ผู้ชายเช่ารัก

ตอนที่ 11 : [11] : 600 CC. ของพัตเตอร์ [HOT NC+++]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 263
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    18 ส.ค. 62

* บุคคลในรูปเป็นเพียงอิมเมจประกอบตัวละครเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหา *

[11]

'I-RIS RED'


หลายวันต่อมา @คอนโดชมพู

“มานี่สิพัตเตอร์” ชมพูดึงมือพัตเตอร์ให้เดินเข้ามาในห้องของเธอก่อนจะจับเด็กหนุ่มนั่งลงบนโซฟา

“พี่เรียกผมมาหาแต่เช้ามีอะไรเหรอครับ?” เด็กหนุ่มถามด้วยความสงสัย

“นี่ไง” ชมพูรีบโชว์กองชุดว่ายน้ำที่เธอสั่งมาจากอินเตอร์เน็ต

“ชุดว่ายน้ำแล้วยังไงเหรอครับ?”

“ก็ฉันจะลองชุดว่ายน้ำให้นายช่วยดูไง เราคุยกันว่าจะไปเที่ยวทะเลด้วยกันนี่นา”

“...ละ...ลองเหรอครับ?”

“ใช่ไง อย่าเสียเวลาเลย” ชมพูหันตัวไปคว้ากองชุดว่ายน้ำก่อนจะหอบมันวิ่งเข้ามาในห้องแล้วรีบเปลี่ยนชุดว่ายน้ำในทันทีก่อนจะเดินเฉิดฉายออกมาหาพัตเตอร์ที่นั่งรออยู่ “นายว่าชุดนี้เป็นยังไงบ้าง?”

พัตเตอร์จ้องมองชมพูในชุดบิกินี่สีแดงฉูดฉาดแบบว่าแดงเรียกแม่มากแถมชุดก็รัดแน่นจนนม 600 CC ไหลทะลักล้นออกมาเลยไหนจะก้นใหญ่ๆ งอนๆ ที่มันล้นออกมาอีก นี่มันหุ่นคิม คาร์เดเชียนชัดๆ เลยแม่เจ้า นี่มันคาร์เดเชียนเมืองไทย!

“สวยครับ” เด็กหนุ่มตอบตาเยิ้ม

“ตานายเยิ้มๆ นะ ฉันไปเปลี่ยนชุดใหม่ดีกว่า” ชมพูเดินบิดก้นซ้ายขวาเข้าไปในห้องนอนสักพักหนึ่งก็เดินออกมาพร้อมชุดว่ายน้ำตัวใหม่คราวนี้สีลูกกวาดสดใสมากตัดกับผิวสีแทนของหญิงสาวสุดๆ ร่างอวบอิ่มหมุนตัวไปรอบๆ เพื่อให้พัตเตอร์มองให้ชัด “แล้วตัวนี้ล่ะ?”

“สวยมากครับ สวยทุกตัวเลย” เด็กหนุ่มยังยิ้มเยิ้ม ตานี่ลอย น้ำลายนี่แทบไหลออกมาอยู่แล้ว

“มันจะสวยทุกตัวไม่ได้นะ นายต้องเลือกว่าตัวไหนสวยสุดเพราะฉันจะใส่ชุดบิกินี่สิบตัวพร้อมกันไม่ได้หรอก” หญิงสาวเดินเข้ามาหาเด็กหนุ่มก่อนจะลูบมือไปตามแก้มเนียนด้วยรอยยิ้มแสนหวาน “ไหนบอกมาสิว่านายชอบสีไหน?”

“จริงๆ ผมเห็นพี่ใส่มาหลายแบบแล้ว แต่ผมยังไม่เห็นอีกแบบเลย” เด็กหนุ่มจ้องมองหญิงสาวรุ่นพี่ด้วยแววตาเป็นประกายแวววับ

“แบบไหนล่ะที่นายอยากเห็นพ่อรูปหล่อของฉัน”

“ก็แบบที่พี่ไม่ใส่อะไรเลย” 

ชมพูถึงกับนิ่งอึ้งไปเลยเพราะไม่คิดว่าพัตเตอร์จะกล้าพูดแบบนี้กับเธอแต่ก็ไม่ได้ตกใจอะไรมากเพราะเธอเข้าใจว่ามันธรรมดาของผู้ชายเรื่องแบบนี้มันมีในสันดานดิบของผู้ชายทุกคนเพราะมันเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาเพื่อให้มนุษย์สืบเผ่าพันธุ์ไง ผู้ชายเลยมีอารมณ์รักๆ ใคร่ๆ เป็นเรื่องธรรมชาติ

“นายอยากมีเซ็กส์กับฉันเหรอ?”

หมับ!

“อ๊ะ!”

พัตเตอร์ดึงตัวชมพูเข้ามาสวมกอดก่อนจะซบหน้าลงบนหน้าท้องของหญิงสาวอย่างออดอ้อน “ก็ผมเป็นแฟนพี่ ผมก็อยากจะทำเรื่องแบบนั้นกับแฟนตัวเองสิครับ ผมอยากจูบ อยากหอม พี่ทุกส่วนเลย”

“งั้นจะรออะไรล่ะ?”

“โอ๊ย!” หญิงสาวกระโดดขึ้นนั่งตักของพัตเตอร์เล่นเอาเด็กหนุ่มถึงกับร้องเสียงหลงเพราะน้ำหนักตัวของชมพูจะทำกระดูกเขาหักดังเปาะ จนชมพูต้องรีบลุกลี้ลุกลนลุกขึ้นยืนในทันที

“...ฉะ...ฉันขอโทษ ฉันไม่คิดว่านายจะเปราะบางขนาดนี้”

“ก็พี่เล่นกระโดดมาไม่ให้ตั้งตัวเลย ก็เลยยังไม่ทันจะเกร็ง แต่ช่างเถอะครับ เราเปลี่ยนจากกระโดดขึ้นนั่งตักเป็นเดินกันไปดีๆ ดีกว่า”

“เด็กบ้า” ชมพูพูดด้วยท่าทางเขินอายแต่ก็ยอมเดินตามพัตเตอร์ ที่กำลังจูงมือเธอเข้าไปในห้อง อาการตอนเนี้ยตื่นเต้นอย่างกับจะเข้าเรือนหอรอรักเลย

ตุบ

“อ๊ะ!” ร่างอวบอิ่มถูกผลักลงบนเตียงอย่างแผ่วเบาโดยมีร่างของพัตเตอร์ทิ้งตัวลงมาคร่อมทับเอาไว้ มือหนาลูบไล้ไปตามร่างกายแสนอวบอิ่มแบบอิ่มทุกส่วนของชมพูด้วยความหลงใหลนี่มันสเป็คของเขาเลยมันแน่นไปเสียทุกส่วน เนื้อนมไข่แบบมาเต็ม เต็มจนล้นเลย

“ผมรักพี่นะครับ”

“ฉัน...ฉันก็รักนาย”

หญิงสาวตัดสินใจที่จะบอกรักเด็กหนุ่มตอบเพราะเธอเองก็คิดว่าเธอรู้สึกดีกับพัตเตอร์แล้วความรู้สึกนั้นเธอคิดว่ามันน่าจะเป็นความรักเหมือนกันเพราะเธอรู้สึกดีกับพัตเตอร์มากๆ และตอนนี้เหมือนขาดเขาไม่ได้เลย อยากจะอยู่กับเขา 24 ชั่วโมง คำพูดของชมพูทำให้พัตเตอร์แย้มยิ้มออกมาอย่างมีความสุข

.

.

* ตัดฉาก NC นะคะ *

หาอ่านได้ในเว็บ ธัญวลัย และ ReadAwrite

ชื่อเรื่องเดียวกันเลย ค้นหาชื่อเรื่องในกลูเกิ้ลก็ได้ค่ะ

.

.

To Be Continued...

---------------------------------

เขาได้กันแล้วค่ะทุกคน นี่สนองนี๊ดแฟนคลับแบบเซอร์วิสคนอ่านมากๆเลยนะเนี้ย เพราะคนอ่านเรียกร้องมามีหรือที่นักเขียนคนนี้จะไม่จัดให้เพราะอยากเห็นทุกคนมีความสุข อ่านกันให้ตาฉ่ำไป อ่านวนไปสักสิบรอบเลยนะ ปั๊มยอดวิว 55555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

7 ความคิดเห็น