[BNHA Fanfiction] Survive of dying by matchmaking!

ตอนที่ 1 : -00-

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 17
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    30 มี.ค. 62

-00-

───

ภาพบทหน้าจอคอมพิวเตอร์ปรากฎภาพผืนหลังการตายของเด็กสาวคนหนึ่งบนคอมพิวเตอร์ จากนั้นก็ปรากฎคำว่า Bad end 1 - Stolen เด็กสาวเจ้าของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องนี้จะไม่แยแสอะไรมาก ตรงหน้ามีกระดาษหนึ่งใบเขียนไล่แต่ละบรรทัด ด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ เธอเขียนขีดเพิ่มไปหลังคำว่า Todoroki หนึ่งขีด ก่อนที่จะปิดเกมไป และปิดเครื่อง

น้ำฟ้าเดินออกจากบ้านมาด้วยเสื้อแจ็คเก็ตคู่ใจสีดำ เดินผ่านผู้คนมากมายมาจบด้วยการยืนที่น้ำตกที่สูงมากพอสมควร

หญิงผมสีโอรสอ่อนๆเนื่องจากย้อมมาและดวงตาสีหม่นมองภาพตรงหน้าด้วยสีหน้าอย่างนิ่งงัน ความเงียบสงบที่มีเพียงเสียงน้ำไหล ก็มีเสียงผิดแปลกไป เธอหันหลังไปอย่างรวดเร็วแล้วก็เบิ่งตากว้าง

ภาพตรงหน้าของเธอปรากฏเด็กสาวผมสีน้ำคนหนึ่ง ยืนมองน้ำฟ้าด้วยด้วยแววตาอันเศร้าสร้อย มีข้างหนึ่งถือช่อดอกไฮยาซินสีม่วงและฟ้า มืออีกข้างหนึ่งเกาะแขนข้างที่ถือดอกไม้ ก็ที่เธอจะตกจากริมน้ำตก

───

....

ที่นี่ที่ไหน?

ฉันตื่นขึ้นมาพบเพดานสีขาวและโคมไฟ ฉันจึงลุกขึ้นมาไปรอบห้อง แล้วฉันก็สะดุดกระตกบานหนึ่งซึ่งหน้าจะเป็นของโต๊ะเครื่องแป้ง ภาพตรงหน้าของฉันไม่ใช่หญิงสาวผมสีชมพูส้มตาสีน้ำตาลเทา แต่เป็นเด็กผู้หญิงอายุราวๆ 5 ขงบ ผมสีน้ำตาลและตาสีแบบราสเบอร์รี่คือสีแดงอมชมพู นั้นทำให้นึกถึงนางเอกเกม Love my hero ซูมูริ  คาเมะ

ถึงมันทำให้ฉันไม่ต้องคีพลุคกับภาพลักษณ์เดิมที่สร้างมาแต่ว่า ฉันก็รู้สึกเสียวสันหลังขึ้นมาจากบรรดาฉากจบแบดเอนด์ในเกม ที่ถึง 5 แบบถ้านับ ฉากจบ 0 ด้วยในแต่ละรูท แต่ถึงไม่นับ บรรดา ฉากจบ 0 แบดเอนด์ทั้งหมดในเกมก็มีเป็น 27/90 หรือคิดเป็น 30%  ถ้านับ ฉากจบ 0 ก็ 45/108 หรือ ประมาณ 41.67% 

...

พอคำนวนแบบนี้แล้ว ก็รู้สึกอนาถมา ยังดีนะที่เปอร์เซ็นต์การตายจากฉากจบมีแค่ 33.33% จากทั้งหมด 108 ฉากจบ.......... กับโดนบูลลี่จากตัวที่จีบได้ในฉากจบ 0 เป็น 8.33% เท่าอัตราการที่คุณจะจบแบบคนที่จีบได้รักคุณแบบนับเพื่อนร่วมห้องทั้งห้องเลย... ฮรึกเกิดเป็นนางเอกเกมนี่ช่างน่าเศร้า ทางที่ดีอย่าจีบเลยดีกว่า

แต่นี่ฉันไปเวิ่นได้ไงยะ ฉันยังไม่แน่ใจ---เลย

Sumuri Kame's Diary (ไดอารี่ของซูมูริ  คาเมะ)

ชัดเจน โอเคบ่นได้

ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

───

คุณเลธิเซียแม่บ้านประจำคฤหาสถ์ซูมูริก็เข้ามาหาฉันหลังจากที่ฉันนั่งกรีดร้องในใจมาได้ไม่นาน ฉันลองค้นสมองก็พบว่า คาเมะก่อนหน้านั้นก็ได้มีการ.... เอิ่มโดนตกบันไดทำให้สลบไปถึง 10 วันนั้น จนกระทั่งตื่นขึ้นมา นั้นทำให้ถึงฉันจะทำตัวประหลาดจากคาเมะคนเดิมแค่ไหน แต่ว่าเพราะตกบันไดมา ทำให้สมองกระทบกระเทือนไป

ตกบันได....

สกิลนางเอกเธอมาตอนไหนล่ะยะ ยัยคาเมะ? พล็อตข้ออ้างสลับวิญญาณเหมือนที่เคยอ่านบนเว็บ DD แฮะ

แต่ว่านะ ก่อนที่ฉันจะตกหน้าผาไปอย่างสมบูรณ์ ฉันก็เห็นเด็กผู้หญิง ที่เหมือนร่างกายฉันในตอนนี้พอดีเลย... ไฮยาซินสีน้ำเงินในภาษาดอกไม้ดอกไม้คือความจริงใจ ส่วนสีม่วงหมายถึงความเสียใจที่ทำผิดไป

ขอโทษฉันทำไมล่ะ?


───


แม่จ๋า หนูลืมพล็อตที่คิดสดตอนนั้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

1 ความคิดเห็น