( SEASON 2 ) ◆ Miracle of September ◆ #Produce101

ตอนที่ 49 : season 2 l o๑ - ครั้งแรกกับกุญแจนำทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,491
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  20 เม.ย. 63
บทที่ ๑ 

_________________________________________________________________________________________________________
note : Rewrite ใหม่ค่ะ :)ง่วงสินะหน้าบูดเชียวซอนโฮ” คนตัวบางเอ่ยพูดกับน้องชายตัวเองด้วยเสียงที่ไม่เบานัก ระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางออกจากบ้านในยามรุ่งเช้าแบบนี้ใครมันจะอยากจะตื่นเช้าในวันปิดเทอมกันละง่วงมาก! ผมเพิ่งจะได้นอนเอง” ซอนโฮเอ่ยตอบเขาอย่างนั้น พร้อมยกนิ้วขึ้นมาขยี้ตาตัวเองเบาๆแล้วทำอะไรทำไมไม่นอนพี่บอกแล้วนะว่าวันนี้ต้องเดินทางเช้า” สุรเสียงทุ้มแหบของพี่ชายคนโตดังขัดบทสนทนาของพวกเขาทั้งสองคนขึ้นมา ก่อนจะปรากฏร่างขององซองอูที่กำลังหอบกระเป๋าใบโตไว้ที่หลังด้วยสีหน้าแจ่มใสผมรู้น่าแต่ช่วยไม่ได้ที่เกมของมักเกิ้ลพวกนั้นทำให้ผมติด” ซอนโฮเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงยานคางเอาแต่เล่นเกม หนังสือไม่อ่านเลยนะยูซอนโฮ” เขาเอ่ยพูดต่อบ้าง ก่อนจะได้รับสีหน้าปากที่เบะของน้องชายตอบกลับมาโห ทำไมมารุมผมกันแบบนี้แม่ครับ!”ทั้งเขาและพี่ซองอูก็ได้แต่สั่นหัวอย่างเอือมระอาในความหัวดื้อของน้องคนเล็กที่จะเริ่มเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

 
เราเดินทางพร้อมคุณจอห์นสันใช่ไหมครับ” เซอุนเอ่ยถามคนเป็นพ่อด้วยความสงสัย เมื่อหันสายตาไปเห็นร่างสูงใหญ่ของคุณจอห์นสันและภรรยา พ่วงมาด้วยลูกชายอีกหนึ่งคนอ่าดูเหมือนน้องเฮนรี่จะไม่ได้มาด้วยสินะใช่แล้ว” พ่อตอบรับคำ พลางก้าวเท้าเดินไปจับมือทักทายคุณจอห์นสันและพูดคุยอะไรบางอย่างเขาจับใจความอะไรไม่ได้นัก เพราะคริสกับซอนโฮที่กำลังคุยกันออกรสอยู่ทำซะเสียสมาธิ


คริสน้องชายจากครอบครัวผู้วิเศษที่อยู่ในละแวกบ้านของเรา ที่เพิ่งจะมีโอกาสได้เข้าสู่โลกเวทย์มนต์เพราะเขาเพิ่งจะอายุ 11 เมื่อไม่นานมานี้ และคริสก็กำลังจะเข้าศึกษาในฮอกวอร์ตปีนี้เช่นเดียวกัน (ได้ข่าวว่าจดหมายเชิญถูกส่งให้คุณจอห์นสันในวันเกิดของคริสด้วย)


แต่เด็กคนนี้มีแววจะเป็นพ่อมดที่เก่งกาจมาตั้งแต่แบเบาะ แล้วบางทีอาจจะเก่งกว่าเขาอีกก็เป็นได้


ผมตื่นเต้นมากนี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ดูมัน” คริสว่าด้วยอาการตื่นเต้นครั้งแรกของพี่ด้วยคริส—“แต่พี่เคยดูมาสองนัดแล้วนะ” เป็นพี่ซองอูที่ว่าต่อ พร้อมยืดอกแสร้งทำราวกับว่านั่นเป็นเรื่องที่แสนน่าภูมิใจแค่เคยดูควิดดิชเวิร์ลคัพสองครั้ง มันน่าภูมิใจมากงั้นหรอและ ใช่พวกเรากำลังจะไปดูควิดดิชเวิร์ลคัพกัน ทั้งพ่อแม่ของ พี่น้องของเขา  และเพื่อนบ้านผู้วิเศษของเราด้วยเห็นพี่ซองอูคุยว่านัดครั้งนี้ ดุเดือดมาก และห้ามพลาดเลยสักคนเดียวจึงเป็นเหตุผลที่จองเซอุนต้องมายืนรอเวลาอยู่ตรงนี้ แทนที่จะได้นอนอย่างเต็มอิ่ม แล้วตื่นขึ้นมาอ่านหนังสืออย่างที่ตั้งใจอย่างที่ทุกคนรู้กัน เซอุนไม่ได้หลงใหลในกีฬาควิดดิชเหมือนพี่ซองอูหรือซอนโฮ เขาเพียงแค่รู้จักมันเพื่อจะได้เข้าใจในสิ่งที่ทั้งสองคนพูดเท่านั้นอ่าตอนนี้คงต้องเพิ่มมาอีกคนหนึ่งจะใครละก็ซีกเกอร์มือหนึ่งของกริฟฟินดอร์ไง
 

 


นี่พี่ยองมินไปดูหรือเปล่าอะพี่เซอุน” ระหว่างที่เรากำลังเดินเท้าจากบริเวณหน้าบ้านไปยังกุญแจนำทางที่คุณพ่อของเราบอกว่ามันอยู่ในป่าท้ายหมู่บ้านนี่เอง ร่างของซอนโฮก็เดินพุ่งมายเดินข้างเขาน่าจะไปดูนะ พี่ยองมินไม่น่าจะพลาดอะไรแบบนี้” เซอุนตอบอื้อผมกำลังคิดอยู่เหมือนกันว่าควานลินจะไปไหมอ้าว ไม่ได้ถามในจดหมายไปหรอครับ ผมลืมไปเลย เพิ่งนึกได้ตอนที่พี่ซองอูเตือนเมื่อคืนแหละครับ” ซอนโฮว่าพร้อมถอนหายใจเขาขำ พลางยกมือไปบีบคางน้องชายตัวเองคิดถึงควานลินมากเลยสินะก็ครับ คิดถึงมาก” ซอนโฮตอบอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่โคตรจะงอแงแบบนี้พ่อหนุ่มสลิธีรินคนนั้นจะไปไหนรอดละน่า พี่คิดว่าบีตเตอร์ของสลิธีรินไม่มีทางจะพลาดการแข่งขันครั้งนี้นะ” เซอุนตอบไปตามที่คิด ก่อนจะอมยิ้มเมื่อเห็นว่าน้องชายตัวเองยิ้มออกมาแล้วผมก็คิดงั้นเรารีบเดินกับเถอะครับ ผมอยากจะไปถึงที่งานจะแย่แล้วเซอุนขำออกมาอีกครั้ง ก่อนจะพยักหน้ารับ พร้อมเดินไปรวมกลุ่มกับคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนจะเจอกุญแจนำทางแล้วร่างโปร่งชะเง้อใบหน้ามองไปยังด้านในวงที่กำลังมุงกันอยู่ด้วยความอยากรู้เอ้ะนั่นมันกระป๋องน้ำอัดลม?นี่หรอคือกุญแจนำทางเดี๋ยวสิกระป๋องนี่นะ?ทำไมทำหน้างงแบบนั้นวะนั่น ไม่เคยเห็นกุญแจนำทางหรอ” พี่ซองอูที่ยืนอยู่ข้างกัน ถามออกมาพร้อมกลั้วหัวเราะเคยได้ยินแต่ชื่อ คิดว่ามันเป็นกุญแจจริงๆ” เขาตอบเอ้า โปเนียว ถ้าเป็นกุญแจจริง พวกมักเกิ้ลมันจะไม่หยิบไปหรือไง” พี่ซองอูตอบอีกครั้งก็ไม่รู้นี่” เขาว่าพร้อมย่นใบหน้าหนีคนเป็นพี่ที่ทำให้อารมณ์เขาหงุดหงิดอีกแล้วก็ตามชื่อมันคือกุญแจนี่น่า มันควรจะมีรูปร่างคล้ายชื่อเสียหน่อยแต่คงเป็นกฎของกระทรวงอีกตามเคย ส่วนใหญ่ของวิเศษของพ่อมดแม่มดก็เป็นของธรรมดาที่พวกมักเกิ้ลเห็นจนชินตา แต่เขาไม่คิดเลยจริงๆว่ามันจะเป็นกระป๋องน้ำอัดลมแบบนี้"เอ้า มัวแต่ยืนนิ่ง รีบๆแตะกระป๋องเร็วเข้า พวกเราไม่อยากจะไปสายหรอกนะ” พ่อของเราพูดขึ้นอีกครั้ง นั่นทำให้ทุกคนต่างเอื้อมมือเข้าไปแตะที่กระป๋องน้ำอัดลมนั่นและทันทีที่เขาแตะมือไปยังกุญแจนำทางในรูปน้ำอัดลมนั้น ร่างกายของเขาก็รู้สึกเหมือนกับว่าลอยได้ จู่ๆทุกอย่างรอบกายของเขาก็หมุนเป็นวงกลมไปมาราวกับเกิดพายุหมุนใบหน้าของคริสและซอนโฮบิดเบี้ยวอย่างน่ากลัวเพราะลมที่ตีปะทะเข้าหน้าพวกเขาเขาไม่แน่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ รู้แค่ว่าตอนนี้เราเริ่มถูกเหวี่ยงไปมามากขึ้น และรู้สึกได้ถึงอากาศที่เริ่มจะเบาลง และมีฝุ่นผงเข้ามาแทนที่แต่ก่อนที่พายุจะพัดตัวพวกเราให้ปลิวออกจากกัน พ่อก็เอ่ยพูดขึ้นมาทุกคนปล่อยมือ! เราถึงที่หมายแล้ว” เมื่อได้ยินแบบนั้น เขาจึงปล่อยมือออกจากกระป๋องน้ำอัดลมพร้อมกับคนอื่นๆอ๊ากกกกกกเสียงหวีดร้องของใครสักคนดังขึ้น หลังจากที่พวกเราปล่อยมือแล้ว ร่างกายอันหนักอึ้งของเขาก็ถูกดูดเข้าไปในอะไรสักอย่าง พร้อมกับโดนหมุนไปมาราวกับเล่นเครื่องเล่นแสนน่าหวาดเสียวของมักเกิ้ล และนั่นมันทำให้เขาแทบอยากอ้วกออกมา
อั่ก!
อั่ก!
อั่ก!
ยังไม่ทันให้เขาได้รู้สึกแย่ไปมากกว่านี้ แสงสว่างของพระอาทิตย์ก็สาดเข้ากับใบหน้าของเขา พร้อมกับอากาศเย็นที่สัมผัสเข้าที่ผิวกายทำให้เซอุนรู้ได้ว่าเขาน่าจะหลุดออกจากพายุนั่นแล้วแต่ไม่เห็นมีใครบอกว่าพอตกถึงพื้น มันจะตกลงแรงขนาดนี้!โอ๊ย—“ เสียงอุทานดังออกมาจากหลายคน รวมถึงเขาด้วยร่างโปร่งพยุงตัวลุกขึ้นยืนทันทีที่ตั้งสติได้ ก่อนดวงตากลมจะเสมองไปรอบกายตัวเองคริสและซอนโฮก็มีสภาพไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่แต่กลับกัน ดูเหมือนคริสจะดูติดใจในการเดินทางด้วยกุญแจนำทางแบบนี้ เพราะเด็กนั่นเอาแต่ยิ้มแล้วมองไปมาด้วยความตื่นเต้นหน้าบูดเชียวน้องพี่” พี่ซองอูที่ค่อยๆลอยลงมาจากอากาศพร้อมกับพวกผู้ใหญ่คนอื่นๆว่าขึ้น ก่อนจะหันไปหัวเราะคิกคักกับตัวเองให้ตายพี่ชายเขาทำไมน่าหงุดหงิดแบบนี้การมีพี่แดเนียลไม่ช่วยให้พี่ซองอูหายเป็นพี่ชายที่น่าโมโหเลยฉะนั้นเขากับซอนโฮก็ยังไม่คิดจะเลิกสาปด้วย 

 

เอาละ เด็กๆ ขอต้อนรับเข้าสู่ควิดดิเวิร์ลคัพ เสียงของพ่อเรียกให้เขาละความสนใจจากพี่ซองอูเพื่อหันไปมองยังด้านล่างของภูเขาที่ถูกจัดให้กลายเป็นที่สำหรับกางเต๊นท์และผู้คนมากมายกำลังสนุกสนานอยู่ในนั้นที่นี้ที่ไหนอะครับพ่อ” เป็นซอนโฮที่ยืนได้เต็มความสูง หันมาถามด้วยความตื่นเต้นไม่มีใครรู้หรอกพ่อหนุ่ม พวกกองควบคุมเกมและกีฬาเวทมนต์ไม่เคยปริปากบอกใครอยู่แล้ว” คุณจอห์นสันเอ่ยตอบขึ้นมาแทน ก่อนเขาจะเอ่ยไล่ให้พวกเราไปยังที่กางเต็นท์ได้แล้ว เสียก่อนที่จะไม่มีเวลาเตรียมตัวก่อนเริ่มการแข่ง

 

 

 

 

นั่นคือเต็นท์ของเราหรอ!” เสียงโหวกเหวกของซอนโฮทำให้ผู้คนรอบกายต่างหันมาสนใจเรา น้องชายคนเล็กชี้ไปยังเต๊นท์ที่เทียบได้แล้วความสูงเกือบเท่ากับเซอุนเลย แต่เท่าที่จำได้ ภายในของมันจะกว้างใหญ่พอๆกับบ้านเลย นั่นจึงทำให้การกางเต็นท์เป็นสิ่งที่ผู้วิเศษนิยมกันอย่างมากคนเป็นแม่พยักหน้ารับเล็กน้อย พร้อมเดินตรงเข้าไปยังเต็นท์ตามคนรีบร้อนอย่างซอนโฮที่ปรี่เข้าไปก่อนอย่างรวดเร็วเซอุน!!” เขาชะงัก ก่อนจะหันหาที่มาของเสียงที่คุ้นเคยที่เอ่ยเรียกชื่อของขาแจฮวานนนน” เขายิ้มกว้าง เมื่อมองเห็นร่างของเพื่อนตนเองที่กำลังวิ่งมาทางนี้ไม่คิดว่านายจะมานะเนี่ย” แจฮวานว่าอีกครั้ง พร้อมสวมกอดเขาเบาๆด้วยรอยยิ้มก็โดนพี่ซองอูบังคับมานั้นแหละ นัดสำคัญนี่เนอะ” แจฮวานทำท่านึกอะไรสักอย่างหลังจากเขาพูดจบอ่อนึกออกแล้ว เห้ยนี่ฉันเกือบลมไปแล้วนะเนี่ย” อีกคนพูดด้วยรอยยิ้มกว้างพวกเราคุยอะไรกันอีกนิดหน่อย เซอุนก็ถูกแม่เรียกเข้าไปยังด้านในเต็นท์เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ทานข้าว และเตรียมตัวก่อนจะไปที่สนามเอ้อฉันเห็นเต็นท์ของพี่ยองมินอยู่ถัดจากนายไปทางนู้นนะ” แจฮวานเอ่ยอีกครั้ง พร้อมชี้นิ้วไปตามที่ตนบอกเขายู่ปาก ก่อนจะรีบเดินหนีเพื่อนตัวเองเข้าไปได้ด้านในให้ตายสีหน้าล้อเลียนของคิมแจฮวานนั่นน่าเบื่อ!
 

 

 

 

 

จำที่นั่งของบ้านเราได้ใช่ไหมซองอู” คุณพ่อเอ่ยย้ำอีกครั้งพลางเลิกคิ้วมองมายังพวกเราสามคนจำได้ครับที่นั่งประจำของเราทุกปี” พี่ซองอูตอบพร้อมรอยยิ้ม ก่อนคุณพ่อจะพยักหน้าเข้าใจ แล้วโบกมือไล่เราทั้งสามออกไปตามที่ขอไว้อ่า พวกเราขอไปเดินเล่นก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มพวกแกไม่ต้องแยกไปไหนนะ เดี๋ยวจะหลงกันเปล่าๆ พี่ซองอูเอ่ยขึ้น ก่อนสายตาจะหันมองไปรอบอย่างสนใจ แล้วออกเดินไปตามทางปกติคึกคักกันอย่างนี้หรอครับ” เซอุนเอ่ยถามปีนี้คึกคักมากกว่าปกติอ่ะ เพราะส่วนใหญ่ก็จะมีแต่พวกคอควิดดิชที่จะมาดู แต่คราวนี้ดูมีคนนอกมาดูเยอะเลย” อีกคนตอบแหมพี่ก็รู้ ทุกคนต่างอยากมาดูซีกเกอร์มือใหม่ที่ทำให้ทีมชนะเข้ารอบมาอย่างขาดลอยกันทั้งนั้นแหละสิ้นเสียงซอนโฮ พี่ชายคนโตของบ้านก็ชะงักตัวไป พร้อมกับหันมาเบ้ปากใส่น้องชายตัวเองไม่เห็นน่าดูตรงไหน” ซองอูพูดกับตัวเองด้วยน้ำเสียงเบาๆ ก่อนจะรีบสะบัดตัวเดินหนีไปอีกทางทิ้งให้เขาและซอนโฮหัวเราะกันด้วยความสนุก


 

 

 

 

อ้าววว องเพื่อนรักกกก” เสียงกวนประสาทที่คุ้นเคยดังเข้าหูของเขาพร้อมกับร่างแคระๆของเพื่อนตัวดีที่เดินเข้ามาในกรอบสายตาอะไรมึง!” เขาว่าตอบไปด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเอ้านี่มึงหงุดงหงิดอะไรเนี่ยซองอู” คิมยงกุกเอ่ยถามด้วยความสงสัย ตามมาด้วยคิมดงฮยอน และอิมยองมินที่เพิ่งสาวเท้าตามมาทันอะไรกัน” เป็นยองมินที่เอ่ยขึ้นมากูไม่รู้มัน หงุดหงิดใส่กูเฉย ทำไมอะ ผัวมีชู้อ่อ” ยังไม่วายที่คิมยงกุกจะได้หาโอกาสแหย่เพื่อนหน้าแมว (มึงก็หน้าแมวไอ้ยงกุก!)ชู้อะไรของมึง!!!” ซองอูเอ่ยเถียงด้วยใบหน้าแดงก่ำอ้าวเสียงดังว่ะ แสดงว่าเรื่องจริง?” คิมดงฮยอนที่กำลังจัดหมวดทรงสูงสีแดงของตัวเองให้เข้าที่เอ่ยถามขึ้นพร้อมหัวเราะเบาๆไม่จริงโว้ยพวกมึงแม่ง” เขาโวยวายออกมาเสียงดัง ก่อนน้องชายของเขาทั้งสองคนจะเดินเข้ามาในวงสนทนาอ้าว สวัสดีครับพี่ๆ” ซอนโฮเอ่ยทักทายเพื่อนเขาทั้งสามด้วยรอยยิ้ม ตามมาด้วยเซอุนที่เอ่ยต่อ ก่อนจะขยับตัวไปยืนกับไอ้ยองมินที่ยื่นมือมารออยู่แล้วหวัดดีเว้ยซอนโฮไอ้ซองอูเป็นอะไรของมันวะน้อง อยู่ๆก็หงุดหงิดใส่พวกพี่เฉย” ดงฮยอนเอ่ยตอบ พร้อมชี้นิ้วมาทางเขาเมื่อเอ่ยถึงฮ่าๆๆๆ สงสัยหงุดหงิดที่ผมแซวไปเมื่อกี้แซวอะไรวะ?”ฮ่าๆ ผมแค่บอกว่าที่วันนี้คนเยอะก็เพราะทุกคนอยากมาเชียร์ซีกเกอร์ของบัลแกเรียกันน่ะครับ” ซอนโฮตอบพร้อมกุมท้องอย่างนึกขัน เมื่อหันไปเห็นสีหน้าราวกับแมวขู่ของพี่ชายตัวเองเออว่ะ กูก็ว่างั้น ยงกุก มึงได้ยินที่สาวๆเต็นท์ข้างๆเราคุยกันป่ะ ที่บอกว่าอยากตีสนิทกับซีกเกอร์ของบัลแกเรีย” ดงฮยอนว่า พลางหันสายตาไปยังเพื่อนหน้าแปะเออๆได้ยินอยู่ รู้สึกว่ามาจากอเมริกาเหนือด้วยมั้ง สวยโคตร เป็นใครก็ต้องเหลียวหลังอ่ะ” ยงกุกพูดต่อ แถมด้วยการพยักหน้าลงอย่างเห็นด้วยพวกมึงพูดมากจังวะกูจะไปหาซื้อหมวกแล้วก็เพ้นหน้าทีมของเวลส์แล้ว! ไม่ต้องตามมานะเว้ย” สิ้นเสียงเขา องซองอูก็พาร่างของตัวเองออกมาทันที ก่อนที่เขาจะได้ยินอะไรที่น่าหงุดหงิดไปมากกว่านี้เห้ย! แต่ซองอู มึงใส่เสื้อทีมบัลแกเรียอยู่นะเว้ย!”

  

 

นี่เชียร์ทีบัลแกเรียกันหมดทุกคนเลยหรอครับ” เสียงหวานๆของเด็กหนุ่มดังขึ้น พร้อมกับรอยยิ้มกว้างหลังจากที่เจ้าตัวเอ่ยถามจบทั้งสามที่สวมเสื้อสีแดงสดเป็นสัญลักษณ์ของทีมบัลแกเรียเลิกคิ้วขึ้น หลังจากที่พวกเขาแยกตัวออกมาจากพี่ยงกุกและพี่ดงฮยอนที่บอกว่าจะไปนั่งคุยกับพวกเพื่อนๆกริฟฟินดอร์ก่อนการแข่งเริ่มนั่นทำให้พวกเขา พี่เซอุน และพี่ยองมิน เดินลัดเลาะไปตามจุดกางเต็นท์ ก่อนจะพบเข้ากับเพื่อนหน้ากระต่ายของตัวเอง ใช่ พอดีพี่ก็ไม่ค่อยรู้จักทีมอะไรเท่าไหร่ ก็เชียร์ตามครอบครัวไปนั่นแหละ” พี่ชายคนกลางของบ้านเอ่ยตอบ ก่อนตัวของซอนโฮจะหันไปกระซิบบางอย่างกับคนที่เพิ่งเอ่ยถามความจริงคือพี่ซองอูบังคับให้เชียร์หน่ะ” ซอนโฮว่าฮ่าๆๆ จริงด้วยนะ” เพื่อนของเขาเอ่ยต่อ เนี่ย ที่ฉันเชียร์เวลส์ไม่ใช่ว่าชอบหรอกนะ อูจินน่ะสิ บอกว่าปีนี้ทีมเวิร์คของเวลส์ดีกว่าบัลแกเรีย น่าจะชนะได้มากกว่าอูจินมันเชียร์เวลส์งั้นหรอ?”อูจินบอกมางั้นอืมตอนที่พี่ไปบ้านมัน พี่ยังได้ยินมันตะโกนเชียร์บัลแกเรียไปลั่นเลยตอนรู้ว่าบัลแกเรียผ่านเข้ามารอบชิงแล้ว” พี่ยองมินที่เงียบไปก็เอ่ยขึ้นมาบ้างอ้าวอะไรของมัน” ฮยองซอบเอ่ยด้วยความสงสัย ก่อนจะเปลี่ยนไปเป็นรอยยิ้มกว้างเมื่อเห็นคนรักของตนเดินเข้ามาหาอ้าว หวัดดีซอนโฮ สวัสดีครับพี่ยองมิน พี่เซอุน” เจ้าตัวเอ่ยทักทายอย่างมีมารยาท ก่อนจะยื่นแก้วน้ำพร้อมกล่องขนมไปตรงหน้าของฮยองซอบสบายดีไหม” ซอนโฮเอ่ยถามก็สบายดี แต่น้อยกว่าไอ้ควานลินมันนิดนึง” อูจินตอบพร้อมยิ้มกริ่ม พลางหันไปพเยิดหน้าไปยังทางด้านข้างตัวเองซอนโฮมองตามอย่างสนใจ ก่อนเขาจะมองเห็นร่างสูงของไลควานลินที่กำลังเดินตรงมาทางนี้อีกคนสวมใส่เสื้อทีมของบัลแกเรีย ใบหน้าก็ถูกเติมแต่งด้วยธงสัญลักษณ์ของทีมเดียวกันเพราะผิวที่ขาวจัดของเจ้าตัวทำให้การสวมใส่สีแดงยิ่งขับให้ควานลินหน้ามองมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว จนอดไม่ได้ที่ซอนโฮจะรู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาสวัสดีครับ” ควานลินโค้งก้มหัวให้ทุกคนเบาๆ ก่อนจะยืดตัวกลับมาฉีกยิ้มให้เขาหล่อขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่าเนี่ย” พี่เซอุนเอ่ยทักขึ้นฮ่าๆ ไม่หรอกครับ พี่เซอุนอาจจะไม่ได้เจอผมนาน” เขามองทั้งสองคุยกันด้วยรอยยิ้มกว้างตามจริงกว่าพี่เซอุน หรือพี่ยองมินจะคุยกับควานลินด้วยความสนิทก็ใช้เวลาอยู่นานพอควรก็นั่นสิเนอะ ควานลินเป็นคนหวดบลัดเจอร์ใส่พี่ยองมินจนตกลงมาจากไม้กวาดนี่ เป็นเขาก็คงไม่ยอมญาติดีง่ายๆหรอกแต่นี่คือพี่เซอุนที่ไม่ค่อยโกรธใคร และพี่ยองมินที่ตามใจพี่เซอุนทุกอย่างทั้งสามเลยพูดคุยกันอย่างสนิทใจกันมากขึ้นพี่ว่าการแข่งใกล้เริ่มแล้ว เรารีบไปที่สนามกันเถอะครับ ก่อนคนจะเยอะ” คนอายุมากที่สุดเอ่ยว่าขึ้น ก่อนจะเป็นฝ่ายจับมือพี่เซอุนแล้วเดินไปทางที่จะเข้าไปสู่สนามได้อ้าว แล้วพี่ซองอูละครับ” ซอนโฮเอ่ยถามไม่ต้องห่วงพี่เราครับ พี่บอกให้แดเนียลไปหาแล้ว” คนตัวสูงหันมาตอบพร้อมรอยยิ้มกรุ่มกริ่ม ที่ทั้งเขาและพี่เซอุนมองหน้ากันด้วยความสงสัยพี่ยองมินไปบอกพี่แดนตอนไหนอะ?”ความลับครับ :)-talk- 

สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ ไรท์เองค่ะ คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือจะกลับมาแล้วค่า

ด้วยการกักตัวเนอะ มันว่างแหละ สอบเสร็จแล้ว ไม่รู้จะทำอะไร รีไรท์ซีซั่นสองเลยแล้วกัน เพราะมีบางจุดที่เราว่ามันไม่ค่อยโอเคจะปรับเปลี่ยนใหม่

ไว้เจอกันในตอนถัดไป พร้อมกับซีซั่นสองที่สนุกขึ้นกว่าเดิมนะคะ

อย่าลืมไปทักทายกันที่ #MiracleMW ด้วยน้า

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1903 Black killer (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 23:01
  ความฮอตของเขามันทำซองอูหงุดหงิดจริงๆนะคะ5555
  #1,903
  0
 2. #1888 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 19:50
  ซึนตลอดดด แหมมมม
  #1,888
  0
 3. #1757 BeMyJP_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 19:47
  ดีใจที่มีซีซั่น2มากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ!
  #1,757
  0
 4. #1735 pupaeqM_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 20:34
  ฮืออ ซีซั่น 2 ;-;
  #1,735
  0
 5. #1728 Nook Kra (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 02:22
  กรี๊ดกดดด ซีซั่นสอง
  #1,728
  0
 6. #1726 `rosie (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 09:24
  คุนองแบบ ตัวดื้อๆๆๆๆๆ
  #1,726
  0
 7. #1684 Nukkadook Suw (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 18:53
  โอ้ย ซองอูจอมซึนๆๆๆๆๆ
  #1,684
  0
 8. #1683 Panbam' (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 11:11
  พี่ยองมินตัวร้ายยยย
  #1,683
  0
 9. #1681 dontgetmeewrong (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 03:29
  โอ้ยยยมาแบ้วๆๆๆ
  #1,681
  0
 10. #1680 Thanwarat Auttawong (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 23:51
  ขอบคุณมากๆนะคะ น่ารักมากกกก
  #1,680
  0
 11. #1679 nannybmz (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 23:34
  แงงงงงง ขอบคุณที่ทำซซ.2 นะคะ พอเห็นแจ้งเตือนแล้วแบบดีใจมากๆๆ // อยากอ่านตอนคุณแดนจะแย่แล้ววววว งือออ อยากเห็นคุณแดนง้อคุณอง5555555
  #1,679
  0
 12. #1678 mypxxxsx (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 23:11
  ดีใจที่มีซซ2 แงงง เราชอบเรื่องนี้มากๆเลย;-;
  #1,678
  0
 13. #1677 Evaimflex (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:35
  เรารอทีมหลัวๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,677
  0
 14. #1676 MK63 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:54
  โห มาไวมาก555 ไม่คิดว่า ss2จะมาไวขนาดนี้

  เรานี่ตั้งตารออ่านตอนใหม่เลยค่ะ^^
  #1,676
  0
 15. #1675 _Unhyon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 17:23
  กิ๊สสสสสสสสสสส ซีซั่น 2!!!!!!! ดีใจม่กเลยค่ะ เราเรียนเสร็จแล้วรีบมาอ่านทันทีที่มีแจ้งเตือนเลย สู้ๆนะคะ รอมินอุนกับอูซอบเยอะๆเลย~ <3
  #1,675
  0
 16. #1674 pailump (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 15:53
  โอ้โห ไวกว่า4G ก็ไรท์นี่แหละค่ะ พึ่งมาเกริ่นๆว่าจะมีซีซั่น 2 ดีมั้ย ใครเล่าจะคิดว่าจะมาแบบรวดเร็วทันใจขนาดนี้ 5555555 ถูกใจอิช้อยเหลือเกิน ถามว่าคาดหวังอะไร พี่ขอฉากคั.... แค่กๆๆๆๆ
  #1,674
  0
 17. #1673 Sei L. (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 15:33
  โง้ยยยย น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆ ดีใจที่มาต่อซซสองนะคะ ฮือออ ;-;
  แต่ซซนี้อยากรู้เรื่องดงฮยอนกับดงฮันง่ะ ซซที่แล้วค้างมาก ถ้ามาต่อจะเป็นพระคุณมากๆค่ะ T0T
  #1,673
  0
 18. #1672 nphermsub (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 14:28
  โอ๊ย ตอนแรกก้อหวานขนาดนี้ น่ารักขนาดนี้แล้วอะ ถ้าอ่านไปเรื่อยๆ กลัวเป็นเบาหวานจังเลยค่ะไรท์ขา 555 คิดถึงทุกๆตัวละครจริงๆ แต่คือเปิดมาก้อมีความลับกันซะแล้ววว ยังไงเนี่ยยยย รอตอนต่อไปนะคะ
  #1,672
  0
 19. #1671 fang5 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:43
  แง้ไรท์ ผมรักคุณ5555 ขอกุกฮยอนหน่อยค่าาาาา แต่ไรท์เตรียมอะไรไว้ก็ชอบหมด
  #1,671
  0
 20. #1670 Netxx (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 11:57
  ฮืออออ คิดถึงมากๆเลย
  น้องเซอุนกับพี่ยองมินยังคงความอบอุ่นในความสัมพันธ์ เจี๊ยบนี่ตีกับพี่องได้ทุกครั้งเลยนะ ว่าแต่ซองอูนี่บั่บ 555555 หึงก็บอกหึงเด้อ ซีกเกอร์แดนเค้าแซ่บมากนะจ๊ะะะ
  #1,670
  0
 21. #1669 PimzWinterr (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 11:22
  ส่งผ่านความคิดแน่นอน5555555 โทรจิตป้ะเรียกงี้ป่าวอ่ะ อ่านใจไรประมาณนี้55555 น่ารักมากกก ซองอูแบบหึงประมาณนี้อ่ะ โหยยยย รอดูวิธีคุณแดนง้อเลยยย
  #1,669
  0
 22. #1668 Mailbbam (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 06:45
  อยากจะกรี๊ด มันดจีย์มากกกกกกก ฮือเขิน ไม่ไหว น้องไม่ไหวววววว
  #1,668
  0
 23. #1667 ChayaninPcj (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 06:36
  นี่รอจนตัวสั่นไปหมดแล้ว555555
  #1,667
  0
 24. #1666 ทาสฟันหน้า (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 06:26
  ดีใจที่เห็นคำว่า SS2 มากๆเลย สู้ๆนะคะ รออ่านนน
  #1,666
  0
 25. #1665 chyntx (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 02:04
  กรี๊ดดดดดดดดแงงงงงดีใจจจจจจจจ คิดถึงมากๆเลย คิดถึงน้องเซอุนแล้วก็ทุกๆคนในเรื่องนี้มากๆ ขอบคุณที่มาแต่งต่อนะคะ รอน้า

  ปล.ทีมบัลแกเรียด้วยคนค้าบ
  #1,665
  0