[ฺBL แปล] 总裁夫人是男的 President Wife is A Man!

ตอนที่ 2 : Hearts cannot calm down for a long time

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 451 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

-หัวใจไม่สามารถสงบได้-


"คุณบอกว่าจะกลับพรุ่งนี้ไม่ใช่หรอ ทำไมกลับมาแล้วล่ะ?" เจียงฉีที่ถูกจูบจนหน้าแดงเอ่ยถามขึ้น

"การทำสัญญาเสร็จก่อนเวลาเลยกลับมาเร็ว" เคอเหยียนอธิบายอย่างง่ายๆ

"ถ้างั้นคือนี้จะทำงานล่วงเวลาอยู่ที่บริษัทไหม?" เจียงฉีถามเคอเหยียน

"อืมม.." เคอเหยียนครุ่นคิด... "คืนนี้อาจจะกลับมาช้าหน่อย อยากจะรอผมแล้วกลับพร้อมกันไหม?"

เจียงฉีหมุนตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วพูดว่า "แม่บอกให้ผมกลับไปคืนนี้"

"งั้นหรอ? แต่ผมอดทนมาสองอาทิตย์แล้วนะ คุณจะทิ้งให้ผมค้างไม่ได้นะ" เคอเหยียนบ่นเจียงฉีด้วยน้ำเสียงของเด็กที่ถูกตามใจ

เจียงฉีมองเคอเหยียนและหมุนตัวลงไปด้านล่าง "ลงมาเร็ว กินอาหารเช้าก่อน" เดินไปก็คิดไปว่า เคอเหยียนเกเรจริงๆ มุมปากของเขายกขึ้นอย่างไม่รู้ตัว 

เคอเหยียนมองเจียงฉีเดินลงไปข้างล่างแล้วก็ได้แต่ยิ้ม ใบหน้าเต็มไปด้วยความอ่อนโยนและดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยความรัก

เมื่อทานอาหารเช้าเสร็จเจียงฉีเก็บจานทั้งหมดไปไว้ที่อ่างล้างจาน หลังจากนั้นคุณป้าแม่บ้านที่จ้างไว้จะมาช่วยพวกเขาทำความสะอาดและยิ่งไปกว่านั้นก็จะเติมสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันให้พวกเขาด้วย และเพราะว่าเธอไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่เพื่อเตรียมอาหารดังนั้นช่วงบ่ายๆเธอก็สามารถที่จะกลับบ้านได้แล้ว

ทั้งสองคนออกจากบ้านและเดินไปที่ลิฟต์ เคอเหยียนกดลิฟต์และหันไปถามเจียงฉี "ให้ผมไปส่งไหม?"

เจียงฉีส่ายหน้า "ไม่ต้องหรอก ผมไปเองได้ ครั้งที่แล้วที่คุณไปส่งผม ผลลัพธ์ก็คือผมถูกเสี่ยวอันถามทั้งวันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเรา"

เสี่ยวอันมีชื่อเต็มๆว่าหลิงหลิงอัน เป็นลูกน้องในแผนกของเจียงฉี เข้ามาทำงานที่บริษัทเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่เข้ามาเธอก็จ้องเจียงฉีตาเป็นมัน ซื้ออาหารเช้าให้เขา ซื้ออาหารกลางวันให้เขา และมักจะเดินไปรอบๆเขาทั้งวัน

กับเธอเจียงฉีค่อนข้างจะรู้สึกสับสับสน เขาไม่คิดว่าจะมีสาวน้อยคนไหนมาตกหลุมรักเขา เขาคิดแค่เพียงว่าวาวน้อยคนนี้เข้าหาเขาก็เพราะอยากรู้อยากเห็นเท่านั้นแหละ...

ใช่แล้ว อยากรู้อยากเห็น เห็นเธอมองเขาเหมือนมองการค้นคว้าทางชีวภาพอย่างไรอย่างนั้น มันทำให้เขาทั้งร่างรู้สึกขนลุก ถึงแม้ว่าเจียงฉีจะคิดอย่างนั้น แต่เคอเหยียนไม่ได้คิดเหมือนกัน ด้วยเหตุผลนี้เคอเหยียนก็รู้สึกเหมือนกินน้ำส้มสายชูเข้าไปและเจียงฉีก็ทุกข์ใจจนพูดไม่ออก เพราะการกินน้ำส้มสายชูของเคอเหยียนเป็นเหตุให้เจียงฉีเกือบจะลุกจากเตียงไม่ได้ทุกเช้า
-กินน้ำส้มสายชู หมายถึง หึง-

หนึ่งอาทิตย์หลังจากนั้นเพราะสิ่งที่เกินขึ้น ในที่สุดเจียงฉีก็ไม่สามารถยืนได้ หลังจากเลิกงานเขาเชิญเสี่ยวอันไปดื่มกาแฟด้วยกัน

"หลิงอัน..." เจียงฉีหยุดคิดว่าจะพูดกับเธอยังไงดี

"เรียกฉันเสี่ยวอันก็พอ ทำไมถึงเรียกฉันว่าหลิงอันล่ะคะ ไม่ต้องเขินหรอกค่ะ ฮ่าๆ" เสี่ยวอันพูดกับเจียงฉีพลางหัวเราะและยิ้มแปลกๆ!! เจียงฉีรู้สึกสบายๆขึ้นในทันที หัวเราะแห้งๆและถาม "เสี่ยวอันเธอมีแฟนหรือยัง?" เจียงฉีดื่มกาแฟเข้าไปอึกใหญ่ คิดว่าถ้าเธอยังไม่มีเขาจะแนะนำใครสักคนให้เพื่อที่เธอจะได้ลืมเขาได้ เพราะว่าถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง สะโพกของเขาจะต้องยกให้เคอเหยียนเล่นงานจนหักแน่ๆ

"อะไรนะ คุณหมายถึงอะไรคะ?"

ทันทีที่เสี่ยวอันที่นั่งตรงข้ามเขาพูดขึ้นมาด้วยเสียงแหลมๆ น่ากลัวๆในขณะที่กำลังดื่มกาแฟกันอยู่ เจียงฉีสำลักและถามขึ้นทันที "เกิดอะไรขึ้น?"

เสี่ยวอันรู้ตัวว่าเสียมารยาทก็รีบยกมือขึ้นปิดปาก "แหะๆ" หัวเราะสองครั้ง กระซิบอย่างกังวลว่า "ผู้จัดการเจียง อย่าบอกฉันนะคะว่าคุณชอบฉัน? แบบนั้นไม่ได้นะคะ!" เจียงฉีได้ยินดังนั้นก็กลัวเธอจะเข้าใจผิดจึงรีบพูดว่า "ไม่ ไม่ ไม่ใช่นะ ความจริงแล้วฉันต้องการแนะนำเธอให้ใครสักคนน่ะ อย่าเข้าใจผิดนะ"

"อ๋ออ งั้นก็โอเคค่ะ" เสี่ยวอันสูดลมหายใจ "จริงๆนะ น้องสาวคนนี้เกือบตายแล้ว ฉันขอพูดหน่อยนะคะ หน้าของคุณมันบอกชัดเจนเลยล่ะว่าคุณเป็นแบบนั้น"

เจียงฉีฟังเสี่ยวอันพูดใจของเขากระตุก เขาได้ยินเสียงดังที่เกิดขึ้นในหัว ด้วยความละอายใจเขาจึงถาม "ทำไมเธอพูดอย่างนั้นล่ะ ฮ่ะๆ" หัวเราะเบาๆและยกแก้วกาแฟขึ้นจิบ

เสี่ยวอันพูดในขณะที่ผงกหัวขึ้นลงอย่างยากที่เข้าใจ "นี่ก็คือหยั่งรู้ของรุ่นพี่ฟุดันชิไงล่ะ หยั่งรู้น่ะ!" (ฟุดันชิ หมายถึง รักสิ่งที่เป็น BL)

เจียงฉีแม้จะไม่รู้ว่าฟุดันชิคืออะไรแต่เขาก็ไม่กล้าถาม

เพราะเขาพบว่าเสี่ยวอันดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องระหว่างเขากับเคอเหยียน เขาก็รีบบอกลาเสี่ยวอัน

เสี่ยวอันมีนิสัยคล้ายกับน้องสาวของเจียงฉีที่รักการพูด หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าเจียงเฉินและเสี่ยวอันกลายเป็นเพื่อนกันได้ยังไง

ภายในรถของเคอเหยียน เจียงฉีรีบคาดเข็มชัด มองไปยังคนขับ เกือบสองอาทิตย์ที่ไม่ได้เจอกัน ถึงแม้ว่าจะคุยโทรศัพท์กันทุกวันแต่ใจของเจียงฉียังคงคิดถึงเขามากอยู่ดี เจียงฉีมักจะกังวลใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเคอเหยียนเวลาที่เคอเหยียนไม่ได้อยู่รอบๆตัวเขา แต่ตอนนี้เวลาที่เคอเหยียนอยู่ตรงหน้าเขาเขาแกล้งทำเป็นว่ามันไม่ต่างกัน

เคอเหยียนมองเจียงฉี ริมฝีปากของเจียงฉีที่เขาจูบไปจนมันเจ่อขึ้นมา รูปร่างด้านข้างของเขา ผิวขาวๆของคนรักที่มาคู่กับความเขินอายและการแสดงออกทางสีหน้าที่อ่อนโยน เมื่อมองไปที่เจียงฉี เคอเหยียนก็ต้องกลืนน้ำลาย

ทันทีที่รถจอดที่ริมถนน เขาจู่โจมไปที่คอของเจียงฉีด้วยริมฝีปากของเขาอย่างอ่อนโยน

งับปากของเจียงฉีเบาๆ จากปากจูบซับลงไปที่คาง ขณะที่กำลังจูบก็ปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตของเจียงฉีไปด้วย จูบไปถึงลำคอปากของเขาก็อ้าออกแล้วทิ้งรอยกัดบางๆบนผิวขาวๆของเจียงฉี การกระทำของเคอเหยียนทำให้เจียงฉีสะดุ้งน้อยๆแต่เขาไม่อยากดันเคอเหยียนออก ดังนั้นเขาจึงเกี่ยวคอของเคอเหยียนไว้และปล่อยให้เคอเหยียนกัดและเลียได้อย่างสะดวก


รู้สึกราวกับว่ามันเป็นเวลานานมากก่อนที่เคอเหยียนจะปล่อยเจียงฉีไป มองไปที่การกระตุ้นของเขาบนร่างของอีกฝ่าย เขาอดที่จะยิ้มไม่ได้ เจียงฉีไม่กล้าที่จะมองเขาอีกต่อไป กลัวว่าเขาจะสูญเสียเหตุผลและลากเจียงฉีออกไปจากตรงนี้จริงๆ

เคอเหยียนช่วยเจียงฉีจัดการเครื่องแต่งกาย จูบหน้าผากเขาเบาๆและเริ่มขับรถอีกครั้ง

เจียงฉีนั่งอยู่ในรถ เขาสงบใจไม่ได้อีกต่อไป..ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 451 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

98 ความคิดเห็น

 1. #96 Nonney (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 06:49

  เกลียดตัวละครที่เป็นสาววายแล้วทำชีวิตคนอื่นวุ่นวาย สาระแน

  #96
  0
 2. #79 Sunshine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 18:12
  นิยายเรื่องนี้คือจะอวดความรักให้คนอ่านเหม็นเล่นใช่มั้ยคะ!!! //ไม่สามารถยืนได้นี่ cant stand ใช่ไหมคะ มันน่าจะแปลว่าทนไม่ไหวมากกว่านะ~
  #79
  1
  • #79-1 Apple's(จากตอนที่ 2)
   4 มิถุนายน 2562 / 23:49
   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า จะทำการตรวจสอบในส่วนนี้เร็วๆนี้นะคะะ
   #79-1
 3. #27 Sunflower.W (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 10:44
  คนอ่านก็สงบใจไม่ได้แล้วเหมือนกัน
  #27
  0
 4. #19 SudaratYo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 08:59
  ร้อนแรงมากกกก
  #19
  0
 5. #16 9494 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:58
  เหม็นความรัก เนื้อเรื่องจากนี้คือยังไง รักกันซะขนาดนี้ ดราม่ามั้ย คนแปลคะ???? ช่วยสปอยนิดนึงได้มั้ย จะได้เตรียมใจและทิชชู่
  #16
  0
 6. #13 Konrafah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:44
  เขิลลลลล
  #13
  0
 7. #7 Whatever it is (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 08:31
  มาติดตามจ้า
  #7
  0
 8. #3 $a$i (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 01:35
  ตามมาอ่านแล้วค่า สู้ๆนะคะ
  #3
  0
 9. #2 นักอ่านขำดาว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 01:12
  ว้าวน่าสนุกมาก​ครับ​ ขอบคุณ​ครับ​
  #2
  0