( SEASON 2 ) ◆ Miracle of September ◆ #Produce101

ตอนที่ 9 : o๘ - ยามวิกาลกับสองพรีเฟ็ค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  7 ส.ค. 60
บทที่ ๘_______________________________________________________________________________________________________"เซอุน! นายเห็นเมื่อกี้ใช่มั้ย" ระหว่างทางที่เซอุนและเพื่อนๆเรเวนคลอ เดินกลับมาจากกน้าปราสาท ไปที่ห้องโถงใหญ่เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น อึยอุงก็ตรงปรี่เข้ามาหาเขา พร้อมกับเขย่าไหล่เขาไปมา

"อึยอุง เรามีตา ทำไมจะไม่เห็น" เซอุนตอบ

"นายโอเคมั้ยอ่ะ สีหน้าไม่ค่อยดี" แจฮวานที่เดินอยู่ข้างๆกันเอ่ยถามขึ้น พลางยกมือขึ้นโอบไหล่เซอุน

"พูดอย่างเดียวก็ได้มั้งครับคุณคิมแจฮวาน" ลีอึยอุงพูดด้วยน้ำเสียงเหน็บแนม ก่อนจะดันมือของแจฮวานออก

"จะจับเองละสิท่า" แจฮวานตอบเบาๆ พร้อมกับบุ้ยปากใส่อีกคน

เซอุนมองหน้าทั้งสองคนสลับกันไปมา ก่อนจะอมยิ้ม

ทำไมสองคนนี้ชอบทำท่าเหมือนพยายามแย่งเขากันอยู่นะ ตลกเป็นบ้า 

"ยิ้มแล้ว" อึยอุงและแจฮวานพูดออกมาพร้อมกัน แล้วทั้งคู่ก็ยกแขนขึ้นกอดไหล่เซอุนจากคนละฝั่ง แล้วพาคนตัวบางตรงไปที่ห้องโถงใหญ่

โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีสายตานึงจ้องมองทั้งสามแบบไม่วางตา


"คนที่จุ๊บแก้มพี่นายอ่ะ ชื่อคังแดเนียลใช่ม่ะ เขาเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของท่านรัฐมนตรีกระทรวงเวทย์มนต์ของอเมริกาเลยนะ" ทันทีที่พวกเขานั่งลงบนเก้าอี้ แดฮวีก็เปิดปากขึ้นพูดอย่างรวดเร็ว

"หุ้ย แล้วทำไมเขาถึงจุ๊บพี่นายละ นั่นเป็นการทักทายของชาวบัลแกเรียหรอ" แจฮวานที่นั่งอยู่ข้ามเขาเอ่ยถาม 

แล้วทุกคนรวมถึงเซอุนก็มองแจฮวานนิ่งๆ แล้วถอนหายใจออกมาพร้อมกัน ก่อนจะหันหน้ากลับไปคุยกันต่อ


แจฮวานทำผิดอะไร๊ ;-;

 

 

"สวัสดียามเย็นนักเรียนฮอกวอตส์ทุกคน" เสียงของศาสตราจารย์โบอาดังขึ้นขัดบทสนทนาของเรา ทำให้พวกเราทุกคนต่างหันหน้าไปทางด้านหน้าเพื่อฟังในสิ่งที่เธอกำลังพูด


ตอนนี้ก็ผ่านไปแล้วหนึ่งเดือนหลังจากเปิดเทอม ฉันหวังว่านักเรียนของฉันจะมีความสุขในการเรียนนะศาสตราจารย์โบอา เอ่ยพร้อมรอยยิ้ม


และสิ่งที่ฉันจะแจ้งต่อไปนี้ อาจจะทำให้พวกเธอหลายคนหัวเสียก็เป็นได้เธอเว้นวรรค หลังจากจบกิจกรรมการประลองเวทย์ไตรภาคี รายวิชาในแต่ละวิชาจะเริ่มมีการสอบเก็บคะแนน ขอให้นักเรียนเตรียมตัวให้ดีสิ้นเสียงของศาสตราจารย์โบอา ทุกคนต่างก็ส่งเสียงร้องโอดโอย และคงจะมีเพียงแต่เด็กเรเวนคลอเท่านั้นที่ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกไป


เอาละ เรามาเริ่มการต้อนรับคณะนักเรียนจากทั้งสองสถาบันเสียดีกว่าพูดจบ ธงสัญลักษณ์ของแต่ละบ้านก็ร่วงลงมาจากเพดาน อย่างรุนแรงจนพวกเราต้องเงยหน้าขึ้นมอง


เซอุนได้ยินเสียงเพื่อนร่วมบ้านร้องว๊าวชื่นชมกับความอลังการของฮอกวอตส์กันอย่างสนุกสนาน ธงสัญลักษณ์ของแต่ละบ้าน แสดงถึงบุคลิกของแต่ละคนที่หมวกคัดสรรจะเป็นผู้วิเคราะห์ และ นำนักเรียนคนนั้นเขาไปอยู่ในที่ที่ตนควรอยู่ เช่นผู้ที่กล้าหาญสมควรจะได้อยู่กริฟฟินดอร์ ผู้ที่มีจิตใจดี เห็นแก่ส่วนรวมมากกว่าส่วนตนควรจะได้อยู่ฮัลเฟิลพัฟ พวกเลือดบริสุทธิ์ส่วนใหญ่ก็จะอยู่สลิธีริน และสุดท้าย บ้านที่มีคนฉลาด เรเวนคลอ


ด้านหน้าตรงที่พวกอาจารย์นั่งอยู่ก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน ธงผ้าใบผืนใหญ่ที่มีสัญลักษณ์สัตว์ของทั้งสี่บ้านอยู่ล้อมรอบตัว H ไว้ข้างๆกันก็มีสัญลักษณ์ของเดิร์มสแตรงก์ และ โบบาตงซ์ แขวนไว้อย่างสวยงาม


เพื่อไม่ให้เสียเวลา ขอเสียงปรบมือให้กับคณะสุภาพสตรีจากวิทยาลัยโบบาตงซ์และอาจารย์ใหญ่ ศาสตราจารย์บาดา!” ประตูห้องโถงถูกเปิดออกกว้างทันทีที่ศาสตราจารย์เอ่ยพูดจบ


นักเรียนฮอกวอตส์ทุกคนหันมองที่ประตูทันที สิ่งที่ผ่านเข้ามาในประตูก่อนร่างของนักเรียน ก็คือผีเสื้อสีฟ้าอมม่วง โฉบบินเข้ามา ก่อนจะตามมาด้วยร่างอรชรของนักเรียนหญิงจากโบบาตงซ์ ส้นสูงของพวกเธอกระทบกับพื้นห้องโถงเป็นน้ำเสียงที่ฟังดูแล้วไพเราะ พวกเธอต่างก้าวเข้ามาภายในห้องโถงด้วยท่าทางที่สวยงามราวกับกำลังเต้นรำอยู่ และยังไม่วายจะส่งสายตาแพรวระยับตอนเดินผ่านชายหนุ่ม จนชายหลายคนถึงกับยกมือขึ้นมากอบกุมหัวใจตัวเองกันเป็นแถว


เซอุนหันมองแจฮวานด้วยรอยยิ้มแบบล้อๆ เมื่อเพื่อนของเขาหันมองจนคอแทบหัก


จะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องรุ่นพี่ปี 6 จากฮัพเฟิลพัฟคนนั้นดีไหมนะ?


แต่ถ้าหากเขาทำแบบนั้น เพื่อนเขาอาจจะโดนนำไปโยนทิ้งไว้ที่ป่าต้องห้ามแน่ๆ


โอ๊ย คิมชองฮา นี่เธอเป็นนางฟ้าหรือเปล่าเซอุนได้ยินเสียงใครสักคนนึงตะโกนขึ้นมา เมื่อ คิมชองฮา เดินเข้ามาภายในห้องโถง ใบหน้าเหย่อหยิ่งของเธอไม่ได้หันมองใครเลย เธอเอาแต่เดินไปทางข้าง ด้วยความมั่นใจ ทำให้หญิงสาวหลายคนหันไปซุบซิบด้วยความไม่ชอบใจ


หลังจากคณะสุภาพสตรีเดินมาถึงด้านหน้าพร้อมกับอาจารย์ใหญ่แล้ว พวกเธอก็ถูกเชิญให้มานั่งกับนักเรียนบ้านเรเวนคลอ ทำให้เพื่อนๆของเซอุนแทบอยากจะย้ายตัวเองไปนั่งด้านหน้า จนเขาและแดฮวีต้องเอ่ยปรามเป็นระยะ


และอีกหนึ่งสถาบัน ขอเสียงปรบมือให้กับ คณะสุภาพบุรุษและอาจารย์ใหญ่ ท็อป จากเดิร์มสแตรงก์!และอีกครั้ง ประตูบานใหญ่ของห้องโถงถูกเปิดออกกว้าง พร้อมกับร่างของนักเรียนชายจากเดิร์มสแตรงก์ที่เดินเข้ามาด้วยความพร้อมเพรียง หมวกและขนเฟอร์ของเดิร์มสแตรงก์ทำให้พวกเขาดูแปลกตา เพราะที่ฮอวอตส์หากไม่ใช่ช่วงสิ้นปี เสื้อหนาวหรือพวกขนเฟอร์ก็ไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่


นั่นไง คังแดเนียลมาแล้วแดฮวีหันมากระซิบข้างหูเขา ก่อนจะเรียกให้เซอุนหันมองคนที่เพิ่งจะเดินเข้ามาพร้อมกับอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์


ร่างสูงสง่าของคนที่ชื่อคังแดเนียลเดินเข้ามา ใบหน้าของเขาเรียบนิ่ง แต่สายตาของเจ้าตัวดูเหมือนว่ากำลังมีความสุข และยังไม่วายหันสายตาไปมองทางโต๊ะที่นั่งฝั่งกริฟฟินดอร์ เซอุนหันมองตาม ก่อนจะเห็นพี่ซองอูนั่งฟุบหน้าลงกับโต๊ะแบบไม่ต้องการให้อีกคนมองเห็น แต่เขาก็แอบเห็บใบหูที่ขึ้นสีแดงจัดของพี่ชายตัวเอง


เขามีเรื่องล้ออีกคนตอนช่วงปิดเทอมแล้วละ


จะเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้พวกญาติๆฟังตอนรวมญาติด้วยดีกว่า คึ


แต่เซอุนก็ต้องหันสายตาออกจากโต๊ะกริฟฟินดอร์อย่างรวดเร็ว เหตุเพราะร่างสูงผมสีแดง กำลังมองเขาแบบไม่ละสายตา เรียกให้เซอุนต้องแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นสายตาของอีกคน


และหลังจากที่คณะนักเรียนจากเดิร์มสแตรงก์เข้ามาครบกันแล้ว พวกเขาก็ถูกเชิญให้นั่งร่วมบ้านกับกริฟฟินดอร์ เล่นเอาซะพี่ซองอูขยี้หัวตัวเองอย่างรุนแรง พร้อมกับเอาหัวซบกับไหล่พี่ยงกุกอย่างคนหมดอาลัยตายอยาก


วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี เพราะมีนักเรียนจากทั้งสามโรงเรียนใหญ่มารวมตัวกัน ฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นผู้ต้อนรับนักเรียนจากทั้งสองสถาบัน และฉันคิดว่านักเรียนฮอกวอตส์ทุกคนก็เห็นด้วยใช่มั้ยศาสตราจารย์โบอาขึ้นมายืนบนแท่นตรงกลางอีกครั้ง พร้อมกับเอ่ย


งั้นฉัน อาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์ขอเปิดการแข่งขันประลองเวทย์ไตรภาคี ณ บัดนี้

 

 


 

แดฮวี นายได้หยิบสมุดรายงานของฉันที่วางอยู่บนโต๊ะมาหรือเปล่าหลังจากที่ศาสตราจารย์โบอาอนุญาตให้เราเริ่มทานอาหาร และอาหารในค่ำคืนนี้ เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เขาเคยเรียนที่ฮอกวอตส์มา อดนึกถึงพวกเอลฟ์ไม่ได้ ว่าพวกมันจะทำงาหนักเพื่ออาหารที่แสนอร่อยของพวกเราขนาดไหน


หืม? สมุดรายงานอะไรแดฮวี เงยหน้าขึ้นจากชิ้นเนื้อสเต็กหมักอย่างดี ก่อนจะหันมาขมวดคิ้วใส่เขา


ก็ที่ฉันเอาไปทำที่ห้องสมุดด้วยไง อ่า สงสัยจะลืมไว้ที่ห้องสมุดแหะเซอุนพูดต่อ ก่อนจะย้อนไปนึกถึงช่วงบ่าย ที่เขากับแดฮวีไปนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ห้องสมุดระหว่างรอเวลาเรียกรวมที่หน้าปราสาท และเพราะพวกเขาอ่านเพลินกันจนเกินไป จนเกือบเลยเวลาที่อาจารย์นัดไว้ เซอุนเลยเผลอลืมสมุดรายงานวิชาประวัติศาสตร์เวทย์มนต์ไว้ที่ห้องสมุด


งั้นเดี๋ยวทานเสร็จฉันจะไปเอาคืน


จะดีหรอ นี่ก็ดึกแล้วนะ เดี๋ยวก็โดนพี่มินฮยอนดุ ไม่สิ พี่มินฮยอนไม่ดุนายหรอก แต่พี่โดยอนอ่ะไม่แน่แดฮวีตอบ ก่อนเขาจะนึกถึงใบหน้าดุๆของพี่โดยอน ปีห้า ที่เป็นพรีเฟ็คอีกหนึ่งคนของเรเวนคลอ ที่แสนจะเข้มงวดกับเด็กนักเรียนในความดูแลของตัวเอง จนทำให้พวกเขาเลี่ยงการทำความผิดอยู่ตลอด


แต่พอพูดถึงความดุของพรีเฟ็คแล้ว อีแดฮวีกลับไม่ได้นึกถึงพี่โดยอนเพียงคนเดียว แต่ใบหน้าที่เหมือนกับโจรป่าของคนบางคนก็ซ้อนทับขึ้นมา จนทำให้เขาต้องสะบัดหน้าเอาความคิดแปลกๆออกไป


ไม่สิ อย่าไปคิดถึงเขาพรรคนั้นเชียว!


แดฮวี! นายได้ยินที่ฉันพูดมั้ยเซอุนเอ่ยขึ้นเสียงดัง ทำให้แดฮวีหลุดออกมาจากภวังค์ของตน แล้วหันหน้ามองเพื่อนทันที


ห๊ะ นายว่าไงนะแดฮวีเอ่ยถาม


นายเหม่ออะไรเนี่ยเซอุนพูดตอบ ฉันบอกว่านายห้ามบอกใครนะว่าฉันออกไปพูดจบ เซอุนก็ขยับหน้าเข้าใกล้แดฮวีพร้มกับส่งสายตาให้อีกคนสงสาร จนแดฮวีต้องยอมตอบตกลงอย่างช่วยไม่ได้


ถ้าโดนดุมาละจะไม่ช่วยเลย!”


 

 

 

เซอุนเดินเลี่ยงออกมาจากกลุ่มเด็กเรเวนคลอที่กำลังถูกพรีเฟ็คทั้งสองคนต้อนเป็นแถวให้เดินกลับไปที่หออย่างพร้อมเพรียง เดินย่องออกมา ก่อนจะค่อยๆเดินตรงไปด้านในสุดของปราสาทที่เป็นที่ตั้งของห้องสมุดประจำฮอกวอตส์ หนังสือหลายร้อยหลายพันเล่มรอบโลกถูกเก็บไว้ที่ห้องสมุดแห่งนี้ นั่นจึงไม่แปลกที่เขาและเพื่อนๆเรเวนคลอต่างยกให้เป็นสถานที่โปรดในเวลาที่เราไม่มีชั่วโมงเรียน หรือช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์


เซอุนเอื้อมมือหยิบไม้กายสิทธิ์ขึ้นมาจากกระเป๋าเสื้อคลุมตัวเอง ก่อนจะชี้มันไปที่กลอนประตูของห้องสมุดแล้วเอ่ยคาถาออกมาอย่างแผ่วเบา


อาโลโฮโมร่าสิ้นเสียงเขา ประตูของห้องสมุดก็ดังขึ้นเป็นการปลดล็อค เซอุนเปิดประตูออกแล้วก้าวเข้าไปด้านในอย่างแผ่วเบา เขาเอ่ยคาถาเปิดไฟจากไม้กายสิทธิ์ตัวเอง แล้วส่องไปรอบๆห้องสมุด ค่อยๆเดินไปตามโต๊ะหนังสือ เพื่อหาสมุดรายงานที่ตนลืมไว้ ก่อนที่เขาจะมองเห็นมันกำลังนอนกองอยู่บนโต๊ะที่เมื่อช่วงบ่ายเขามานั่งเขียนรายงานอยู่ตรงนี้ พร้อมกับขนนกอันโปรดของเขาด้วย


อยู่นี้เอง กลับบ้านเรากันเถอะเซอุนเอ่ยพูดกับปากกาขนนกของตัวเอง แล้วกอดสมุดไว้แนบออก พลางก้าวเดินกลับไปที่ประตูอีกครั้ง และเหมือนเดิม เซอุนพยายามทำทุกอย่างให้เบาที่สุด เผื่อมีศาสตราจารย์คนไหน หรือพรีเฟ็คของบ้านไหนมาเดินตรวจตราขึ้นมา เขาอาจจะซวยก็ได้


และเมื่อเซอุนออกมาจากห้องสมุดได้ เขาก็กำลังจะร่ายคาถาล็อคประตูเช่นดังเดิม แต่ก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมา เรียกให้เขาต้องชะงักร่างกายในทันที


มาทำอะไรลับๆล่อๆตรงนี้ครับเสียงทุ้มที่คุ้นหูดังขึ้นจากทางด้านหลังเขา ทำให้เซอุนต้องกำไม้กายสิทธิ์ที่มีแสงไฟจากปลายไม้ไว้แน่น ก่อนจะหันตัวไปทางด้านหลังช้าๆ


เซอุนชี้ไม้หายสิทธิ์ไปตรงที่มาของเสียง ก่อนเขาจะเบิกตากว้างเมื่อเจ้าของเสียงพูดเมื่อกี้ คือคนเดียวกับคนที่ทำให้เขาหน้าแดงก่ำจนหลายคนทักว่าเขาไม่สบายหรือเปล่า เมื่อไม่กี่วันที่แล้ว


รุ่นพี่อิมยองมิน


ร่างสูงของรุ่นพี่ยองมินกำลังยืนพิงกำแพงมองมาทางเขาด้วยสายตาที่ทำให้อยากจะหายตัวออกไปจาก ณ ตรงนี้ให้รวดเร็วที่สุด ก่อนที่ตัวเขาจะละลายหายไปซะก่อน


รุ่นพี่...? มาทำอะไรตรงนี้หรอครับเซอุนเอ่ยถาม ก่อนจะค่อยๆลดไม้ลงไม่ให้แสงเข้าตาอีกคนมากเกินไป


พี่เป็นพรีเฟ็คไงครับ พี่ก็เช็คตรวจตราความเรียบร้อยแบบที่ทำอยู่ตลอด”  คนตัวสูงกว่าพูดตอบ ก่อนจะดันตัวเองออกจากกำแพง แล้วเดินเข้ามาใกล้ๆเขา แล้วเราละครับ? ดึกแล้วทำไมไม่กลับไปที่หอ


เซอุนพยายามจะถอยห่างจากอีกคน เพราะกลัวว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์ทำให้เขารู้สึกหน้าร้อนแบบคราวที่แล้วอีก


และเหมือนกับเดจาวูอีกครั้ง คนตัวสูงเดินก้าวมาข้างหน้าเขาแบบไม่สนใจอะไร จนทำให้หลังของเซอุนชนกับประตูของห้องสมุดจนไม่สามรถหนีไปไหนได้


ให้ตาย ท่านี้อีกแล้ว


เซอุนคิด ก่อนจะทำเป็นมองไปรอบๆ ไม่พยายามสบตากับคนตัวสูงกว่าที่อยู่ตรงหน้าเลย


ฮ่าๆ ทำไมเราถึงชอบทำหน้าแบบนี้นะ ตลกเป็นบ้าพี่ยองมินชะงักหน้าที่กำลังจะยื่นเข้ามาใกล้เขา แล้วหันไปหัวเราะเบาๆ


หน้าแบบไหนอ่ะพี่ มันน่าเกลียดมากเลยหรอแล้วเซอุนก็เป็นพวกบ้าจี้มากเสียด้วย อีกคนถึงกับหัวเราะใบหน้าเขาแบบนี้แสดงว่ามันต้องน่าเกลียดมากแน่ๆ แค่นี้พี่ซองอูก็ชอบบ่นว่าเขาน่าเกลียดมากพออยู่แล้ว ถ้าน่าเกลียดเพิ่มอีก สักวันเขาต้องตัดพี่น้องกับองซองอูแน่ๆ และดูเหมือนว่าเขากับซอนโฮคิดจะทำแบบนั้นอยู่หลายครั้งเหมือนกัน


มือเรียวเล็กของเซอุนยกมือขึ้นจับใบหน้าตัวเองด้วยสีหน้ากังวล ก่อนร่างสูงของยองมินจะหยุดหัวเราะแล้วอมยิ้มมองอีกคนแทน


ไม่ครับ ไม่น่าเกลียดสักหน่อยยองมินพูดเว้นวรรค น่ารักมากเลยต่างหาก สิ้นเสียงของพี่ยองมิน เซอุนก็ต้องเม้มปากแน่นด้วยความประหม่า และพี่ยองมินยกมือขึ้นมาเกาหัวตัวเองเบาๆ ก่อนจะเอ่ยต่อ


รีบกลับหอกันถอะ เดี๋ยวพี่ไปส่งก่อนมือของพี่ยองมินจะเอื้อมมาดันหลังเขาให้เดินไปด้านหน้าพร้อมกับเขา


ระหว่างทางไปหอพักเรเวนคลอเราทั้งคู่ไม่ได้เอ่ยอะไรขึ้นมาสักคำเดียว ยอมรับว่าเซอุนยังไม่หายจากอาการประหม่าจากคำพูดของคนตัวสูงเมื่อกี้เลย ทำให้เขาไม่รู้จะเอ่ยพูดอะไรออกไปดี แต่น่าแปลก ทั้งที่เราไม่สนิทกัน เคยเอ่ยคุยกันก็แทบนับคำนับประโยคได้ แต่ความเงียบระหว่างเราทั้งคู่ไม่ได้ทำให้เซอุนอึดอัดแต่อย่างใด 

 

เซอุนและยองมินเดินผ่านบันไดวนจนมาถึงด้านบนสุดที่เป็นที่ทางเข้าของหอพักเรเวนคลอ ด้านหน้าหอพักมีร่างสูงในชุดเครื่องแบบของฮอกวอตส์เต็มยศยืนอยู่ด้านหน้าด้วยใบหน้าขุ่นมัว แตกต่างกับคนตัวสูงข้างๆเขาที่เหลือเพียงเสื้อด้านในกับเน็กไทด์ที่หลุดลุ่ยเพียงเท่านั้น


รุ่นพี่มินฮยอนหันมามองเราทั้งคู่ก่อนจะเลิกคิ้วขึ้นด้วยความสงสัย


น้องเซอุน ทำไมถึงอยู่กับไปยองมินได้ละ?” พรีเฟ็คสุดหล่อหันมาถามเขา ก่อนจะหันหน้าไปมองพี่ยองมิน มึงไปเจอน้องเขาหรอ


ผม...เซอุนกำลังจะเอ่ยตอบไป แต่เสียงของพี่ยองมินก็ดังขัดซะก่อน


ป่าว พอดีกูเป็นคนพาน้องไปเอง ลืมบอกวะ โทษทียองมินตอบอีกคนด้วยสีหน้าระคนมีความสุข ก่อนจะหยักคิ้วส่งไปหาพรีเฟ็คเรเวนคลอดด้วยความหมั่นไส้


จริงหรอครับน้องเซอุนพี่มินฮยอนเปลี่ยนเป้าหมายจากยองมินเป็นคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆกัน


ครับเพราะเขาไม่อยากให้มีปัญหา จึงเออออไปกับคนขี้ตู่ข้างกายเขาไปด้วย


งั้นพี่กลับแล้วนะ ไว้เจอกันพรุ่งนะครับน้องเซอุนยองมินไม่ได้สนใจสายตาที่เต็มไปด้วยคำถามของมินฮยอน แต่ร่างสูงกลับหันไปหาคนเป็นน้อง พร้อมกับเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่ม ราตรีสวัสดิ์นะครับสิ้นเสียงอีกคน พี่ยองมินก็เอื้อมมือขึ้นมาลูบหัวเขาเบาๆ แล้วเดินจากไปตามทางของบันไดวนเรียกให้เซอุนหน้าแดงขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ จนเขาถูกพี่มินฮยอนไล่ให้กลับไปในหอเพื่อเข้านอน แล้วเอ่ยเตือนว่าห้ามออกไปไหนยามวิกาลอีก เซอุนพยักหน้ารับรู้ ก่อนเขาก็หันไปหารูปปั้นสำริดด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย ฟังปัญหาที่รูปปั้นเอ่ยถาม ก่อนเขาจะตอบออกไป และแน่นอน เขาไม่เคยตอบถูก จนพี่มินฮยอนที่ยืนดูอยู่นานต้องเข้ามาช่วย เสียก่อนที่เราไม่ได้นอนในค่ำคืนนี้

 

 

 
________________________________________________________________________________________________________
-talk- 

เรามาแร้ว ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ ฮือ รักทุกคนมากๆเลย แต่อยากสอบถามว่าหากเราจะแต่งตอนพิเศษ(ตอนนี้มีพล็อตแล้ว) คิดว่าจะเป็นของคู่รองคู่ไหนดีคะ? ตอนนี้เราลังเลอยู่หลายคู่เลย เรามันคนบาปค่ะ เรามีหลายเรือเหลือเกิน ;-; 

มีอะไรติชมกันมาได้เสมอนะคะ พร้อมรับฟังทุกความเห็นค่ะ 

*ยังไม่ได้ตรวจคำผิดน้า 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1975 MARKWA9394 ♡ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:45
  พี่คะะะะะะะะะะะะะ หนูรักความละมุนของพี่มากเลยค่ะะะะ
  #1,975
  0
 2. #1974 MARKWA9394 ♡ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:44
  พี่คะะะะะะะะะะะะะ
  #1,974
  0
 3. #1848 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 18:46
  แน้ พี่คะะะะ
  #1,848
  0
 4. #1795 Sweet_Memory (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 16:56
  พี่ยองมินตามน้องไปใช่มั๊ยยย ยอมรับมา!!
  #1,795
  0
 5. #1531 midora (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 11:32
  พี่ยองมินนี่น้าาา เขิงงงงงง
  #1,531
  0
 6. #1479 chzckhnp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 21:59
  ฮือเขินพี่ยองมิน ละมุนอะไรขนาดนี้คะพี่ ;///;
  #1,479
  0
 7. #1451 aunyaw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 12:03
  พึ่งมาตามอ่านทีหลัง แต่อยากบอกไรท์ว่าอยากอ่านคู่แบคฮวีมากเลย แงงงง
  #1,451
  0
 8. #1335 พี่เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 23:35
  พี่ว่ามันไม่ใช่ละ มันเปล่งประกายออร่าเนียลองมากๆ555555555555
  พี่ยองมินจะมาแกล้งน้อง หยอดห้าบาทสิบบาทแบบนี้ไม่ได้ น้องใจเต้นแรงแก้มจะระเบิดหมดแล้วนะคะ ฮรึกกกกก อยากฟัดแก้มน้อง พี่ยองมินทนได้ยังไงค่ะ คุณคังเค้ามาตอนเดียวแต่ได้หอมแก้มแล้วอาะ555555
  แล้วหนูแจฮวานมีคู่?อมก จัดมาเลยค่ะ จัดมาให้หมด พี่รีบไหวแล้วโอเคมากๆๆๆๆ
  #1,335
  0
 9. #1249 แพรทิตา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 21:52
  ทำไมพี่มินฮยอนโผล่มาออร่าความหล่อพี่เค้ามาเต็มมาก แอบลืมยองมินไปชั่ววิเลย5555
  #1,249
  0
 10. #1121 ( Chaja ) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 13:52
  กำหมัดแน่นมาก แงง ฟหดด่าววย องเนียล
  #1,121
  0
 11. #949 Micky_MJ13 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 23:08
  อิมยองมินคนเจ้าเล่ห์ ฮึ่ยยยยยย
  #949
  0
 12. #867 pupaeqM_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 13:09
  เขินพี่ยองมินมาก ไม่ไหวแล้วแง ชอบนะคะๆๆๆ ฮือออ
  #867
  0
 13. #822 อะ ทิต . (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 01:31
  หงึพี่ยองมินนฮืออออ ทำไมชอบทำให้เขินนน ทำไมมม นี่ขนาดไม่ใช่เซอุนยังเขินเลยโอ้ยขยันหยอดดีจังค่ะแง้ แถมยังช่วยเจ้าโปเนียวด้วยโอ้ยใจจจ
  #822
  0
 14. #439 sparkleVegetable (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 01:26
  น้องเซอุนน่ารักมากๆไ แบบ มากๆๆๆๆ โดนแกล้งให้เขินตลอดเลย ฮืออ น้ารักก TT
  ปล. ได้กลิ่นฮวานซองกับแบคฮวีค่ะ ฮือออ กุมหัวใจ ทำไมมีทุกคู่ที่เราชิบเลย เหลือแต่ลุ้นว่าใครจะคู่พี่มินยอน(+ลุ้นโพ...) ดีกับใจจ
  #439
  0
 15. #378 ディオ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 18:12
  พี่ยองมินรุกรุนแรงเหลือเกิน ฮืออ
  #378
  0
 16. #349 teyrixxi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 15:11
  โว้ยเซอุนนี่ ทำไมถึงน่ารักขนาดนี้อะ อยากแกล้งๆๆๆๆ
  #349
  0
 17. #221 calpis98 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 01:22
  น่ารักกกกกกก
  #221
  0
 18. #154 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:48
  งื้ออออ คิวท์ง่าาา
  ถ้าได้สักคนจะดีต่อใจ
  ปล.อยากได้องเนียล5555
  #154
  0
 19. #145 Nook Kra (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 23:38
  อั๊ยยยยย รุกเข้าไปค่ะคนพรี่
  #145
  0
 20. #144 จ๊ะจ๋า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 22:21
  อิพี่ยองมินนี้รุกหนักมากกกกกก น้องมันเขินหมดแล้วนั้นนะ 555555

  ตอนพิเศษขอ เจ้าเขียวอูจินกับเจ้ากระต่าย หวีดคู่นี้จังเลยยย (นายปากแข็งกับยัยจอมซึน) บวกคู่แจฮวานไปด้วยอยากรู้ว่าจะคู่กับใคร
  #144
  0
 21. #143 ασɱ♡ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 17:27
  ทุกที่มีแต่ความรักกกกก เหม็นฟามรัก ยองมินรุกหนักอ่ะะ กลัวน้องไม่รู้หรออ หืมมม
  ปล.ไรต์คะ ว้อนท์อูซอบค่ะ ว้อนท์จริงๆ 55555
  #143
  0
 22. #142 aumxlh_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 17:16
  คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเล่ยยยยยย
  #142
  0
 23. #141 Fah_Smiles (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 16:25
  เซอุนนนนน น่ารักกกกก ฮืออออออ ตอนพิเศษนี่คู่ไหนก็ได้หมดเลย555 ลงเรือหลายลำมาก แต่จริงๆก็อยากได้คุณแจฮวานกับพี่ปี6คนนั้นอ่ะ5555 ว่าแต่ใครนะ?
  #141
  0
 24. #140 piple (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 14:10
  พี่ยองมินนี่ร้ายนะคะ ชอบแกล้งน้องอะ เขินแทนน้องงงงงงง
  #140
  0
 25. #139 2000/90 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 11:16
  เราชอบเนื้อเรื่องและภาษามากเลย   ส่วนตอนพิเศษถ้าเป็นคู่รอง อยากได้อูซอบอ่าค่ะ 
  #139
  0