×

The assassin doll(Y) เหล่าเจ้าหญิงแห่งการสังหาร

นักสืบมัธยมและชายหนุ่ม2บุคคลิก บุคลิกนึงคือชายหนุ่มธรรมดาผู้ร่าเริง อีกบุคคลิกนึงคือ"หญิงสาว"ผู้เป็นมือมีดฝีมือฉมัง ตำนานเมือง "crime doll"และเหล่าผู้คนที่มีคาแรคเตอร์ของนักฆ่าในนิทานเจ้าหญิง

ยอดวิวรวม

145

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


145

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 62 / 23:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เล่ากันว่าในสมัยก่อนมีองค์กร อาชญากรรม ใหญ่ที่สร้างปัญหาไปทั่วได้ทำการทดลองเหนือจิตสำนึกขึ้น
และได้เกิดโปรเจ็กซ์การสร้าง"The assassin doll" 
จากผู้คนลึกลับที่มีคุณสมบัติการฆ่าที่สมบูรณ์และสวยงาม และมีจิตใจอันวิปริต โดยตั้งชื่อตามนิทานต่างๆ ใช้อาวุธต่างชนิดและร้ายกาจจนเกิดตำนานอัจฉริยะเเห่งอาวุธที่แท้จริง และความลับในเรื่องของพลังจิตอันลึกลับ เกิดเป็นสุดยอดอาวุธ

สำหรับพวกเขาเเละเธอ
"นิทาน" คือตัวตนของพวกเขา
"นิทาน" แฝงความลับในใจของเขา
"นิทาน" แอบซ่อนตัวตนที่ไม่มีใครรู้
และเขาก็ได้เปลี่ยนแปลงไป เกิดใหม่อีกครั้งในฐานะ สุดยอดนักฆ่า...

ความสับสนของจิตใจที่แหลกสลายที่ยากจะคาดเดา ความลึกลับของบุคคลิกทับซ้อนก็ให้เกิด ฝันร้ายของเมืองแห่งนี้
จากการร่วมมือฝันร้ายได้จางหายไป ทว่าในยุคสมัยที่เหมือนจะสงบสุข
ความลึกลับของ 13 ยอดตุ๊กตาอาชญากรรมที่ควรจะใช้ชีวิตในคาแรคเตอร์"เดิม"ก็ได้ย้อนกลับมาอีกครั้งอย่างลึกลับ สร้างความปั่นป่วนอีกครั้งให้แก่โลกที่กำลังจะสงบสุข "เวทมนต์"แห่งการฆ่าอันลึกลับ และการไขปริศนาที่นำมาสู่กุญแจแห่งจิตใจ เพื่อที่จะชนะ"เวทมนต์"ของ"เจ้าหญิง"

"นักดาบสองมือลึกลับ"ผู้ต้องการแก้แค้น
"หญิงสาวผู้คุมตรอกสลัม"ผู้ต้องการหนีจากอดีต
"เหล่านักวิจัย" ผู้ต้องการปัดเป่าฝันร้ายของผู้คน
"นักสืบเเละตำรวจ" ผู้ทำเพื่อความยุติธรรม
และ
เขา"ประธานชมรมสืบสวน"เด็กเล่น ที่ทำเพื่อ"ความรัก" ให้ตายเขาคงไม่มีทางมายุ่งเกี่ยวกับคดีนี้ มันทั้งเสี่ยงเกินตัวและไม่มีความคุ้มค่า
ถ้าวันนั้นเขาไม่ได้เจอ"โลลิต้า เซเรนิส" เจ้าหญิงนักดาบจากนิทานเรื่อง rose war เเละเวทมนต์แห่งความรักก็ทำให้เขาทิ้งชีวิตอิสระยอมอยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐ เพื่อเจ้าหญิงในชุดเต็มยศที่แสนลึกลับเเละมีเสน่ย์ ที่เขาทราบภายหลังว่าคือ ชายหนุ่มนามว่า"ซีโร่"...

เขาตกหลุมรักสิ่งอันตราย
หลงเสน่ย์ในความลึกลับนั้นจนถอนตัวไม่ขึ้น
ถึงแม้ว่าเจ้าหล่อนจะรักตอบเขา แต่ซีโร่ก็เพียงแค่เก็บซ่อนความรู้สึกอย่างคนไม่รู้เท่านั้น...ไม่รู้ว่าตัวเองอีกคนคือนักฆ่ามือฉมังที่เป็นตำนานเมืองและแสดงออกถึงความรักที่มีต่อประธานได้อย่างอิสระ...

เจ้าหญิงทุกคนเก็บซ่อนไว้เสมอ สาเหตุที่พวกเขาเลือกเป็นเจ้าหญิงไม่ใช่ตัวเขาเอง...เพราะนั้นคือทริกเกอร์อันตรายที่รุนแรงจนเป็นอันตรายแก่ทุกคน
เพื่อนำเจ้าหญิงกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง นั่นคือกุญแจอันแสนสำคัญ

มาในวันนี้หมายจากหน่วยสืบสวนควบคุมพิเศษมาถึงที่ห้อง เพื่อกล่าวถึง"เจ้าหญิงในครอบครอง"ของเขา ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนแต่เมื่อมองรอดชั้นหนังสือสายตาของเขาเเละซีโร่ที่พบกันยังคงทำให้เขาจดจำถึงความรู้สึกแปลกที่ปรากฎขึ้นเป็นครั้งแรกในวันนั้น สาเหตุที่เขา"ยอมโง่"ครั้งแรกในชีวิต
เเม้ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แต่เขาก็แค่ต้องการอยู่ข้างๆ"อาวุธอันตราย"ชิ้นนี้ไปให้นานที่สุด

และรหัสของนักฆ่าสาวผู้เชี่ยวชาญดาบนั้นก็เป็นอะไรที่แปลกที่สุด
"ชั้นรักเธอ"
"อ่า เรียกข้าออกมาจนได้นะ"ซีโร่ผู้มีท่าทางของโลลิต้าเอ่ยขึ้น
ประธานได้แต่จดไว้ในใจว่าวันนี้ก็เป็นวันที่วุ่นวายอีกครั้งแล้ว เขาไม่สามารถหยุดโลลิต้าจากการรักสะอาดจนเอกสารกระจายได้ เขาไม่สามารถหยุดโลลิต้าจากการแต่งชุดเจ้าหญิงถือดาบได้ เขาไม่สามารถหยุดเธอจากการรักเขาได้...
และเขาก็ไม่แน่ใจเเล้วว่าอยากให้เธอหยุด

"คุณพ่อคะ ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ เกมครั้งนี้จะต้องสนุกแน่..."หญิงสาวในชุดสีดำและหมวกดีแดงเลือดโดดเด่นเอ่ยจากบนหลังคาของหอนาฬิกาเก่า

ปริศนาแห่งเทคนิค พลังจิต และความลึกลับของจิตใจของมนุษย์ได้เริ่มขึ้นเเล้ว.......................................................................................................................................................................................................
นิยายสืบสวน จิตวิทยา ที่มีแนวต่อสู้เเละพลังจิต นางเอก/นายเอกเรื่องนี้ค่อนข้างมีสถานะพิเศษ เเละด้วยทีมสืบสวนเข้มข้นมากจึงไม่ได้เน้นวาย คือเน้นไปทางจิตวิทยาสืบสวน นอร์มอลก็อ่านได้ไม่ขัดอะไร เป็นเรื่องของสิ่งที่เก็บซ่อนในจิตใจที่มีkeyword คือนิทาน


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น