[GOT7] 。SF/OS ZONE | MarkBam , JackJae

ตอนที่ 8 : - Yes, my lord #JackJae

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,251
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  27 ธ.ค. 59


Yes, my lord

 ตั้งแต่เมื่อไร...ที่ความรู้สึกทุกอย่างเปลี่ยนไป

หรือเพราะบอดี้การ์ด'หวังแจ็คสัน'คนนี้ ได้เห็น'ชเวยองแจ'

...ที่มากกว่านายน้อยแห่งแก๊งมาเฟีย

 

หวังแจ็คสันไม่เคยชอบงานสกปรก แต่ด้วยทักษะของเขา ด้วยหนี้มากมายที่พ่อสร้างไว้ ทำให้เขาไม่สามารถปฏิเสธหรือคัดค้านที่จะไม่ทำได้ ดังนั้นเขาต้องทน...ทนทำงานที่เกลียดที่สุด และทนกับคนประเภทที่เขาเกลียดที่สุดเช่นกัน

 

เกลียด...สายตาเรียวเล็กที่ชอบปรายหางตามองคนอื่น เกลียดความหยิ่งทะนงยามใบหน้ามนเงยเชิด เกลียดพอๆกับชอบความปากแข็ง...ที่พูดไม่เคยตรงกับใจ ชอบพอๆกับความห่วงใยที่มีให้คนอื่นหลายเท่าตัว

 

            ไม่รู้ความเกลียด ได้เปลี่ยนเป็นความชอบ...

ความหลง... ความหวง... ตั้งแต่เมื่อไร

            ...อาจจะตั้งแต่ชเวยองแจได้ยื่นมือมาช่วยเหลือครอบครัวของเขาอยู่เบื้องหลัง โดยที่ไม่เคยพูดออกมาให้เขาได้รับรู้เลยสักคำ

            และ...อาจจะเป็นตั้งแต่วัน...ที่แจ็คสันสาบานว่าจะปกป้องด้วยชีวิตของตนเอง

 

"ใช่..." เสียงหวานเป็นเอกลักษณ์ดังขึ้นตั้งแต่ประตูยังไม่แง้มเปิด เสียงที่บ่งบอกว่าคนที่เอ่ยออกมาอารมณ์ดีเหลือเกิน แม้ใบหน้าของยองแจจะเรียบเฉยไม่ต่างจากปกติ ที่กลับมีรอยยิ้มประดับที่มุมปาก เป็นรอยยิ้มที่ทำให้แจ็คสันที่อยู่ในห้องส่วนของนายน้อยรู้สึกไม่พอใจ นัยน์ตาคมลุกโชนไปด้วยดวงไฟจากความหึงหวงที่กำลังปะทุอยู่ในใจ

 

"อะฮะ ได้" บทสนทนายังไม่จบ ยองแจสลับมือถือไปถืออีกข้างโดยมีแจ็คสันถอดสูทที่เขาสวมใส่ตามหน้าที่ แต่ระหว่างที่มือหนากำลังพาดสูทของเจ้านายไว้ที่ท้องแขนก็ต้องชะงักไปชั่วครู่ เมื่อได้ยินประโยคที่เอ่ยออกมา "เธอชอบอะไร ฉันก็ชอบหมดแหละ ดาฮยอน"

แจ็คสันได้ยิน... ได้ยินเสียงหัวเราะน่ารักๆ รอดออกมาเบาๆจากปลายสาย ไม่ต้องบอก เขาก็สามารถจินตนาการได้ว่า 'คุณดาฮยอน' ว่าที่คู่หมั่นของนายน้อย จะน่ารักมากแค่ไหน เหมาะสมกันมากเพียงใด

แต่เขาไม่มีแม้แต่ความรู้สึกยินดี...

...ไม่ชอบใจเอาเสียเลย

 

เจ้าของใบหน้าคมไม่พูดจา มือหนาทำตามหน้าที่ไม่ขาดตกบกพร่อง แจ็คสันคลายเนคไทด์สีดำสนิทช้าๆก่อนจะปลดมันออกจากลำคอขาว โดยที่ปลายนิ้วค่อยๆลาก สัมผัสแตะผิวแผ่วเบาตามการปลดกระดุม ก่อนจะวางมือเมื่อผู้เป็นเจ้านายไม่ได้อึดอัดจากการแต่งตัวเต็มยศเป็นพิธีการ

 

"อืม..." เสียงตอบรับในลำคอเบาๆ แต่คล้ายเสียงครางทำให้แจ็คสันฟุ้งซ่าน โดยที่ไม่รู้เลยว่าทุกปฏิกิริยาอยู่ในสายตาของชเวยองแจ

 

ตั้งแต่เมื่อไรนะ...ที่บอดี้การ์ดหน้านิ่ง ที่ไม่ต่างจากหุ่นยนต์

แสดงความรู้สึกทุกอย่าง อย่างไม่ปิดบัง

 

ร่างสองร่างยังยืนนิ่งไม่ถอยห่าง บทสนทนาระหว่างนายน้อยกับคุณคู่หมั้นยังดำเนินต่อไป จนคนปลายสายเป็นฝ่ายบอกลา เพราะถึงเวลาเตรียมตัวออกไปทำธุระที่ได้นัดไว้

           

บรรยากาศโดยรอบปกคลุมไปด้วยความเงียบ นัยน์ตาทั้งสองคู่สอดประสาน จ้องมองกันและกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ก่อนริมฝีปากบางจะกระตุกยิ้มแล้วเป็นฝ่ายทำลายความเงียบด้วยตนเอง

 

"เป็นแค่บอดี้การ์ด จ้องเจ้านายไม่วางตา" นายน้อยเอ่ยถ้อยคำคล้ายตำหนิ แต่มันกลับไปสะกิดความรู้สึกคนตรงหน้า ตั้งใจยั่วเย้า ช้อนสายตาแสดงว่าตนเองเป็นฝ่ายที่เหนือกว่า แล้วเอ่ยประโยคปิดท้ายอย่างยานคาง "ใช้ได้ที่ไหนล่ะ...หวังแจ็คสัน"

 

            ไม่มีเสียงเอ่ยตอบรับ มีแต่เสียงรองเท้ากระทบพื้นจากการก้าวเดินของคนตัวเล็ก ก้าวเข้าไปใกล้บอดี้การ์ดที่เงียบเป็นเป่าสาก ใบหน้าน่ารักเงยเชิดพร้อมใช้สายตาประสานกับคนตรงหน้า อ่านความรู้สึกที่เผยออกมา อย่างที่ตนชอบทำ

 

"นายดู...หึงนะ" ริมฝีปากบางกระตุก

 

แต่คำตอบที่ได้มากลับมีความเย้ยหยันประชดประชันปะปน "ผมไม่มีสิทธิที่จะทำ"

 

"แต่นายก็ไม่เคยปฎิเสธจูบฉันได้สักที" แขนขาวพาดไปที่ไหล่หนา "และอย่าอ้างด้วยว่าคือคำสั่ง เพราะนายก็ดูไม่ได้ฝืนใจ และดูจะชอบ อือ...มัน"

 

ไม่ทันที่นายน้อยจะพูดจบ ริมฝีปากที่ขยับขึ้นลงไม่หยุดก็ถูกกลืนทุกประโยคโดยการทาบทับริมฝีปาก ใบหน้านิ่ง คนที่เป็นฝ่ายด้อยกว่า แต่เวลาจูบทีไรกลับตะกละตะกลาม ราวกับกอบโกยทุกสิ่ง แสดงความเป็นเจ้าของบอกย้ำเจ้านายด้วยการกระทำ ก่อนที่ยองแจจะจูบตอบแจ็คสันเช่นกัน

รสจูบที่ทำให้หัวใจแจ็คสันเต้นรัว

 

หวังแจ็คสันยอมทุกอย่าง...

ขอแค่เป็นที่ต้องการ และอยู่เคียงข้างนายน้อยก็เพียงพอ

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------

Talk

จริงๆอันนี้เป็นฉากหนึ่งใน #นายน้อยยองแจ ฟิคแจ็คแจเรื่องยาวที่ลบไป เพราะความยากเลยแต่งไม่ได้//โดนตบ แล้วก็พอดีมีคนรีเควสอยากอ่านพอดี ก็เลยออกมาแบบนี้แหละค่ะ #zonemb 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

104 ความคิดเห็น

 1. #21 nana_sky_nam (@nana-nj) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 13:54
  อยากอ่านอีกจัง ชอบ
  #21
  0
 2. #19 jazzotorii (@fastja) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 11:02
  ฮือออออออ ชอบคาแรคเตอร์แบบนี้มาก คุณหนูมั่นๆกับบอดี้การ์ดที่ต้องกั้กๆความรู้สึกเพราะสถานะ โซฮอตๆ แงงงง เสียดายยยย T^T
  #19
  0