( SEASON 2 ) ◆ Miracle of September ◆ #Produce101

ตอนที่ 50 : season 2 l o๒ - บัลแกเรีย vs เวลส์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,858
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  25 เม.ย. 63บทที่ ๒

__________________________________________________________________________________________________________

note : รีไรท์ใหม่นะคะ
หมวกของเวลล์หนึ่งใบครับร่างสูงโปร่งหยุดยืนอยู่บริเวณหน้าร้านขายอุปกรณ์และเครื่องประดับในการเชียร์กีฬาควิดดิชของนัดนี้ พร้อมกับชี้นิ้วไปยังหมวกทรงสูงใบโตสีเขียวประดับสัญลักษณ์ของทีมเวลส์ทันทีที่เจ้าของร้านหันกลับมามองเขา สายตาที่บ่งบอกถึงความแปลกใจก็ส่งตามมาพ่อหนุ่มไม่ได้คิดจะเล่นตลกใช่ไหมอีกคนเอ่ยถามครับ?” เขาขานตอบไปอย่างไม่เข้าใจ พร้อมเอียงหัวมองคนมีอายุตรงหน้าซองอูหันสายตาไปมองยังรอบกายเขา ชายหญิงหลายคนที่กำลังเลือกซื้อของอยู่ไม่ไกลจากเขาหันมองที่เขาเป็นสายตาเดียวกัน และเป็นสายตาที่เหมือนกับคุณเจ้าของร้านอีกโอเคนี่องซองอูไปได้เผลอลืมรูดซิบใช่ไหมเอ่อ—“ เขายังไม่ได้ทันจะเอ่ยจนจบ ร่างสูงใหญ่ที่แสนคุ้นเคยก็โผล่เข้ามาดึงตัวเขาให้เข้าไปใกล้อ๊ะ!” ด้วยแรงที่ไม่เบานัก ร่างของซองอูถูกดึงจนถลาชิดเข้ากับอกล้ำ พร้อมกับที่เจ้าของอกเอ่ยพูดกับคนขายตรงหน้าเขาขอโทษด้วยครับคงจะมีการเข้าใจผิดกันอีกคนว่าแบบนั้น ก่อนจะค่อยๆลากซองอูออกมาจากบริเวณร้าน ที่เริ่มมีคนมุงมากขึ้นแล้วก็แหงละดาราดังโผล่มาขนาดนี้ คงมีแต่คนสนใจนั้นแหละปล่อยกูเลยนะแดนแทบไม่ต้องเงยหน้าขึ้นมามอง มีเพียงแค่เสียงแล้วก็กลิ่นตัวที่เขาจำได้แม่นยำก็พอแล้วที่ทำให้องซองอูรู้แล้วว่าคนตรงหน้าเป็นใครแถมมาด้วยความรู้สึกหงุดหงิดขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวทำไมเสียงแข็งจังเลยครับ?” อีกคนว่าไม่ได้เสียงแข็ง!”เนี่ย—เสียงแข็งมากๆ เป็นอะไรครับ?” ร่างสูงกว่าไม่ได้ฟังที่เขาพูดด้วยซ้ำ เอาแต่พยายามจ้องหน้าเขาไม่หยุด พยายามที่จะมองเข้ามาในดวงตาของเขา ตามแบบที่เจ้าตัวชอบทำไม่ ได้ เป็นซองอูเน้นย้ำแต่ละคำด้วยน้ำเสียงดุดัน แต่นั่นไม่ทำให้แดเนียลรู้สึกผิดอะไรเลยสักนิดเวลาซองอูหงุดหงิดน่ะ ไม่ต่างอะไรกับตอนเวลาแมวขู่เลย และแดเนียลก็ชอบมันสุดๆถ้าไม่ได้เป็นแล้วทำไมถึงคิดที่จะไปซื้อหมวกของทีมเวลส์ ทั้งๆที่ตัวเองกำลังสวมเสื้อของทีมบัลแกเรียอยู่แบบนี้ละครับ?” แดเนียลเอ่ยถามอย่างยาวเหยียด พร้อมกับเลิกสายตามองซองอูชะงักไป ก่อนจะก้มสายตามองต่ำไปยังร่างกายตนเอง เพื่อสำรวจตามที่อีกคนว่าอ่า เสื้อสีแดงสดแขนก็ยังเพ้นท์รูปธงของบัลแกเรียอยู่เลยให้มันได้อย่างนี้สิ!ก็กูเปลี่ยนใจแล้ว ทีมเวลส์น่าเชียร์กว่าเยอะ!” ซองอูว่า พลางเลิกคิ้วมองคนตัวสูงอย่างท้าทายแต่สิ่งที่ได้กลับมาก็มีเพียงแค่รอยยิ้มโง่ๆที่คุ้นเคยของแดเนียลเท่านั้นว้า ผมเสียใจนะเนี่ยประโยคเอ่ยบอกว่าเจ้าตัวเสียใจไม่ได้ทำให้ซองอูรู้สึกใจอ่อนเลยสักนิดคงไม่ได้เสียใจจริงๆหรอคนเสียใจที่ไหนเขายิ้มกว้างขนาดนี้กันเรื่องของมึง!” แดเนียลเลิกคิ้วเมื่อมองเห็นว่าแมวของตนเองกำลังดื้อดึงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนซอง—“ขอโทษนะคะ คุณใช่ซีกเกอร์ของบัลแกเรียหรือเปล่าคะ?เสียงของหญิงสาวดังขึ้นขัดบทสนทนาของพวกเขา ก่อนร่างของเธอจะขยับสาวเท้าเข้ามายืนคั่นอยู่ตรงกลางระหว่างซองอูและแดเนียลครับแดเนียลขานตอบพร้อมรอยยิ้มบางๆ แต่ก็ไม่วายหันสายตามองมาทางเขาน่าหงุดหงิดเป็นบ้าแต่หากถามว่าทำไมหงุดหงิดแล้วถึงไม่เดินหนีไปละก็นะถ้าเดินหนีไปก็จะรู้ไหมละว่าคุยอะไรกันใช่จริงด้วย! ฉันดีใจมากที่ได้เจอคุณ ไม่คิดว่าตัวจริงคุณจะเท่ขนาดนี้สาวเจ้าพูดต่อด้วยน้ำเสียงระคนตื่นเต้น พร้อมกับรอยยิ้มหวานที่ส่งให้คนตัวสูงซองอูมองภาพตรงหน้าด้วยอารมณ์คุกกรุ่นแม่งมองขนาดนี้ก็กินเข้าไปเลยสิครับ
ร่างโปรงเอ่ยค้านในใจ พร้อมกับใบหน้าที่เบะลงอย่างเห็นได้ชัด จนทำให้คนที่มองอยู่ต้องกลั้นหัวเราะด้วยความเอ็นดู
เขาไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นอะไร
บางทีอาจจะแค่หงุดหงิดที่เห็นแดเนียลมันยืนยิ้มหวานอย่างไม่สนใจเขาอยู่แบบนี้หรือไม่ก็หงุดหงิดที่หญิงสาวคนนี้ดันมองข้ามคนหล่อแห่งกริฟฟินดอร์แบบเขา!ยินดีที่ได้เจอครับอีกคนว่าตอบหญิงสาว พร้อมกับยิ้มขำออกมาเบาๆเช่นกันนะคะ คุณช่วยเซ็นบนเสื้อฉันได้ไหม!”ซองอูกรอกตามองไปทั่วอย่างคนไม่มีอะไรจะทำ ถ้าคิดจะให้เขาจ้องสองคนตรงหน้านี้ก็ฝันไปเหอะ ผู้หญิงคนนี้ก็หน้าตาดีไม่หยอก คงไม่แปลกใจที่ไอ้แดเนียลจะยิ้มหวานมองเขาขนาดนั้นเห็นแล้วน่าหมั่นไส้ชะมัดปากกาขนนกถูกหยิบออกมาจากกระเป๋ากางเกงของหญิงสาว ก่อนมันจะถูกยื่นให้กับคังแดเนียลที่ยื่นมือมารอก่อนอยู่แล้ว ก่อนเจ้าตัวจะค่อยๆก้มตัวลงไปเซ็นชื่อตัวเองไว้บนเสื้อยืดสีแดงสดเสร็จแล้วครับขอบคุณที่มาเชียร์ทีมบัลแกเรียนะครับแดเนียลว่ายินดีค่ะ! วันนี้ก็สู้ๆนะคะคุณซีกเกอร์เธอเว้นไป ก่อนจะเอ่ยต่อ ถ้าไม่รบกวน ระหว่างแข่งก็ช่วยหันหน้ามามองที่บ็อคชั้นสามด้วยนะคะ ฉันกับเพื่อน รอให้กำลังใจคุณอยู่พูดพร้อมกับขยับตัวไปใกล้ๆร่างสูงเอาตามจริงเขาควรจะหงุดหงิดมากกว่าเดิมกับการกระทำที่ดูจงใจของหญิงสาวว่าอยากจะใกล้ชิดซีกเกอร์บัลแกเรีย(ของเขา)ขนาดไหน แต่เมื่อซองอูหันสายตาไปเห็นว่าคนรักของเขาก็เขยิบตัวหนีทุกครั้งที่หญิงสาวก้าวเท้าเข้าหานั้น เขาก็แทบกลั้นริมฝีปากไว้ไม่อยู่อ่า ทำดีมากเจ้าหมาคังเขายิ้ม ก่อนจะมองจ้องใบหน้าสาวเจ้าที่ดูจะเสียไปสักนิดเพราะถูกแดเนียลปฏิเสธด้วยท่าทางแบบนั้นครับแดเนียลเอ่ยตอบไป ก่อนเจ้าตัวละเลือกหันหน้ามาทางเขา พร้อมเอื้อมมือมาคว้ามือของเขาไปกุมไว้ไปที่เต็นท์ของทีมผมกันเถอะว่าไปอย่างนั้น โดยที่ไม่สนใจเลยว่าหญิงสาวคนนั้นยังไม่ได้เดินไปไหนร่างของแดเนียลลากเขาออกมาไปตามทางด้วยความใจเย็นและนั่นทำให้ซองอูพอใจเป็นอย่างมากซองอูยิ้มแล้วแดเนียลเอ่ยขึ้น พร้อมชี้นิ้วไปยังริมฝีปากที่ยกขึ้นของเขากูแค่เมื่อยปากเขาเถียงฮ่าๆ แต่เวลาซองอูหึงนี่น่ารักโคตรๆมันว่าแบบนั้นเขาหันขวับมองคนตัวสูงอย่างตกใจทันทีที่เอ่ยพูดจบเดี๋ยวนะ เขาหึงงั้นหรอ?แบบนั้นอ่ะนะ?ครับแบบนั้นแหละที่เรียกว่าหึงแดเนียลว่าอีกครั้งเพ้อเจ้อ! ใครหึงมึงวะ กูแค่หงุดหงิดที่วันนี้อากาศมันร้อนสิ้นเสียงเขา ลมเย็นๆก็พัดเข้ามากระทบกับใบหน้าของซองอูจนผมที่เพิ่งถูกเซตมาปลิวไปตามลมอ่า เขาโกหก วันนี้อากาศอุ่นแบบที่เขาชอบเลยต่างหากฮ่าๆ ซองอูไม่เคยโกหกได้เนียนเลยว่าตอบแค่นั้น ก่อนแขนแข็งแรงของซีกเกอร์บัลแกเรียจะเอื้อมมาโอบกอดรอบเอวเขาอย่างหลวมๆ พร้อมกับฝังใบหน้าลงกับลาดไหล่เล็กของซองอูแดเนียลเงียบและเขาก็ไม่ได้ตอบอะไรออกไปไม่รู้ว่านานแค่ไหนแล้ว นับตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่แดเนียลมาเยี่ยมเขาที่บ้านในตอนช่วงปิดเทอมนั่น นับๆแล้วก็น่าจะเกือบเดือนเกือบเดือนที่เขาได้แต่เขียนจดหมาย ส่งบอกความรู้สึกผ่านน้ำหมึก และทำได้เพียงเท่านั้นนี่เลยเป็นอีกครั้งในรอบเดือนที่เขาได้รู้สึกถึงความอบอุ่นจากกายของอีกคนถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาจะรู้สึกหงุดหงิดอยู่ก็ตาม แต่พอได้รับอ้อมกอดของคังแดเนียลเขาก็เหมือนจะลืมไปเลยว่าเคยรู้สึกอย่างไรก่อนหน้านี้และนี่เป็นเหตุผลหลักเลยที่เขาต้องการมาดูการแข่งขันควิดดิชรอบนี้มากเหลือเกิน
กอดนานไปละมีแต่คนมองเราซองอูว่าขึ้นแบบนั้น เพราะเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นเพื่อมองบรรยากาศโดยรอบ แต่สิ่งเขาได้รับกลับมากลับเป็นสายตาของคนที่เดินผ่านไปผ่านมาที่มองมาอย่างสนใจแทน และนั่นมันทำให้เขารู้สึกแปลกๆ และพยายามจะดันตัวอีกคนให้ออกห่างและแน่นอน เขาสู้แรงของแดเนียลไม่ได้อยู่แล้วผมต้องสนหรอแดเนียลตอบทั้งๆที่ไม่ได้เงยหน้าขึ้นจากไหล่เขามึงควรสนนะ ทำเพื่อชื่อเสียงทีมหน่อยเขาพูดต่อไม่จำเป็นหรอกครับไม่มีใครสำคัญไปกว่าซองอูอีกแล้วว่าจบก่อนขยับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น พร้อมผละใบหน้าออกมายิ้มกว้างให้กับเขาโอเคเขาแพ้แล้วแพ้เดิร์มสแตรงก์คนนี้แบบราบคาบเลย

 

 


 

 

 

 

 

พี่ซองอู! ทางนี้เสียงเรียกชื่อของเขาดังขึ้นทันทีที่ซองอูเดินขึ้นมาจนถึงบ็อคชั้นวีไอพีที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะที่นั่งตรงนี้ล้วนเป็นของบุคคลากรพ่อมดและแม่มดที่ทำงานในกระทรวงทั้งนั้นนึกว่าจะหาที่นั่งไม่เจอกันซะอีกซองอูเอ่ยตอบเมื่อเดินมาถึงยังที่นั่งของตัวเองพี่ยองมินพามาน่ะซอนโฮที่กำลังนั่งเคี้ยวขนมอยู่ข้างๆเซอุนอีกฝั่งหนึ่งเอ่ยตอบแทน ก่อนเขาจะพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ พลางยื่นหน้าไปส่งยิ้มให้คุณแม่ที่นั่งถัดจากซอนโฮไปอีกทีดวงตากลมหันกลับมาสนใจที่สนาม พร้อมกวาดมองไปทั่วที่นั่งสำหรับผู้ชมของควิดดิชเวิร์ลคัพที่อยู่ฝั่งตรงข้ามในแต่ละชั้นด้วยความสนใจตรงข้ามกับที่นั่งของพวกเขา เหนือขึ้นไปอีก เป็นที่นั่งประจำของท่านนายกรัฐมนตรี แต่คราวนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่รัฐมนตรีกระทรวงเวทย์มนต์ของอังกฤษเท่านั้นที่มาร่วมชมในการแข่งขันนี้ ร่างสูงใหญ่ดูภูมิฐานที่นั่งอยู่ข้างๆกันก็เป็นอีกหนึ่งรัฐมนตรีคนสำคัญที่มีชื่อเสียงเหมือนกันแต่เป็นกระทรวงเวทมนต์ของอเมริกาน่ะนะนั่นใช่พ่อของพี่แดเนียลหรือเปล่าพี่ซองอูเซอุนที่เพิ่งเลิกอ่านคู่มือของควิดดิชก็หันหน้ามาถาม พร้อมส่งสายตาไปยังที่นั่งที่พูดถึงอ่าหะถ้าไม่มาคงแปลกนะ ลูกชายแข่งทั้งคนว่าตอบน้องชายไปพี่สนิทกับพ่อของพี่แดนปะเซอุนเอ่ยถามอีกครั้งด้วยน้ำเสียงกระซิบ เพราะรอบกายของเขาเริ่มมีเสียงที่ดังกว่าเดิม เนื่องจากผู้ชมเริ่มเข้ามาจนที่นั่งเกือบเต็มแล้วก็ไม่เท่าไหร่นะ พี่ไม่ค่อยได้คุย” แดเนียลก็ไม่ค่อยเล่าเรื่องพ่อให้ฟังเสียด้วย รู้แค่ว่าทั้งสองสนิทกันมาก เรียกได้ว่าเป็นดั่งพี่น้องก็ไม่เกินจริงเลย


ดูหน้าเหมือนจะดุๆนะครับเจ้าโปเนียวเอ่ยต่ออย่างนั้น ก่อนเจ้าตัวจะหันกลับไปสนใจน้องชายคนเล็กที่ยึดกล่องขนมไปกินคนเดียวถัดจาดที่นั่งของรัฐมนตรี ก็เป็นของพวกตระกูลดังๆที่คุ้นตากันดีในโลกเวทมนต์มีทั้งตระกูลของมินฮยอน (แต่ไม่ยักกะเห็นตัวมันแหะ) ตระกูลของยงกุก ตระกูลของไลควานลิน และแน่นอน ต้องมีตระกูลของไอ้ยองมินอยู่แล้วไอ้เพื่อหน้าปาก้าของเขากำลังส่งรอยยิ้มกวนๆมาทันทีเมื่อมันมองเห็นเขา ข้างๆกันก็มีร่างของปาร์คอูจินที่กำลังคุยโม้อะไรบางอย่าง อย่างออกรสอ่า นั่นสินะ ตั้งแต่เหตุการณ์ตอนนั้น อิมยองมินกับปาร์คอูจินคงกลายเป็นญาติที่สนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาจะไม่รู้เลยว่าสองคนนี้แทบจะโตมาด้วยกันแต่สายตาของเขาก็ต้องสะดุด เมื่อมองเห็นร่างของใครบางคนที่นั่งอยู่ติดกับไอ้ยองมินไปอีกฝั่งนึง เขามองจ้องอีกคนด้วยความสงสัยทำไมเจ้านั้นถึงมาอยู่ที่นี้?กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่?และไม่ทันให้เขาได้สงสัยอะไรต่อ ทันใดนั้น เสียงตะโกนโหวกเหวกก็ดังขึ้น เมื่อควันสีเขียวลอยขึ้นมากกลางอากาศพร้อมกับการเปิดตัวที่แสนจะยิ่งใหญ่ของทีมเวลส์นักกีฬาควิดดิชของทีมเวลส์เข้ามาภายในสนามอย่างพร้อมเพรียง พร้อมกับเสียงโห่ร้องตะโกนเรียกของฝ่ายคนดูที่เชียร์อยู่บนที่นั่งแต่ละฝั่งซองอูเพ่งสายตามองจ้องไปยังกัปตันทีมที่เข้าสนามมาเป็นคนสุดท้ายอย่างสนใจหากจำไม่ผิด ที่เวลส์สามารถเข้ามาถึงรอบสุดท้ายได้ขนาดนี้ เป็นเพราะความสามารถในการมองเกมของกัปตันทีมคนนั้นรู้สึกว่าจะชื่อบีไอ?แต่ไม่ใช่แค่กัปตันทีมหรอก การเล่นควิดดิชผู้เล่นทุกคนสำคัญเท่ากันหมด แต่ที่ดูจะสำคัญมากก็คงหนีไม่พ้นซีกเกอร์ และที่เขาได้ยินมาจากที่ดงฮยอนมันโม้ให้ฟังน่ะ ซีกเกอร์ของเวลส์ก็เก่งไม่แพ้แดเนียลเลย และซองอูก็เห็นชื่ออีกคนในหัวข้อข่าวของเดลี่พรอเฟ็ตเป็นประจำเช่นกันชื่อมิโนใช่ไหมนะนักกีฬาทีมเวลส์บินร่อนไปมาทั่วสนามเพื่อเป็นการทักทายผู้ชมก่อนจะกลับไปร่วมตัวกัน เมื่อหันไปเห็นสัญญาณควันสีแดงของทีมบัลแกเรียที่ลอยขึ้นมาบ้างซองอูเงยหน้ามองด้านบนฟ้าที่ควันสีเขียวจางหายไปแล้ว เหลือเพียงแต่ควันสีแดงที่เข้ามาแทนที่ พร้อมกับร่างของนักกีฬาทีมบัลแกเรียที่บินเข้ามาอย่างรวดเร็ว แตกต่างจากทีมเวลส์ทั้งวิธีการบิน และการทรงตัวบนไม้กวาด ดูก็รู้ว่าทีมบัลแกเรียคงจะเจ๋งกว่าอยู่แล้วนี่เขาไม่ได้อวยอะไรเลยนะ ก็เห็นๆอยู่นี่ครับทุกคนซองอูมองเห็นร่างของคังแดเนียลทันทีโดยแทบไม่ต้องมองหา ร่างหนาบินเข้ามาภายในสนาม ก่อนจะไล่บินไปตามแต่ละบ็อคเหมือนกับคนอื่นๆในทีมจนมาถึงบ็อคที่สี่แดเนียลบินตรงมาทางที่เขานั่งอยู่ด้วยรอยยิ้ม และไม่ลืมที่จะหันมองทักทายเซอุนและซอนโฮด้วย ร่างของอีกคนบินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาอยู่นานสองนาน จนสุดท้ายก็บินกลับไปในสนามโดยที่ไม่ได้ทักทายคนที่อยู่ถัดไปจากชั้นที่เขาอยู่เลยและซองอูก็แอบได้ยินเสียงโอดครวญของสาวๆแถวบนลอยมาตามลมแทนที่เขาจะรู้สึกแย่ที่อีกคนไม่คิดจะเรียกชื่อเสียงให้ตัวเองหรือให้ทีมที่กำลังไปด้วยดีแต่เขากลับยิ้มกว้างซะงั้นให้ตายสิ
บ้าไปแล้ว

 

 

ทันทีที่เสียงนกหวีดดังขึ้นนักกีฬาของทั้งสองทีมก็พุ่งเข้าหากันอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครคิดจะเบรกไม้กวาดเสียสักคน ลูกบอลทั้งสามถูกปล่อยขึ้นฟ้า สู่สนามในเวลาไล่เลี่ยกัน นั่นทำให้การแข่งขันควิดดิชในรอบชิงแชมป์ของลีคนี้ได้เริ่มต้นขึ้นคังแดเนียลไม่ได้พุ่งตัวเข้าไปในวงล้อมของการแข่งขันเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ เขาเพียงแค่บินวนไปมารอบๆ ทำตามอย่างเคย ทำหน้าที่ของเขาแบบที่ฝึกซ้อมมาตลอดสายตาคมสอดส่องมองไปทั่วสนามแข่งเพื่อมองหาสิ่งที่เขาต้องการ


 
แต่ก็ยังไม่วายที่มุ่งความสนใจไปในสนามที่เริ่มดุเดือดขึ้นมาทีละนิด เนื่องจากเวลาผ่านไปเกือบสิบนาทีแล้ว แต่ก็ไม่มีผู้เล่นตำแหน่งเชสเซอร์คนไหนเลยที่สามารถขว้างลูกควัฟเฟิลเข้าห่วงไปได้สีหน้าของกัปตันทีมบัลแกเรียยิ่งเคร่งเครียดเข้าไปกันใหญ่


 

"ในขณะนี้นะคะ ผู้เล่นตำแหน่งเชสเตอร์จากเวลส์เป็นผู้ครอบครองลูกควัฟเฟิลอยู่ตอนนี้ ดูเหมือนว่าเขาคือบ็อบบี้นั่นเอง! ท่าทางของเขาดูกระฉับกระเฉงมากเวลาอยู่บนไม้กวาด" เสียงพากย์จากนักพากย์ดังขึ้นลั่นไปทั่วสนามแข่ง


"คุณเจมส์! คุณเห็นไหม ว่าเชสเตอร์บ็อบบี้ของเราเพิ่งจะขว้างควัฟเฟิลเข้าห่วงไป! 10 คะแนนสำหรับเวลส์ค่ะ!


 

"เขาทำมันได้อย่างไร หลบหลีกได้อย่างรวดเร็ว แถมขว้างลูกควัฟเฟิลไปยังช่องโหว่ของคีปเปอร์โชซึงยอน! บ็อบบี้กลายเป็นผู้เล่นอีกคนที่น่าจำตามองนะครับ" 


"และนั่น! เชสเตอร์มือหลักของบัลแกเรีย คิมโยฮันเพิ่งจะแย่งลูกมาจากมือของเชสเตอร์อีซึงฮุนได้! เขาบังคับไม้กวาดรุ่นใหม่ล่าสุดของตัวเองให้พุ่งเข้าไปหาห่วงของทีมเวลล์อย่างไม่เกรงกลัวเลยค่ะ! และนั่น คังซึงยุนบีตเตอร์ทีมเวลล์กำลังจะขว้างลูกบลัดเจอร์เข้าใส่คิมโยฮันแล้ว แต่! พลาดค่ะ อีฮันกยอลบีตเตอร์บัลแกเรียเข้ามาขวางไว้ได้" 


"ในขณะที่ทุกคนพุ่งสนใจไปที่การแข่งขันอันดุเดือดนะครับ ตอนนี้ผมชักจะอยากรู้แล้วว่าซีกเกอร์ทั้งสองคนกำลังทำอะไรกันอยู่" 


คังแดเนียลชะงักตัว เมื่อได้ยินเสียงนักพากย์เอ่ยถึงเขาขึ้นมา พร้อมกันกับที่บัลแกเรียเพิ่งจะโยนลูกควัฟเฟิลใส่ห่วงไปได้ ทำแต้มให้บัลแกเรียไปอีก 10 คะแนน


เขาหันหน้ากลับมาที่เดิม พร้อมกับลดความเร็วในการบินเพื่อใช้สายตามองหาเจ้าลูกโกลเด้นสนิช เพื่อให้เกมในวันนี้จบลงอย่างรวดเร็ว


และเพราะแสงไฟที่มากเกินทำให้เขาตาพร่ามัว ไหนจะเสียงเชียร์ และเสียงพากย์ที่มากเกินปกติ นั่นทำให้แดเนียลรู้สึกเสียสมาธิ 


เขาพยายามเพ่งสายตามองแต่ก็ล้มเหลว เมื่อหันกลับไปในสนามทุกคนก็กำลังทำหน้าที่ของตัวเองกันอยู่เช่นกัน เขาจึงไม่คิดที่จะยอมแพ้ง่าย


และหางตาของร่างสูงก็รู้สึกได้ถึงร่างของใครบางคนที่กำลังบินมาใกล้บริเวณนี้เช่นกัน


ซีกเกอร์จากเวลส์ที่ชื่อ มิโน คนนั้น บังคับไม้กวาดให้บินตรงมาทางเขาอย่างไม่รีบร้อนอะไร ไม่รู้ว่าเพราะพวกเราต่างเป็นซีกเกอร์เหมือนกันหรือเปล่า ถึงได้รู้สึกได้ว่าแถวนี้มีลูกโกลเด้นสนิชอยู่ไม่ไกล


'ขยับร่างของนายไปอีกหน่อย อยู่แถวนั้นแน่ๆ' เสียงสะท้อนที่ดังเข้ามาในหัวของเขา เรียกให้สายตาอันแหลมคมมองไปทั่วทิศทางที่ว่า


'ฉันว่ามันอยู่ด้านหลังเสานั่น' อีกครั้ง เสียงทุ้มที่เอ่ยพูดกับเขาก้องอยู่ในหัว ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงโห่ร้องของผู้ชมเมื่อบัลแกเรียตีตื้นขึ้นมาได้อีกแล้ว


หากถามว่าเสียงนั่นเป็นเสียงของใคร แดเนียลคงจะตอบได้อย่าไม่แน่ใจในคำตอบเท่าไหร่นัก


รู้ว่าเป็นใคร แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเสียงหมอนั่นถึงได้เข้ามาอยู่ในหัวเขาได้


แต่ก็น่าแปลกใจไม่น้อยที่ขนาดเจ้าของเสียงอยู่ไกลถึงบนบ็อกของคนดูชั้นของนายกรัฐมนตรี แต่ก็สามารถมองเห็นได้ถึงลูกโกลเด้นสนิชอย่างกับมาบินอยู่ข้างเขาอ่า สงสัยจะเป็นซีกเกอร์โดยจิตวิญญาณที่แท้จริงเลยสินะ'ทางซ้าย!!' สิ้นเสียงนั้น สายตาของเขาก็ไปปะทะกับลูกโกลเด้นสนิชที่กำลังจะบินหนีไปอีกทางนึง


คังแดเนียลบังคับไม้กวาดของตัวเองให้หันไปในทิศทางที่ลูกบอลสีทองนั่นบินไป พร้อมกับเร่งความเร็วโดยทันที


ฝ่ายมิโนซีกเกอร์ของเวลส์ก็มองเห็นแบบที่เขาเห็นเช่นเดียวกัน อีกฝ่ายบินไล่หลังตามเขามา ห่างแค่ไม่กี่เอื้อมมือ และนั่นทำให้คนทั้งสนามหันมาสนใจพวกเราทั้งคู่ 

 ดูเหมือนว่าซีกเกอร์ของเราทั้งคู่จะพบกับลูกโกลเด้นสนิชแล้วนะครับ! ว้าว ทุกคนดูความเร็วของคังแดเนียลสิครับ! เขาเหมือนกับลมเลยร่างสูงบินหลบสิ่งกีดขวางได้อย่างแม่นยำ สายตาจดจ้องไปยังลูกโกลเด้นสนิชอย่างไม่วางตา แต่เพียงแค่เสี้ยววิที่เขาหันมองไปยังกระดานคะแนน ร่างโปร่งของมิโนซีกเกอร์ฝ่ายตรงข้ามก็เร่งความเร็วบินขึ้นมานำหน้าเขาอย่างรวดเร็ว"x!" แดเนียลสบถด้วยเสียงที่ไม่เบานัก พร้อมกับบินตรงไปข้างหน้าอย่างชำนาญ 


ใครๆก็รู้ 


เวลาคังแดเนียลอยู่บนไม้กวาด ความเร็วของเขาไม่เคยแพ้ใคร


และในที่สุด


ฟึ่บ!


ฟึ่บ!


ปี๊ด!!!!


"บัลแกเรีย!"
"บัลแกเรีย!""บัลแกเรีย!" "บัลแกเรีย!" 
"หยุดสักทีเถอะน่ายูซอนโฮ พี่ปวดหูไปหมดแล้ว" เสียงเอื่อยๆของจองเซอุนว่าขึ้น พร้อมอ้าปากหาวไปด้วย หลังจากจบการแข่งขันแสนจะดุเดือด พวกเขาที่เพิ่งจะหลบออกจากฝูงชนมาได้ และกำลังเดินกลับไปยังที่พัก มีแค่เขากับซอนโฮและพ่อแม่แหละนะที่กลับมา ส่วนพี่ซองอูน่ะ รีบตรงปรี่ลงไปหาพี่แดเนียลตั้งแต่เขายังไม่ลงจากไม้กวาดเลยด้วยซ้ำเลยมั้ง"โห ผมจะหยุดกรีดร้องเรียกชื่อทีมบัลแกเรียได้ไงอะพี่ เจ๋งขนาดนั้น เอาชนะทีมเวลส์ไปได้แบบขาดลอยเลยนะ!" ซอนโฮที่เดินอยู่ด้านหลังตอบกลับมาอย่างที่ได้ยิน การแข่งขันครั้งนี้ บัลแกเรียชนะไปอย่างที่ทุกคนคาดเดากันไว้ และเพราะคังแดเนียลที่ไปคว้าลูกโกลเด้นสนิชไว้ได้นั่นแหละ เขาจึงกลายเป็นฮีโร่ไปเลย"จริงครับพี่ซอนโฮ! มันแบบสุดยอดมาก พวกเขาเล่นกันโคตรเจ๋ง" และเป็นคริสที่ว่าต่อ เรียกรอยยิ้มแสนเอ็นดูจากผู้ใหญ่ที่กำลังมองดูอยู่ได้เป็นอย่างดี"คังแดเนียลคือที่สุด! เยี่ยมยอดมาก"


"เห็นด้วยเลยครับ!" 


"
อะแฮ่ม" เสียงกระแอมดังขึ้นมาพร้อมกับร่างสูงโปร่งของไลความลินที่ก้าวเท้าเดินมาแทรกตรงกลางระหว่างคริสและซอนโฮ


"เจ็บคอหรอครับพี่ควานลิน" และเป็นเด็กชายข้างบ้านของพวกเขาที่เอ่ยถามขึ้นมา"อืมใช่ พอดีรู้สึกว่าเหมือนจะมีก้างขวางอยู่" พูดจบ ก็เอื้อมมือไปคว้าแขนเล็กๆของซอนโฮขึ้นมา แล้วก้าวเดินนำไปพร้อมกันทิ้งให้เซอุนยืนมองร่างของเด็กหนุ่มที่กำลังเบ้ปากด้วยความไม่พอใจอยู่


"กำลังเล่นอะไรอยู่หรอคริส" เขาถามขึ้น โดยที่ไม่ได้หันกลับไปมองใบหน้าคู่สนทนา


"ครับ?"


"กับซอนโฮน่ะ พี่ว่าเราคงจะรู้ กว่าสองคนนั้นจะเข้าใจกันได้มันยากนะรู้ป่าว" 


"พี่เซอุนหมายถึงอะไร?" คริสเลิกคิ้วถามด้วยความสงสัย


ร่างเล็กของเซอุนหยุดยืนดื้อๆ พร้อมกับหันมองคนเป็นน้องด้วยสีหน้ามึนงง


อ่า สงสัยเขาจะคิดมากเกินไป เด็กอย่างคริสคงไม่ได้โตถึงขนาดคิดจะทำอะไรแปลกๆแบบที่เขารู้สึกก็เป็นได้


"เห้อ พี่คงลืมไปว่าเรายังเด็ก ขอโทษนะ ลืมๆไปก็ได้ ฮ่าๆ" พูดจบ เขาก็ขยับตัวหันหน้าเดินตามคนอื่นๆไปยังเต็นท์ที่พักของบ้านแต่ยังไม่ทันได้เดินไปไหนไกล เสียงพูดของคริสก็ดึงดูดให้เขาหยุดยืนนิ่ง
"ผมไม่ใช่เด็กแล้วครับพี่เซอุน ผมโตพอที่จะเข้าใจเรื่องนั้นแล้ว" "..."
"และผมคิดว่าผมจะทำมันได้ดีกว่าสลิธีรินคนนั้นอย่างแน่นอน" 

 

 

 

 

 

 

 -talk-

รีไรท์ใหม่ พร้อมกับตัวละครใหม่ 555555555 สวัสดีอีกครั้งนะคะ

จะพยายามอัพให้ตรงเวลานะคะ ฝากติดตามกันด้วยน้าาา รับรองสนุกเหมือนเดิมแน่นอนค่า เลิ้บยู

#MiracleMW


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1931 Nook Kra (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 16:41
  พิยองมินเก่งสุดดด

  คริส นายมันร้ายยย
  #1,931
  0
 2. #1892 nphermsub (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 09:06
  ชอบการบรรยายของไรท์อีกแล้ว ลุ้นมากก ตอนแข่งควิชดิช รู้สึกเหมือนไปนั่งอยู่ในสนามแข่งเอง555 พี่ยองมินตาดีไปหรือป่าวนะ 555
  น้องคริส คิดจะไปแข่งกับพี่ไลเขาเหรอลูก อย่าเลย สงสารพี่เขาเถอะนะลูก 555 เขาเจอดราม่ากันมาเยอะแล้ววว
  #1,892
  0
 3. #1889 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 19:57
  เอาแร้ววววววว
  #1,889
  0
 4. #1770 pailump (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 15:06
  ชอบตอนที่บรรยายการแข่งควิชดิชมากอ่ะ คือภาพแล่นมาเป็นฉากๆ เห็นภาพชัดมาก เหมือนไปนั่งอยู่ในสนามกับเค้า 5555
  #1,770
  0
 5. #1737 MMXIX (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 07:04
  ควานลินมีคู่แข่งละ
  #1,737
  0
 6. #1736 Jinjoo.K (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:41
  ง่อววว พูดงี้คือเตรียมเปิดศึกชัดๆ ยอมไม่ได้นะหลิน
  #1,736
  0
 7. #1733 ChayaninPcj (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 07:14
  หึง พูดงี้นะหลิน5555สู้ๆน้าไรท์
  #1,733
  0
 8. #1732 P||M||3 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 06:51
  ไรท์เต้อสู้ๆน้าค้าา รออ่านอยู่ตลอดๆ
  #1,732
  0
 9. #1731 `rosie (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 00:04
  คูมแดนนน ยอดเยี่ยมมมม
  คุนไรต์สู้ๆงับ ✌🏻
  #1,731
  0
 10. #1730 lvsj (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 23:48
  ฮื่อ แดนเก่งที่สุดดดดด
  ความขี้หึงของควานลินนี้ 55555 แต่เด็กร้ายจริงๆค่ะ
  #1,730
  0
 11. #1729 KKxoo (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 13:34
  รอออออออ
  #1,729
  0
 12. #1727 `rosie (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 09:31
  คนขี้หึงงง 5555
  รอดูคุนสามีแข่งน้าค้าาาาา งื้ออออ
  #1,727
  0
 13. #1725 lilith kezafene (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:19
  คนขี้หึงปากแข็งจังเลยย แดเนียลก็น่ารักกกก อิอิ อยากดูแข่งควิดดิชแล้วว รอติดตามค่าา
  #1,725
  0
 14. #1696 Jinjoo.K (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:59
  ขำคนขี้หึง555555
  #1,696
  0
 15. #1695 mypxxxsx (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 11:40
  หึงเหมือนแมวขู่อะ 5555
  #1,695
  0
 16. #1694 palequartz (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:16
  ฮื่ออออออ น่ารักกกกกก
  #1,694
  0
 17. #1693 @PaiPLaiY (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 16:42
  เขินแทนเลยยยยยยยยยยย
  #1,693
  0
 18. #1692 Panbam' (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 16:14
  ยัยองงงง ฮืออ น่ารักเด้อออ
  #1,692
  0
 19. #1691 nphermsub (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 15:54
  เจ้าแมวหึงแหละ5555 มันก้อจะน่ารักๆ เขินๆหน่อยๆ คุณแดนจะโนสนโนแคร์แบบนั้นไม่ได้นะคะ คุณอ๋งเขาเขิน 55555
  ครึ่งแรกก้อหวานขนาดนี้ละอะ ฮืออ ถ้าครึ่งหลัง ตะเป็นเบาหวานมั้ยคะไรท์ 555
  #1,691
  0
 20. #1690 sevenspringz.gyu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 01:45
  แงงง เขินแดเนียล ;—-; อบอุ่นมากค่ะ ซองอูตอนหึงก็น่ารักมาก ชอบที่แดเนียลปฏิบัติให้ชัดเจนและทำให้ซองอูมั่นใจมากค่ะ น่ารักมากๆเลย
  #1,690
  0
 21. #1689 MK63 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:48
  พี่ซองอูหึงแดนน่ารักอะ555

  ทีมบัลแกเรียสู้ๆ
  #1,689
  0
 22. #1688 lvsj (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:35
  ซองอูหึงน่ารัก 555555 ชอบความที่แดนบินมามองค้างละก็ไป โอ้ยยยย เขินนนนน
  ปล. ทีมเวลล์คือน่าเชียร์มากค่ะ ผิดมั้ยที่จะเชียร์ทั้งสอง กรี๊ดดดดดด
  #1,688
  0
 23. #1687 mymisa (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:32
  มิโน มาาาา
  #1,687
  0
 24. #1686 _NKKXN (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:08
  ซีกเกอร์ธีมเวลล์ชื่อคุ้นๆน่ะ555
  #1,686
  0
 25. #1685 Izumi-nam (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:02
  ฮื่ออออออดีมีความสุขขขขขขข
  #1,685
  0