Love me #จับเพื่อนทำเมีย (Yaoi) [จบ]

ตอนที่ 3 : Love me {ep} 3 อดใจไม่ไหว ฟัดไปอีกรอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,035 ครั้ง
  17 พ.ค. 61

:: ตอนที่ 3 อดใจไม่ไหว ฟัดไปอีกรอบ :: 

 

ผมสะดุ้งตื่นเพราะพระอาทิตย์เป็นคนปลุกตามเคย ผมลุกพรวดขึ้นนั่งเพราะความวิตกกับเรื่องที่ทำไว้เมื่อคืน รีบหันมองคนข้างๆ

 

มันยังไม่ตื่น

 

ผมลูบหน้าตัวเอง กัดปากนิดๆ ขยับพลิกหันไปมอง มันนอนหงายท่าเดิม เมื่อคืนอยู่ไง ตอนนี้มันก็อยู่งั้น ผมแตะมือมันเบาๆ ฝุ่นยังหลับสนิท ทอดลมหายใจสม่ำเสมอเหมือนคนนอนทั่วไป

 

อยากปลุกก็อยากปลุก แต่ปลุกแล้วไม่รู้จะมองหน้ากันยังไง

 

ผมตัดสินใจชักมือกลับ ย่องเงียบลุกเข้าห้องน้ำไป ผมยืนอาบน้ำนิ่งๆ แปลกมากที่ไม่คิดหรือมีอารมณ์จะทำร้ายน้องตัวเองเช้านี้ ไม่รู้ว่าเพราะผมทำไปจนเต็มอิ่มเมื่อคืน หรือเพราะรู้สึกผิดกันแน่ ผมยืนนิ่ง สงบอารมณ์นึกไปถึงเรื่องเมื่อคืน

 

เพิ่งเคยเห็นตัวเองเป็นกระทิงเปลี่ยวก็นั่นแหละ

 

ผมปิดน้ำ คว้าผ้าเช็ดตัวมาพันทั้งที่ยังไม่เช็ดตัว เดินออกจากห้องน้ำไป

 

ไม่รู้เพราะผมปิดประตูห้องน้ำดังไปรึเปล่า คนหลับขยับเปลือกตานิดๆ ผมรีบเคลื่อนเข้าไปใกล้ด้วยความเป็นห่วง 

 

แต่ไม่กล้าเรียกครับ

 

เพราะผมไม่ได้เช็ดตัว น้ำจากหน้าผมบางส่วนหยดแหมะลงบนหน้ามัน ผมไม่ได้สนใจ มองมันด้วยความเป็นห่วง มันค่อยๆ ลืมตา กะพริบปริบๆ มอง

 

เป็นไงบ้างมึงผมถามมันด้วยความร้อนใจ ฝุ่นขมวดคิ้ว ปริปากเอ่ยเสียงแหบแห้ง

 

ไปเช็ดตัว

 

ผมมองอึ้ง คิดว่ามันจะต่อว่าอะไร ผมขยับตัวออกห่างนิดๆ มันขยับจะลุก ก่อนอ้าปากครางโอ๊ยเพราะความเจ็บ ไม่ต้องเดาเลยว่าจะระบมขนาดไหน เจอกระทิงเปลี่ยวแบบผมเข้าไปเต็มๆ ไซซ์ก็ไม่ใช่เล็กๆ ฝุ่นกัดปากแน่น มองผมด้วยดวงตาฉุนเฉียว ไม่พูดอะไร ผมจะขยับเข้าไปใกล้ มันรีบโบกมือ

 

กูไม่เป็นไร รีบไปเช็ดตัว พื้นห้องเปียกหมดแล้วมันขยับตัวเคลื่อนออกจากเตียงช้าๆ เบ้หน้าจนผมหันรีหันขวาง อยากจับมัน แต่ก็กลัวมันด่า

 

แม่ง ไม่บันยะบันยังกูเลยนะมึงมันบ่นอุบอิบ ผมอ้าปากพะงาบๆ

 

โทษที

 

ฝุ่นไม่ว่าอะไรต่อ ขยับลุก มีเซเล็กๆ ผมรีบเข้าประคอง มันผลักผมออก เดินกะเผลกคว้าผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไป ผมลูบหน้าตัวเองแรง

 

ถ้าผมเป็นกระทิงเปลี่ยว มันก็ควายถึกละวะ โดนไปขนาดนั้น ยังเดินได้นี่ก็บุญแล้ว

 

ผมยังไม่ได้แต่งตัว ยืนเคาะเท้ารอ ปกติมันใช้เวลาอาบน้ำไม่เกิน 15-20 นาทีก็เสร็จ นี่ปาเข้าไปครึ่งชั่วโมงแล้ว ผมเริ่มร้อนใจ

 

 

หรือว่ามันจะสลบวะ แต่ยังได้ยินเสียงน้ำกับเสียงเคลื่อนไหวอยู่นะ สักพัก น้ำก็หยุดไหล ผมยืนรออย่างร้อนใจ ไม่นานมันก็เดินพันผ้าเช็ดตัวออกมา มันอึ้งที่ผมยังยืนอยู่ตรงจุดเดิม คิ้วเรียวขมวดฉับ

 

ทำไมไม่แต่งตัว

 

คะ คือกูเป็นห่วงมึง

 

ไม่ต้องห่วง กูสบายดีมันโบกมือไม่ใส่ใจ ผมขมวดคิ้วหนักกว่าเดิม

 

นี่มึงไม่คิดจะพูดอะไรกับเรื่องเมื่อคืนรึไง

 

มันหยุดคิด ยกมือกอดอก น้ำบางส่วนยังเกาะพราวบนเส้นผมและใบหน้า ลำคอ หัวไหล่ และ

 

ให้ตายสิครับ

 

เนื้อตัวมันมีแต่รอยแดงๆ ที่ผมเผลอทำไว้ด้วย ไม่ใช่รอยคิสมาร์กหรอก เพราะผมไม่ชอบทำ แต่เป็นรอยมือและรอยฟัน แดงเป็นริ้วๆ เลย

 

ประกาศศักดาของกระทิงเปลี่ยวเต็มที่ ผมกวาดมองไปรอบตัวมัน ไอ้นี่กูเพิ่งรู้ว่ามึงผิวบาง

 

ผมทำท่าอึกอัก มันถอนหายใจแรง

 

เอาเป็นว่า มึงพิสูจน์ได้แล้วว่ากูไม่ได้เป็นโรคกามตายด้าน ขอบใจละกัน

 

ผมมองหน้ามันอึ้งๆ

 

ว่าแต่ กูขอถามมึงหน่อยมันทำหน้าซีเรียสขึ้น

 

เมื่อคืน...มันหยุดคำไว้แค่นั้น ผมหยุดฟังอย่างตั้งใจ มันจ้องตาผมเขม็ง มึงไม่ได้ใส่ถุง

 

มึงไม่ต้องห่วง กูปลอดภัย ปกติกูนอนกับคนอื่นกูเตรียมพร้อมและป้องกันตลอด พอดีเมื่อคืนมันกะทันหันไปหน่อย

 

มันถอนหายใจแรง ตบอกผมเบาๆ

 

แล้วไป กูกลัวแค่เรื่องนี้เรื่องเดียวเท่านั้นแหละ ลืมมันซะมันพูดออกมาง่ายๆ เดินไปทางตู้เสื้อผ้า ผมยืนมึนเหมือนคนถูกทุบหัว และคนทุบก็เป็นไอ้หนุ่มตายด้านคนนั้นด้วย

 

ให้ตาย ทำไมมันเย็นชาได้ใจขนาดนี้

 

ผมมาเรียนพร้อมฝุ่นตามปกติ ควายถึกของผมไม่มีอาการหรือทีท่าว่าเจ็บปวดแม้แต่นิด เดินชิลๆ พอเจอเพื่อนๆ มันก็ทำหน้าปกติ มีแต่ผมนี่แหละที่กระอักกระอ่วนทำอะไรไม่ถูก

 

เป็นไร ทำหน้าเป็นตูดไอ้กู้มันถาม

 

ตกต้นไม้ผมพูดไปเรื่อย พวกมันหันมามองหน้าผมกันใหญ่ แต่ไม่มีใครพูดอะไร หันไปมองไอ้ควายถึก มันนั่งอ่านหนังสือไม่สนใจอะไร ผมชักหงุดหงิด

 

มึง กูถามจริง ตั้งแต่เช้าละ มึงเป็นไร เปลี่ยว หาที่ลงไม่ได้?” กู้มันถามต่อ 

 

ตรงกันข้าม

 

“?”

 

เปล่า ไม่มีอะไร เอาขนมมาแบ่งให้กูกินดิผมกระชากเอาป๊อกกี้ช็อกโก้จากไอ้แมทมายัดใส่ปาก มองคนที่ยังนั่งนิ่งไม่สนใจอะไร แต่คิดไปคิดมา มันยังทำตัวปกติได้ แล้วผมจะมานั่งหงุดหงิดทำไมวะ

 

เรื่องมันแล้วไปแล้วก็ให้มันแล้วไป มันไม่ใช่ผู้หญิง แถมยังแสดงท่าทางว่าไม่ใส่ใจ ผมก็น่าจะเอาอย่างมันบ้าง มาคิดเล็กคิดน้อยให้เสียเวลาทำไม

 

รุ่งขึ้นผมก็กลับมาเป็นคนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิมจริงๆ แม้กระทั่งการเหลาน้องยามเช้า คิดว่าจะเลิกทำงานไปแล้วซะอีก วันนี้ผมก็มายืนซี้ดซ้าดใต้สายน้ำเหมือนเดิม ออกไปก็เห็นใครบางคนนั่งอุดหูอ่านหนังสือเหมือนเดิมเช่นกัน ผมหัวเราะหึๆ เอาผ้าเช็ดตัวเปียกๆ ของตัวเองโยนใส่หัวฝุ่น มันหันมามองตาเขียว ทิ้งผ้าผมลงพื้น ผมก้มเก็บ

 

ไปหาไรกินกันมึง กูหิว

 

มีขนมอยู่นู่น

 

ไม่เอา อยากกินข้าวลุงเผือก

 

มันถอนหายใจแรง พยักหน้า ปิดหนังสือ ผมเมสเสจไปเรียกคนในแก๊ง พวกมันรับปาก พอลงไปข้างล่างก็เห็นไมค์กับแมทยืนคอยอยู่แล้วด้วยท่าทางดี๊ด๊า ไม่รู้ว่าอยากกินข้าวฝีมือลุงเผือกหรืออยากกินน้องแตงโมกันแน่

 

ผมเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอน้องแตงโมเหมือนกัน

 

วันนี้น้องแต่งหน้านิดๆ ลิปกลอสมันวาว เปิดหน้าอกหน้าใจให้เห็นกันเบาๆ ทำเอาพวกผมน้ำลายหก คิดอยู่ว่าทำไมวันนี้น้องแตงโมแต่งเอ็กซ์ได้ ก็ได้ความว่าลุงเผือกป่วย นอนแซ่วอยู่โรงบาลเพราะอุบัติเหตุล้มในห้องน้ำ

 

ตอนนี้เมียแกเป็นคนทำ ลูกสาวถึงได้กล้าเปิดอกมาเป็นอาหารตาให้หนุ่มๆ แบบนี้ได้ พวกผมพากันกลืนน้ำลายตอนน้องก้มเสิร์ฟ หน้าอกหน้าใจล้นออกมาจนแทบเห็นจุก

 

กู้มันดันหัวผมออกให้พ้นทาง ขยับปากแซว วันนี้น้องแตงโมน่ารักจัง” 

 

ขอบคุณค่ะเสียงน้องหวานจริงอะไรจริง กู้มันฉีกยิ้มกว้างเมื่อน้องทอดสะพานให้ ยังไม่ทันได้พูดอะไร ป้าลีก็ตะโกนเรียก น้องแตงโมรีบละสายตาจากพวกเราวิ่งไปทำหน้าที่ตัวเองทันที

 

เสียดายฉิบหาย เกือบไปแล้ว

 

คู่แข่งเยอะนะมึง ดูนู่น

 

พวกเรามองไปทางหนุ่มๆ ที่จ้องน้องแตงโมตาเป็นมัน

 

ยิ่งน่าเอาดิกู้บอกเข้มๆ ผมละสายตาจากน้องแตงโมมามองใครบางคนข้างกาย วันนี้ฝุ่นใส่เสื้อคอกลมธรรมดามา เพราะผมนั่งอยู่ใกล้มัน หันไปก็เจอกับแผงอกที่อยู่ในเสื้อ เห็นหัวนมนิดๆ มันช่างแตกต่างกับน้องแตงโมโดยสิ้นเชิง

 

ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าถ้าเป็นน้องแตงโม ผมจะแปลงร่างเป็นกระทิงเปลี่ยวแบบที่เป็นกับมันหรือเปล่า

 

ผมรีบสลัดภาพพวกนั้นออกไป หันมากินข้าว เฮฮากับพวกเพื่อนๆ เหมือนเดิม  

 


 

วันนี้ผมติดทำกิจกรรมหนัก กลับถึงห้องก็เห็นใครบางคนนอนหลับสนิทไปแล้ว ห้าทุ่ม เด็กอนามัยเฝ้าพระอินทร์ไปนานแล้ว ผมถอดเสื้อผ้าโยนลงตะกร้า คว้าผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำไป จะว่าเหนื่อยก็เหนื่อย จะว่าไม่เหนื่อยก็ไม่เหนื่อย ผมเดินออกมาใส่เสื้อผ้า เสื้อยืดประจำตัวเหมือนเดิม คลานขึ้นเตียงไปทิ้งตัวลงนอน ผมจะเอื้อมมือข้ามหัวฝุ่นเพื่อปิดไฟ ได้กลิ่นสบู่หอมอ่อนๆ ลอยมาปะทะจมูกทั้งที่กลิ่นสบู่จากตัวผมน่าฉุนกว่า

 

ผมหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชักมือกลับ เลื่อนสายตามาหยุดอยู่ยังเรือนร่างของคนที่นอนตะแคงข้างหันหลังให้ มองผิวเกลี้ยงเกลาตรงหัวไหล่มัน วันนี้ฝุ่นใส่เสื้อกล้ามสีฟ้าตัวที่เห็นประจำ กางเกงขาสั้นเหนือเข่าขึ้นมานิดเดียว มีผ้าห่มคลุมอยู่ที่ปลายเท้า งอขาซ้ายนิดๆ ผมกับมันห่มผ้าห่มผืนเดียวกันเป็นเรื่องปกติ มันหลับไปด้วยท่าทีสบายๆ ผ่อนลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ

 

ผมละสายตาจากหน้าคนที่นอนอยู่ลงมาที่ลำคอ เลื่อนไปที่หัวไหล่ ไต่ต่ำลงไปที่เอวขึ้นไปยังเนินตะโพก มันยังหลับสนิทเหมือนเด็กน้อยไร้เดียงสา

 

แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นคนเดียวกับคนที่มานอนครางใต้ร่างผมจนทำให้ผมกลายร่างเป็นกระทิงเปลี่ยวมาแล้ว

 

ผมกัดปาก กลิ่นสบู่จากตัวมันลอยคลุ้ง ผมขยับหน้าช้าๆ ก้มดมตรงหัวไหล่มันเบาๆ สูดแรงขึ้นหวังให้กลิ่นนั้นเข้าไปในปอด

 

หอมดีพิลึก

 

ผมค่อยๆ วางมือไว้บนเอวมัน วางไว้เฉยๆ อย่างแผ่วเบา มองดูปฏิกิริยาของคนหลับ มันยังนอนนิ่งไม่รู้ตัว

 

ผมค่อยๆ ฝังปลายจมูกกับหัวไหล่ ได้กลิ่นผิวเนื้อชัดเจนมากขึ้นผสมไออุ่นจากผิวกาย ผมเกลี่ยปลายจมูกนิดๆ มันไม่ได้นุ่มอย่างผิวสาวๆ แต่ก็ไม่ได้หยาบกระด้างจนเกินไป เพราะผิวมันละเอียดยิ่งกว่าผม

 

ผมถอนปลายจมูกจากหัวไหล่ไปฝังไว้ยังลำคอมันแทน หัวใจผมเต้นโครมคราม มือที่จับเอวมันอยู่สั่นนิดๆ ผมทำทุกอย่างแผ่วเบา เหลือบตาดูคนหลับ มันยังนอนนิ่งเหมือนเดิม ผมได้ใจ กดฝังปลายจมูกลึกขึ้น ผละออกแล้วฝังปากลงไปแทน

 

:: เนื้อหาส่วนนี้ถูกตัดออก ::

 

แล้วผมก็ได้ตายสมใจพอๆ กับควายถึกของผม ผมแหงนมองนาฬิกา

 

พระเจ้า ผมฟัดมันมาราธอนติดต่อกันร่วมสองชั่วโมงแบบไม่พักเลย มันสลบไปแล้วหลังปลดปล่อย เราไปกันคนละรอบ แต่เป็นรอบที่อัดแน่นไปด้วยพลานุภาพเปี่ยมล้น

 

บอกตามตรงว่าผมไม่เคยฟัดกับใครดุเดือดเลือดพล่านแบบนี้มาก่อนจริงๆ

 

ผมฟุบหน้ากับอกมัน พอหายเหนื่อยก็จับมันลุกนั่งเพื่อให้บางสิ่งของผมไหลออกมา รอจนแน่ใจว่าหมดแล้วถึงได้หยิบทิชชูเปียกมาทำความสะอาดให้ ผมวางมันลงนอนดีๆ ดึงผ้าห่มมาห่มให้ ทิ้งตัวลงไปนอนตาม เพียงแค่หัวแตะหมอนผมก็หลับเป็นตายไปยันเช้า

 

เหมือนเดิมครับ ใช้งานร่างกายหนักขนาดไหน ผมก็จะตื่นก่อนควายถึกของผมเสมอ มันยังกรนฟี้ๆ นอนล่อนจ้อนภายใต้ผ้าห่มที่ผมดึงมาคลุมให้มันไว้เมื่อคืน โผล่แค่ท่อนบนเหนือเอวเท่านั้น

 

เมื่อคืนผมสติหลุดฟัดมันจนตัวแดงเถือกเลย แต่มันก็ใช่ย่อย เวลามันพีคขึ้นมาก็ข่วนผมแหลกเหมือนกัน สงสัยจะแค้นที่ผมทำมันแรง ผมลูบรอยข่วนนั้นเบาๆ

 

แสบๆ คันๆ ดีพิลึก

 

ผมย่องเบาลงจากเตียง เดินเข้าไปอาบน้ำ ปิดประตูเบาๆ เพราะอยากให้มันได้พักผ่อนนานๆ ฝุ่นมีเรียนบ่าย ปกติถ้าไม่ถูกผมกวน มันจะนอนยันสิบโมง พออาบน้ำเสร็จก็ออกไปแต่งตัว ทำทุกอย่างอย่างเงียบกริบ ผมแต่งตัวเสร็จก็หันหลัง แต่มาพบกับฝุ่นที่ลุกขึ้นมานั่งขยี้ตาข้างเตียงแล้ว ผมสะดุ้ง เพราะไม่คิดว่ามันจะตื่น

 

ตะ ตื่นแล้วเหรอ” ผมถามด้วยน้ำเสียงกุกกัก ฝุ่นพยักหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลุกขึ้น เดินเป๋นิดๆ มาคว้าผ้าขนหนูเดินเข้าห้องน้ำไปหน้าตาเฉย

 

ผมอ้าปากค้าง ยืนงงๆ เงิบๆ

 

อะไรของมันวะ ผมทั้งฟัดทั้งบังคับมีอะไรกับมันรุนแรงขนาดนั้น แทนที่จะต่อว่าจะอายหรือจะอะไรสักนิด นี่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยกเว้นเดินเป๋อย่างเดียว

 

ผมชักหงุดหงิด ปิดประตูตู้เสื้อผ้าดังโครม ให้อารมณ์เหมือนผมถูกมันข่มขืนแทนซะเอง

 

แต่คิดไปคิดมา ก็ไม่ใช่ความผิดของมัน ตามนิสัยมันแล้ว มันคงไม่อยากใส่ใจอารมณ์เปลี่ยวของผมมากกว่า อีกอย่างผมเป็นพวกขี้เบื่อด้วย ซึ่งมันก็น่าจะรู้นิสัยข้อนี้ของผมดี

 

ตอนนี้มันคงเป็นของใหม่สำหรับผม และไม่รู้ว่าความรู้สึกอยากจนอยากขย้ำนี้จะหายไปตอนไหน

 

เฟลนิดๆ ตรงที่ปกติเวลาผมนอนกับใคร สาวๆ มักเรียกร้องงุ้งงิ้งกับผมหลังตื่นนอน อารมณ์ผัวเมียกิ๊กกันหวานแหวว ไม่เคยเห็นใครลุกขึ้นทื่อๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบฝุ่นมาก่อน

 

เอาตามตรงคือผมเองนี่แหละที่ทำตัวไม่ถูก ผมถอนหายใจอีกรอบ เกาหัว คว้ากุญแจเดินเข้าคณะไป 

  มึงไปแดกอะไรมา ทำหน้าเหมือนคนถ่ายไม่ออก

 

ผมขมวดคิ้ว มองหน้าไอ้กู้คนถาม

 

แดกคน

 

โอ้ว!!” มันครางเสียงดัง ทำมือประกบกันให้รู้ความหมาย

 

แล้วมาทำหน้าบอกบุญไม่รับทำไม สาวเจ้าไม่อร่อยรึ

 

อร่อย อร่อยมากด้วย อร่อยจนกูตะกรุมตะกรามกินอย่างตะกละ แปลงร่างเป็นกระทิงเปลี่ยวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่พอตื่นขึ้นมา ดันทำเหมือนเมื่อคืนไม่เคยมีอะไรกันมาก่อน เฟลว่ะ

 

ไอ้กู้มันหัวเราะก๊าก

 

เอาละเว้ย แม่สาวคนไหนทำเทพบนเตียงเสียเซลฟ์ได้ขนาดนี้วะ

 

ผมไม่ตอบ นั่งทำหน้าบอกบุญไม่รับกระทั่งแมทกับไมค์พากันเข้ามาสมทบ มันไม่ถามผมแต่ถามไอ้กู้แทน

 

เป็นอะไรของมัน

 

แดกเหยื่อแล้วเหยื่อไม่ปลื้ม มันเลยเฟล

 

หือ มึง ลีลาขนาดมึง เหยื่อมีไม่ชอบด้วยเหรอวะ

 

กูไม่รู้ ตอนนอนด้วยกันก็ครางซะลั่นห้อง น่าจะชอบ มาเฟลตอนตื่นแล้วนิ่งเฉยนี่แหละ

 

พวกมันพากันหัวเราะ

 

นี่ถามจริง ใคร บอกกูหน่อย อยากเห็นเป็นบุญตา” พวกมันพากันจ้องมาที่ผมเป็นตาเดียว ผมถอนหายใจแรง ไม่รู้ว่าควรพูดดีไหม แต่สำหรับผม ไม่เคยมีความลับอะไรกับเพื่อนอยู่แล้ว

 

มึงจำได้ไหม เรื่องกามตายด้านของฝุ่น

 

พวกมันพากันพยักหน้า

 

พวกเราพากันคิดหาวิธีแก้ แต่กูข้ามขั้นกว่านั้นไปช่วยมันกระตุ้นอารมณ์ด้วยมือ แต่เวรน้องกูดันตื่นเพราะเสียงครางมัน กูเลยจับมันฟัดจนแทบโต้รุ่ง

 

พวกมันพากันอ้าปากค้าง กะพริบตาปริบๆ

 

มะ มึง หมายถึง ไอ้ฝุ่น

 

ผมพยักหน้า

 

ใช่ ไอ้หมอนั่นแหละ แม่ง ตื่นเช้ามาแทนที่จะต่อว่า จะบ่นจะงอน หรืออะไรสักอย่าง นิ่งเหมือนทองไม่รู้ร้อน พอกามมันหายด้าน จิตใจมันดันด้านแทน กูก็พยายามจะลืมๆ แต่เมื่อคืนเผลอกินมันอีกรอบ อีหรอบเดิม กูเหมือนกระทิงเปลี่ยวไม่เคยเจอตัวเมีย ทั้งที่ก็ไม่เคยขาด ตื่นเช้ามามันทำตัวเฉยเหมือนเดิม กูนี่ไปไม่เป็นเลย แทบพังตู้เสื้อผ้าด้วยความหงุดหงิด

 

เดี๋ยวมึง อย่าเพิ่งพูดเหมือนเป็นเรื่องปกติ นี่มึงนอนกับไอ้ฝุ่น…” ไอ้กู้มันถามย้ำอีกรอบ ผมพยักหน้า มันลูบหน้าตัวเองพรืดหนึ่งจากบนลงล่าง กะพริบตาปริบๆ หันไปมองหน้าแมท

 

แมทหันมาทางผมต่อ “มึงเป็นเกย์

 

เปล่า มึงก็รู้ว่ากูไม่ใช่ แต่วันนั้นมันไม่ไหวจริงๆ แม่ง เผลอกินเข้าไปได้ไงก็ไม่รู้ กูยังไม่เชื่อตัวเองอยู่นี่ เมื่อคืนนี้อีก

 

โห มันอร่อยขนาดนั้นเลยเหรอ

 

ผมเกาหัวหงุดหงิดไปกับคำถามของไมค์

 

น่าจะอร่อยแหละ กูเล่นกินเหมือนคนตะกละ มึงไม่มาลองฟังเสียงครางมันดูมั่ง มึงจำเอมิเจ็ดได้ไหมล่ะ

 

พวกมันพยักหน้า

 

นั่นแหละ เสียงเดียวกันเลย เพราะเสียงครางมันคล้าย แผ่นนั้นกูชอบ วนดูประจำ มันเลยตื่นง่าย

 

พวกมันพากันพยักหน้าเข้าใจ ไอ้กู้ตบหลังผมเบาๆ

 

เอาน่า อย่าคิดมาก พวกกูไม่คิดอะไรมากหรอก ตอนนี้ปัญหาอยู่ที่มึงเท่านั้น หงุดหงิดที่มันนิ่งใช่ไหม

 

ประมาณนั้นแหละ

 

ฮ่าๆ งั้นอย่าคิดมากเลย มึงไม่เคยเจอมาก่อน แค่นี้แหละ ปล่อยไปสักพัก เดี๋ยวคงลืมเอง

 

ผมยักไหล่

 

คงงั้น

 

 

 

 

ตกบ่ายฝุ่นมันก็มาเรียนตามปกติ นัดรวมแก๊งกันอีกรอบตอนเย็นหลังเลิกคลาส ทุกคนจ้องหน้าฝุ่นเป็นตาเดียวจนผมอึดอัดแทน

 

พลมันเล่าให้พวกกูฟังเรื่องพวกมึง

 

มันมองหน้ากู้อึ้งๆ ก่อนกวาดสายตาไล่มองพวกเราทุกคน แม้แต่ดิวและไวท์ก็รู้เรื่องแล้ว มันถอนหายใจแรง

 

พวกมึงอย่ามามองเหมือนกูป่วยหรือประสาท กูแค่ถูกกระทิงเปลี่ยวไล่ขวิด” ดูมันพูด ไอ้กู้หัวเราะเสียงดัง ตบบ่าฝุ่นเบาๆ

 

กูว่ามึงเป็นคู่ปรับที่ดีของไอ้พลมันนะ ฮ่าๆ ถ้ามึงไม่ซีเรียส พวกกูก็ไม่ซีเรียสหรอก มีแต่ไอ้พลนั่นแหละ มันเสียเซลฟ์ที่มึงเมิน นอนกับผู้หญิงคนไหนไม่เคยถูกเมินแบบที่มึงเมินมันมาก่อน

 

งั้นก็จำไว้ด้วยว่ากูไม่ใช่ผู้หญิง

 

ผมชะงักกึก

 

นั่นน่ะดิ” ไวท์มันเสริม หันมองมาทางผม “เพราะงั้นไอ้กระทิงเปลี่ยว มึงเลิกงี่เง่าสักที

 

ผมหยักไหล่

 

กูก็ลืมไป

 

แล้วพวกมันก็พากันตบไหล่ผม หัวเราะร่า เสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนเดิม 

Talk : ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ค่าา  


เพจ :: https://www.facebook.com/memew28

ทวิต : @memew28

Line : Memew28

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.035K ครั้ง

1,384 ความคิดเห็น

 1. #1362 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 18:07
  ขอให้พลอกเเตกตาย
  #1362
  0
 2. #1333 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 13:21

  ยกนิ้วโป้งให้ฝุ่นเลยจร้า

  #1333
  0
 3. #1302 aommy2611 (@aommy2611) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 13:57
  555พ่อกระทิงเสียเซล์ฟ
  #1302
  0
 4. #1288 Jinji_10 (@Jinji_10) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 23:12
  น้องงงงง
  #1288
  0
 5. #1265 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 18:40
  ไปไม่เป็นเลยดิ555
  #1265
  0
 6. #1245 stjinx_singto (@pink-peat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 21:31
  หนูฝุ่นลูก หนูจะมาทำเฉย ๆ แบบนี้ไม่ได้นะลูก หนูเป็นฝ่ายเสียหายนะลูก นี่รู้ตัวยัง 55555
  #1245
  0
 7. #1217 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 20:41
  นิ่งมากกกกกกกก
  #1217
  0
 8. #1022 Kariskisstao (@Yokk-Luckk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 11:13
  หนูฝุ่นลูกกกก555555
  #1022
  0
 9. #748 Apoptosis (@Nanchee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:48
  ชอบความนิ่งของฝุ่นอ่ะ เอ็นดู ตลกด้วย 5555555
  #748
  0
 10. #395 ปาร์ค ชานส้ม (@kcegalaxy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 19:26
  ฝุ่นแม่ง แรร์อ่ะ
  #395
  0
 11. #170 DraftD (@DraftD) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:42
  น้องฝุ่นนิ่งไว้555555
  #170
  0
 12. #143 #DESTINY# (@MarkTC) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 16:40
  ชอบครับ
  #143
  0
 13. #138 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:27
  เชี่ยยยยย ความมึนนี้เป็นใครใครก็เสียเซลฟ์ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ คือมันควรพูดไม่ก็ด่าอะไรบ้างแหละ แต่ควายถึกเขานิ่งมาก 555 แต่กระทิงเปลี่ยวนี่ก็ไม่ธรรมดานะ อะไรคือกินซ้ำอีก กินครั้งแรกพอเข้าใจว่าอารมณ์พาไป แต่ครั้งที่สองนี่เขาไม่ได้ทำไรเลยนะ แถมมีความงี่เง่าประหนึ่งโดนกินเองไปอีก // ชอบที่ฝุ่นบอกว่าอย่าซีเรียสกุแค่โดนกระทิงเปลี่ยวไล่ขวิด นี่ก็ชิลเกิน ไม่เป็นแล้วใช่ไหมรูมเมทเป็นเซ็กส์เฟรนด์กันไปเลย
  #138
  0
 14. วันที่ 4 เมษายน 2561 / 09:54
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #132
  0
 15. #98 Defpepi_JBJY (@manthana_777) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 07:11
  ดีเเล้วลูก จะสยบกระทิงหนูต้องนิ่งไว้
  #98
  0
 16. #86 Pon_chanapon (@Pon_chanapon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:45
  ชอบบบบบบบบ
  #86
  0
 17. #85 kanita Chutasen (@gibko25) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:35
  อิมเมจฝุ่นน่ารัก
  #85
  0
 18. #84 kanita Chutasen (@gibko25) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:35
  อิมเมจฝุ่นน่ารัก
  #84
  0
 19. #71 AunchiKun (@AunchiKun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:17
  ชอบความนิ่งของฝุ่น อิพลก็เงิบไปเลย 555+
  รอลุ้นตอนต่อไปคะ
  #71
  0
 20. #70 Gammmmmmmmmm (@Gammmmmmmmmm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 03:14
  หนูนิ่งมากค่ะลูกกกก
  #70
  0
 21. #69 eiairn (@pimearniii) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 22:01
  สมน้ำสมเนื้อดี555555
  #69
  0
 22. #68 bchp (@bchp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 19:33
  รอนะคะ~~
  #68
  0
 23. #67 Suntaree Mui (@suntamuimui555) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 19:28
  ตลกพ่อกระทิง​เปลี่ยว

  สุข​สัน​ต์วัน​เกิด​นะคะมิมิว
  #67
  0
 24. วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:40
  นิ่งเลยยยยยยยย
  #66
  0
 25. #65 jajee7 (@jajee7) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:37
  รออออค้าบบ
  #65
  0