Love me #จับเพื่อนทำเมีย (Yaoi) [จบ]

ตอนที่ 1 : Love me {ep} 1 เพื่อนร่วมห้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,697
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,507 ครั้ง
  24 เม.ย. 61


:: บทที่ 1  เพื่อนร่วมห้อง :: 

 

|เนื้อหาส่วนนี้ถูกตัดออก|

ผมหมุดปิดน้ำ คว้าผ้าขนหนูมาเช็ดตัว พอซับจนเนื้อตัวหมาดได้ที่ก็พันผ้าขนหนูไว้ใต้ลอนสุดท้ายของซิกแพ็กที่เพียรพยายามสร้างสมมาเนิ่นนาน ฮัมเพลงเปิดประตูออกไป 

 

โรคจิต!

 

เสียงแรกที่ได้ยินหลังก้าวออกจากห้องน้ำครบสองขา ผมไม่สนใจ ฮัมเพลงเสียงดังขึ้นไปอีก เปิดตู้เสื้อผ้า รูมเมทผมนั่งอ่านหนังสืออยู่ วันนี้เรามีเรียนเช้าด้วยกันทั้งคู่ กลับมามันก็อ่านหนังสือ ในขณะที่ผมหลับ เพิ่งตื่นขึ้นมาอาบน้ำเมื่อตะกี้นี้เองแหละ

 

เมื่อไหร่จะเลิกทำเรื่องบ้าๆ แบบนี้ทุกครั้งที่อาบน้ำสักที ตอนเช้าไม่เท่าไหร่ นี่เล่นทั้งเช้าทั้งเย็น ไม่งั้นก็ช่วยเบาเสียงลงหน่อย ไม่เกรงใจคนข้างห้องก็หัดเกรงใจกูบ้าง ต้องมานั่งฟังเสียงกระเส่าโรคจิตของมึงทุกวัน

 

ผมยักไหล่ ไล่หากางเกงมาสวม ไม่สนใจเสียงนกเสียงกาด้านหลัง มันคงโมโหที่ผมไม่สนใจถึงได้เขวี้ยงปากกาไฮไลท์มาใส่หลังดังตุบ ผมไม่สนใจเหมือนเดิม พอใส่กางเกงเรียบร้อยก็ก้มหยิบปากกาแท่งนั้น โยนไว้บนโต๊ะมันเหมือนเดิม หันกลับมาไล่ควานหาเสื้อต่อ

 

มันจิ๊ปาก ผมหัวเราะหึๆ พอสวมเสื้อลงหัวเสร็จก็หันกลับไปมองมัน 

 

มึงจะบ่นทำไมวะ บ่นไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมชาติของผู้ชาย กูน่ะปกติ ที่ผิดปกติคือมึงต่างหาก ตั้งแต่เป็นรูทเมทกันมา ยังไม่เคยเห็นxสักครั้ง เรื่องแบบนี้ใครๆ เขาก็ทำกัน

 

มันถอนหายใจแรง

 

กูไม่ว่าถ้ามึงจะx แต่ช่วยเกรงใจกูบ้าง อย่างน้อยก็เบาเสียงลงหน่อย หอนอย่างกับหมา” ดูมันพูด

 

กูมันพวกซื่อสัตย์กับตัวเอง รู้สึกไงก็ปลดปล่อยออกมางั้น ไม่เก็บกดเหมือนมึงหรอก

 

มันกอดอก มองผมนิ่งๆ

 

กูไม่ได้เก็บกด

 

ผมยักไหล่

 

งั้นก็เป็นพวกตายด้าน

 

มันไม่โต้ตอบอะไร ลุกจากเก้าอี้ เดินมาเปิดตู้เสื้อผ้าที่อยู่ติดกัน คว้าผ้าเช็ดตัวที่มันพับไว้อย่างเรียบร้อยเดินเข้าห้องน้ำไป ผมยืนขำ ยกปลายผ้าเช็ดตัวที่คล้องคออยู่มาเช็ดหัวแรงๆ

 

มันใช้เวลาอาบน้ำประมาณยี่สิบนาทีก็เดินตัวหอมออกมา ใช้สบู่ยาสีฟันคนละยี่ห้อกับผมครับ แยกเซตกันแน่นอน มันเป็นคนค่อนข้างรักสะอาดแถมเจ้าระเบียบด้วย ผิดกับผมลิบลับที่ออกห่ามนิดๆ ซกมกรุ่มร่าม ตอนที่มันมาเห็นห้องผมวันแรก มันแทบจะเดินไปขอเปลี่ยนห้อง เสียแต่ว่าไม่มีห้องว่างสำหรับมันอีก เลยต้องซวยอยู่กับผมต่อไป 

 

หิวยัง ไปหาไรกินกันมึง” ผมชวน มันพยักหน้า เดินมาเปิดตู้ของมัน หยิบเสื้อผ้าใส่ ผมยืนพินิจร่างกายมัน

 

ถ้าเทียบน้ำหนักตัวและส่วนสูงแล้ว ฝุ่นจัดว่าเป็นผู้ชายขนาดเล็ก ตัวผอมแต่ไม่เก้งก้าง ตัวเตี้ยกว่าผมเยอะ ผิวขาว ตัดผมซอยสั้น บุคลิกนิ่งๆ ติดจะเรียบร้อยเข้าขั้นเนิร์ดแบบไม่เป็นทางการ เพราะไม่ถึงกับเคร่งเรียน แต่ก็ตั้งใจเรียน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ หญิงไม่เอา เรื่องต่อยตีไม่สน มาอยู่กับกลุ่มผมได้ เพราะมันเป็นรูมเมทผมนี่แหละ แล้วผมก็ลากมันไปด้วยเพราะกลัวมันเบื่อตามนิสัยเฟรนด์ลี่เพื่อนเยอะของผม

 

ไม่นานมันก็มาอยู่ในชุดกางเกงขาสามส่วนสีกาแฟเสื้อยืดสีเทา หัวฟูเปียกนิดๆ เพราะเพิ่งสระผมเสร็จมาเหมือนกัน

 

มันเดินเอาผ้าเช็ดตัวไปผึ่งตาก ในขณะที่ผมโยนโครมหมักลงตะกร้ารอเวลาให้เห็ดขึ้น แล้วค่อยหิ้วไปฝากร้านซักรีด แค่นี้ก็พอจะเดาได้ถึงนิสัยส่วนตัวที่ต่างขั้วกันแล้ว มันหยิบหวีมาหวีพอไม่ให้มันรกรุกรัง คว้ากระเป๋าเงินมาสอดไว้ในกระเป๋ากางเกงหลังด้านข้างซ้าย ของผมด้านขวาครับ พอเรียบร้อยก็คว้ากุญแจมาถือ

 

ปกติถ้าออกไปไหนพร้อมกันสองคนและรู้เวลาว่าจะกลับมาพร้อมกันแบบนี้ ผมไม่เคยพกกุญแจไปด้วยหรอก

 

หนักเปล่าๆ ปล่อยหน้าที่นี้ให้รูมเมทผมทำคนเดียวดีกว่า

 

เราพากันเดินออกมานอกตัวหอ ตอนนี้ทุ่มหน่อยๆ พอออกมาก็เห็นพวกไอ้ไมค์ เพื่อนสนิทผมที่อยู่ในหอเดียวกันเดินอยู่ข้างหน้าลิบๆ ผมรีบตะโกนเรียกทันที พวกมันพากันเบรกกึกหันมามอง ผมกับฝุ่นรีบพากันเร่งฝีเท้าเข้าไปสมทบ

 

จะเสด็จประพาสไหนมึง” ไอ้กู้ที่ยืนอยู่หน้าไวท์ถามมา (กู้กับไวน์อยู่หออื่น)

 

จะไปหาไรกิน พวกมึงอ่ะ

 

เหมือนกัน ตอนแรกกูจะกินร้านป้าแต๋วข้างหอนี่แหละ เหี้ยดิวดันอยากกินร้านลุงเผือกซอยสาม พวกกูเลยต้องลากสังขารตามบัญชามันไป

 

ผมหันไปมองตัวต้นเหตุที่มันยืนยิ้มตาหยีส่งมาให้

 

กูเองก็อยากกิน คิดถึงลุงเผือกแกเหมือนกัน

 

คิดถึงลุงเผือกหรือน้องแตงโมลูกสาวลุงเผือก” ไอ้แมทมันว่ามาอย่างรู้ทัน

 

นั่นผลพลอยได้ มึงก็รู้ อาหารจะอร่อยยิ่งขึ้นเมื่อมีวิวดีๆ ให้มอง โดยเฉพาะวิวดีในมุมสามมิติขนาดส้มโอ

 

พวกมันพากันหัวเราะ ยกเว้นฝุ่นที่ไม่ค่อยจะอะไรกับเรื่องพวกนี้เท่าไหร่

 

รีบไปกันเถอะ กูหิวจนจะแดกหญ้าข้างทางได้อยู่แล้ว วันนี้มีเทสยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เที่ยง” กู้มันเดินมากอดคอผมแน่น ลากเบาๆ ให้เดินนำ ตัวมันสูงพอๆ กับผม เดินลากคอกันได้สบายๆ พวกเราพากันเดินเป็นกลุ่มใหญ่ เจอสาวๆ ก็ผิวปากทักทายนิดหนึ่งให้พวกน้องๆ พากันหน้าแดงเดินขาขวิดเล่น สวยไม่สวยแซวไว้ก่อนครับ

 

...มันเป็นสันดาน...

 

ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเราก็พากันมาถึงเป้าหมาย เป็นตึกแถวขนาดสองคูหา ร้านตกแต่งไม่เลิศหรูมาก แต่ก็สะอาดสะอ้าน พวกเราพากันเฮโลเข้าไปทักทายทายลุงเผือก ลุงแกยิ้ม สับปังตอใส่ขาหมูท่อนใหญ่บนเขียงดังโพละ ทำเอาพวกผมสะดุ้ง

 

โต๊ะในสุดว่าง ถ้าไม่มี พวกลื้อจะนั่งกับพื้นหน้าล้างก็ล่าย” ลุงเผือกบอกด้วยภาษาไทยสำเนียงจีนของแก

 

ขอบคุณมากลุง ข้างในดีกว่า” ไอ้กู้รีบบอก ลากคอผมเดินเข้าไปภายใน ยังไม่ทันถึงก็เห็นสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มเดินยิ้มแป้นออกมารับ พวกเราไม่ค่อยมีใครสนใจหน้าน้องกันเท่าไหร่หรอก เพราะเกือบทุกสายตายกเว้นฝุ่น พุ่งตรงไปที่ส้มโอสองลูกใหญ่ๆ นั้น พวกเราพากันยิ้มรับ ได้ยินเสียงสับขาหมูดังสนั่นยิ่งกว่าเดิม

 

ลุงเผือกแกห่วงลูกสาวครับ สวยน่ารักบาดใจขนาดนี้ โดยเฉพาะกับกลุ่มพวกผม เพราะได้ชื่อว่าเป็นจอมกะล่อนประจำมหาลัยกลุ่มหนึ่ง ถ้าผมไม่ได้เข้าข้างตัวเองมากไป ผมว่าน้องแตงโมน่าจะชอบผมนะ เพราะมองไปทีไร เห็นน้องมองมาทางผมประจำ

 

อยากหม่ำครับ แต่พ่อเขาห่วงมาก ท่าทางสอยยากน่าดู

 

พวกผมรีบจับจองตำแหน่งใครตำแหน่งมัน (ส่วนมากจะเป็นตำแหน่งประจำ) ผมนั่งข้างฝุ่นเหมือนเดิม ไอ้กู้นั่งข้างผมอีกด้าน ข้างมันเป็นแมทและไมค์ตามลำดับ มาถึงพวกเราก็เลือกอาหารที่อยากกินกันทันที สั่งกันเสียงดัง

 

มึงเอาไรฝุ่น” ผมถามรูมเมท มันมองโพยที่เพื่อนๆ กำลังจด ก่อนวางเมนูกระดาษเคลือบพลาสติกลง

 

ที่อยากกินพวกมันสั่งกันหมดละ

 

ไอ้กู้ไอ้ท้องหลุมดำสั่งยาวเป็นวา อาหารทุกมื้อเราจะหารกันครับ แต่กู้มันจะออกเยอะสุด เพราะมันกินจุ ถ้ามากันหกคน เราจะหารเป็น 8 มันออกส่วนเกินทั้งหมด

 

หลังสั่งน้ำไป ไม่เกินห้านาทีน้ำของพวกเราก็มา โดยฝีมือประเคนจากน้องแตงโม แต่ละการมาของน้องคืออาหารตาของพวกเรา ถึงน้องจะใส่เสื้อยืดมิดชิดขนาดไหน สายตาพวกเราผู้ชายก็สามารถมองทะลุไปถึงไหนต่อไหนของน้องได้

 

ได้เสียงเสียงสับขาหมูดังปังๆ มาจากทางหน้าร้าน พร้อมเสียงตะโกนเรียกให้เอาอาหารจานแรกมาเสิร์ฟจากลุงเผือก น้องแตงโมหน้ามุ่ย พวกผมพากันหัวเราะร่วน

 

เก็บน้ำลายหน่อยมึงไอ้กู้

 

มึงเองก็เหมือนกัน ยืดตกพื้นแล้ว

 

ผมเลียริมฝีปากเบาๆ น้องแตงโมกลับมาอีกรอบพร้อมอาหารจานแรก ผมหาโอกาสสบตาน้อง แตงโมหลบตาฉับ รีบเดินหนีไป ไอ้กู้ตบหลังผมดังแอ๊ก

 

อย่าเกินหน้าเกินตา คนนี้กูจอง

 

ใครเร็วใครได้ มึงไม่เห็นรึไงว่าน้องเขาทอดให้กู

 

ตาฝาด เขาทอดให้กูต่างหาก

 

กูสิ” แมทมันเอาบ้าง

 

พวกมึงหยุดๆ” ไมค์เอาตะเกียบที่ยังอยู่ในซองพลาสติกมาโบกกลางหน้าพวกเรา

 

น้องเขาทอดให้กู พวกมึงไม่เห็นเอง

 

พวกผมหยิบตะเกียบในซองมาจะจิ้มหน้ามันบ้าง มันรีบหลบหนี ทั้งโต๊ะมีแค่ฝุ่นคนเดียวเท่านั้นที่นั่งเงียบๆ ไม่สนใจอะไร แกะตะเกียบออกจากพลาสติก จิ้มผักบุ้งไฟแดงเข้าปากเส้นหนึ่ง ข้าวตามมาติดๆ พวกผมรีบรุมทึ้งทันทีด้วยความหิวโหย ผักบุ้งไฟแดงหายลับไปจากจานราวกับถูกมนต์เสก ดีว่าอาหารที่เหลือตามมาติดๆ อย่างต่อเนื่อง 

 

ถึงลุงเผือกจะดุ แต่เรื่องการทำอาหารของแกเด็ดจริงๆ ครับ

 

ขอบใจจ้ะน้องแตงโม” กู้มันรีบบอกเสียงหวาน ยิ้มจนตาเชื่อมให้ น้องแตงโมยิ้มอย่างไว้ตัว ชม้ายตามองพวกเราครบทุกคน ไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษ พอน้องเขาเดินจากไป พวกเราก็รบกันทันทีว่าใครกันแน่ที่น้องใช้สายตาหยุดมองนานที่สุด

 

กูดิ” ไอ้ไมค์มันเข้าข้างตัวเองข้างๆ คูๆ

 

กูมากกว่า พวกมึงไม่เห็นรึไง” แมทมันเอาบ้าง

 

กูว่ากูนะ กูหล่อกว่าพวกมึงทั้งหมด” ไอ้กู้มันบอกอย่างภาคภูมิ

 

กูขอเถียงว่ะกู้ ความหล่อของมึงไปลงที่พุงจนหมด (มันไม่ได้อ้วนหรอกครับ แค่อวบ มีวันแพ็กลูกเดียว)  

 

พอหาทางสรุปไม่ได้ พวกเรารีบพากันหันไปทางฝุ่นที่นั่งกินเงียบๆ

 

มึงว่าน้องเขามองใครนานสุดวะฝุ่น” พวกเรารีบหาตุลาการ มันใช้ปลายตะเกียบชี้ไปที่ลุงเผือก

 

กูไม่รู้ว่าน้องแตงโมมองใครนานสุด แต่ถ้าจะหาคนที่มองพวกมึงอยู่ตอนนี้ก็นู่น ลุงเผือก

 

พวกผมพากันหันพรึ่บไปมองตาเดียว เห็นลุงเผือกมองมาคิ้วขมวดหนวดกระตุก สับเขียงเปล่าใส่ พวกเราพากันยิ้มแหะๆ น้องแตงโมยืนยิ้มอย่างมีจริตอยู่ไม่ห่าง ถึงจะกลัวลุงเผือก แต่ความน่ารักของน้องมีพลังผลักดันให้พวกเราโบกไม้โบกมือส่งยิ้มให้น้องกันจ้าละหวั่น ลุงเผือกรีบหันไปไล่ให้น้องแตงโมไปล้างจานหลังร้าน น้องแตงโมอิดออดนิดหน่อย พอโดนเร่งเข้าก็เดินหน้ามุ่ยหายลับไปทางหลังร้าน พวกผมพากันโอดครวญด้วยความเสียดาย

 

แต่ไม่เป็นไร วันหน้ายังมี

 

แล้วพวกเราก็หันกลับมาสวาปามอาหารกันต่อ สงสัยวันนี้ไอ้กู้มันจะหิวจัด หันไปสั่งข้าวกับกับข้าวเพิ่ม

 

ครั้งหน้าให้เขายกมาเป็นกะละมังนะกู้ เห็นมึงกินแล้วกูอิ่มแทน” แมทมันเขวี้ยงทิชชู่ใช้แล้วใส่หน้า กู้มันไม่สนใจ กวาดข้าวเข้าปากต่อ ผมหัวเราะหึๆ พอกู้มันอิ่ม พวกเราก็พากันเรียกเขามาเก็บเงิน ราคาเฉลี่ยก็ไม่ต่างกับทุกครั้ง พวกเราโบกมือให้ลุงเผือกแสนดุ พากันเดินกลับหอ

 

หอเรามีอยู่สี่ชั้น แมทเป็นรูมเมทคู่กับไมค์ อยู่หอเดียวกับผมชั้นสอง กู้คู่กับดิว อยู่หอถัดไปไม่ห่าง ไวท์มันอยู่บ้านเพราะใกล้มหาลัย พวกเราพากันแยกย้ายกลับห้อง ผมกับฝุ่นอยู่ชั้นสี่ ฝั่งพระอาทิตย์ตก เย็นๆ เห็นพระอาทิตย์ตกกลางระเบียบได้พอดิบพอดี

 

ผมกับฝุ่นพากันเดินขึ้นห้อง ยังไม่ทันจะถึง ฝุ่นมันเบรกกึกเหมือนนึกอะไรออก

 

กูลืมซื้อของ มึงไปก่อนก็ได้” มันรีบยื่นกุญแจห้องมาให้ เดินลิ่วๆ ลงบันไดไป ผมไขกุญแจเข้าห้องไปเหมือนเดิม โยนกุญแจมันไว้บนโต๊ะอย่างไม่ไยดี ทิ้งตัวนอนคว่ำบนเตียงเสียงดัง ไม่นานฝุ่นก็เปิดประตูเข้ามา ในมือถือถุงก๊อบแก๊บของร้านมินิมาร์ทใต้หอ จัดของออกจากถุง โยนบางสิ่งมาให้ ผมหยิบดู

 

เป็นแชมพูยี่ห้อที่ผมใช้ประจำครับ ของผมใกล้หมดเต็มทีแล้ว มันก็ช่างสังเกตนะ ผมยังไม่ใส่ใจเลย จะซื้ออีกทีก็นู่น ไม่เหลือให้หยดลงบนหนังหัวแล้วนั่นแหละ

 

“32 บาท จ่ายมา” มันทวง ผมล้วงกระเป๋าเงินออกจากกางเกงโยนไปให้ มันรับไว้ คลี่เปิดดึงแบงค์ยี่สิบออกมาสองใบ หันไปหยิบเงินทอนในส่วนที่เหลือวางไว้ข้างกระเป๋าผมบนโต๊ะ

 

มีรูมเมทดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 

|เนื้อหาส่วนนี้ถูกตัดออก|

 

กระทั่งดวงตะวันขึ้นมาทักทายอีกรอบ ผมตื่นก่อนมันเสมอ เดินเข้าห้องน้ำ เพราะช่วงเช้า เป็นช่วงเวลาหรรษาสำหรับผมเหมือนกัน ผมเริงร่าอยู่ใต้สายน้ำ ก่อนเดินอารมณ์ดีออกมาภายนอก ใครบางคนตื่นขึ้นมานั่งหน้ามุ่ยแล้ว

 

ผมไม่สนใจ เดินไปแต่งตัว มันเข้าตามไปติดๆ ผมรอมันเหมือนเคย ไม่นานมันก็ออกมาแต่งตัว แล้วเราก็พากันเดินออกจากหอ ไปสมทบกับเพื่อนๆ ข้างล่าง เรามีเรียนใกล้ๆ กันเลยไปพร้อมกันได้

 

เช้าสุดหรรษาของเราทั้งกลุ่ม เริ่มต้นด้วยการเห่าหอนใส่สาวๆ ที่พากันเดินสวนไปสวนมา กระทั่งเวลาเข้าคลาสพวกเราก็พากันแยกย้าย

 

ในกลุ่มผมเป็นพวกเจ้าชู้ก็จริง แต่ก็ยังไม่มีใครมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เรียกได้ว่า ควงไปวันๆ มากกว่า

 

ขากลับเราก็ต่างพากันแยกย้ายกลับใครกลับมัน ชีวิตของผมวนเวียนไม่มีอะไรมากมาย ไปเรียน ควงสาว เที่ยวเล่นกับเพื่อน กลับหอ นอน บางวันก็ไปเล่นกีฬาบ้าง ไปฟิตเนสบ้าง เที่ยวผับเที่ยวบาร์บ้าง

 

 

|เนื้อหาส่วนนี้ถูกตัดออก|

 

ได้ยินเสียงคลิกเบาๆ ผมหันไปมอง เห็นฝุ่นมันเดินเข้ามา อึ้งนิดที่เห็นผมเปิดดีวีดีเรทเอ็กซ์ซะดัง มันรีบปิดประตูทันที

 

เบาเสียงลงหน่อย เสียงมันดังออกไปข้างนอก

 

ผมกดลดเสียงตาม ไม่ได้กลัวคนอื่นได้ยินหรอก เพราะเป็นเรื่องปกติของหอชาย แต่เกรงใจมันแค่นั้นเองครับ

 

มึงนี่น้า เคร่งไปไหม เรื่องนี้มันเรื่องธรรมชาตินะ

 

ธรรมชาติของมึงไม่ใช่ของกู” มันส่ายหัวร่า ผมไม่สนใจ นั่งดูต่อไปเงียบๆ ส่วนมันก็อาบน้ำกลับมานั่งอ่านหนังสือต่อเหมือนเดิม เรียนหนักประหนึ่งจะไปเป็นหมอ

 

ส่วนผมก็ไม่เกรงใจมันหรอก นั่งขัดลำกันกลางห้องนั่นแหละ มันก็เดินข้ามขาผมไปไม่สนใจว่าทีนมันจะชนปังตอของผมหรือเปล่า

 

ไม่นานก็ได้ยินเสียงเคาะประตู ผมหันไปมอง ส่วนฝุ่นมันไม่ได้ยินเพราะมีที่อุดหูอยู่ ผมกดหยุดเล่นชั่วคราวเดินไปเปิดแง้มดู

 

เป็นพวกไอ้กู้ครับ

 

มีไร

 

กูได้ยินเสียง มึงอย่ามางุบงิบดูคนเดียว

 

แม่ง ไอ้พวกนี้หูผี ผมเปิดประตูอ้ากว้าง พวกมันรีบแทรกตัวเข้ามา

 

เฮ้ย ของใหม่ป่ะเนี่ย

 

อื้อ

 

ฝุ่นมันหันมามองเพราะรู้ถึงการมาของเพื่อนๆ มันดึงที่อุดหูออก มองแต่ละคนที่มานั่งแทนที่ผม พอผมงับประตูได้ พวกมันรีบกดเล่นทันที

 

|เนื้อหาส่วนนี้ถูกตัดออก |

 

นี่ กูถามจริงเถอะ มึงเป็นโรคกามตายด้านป่ะ เคยดูของพวกนี้บ้างรึเปล่า

 

ตอนนี้ความสนใจของพวกเราพุ่งไปที่คนบนเตียงกันหมด

 

ดู แต่ไม่เห็นมันจะเกิดอารมณ์แบบพวกมึงเลย

 

นี่ กูถามจริง” กู้มันเก็บน้อง เขยิบวางมือบนเตียง หันหน้าไปยังคนที่นั่งกึ่งนอนมองมาทางพวกเรา ผมกับมันนอนเตียงเดียวกันครับ ผมนอนด้านในชิดกำแพง มันนอนด้านนอก

 

มึงเคยช่วยตัวเองมั่งป่ะ

 

มันขมวดคิ้ว

 

มันไม่มีอารมณ์ เลยไม่ได้ทำ

 

ไอ้กู้อ้าปากค้าง

 

เดี๋ยวนะ ตั้งแต่เกิดมา มึงเคยเปิดบริสุทธิ์ตัวเองบ้างรึยัง

 

มันส่ายหัวเป็นคำตอบ

 

มึงเคยเล่นหนอนของมึงบ้างรึเปล่า

 

มันน่าเล่นตรงไหน” ฝุ่นถามกลับมาด้วยสีหน้างุนงง 

 

มึงเคยดูหนังเอ็กซ์บ้างไหม

 

มันพยักหน้า

 

แล้วมีอารมณ์ป่ะ

 

เฉยๆ

 

มึง มึงผิดปกติแล้วนะ

 

หรือว่า…” ไวท์มันขมวดคิ้วทำท่าคิด

 

มึงเป็นเกย์

 

มึงดิ!” มันรีบสวนกลับ

 

เห็นพวกกูชักมีอารมณ์กับพวกกูป่ะ

 

กูเห็นพลมันทำทั้งเช้าทั้งเย็น ถ้าจะมีก็มีไปแล้ว

 

ไอ้กู้เกาคาง

 

มึงเคยไปหาหมอบ้างรึยัง

 

ไปหาทำไม

 

ไปตรวจดูไง เผื่อมีอะไรผิดปกติ

 

มันถอนหายใจแรง

 

ไม่จำเป็น กูสบายดี เพียงแต่ไม่ชอบเรื่องอะไรพวกนี้เท่านั้น

 

พวกมันพากันละความสนใจ ผมเตะพวกมันกลับห้องแล้วโดดขึ้นเตียงนอนเหมือนเดิม แล้วผมก็หลับเป็นตายไปหลังจากนั้นเพจ :: https://www.facebook.com/memew28

ทวิต : @memew28

Line : Memew28

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.507K ครั้ง

1,384 ความคิดเห็น

 1. #1360 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 16:54
  ....กูหล่ะปวดหัวเเทนฝุ่น
  #1360
  0
 2. #1331 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:37

  พวกแกสิพวกหมกมุ่น โหว่างเป็นไม่ได้เลยนะ

  #1331
  0
 3. #1330 aungaun_niel (@aungaun_niel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 23:58
  เนื้อหาถูกตัดออกจนไม่ค่อยเข้าใจเนื้อเรื่อง
  #1330
  2
  • #1330-1 TangTy17 (@TangTy17) (จากตอนที่ 1)
   30 มิถุนายน 2562 / 19:59
   ความพึ่งมาอ่านก็คือไม่รู้เรื่อง555
   #1330-1
  • #1330-2 thetarofficial (@thetarofficial) (จากตอนที่ 1)
   15 ตุลาคม 2562 / 11:52
   Nc จ้าน้อง
   #1330-2
 4. #1286 Jinji_10 (@Jinji_10) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 21:26
  โอโห พวกแก
  #1286
  0
 5. #1263 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 17:28
  พวกแกอ่ะหมกมุ่น!!!
  #1263
  0
 6. #1242 stjinx_singto (@pink-peat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:02
  คนนึงก็หื่นเกิน อีกคนก็ช่างว่างเปล่าซะเหลือเกิ๊น ไม่พอดีกันเลย 555555
  #1242
  0
 7. #1239 ดาวแมวน้อย (@Iegxid) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 08:13
  ฝุ่น มายไอดอลลลล!!!!!!
  #1239
  0
 8. วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 02:28
  ฉันว่าฝุ่นอ่ะไม่ได้ผิดปกตอหรอก พวกแกต่างหากหื่นทะลุชั้นบรรยากาศโลก
  #1090
  0
 9. #859 black-ct (@black-ct) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 13:24
  จะว่ายังไงดี อายแต่ก็อยากจะบอกว่าเป็นเหมือนฝุ่น มันผิดปกติหรอ5555
  #859
  0
 10. #375 GBE_K (@GBE_K) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 11:53
  สุดยอดอ่ะฝุ่น!!
  #375
  0
 11. #282 SEHUNANDOOM (@SEHUNANDOOM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 17:37
  เปิดมาได้ถูกใจเลิศไม่หยุด55
  #282
  0
 12. #159 prince_Lprince (@prince_Lprince) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 00:15
  ความอดทนของฝุ่นมีเยอะมากจริงๆ
  #159
  0
 13. #136 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 13:38
  อุ๊ยตาย เปิดมาก็หื่นเลย พลนี่ก็เกินไปนะ น่าจะเป็นพวกมีความต้องการทางเพศสูง ถึงได้เช้า เย็นขนาดนี้ ส่วนฝุ่น เราว่าฝุ่นก็ไม่น่าปกตินะ ความหื่นมันมีในตัวผู้ชายทุกคน แค่มากน้อยเท่านั้น แต่ฝุ่นบอกไม่เคยขนาดนี้ ดูคลิปก็ไม่รู้สึกอะไร เราว่ามันก็น่าเป็นห่วงอยู่นะ
  #136
  0
 14. วันที่ 4 เมษายน 2561 / 09:15
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #129
  0
 15. #107 ItsYelly (@jjdqn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 13:40
  น่ารักอะฝุ่นน
  #107
  0
 16. #106 ItsYelly (@jjdqn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 13:40
  น่ารักอะฝุ่นน
  #106
  0
 17. #37 Kanomking (@kmanyarat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 17:23
  โอโหรู้อนาคต เดี๋ยวจะโดนมิใช่น้อย55555
  #37
  0
 18. #13 AunchiKun (@AunchiKun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:23
  ตื่นเต้นและน่าติดตามเหมือนเคย
  #13
  0
 19. #10 [ Deportee Devil ] (@littlenekozaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:39
  ไรท์มีตัวเต็ม(ต้นฉบับ)อยู่ใช่ป่ะ ลงในธัญวลัยได้มั๊ยอ่ะ อยากอ่าน
  #10
  1
  • #10-1 [ Deportee Devil ] (@littlenekozaa) (จากตอนที่ 1)
   12 มีนาคม 2561 / 19:59
   เพิ่งรู้ว่าลงแล้ว//วาร์ปไปธัญวลัยมา
   #10-1
 20. #9 Au2524 (@Au2524) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:28
  ชอบอ่ะรอเลย
  #9
  0
 21. #8 Blossom28 (@Blossom28) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 23:04
  จ่ะ ไม่เคยเกิดอารมณื
  #8
  0
 22. #7 b2st_miked (@b2st_miked) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 12:01
  แง่วว ตอนต่อๆไปต้องได้ซับเลือดแน่ๆ
  พระเอกกรัดมันขนาดนี้
  #7
  0
 23. #6 bchp (@bchp) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 08:29
  ข้ารอครึ่งหลังของออเจ้าอยู่นะ
  #6
  0
 24. #5 NuT NuT (@aquarmarinze) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 10:31
  งืออ รอครึ่งหลังนะค้าา เป็นกำลังใจให้ค่า
  #5
  0
 25. #4 Happy_sad (@daw1751exo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 10:21
  คุณพระเอกของเรา. จ้องกินนายเอกบ้างรึเปล่า
  #4
  0