×

Double prince Y/Mpreg มหกรรมผู้ร้ายต้มแกงนักสืบดาบมาร ผู้พยายามเท่ห์

Rewriteในยุคของการต่อสู้รอยแยกมิติ ได้มีการใช้อาวุธพิเศษที่มีชื่อว่าprincessจากชีพจรดาราโดยผู้ถือครองพันธสัญญาที่เรียกว่าprinceสำนักงานที่ถูกสืบทอดโดยชายทั้งสองผู้ได้ให้กำเนิดมังกรอันตามมาด้วยเรื่อง

ยอดวิวรวม

435

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


435

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


32
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 65 / 21:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้มีการ Rewrite plot เก่าที่เราแต่งไว้เมื่อนานแล้ว ซึ่งเริ่มเปลี่ยนใน readawrite ก่อน ขอเชิญติดตามด้วยจ้า โดยเริ่มอ่านจากตอนที่ 9 ได้เลยจ้า

คำเตือน:เอาจริงๆ คดีเรื่องนี้หักมุมเก่ง แกงเก่ง จนจะตั้งชื่อเรื่องว่า นักสืบโดนหลอกอีกแล้ว ได้แล้วจ้า555 บทบู๊เยอะ ดราม่าเยอะ คดีสะเทือนใจเยอะ มีNCชัดอยู่ ค่อนข้างมีประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ทั้งคู่หลัก และเคสคดี ไม่ได้จบแบบตามกฎหมายในบางคดี แต่ก็รับกรรมกันไป หรืออาจจะจบแบบฉีกไปอีกทางเลย นักสืบไม่ได้เก่งสุดในเรื่องฟีลแบบคนค่อยๆไขคดีและเรียนรู้เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่นี่เป็นอาชีพนักสืบแทนเท่านั้น ทั้งสดใสและดาร์คในเวลาเดียวกัน

เรื่องนี้ต้มนักสืบเก่ง คนเหลี่ยมเยอะจ้า กว่าจะเก่งก็ต้องเคยถูกหลอกมาก่อน จริงไหม?

.....

ในสำนักงานที่รับทำการต่อสู้และสืบสวน เรียกได้ว่าเป็นรับจ้างทำทุกอย่างมากกว่าที่จะเรียกว่าสำนักงานนักสืบอย่างที่อาจารย์สาวผู้ก่อตั้ง prince ที่แข็งแกร่งในระดับตำนานคนนั้นได้ตั้งใจเอาไว้ แต่สำนักงานตึกเล็กๆแห่งนี้ในปัจจุบันได้รับสืบทอดโดยชายหนุ่มทั้งสองที่จับคู่กันเพื่อต่อสู้ในฐานะผู้สืบทอด

ในยุคปี3xxxนี้ได้มีการพบอาวุธในตัวของเหล่าหญิงสาว พลังที่เรียกว่า ชีพจรดารา ที่ไหลเวียนในตัวของหญิงสาวทุกคนความมากน้อยอยู่ที่สายเลือด ยิ่งเป็นสายเลือดที่มีชีพจรดาราแข็งแกร่งก็จะได้รับการแต่งตั้งเป็นตระกูลชั้นสูง แต่ตามจริงแล้วทุกคนที่มีชีพจรดาราย่อมเป็นprincessได้ทุกคน แต่ทว่าพลังนี้มักจะมีมากพอที่จะแสดงออกมาได้เฉพาะในผู้หญิง พวกเธอจะกลายร่างเป็นศาสตราวุธศักดิ์สิทธิ์ ให้แก่ชายหนุ่มผู้ทำพันธะสัญญาในระดับที่รองรับเธอได้โดยเรียกชายหนุ่มว่าprinceเพื่อต่อสู้กับรอยแยกมิติที่ปรากฎขึ้น เหล่าหญิงสาวคือผู้กุมชะตาของโลกในขณะนี้ หากแต่ปัญหาเรื่องความรักก็ยังมิได้หมดไป ท่ามกลางบริบททางสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป

ถึงมีพลังของธาตุมากมายที่ปรากฎ ทว่า princess ที่ลึกลับที่สุดก็คือ princess ธาตุมืด... ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของพลังหรือความโชคร้ายกันแน่

"ไอศรา"อดีตโจรหนุ่ม คือ princess ของ "คีรี"ชายหนุ่มเลือดร้อนเจ้าของสำนักงานออกทำงานในโลกสีเทาด้วยกันมาโดยตลอด ท่ามกลางแนวคิดและจุดยืนที่ขัดแย้งกันบ่อยครั้ง ทว่าสายสัมพันธ์ของพวกเขาก็ได้กลายเป็นสิ่งที่ตัดไม่ขาด อธิบายไม่ได้ไปเสียอย่างนั้น

ไอศราเป็น ศาสตราวุธผิดกฎหมายและลึกลับไร้ที่ไปที่มา ไม่สามารถเปิดเผยได้"ดาบ Black Lion Heart" ที่เป็นรูปร่างอาวุธศักดิ์สิทธิ์ของไอศรา เป็นศาสตราวุธธาตุมืดร้ายกาจที่อานุภาพในขั้นของศาสตราวุธตำนานที่หาได้ยาก เมื่อถูกใช้โดยคีรี prince ผู้เป็นเด็กที่ถูกอุปการะโดยหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่เป็น prince ในตำนาน พวกเขาทั้งคู่จึงโลดแล่นไปในโลกแห่งภัยอันตรายได้อย่างมั่นใจ แม้บางทีจะต้องบาดเจ็บก็ตาม

เพื่ออุดมการณ์ของหญิงสาวผู้อุปการะพวกเขาจึงต้องทำงานนี้เรื่อยไป เพื่อคลี่คลายเรื่องในโลกของเหล่าคู่รักศาสตราวุธ และจุดประสงค์ที่แท้จริง... เพื่อหยุดยั้งการล่มสลายของโลกแห่งนี้ และตามหาตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา... ความจริงที่จะนำมาสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แก่ทุกชีวิต


"คีรีเคยคิดว่าเขาทำทั้งหมดเพื่อความยุติธรรม แต่ยิ่งทำงานสิบสวนไปเขาก็ยิ่งได้รับรู้ว่าโลกนี้นั้นเต็มไปด้วยเรื่องหลอกลวง และความยุติธรรมนั้นยืดหยุ่นตามแนวคิดและมุมมอง หลังผ่านการเสียรู้มากมาย นักสืบหนุ่มเลือดร้อนจึงได้รู้ว่า การตามหาความจริงนั้น ต้องแยกว่าสิ่งใดเป็นภาพลวงตา และภาพลวงตาใดที่ปล่อยให้เป็นแบบนั้นไปก็ดีอยู่แล้ว"


-ครรภ์มังกรของเจ้าชายนักสืบเวท การล้ำเส้นของคู่หู?-

จุดเริ่มต้นกำเนิดของ"ไอลดา"มังกรน้อยแห่งสำนักงานผู้ลึกลับ ผู้มีสายเลือดของเจ้าชายทั้งสองแห่งสำนักงานprincess case จุดเริ่มต้นของการสืบสวนเเละความลึกลับแห่งมังกรในวัยหนุ่มของทั้งสอง ที่นำมาสู่การเปิดเผยข้อมูลจิ๊กซอชิ้นแรกของสิ่งที่พวกเขาเป็น จุดเริ่มต้นจากข้อตกลงและเล่ห์กล คดีที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของนักสืบ?มือใหม่ที่ไม่ถูกกันทั้ง2 เพื่อรักษามังกรน้อยจากเล่ห์กลของมนุษย์ ที่นำมาสู่ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของทั้งสองตลอดกาล จากแค่friend with benefit เป็นความสัมพันธ์จริงๆ... รึเปล่า? และแน่นอนว่าถูกต้มกระจายตลอดงาน


คีรี นักสืบหนุ่มผู้รักความยุติธรรมและใจบุญ princeผู้มากความสามารถ ในระดับs+แต่เพราะคู่หูผิดกฏหมายจึงต้องยอมไม่มีคลาสเพราะไม่ลงทะเบียนอาวุธ มีความเสียสละ ยึดมั่นในอุดมการณ์ ผู้มีอดีตที่ลึกลับ และการมองโลกในแง่ดีที่สุดยอดมาก นักเรียนในคลาสprinceที่แสนจะยาจกแต่ใจบุญ มักจะรู้สึกว่าคนสำนักงานนี้ออกจะใจดำไปนิด มักแก้ไขคดีให้จบอย่างที่ฝ่ายถูกมีความสุขที่สุดแม้จะทำยอดเงินติดลบสะสมจนต้องลักเงินของคู่หูบ่อยๆ ลึกๆในใจเขาเองก็มีความมืดมิดและเจ้าเล่ห์มากกว่าท่าทางที่แสดงออก โดยที่ตัวเขาเองไม่ต้องการยอมรับ

ไอศรา คู่หูอดีตโจรหนุ่มผู้เจ้าเล่ห์และงกสุดๆ princessผิดกฎหมายคลาสs+แน่นอนว่าเพราะเป็นprincessที่ไม่ใช่ผู้หญิงจึงไม่ลงทะเบียนไม่เช่นนั้นได้ถูกจับตรวจวิจัยแน่นอนมีาวุธเป็นดาบBlack Lion heart ธาตุมืด เป็นอาวุธที่ร้ายกาจเช่นเดียวกับนิสัย ฉลาดหัวไว แต่มองโลกในแง่ร้ายมาก รู้สึกว่าคีรีโง่มากๆแต่ก็หลอกใช้ได้ง่ายดี แต่ลึกๆเป็นคนอ่อนโยนและมีอดีตอันเจ็บปวด


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น