×

นางร้ายคนนี้ผมขอได้ไหมครับ!

"เอเดล"ลูกสาวขุนนางผู้กลายเป็นตัวร้ายเเละถูกถอนหมั้นจากเจ้าชายอันดับ2 นางถูกระแวงในฐานะผู้สืบทอดความรู้ของแม่มดทั้งชีวิต ขณะอยู่ในการประกาศโทษอันสิ้นหวัง ชายที่เธอเคยช่วยในสงครามก็ได้ขอเธอแต่งงาน!!

ยอดวิวรวม

693

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


693

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


37
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 63 / 16:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
บทนำ
"เอเดล เมอเรีย"ลูกสาวขุนนางหน้าตายผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มดเเละถูกมองอย่างไม่วางใจมาตลอดชีวิต เเละไม่มีใครคิดสงสัยเมื่อ"เฟลิก"เจ้าชายอันดับ2คู่หมั้นของเธอประกาศว่าเธอคือยัยตัวร้ายที่คิดทำร้าย
"แอนนา"สาวน้อยผู้สดใสเเละเป็นที่รัก

มันก็เหมือนพล็อตทั่วๆไปมีนางร้ายเเละนางเอกเเละเธอคือนางร้ายไม่มีใครอยากอยู่กับเธอ ความรู้จากท่านแม่ที่ถูกเข้าใจว่าเป็นแม่มดทำให้ทั้งชีวิตของเธอแสนมืดมนเธอเก็บความรู้สึกเอาไว้เพราะไม่ต้องการแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น

"ถ้าชั้นได้เจอเขาอีกสักครั้ง แต่มันก็คงเป็นไปไม่ได้..."เรือนผมสีแดงถูกเกล้าเป็นระเบียบในชุดลีลาศสีเขียวแก่เธอแค่มางานในฐานะคู่หมั้นก่อนจะถูกยึดแขนทั้งสองข้างเเละประกาศถอนหมั้นพร้อมโยนคดีใส่ เมื่อ2ปีก่อนเธอเคยใช้วิชาที่ถูกหาว่าเป็นแม่มดช่วยชายคนหนึ่งท่ามกลางสงครามที่ชายแดนบ้านเกิดของเธอก่อนที่เขาจะหายไปหลังสงครามชนะ รักต่างชนชั้นของเธอกับชายไม่ได้เรื่องคนนึงที่สู้เก่งมากๆ ที่ผ่านมาเธอมอบความรักให้เจ้าชายอันดับสองแต่ก็ถูกสะบัดทิ้งเช่นกันมันช่างว่างเปล่า แท้จริงเธอรักชายลึกลับคนนั้นมันช่างตลกเหลือเกิน เธอปล่อยมือจากการดิ้นรนทิ้งตัวลงถูกจับกุมอย่างไม่ขัดขืน

"อ่า แย่ที่สุดเลยปล่อยคุณนางฟ้าซะ"เสียงขี้เล่นนั้นทำให้เธอดิ้นรนอีกครั้ง เขาที่ฝ่าเพื่อช่วยเธอใส่หน้ากากหมาป่าอันเลื่องชื่อ...
เธอไม่ใช่ผู้หญิงแรงน้อยเธอเองก็เคยต่อสู้"ปล่อยข้า!"นางสะบัดตัววิ่งเข้าหาเขาที่ถูกเจ้าชายเฟลิกสั่งโจมตีเช่นกันทั้งสองคนได้พบกันอีกครั้งที่ริมระเบียง
นางตะโกนกร้าวโหดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
"ถอยไปซะ!"นางชูขวดในมือขึ้น
"ถ้าใครแตะต้องเขาแกคงรู้ใช่ไหมว่ายาพิษของแม่มดไม่มีทางแก้ได้!"เธอยอมเรียกตัวเองว่าแม่มดถ้านั่นจะช่วยเขาได้ทุกคนตกใจในท่าทางที่เธอไม่เคยแสดงไม่มีใครคิดว่าเธอเข้มแข็งได้ขนาดนี้
"นี่คุณนางฟ้า..."เธอหันไปอย่างหงุดหงิด"อะไรยะ!มาทำไมกัน"
"คุณนางฟ้าโดนบอกเลิกเเล้ว ถ้าอย่างนั้นคุณนางฟ้าแต่งงานกับผมได้ใช่ไหม"เธอตกใจแทบไม่เชื่อหูตัวเอง เธอคิดตั้งแต่ตอนที่เขาหายไป"ไม่มีใครต้องการเธอ"
"รอดให้ได้ก่อนเถอะย่ะ"เขาโอบเอวเธอ
"เอาตอนนี้เลย"
"ตกลง...ข้าตกลงได้ยินไหมทีนี้ก็เลิกเรื่องมากเเล้วหาวิธีออกไปจากที่นี่"ไปไกลๆเลยมีแค่บ้านเก่าๆก็ได้
เริ่มมีคนที่เห็นใจทั้งสองคน
"ยิงมันจากระยะไกลซะก็สิ้นเรื่อง"เฟลิกออกความเห็น เธอนำตัวบังชายหนุ่ม เอเดลเป็นสาวที่ใจเด็ดเเละรักจริง
"จะดีเหรอคุณน้องชาย"ชายหนุ่มถอดหน้ากากหมาป่าออก
"ท่านพี่!!ปกติท่านไม่เคยออกงานเลย เอ่อ..."เฟลิกตกใจมากใครก็รู้ว่าเจ้าชายอันดับ1"ซากอน"ไม่เคยปรากฎตัวในงานใดๆมิหนำซ้ำยังลงทำหน้าที่รบเเละอื่นๆไปทั่ว และไม่เคยสนสตรีใด
ตอนนี้เอเดลงงไปหมด"ไหนนายบอกว่านายชื่อ ฟลิกไง!"
เขาโน้มตัวลง"คุณนางฟ้าที่รัก เป็นการขอแต่งงานที่ตื่นเต้นดีนะครับ"
ยังๆ..ยังจะมาเรียกแบบนี้อีก!"ข้านึกว่าจะถูกยิงตายเเล้วเจ้าบ้า!"เธอลืมไปเเล้วว่าเขาเป็นใคร

ไม่มีใครคิดจะคัดค้านหญิงสาวที่กล้าโดดขวางหน้าปืนเพื่อปกป้องเจ้าชายคนนั้นทุกคนได้เห็นตอนเธอสู้ตายมาเเล้ว

แอนนาเเละเฟลิกมองด้วยสายตาที่คิดแผนการ พวกเขาทั้งสองยังคงมีอุปสรรคอีกมากมาย แต่ความทรงจำที่งดงามนั้นก็มีความหมายกว่านั้น

เเละเรื่องนี้ก็พึ่งเริ่มเท่านั้น....

นอร์มอลเรื่องแรกๆเลย555

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น