอย่างเต็มรัก
แต่ต้องสะดุ้งเมื่อได้ยินประโยคถัดมา"มาร์คนึกว่าพี่แบมจะลืมแล้วเสียอีกเพราะเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมาหามาร์คเลย"ว่าแล้ว  มาร์คก็ทำท่างอน  ทำเอาคนตัวสูงต้องรีบโอ๋ทันทีเพื่อความปลอดภัยตนเอง"ก็  พี่งานยุ่งนี่จ้ะ  ช่วงนี้ประชุมกับลูกค้าตลอดแทบจะไม่มีเวลาเลย  ที่จริงวันนี้พี่ก็ติดงาน  แต่พี่จำได้ว่าวันนี้วันสำคัญของสองเราไง  พี่เลยรีบเคลียร์งานมาหามาร์คเลยนะ  อย่างอนน้า  มายเดียร์"พอได้ยินประโยคนี้ร่างบางได้แต่อายเขินม้วนต้วนหนักเข้าไปใหญ่  กันต์พิมุกรีบเนียนกอดร่างเล็กให้จมในอ้อมกอดตนเอง  แอบถอนหายใจอย่างโล่งอกที่คราวนี้เขาตอแหลเอ้ยแถได้เนียนอีกครั้งพลางยิ้มกริ่มที่คนตัวเล็กท่าทางจะเชื่อแฮะเมียใครว้า  น่ารักจัง"มาร์คครับ""ครับ  พี่แบม"มาร์คเงยหน้ามามองคนรักเต็มตา  ส่วนกันต์พิมุกก็จ้องหน้าคนตัวเล็กด้วยสายตาเจ้าเล่ห์สื่อความหมาย"คืนนี้  ออนท็อปให้พี่นะที่รัก""พี่แบม"มาร์คเรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยความตกใจ พร้อมกับสีหน้าตึงทันทีทำเอาคนตัวสูงใจแป้ว"พี่แบม""จ๋ามาร์ค"เสียงสั่นล่ะทีนี้นายกันต์พิมุกต์แต่ต่อมา  ทันทีที่ได้ยินจบประโยคสีหน้าก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีน  ยิ้มกว้างเชียวนะนายแบมแบม"ถึงเช้าไหมครับ"
...................................................มาต่อแล้วครับ  รู้สึกแอบตัน  แฮ่ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

71 ความคิดเห็น

 1. #70 0952529293 (@0952529293) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 02:37
  กรี๊ดดดดด น้องเอินเอินของขุ่นแม่โพล่มาคนแรกเลยง่าา ชอบความพี่กันต์น้องเอินสุดๆ น่ารักกกกก
  #70
  0
 2. #57 Q&Paradise (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:58
  Wowwwwww แซร่บค่าาา
  #57
  0
 3. #41 Quiet Sun (@misstomtam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:47
  ขำพี่มาร์คอะ สาวจ๋าเลยอะ 555555
  #41
  0
 4. #13 yugme (@yugme) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 11:43
  ต่อน้า
  #13
  0
 5. #12 kunkpm97 (@kunkpm97) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 11:45
  เจ้าเล่ห์นัก-หัวงู 555
  #12
  0
 6. #10 yugme (@yugme) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 16:37
  ต่อน้าสนุกๆ
  #10
  0
 7. #9 aomsin_bm (@aomsin_bm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 23:01
  ชอบๆๆ มาต่อเร็วๆน้าาาา
  #9
  0
 8. #8 Happy time. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 18:28
  ชอบๆสนุกดี ต่อนะไรต์ ต่อไปจะเป็นใครอ่าา
  #8
  0
 9. #6 ยูคยอมมี่ (@Jonngdae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 12:39
  ฟินนนน ต่อไปคู่ใครอ่า 5555
  #6
  0