|จบ| รวมเรื่องสั้น (Yaoi)

ตอนที่ 10 : [Yaoi] :: เรื่อง : Snake แฟนผมเป็นปีศาจ ตอน สงครามกำเนิด (ใช้ตัวละครจาก KissLove)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,723
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  29 เม.ย. 57
 

เรื่อง Snake : แฟนผมเป็นปีศาจ

ตอน : พิเศษไม่ใส่ลูกชิ้น (ออกแนวไม่เกี่ยว = =)

แนว : แฟนตาซี 18+ [Yaoi, Boy' Love]

ทอคก่อนอ่าน : พอดีมีน้องคนหนึ่งเอาภาพนี้มาฝากไว้ในเพจ พอเห็นปุ๊บ ความหื่นบังเกิด นิ้วรีบวิ่งไปฟิสเจอริ่งกับคอมจนออกลูกมาเป็นนิยายเรื่องนี้แหละ ตอนแรกกะแต่งแนวหื่นล้วน สาระหามีไม่ แต่แต่งไปแต่งมาเป้าหมายหลักเริ่มเปลี่ยนไปกลายเป็นนิยายแนวแฟนตาซีเฉยเลย T^T
              ลองอ่านกันดูนะคะ ภาษากับคำพูดอาจมีผิดพลาดกันบ้าง เพราะไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อน แนะนำเพิ่มเติมได้ ตอนนี้แต่งขึ้นเฉพาะกิจ เป็นเรื่องในอนาคต (ซึ่งตอนนี้ยังแต่งไม่ถึง) และเราจะใช้ตัวละครในน้องคิสมารับบท จะได้เข้าใจกันง่ายหน่อย
              เชิญหนุกหนานกันตามได้สบายเลยค่ะ ผิดพลาดประการใด ขออภัยมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย 
แนะนำตัวละคร  (กันก่อน)
v
v
v

เกียร์
เด็กหนุ่มมอปลายธรรมด้าธรรมดา ที่อยู่ ๆ ก็ฝันว่าถูกงูรัด(ทุกคืน) รัดไม่รัดเปล่า ซ้ำยังมาอะบึจะหึยกับเขาอีกต่างหาก
(แต่เขาว่ากันว่าถ้าฝันว่าถูกงูรัดมักจะได้เนื้อคู่นะเกียร์ อิอิ) เป็นคนเดียวในกลุ่มที่ไม่มีพลังอะไรเลย (เพราะตอนที่เขารับพลังกัน เกียร์เพิ่งคลอดลูก ร่างกายอ่อนแอมาก = =) 
รับบทโดยน้องกายของเรานั่นเองเจ้าค่าาาา เหมาะสมที่สุดแบ้ววววว เพราะน้องน่าร้ากกกก >//<
v
v
v
v

 
ราฟ หรือคาราฟ
องค์ชายรัชทายาทอันดับหนึ่ง ลูกครึ่งระหว่างชาวสเนกะ(จากแม่ที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นชาวสเนกะ) กับราชาฮาร์แห่งเมืองนักเวทย์ (สเนกะกับนักเวทย์เป็นคู่อริกัน) ราฟเลยกลายเป็นเด็กที่ไม่มีใครต้องการ (ชาวสเนกะไม่รับเพราะมีเลือดของชาวฮาร์อยู่ และชาวฮาร์ก็ไม่รับ เพราะมีเลือดของชาวสเนกะอยู่) ได้รับพลังเวทย์เต็มร้อยมาจากพ่อและเป็นชาวสเนกะเต็มตัวเหมือนกัน หายตัวได้ เหาะได้ แปลงร่างเป็นงูหรือคนก็ได้
หนีไปอยู่โลกมนุษย์ เพราะต้องการรักษาลูกที่จะถูกกำจัด และได้เลือกเกียร์ให้เป็นผู้ถือบุตร (หุหุ ต้นเหตุแห่งความหื่นของตู มาจากนี้นี่เองงงงง - . , - )
รับบทโดยพี่เอก หึ ๆ เป็นที่รังเกียจของสังคม เป็นไงละท่านพี่ กร้ากกกกก สะจายยยย
5555

ปล. สเนกะ (หรือ สเน็ค ที่แปลว่า งู) : เป็นชื่อของงูของราฟนะคะ งอกออกมาได้จากทุกส่วนของร่างกาย (แต่ส่วนมากจะช่วงลำตัวตั้งแต่เอวลงไป แต่ไม่เกินน่อง) มีจำนวนเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่เจ้าตัวจะให้งอกออกมา ใหญ่เล็กไม่จำกัดเหมือนกัน เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายค่ะ ตัดไปก็เจ็บ - -
v
v
v
vเอฟ หรือ เอเฟียร์ (กว่าจะคิดชื่อท่านนี้ได้ สมองแทบระเบิด) onion10
เพื่อนสนิทที่เรียนอยู่ห้องเดียวกับเกียร์ หลงรักเกียร์หลังจากเกียร์ถูกราฟงาบไปแล้ว (ออร่าเซะซี่มันไปกะแทกตาเข้าน่ะ หุหุ) รักเกียร์มาก มีพลังนักรบ เป็นคนคุ้มครองเอกของเกียร์ มีพลังสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ปกติเป็นคนใจเย็น โกรธยาก แต่ถ้าโกรธขึ้นมาพลังจะเพิ่มเป็นสองเท่า จนเครื่องวัดค่าพลังแตกเลย - -
รับบทโดยพี่เชนเจ้าค่ะ อร๊ายยยย คนนี้บทเป๊ะมาก ไม่มีใครจะดี จะเด่น จะเท่เกินไปกว่าท่านอีกแล้ว ใจจริงอยากให้เอฟเป็นพระเอกมากกว่า เพราะเอฟน่ารักมาก แต่ว่าเกียร์โดนราฟงาบไปแล้ว งานนี้ ข้อยเลยต้องหาคู่ให้เอฟใหม่ T^T (ตอนแต่งพยายามจะให้เอฟเป็นพระเอกแทน แต่ท่านราฟไม่ยอม T^T)
v
v
v
v

เซียส หรือ เชี่ย(อันหลังออกแนวส่วนตัวonion14)
ทหารเอกขององค์ราชา มีพลังเป็นอันดับหนึ่งของเมืองฮาร์ ถูกสั่งให้ไปตามฆ่าลูกของราฟ แล้วก็เป็นคนจับตัวเกียร์มายังแดนปีศาจ(นักเวท)ด้วย โหดที่สุด เลวที่สุด จริง ๆ เซียสเป็นลูกเสี้ยวของยักษา(แต่ไม่มีใครรู้) บางครั้งจึงชอบกินพลังของคนอื่น แต่จะเลือกกินเฉพาะคนที่มีพลังเกินปรอทวัดค่าท่านั้น ตอนแรกไม่สนใจเรื่องผู้ถือบุตรหรอก (ไม่คิดจะมีเมียด้วยซ้ำ เพราะบ้างาน) แต่หลัง ๆ ชักอยากได้ผู้ถือบุตรเป็นคนเก่งขึ้นมาตงิด ๆ
รับบทโดยพี่อาร์ตสุดเลว เอ้ย! สุดหล่อของเรานั่นเอง กร้ากกก บทนี้พ่อเหมาะมว้ากกกกกก ยกให้ด้วยเกียรติคนเขียนเลยค่ะ
Icon Robot
 Emotion
v
v
v
vกล้อง หรือข้าวกล้อง หรือกรีน(ในแดนนักเวท)
หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของเกียร์ เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์กับแฮกข้อมูล อยู่โลกปีศาจ ไม่มีพลังในการต่อสู้ แต่ฉลาดและมีพลังในการควบคุมสิ่งของได้
อยู่โลกมนุษย์เป็นคนใจเย็น แต่มาโลกปีศาจ กลายเป็นคนขี้หงุดหงิดไปเลย(เพราะไรว้าาา?)

รับบทโดยน้องเต้ยเจ้าค่าาาา มาดนี่แม่นเลยยยย >///<
v
v
v
v
ท่านคารอฟ (คนนี้ไรท์กรี๊ดเป็นการส่วนตัวค่ะ ชอบ ๆ ๆ ๆ ๆ)
น้องชายคนรองของราฟ จงรักภักดีต่อราฟมาก คอยให้ความช่วยเหลือและสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับราฟเสมอ >///< นิสัยออกแนวกวน ๆ หน่อย อยากได้ผู้ถือบุตรเป็นคนฉลาดมาก ปัจจุบันตามตื้อให้กล้องมาเป็นผู้ถือบุตรของตัวเองอยู่
รับบทโดยพี่เป้ค่ะ
ปล้ำลิง : พี่เป้บอกชอบนะ เรื่องนี้ได้จูบเต้ยบ่อยดี ฮ่า ๆ
v
v
v
v
อ้วน หรือแอรอน
หนึ่งในกลุ่มเพื่อนเกียร์ ในโลกมนุษย์ อ้วนจะอ้วนสมชื่อ ขี้เหร่สุด = = ติดคอม ติดเกม ติดหนังเอวี ติดการ์ตูนอนิเมชั่น หื่น หุหุ คู่หูแฮกคอมกับกล้อง ไปแดนปีศาจได้รับพลังจนผอมและหล่อเอามาก ๆ มีคู่กัดเป็นควาย - -
รับบทโดยพี่โอมเรานั่นเองงงงงง

v
v
v
v


ควาย เอ้ย! คิว หรือคิวเลียส (แหมะ ตั้งแต่แต่งชื่อมา ชอบชื่อพ่อคนนี้ที่สุดละ อีกคนก็เกียร์)
ผู้ชายที่ตัวใหญ่ที่สุดในกลุ่ม (เข้ากลุ่มมาคนสุดท้าย) แรงควาย ชอบการต่อสู้ มีพลังนักรบเป็นอันดับสองหรือสามนี่แหละ จำไม่ได้ แต่เก่งกว่าอ้วนละกัน T^T ชอบกัดกับอ้วนตลอด
รับบทโดยพี่มอเจ้าค่าาาาา ฮ่า ๆ เหมาะมากกก มอ ๆ


v
v
v
v
แมน หรือมาเนฟ
เพื่อนในกลุ่มของเกียร์ อย่างอื่นยังไม่แน่ชัด เป็นคนที่ไรท์จำบุคลิคไม่ค่อยได้ -รู้แต่ว่า เพื่อนชอบไปนอนค้างบ้านแมนมาก แค่นั้นเอง - -
รับบทโดยพี่โอ๊คเจ้าค่าาาา


v
v
v
v
เจ้าหญิงเรร่า
หญิงงามแห่งเมืองฮาร์ หนึ่งในน้องสาวของราฟ (ที่สนิทที่สุด) เป็นคนคอยช่วยเหลือราฟและเกียร์อยู่ตลอด รับบทโดยพี่ปิงเจ้าค่ะ งานนี้ พี่ปิงเรียกค่าตัวเท่าไหร่ ข้อยยินดีล้วงกระเป๋าให้เลย
งามแต้งามว่า

ปล. จริง ๆ เจ้าหญิงเรร่าเป็นผู้ชายนะคะ แต่ถูกเลี้ยงมาแบบผู้หญิงเพราะกลัวโดนฆ่าเหมือนพี่น้องผู้ชายคนอื่น ๆ ร้ากกกคนนี้ผุด ๆ >//<)
v
v
v
v
ท่านคารีฟ
อีกหนึ่งน้องชายของราฟ ลูกขององค์ราชินีคนปัจจุบัน (คิดจะกำจัดราฟ เพราะต้องการให้คารีฟขึ้นครองราชนั่นแหละ นิสัยเลวเหมือนแม่ (แต่ตอนนี้ไม่มีกล่าวนะเจ้าคะ)  คืออยากแนะนำเฉย ๆ หุหุ
รับบทโดยพี่อิฐเจ้าค่าาาาา
แต่พี่อิฐเจ้าขาาาา งานนี้เจ้ามิมีเมียนะเจ้าคะ มีแต่สามี คนที่จะมาปราบคนเลว ๆ อย่างท่าน (พี่อิฐบอก พี่ไม่ได้เลวนะ แต่เรื่องนี้ ท่านเลวค่ะ - -) ตอนแรกจะให้แมนหรือเอฟ แต่เอฟถูกเซียสซิวไปแล้ว แมนก็ไปตกหลุมเจ้าหญิงเรร่า ท่านผู้นี้เลยไร้คู่ชั่วคราว(พี่อิฐน่าสงสารตลอด ฮ่า ๆ) แต่ไม่ต้องห่วง ท่านจะได้สามีเร็ว ๆ นี้แน่ กร้ากกกก (ในเรื่อง คารีฟหุ่นไม่ได้เมะนะเจ้าค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ กลาง ๆ) คนซิวจะเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนของเกียร์นี่แหละ แต่ใคร หนังยังไม่จบอย่าเพิ่งนับจำนวนนักรบ เดี๋ยวมันก็งอกออกมา เหมือนควายนั่นแหละ = =

v
v
v
v
โรฟ
ลูกของราฟกับเกียร์ หนูน้อยวัยสองอาทิตย์ แต่ถูกเร่งโตจนตอนนี้ภายนอกเหมือนเด็กอายุ 3 ขวบ (เพื่อปกป้องเกียร์ และไปช่วยราฟที่ถูกจับตัวไว้) ฐานพลังเท่าพ่อ มีสเนกะไหม อันนี้ยังไม่ปรากฏ แต่มีพลังในการต่อสู้สูง
ปัจจุบันยังไม่หย่านม พูดได้...แต่ไม่พูด
นำแสดงโดย น้องเกรซของเรานั่นเองค่าาาา >///<

และมาแล้วววว งอกมารวดเร็วอย่างกะนิยาย(ก็นิยายนั่นแหละ - -)
สามีพี่อิฐค่าาา ซึ่งคนที่มารับบทไม่ใช่ใคร แต่เป็นลุงพงษ์ พี่ชายพ่อน้องกายนั่นเองงงงง กรี๊ดกร๊าดมาก มาดให้ เต้ หล่อลากกระชากพี่อิฐมากก เอ่อ..ไรท์หมายถึง กระชากเจ้าชายคารีฟมากก ฮ่า ๆ
เป็นสเนกะสายพันธุ์แท้เพียงตัวเดียวที่เหลืออยู่ (ราฟเป็นลูกครึ่ง แต่ได้เลือดมาเต็มสายพันธุ์เหมือนกัน) นิสัยดุร้าย จริง ๆ ผู้ชายแดนนักเวทต้องหาคนมาเป็นผู้ถือบุตร แต่ท่านคารีฟดันถูกงูใหญ่ตัวนี้จับผสมพันธ์แทนจนกลายเป็นผู้ถือบุตรซะเอง ฮ่า ๆ งานนี้มีเฮ เพราะครึ่งหนึ่งก็เลือดเนื้อเชื้อไขตัวเอง อีกครึ่งดันมีสายเลือดที่ตัวเองเกลียดที่สุด ซ้ำร้ายยังเป็นพันธุ์แท้ไม่ใช่พันธ์ทางอีกต่างหาก
ชื่อเจ้าตัวเลยค่ะ อีริค ชอบใช้ซีวิตสมถะ เถื่อน ดิบ ติดดิน (ชอบคู่นี้เพราะพิศาลมากมาย ตบจูบ ตบกด ต่อยโยนขึ้นเตียง ฮ่า ๆ ข่อยมักแท้หลาย
เอาล่ะ น่าจะเพียงพอต่อความเข้าใจแล้ว  เชิญสนุกกันได้ ณ บัดนาว
v
v
v
v
v

 

หากท่านพ่อไม่คิดว่าข้าเป็นหนึ่งในบุตรท่าน งั้นข้าจะทำในสิ่งที่ท่านหวาดกลัวที่สุด

ราฟประกาศกร้าว ผมยืนพรั่นพรึงอยู่เคียงข้าง มองนักรบฝั่งเราที่มีเพียงแค่หยิบมือในขณะที่อีกฟากฝั่งมีจำนวนนับไม่ถ้วน (หรือพูดให้ถูกก็คือ ผมขี้เกียจนับครับ = =)

 

ทันทีที่สัญญาณเริ่ม พวกเราก็เริ่มต่อสู้ ยกเว้นผมที่ไม่มีพลังอะไร เลยถูกเตะส่งให้ไปหลบอยู่ข้างมุมตึก(แต่ผมมิใช่โจรนะ) ทหารชาวฮาร์ในชุดพร้อมรบกรูกันเข้ามาอย่างพร้อมเพรียง

 

ถึงจะบอกว่าเป็นสงครามแต่ราฟก็สั่งห้ามไม่ให้พวกเราฆ่าใครเลยแม้แต่คนเดียว ทำให้บาดเจ็บจนสลบไสลได้ แต่ห้ามฆ่าเด็ดขาด

 

มันเป็นอะไรที่ยากนะ แต่พวกเราก็ต้องทำ เพราะไง ทหารชาวฮาร์ก็เป็นประชาชนของราฟเหมือนกัน ราฟถูกบีบบังคับให้ต้องรบ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะต้องเข่นฆ่าคนของเขาเอง

 

ราฟเริ่มต่อสู้กับทหารมากมายที่หลั่งไหลกันเข้ามาไม่หยุด ในมือถือดาบ สเนกะจำนวนมากมายเลื้อยออกมาช่วยกันต่อสู้ จับแต่ละคนเหวี่ยงไปไกล หันไปมองอีกด้าน ไอ้เอฟ ไอ้แมน ไอ้คิว กับไอ้อ้วนก็สู้กันเต็มที่เหมือนกันเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับราฟ

 

ผมได้แต่ยืนมอง โดยมีทหารของราฟคอยอารักขาอยู่เกือบสิบนาย แต่นั่นไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกสบายใจแม้แต่น้อย

 

มองไปอีกด้าน เห็นทหารพิเศษของฝ่ายนู่นยืนเด่นหน้าตาน่ากลัวอยู่ไม่ไกล เนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยแผลเป็น รอยเย็บและรอยอะไรต่อมิอะไร ที่ให้ผมเดา รอยแผลพวกนั้นน่าจะเกิดจากการรบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

 

และตรงหน้าของชายคนนั้นก็มีเด็กชายตัวเล็ก ๆ วัยสามขวบยืนเผชิญหน้าอยู่

 

ซึ่งเด็กคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน 

 

ลูกผมเองครับ = =

 

โรฟยืนนิ่ง ไม่หวาดหวั่นยักษ์ปักหลั่นตรงหน้าแม้แต่น้อย มือเล็กถือดาบขนาดใหญ่กว่าตัวไว้แน่น แหงนหน้าคอตั้งมองคู่ต่อสู้ ในปากยังคาบจุกนมอยู่เลย

 

บอกตามตรงว่าผมเป็นห่วง ให้สู้กับทหารชาวฮาร์ยังดูไม่น่ากลัวเท่ากับชายคนนั้นเลย

 

โรฟดูดนมจุ๊บ ๆ ผ่านมายี่สิบนาที นมในนั้นคงเหลือให้กินได้ประมาณอีก 40 นาที

 

ผมกระชับกระเป๋าที่ตัวเองสะพายอยู่ เมื่อวานผมบีบเผื่อเอาไว้เยอะมาก คงกินได้เป็นอาทิตย์ กลัวว่าสถานการณ์อาจแย่มากจนผมไม่มีเวลาให้นมลูก

 

โรฟยกดาบขึ้น ย่อตัวกระโดดจากพื้นฟาดดาบใส่เจ้ายักษ์ แต่มันก็รับดาบนั้นไว้ได้ด้วยค้อนขนาดใหญ่ ฟาดกลับสุดแรง แต่เจ้าตัวเล็กก็กระโดดหนีได้ทันการ

 

ผมมองลูกสู้เพลินจนรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างล้มตึงลงตรงหน้า ผมรีบหันมามอง ก็เห็นทหารที่ราฟส่งมาอารักขาพากันล้มเกลื่อนอยู่ที่พื้น

                และคนทำก็มายืนยิ้มเย็นอยู่ตรงหน้าผมแล้ว ผมถอยหลังกรูดจนติดกำแพง

 

เซียสเดินใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ และก่อนที่เขาจะเข้ามาถึงตัวผมก็มีม่านพลังบางอย่างซัดใส่เขาจนกระเด็นห่างออกไปเป็นวา

 

เซียสหันไปมองคนทำพอ ๆ กับผม

 

เอฟ

ผมเรียก

 

เอฟมองหน้าเซียสไม่วางตา ฝ่ายนั้นแต้มเลือดออกจากมุมปาก

 

หึ มีไม่กี่คนหรอกนะ ที่สามารถทำให้ข้าหลั่งเลือดได้

เซียสพูดเสียงเย็น

ข้าเคยบอกแล้ว ว่าถ้าเจ้ามาอยู่ในดินแดนของข้า เจ้าน่าจะเป็นคู่แข่งที่สูสีกับข้า

ร่างสูงใหญ่เคลื่อนตัวเข้าไปใกล้เอฟ

 

เอฟก้าวถอยไปด้านหลังอย่างรักษาท่าที กระชับดาบแน่น สองดวงตามองตรงมายังคู่ต่อสู้

 

อย่ามายุ่งกับเกียร์

 

หึ งั้นเจ้าก็คงต้องทำงานหนักหน่อยนะ

เซียสปล่อยม่านพลังใส่เอฟแรงจนผมได้รับผลกระทบไปด้วย เอฟวาดดาบใส่เซียสอีกครั้ง ซึ่งอีกคนก็ใช้ม่านพลังรับดาบไว้ได้

 

ผมรู้ว่าเอฟอยากปกป้องผม แต่ตอนนี้ทั้งพลังของเอฟและเซียสกำลังทำร้ายผม ผมย่อตัวหลบหนี อยากหลบไปทางอื่นครับ แต่ทหารฮาร์เต็มไปหมดเลย

 

และเหมือนเอฟจะรู้ มันเลยรีบกระโดดหลบออกไปทางอื่น โดยมีเซียสตามไปติด ๆ

 

ตอนนี้ผมไม่มีทหารมาคุ้มครองแล้ว ราฟยังต่อสู้อยู่กับทหารหลักจำนวนมากห่างออกไปไกล คงไม่ได้สังเกตว่าคนคุ้มผมตายกันหมดแล้ว

 

ทหารชาวฮาร์ถือดาบหวังจะเข้ามาทำร้ายผม แต่มีใครบางคนวิ่งตัดหน้าเข้ามาช่วยผมเอาไว้ก่อน

 

ไอ้แมนครับ
               
               “ไห้ห่.าเกียร์ ทหารอารักขามึงหายไปไหนหมด

มันถามไปฟาดดาบใส่คู่ต่อสู้ไป ฆ่าให้ตายทีเดียว ยังง่ายกว่าทำให้บาดเจ็บแต่ไม่ตายเสียอีก 

 

พวกมันง่วง มึงไม่เห็นรึไง นอนอู้เรี่ยราดอยู่ตรงหน้ากูเนี่ยผมตอบกลับมันกวน ๆ

 

แมนมึงไปทางนู้น เดี๋ยวกูดูแลทางนี้เอง

ไอ้กล้องวิ่งเข้ามาหยุดอยู่ข้าง ๆ ไอ้แมน มันพยักหน้า วิ่งไปจัดการตามเส้นทางที่ไอ้กล้องบอก

 

ไอ้กล้องยืนมั่นด้วยสองเท้า กางฝ่ามือไปข้างหน้า แล้วดาบจำนวนมากมายของพวกที่นอนบาดเจ็บ(รวมถึงทหารของผมที่เสียไป) ก็พากันลอยขึ้นมากลางอากาศ ก่อนดาบที่ถูกควบคุมด้วยจิตนั้น จะพุ่งไปทำร้ายพวกมันเอง

 

มันกำลังจะยกดาบอีกเซตเพื่อพุ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้ต่อ (ไม่ได้ฆ่าครับ แต่ตัดกำลังให้สู้ไม่ได้แค่นั้นเอง) แต่อยู่ ๆ มันก็ต้องกระเด็นไปด้านข้าง เพราะกระแสพลังจากใครบางคน

 

ไอ้กล้องหันไปมอง ผมหันไปมองตาม จนเห็นชายตัวสูงใหญ่ในชุดนักบวชสีขาวบริสุทธิ์ คลุมหน้าด้วยม่านบาง ๆ สีขาวคล้ายชาวมุสลิม เขาเดินเข้ามาใกล้ ในขณะที่ไอ้กล้อง รีบพยุงตัวลุกขึ้นมาเช็ดคราบเลือดออกจากปาก มันปล่อยพลังจากมือขวาใส่นักบวชคนนั้น แต่อีกฝ่ายปัดพลังมันทิ้งไปไกล 

 

ยังไม่ทันที่ไอ้กล้องจะได้ปล่อยพลังอีกระลอก อีกฝ่ายก็เคลื่อนตัวเร็วเข้ามาใกล้ บีบคอมันไว้ ยกจนตัวมันลอยจากพื้น

 

ผมรีบวิ่งเข้าไปช่วย อาวุธไม่มีครับ มีแต่ลูกเตะหมาน้อยนี่แหละ ซึ่งมันแทบไม่สะเทือนอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

 

ใบหน้าภายใต้ผ้าคลุมหันมามองผมช้า ๆ ก่อนกางมือที่ว่างอีกข้าง ปล่อยพลังสีขาวใส่ผมเต็มแรง จนผมตัวลอยไปอัดติดกำแพงลงไปนอนจุกอยู่ที่พื้น

 

ไอ้กล้องกางมือออก จั๊มพลังใส่หน้าผากนักบวชคนนั้นสุดแรง จนนักบวชกระเด็นไปไกล ส่วนตัวมันเองหล่นตุบลงไปนอนขลุกอยู่ที่พื้น

 

มีทหารฝั่งตรงข้ามพากันวิ่งเข้ามาหวังทำร้ายผม ไอ้กล้องรีบกางมือสร้างม่านแก้วครอบผมไว้ภายในทันที เป็นม่านสีขาวบาง ๆ ครับ

 

นักบวชสาดพลังใส่มันอีกรอบจนมันล้ม แต่มันก็ยังไม่ยอมหยุดสร้างม่านแก้วให้ผม

 

กล้อง!!

ผมตะโกนเรียก กำลังจะวิ่งออกไปช่วยมัน

 

มึงอยู่ในนั้น ห้ามออกมาเด็ดขาดนะ!!

มันตะโกนค้านทั้งที่มีเลือดกบปากอยู่ มือก็ยังไม่หยุดสร้างม่านแก้วให้ผม

 

หันไปมองอีกด้าน นักบวชคนนั้นเดินใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้วสาดพลังใส่ไอ้กล้องจนมันกระอักเลือดเพิ่มขึ้น

 

พวกทหารจะพากันเข้ามาทำร้ายผม แต่เข้ามาในม่านแก้วไม่ได้ สักพักไอ้กล้องก็หยุดสร้าง ไม่รู้มันสร้างเสร็จแล้ว หรือว่าเพราะมันหมดแรงกันแน่ มันลงไปนอนหอบหายใจแฮ่ก ๆ อยู่ที่พื้น ก่อนเงยหน้ามองตานักบวชคนนั้น มันรวบรวมพลังอีกเฮือกสาดพลังใส่ แต่พลังนั้นไม่ได้กระเทือนนักบวชแม้แต่น้อย ๆ

 

หึ พลังเจ้ามีแค่นี้เองรึ

 

คงงั้น

มันบอก ก่อนรวบรวมพลังสาดใส่อีกครั้ง แต่พลังมันอ่อนมาก(สงสัยจะเอามาสร้างม่านแก้วให้ผมหมด) นักบวชคนนั้นปัดพลังมันออกไปไกล บีบคอมันไว้ยกสูงเหนือพื้นอีกที    

 

กล้อง!

ผมตะโกนทำท่าจะวิ่งออกไปช่วย

 

อย่าออกมามันส่งเสียงห้าม สองมือพยายามแงะมือใหญ่ที่คอตัวเองออก

 

ผมยืนมองภายในม่านแก้ว ใจหนึ่งก็อยากทำตามที่เพื่อนบอก แต่อีกใจก็ห่วง เพราะอีกคนกำลังจะสิ้นลมอยู่รอมร่อ 

 

กล้อง!!

ผมกัดฟันแน่น

 

แม่.งเอ้ย!

ถ้าผมได้รับพลังแบบพวกมันมาบ้างสักนิด ก็พอจะช่วยได้บ้าง

 

สุดท้ายผมตัดสินใจไม่ทำตามคำเพื่อนบอก กำลังจะก้าวออกไป แต่หยุดไว้กับที่ เพราะอยู่ ๆ ไอ้นักบวชคนนั้นก็กระเด็นไปไกลจากพลังของใครบางคน ส่วนเพื่อนผม หล่นตุบกองอยู่ที่เดิมนั่นแหละ

 

ผมหันไปมองคนทำ

 

ท่านคารอฟผมครางเรียก

 

นักบวชคนนั้นนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นห่างออกไปไม่ไกล ส่วนไอ้กล้องนั่งไอโขลกอยู่ที่เดิม ท่านคารอฟเดินไปเหยียบหลังของไอ้นักบวชคนนั้นไว้

 

เจ้ากล้ามากเลยนะ ที่มายุ่งกับว่าที่ผู้ถือบุตรของข้าแล้วท่านคารอฟก็ซัดพลังจากฝ่ามือใส่นักบวชคนนั้นจนนักบวชคนนั้นแน่นิ่งไป

 

ผมไม่รู้ว่าตายหรือแค่สลบ เพราะตอนนี้ผมเป็นห่วงเพื่อนผมมากกว่า 

 

"กล้อง!"

ผมตะโกนเรียก

 

มันค่อย ๆ พยุงตัวลุกขึ้นยืน ท่านคารอฟหันมามอง

 

เจ้าติดหนี้ข้านะ หนนี้

 

ไม่จำเป็น ถึงท่านไม่ช่วย ข้าก็เอาตัวรอดได้

 

รอดแบบไหนกัน เจ้าแทบจะตายอยู่แล้ว

 

ข้าก็มีแผนของข้าละกัน

 

หึ แต่ข้าเชื่อตามสิ่งที่ข้าเห็น และข้าเห็นว่าเจ้ากำลังจะตาย ข้าไม่อยากให้ว่าที่ผู้ถือบุตรของข้าเป็นอะไรไปหรอกนะท่านคารอฟเลื่อนมือไปลูบหน้าท้องของไอ้กล้องเบา ๆ ไอ้กล้องรีบปัดมือนั้นออกทันที มองกลับตาขวาง

 

ข้าบอกว่าข้าไม่สน ไปหาผู้หญิงดี ๆ สวย ๆ มาเป็นแม่ของลูกท่านดีกว่า

 

เจ้านี่ใจแข็งจริง ๆ นะ คนสวยน่ะหาไม่ยาก แต่คนฉลาดน่ะมีน้อย ข้าอยากให้ลูกข้าเกิดมาฉลาด ๆ แบบเจ้ามากกว่า

 

แต่ผมขอสละสิทธิ์ ผมอยากเป็นพ่อคนไม่ใช่แม่คน

 

หึ ข้าไม่ชอบบังคับใจใครเหมือนท่านพี่หรอกนะ แต่ข้าจะทำให้เจ้า ยินยอมเป็นผู้ถือบุตรข้าด้วยตัวเองเลย

 

เพื่อนผมหัวเราะขึ้นจมูก

 

หึ เนี่ยนะไม่บังคับ ได้ข่าวว่าผมปฏิเสธท่านมาแล้วหลายรอบ การตื้อไม่เลิกก็ไม่ต่างกับการบังคับทางอ้อมนั่นแหละ

 

ถ้าบังคับจริง ป่านนี้เจ้าท้องไปแล้ว

 

ไอ้กล้องทำหน้าขึงโกรธ

 

ลองมาทำให้ผมท้องดูสิ จะฆ่าให้

 

ฆ่าใคร ลูกหรือข้า

 

ทั้งคู่

 

หึ ว่าที่ผู้ถือบุตรของข้าใจร้ายจริงเชียว

 

ท่านคารอฟจับคางไอ้กล้องให้แหงนขึ้น

 

แต่เขาว่ากันว่า อะไรที่ได้มายาก ๆ มักมีคุณค่าให้เก็บรักษา ข้าจะทำให้เจ้ายอมเป็นผู้ถือบุตรของข้าและรักข้าจนโงหัวไม่ขึ้นให้ได้ คอยดู

 

ไอ้กล้องปัดมือท่านคารอฟออกแรง

 

ฝันไปเถอะ

 

ยังไม่ทันที่คนทั้งคู่จะได้ต่อล้อต่อเถียงอะไรกันต่อ ก็มีทหารจำนวนมากกรูกันเข้ามาอีก ท่านคารอฟไม่พูดพร่ำทำเพลง จับคางไอ้กล้องแหงนหน้าอีกรอบแล้วกดจูบลงไป

 

ผมยืนมองอึ้ง ๆ

 

ยังไม่ทันที่ไอ้กล้องจะได้ผลักท่านคารอฟออกอย่างที่เคยทำ ท่านคารอฟก็ถอนจูบออกก่อน จับมือขวามันยืดไปด้านหน้า แล้วพลังบางอย่าง ก็ฉายออกมาจากมือไอ้กล้องเป็นผลทำให้ทหารที่กำลังจะเข้ามาพากันล้มระเนระนาด

 

ของขวัญจากข้า ข้ามอบพลังให้เจ้าส่วนหนึ่งเป็นของหมั้น ถ้าอยากได้เยอะกว่านี้ เจ้าต้องยอมเป็นผู้ถือบุตรให้ข้าก่อน

 

ไอ้กล้องรีบดันท่านคารอฟออกห่างจากตัวทันที

 

ข้าไม่อยากได้พลังอะไรจากท่านทั้งนั้น

 

ท่านคารอฟยิ้ม “แต่เจ้ารับพลังข้าไปแล้ว ถือว่าเจ้าเป็นว่าที่ภรรยาของข้าไปแล้วครึ่งหนึ่งท่านคารอฟจับคางไอ้กล้องแหงนหน้าขึ้นแล้วจูบอีกที ก่อนผละออกไปสู้กับทหารชาวฮาร์ต่อ

 

ไอ้กล้องเช็ดปากตัวเองป้อย ๆ

 

นี่นะไม่บังคับ

มันกัดกรามกรอด ฟาดพลังด้วยความโมโหใส่ทหารที่วิ่งเข้ามาตู้มใหญ่ ก่อนจะจัดไปอีกหลาย ๆ ตู้มด้วยสีหน้าหงุดหงิด

 

พลังมันเยอะขึ้นจริง ๆ ด้วย

 

เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าแค่จูบก็สามารถถ่ายทอดพลังให้กันได้ด้วย ผมมองไปยังราฟ ทำตาปริบ ๆ ส่งกระแสจิตไปหา

 

ราฟ ผมอยากได้พลังแบบที่ท่านคารอฟให้กล้องได้ไหม

 

เสียใจด้วย ข้ามอบพลังแบบนั้นให้ลูกไปหมดแล้ว ไม่มีเหลือให้เจ้าหรอก

 

ฟังแล้วแทบร้องไห้ ผมส่งค้อนไปให้คนที่กำลังสู้อยู่อีกที

 

สุดท้าย ผมก็เป็นคนคนเดียวที่ไม่มีพลังอะไรเลย =*= ช่วยอะไรใครก็ไม่ได้ ทำได้แค่นั่งปั๊มนมให้ลูกกินไปวัน ๆ

 

กรรมของกู

 

"มึงอยู่ในนี้ไปนะ ห้ามออกไปไหนเด็ดขาด กูจะไปช่วยไอ้แมนมันก่อน"

ไอ้กล้องมันสั่งแค่นั้นแล้ววิ่งไปทางไอ้แมน

 

 

อย่ามาขวางทางกู ไอ้แออ้วน!

 

ผมหันไปมองสองเพื่อนที่กำลังต่อสู้กับทหารอยู่ 

 

ใครขวางทางมึง กูก็สู้ของกูอยู่ดี ๆ มึงนั่นแหละที่มาขวางทางกู แล้วอีกอย่าง เรียกกูว่าแอรอนไม่ใช่แออ้วน ไอ้ควาย

 

กูคิวไม่ใช่ควาย

 

ถ้ามึงเรียกกูถูกเมื่อไหร่ กูก็จะเรียกมึงถูกเมื่อนั้น ไอ้ห่.ากูออกจะหล่อ

 

โทษทีว่ะ ภายนอกมึงเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่กูยังเห็นพุงพลุ้ย ๆ ของมึงอยู่ดี

 

พวกมันต่อสู้กันไปกัดกันไป ไอ้อ้วนหันไปถีบไอ้คิวทันที ไอ้คิวฉุนกึก ฟาดดาบใส่เพื่อนมันเอง ไอ้อ้วนรีบใช้ดาบรับดาบนั้นไว้

 

ไอ้พวกนี้นี่ เขาให้มาสู้กัน ดันมาตีกันเองซะนี่ =*=

 

มึงจะเอาไงกับกู!

 

ลองกันสักตั้งไหมล่ะมันท้ากันเอง

 

มีทหารกรูกันเข้าไปหาพวกมัน ผมกำลังจะตะโกนบอกให้พวกมันรู้ แต่ยังไม่ทันได้บอก พวกมันก็หันหลังให้กัน แล้วเหวี่ยงดาบอาบพลังจนพวกฮาร์พากันล้มไปเกือบยี่สิบชีวิต

 

ผมมองอึ้ง ๆ

 

มึงไปสู้ไกล ๆ กูเลย กูกำลังจะโชว์พาวด์

 

ได้ข่าวว่าพลังกูเยอะกว่ามึง

 

หึ ไอ้กล้องมันอาจอ่านค่าพลังผิดก็ได้ ลองมาสู้กันสักตั้งไหมล่ะ

แล้วพวกมันก็หันดาบเข้าหากันอีก

 

ผมถอนหายใจเบา ๆ

 

ถ้าสองคนนี้เลิกทะเลาะกันเมื่อไหร่ ผมว่าประเทศไทยคงกลายเป็นเมืองหิมะแน่ ๆ 

 

ผมเลิกสนใจพวกมัน หันไปมองทหารที่จะพากันเข้ามาทำร้ายผม แต่เข้ามาไม่ได้ สักพักก็เห็นใครบางคนวิ่งกระหืดกระหอบใช้ดาบผ่าดงชาวฮาร์เข้ามาทางผม

 

ท่านเกียร์ แย่แล้วท่านหญิงเรร่าถูกจับตัวไป

 

ผมทำหน้าตื่น

 

ผมจะรีบไปช่วย

ยังไม่ทันที่ผมจะได้ก้าวออกไปจากม่านแก้วก็มีเสียงห้ามเข้ามาก่อน

 

มึงอยู่ในนั้นไปเลย เดี๋ยวกูจะไปช่วยท่านหญิงเองไอ้แมนมันบอก ก่อนวิ่งตามทหารคนนั้นไป

 

ผมมองไปรอบ ๆ เห็นทหารมากมายนอนตายและบาดเจ็บกันเกลื่อน ผมอยากให้สงครามยุติ แต่ดูทีท่า มันคงจะไม่จบเอาง่าย ๆ 

 

หันไปมองลูกชายตัวน้อย เจ้าตัวเล็กล้มเจ้ายักษ์ไปได้แล้ว ตอนนี้กำลังต่อสู้อยู่กับทหารกลุ่มใหญ่อยู่

 

โรฟ

ผมใช้จิตเรียก เจ้าตัวเล็กหันมามอง

มานี่หน่อย

 

เจ้าตัวเล็กพยักหน้า รีบหายตัวมาทางผมทันที แต่เข้ามาในม่านแก้วไม่ได้ ผมรีบปลดกระเป๋านมออกไปคล้องคอลูกทันที

 

ดูแลตัวเองด้วยนะ

 

 เจ้าตัวเล็กพยักหน้า รีบหันไปรับดาบใหญ่จากคู่ต่อสู้ที่ฟาดลงมา เจ้าตัวเล็กเหาะขึ้นสูง แล้วจัดการลอยตัวลงไปต่อสู้กับพวกมัน

 

ผมจับหัวใจตัวเองไว้ มองไปยังม้าไร้เจ้าของข้าง ๆ

 

ถึงผมไม่มีพลังแบบเพื่อน ๆ แต่เรื่องขี่ม้า ผมทำได้ 

 

ผมรีบก้าวออกจากม่านแก้ว พอผมก้าวออกมา ม่านแก้วก็หดตัวกลายเป็นลูกแก้วกลม ๆ ขาว ๆ ตกพื้นทันที ผมก้มเก็บ มองมันแล้วหยิบใส่กระเป๋า

 

เจ้าจะไปไหน

ราฟรีบเคลื่อนตัวมาจับแขนผมไว้ทันที

 

ผมจะไปขอความช่วยเหลือจากชาวสเนกะ

 

คิ้วเข้มขมวดมุ่น ไปทำไป เขาไม่มาช่วยเราหรอก

 

ไม่ลองก็ไม่รู้ ถึงยังไง คุณก็เป็นคนของพวกเขา

 

หึ คนที่พวกเขาไม่ต้องการน่ะรึ ไม่ต้องไป อยู่นี่แหละ อีกไม่นานก็เรียบร้อยแล้ว

 

แต่ผมรู้ว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้น ทหารชาวฮาร์มีนับไม่ถ้วน คนของเราจะหมดแรงเสียก่อนน่ะสิ

 

ผมจับมือราฟที่จับแขนผมข้างหนึ่งไว้

 

ไว้ใจผม ให้ผมได้ทำหน้าที่อะไรบ้าง ผมไม่มีพลังอะไรติดตัวเลย สิ่งที่ผมมี มีเพียงความรักที่ผมมีให้กับคุณและลูกเท่านั้น และตอนนี้ ผมต้องการใช้พลังนั้นปกป้องคนที่ผมรัก ด้วยความสามารถที่ผมคิดว่าผมพอจะมีบ้าง...ผมไม่รู้ว่าคุณเลือกผมมาเป็นผู้ถือบุตรของคุณเพราะอะไร แต่ผมก็ดีใจที่ได้เป็น

ผมยืดตัวขึ้นไปจูบเขาเบา ๆ

 

เขามองผมอึ้ง ๆ คลายมือที่กำแขนผมไว้แน่นออก มีทหารชาวฮาร์จะเข้ามาทำร้ายพวกเรา แต่ราฟกั้นพลังไว้รอบ ๆ เลยเข้ามากันไม่ได้

 

ข้าไม่รู้ว่าข้าเลือกเจ้าเพราะอะไร แต่ข้าว่าข้าเลือกไม่ผิด

 

ผมยิ้มไปกับคำคำนั้น

 

ขอบคุณก่อนยืดตัวขึ้นไปจูบเขาอีกรอบ ผละออกแล้วกระโดดขึ้นไปนั่งบนหลังม้า

 

เกียร์

 

ผมก้มลงไปมองคนเรียก เขาสูดลมหายใจเข้าปอดลึก ล้วงมือทะลุผิวเนื้อเข้าไปที่หน้าอกด้านซ้าย คว้าอะไรบางอย่างออกมา

 

ผมมองสิ่งนั้นอึ้ง ๆ

 

ก่อนเจ้าสิ่งนั้นจะกลายร่างเป็นชุดคลุมสีดำสนิทผืนใหญ่ เขาตวัดชุดนั้นขึ้นมาคลุมไหล่ให้ผม ผูกปมหนาแน่นไว้ที่คอ

 

ผมก้มมองงง ๆ

 

ข้ามอบหัวใจดวงเดียวของข้าไว้กับเจ้า รักษาด้วยชีวิตและหัวใจเจ้า

 

ผมตาโตทันที

 

เอามาให้ผมทำไม! แล้วคุณจะตายไหม! เอากลับคืนไปเลยผมพยายามจะถอดหัวใจเขาออก แต่เขาหยุดมือผมไว้

 

ไว้กับเจ้านั่นแหละดีแล้ว หากหัวใจไม่ได้อยู่กับกาย ใครก็ฆ่าข้าไม่ได้

 

แล้วถ้ามีใครมาทำร้ายหัวใจคุณล่ะ ต้องเก็บดี ๆ สิผมพยายามจะถอดมันออกอีก ราฟหยุดมือผมไว้อีกที

 

ไม่มีใครทำร้ายได้หรอก อีกอย่าง ถ้าเจ้าเดินทางไปไกลเกินกว่าพลังของข้าคุ้มครองถึง หัวใจของข้าจะปกป้องเจ้าเอง"

แล้วเขาก็หันไปตัดหนึ่งในสเนกะออกจากตัว เขาทำสีหน้าเจ็บปวด เห็นเลือดสีน้ำเงินเข้มไหลออกมาจากรอยกรีดเป็นแนวยาวแถว ๆ ท้องน้อยด้วย

 

ผมตาโตไปกับสิ่งที่เห็น

 

ราฟ!! คุณจะทำอะไรน่ะ!!

 

สิ่งนี้จะตามไปคุ้มครองเจ้าด้วย จงมีชีวิตรอดกลับมาพร้อมหัวใจข้า

 

ผมมองเขาด้วยความหวาดหวั่น ผมไปเองตัวคนเดียว ยังไม่รู้สึกอะไร เท่ากับต้องหอบหิ้วหัวใจของใครบางคนไปด้วยเลย

 

เขามองผมด้วยสายตาไว้วางใจ ผมสูดลมหายใจเข้าปอดลึก พยักหน้าเข้าใจ

 

แล้วสเนกะตัวนั้นก็เลื้อยมาที่แขนขวาผม ก่อนกลายร่างเป็นกำไลงูขนาดใหญ่คล้องไว้ที่ข้อมือผมแทน มันดูใหญ่และเหมือนจะหนัก แต่ไม่ได้หนักอย่างที่เห็น

 

ผมมองสิ่งนั้น ก่อนก้มมองคนที่อยู่ด้านล่างอีกที

 

ข้าไม่คิดจะฝากความหวังไว้ที่เจ้าหรอกนะ ทำเท่าที่ทำได้ ข้าจะดูแลทางนี้จนสุดความสามารถเหมือนกัน

 

ผมรักคุณ

ผมบอกเขาอีกที ก้มลงไปหาเขา ในขณะที่เขาก็แหงนหน้าขึ้นมารับจูบจากผมเหมือนกัน

 

ข้าก็รักเจ้าเช่นกัน” 

เขาถอนริมฝีปากออกมาบอกเสียงแผ่ว

 

ผมยิ้ม กระตุกเชือกให้ม้าออกวิ่งทันที และไม่คิดจะหันหลังไปมอง

 

เพราะสิ่งที่ผมมุ่งหวัง คือตรงไปด้านหน้า มองหาความช่วยเหลือ

 

และเมื่อถึงเวลานั้น ผมจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อมาช่วยคนที่ผมรัก

 

กลับมาช่วยทุกคน  

 

จบข่าว...

               ไม่คิดไม่ฝันว่าจะแต่งนิยายแนวแฟนตาซีได้ ฮ่า ๆ แต่เรื่องนี้หนุกนะ ไรท์ชอบมาก เรื่องหลัก เกียร์เพิ่งคลอดลูก กำลังหาทางช่วยราฟอยู่ เป็นกำลังใจให้ไรท์แต่งเสร็จเร็ว ๆ จะได้เอามาลงให้อ่านกัน
               เม้นท์กันด้วยนะขอรับ ไม่ต้องเอาสาระมาก เพราะข้าน้อยมันไร้สาระ แต่ให้รู้ว่ามีคนติดตามก็พอ เป็นแฟนพันธุ์แท้ห้องนี้จิ้มน้องเหมียวเลย               

ติดตามเรื่องอื่นๆ  ได้ทางนี้ค่ะ ^^
Fanpage :
www.facebook.com/memew28 Icon Robot
 Emotion
Twitter : @Memew28 Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Email : Memew28(แอท)yahoo.com

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

449 ความคิดเห็น

 1. #409 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 23:09
  แฟนตาซีมากกกกก
  #409
  0
 2. #393 wcmychalie16 (@wcmychalie16) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 09:46
  เป็นครั้งแรกที่อ่านแนวแฟนตาซีนะก็สนุกดีแต่ทำไมต้องเป็นงูบึยยยยกลัวงูคร้าาา ก็จะตามอ่านต่อไปนะถ้าไม่มีอะไรบึยยยยมากไปกว่านี้
  #393
  0
 3. #389 daczark (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 22:11
  สนุกจังครับ แนวแฟนตาซีไรท์ทำได้ดีเช่นกันครับรอเรื่องยาวๆครับ
  #389
  0
 4. #359 Ludgar Will Crusnik (@riryu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 16:52
  ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ อยากอ่านแบบเต็มเรื่องจังเลย
  #359
  0
 5. #279 ZaZa_Anime (@mook5021) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 / 09:12
  สนุกมากคะ
  #279
  0
 6. #277 เดลต้าที (@final-secret) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 10:47
    แอบงงเรื่องนี้ มีต่อจากนี้มั๊ยอ่า?

  ราฟน่ารักก<3
  #277
  0
 7. #273 Worada Ray Chaisaen (@wai69770689) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 14:56
  สนุกมากกกกกมาต่อเร็วววน๊า^^
  #273
  0
 8. #271 muay42 (@pornpan42) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 01:08
  ชอบมากเรื่อนี้ ราฟไม่ค่อยจะหื่นเลย น่ารัก
  #271
  0
 9. #270 tudtu8 (@tudtujung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 00:45
  รออ่านเต็มๆนะค่ะ ชอบมากเลย
  #270
  0
 10. #269 fafadammadee (@fafadammadee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 00:12
  สนุกอ่า หุบยิ้มไม่ได้เลย>///<
  แล้วตัดสเนกะแถวท้องน้อยนี้มันอะไรกัน
  เห็นด้วย คห.239
  #269
  0
 11. #239 ASUSAAA (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 14:28
  ตัดสเนกะตัวหนึ่งแถวๆท้องน้อย...หรือว่า........กรี๊ดดดดดดด!!~หยุดคิดไม่ได้ค่าาาาา >////
  #239
  0
 12. #163 numkingyen (@numkingyen) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2556 / 15:49
  ชอบท่านคารอฟจัง แนวนี้ชอบ ไม่บังคับเลย อิอิ
  #163
  0
 13. #142 wanoneday (@wanoneday) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 13:34
  ส่งใจให้เจ้าาา อร๊ายยย
  #142
  0
 14. #129 LiTtLe RaBbIT (@korea9113605) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 16:04
  ^^พี่มิวสู้ๆเน้อ
  เป็นกำลังงใจให้
  #129
  0
 15. #124 เซนเซย์ (@sosadsay) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 00:44
  หวานกันน่ารักแท้เหลา =w=
  #124
  0
 16. วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 15:09
  พี่มิว เอาเรื่องนี้แต่งเรื่องยาวเต๊อะ เขาอยากได้!!!!!!!!!!!!!! (เริ่มดีดดิ้น)
  #118
  0
 17. #116 chypne_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 01:55
  ชอบจังเลย แหวกแนวสุดๆ ตามตั้งแต่ kiss love แล้ว -..-
  #116
  0
 18. #100 ToNAoRLoYLoM (@tonaorloylom) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 19:28
  ไม่อยากจะนึกถึงตอนที่มีอะไรกัน จะดุเด็ดเผ็ดมันส์นัวเนียกันขนาดไหนเนี่ย 555+ ไหนจะงูเงี้ยวเขี้ยวขออีก วู้ว >///<
  #100
  0
 19. #99 ToNAoRLoYLoM (@tonaorloylom) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 19:26
  แหล่มเบยยยย อยากอ่านให้จบนะคะไรท์ สู้ๆ นะ ^+++^V
  #99
  0
 20. #93 Satan ONE (@awsdec) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 17:48
  โรแมนติคมากกกก  แล้วถ้ามีคนมีฉีกผ้า ราฟจะตายมั้ยอ่า
  #93
  0
 21. #74 HANHYUK LOVE (@s-1-a-8-i-7) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 15:19
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ต้องบอกได้แค่คำว่า เลิฟเลิฟ >///<   อยากเห็นตอนราฟเกียร์มีไรกันง่ะ >m<  กรี๊ดดดดดดดด  คู่อื่นๆๆด้วย ทำไมไม่แต่ตอนที่พวกราฟเกียร์เจอกันด้วยอ่ะคะ? อ๊ายยยยยยยย อยากอ่านอ่ะ >.,<
  #74
  0
 22. #73 poy_honey (@poyhoney) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 14:52
  พูดเลยว่าอยากให้แต่ง
  #73
  0
 23. #69 .Mune Zzji (@izardza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 09:14
  โอเคเลยนะเนี้ยยย
  #69
  0
 24. #47 seiji (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2556 / 12:11
  อยากอ่านเรื่องนี้ต่อมากๆๆๆ
  #47
  0
 25. #46 jan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2556 / 05:20
  รอเรื่องนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่ kiss love จบ เริ่มเขียนต่อเถอะรออ่านอยู่
  #46
  0