คัดลอกลิงก์เเล้ว

นิมิตร้าย กลายเป็นรัก

โดย maeyingrerai

การกอดแต่ละครั้งเสมือนเป็นลางบอกเหตุร้ายของคนใกล้ตัว แต่ในขณะเดียวกันก็นำพาคนสองคนให้ใกล้ชิดกัน

ยอดวิวรวม

80

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


80

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ส.ค. 61 / 21:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวล
เรื่องย่อ “นิมิตร้าย กลายเป็นรัก”

มนต์โมรี

                เพราะกิเลส ตัณหา และความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ ที่พร้อมจะก่อกรรมโดยไม่นึกถึงเมตตาธรรม กลายเป็นโซ่ตรวนร้อยรัดอดีตเชื่อมโยงมาถึงปัจจุบัน ไม่มีผู้ใดหนีกรรมพ้นไม่ว่าจะปกปิดหรือหลบซ่อนเพียงใดก็ตาม นิมิตร้ายๆ ที่เกิดขึ้นจึงนำไปสู่ความจริงที่รอการเปิดเผยและความสัมพันธ์ที่แนบแน่นระหว่างหญิงชาย

                ในกองถ่ายละครพีเรียดเรื่องเสน่หาอาฆาต ภพธรรม พระเอกชื่อดังในอดีตที่ผันตัวเองมารับบทร้ายซึ่งเป็นตัวดำเนินเรื่องและได้พบกับธารลดานางเอกน้องใหม่เป็นครั้งแรก เพียงฉากแรกที่ทั้งคู่ต้องเข้าด้วยกันกลับมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้น เมื่อธารลดาผิดคิวถลาเข้าไปซบอกกว้าง ทั้งคู่ต่างเห็นภาพประหลาดในสมอง

ภาพเด็กหญิงรูปร่างอวบวัยไม่เกินสิบปีสวมชุดนอนยาวสีขาวสะอาดตา ผมหยักศกสีดำปล่อยสยายอยู่เบื้องหลังปลิวไปมาตามแรงลม เด็กน้อยเดินสะเปะสะปะไปตามถนนโล่งที่ปราศจากผู้คน ร่างสั่นสะท้านอย่างน่าสงสาร บอกให้รู้ว่าเธอกำลังเสียขวัญอย่างหนัก แสงไฟหน้ารถสว่างจ้าที่ส่องมาจากด้านหลัง ทำให้ร่างอวบหันหลังกลับมาด้วยความตกใจ รถคันใหญ่ที่แล่นด้วยความเร็วสูงพุ่งตรงมาที่ร่างของเธออย่างที่ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดลง เด็กหญิงยกมือขึ้นปิดปาก กรีดร้องเสียงดังด้วยความกลัวและความตกใจสุดขีด ก่อนที่ชีวิตของเธอจะปลิดปลิวลง

ไม่เพียงแค่นั้น ยามเมื่อทั้งคู่ผิดคิวได้กอดกันโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อไร ภาพเหตุการณ์ร้ายๆ ในอนาคตของคนใกล้ตัวก็เกิดขึ้นในสมองทุกครั้งเสมือนเป็นลางบอกเหตุ  แม้พยายามที่จะไม่สนใจแต่ก็เหมือนเหตุการณ์ทุกอย่างถูกจัดวางไว้แล้ว ในทางพระพุทธศาสนาไม่มีอะไรที่เป็นเหตุบังเอิญ เมื่อหนีไม่พ้นทั้งภพธรรมและธารลดาจึงต่างพยายามหาที่มาที่ไป ทั้งคู่จะต้องพยายามฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง แต่ในขณะเดียวกัน เรื่องร้ายๆ ที่ผ่านเข้ามาก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แนบแน่นขึ้น จึงอาจจะเรียกได้ว่า นิมิตร้าย  กลายเป็นรัก

สารบัญ อัพเดท 16 ส.ค. 61 / 21:09

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ maeyingrerai จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น