( SEASON 2 ) ◆ Miracle of September ◆ #Produce101

ตอนที่ 42 : ๓๖ - จดหมายจากแดนไกล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  3 ธ.ค. 60
บทที่ ๓๖ 

__________________________________________________________________________________________________________ซองอู?—ไม่ลงไปหรอวะเสียงทุ้มแหบของคนหัวดำเข้มดังขึ้นท่ามกลางความเงียบของห้องสี่เหลี่ยมขนาดพอดีสำหรับคนสี่คน แต่เมื่อเหลือเขาอยู่เพียงคนเดียวในห้องมันก็ดูกว้างขวางมากขึ้นหรือเพราะความรู้สึกแปลกๆของเขาตอนนี้กันก็ไม่รู้อืมกูควรไปดีไหมนี่มึงคิดอะไรยองมินเอ่ยถามพร้อมขมวดคิ้วยุ่ง มึงต้องไปบอกลาเขาสิกูไม่พร้อมว่ะ เรื่องนี้มันเร็วเกินไปหลังจากคำบอกเล่าของดงฮยอนและยงกุกเมื่อเช้า สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวของเขาคือการออกไปจากหอแล้วตรงไปที่เรือของเดิร์มสแตรงก์ให้เร็วที่สุดแต่ไม่กี่นาทีถัดมา ความรู้สึกกลัวก็ก่อขึ้นในจิตใจของเขากลัวการสูญเสียองซองอูไม่เคยมีคนรัก แม้แต่คนเข้ามาคุยยังไม่มีเลยเสียด้วยซ้ำเขาใช้ชีวิตในรั้วฮอกวอตส์ด้วยความสงบ ไม่มีเรื่องให้ปวดหัว นอกเสียจากเรื่องควิดดิช  เพื่อน ครอบครัวแล้ว ก็ไม่เคยมีอย่างอื่นในหัวเขาเลยแต่ตั้งแต่มีคังแดเนียลเข้ามา ชีวิตขององซองอูที่แสนจะจืดชืดก็เปลี่ยนไปราวกลับพลิกหน้าเหรียญอยู่ๆก็มีผู้ชายหน้าตาดีเดินเข้ามาหา พร้อมสร้างปัญหาให้มากมายจนพี่คนโตของบ้านอย่างเขาแทบรับไม่ไหวแต่ไม่รู้ทำไม แทนที่เขาจะรู้สึกเหนื่อย ซองอูกลับรู้สึกมีความสุขมากกว่าเดิมเสียอีกยอมรับเลยว่าคังแดเนียลเป็นอีกหนึ่งความสุขในชีวิตเขา
และเขาคงจะประมาทมากเกินไปมีพบก็ต้องมีจาก ข้อนี้เขารู้ดีเขาอยู่กับอีกคนมากไปจนลืมคิดว่าเจ้าหมานั่นไม่ได้เรียนอยู่ที่นี่ แม้แต่บ้านก็ไม่ได้อยู่ในอังกฤษด้วยซ้ำไปซองอูไม่คิดเลยว่าวันที่คังแดเนียลต้องกลับจะมาถึงเร็วแบบนี้และเมื่อวานนี้เราก็เพิ่งจะตึงใส่กันอีกต่างหากเป็นตอนจบที่ไม่สวยเอาซะเลย

เร็วไปยังไง ยังไงแดเนียลก็ต้องกลับ มึงเปลี่ยนอะไรไม่ได้หรอกยองมินเอ่ยพูดกับเขาด้วยความหน่ายใจ ก่อนมันจะยกมือขึ้นมาแตะไหล่เขาเบาๆมึงควรไป จริงๆนะ อย่างน้อยบอกลากันสักคำยองมินว่าซองอูนิ่งไปสักพัก เขามั่นใจในความรู้สึกตัวเองแล้วหลังจากที่นั่งคิดมาทั้งคืนมั่นใจมากๆเสียจนถ้าไม่ได้พูดออกไปให้คังแดเนียลรู้ ซองอูต้องรู้สึกแย่ไปตลอดชีวิตแน่ๆกูว่ากูไปสายแล้วเขาตะโกนขึ้นมาเสียงดัง พลางหันสายตามองนาฬิกาเรือนโตที่ตั้งอยู่ข้างตู้เก็บของขาเรียวของคนร่างโปร่งก้าวเท้าออกจากห้องด้วยความรีบร้อน โดยไม่แม้แต่รีรอเพื่อนหน้าหล่อที่กำลังมองตามไปด้วยรอยยิ้ม ไม่วายขำออกมาอย่างรสเมื่อมองเห็นความผิดปกติของเพื่อนตัวเองสักทีนะซองอู

 

 
 

 

 

 

 

 

ด้านหน้าของปราสาทฮอกวอตส์เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ที่ฉุดตัวเองขึ้นมาจากเตียงในเวลายามเช้าแบบนี้ เพื่อมารอส่งนักเรียนจากโบบาตงซ์และเดิร์มสแตรงก์ที่เปลี่ยนกำหนดการเดินทางกลับเป็นวันนี้แทนตามที่แจ้งบอกเมื่ออาหารค่ำของเมื่อวานซองอูกึ่งวิ่งกึ่งเดินมาจนถึงหน้าประตูของปราสาทที่มีคนยืนอยู่จนไม่สามารถมองอะไรเห็นได้เลย และคงต้องความมึนของเขาเองที่ดันใส่รองเท้ามาผิดคู่ใช่ซองอูสวมสลิปเปอร์เป็ดของยงกุกมากอีกแล้วให้ตายเถอะ จะรีบร้อนอะไรขนาดนั้นกันนะซองอูทึ้งหัวตัวเองเพื่อลงโทษในความไม่รอบคอบของตัวเอง ก่อนใบหน้าหวานจะเงยขึ้นมองสบตากับใครบางคนที่เอ่ยทักชื่อของเขาคุณซองอู ใบหน้าหวานหยดย้อยของคิมชองฮาเอ่ยพูดกับเขาด้วยรอยยิ้มก่อนสาวเจ้าจะเดินตรงมาทางเขาโดยไม่สนใจเสียงเรียกของคนรอบข้างเลยคะครับ?” ซองอูเอ่ยเสียงตอบออกไป พลางกลืนน้ำลายหนืดลงคอเมื่อดวงตาหวานของชองฮาหันสบกับเขาสุดท้ายก็ยังไม่ได้คุยกันเลย เสียดายจังค่ะเธอเอ่ยเรียบๆด้วยรอยยิ้มผมไม่คิดว่าคุณชองฮาจะอยากคุยกับผมนะครับซองอูตอบพร้อมกลั้วหัวเราะเบาๆไม่อยากได้ยังไงกันคะฉันฟังแดเนียลเล่าเรื่องคุณจนอดไม่ได้ที่จะอยากคุยเลยค่ะเธอตอบเล่าเรื่องผม? อ่า เขาน่าจะเผาผมให้ฟังสินะการที่แดเนียลเอาแต่พูดถึงคุณพร้อมกับการเอ่ยชมมันไม่น่าจะเรียกว่าเผานะคะชม???เดี่ยวนะนี่เขาหูฟาดหรอ?แดนชมผมหรอ? เขาว่าอะไรบ้างหรอครับหลายอย่างเลยค่ะมากเสียจนฉันคิดว่าคุณมีข้อเสียบ้างหรือเปล่านะ ฮ่าๆ...ถ้ามองจากคนภายนอกนะ ฉันคิดว่าคังแดเนียลต้องชอบคุณมากแน่ๆเลยค่ะสิ้นสียงของชองฮา ใครบางคนก็โผล่ออกมาจากทางด้านหลังของเธอ พร้อมเอ่ยกระซิบอะไรบางอย่างสาวเพยักหน้ารับเบาๆ ก่อนจะหันสายตามามองเขาโบบาตงซ์ต้องไปเตรียมตัวออกเดินทางแล้วหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกนะคะคุณซองอูชองฮายื่นมือมาตรงหน้าเขา ก่อนซองอูจะยกมือขึ้นไปสัมผัสเบาๆลาก่อนครับคุณชองฮา“—เขากำลังรอคุณอยู่นะคะ อย่าทำให้เขารอเก้อล่ะใบหน้าหวานเอ่ยอีกครั้ง ก่อนจะขอตัวเดินออกไปจากบริเวณที่เขายืนอยู่ซองอูถอนหายใจราวกับว่าชีวิตนี้มันเป็นการถอนหายใจครั้งสุดท้ายแล้วคนร่างโปร่งยืดตัวขึ้น พร้อมหันสายตามองไปรอบๆโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าควรจะเริ่มหาจากตรงไหนแต่ต้องขอบคุณผมสีสว่างของเจ้าหมางั่ง และความโดนเด่นท่ามกลางผู้คนนั่นหรือจะต้องขอบคุณที่สายตาของซองอูมีไว้เพื่อมองหาคนๆนี้กันแน่ๆไม่ให้เสียเวลามากกว่านี้อีกแล้ว เมื่อมองเห็นร่างของคังแดเนียล เขาก็ขยับฝีเท้าตรงไปทิศทางนั้นทันทีโดยไม่รีรออะไรทั้งนั้นใบหน้าขาวๆของคังแดเนียลที่เขามองเห็นจากตรงนี้ ดูเศร้าหมองเสียจนแทบอยากจะวิ่งเข้าใส่
อ่า
นั่นสินะทำไมเขาถึงไม่วิ่งเข้าไปกันละ
รอให้มันไปก่อนหรือไงเล่า!
คิดได้ดังนั้น ฝีเท้าของคนร่างโปร่งก็ถูกขยับเร่งขึ้นจนสามารถเข้าไปถึงตัวแดเนียลที่กำลังยืนหันหลังได้ภายในเวลาอันอย่างรวดเร็ว และไม่รอช้า ซองอูสวมกอดเข้าที่เอวสอบอีกคนอย่างแนบแน่นจนร่างของอีกคนโน้มไปข้างหน้าด้วยแรงของเขาและแน่นอนการกระทำนั่นตกอยู่ในสายตาของคนทุกคนบริเวณนี้ถามว่าซองอูสนใจไหมไม่
แดน—“ ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ๆเสียงของเขาถึงได้อ่อนลงขึ้นมาได้ เสียงเรียกชื่อคนในอ้อมแขนดูราวกับจะปลิวไปหากลมในตอนเช้าแรงกว่านี้อีกคนไม่ได้เอ่ยตอบอะไร แต่ก็ไม่ได้ขืนตัวออกจากอ้อมกอดของเขานั่นนับว่าเป็นสัญญาณที่ดี ซองอูจึงเริ่มพูดต่อกูกูรู้แล้ว กูไปนอนคิดมาทั้งคืนเลย...ที่จริงกูรู้ตั้งนานแล้ว กูแค่ไม่กล้าที่จะบอกมึง—“...แถมกูยังโง่ที่ไม่รู้อีกว่านี้คือวันสุดท้ายของมึง กูขอโทษแดนซองอูมั่นใจว่าเสียงตัวเองดังพอ และฟังรู้เรื่องแน่นอน ขนาดคนที่ยืนอยู่ถัดจากที่เขายืนอยู่ยังยิ้มออกมาเลยเป็นไปไม่ได้ที่เจ้าคนหุ่นหมีนี่จะไม่ได้ยิน แต่ทำไมถึงไม่พูดอะไรตอบกลับมาเลย 

 

แดนโกรธกูมากเลยหรอเขาเอ่ยถาม ก่อนจะผละตัวเองออกมา เพื่อที่จะหมุนตัวอีกคนให้หันมาเผชิญหน้ากับตัวเองใบหน้าขาวๆของเจ้าตัวตีสีหน้าเรียบนิ่งจนใจของซองอูนึกกลัวแย่แล้วดูเหมือนยังโกรธอยู่เลยแดน กูอ่านใจมึงแบบที่มึงทำไม่ได้นะ มึงต้องบอกกูสิว่ามึงเป็นอะไรซองอูว่าด้วยน้ำเสียงที่เริ่มขาดห้วงเพราะก้อนสะอึกที่ติดอยู่ในลำคอ...หรือไม่ก็อ่านใจกูสิ อ่านใจกูมึงจะรู้ว่ากูรู้สึกยังไงซองอูไม่ชอบให้ผมทำแบบนั้นและในที่สุด คนตรงหน้าก้เอ่ยปากพูดกับเขาเสียที ถึงไม่ใช่ประโยคที่เรียกรอยยิ้มแต่อย่างน้อยก็ยอมพูดออกมาแล้วแต่ตอนนี้ชอบแล้ว เอาเลยสิอ่านเลยซองอูว่าไม่ครับผมไม่อยากรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของซองอูแดเนียลว่า ถ้าซองอูไม่มีอะไรจะบอกผมก็ขอตัวนะครับ ต้องไปเตรียมตัวเดินทางแล้วซองอูคว้าตัวอีกไว้ทันทีด้วยแรงทั้งหมดที่มี ถึงจะไม่มากนัก แต่เป็นเพราะอีกคนก็ให้ความร่วมมือหยุดยืนอยู่กับที่ไม่เดินหนีไปไหน ราวกับรอให้เขาพูดคำนั้นออกมา

 


โถ่

 อย่ามองกดดันแบบนั้นได้ไหมเล่า!

 ซองอูถอนหายใจอีกครั้ง ก่อนจะหลับตาเพื่อทำใจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้สิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตอันจืดชืดของซองอูไปตลอดกาลเมื่อวานที่กูไม่ตอบมึงไปเพราะกูกลัวนะแดน กลัวมากๆ ไม่ใช่เพราะกูไม่ไว้ใจมึง แต่กูกลัวใจตัวเองต่างหาก กูไม่เคยมีแฟน และถ้าแฟนคนแรกของกูจะอยู่ห่างแสนไกล กูต้องทำตัวยังไง...แต่พอมาคิดดูแล้ว กูจะกลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นทำไม แล้วความรู้สึกกูแม่งก็มากเกินกว่าจะเก็บไว้แล้ว...กูทำใจอยู่นานนะมึงรู้ไว้ซะด้วย!!” เมื่อเอ่ยจบ มือเรียวของเขาก็ยกขึ้นมาโอบรอบคอของแดเนียล พร้อมกับดึงตัวอีกคนให้เข้ามาใกล้ใบหน้าของตัวเองหึคนแมนๆเขาไม่จูบหน้าผากกันหรอกนะ

 ริมฝีปากได้รูปของซองอูประกบลงไปกับอวัยวะเดียวกันกับคังแดเนียลอย่างอ้อยอิ้ง ไม่เร่งรีบ แต่สัมผัสวาบหวามจนใจสั่นผู้คนบริเวณใกล้เคียงต่างยืนนิ่งมองเหตุการณ์ด้วยความตกใจไม่คาดคิดว่าคนอย่างองซองอูที่ประกาศก้องไว้ตั้งแต่วันแรกๆแล้วว่าตนเองเป็นคนแมน จะมาทำอะไรแบบนี้ท่ามกลางสายตาของคนทั้งโรงเรียนราวกับเหตุการณ์ในวันแรกที่คังแดเนียลมาเหยียบที่ฮอกวอตส์เกิดซ้อนทับขึ้นมา แต่แตกต่างกันตรงที่ตอนนี้ทั้งคู่มีมากกว่าความรู้สึกสนุกและไม่เข้าใจ
ใครจะรู้กันว่าคนที่ตีกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันในวันนั้น จะมายืนจูบกันไม่อายใครในวันนี้
จากตอนแรกที่ริมฝีปากของซองอูเป็นคนนำเกมจากการที่เริ่มจูบก่อน แต่จู่ๆริมฝีปากของคัวแดเนียลก็เปลี่ยนมาเป็นคนบดเบียดและรุกล้ำอีกคนจนเกิดเสียงที่น่าอายออกมาซองอูเกือบเคลิ้มถ้าเขาไม่นึกขึ้นได้ว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหนกันคนร่างโปร่งค่อยๆดึงริมฝีปากตัวเองออกมา แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีใครคิดที่จะแยกใบหน้าออกจากกันเลยสีหน้าของแดเนียลไม่ได้ดูตึงเหมือนในตอนแรกแล้ว กลับยิ้มกว้างออกมาเสียด้วยซ้ำไม่คิดเลยว่าซองอูจะเป็นคนเริ่มจูบก่อนแผนนี้มันสุดยอดไปเลยให้ตายเถอะ 


ซองอูยิ้มหวานส่งไปให้คนตรงหน้าก่อนจะเอ่ยอะไรบางอย่างออกมาด้วยเสียงที่หวานเหมือนรสจูบเมื่อกี้นี้ “แดนครับ?” อีกคนเอ่ยตอบแทบจะในทันทีเป็นแฟนกับกูนะหมับ!!คนร่างใหญ่ไม่เอ่ยตอบ แต่กลับดึงตัวอีกคนเข้าในอ้อมแขน พร้อมกอดคนตัวบางเข้าไปจนแทบจะจมอกหนาผมไม่เคยคิดจะปฏิเสธอยู่แล้วครับแดเนียลกระซิบบอกอีกคนอย่างแผ่วเบา แต่รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้าของทั้งคู่เป็นคำตอบที่ดีสำหรับหลายคนที่กำลังรอฟังอยู่ในที่สุดองซองอูก็มีแฟนแล้วโว๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย

 ต้องส่งจดหมายมาทุกอาทิตย์นะทุกวันก็ได้ถ้าซองอูต้องการนกมึงคงล้าตายคาอากาศพอดีอ่ะซองอูตอบพร้อมกลั้วเสียงหัวเราะ ก่อนจะยกมือขึ้นมาปัดเศษฝุ่นที่ติดอยู่บนไหล่กว้างของคนตัวสูงที่บ้านผมมีหลายตัว ให้ส่งวันละสิบฉบับก็ยังได้แดเนียลว่าตอบพร้อมฉีกยิ้มกว้างจนอดไม่ได้ที่จะฟาดมือเข้าที่ไหล่ของอีกคนอย่างแรงตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ก็ย้ายมาอยู่ที่ท่าเรือของปราสาทฮอกวอตส์ที่มีเรือของเดิร์มสแตรงก์จอดไว้อยู่และที่น่าใจหายคือ ธงของเดิร์มสแตรงก์ถูกปล่อยลงมาจากเสากระโดงเรือนั่นเป็นสัญญาณว่าเรือกำลังจะออกเดินทางแล้วถึงเมื่อกี้จะเกิดเหตุการณ์หน้าอายขึ้น แต่คังแดเนียลก็ยังคงเป็นคังแดเนียลที่สนใจแต่เพียงคนที่ตัวเองแคร์เท่านั้นเขาแทบไม่ได้สนใจเลยว่าการที่พวกเขายืนจูบกันเมื่อกี้คนอื่นจะมองว่ายังไง แตกต่างกับซองอูที่เอาแต่มองไปรอบๆ และยังคงกังวลอยู่เหมือนเดิมแต่ก็เพราะฝ่ามืออุ่นๆของแดเนียลที่เอื้อมมือมาจับกันไว้ ทำให้ซองอูรู้สึกได้ว่าเขาไม่ควรกังวลอะไรอีกแล้วถึงแม้อีกไม่กี่นาทีความอบอุ่นนี้จะหายไป แต่เขามั่นใจว่ายังไงความรู้สึกของพวกเขายังคงมั่นคงต่อกันอย่างแน่นอนอย่ามาอวดนะแล้วไม่ต้องคิดจะทำจริงด้วยซองอูว่าต่อพร้อมมองจ้องคนตรงหน้าด้วยสายตาดุๆนี่ผมชักกลัวแล้วนะ สรุปซองอูก็อ่านใจได้ใช่ไหมเนี่ยอ่านใจอะไร กูมองตามึงก็รู้แล้ว คนแบบมึงอ่ะอ่านง่ายจะตายไปจริงหรอครับ :)หยุดยิ้มหน้าขนลุกแบบนั้นด้วย หน้าเหมือนคนแก่โรคจิตชะมัดซองอูว่าพร้อมดันตัวของแดเนียลให้ห่างจากตัวมากขึ้นแต่ด้วยแรงแค่นั้น แดเนียลไม่ได้ขยับไปไหนเลยสักนิดคนตัวใหญ่หันสายตามามองจ้องเขาอย่างจริงจัง พร้อมกับจับมือของเขาอย่างแนบแน่นซองอูครับอะไร?” เจ้าของชื่อขานตอบพร้อมเลิกคิ้วมองเชื่อใจผมนะ แล้วผมก็เชื่อใจซองอูมากๆเหมือนกันรู้แล้วน่าเราจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่?” ใบหน้าของแดเนียลดูหงอยลงทันทีเมื่อเอ่ยถามจบเขาส่ายหัวไปมาอย่างไม่คิดจะหาคำตอบอะไรอีกแล้วอย่าไปคิดถึงเรื่องอนาคตเลยเว้ย คิดแค่ว่าวันนี้มึงต้องรีบกลับไปที่บ้านแล้วเขียนจดหมายมาหากูด้วย เข้าใจ?”ครับแดเนียลตอบรับด้วยการพยักหน้าเบาๆ ด้วยสีหน้าที่เพื่อนสนิทอย่างจูจินอูมองเห็นแล้วต้องหันไปโก่งคออ้วกอยู่ข้างๆ
มันตอแห- ครับทุกคน
แดนนนนนนคนตัวบางเอ่ยเรียกชื่ออีกคนด้วยเสียงที่ดังขึ้น พร้อมโถมตัวเข้าใส่จนทั้งคู่เซไปอีกข้างเดี๋ยวล้มนะครับซองอูมึงก็ต้องรอรับกูอยู่ปะ จะปล่อยให้กูล้มหรอซองอูเอ่ยตอบด้วยเสียงที่อู้อี้เพราะกำลังซบหน้าลงกับลาดไหล่กว้างของอีกคนไม่แน่นอนครับคนตัวใหญ่เอ่ยตอบพร้อมโอบหลังเขาไว้หลวมๆแดนครับ?”ไว้เจอกันใหม่นะซองอูว่าขึ้นอีกครั้งครับไว้เจอกันใหม่กูจะไม่บอกลามึงหรอกนะ เพราะกูกับมึงยังไม่ได้จากกันไปไหนเขาว่าต่อ พร้อมขยับตัวออกจากวงแขนอีกคนด้วยรอยยิ้มกว้างผมด้วย ผมไม่ยอมจากซองอูไปไหนแน่ๆจะคอยดูนะ ฮ่าๆยังไม่ทันให้พวกเขาเอ่ยพูดอะไรต่อ เสียงเรียกชื่อคังแดเนียลก็ดังขึ้นขัดเสียก่อนแล้วนั่นก็เป็นการบอกว่าถึงเวลาที่ต้องไปแล้วจริงๆแดน! ต้องไปแล้วนะคังแดเนียลหันไปพยักหน้าตอบรับอย่างเข้าใจ ก่อนจะหันกลับมามองใบหน้าหวานอีกครั้งโชคดีนะแดน เดินทางปลอดภัยซองอูว่า พร้อมดันหลังของคังแดเนียลให้ตรงไปหาเพื่อนๆที่รออยู่บนเรือได้แล้วเพราะถ้าหากอยู่นานกว่านี้ซองอูจะไม่ยอมปล่อยให้ไปแล้วนะแดเนียลเดินตามแรงผลักของซองอูจนเจ้าตัวเดินขึ้นไปถึงประตูทางเข้าของเรือ ที่มีร่างของจินอูและซังบินยืนอยู่ร่างโปร่งของซองอูมองตามด้วยรอยยิ้ม ก่อนเขาจะวาดรอยยิ้มกว้างกว่าเดิมเมื่อสะพานที่พาดระหว่างเรือและท่าถูกร่นกลับไป และประตูค่อยๆปิดลงผู้คนที่อยู่รอบตัวเขากำลังโบกมือลาสุภาพบุรุษจากเดิร์มสแตรงก์ที่เรือของพวกเขากำลังลอยไปกลางน้ำ และรถม้าของโบบาตงซ์ที่พร้อมจะบินขึ้นเช่นเดียวกัน พร้อมเอ่ยเสียงขึ้นมาจนดังก้องไปทั่ว รวมทั้งเพื่อนๆของเขาด้วยไอ้ดงฮยอนกับยงกุกนี่ตัวดีเลย ตะโกนบอกลาโบบาตงซ์จนเขาปวดหูไปหมดแต่ซองอูก็ยังคงทำเพียงแค่ยืนยิ้มมองเรือลำใหญ่ที่ออกจากท่าไปเท่านั้น และเรือก็ค่อยๆจมลงสู่ผืนน้ำเพื่อเป็นการเดินทางกลับไปยังที่ที่จากมาไว้เจอกันใหม่แล้วกันนะคังแดเนียล :)


 

 

 

 

 

 

 

สีหน้ามึงก็ดูดีนะ คิดว่าจะเศร้ากว่านี้ซะอีกคิมยงกุกเอ่ยพูด พร้อมยกซ้อมขึ้นมาชี้หน้าเขาระหว่างเอ่ยไปด้วยกูต้องร้องไห้ฟูมฟายสามวันสามคืน ไม่กินข้าวเลยไหมละเขาตอบไปพร้อมตักมันบดเข้าปากคำโตวันนี้ทั้งวันของซองอูดำเนินไปอย่างปกติ ถึงเขาจะเพิ่งสละโสดมาเมื่อเช้า แต่ทุกอย่างกลับดูปกติเหมือนเดิม จนหลายคนอดแปลกใจไม่ได้ทำให้ก่อนถึงเวลาอาหารเย็น ซองอูที่มาถึงห้องโถงใหย่ก่อนใครโดนรุมถามจนหัวหมุนไปหมดดีที่มีน้องชายทั้งสองของเขาเดินมาช่วยห้ามไว้ก่อนอย่างน้อยก็ให้กูรู้สึกหน่อยเถอะว่าผัวมึงกลับไปแล้วจริงๆ หน้ามึงสดเหมือนตอนมีมันอยู่เลยโอ๊ย!!” เสียงของยงกุกขาดห้วงไปเมื่อเจ้าตัวถูกเพื่อนข้างกายตบหัวเข้าให้ชุดใหญ่อยู่ๆเงียบสักนาทีนึงก็ไม่มีใครว่ามึงเป็นใบ้นะยงกุกดงฮยอนว่า ตามมาด้วยเสียงหัวเราะอย่างชอบใจของหลายๆคนที่นั่งอยู่ใกล้ๆกับพวกเขาซองอูวาดรอยยิ้มหัวเราะตามไปด้วย ก่อนจะหันสายตาไปมองหัวโต๊ะที่เคยมีโต๊ะเสริมออกมา เป็นที่นั่งสำหรับนักเรียนจากเดิร์มสแตรงก์และถ้าเขาหันไปทีไรมักจะเจอสายตาของคังแดเนียลทุกทีแต่ครั้งนี้กลับไม่มันว่างเปล่า และดูโล่งไปเลยใจหายเหมือนกันแหะมึงโอเคปะเนี่ยซองอูหันสายตามามองใบหน้าของอิมยองมินที่นั่งอยู่ข้างกันและกำลังทำใบหน้าแสดงถึงความห่วงใยอยู่โอเคดิ ทำไมจะไม่ละเขาตอบไม่ได้คิดถึงแน่นะไอ้คิดถึงอ่ะ กูคิดถึงตั้งแต่เรือมันยังไม่ออกจากท่าแล้วซองอูเอ๊ย!” ยองมินเอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงขบขันก่อนจะยกมือขึ้นมาขยี้หัวเขาเบาๆ

 พรึ่บ! 

เสียงอะไรบางอย่างอยู่บนเหนือหัวของเขา เสียงตีปีกของมันทำให้ซองอูรับรู้ได้ว่ามันคือนกฮูก และในปากมันก็คาบอะไรบางอย่างมาด้วยใช่มันคือนกฮูกส่งจดหมายเขายื่นนิ้วชี้ไปบนหัวแบบที่ใครบางคนสอนไว้ ก่อนเจ้านกฮูกสีน้ำตาพันธุ์สวยนี้จะบินโฉบลงมาเกาะบนนิ้วของเขาที่รออยู่ก่อนแล้วปานสีดำข้างหางตาของมันเป็นที่น่าจดจำสำหรับซองอูมาก และ เพราะเจ้าของมันนั่นแหละที่พามาเล่นด้วยอยู่หลายครั้งจนมันคุ้นชินในสัมผัสของซองอูราวกับเป็นเจ้าของมันอีกคนแล้วซองอูรับจดหมายจากปากปีเตอร์ (ชื่อประหลาดมากเพราะมันเป็นนกฮูกตัวเมีย) ก่อนจะยื่นนิ้วก้อยไปสัมผัสกับหลังหัวมันเบาๆเป็นการขอบคุณ ก่อนจะส่งมันบินขึ้นกลับไปตามทางที่ถูกส่งมาหู๊ยยยยจากกันไม่ถึงวัน มีจดหมายมาแล้วว่ะเสียงแซวดังขึ้นจากยงกุกตัวดีที่ยังไม่เข็ดจากการโดนฟาดหัวไปเมื่อกี้นั่นทำให้เขากลายเป็นจุดสนใจของคนในห้องโถงใหญ่ทันทีแบบไม่ต้องสงสัยมึงยุ่งเรื่องมันอีกละนะคราวนี้เป็นตายองมินบ้างที่เอ่ยด่า และหากไม่เกรงใจบรรดาศาสตราจารย์ที่นั่งอยู่ด้านหน้า คนตัวสูงคงคิดจะอยากปาผลไม้ไปหาอีกคนแน่นอนซองอูไม่คิดจะเอ่ยเถียงต่อให้มากความ เขาเก็บจดหมายใส่กระเป๋าเสื้อคลุมอย่างรวดเร็วและหันไปสนใจซี่โครงหมักที่เพิ่งถูกซามูเอลที่นั่งอยู่อีกฝั่งแย่งชิ้นสุดท้ายไปไอ้แซม!!!” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถึง องซองอูผู้น่ารักของผม     ผมทนความคิดถึงไม่ไหวจึงต้องเขียนจดหมายหาซองอูแบบด่วนๆ โชคดีที่วันนี้ปีเตอร์ไม่ดื้อกับผม และเมื่อผมบอกมันว่าให้ไปหาซองอู มันก็มีท่าทีดูดีใจมากๆ จนผมละอิจฉาเลย


ตอนนี้ผมยังเดินทางได้ไม่ถึงครึ่งทาง คนบนเรือส่วนใหญ่หลับไปแล้ว คงมีแต่ผมเท่านั้นที่ยังตื่นอยู่ ก็แน่ละ ผมคิดถึงซองอูจนนอนไม่หลับเลย


คนเป็นแฟนกันวันแรกเขาทำยังไงกันนะ


ผมเคยเห็นพวกมักเกิ้ลทำกัน พวกเขาจะอยู่ด้วยกันในวันแรกของการเป็นแฟนกัน


ขอโทษที่ทำแบบนั้นไม่ได้ แต่ผมก็เร่งเขียนจดหมายมาหาซองอูแล้ว ด้วยความคิดถึงเลยครับ


ผมเขียนอะไรซึ้งๆไม่เป็นซะด้วย และตอนนี้ก็มีจีฮุนมาคอยช่วยแก้คำให้และเพิ่มเติมบางจุดด้วย ผมไม่เคยเขียนจดหมาย นี่เป็นครั้งแรก แล้วมันน่าตื่นเต้นชะมัด ผมหวังว่าปีเตอร์จะนำจดหมายไปส่งถึงมือซองอูภายในคืนนี้นะ ไม่งั้นผมต้องอกแตกตายแน่ๆ


ผมรู้ว่าการพูดต่อหน้ามันน่าจะฟังดูดีกว่า


แต่ตอนนี้สิ่งที่ผมอยากจะบอกคือ


คิดถึงนะครับองซองอู


รักมากๆเลยด้วยนะครับหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งเร็วๆนี้ด้วยรัก จากคังแดเนียล

 

 

 

 


ถึง ไอ้หมางี่เง่าคังแดเนียล
หัดรอซะมั้งนะ ไปบังคับปีเอตร์มาละสิ กูไม่เชื่อหรอกว่ามันเต็มใจมา ระยะทางไม่ใช่ใกล้ๆ ถ้าวันหลังไม่เชื่อกันอีกกูจะไม่ตอบจดหมายมึงแล้วนะ


กว่าจดหมายจะส่งถึง มึงคงถึงบ้านแล้วแหละ หวังว่าจะกินอิ่ม นอนหลับนะ


กูไม่เคยเขียนจดหมายเหมือนกัน กูมาขอให้ยัยเยจองที่ชอบเขียนจดหมายให้ศิลปินบ่อยๆมาช่วยเลยนะ สำนึกไว้ด้วย


กูไม่รู้ว่าคนเป็นแฟนกันเขาทำอะไรกันวันแรก แต่กูก็พอใจแล้วที่วันแรกของเรามันจะเป็นแบบนี้ไอ้หมางั่ง


ขอบคุณที่มาเป็นปาฏิหาริย์ในชีวิตกูนะ ขอบคุณที่ยังจำกูได้หลังจากวันนั้น ขอบคุณที่มาที่ฮอกวอตส์ แต่กูไม่ขอบคุณที่มาหอมแก้มกูวันนั้นหรอกนะ ไม่มีทาง


ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องตลกหรือเปล่าที่เราทั้งคู่แม่งอยู่ห่างไกลคนละฟากโลก แต่อยู่ๆเราก็มาพบกัน แม่งแปลกอ่ะ


แต่ก็ต้องขอบคุณเรื่องตลกนั้นที่ทำให้เราเป็นแบบตอนนี้


กูไม่หวังให้มันออกมาพิเศษหรอกนะแดน แค่มีมึงมีกู ทุกอย่างก็พอแล้ว


เลิกทำอะไรเลี่ยนๆด้วย กูเขิน


ยังไงก็ รักนะไอ้หมีงั่ง


มาเจอกันอีกครั้งเร็วๆนะด้วยรัก จากองซองอู

 

 

 

 


ขอบคุณทุกโชคชะตา ขอบคุณทุกปาฏิหาริย์ที่ทำให้พวกเขามาพบกัน ไม่เคยมีใครคิดเลยว่าคนต่างขั้วกันแบบพวกเขาจะมาบรรจบกันได้แต่ถึงจะแตกต่างกันมากแค่ไหน ถ้าเราต่างเป็นจิ๊กซอว์ที่เข้าคู่กัน ไม่ว่าอยู่ห่างไกลแค่ไหน ซองอูก็มั่นใจว่าเขากับแดเนียลจะเชื่อต่อกันติดตลอดเวลาและต่อให้ต้องพวกเขาต้องส่งจดหมายหากันแบบนี้ไปอีกหลายปี เขาก็ยังคงมั่นใจในความรักของแดเนียลตลอดไป ไม่มีวันจางหายไป :)

"ยิ้มหน้าบานเลยขรั่บเพื่อนกู" คิมยงกุกที่เพิ่งกลับมาจากการอาบน้ำล้างหน้าก็เอ่ยพูดเสียงดัง พร้อมยืนมองเขาที่กำลังอ่านจดหมายของแดเนียลด้วยรอยยิ้ม "เรื่องกูน่า" ซองอูตอบปัดอย่างไม่สนใจ"ตอนง้องอนกันไม่เห็นแฮปปี้ขนาดนี้ ถ้ามึงบอกตกลงกับไอ้แดนตั้งแต่อยู่ที่ริมทะเลสาปอ่ะ ป่านนี้คงได้สวีทกันแล้ว" ยงกุกเอ่ยต่อพร้อมหัวเราะออกมาเบาๆแต่เดี๋ยวเขารู้สึกได้ว่ามันเพิ่งสารภาพอะไรบางอย่างออกมา"มึงรู้ได้ไงว่ากูกับแดเนียลไปคุยกันที่ริมทะเลสาบ?" เขาเอ่ยถามเลิกคิ้วขึ้นสูงมองจ้องหน้าเืพ่อนหน้าแปะตัวดี"ก็มึงเล่าให้กูฟังเองปะ ทำมาเป็นลืมมม""ไอ้แปะ กูจำได้ว่ากูไม่ได้บอกใคร" ซองอูเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวได้แล้ว และ ดูจากสีหน้าของเพื่อนตัวเองแล้วเขาคงเดามาถูกทางด้วย"ไม่มีอะไรเว้ย! ไม่มีจริงๆๆๆ" คิมยงกุกเอ่ยด้วยสีหน้าตื่นสุดๆจนเขาอดไม่ได้ที่จะหาเรื่องแกล้งกดดันมันต่อ"มึงจะพูดไหม!""ไม่!!""หนึ่ง" เขาเริ่มนับถอยหลังแล้ว "เดี๋ยววววว""สอง" "ทำไมมีผัวละมึงดูมีอำนาจขึ้นงี้ว่ะซองอู!!""สา—""มันเป็นแผนของแดเนียลที่อยากให้มึงเป็นคนรุกมันบ้าง เอาจริงๆคือมันอยากให้มึงขอมันเป็นแฟนเลยแกล้งงอนให้มึงมาง้อ แต่ที่มึงจูบมันอ่ะไม่อยู่ในแผนนะเว้ย มึงแถมให้มันเอ๊งงงงง" และในที่สุดผู้สมรู้ร่วมคิดก็เอ่ยชี้ตัวคนร้ายเสียทีไม่น่าละเขาว่าแล้วว่าทำไมมันถึงดูแปลกๆคนอย่างแดเนียลด้านทนจะตายไป นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ปฏิเสธไป แต่อยู่ๆมันก็มางอนซะงั้นอดแปลกใจไม่ได้แต่ตอนนี้รู้ความจริงแล้วหึได้เลยคังแดเนียล:)
"ฮัดชิ้ว!!!""เอ้า—เป็นหวัดหรอพี่แดน" เสียงหวานๆของจีฮุนเอ่ยถามคนที่กำลังเล่นหมากรุกตรงข้ามตรงเองอยู่"ไม่นะ สงสัยจะแพ้อากาศน่ะ" แดเนียลเอ่ยตอบไป พร้อมถูจมูกตัวเองเบาๆ"หรือพี่ซองอูคิดถึงหรือเปล่า?" คนเป็นน้องถามด้วยสีหน้ากรุ่มกริ่ม ก่อนจะถูกอีกคนยืดแก้มออก"เป็นงั้นก็ดีน่ะสิ" คนตัวสูงพูดตอบด้วยรอยยิ้ม ถ้าซองอูคิดถึงจริงๆเขาคงจะมีความสุขน่าดูแต่ทำไมมันถึงได้รู้สึกขนลุกขึ้นมาแบบนี้กันนะ แถมยังเสียวสันหลังแบบเปลกๆอีกด้วยเอ๊ะ หรืออาจจะไม่สบายจริงๆ เดี๋ยวไปขอยากันหวัดไว้หน่อยละกัน บรึ้ย

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

-talk-

ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากอีกหนึ่งตอน กรี๊ดดดดดดดดดด

ง่วงมากไม่ไหวแล้ว งานเยอะมากๆๆๆด้วย ปลีกตัวมาแต่งไม่ได้เลย แงง

เป็นกำลังใจให้เราหน่อย เหนื่อยมากๆ ไม่กี่ตอนแล้วนะ ;-; 

แงง

ไม่รู้จะพูดไรเลยเพราะง่วงมาก 

ถ้างงตรงไหนบอกด้วยนะขรั่บ เพราะมึนจริงๆช่วงนี้ ไว้เจอกันหม่ายยยย

ไปละ จุ้บบบ #MiracleMW


 

 

 

 

 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1952 Sawaddeeda (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 01:01

  เหม็นกลิ่นน้ำตาลหวานของคนพึ่งมีแฟน 555555

  #1,952
  0
 2. #1881 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 18:38
  เอาแล้ว พี่เขารู้แล้วนะคะคุ๊ณ 5555555555555555555
  #1,881
  0
 3. #1827 Sweet_Memory (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 22:44
  ตายแน่จ้าาา 555 ซองอูรู้เรื่องแล้ววว
  #1,827
  0
 4. #1721 `rosie (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 09:57
  ถึง แดเนียล ลูกเขยของหม่ามี้
  ภัยจะถึงตัวแล้วยังไม่รู้อีก!!!! โดนแน่เจ้าหมา 5555555
  #1,721
  0
 5. #1538 J.Darker (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 17:43
  หวานจนฮอกวอตส์กลายเป็นสีชมพูแล้วววววววววว เรือเดิร์มแสตรงมดขึ้นยังคะ
  #1,538
  0
 6. #1511 chzckhnp (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 03:59
  หวานจนมดขึ้นเรือมดขึ้นฮอกวอตส์หมดแล้ววว ไงล่ะยงกุกเผยไต๋ ระวังตัวไว้แดเนียล 55555555555
  #1,511
  0
 7. #1440 ασɱ♡ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 20:08
  เย่ ในที่สุดเรื่องของพี่ใหญ่บ้านสาม ซ. ก็จบลงด้วยความรักกกกก เหม็งมากค่ะ ทำไมเหม็งทุกคู่เลอ มั่ยเข้าจัย
  ปอลิง คุณแดนเขาร้ายนะคะ ร้ายมากกกกก มั่ยชอบความกรุ้มกริ่มใดๆจากคุณแดนเพราะอ่านละเขินแทน .//.
  ปอลิงลิง ซองอูน่าร้ากกกกกกกกก ถ้าเป็นคุณแดนจะกอดให้จมเลย แงง เจ้าแมวของคังดาเนียล
  #1,440
  0
 8. #1392 Jinjoo.K (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 13:27
  แกร๊~จะบอกไงดีว่าเราทั้งฟินทั้งแอบหน่วงเล็กๆอ่ะ5555555 ที่ฟินนี่คงๆไม่ต้องพูด แหมมมม จูบกันต่อหน้าคนอื่นงี้ สารภาพรักแถมขอเป็นแฟน ห่างกันไม่ถึงวันส่งจดหมายหากัน โอ๊ยยย เหม็นฟามรักมากกกก
  ส่วนหน่วง....คือเคยมีประสบการณ์55555 เอาจริงๆมันคิดถึงกันมากนะ ถึงปากจะบอกว่าทำใจได้ โอเค คุยกันทางสไกป์ก็ได้ไรงี้ แต่มันก็ไม่เหมือนกับที่เราได้อยู่ด้วยกันจริงๆอ่ะนะ
  #1,392
  0
 9. #1383 Konix (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 13:10
  อ่านจดหมายแล้วเขินตัวแตก แง รักกันมากมั้ยอะ หมั่นไส้
  #1,383
  0
 10. #1382 Miss-ykh (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 02:50
  หมีมันร้ายนะคะหัวหน้าาาาาา
  น่ารักมากเลยค่ะ ขอแซมฮุนเขียนจดหมายถึงกันบ้างด้วยได้มั้ยคะ ><
  #1,382
  0
 11. #1381 W_Tor_alohaa (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 00:07
  ลุ้นตั้งนานกว่าพิซองอูจะยอมรับนีทำไปกี่แผนแล้ว5555 แต่น่ารักอ่ะเขินนนนเป็นแดนนี่ฟินตายเลย
  #1,381
  0
 12. #1380 แม่ม๑น้oe (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 23:19
  แดนจ่ะ อาจได้ตายตั้งแต่เป็นแฟนได้ไม่กี่วัน 555 ร้ายจริงๆเลยเรา
  #1,380
  0
 13. #1379 Evaimflex (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 20:10
  น้องแดนถกับขนลุก5555
  #1,379
  0
 14. #1378 nphermsub (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 16:36
  ขออนุญาตนะคะไรท์   เขินโว้ยยยยยยยยย5555เขาเป็นแฟนกันแล้ววววซองอูเริ่มรุกก่อนด้วยยยยยย กรี๊ดดดด กะแล้วเชียวว่าแผนของซามอย(?) แน่ๆ ร้ายนักนะอยากจับมาตีเหลือเกินนน แต่ก้อแบบหวานมากอะหวานมากกกกกก  อิจจ้าาาาา!!!!!! ขอให้นักกันนานๆๆๆๆๆๆๆๆ 
  ปล.อยากจับพี่ยงกุกมาตีปาก พูดมากจริงๆเลย กลับไปหาน้องเลยไปปปปปปปปปป

  #1,378
  0
 15. #1377 palequartz (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 15:42
  น่ารักมากๆจริงๆ เป็นแฟนกันแล้วววววว
  #1,377
  0
 16. #1376 ซาลาเปา. (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 14:00
  พี่แดนน่ารักกก5555 ไรท์สู้ๆนะคะะ  สู้ๆ งื้อ 😙💕
  #1,376
  0
 17. #1375 120isMe (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 13:30
  ซองอูคงส่งจดหมายกัมปนาทไปให้เเดน555
  #1,375
  0
 18. #1374 Winter Foggy (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 12:56
  ขอสเปจีฮุนกับแซมตอนจากกันดั้ยรึมั่ย
  #1,374
  0
 19. #1373 pupaeqM_ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 10:39
  ตอนนี้เป็นตอนที่โคตรจะน่ารักเลยค่ะ ฮือออออ ให้ตาย ชอบมากๆนะคะแง
  #1,373
  0
 20. #1372 moun's (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 10:14
  คุนแด๊นนนน555555555555555555
  #1,372
  0
 21. #1371 jjaoim (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 09:19
  น่ารักมากกกกก อยากให้เขากลับมาเจอกัน กลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว ความรักของสองคนนี้มันแบบฮื้อ ยอมรับนับถือมาก แต่กลัวใจแทนคุณแดนว่าคุณแฟนวันแรกจะทำอะไรต่อเพราะแผนแตก555555555
  #1,371
  0
 22. #1370 xoxocoxonut (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 07:52
  น่ารักมากอ่ะ ขอให้เขากลับมาพบกันแล้วสวีทจนคนต้องอิจฉาเลยนะคะ
  #1,370
  0
 23. #1369 KangunSt91 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 03:29
  จดหมายละมุนมากฮือออ
  #1,369
  0
 24. #1368 vjwc3 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 02:54
  น่ารักมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,368
  0
 25. #1367 FhaSai_00 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 01:27
  พอเป็นแฟนกันแล้วก็น่ารักเลยอะ
  #1,367
  0