ผู้ชายเช่ารัก

ตอนที่ 1 : [1] : เจ๊ชมพูราชินีโฮสต์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 385
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    8 ส.ค. 62

* บุคคลในรูปเป็นเพียงอิมเมจประกอบตัวละครเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหา *

[1]

'I-RIS RED'


“หนุ่มๆ รับรางวัลแจกเจ๊ไป เอาไปๆ เลยจ้า”

หญิงสาวในเดรสรัดรูปสีแดงที่รัดแน่นเปรี๊ยะจนสะโพกสะบึ้มฮึ่มเด้งเด่นชัด หน้าอกหน้าใจก็ล้นออกมาจากเกาะอกที่เกาะอยู่เกือบครึ่งเต้า ผิวสีแทนฉ่ำหวานที่ตัดกับชุดสีแดงกำลังเล่นไฟนีออนจนแวววาวไปหมด ในขณะที่มือของหญิงสาวก็โปรยเงินในมือให้หนุ่มๆ โฮสต์ที่นุ่งน้อยห่มน้อยบนเวทีที่กำลังตื่นเต้นกันราวกับมันเป็นกระดาษเปล่าอย่างงั้นแหละ

“นั่งเลยครับเจ๊ชมพูคนสวย” หนุ่มโฮสต์สุดหล่อสองคนรีบมาบริการดูแลหญิงสาวเจ้าของชื่อ ชมพู เป็นอย่างดีเพราะเป็นลูกค้าแสน VIP เปย์หนักมากพอๆ กับน้ำหนักตัวเลยทีเดียว

“แหมๆ ยังปากหวานเหมือนเดิมเลยนะแบงค์แบงค์” มือบางเลื่อนไปหยิกแก้มหนุ่มโฮสต์ด้วยความมันเขี้ยวจนเข็ดฟันเชียวก่อนจะล้วงเข้าไปในกระเป๋าแล้วหยิบเงินออกมาแล้วจัดการเหน็บมันตรงขอบกางเกงของชายหนุ่มทั้งสองคน

“บริการดี เอาใจเก่ง น่ารักแบบนี้เอาไปคนล่ะ 1000”

“ขอบคุณครับ เจ๊ชมพูคนสวยอยากกินอะไรดีครับวันนี้?”

“แบบว่าวันนี้ฉันกับเพื่อนไม่อยากเมาอ่ะอยากมานั่งชิวๆ ขออ่อนๆ แบบลื่นคอๆ หน่อย”

“ได้เลยครับ”

“เอ้านั่งสิแกจะรออะไร? อยากได้ผู้ชายคนไหนชี้เลย วันนี้อีชมพูเลี้ยงไม่อั้นจะให้เหมาผู้ชายทั้งร้านมาปรนเปรอก็ได้” ชมพูหันไปหาเพื่อนสนิทของเธออีก 3 คนที่ยังคงยืนเก้ๆ กังๆ อยู่ได้

“นี่ชมพูดูคนนั้นสิ” ทัชชา เพื่อนสาวคนสนิทของชมพูสะกิดเพื่อนรักให้หันไปมองเด็กหนุ่มรูปงามคนหนึ่งที่ยืนอยู่ในมุมมืดของร้านท่าทางดูเขินอายแต่มันช่างน่ารักจิ้มลิ้มเสียจริง ทำเอาชมพูอดที่จะไม่สนใจไม่ได้

“นี่แบงค์แบงค์ คนนั้นใครเหรอ?” ชมพูชี้นิ้วไปยังเด็กหนุ่มรูปงาม

“อ๋อนั้นพัตเตอร์ครับเพิ่งมาใหม่”

“เหรอ ไปบอกเขาสิว่าฉันอยากรู้จักจังเลย”

“ได้ครับ ผมจัดให้ครับ” แบงค์ลุกเดินตรงไปหา พัตเตอร์ ก่อนจะพูดคุยอะไรกันบางอย่างแล้วพากันเดินกลับที่โต๊ะของชมพู

“แนะนำตัวหน่อยสิพ่อรูปหล่อ” ชมพูพูดไปเล่นหูเล่นตาใส่พัตเตอร์ไป

“สวัสดีครับ ผมชื่อ พัตเตอร์ ครับเป็นพนักงานใหม่ครับ” พัตเตอร์ หนุ่มหล่อหน้าใสแนะนำตัวอย่างสุภาพเรียบร้อย ท่าทางยังคงเขินอายและดูตื่นงานไม่น้อย

ชมพูจ้องมองพัตเตอร์ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าแล้วไล่มองกลับขึ้นไปใหม่แล้วหยุดตรงเป้าของเด็กหนุ่มที่มันตุงเล็กน้อยจากกางเกงที่แอบรัดเป้าเบาๆ รอยยิ้มกรุ้มกริ่มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหญิงสาวเล็กน้อยก่อนจะละสายตาจากเป้าหนาแล้วเงยมองหน้าใสๆ ที่แบบใสมากไร้สิว ขาวเนียนกิ๊กเลยแหละ อารมณ์แบบ Cute Boy สุดๆ ลุคเดือนมหาวิทยาลัยมาก ใสๆ เฟรชชี่เลยทีเดียวจ้า งานดีมากแม่!

“อายุเท่าไหร่แล้วเหรอ?” เธอเอ่ยถาม

“เรื่องอายุเอาไว้ไปบอกตอนอยู่ในห้องสองคนดีกว่าครับ” พัตเตอร์ตอบอย่างหยอกเย้า

“ชวนเข้าห้องด้วยอ่า” ชมพูถึงกับยิ้มกริ่ม “งั้นวันนี้เลิกงานไวหน่อยดีกว่าไหม?”

“ไวแค่ไหนล่ะครับ?”

“ก็เลิกตอนนี้เลย”

“แต่ผมเพิ่งเข้างานเองนะครับ”

“อืม ฉันเหมานายทั้งคืนเลย เท่าไหร่ก็ยอม ถ้าไปกับฉันอาจจะมีค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ไว้ซื้อทองใส่สัก 2-3 เส้นนะ”

“ไปเถอะน่า” แบงค์รุ่นพี่คะยั้นคะยอพัตเตอร์

“เอางั้นก็ได้ครับ”

“ดีมาก งั้นไปเคลียร์ตัวเองแล้วออกมาเจอฉัน ฉันจะพาเธอไปถามอายุที่ห้อง”

“ครับ” พัตเตอร์ฉีกยิ้มหวานให้ชมพูก่อนจะหันตัวเดินออกไป

“นี่แกจะทิ้งพวกเราเหรอไหนว่าจะมาเลี้ยงผู้ชาย?” กันย์ เพื่อนสนิทอีกคนของชมพูพูดขึ้นด้วยสีหน้าบึ้งตึงเพราะไม่พอใจที่เพื่อนดันเห็นผู้ชายดีกว่า

“อ๊ะนี่ใช้ให้พอเลยนะ” ชมพูหยิบเอาบัตรเครดิตออกมาวางกลางโต๊ะแต่เพื่อนๆ ก็ยังทำสีหน้าไม่พอใจอยู่ดีจนหญิงสาวจิ๊ปากเล็กน้อย “เอาน่าคืนนี้ขอไปกับผู้ชายหน่อย ไม่ได้ไปมานานแหละเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยากได้คนนวด”

“หมอนวดก็มี เด็กโฮสต์มันนวดเป็นเหรอ?” ทัชชาแย้ง

“เป็นสิ ใครๆ ก็นวดเป็นป่ะแค่ขยำๆ ”

“งั้นก็ตามสบายอย่าไปขยำเป้าเด็กมันแหละกัน” ทัชชาพูด

“มันต้องแบบนี้สิเพื่อน ความสุขของเพื่อนต้องมาก่อนโดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย”

“ไปหรือยังครับ?” พัตเตอร์ที่เปลี่ยนชุดแล้วเดินออกมาหาชมพู

“ไปสิอยากรู้อายุใจจะขาดแล้ว” ชมพูแกล้งหันไปมองเพื่อนแล้วพูดเสียงสั่นๆ อย่างกวนประสาท

“เออ งั้นก็รีบไปสิ” กันย์พูดไล่

“ไปกันเถอะพ่อรูปหล่อ” ชมพูหันมาหาพัตเตอร์ก่อนจะควงแขนเด็กหนุ่มแบบแนบชิดแล้วเดินออกไปด้วยกันด้วยรอยยิ้มแสนดี๊ด๊าจนหน้าบานฉ่ำ

“นี่จะพาผมไปไหนครับ?” พัตเตอร์ถามเมื่อขึ้นมานั่งบนรถ

“ก็พาไปถามอายุที่คอนโดฉันไง” ชมพูขยิบตาให้เด็กหนุ่มก่อนจะชี้นิ้วไปที่เข็มขัดนิรภัย “คาดเข็มขัดด้วยจ้ะเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน”

“ครับ” เด็กหนุ่มดึงเอาเข็มขัดมาคาดอย่างว่าง่ายจนชมพูหุบยิ้มไม่ลงเพราะเด็กคนนี้ช่างน่ารักน่าหยิกเสียจริงๆ แม่อยากจะหยิกไปทั้งตัวเลยจ้า

@คอนโดชมพู

พัตเตอร์เดินเข้ามาภายในห้องของชมพูที่เป็นคอนโดหรูระดับ Super Luxury วิวสวย ห้องกว้างขวางแบ่งโซนอย่างดี เฟอร์นิเจอร์เครื่องประดับทุกชิ้นดูหรูหราและราคาแพงมากจนเขานี่รู้สึกเกร็งความรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในบ่อทองเลยหันไปทางไหนก็เจอแต่ทองคำเจอแต่มูลค่าทั้งนั้น

“เจ๊อยู่ที่นี่เหรอครับ?” พัตเตอร์ถาม

“เปล่าหรอกที่นี่แค่ที่อยู่ชั่วคราวจริงๆ ฉันอยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ ฉันเป็นลูกสาวคนเดียวอ่ะคุณพ่อคุณแม่ท่านหวงมากเลยไม่ยอมให้ออกมาอยู่ข้างนอกคนเดียว” หญิงสาวตอบขณะถอดเสื้อรองเท้าราคาแพงของตัวเองออกแล้วเปลี่ยนเป็นรองเท้าสลิปเปอร์แทน “นายควรเปลี่ยนรองเท้าด้วยนะพรมฉันราคาแพงมาก ฉันไม่อยากให้มันเปื้อนฝุ่นจากรองเท้าที่นายเหยียบย่ำมาจากข้างนอก”

“ครับ”

เด็กหนุ่มยอมเดินไปเปลี่ยนรองเท้าแต่โดยดีก่อนจะหันกลับมาส่งยิ้มให้กับชมพูแต่ก็ต้องชะงักลงพร้อมกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อชมพูกำลังนั่งไขว่ห้างจนชุดเดรสที่ปกติก็สั้นอยู่แล้วของเธอมันสั้นมากกว่าเดิมเสียอีกเล่นเอาแทบจะเห็นชมพูน้อยๆ เลยแล้วต้นขาอันอวบอิ่มสะโพกบะลักกักให้ตายสินี่มันกร้าวใจมากๆ ใจไม่ดีเลยตอนนี้

“แล้วคราวนี้นายจะบอกฉันได้หรือยังว่านายอายุเท่าไหร่?” เธอถามย้ำอีกครั้งแววตาก็จ้องมองเด็กหนุ่มอย่างเป็นประกาย

“อายุ 19 ครับ กำลังอยู่มหาวิทยาลัยปีหนึ่ง” พัตเตอร์ตอบ

“เฟรชชี่จริงๆ ด้วยถึงว่าใสจัง”

“แล้วต้องอยู่ปีไหนล่ะครับถึงไม่ใส?”

“ก็ปี 4 แบบฉันไง ดูสิหาความใสไม่เจอแล้ว”

“พี่อายุ 22 แล้วเหรอครับ?”

“อืม ทำไมพี่แก่ไปเหรอ?”

“ไม่หรอกครับ วัยกำลังดี ผมชอบ” พัตเตอร์เดินเข้ามาหาชมพูก่อนจะวางแขนทั้งสองข้างลงบนพนักโซฟาโดยกักร่างอวบอิ่มไว้ในวงแขนของเขา ดวงตาคู่คมจ้องมองสบตากับดวงตาคู่หวานทอประกายอย่างหลงใหล “สเป็คของผมมันแบบพี่เลย”

“นายอาจจะต้องเรียนรู้กฎถ้าคิดจะเป็นเด็กฉัน” ชมพูผลักตัวของพัตเตอร์ออกไป

“กฎอะไรครับ?”

“ข้อหนึ่งห้ามแตะเนื้อต้องตัวฉันก่อนถ้าพี่ไม่ได้อนุญาต”

“ข้อสองห้ามโกหกฉัน มีอะไรให้บอกตรงๆ เพราะฉันเกลียดคนโกหก”

“ข้อสามห้ามทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฉัน”

“ข้อสี่คือห้ามรักฉันเด็ดขาด”

“ข้อสองข้อสามผมเข้าใจนะครับแต่ข้อหนึ่งกับข้อสี่ผมไม่เข้าใจ ถ้าไม่ให้ผมแตะเนื้อต้องตัวพี่แล้วเราจะมีเซ็กส์กันยังไง?” เด็กหนุ่มขมวดคิ้ว

“แหมพ่อรูปหล่อ คงเป็นเด็กใหม่จริงๆ สินะเนี้ยถึงไม่รู้ว่าฉันอ่ะไม่ได้ออฟผู้ชายมาเพื่อมีเซ็กส์นะ แต่ฉันออฟผู้ชายทุกคนมาเพื่อมาเป็นเพื่อนแก้เหงา นั่งคุยนั่งเล่นไปช็อปปิ้งดูหนังด้วยกันแบบเพื่อนจริงๆ ไม่ใช่เซ็กส์เฟรน”

พัตเตอร์นิ่งเงียบไปชั่วครู่หนึ่งสายตาก็จ้องมองชมพูเพราะไม่คิดว่าผู้หญิงแรงๆ ที่ชอบมาเที่ยวบาร์โฮสต์เปย์ผู้ชายหนักมากไหนจะชอบแทะโลมผู้ชายผ่านทางสายตาและคำพูดแบบนี้จะไม่ยอมให้ผู้ชายมีสัมพันธ์ทางกายเลย มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์เลยนะเนี้ย

“อ๋อ โอเคครับแล้วกฏข้อสี่ทำไมต้องห้ามผมรักพี่?”

“ก็เพราะฉันรักใครไม่เป็น ฉันไม่เชื่อในความรักไม่ศรัทธามันสักนิด สำหรับฉันความรักมันก็เหมือนเรื่องไร้สาระนั่นแหละเพราะฉะนั้นถ้านายรักฉัน นายก็จะไม่ได้รับความรักตอบไม่มีวันได้เลย”

ชมพูอธิบายกฎของเธอให้พัตเตอร์ฟังเพราะถ้าคิดจะมาเป็นเด็กในสังกัดเธอก็ต้องทำความเข้าใจกฎและเคารพมันยิ่งชีพด้วยไม่งั้นก็แยกทางกันเพราะกฎพวกนี้มันสำคัญกับเธอมากๆ โดยเฉพาะข้อหนึ่งกับข้อสี่เธอเน้นมากเป็นพิเศษเลยแหละ

“ครับ ผมเข้าใจแล้วครับ”

“ดีมาก เอามือถือมา”

“ครับ” เด็กหนุ่มปลดล็อกแล้วยื่นมือถือให้ชมพูอย่างว่าง่าย หญิงสาวรับมาก่อนจะกดพิมพ์อะไรบางอย่างอยู่ครู่หนึ่งแล้วยื่นมันคืนให้พัตเตอร์

“นี่เบอร์กับไลน์ฉันนะ ถ้ามีเรื่องเดือดร้อนอะไรบอกฉันได้ แม้แต่เรื่องเงิน”

“ผมเกรงใจจังเลยครับ”

“จะเกรงใจทำไม เนี้ยแหละสิทธิ์พิเศษของเด็กเจ๊ชมพู พรีเมี่ยมเสมอ”

“ครับ แล้วนี่พี่จะให้ผมทำอะไรดีครับ ให้บริการพี่ยังไงดี?”

“วันนี้พอแค่นี้ก่อนกลับไปเถอะ”

“แค่นี้เหรอครับ?”

“ใช่ ไว้เดี๋ยวฉันทักไปถามเลขบัญชีแล้วจะโอนเงินให้นะ”

“ก็ได้ครับ ตามใจพี่เลย”

“อืม”

ชมพูตอบเพียงสั้นๆ แล้วเอนตัวลงพิงโซฟาด้วยท่าทางเหนื่อยล้าซึ่งพัตเตอร์ก็ไม่ได้พูดอะไรอีกและเลือกจะหันตัวเดินออกมาจากห้องเงียบๆ เท่านั้น เด็กหนุ่มลงมาจนถึงชั้นล่างก่อนจะโบกแท็กซี่เพื่อกลับบ้านพอขึ้นแท็กซี่มาได้ก็จัดการปลดกระดุมเสื้อตัวเองออกเล็กน้อยด้วยความร้อน

“ไปบ้านเหมราช ลาดพร้าว 24”

“ครับ”

แท็กซี่จ้องมองพัตเตอร์ผ่านกระจกมองหลังเพื่อมองดูเด็กหนุ่มที่สั่งให้เขาไปส่งที่บ้านเหมราช คนขับแท็กซี่แถวนี้รู้จักดีนั่นแหละไม่ใช่แค่แถวนี้หรอกแต่คิดว่าใครๆ ก็น่าจะรู้จัก เหมราช ตระกูลนักการเมืองชื่อดังที่ไม่ค่อยออกสื่อเท่าไหร่นักและเขาก็แอบสงสัยว่าเด็กหนุ่มคนนี้เป็นคุณหนูคุณชายของเหมราชหรือเป็นแค่ลูกคนใช้ในบ้านกันแน่เพราะไม่รู้จักมักคุ้นหน้าตาเอาเสียเลย

.

.

------------------------------------------------------------

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับตอนแรก เรื่องนี้ขอเปลี่ยนแนวหน่อย ปกติแต่งแต่พระเอกแก่กว่า เรื่องนี้ขอนางเอกแก่กว่านะคะ ขอกินเด็กผู้ชายวัยเฟรชชี่ใสๆบ้าง แต่จะไสยศาสตร์ไหมไม่รู้ 555555 ถ้าชอบอย่าลืมกดถูกใจให้ด้วยนะคะ เมนต์ด้วยก็ดีน้า นักเขียนได้มีกำลังใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

7 ความคิดเห็น