saint seiya >>> BoX Yaoi Sanit คลังฟิค เซนต์เซย่าของฮิคาริ

ตอนที่ 1 : ..สงกรานที่แซงค์...จบ(สุขสันต์วันสงกรานต์นะค่ะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  17 เม.ย. 53


.......................................................08.00......................................


"ห้าววว.......อาเธน่ามีเรื่องอะไรถึงปลุกมาป่านนี้น้ะ" มิโร่บ่นงึมงำกับตัวเองแต่เสียงมันก็ดังจนคนอื่นเข้าได้ยิน

            เซนต์แต่ระคนตาซึมๆ นั่งสัปะงก แอบงีบ บ้างก็หลับใน ยกเว้นแต่เซนต์ประจำราศีมีน ที่ปกติก็ตื่นเช้าอยูแล้ว 
แหงล่ะ ตื่นสายกว่านี้หน้าเจ๊คงโทรมซิ๊ด

"มาแล้ววววววววว เหล่าโกล์ดเซนต์ที่น่ารัก(?) รอข้านานมั้ย โอ้ ผ่านมาแค่ นาทีกว่าเอง"  ความซวยเกินครึ่งล่ะสิทีนี้ ถ้าอาเธน่ามาตามนัดเร็ว แปลว่าไม่พ้นเรื่องแกล้งเซนต์เป็นแน่ ทีเรื่องงานร่ะครึ่ง ชม กว่าจะมา เรื่อง Y ล่ะวิ่งแทบไม่ทัน นี่ยังช้าไปนาทีกว่า แปลว่าเจ๊แกสะดุดกระโปรงกลางทางแง๋มๆ

"พวกท่าน ช่วยตอบข้าหน่อย วันนี้วันที่เท่าไหร่"

"13 เมสาาาาาาาาาาาาาา" ทุกคนตอบเสียงยาวอืด มีเสียงหาวหวอดเล็ดลอดมาอีกด้วย

"แล้ววันนี้มีใครรู้บ้าง ว่ามีความสำคัญอย่างไร"

"จะรู้มั้ยเนี่ย เรียกมาถามแค่นี้ให้พวกชั้นไปนอนเถอะ " แช่มปากหมาทันควัน ดวงตาคู่สวยของเทพีมองอย่างกับจ้องจะเอาชีวิตปูนาตนนี้

"วันปีใหม่ แต่ไม่ใช่ประเทศเรา" คามิวเอ่ยเสียงเยือกเย็นในขณะที่นั่งหลับตาอยู่ แอบหลับอีกคนนั้นแหละ

"ถูกต้อง เป็นวันปีใหม่ของประเทศไทย ประเทศนี้จัดงานปีใหม่3วัน" อาเธน่าเสริม

"แปลว่าเราจะได้พักงาน3วันชะม้ะ" คาน่อนที่นั่งอยู่ข้างซางะ ลุกพรวดถามเทพีตาลีตาเหลือก

"เปล่า วันนี้วันเดียวจ้ะ เจมินี่ คาน่อน"  คาน่อนจ๋อย และนั่งลงตามเดิม

"ปีใหม่ไทยเรียกว่า สงกราน เค้าจะมีประเพณีที่ประชาชนจะออกมาเล่นน้ำกัน สาดน้ำใส่กัน มีแห่ขบวนเทพีสงกราน ซึ่งทางข้าเลือกไว้แล้ว แล้วก็ นี้.." อาเธน่าโยนถุงใส่เสื้อให้พวกเซนต์ ข้างในเป็นเสื้อลายดอกหลากสีสัน มีสิบสามตัวให้เลือก

"ใส่เล่นน้ำกันและกันนะ"

"ชั้นเอาสีนี่ ชั้นจะใส่สีเหลือง" ไอโอรอสคว้าคนแรกเสื้อลายดอกสีเหลืองตัวแรกตกไปอยู่กับเขา และตัวที่สอง ชากะก็หยิบไปแบบเนียนๆ

ต่อจากนั้นสีน้ำเงินก็ตกเป็นเดสมาร์คและซางะ สีแดงมิโร่คว้าพึ่บอีกตัวไอโอเรียได้ไป มูหยิบสีชมพูที่คิดว่าเหมาะกับตนมาใส่ อันเดใส่สีเขียวสดใส แล้วโยนอีกตัวไปให้คาน่อน อโฟรดิเต้คว้าสีส้มแสบตามาทันที อีกตัวโดก้คว้าใส่(จริงๆแล้วปู่อยากใส่แดง นปช. อ่า) ชูร่าใส่สีฟ้าสดที่กระเด็นออกมา เหลือสีม่วงตัวหนึ่งกับคามิวที่ยืนนิ่งๆ 

"ใส่ซะนะ มิวๆ" มิโร่ยื่นเสื้อให้และทำท่าน่ารัก(?)เหมือนหมากระดิกหางใส่ คามิวรับมาอย่างเอือมๆ

"แล้วใครเป็นเทพีสงกรานหรอ อาเธน่า" ซางะที่กำลังใส่เสื้อถามอาเธน่าที่ยืนยิ้มแปล้

"ตอนแรกหนูชุน แต่ไปๆมาๆ ให้มีเมย์ขึ้นแทนดีกว่า" 

"ทำไมไม่เป็นชั้นอ่ะ" อโฟรยืนทำหน้าหงอยๆ 

"ชั้นอยากให้โกลด์เซนต์เล่นน้ำกันหนุกหนานมากกว่าล่ะ" อาเธน่าเอ่ยและเดินจากไป ทิ้งท้ายไว้นิดๆ

"เดี๋ยวไปเล่นกันที่หน้าวิหารนะ ทุกคนจะไปเล่นที่นั้น" หล่อนกล่าวและจากไป เซนต์ทุกคนเริ่มเดินกันไปและสนทนากัน

"ถ้าเดอะร๊อคมาเล่นด้วยก็ดีสินะ"ตี้หันไปพูดกับคามิว มู และชูร่า (แก๊งคนสวย) 

"ชั้นเกลียดน้ำ" ชู่เสียงเอือมสุดตรี น

"ชั้นเกลียดพระ"

"ชัั้นเกลียดแมงป่อง" อีกสองคนคงไม่มีเรื่องจะพูดร่ะม้างงงงง


คาน่อนเดินโดดอยู่คนเดียว ในใจคิดไปไกลแสนไกลแล้ว

..ชั้นอยากเจอนายจัง..

....................................................

ถึงบริเวณวิหาร อาเธน่าเตรียมที่ลานกว้างไว้ มีเมย์อยู่ในชุดไทยแบบล้านนา(?) สีแดงเลือดหมู ดูเหมาะกับเค้ามาก เพราะทำให้ใบหน้าหวานๆนั้นดูเด่นขึ้นมา ร่างเล็กนั่งบนเสลี่ยงที่ตอนนี้ยังไม่มีคนแบก และมีอิคคิคอยช่วยจัดแจงเสื้อผ้าข้างๆ 

พลันสายตาเซนต์ไม่ได้หยุดดูความงามของมีเมย์เพียงอย่างเดียว เคียวโกชิออน เทพเซอุส โปเซดอน ฮาเดส และเหลือที่นั่งข้างๆอีกหนึ่งตัวเอาไว้ 

"โดโก มานั่งตรงนี้สิ" ชิออนเรียก ปู่เข้าไปตรงนั้นทันที พร้อมสนทนากับสหายรักของตนอย่างเมามันส์

"เอ่อ..ว่าแต่ทำไมข้าต้องมานั่งตรงนี้?" ปู่ถามจนได้

"ถามอาเธน่าสิ"

"ไม่ต้องถามก็ตอบให้จ้ะ ^^  ตรงนี้คือที่นั่งของคนที่ค่อนข้าง สูงวัย(?) น่าเคารพ(??) นะจ้ะ ประเพณีสงกรานต์เป็นงานมคล ต้องมีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ อวยพร พวกเขาด้วยนะเด็กๆ^^" 

..โอ้โห..นี่ชั้นต้องแสดงความแก่จริงๆแล้วใช่มั้ย..>>ปู่โก้

..เซนต์พวกนี้ ดูมุ่งมั่นและจริงจัง..เราเองจะบอกรักมั้งดีมั้ยนะ..>>เซอุส

...หึ..หน้าชั้นก็จะออกจะเด็กเบเบี้เฟสซะขนาดนี้...ยังพามานั่งเสวนาภาษาเฒ่าตรงนี้อยู่ได้..ถ้าไม่ติดที่ชั้นน่าเคารพล่ะก็ ไม่มานั่งข้างไอน้องบ้านี่หรอก...>>>ฮาเดสจัง^^

..รักเราไม่เก่าเลย^^...>>ย่าชิออน"แล้วเดี๋ยวหาคนแบกเสลี่ยงก่อนนะ" อาเธน่า เอ่ยเสียงใส เซนต์ทุกคนก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่

"อ้อ มิโร่" เป็นมิโร่ที่โดนเรียกคนแรก 

"ฮ๊าาาาาาาาาาาาา แล้วแล้ว...มิวๆล่ะ"

"ปล่อยคามิวให้อยู่กับเพื่อนบ้างเถอะน่า ทำหน้าที่เซนต์ที่ดีให้ชั้นเห็นซิ^^"

"...ไม่เอาอ่า..จะอยู่กับมิวๆ"

"นายกล้าขัดคำสั่งชั้นหรอ"

"..อ่....หามิได้ครับ อาเธน่า...T_T"

"ต่อไปอิคคิ แล้วก็ ......เดธมาสค์นะ"

"อะ...ชั้นหรอ.."

"ทำไมหรอ..หรือนายไม่อยากห่างใครเหมือนมิโร่หรือเปล่า" อาเธน่าพูดน้ำเสียงเจ้าเลห์ก่อนเหล่ตาไปยังอโฟรดิเต้ที่ยืนหวีผมอยู่(นั่นมันเอาหวัมาด้วยเรอะน่ะ)

"เชอะ...ชั้นไม่ได้งี่เง่าแบบนั้นซะหน่อย ... ไม่ได้อยากอยู่ใกล้ๆใครอย่างไอ้แมงป่องโดนคุณไสยน้ำแข็งนั้นหรอกกกกกกกกกก" เดธมาสค์เห็นสายตาของเทพีจึงรีบพูด มิโร่ยั๊วะกลับ

"นี่แกบอกว่าคามิวทำคุณไสยใส่ชั้นงั้นรึ ไอ้ปูเน่า"

"ทำไมหรอ แมงป่องหมัก"

"คามิวไม่ต้องทำอะไร ชั้นก็รักใจจะขาด อย่ามาเมียข้าทำคุณไสย เมียชั้นออกจะน่ารักใจดี ยิ้มเก่ง(???)ซะขนาดนี้ ทำคุณไสยไม่ได้หรอก เพราะเมียชั้นไม่ใช่ อี ตี้......." มิโร่ทำหน้าเยาะเย้ย เดธมาส์ค ยกเท้าขึ้นถีบพ่อหน้าหล่อนั้น แต่แมงป่องหนุ่มหลบได้ 

"ชั้นรักใครก็บอกไปตรงๆ เก็บเอาไว้มันขี้ขลาด บังเอิญ ชั้นเกิดมาในตระกูลดี น่าตาก็ดี^^ คารมก็ดี ฝีมือ(?)ก็ดี ทุกเรื่อง(?) ไม่ได้เกิดทางอีสานแบบนาย ถึงไม่กล้าสารภาพรักอ่า" เดธมาส์ค ถีบอีกก็ไม่โดนอีก ....นี่ชั้นเกิด อิตาลี่ มันว่าชั้นเป็นลาว......"พวกเขาทะเลาะอะไรกันน่ะ?" มูมองก็สงสัย เอ่ยถามเคะยอดฮิตอีกคนอย่างชูร่า ที่ยืนมองด้วยความงงเหมือนกัน

"ไม่รู้สิ ศึกของสัตว์มีขาประหลาดมั้ง" ความคิดเธอยังโมเอะเหมือนเดิม--

"ต่อไปคนสุดท้ายนะ ไอโอรอส......" 

"โฮ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!" เสียงของเซนต์ที่น่าเคารพ กลายเป็น เหมือนจะสะอื้นไห้ ดังขึ้นมาจนเซนต์แตกกระเจิง หน้าของซาจิาเรียสแสดงสีหน้าคล้ายๆ กับ โอ้ย..ไม่รู้จะเทียบกัยอะไรอ่ะ--


"ท่านกล้าทำเสียงอุบาศว์ใส่เรางั้นรึ ไอโอรอส" อาเธน่ายิ้มเหี้ยม ซาจิทาเรียสหุบปากที่ห้อยลงมา แล้วโค้งเป็นเชิงว่า หามิได้ขอรับ ก่อนที่จะแว่บไปหาแพะน้อยอย่างรวดเร็ว พร้อมก้มนั่งจับมือเหมือนขอแต่งงาน

"ชู่จัง พี่ต้องไปทำภารกิจใหญ่หลวง อาจจะไม่ได้ดูแลชู่จัง ชู่ต้องดูแลตัวเองนะ อย่าให้ใครคนไหนทำอะไรได้นะ-- ใครที่ดูแล้วโรคจิตๆ หน่อย เดี๋ยวยกตัวอย่างนะ อย่างไอ้พระโรคจิตนี้ แล้วก็ กระเทยบ้าแบรนเนม ผู้ชายที่ชอบอาบน้ำโชว์ K ประมาณนี้ ไม่ต้องเข้าไปใกล้ๆมันนะ แล้วก็.................." แล้วก็ร่ายไป

"พอเหอะ นายไปทำงานได้แล้วไป เบื่อหน้า" ชู่มองหน้าอย่างเอือมๆ แล้วตอบกลับไปอย่างเอือมๆ เช่นกัน

"ชู่จ๋าาาาาาาา เบื่อหน้าพี่แล้วหรอจ้ะ มองใหม่นะ มองดีๆ พี่น่ะหล่อนะ มองดีๆสิ"

"........ชั้นหล่อกว่าอีก.........." น้ำเสียงเย้ยหยันตอบกลับไป พร้อมกับถีบร่างสูงน่าหมั่นไส้นั่นไปทางเสลี่ยง

"ฮืออออออออออออออออออออออออออออออออ" ทั้งสี่แบกเสลี่ยงคนละมุมมีแต่มุมของไอโอรอสที่มันเอียงลงกว่าใครเข้า น้ำตาชายหนุ่มยังนองหน้า ลูกโป่งใสๆติดี่รูจมูก (น่าเกลียดสิ้นดี)

"ยกดีๆเป็นม้ะ" เทพีเอ่ยเสียงแบบ คุณนายสั่งการ ชายหนุ่มน่าตาดี(?) หันขวับแล้วยกขึ้น มีเมย์ยิ้มเยอะเย้ย ไอโอรอสได้แต่ทำหน้าจาแบบว่า ฝากไว้ก่อนเหอะแก

...น่าตามันก็น่ารักดีอยู่หรอก..แต่กวนTeenซะขนาดนี้ อิคคิเอาไปได้ไงหว่ะ......

และแล้วเสลี่ยงก็จากไป 


"มิวจ๋าาาาาาาาาาา มี่ไปแปบเดียวอย่านอกใจเค้าน้าสสสสสสสสสสสสสสสสสส์"  มิโร่เดินไปไกลแล้วยังตะโกนร่ำไห้ถึงสิ่งศักดิ์ที่สุดชองเขา คามิวถอนหายใจเบาๆเท่านั้น

"ส่วน ชากะ ท่านต้องไปประจำที่วัดนะ ข้าเตรียมวัดไว้แล้ว ผู้คนในแซงค์ ต้องการทรงน้ำพระกันล่ะ"

"..................................." สีหน้าของชากะยังเงียบเหมือน ผู้ใกล้เคียงพระเจ้าใครจะยอมเสียมาด หากได้แต่คิด เก็บความติ๊งต๊องไว้ข้างใน

...อนิจจาความรักเป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืน..มีพบต้องมีจาก..พระต้องจากแกะอีกแล้วหรือ...หรือนี่จะเป็นบททดสอบของพระเจ้า..ความรักเป็นสิ่งไม่เที่ยง?...มีทุกข์ต้องมีสุข..ฝากไว้ก่อนเถอะโยมฮันนี่(?)..เดี๋ยวอาตมาจะมาเอาคืน.......

"ฮ้ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  สบายใจแล้วเฟ้ยยยยย เจอสาวๆก็อย่าศีลแตกซะล่ะนะพระ คริคริคริคริคริ" มูหัวเราะแอบจิตแบบมีนอสที่ไปหัดมาตอนไหนก็ไม่รู้

"....โยมฮันนี่...หึงอาตมาก็บอกมาเถอะ........"

"พะ..พูดอะไรน่ะ.."

".....สาวๆในแซงค์น่ารักๆตั้งเยอะ แถมบางคนยังเป็นสาวพรหมจรรย์ ไม่ผิดที่ไม่ซิงอย่างโยมฮันนี่จะหึงอาตมา^^

"แล้วพระตนไหนกันล่ะ ที่มันพรากเอาพรหมจรรย์ชั้นไปน่ะ"

"....เพราะอาตมารักโยมฮันนี่ไง^^....."

".....////////////////////// ไปไหนก็ไปไป..ขอให้อาบัติเถอะ อาเมนเอเมนโอมานสาธุ///////////////////////////"

"..อามิตาพุธ.." แล้วพระหน้าหล่อก็รับพรจากโยมมูไปซะยังงั้น ก่อนจะไปใส่จีวร แล้วออกไปที่วัด มูขบขันกับภาพชากะใส่จีวร ก่อนจะมองอย่างภาคภูมิใจ แฟนตัวเองหล่อ???


"เฮ้ ว่าไง เหล่าโกลด์เซนต์ " แมงกาจั๊วะ วิ่งมาพร้อมกับ ชิริว ชุนเฮียวกะ ในชุดดอกไม้เหมือนกันในมือถือปืนฉีดน้ำ วิ่งมาแล้วก็ยิ่งปืนฉีดน้ำในเข้าไปในผูง(?)โกลด์เซนต์ พาเอา โกลด์วิ่งหยิบปืนกัน จ้าละหวั่น ขัน แป๊บฉีดน้ำ พร้อม ทั้งฉีด ทั้งสาดใส่กันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งเพลงที่อาเธน่าเปิด ยังพาพวกเขาแดนซ์ชะชะช่า กันอย่างเมามันส์ หนูชุนเต้นอย่างน่ารักๆ แอ๊บแบ๊ว เฮียวกะแอบมอง (ลวนลามด้วยสายตา)แล้วเข้าไปกอดไปหอมซะหลายฟอด (ไก้ไม่อยู่เป็ดสยายปีก) ผิดกันกับอโฟรดิเต้ ที่เต้นเก่งยังก่ะโคโยตี้ ปล่อยเจ๊นั่นเต้นไปคนเดียวเหอะ เข้าเล่นนน้ำกันหมด 

"เล่นกันสนุกใหญ่เลย เอ้า สาดมั้งเถอะ ฮิปโนส" ทานาโทสที่เพิ่งมาถึงกึ่งฉุดกึ่งลากถังน้ำใบใหญ่ แล้วใช้ขันขนาดบิ๊กไซส์ตักน้ำสาดเข้าในฝูงเซนต์ พร้อมกับเอ่ยปากชวนพี่ชายของตน แต่ฮิปโนสไม่ได้ฟัง วิ่งฝ่าน้ำ ไปเต้นโคโยตี้กับอิตี้ สร้างความลำบากใจให้กับน้องชายอย่างยิ่ง

"เอ่อ เทพมรณะ ขออนุญาต สาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด" คาน่อนค่อยๆย่องมาอยู่ข้างหลังทานาโทส แล้วพูดเหมือนขออนุญาต แล้วสาดดดดดดดดดดดดดใส่หน้าหล่อๆของคาสโนว่าอย่างแรง คาน่อนขำก๊าก แล้วทำท่าสะใจเหมือนยิงลูกเข้าประตู (เล่นบอลด้วยเรอะ) แล้วร่างเล็กก็ถูกสาดจากด้านหลัง เจ้าตัวหันขวับไม่ต้องมองหน้าก็สาดเข้าไปเต็มที่ ก็สงกรานนินะ น้ำปะทะเข้าใบหน้าขาวซิด หล่อ(?)เข้ม คิ้วติดเป็นเอกลักษณ์ 

"..ระ....ราด้าแมนทีส.....!!!!!" คาน่อน ทิ้งขัน กระโจนเข้าโผกอดร่างสูงที่อ่อนวัยกว่าเขา ราด้าแมนทีสรับกอด พร้อมกอดกลับกระชับแน่น คาน่อนยิ้มปริ่มด้วยความสุข

...ในที่สุด..นายก็มา...แช๊ะ!

"เครี๊ยกๆๆๆๆๆ" ปู่โก้ลากชิริวหลานรักมาแบล๊กเมย์ เจมินี่ วางแผนถ่ายภาพสวีทแบบไม่ต้องให้เจ้าตัวรู้ งานนี่ได้หลายตังแง๋มๆ

"เฮ้ย ไอ้กิ้งก่า นรก แก มากอดชั้นทำไม" ราด้าทำหน้ามึน

"นายกระโดดกอดชั้น........." หน้าตาใสซื่อ(บื้อ)ของกิ้งก่ายักษ์ตนนี้ กวนบาทาเจมินี่เหลือเกิน  แต่ก็นะ คนที่หน้าแดงก็เป็นคาน่อน เพราะเจ้าตัวกระโดดกอดเขาจริงๆ  ร่างเล็กดิ้น ผลัก แต่ราด้าก็ยังยื้อไว้

"..ปล่อยยยย........"

"เมื่อกี้ยังกอดชั้นอยู่อยู่ดีๆ ตอนนี้ทำไมจะเลิกกอดแล้วล่ะ ยังไม่หายคิดถึงเลย^^" แอบโรแมนติกหน้ามึนนะจ้ะ

"...../////////....."

"นายไม่คิดถึงชั้นหรอ"

"..ไม่!.."

"แล้วทำไมกอดชั้น"

"..กะ..ก็.."

"ตกลงคิดถึงชั้นมั้ย" ราด้าแมนทีสยังตีหน้า มึน เหมือนเดิม

"ม่ายยยยยยยยยยยย" คาน่อนถีบ ผลัก ดิ้น พยายามออกจากพัธนาการนั้น จังหวะที่ถีบ ร่างสูงก็ปล่อย ทำเอาร่างเล็กหงายเก๋งจากแรงของตัวเองทั้งนั้น คาน่อนลูบก้นตนเองแล้วบ่นๆ

"งั้นชั้นกลับแล้วนะ" ราด้าแมนทีสหันหลังเดิน คาน่อนรีบวิ่งตามคว้าข้อมือนั้นไว้ ราด้าแมนทีสไม่ได้หันมามอง แล้วแอบยิ้มกริ่ม ยิ้มดีใจแบบปากจะฉีก-- 

"..ชะ..ชั้นคิดถึงนาย!!!!!!!!!!!" 

จุ๊บ

ราด้าแมนทีสโน้มริมฝีปากลงประทับคนตัวเล็กเบาๆ คาน่อนหน้าแดงแต่ก็รับจูบนั้นอย่างยินดี ก่อนที่ผละออก ร่างสูงสาดน้ำใส่คนตัวเล็กอีกครั้ง แล้ววิ่งหนีไป ตรงฝูงเซนต์

"ตามาสิ...."

"อย่าหนีน้าส์" คาน่อนรีบตามไป  ทั้งคู่พากันสาดน้ำอย่างสนุกสนาน เม่อราด้าแมนทีสเข้าไปถึงวงเซนต์เซิ้ง(?) มู ไอโอเรีย เซย่า ที่อยู่ตรงนั้น พากันสาดน้ำใส่ราด้าแมนทีสไม่ยั้ง ไม่ออมมือให้อีกด้วย (แค้นจากภาค Hades ขอเอาคืน)

ซู่มมมมมมม

น้ำจำนวนมาก ถูกสาดใส่วงเซนต์ ซึ่งโดนน้ำทุกคน โดั้งหมดต่างพากันหันขวับ หาตนเหตุ


"คริคริคริคริ  เครี๊ยกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" 

"มีนอส แกเลิกหัวเราะแบบนี้สักทีเถอะ"

ปรากฏเป็นมีนอสและไออาคอสช่วยกันแบกถังยักษ์แล้วช่วยกันสาดน้ำทั้งถึงใส่ฝูงเซนต์  เซนต์ทั้งหลายรีบวักน้ำใส่แบบไม่ยั้ง รวมทั้งราด้าแมนทีสด้วย

"เฮ้ยย ไอ้คิ้วติดมหาเสน่ห์ แกอยู่ฝั่งนี้ไม่ใช่เรอะ" มีนอสตั้งฉยาให้เพื่อนในบัดดล

"เงียบไป ไอ้เสียงหัวเราะสะกดจิต" มันก็ฉายาให้อีกแน่ะ

"สาดเรย มีนอสสสสสสส"

"เครี๊ยกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" 

สาดกันแบบแข่งกันวักน้ำ คนแก่ทนไม่ไหว ไม่ให้ใครเข้ารดน้ำดำหัวล่ะ ชิออนกับโดโก้ วิ่งหยิบปืนฉีดน้ำเข้าวง ตามมาด้วยฮาเดสกับเซอุส

"เอ่อ "

"ท่านฮาเดส"

"พวกเรา"

"ขออนุญาต"

"สาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!" น้ำจากเหล่าเซนต์ทั้งหมดถูกสาดมายังฮาเดส เรียกเสียงหัวเราะขบขันกันอย่างมาก

"ปิ้วๆๆ อาตมากลับมาแล้ว" ไวกว่าที่คิดนักแล ชากะ มาพร้อมกับ อิคคิ เดธมาสค์ มิโร่ มีเมย์ ไอโอรอส มิโร่วิ่งเข้ากระโจนไปข้างหน้า

"คาาาาาาาาาามิววววววววววววววววววววววววววว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

ซู่มมมมมมมมมมมมมม

แล้วเง๊กลงพื้นทันที เพราะจังหวะที่มิโร่กระโจนมา ลอยอยู่กลางอากาศ คามิวก็สาดน้ำเข้าตัวมิโร่จังๆ เจ้าแมงป่องจึงตกสวรรค์ฉับพลันทันที

ไอโอรอสวิ่งมาคว้าขันสาดใส่แพะ แพะน้อนวิ่งไล่ขวิด เอ้ย สาดกลับอย่างบ้าคลั่ง และเพราะความบ้าคลั่ง ทำให้แพะน้อยสะดุดเซโผเข้าอกพระเอก(?)ไอโอรอสกอดร่างที่โผเข้ามานั่น ชูร่าทุบเบาๆ แต่แอบซบซะงั้น

เดธมาสค์วิ่งเข้าสาดใส่พวกเซย่า เมื่อมองเห็นปลากำลังเต้นไปสาดไป ตนก็เข้าไปสาดน้ำทั้งถังใส่ตี้ทันที ตี้หันขวับ ทำหน้ากระแดะใส่ แล้ววิ่งไล่ตามสาดบัดดล ทิ้งฮิปนอสเต้นโคโยตี้ คนเดียว

มีเมย์ที่เพิ่งลงมาจากเสลี่ยงโดนน้ำสาดมาจากชุน ชุนยิ้มให้อย่างเป็นมิตร มีเมย์ยิ้มกับพร้อมจับแป๊บฉีดใส่หน้าหวานๆของน้องเขย อิคคิมองทั้งสองคนเล่นน้ำกัน บอกไม่ถูกจะเข้าข้างฝั่งไหนดีหนอ==

"โฮ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เหล่าเซนต์ทั้งหลาย โกลด์เซนต์ บอลด์เซนต์ สเปคเตอร์เซนต์ และตัวแทนแห่งมารีนเนอร์ แพนโดร่าว่าพวกท่านกำลังขาดอะไรไปบางอย่าง" แพนโดร่าเดินมาจากไหนไม่รู้ พูดจบก็โดนสาด และก็พรีเซนเตอร์ของมือให้เหล่าเซนต์ดูทันที

"อะไรหว่า"

"แป้งดินสอพอง ใช้ละลายน้ำ ไว้ปะแป้งงใส่กันไง ใช้ปะให้คนที่เคารพ อวยพร และแปะให้คนที่แอบชอบ" เซนต์ทั้งหลายวิ่งกรูเข้ามาที่จุดศูนย์กลางนั้น ต่างคนรีบละลายแป้งในน้ำ แพนโดร่า เดินเข้าปะที่แก้มเนียนของฮาเดสทันที

"แสดงความเคารพต่อท่านค่ะ ท่านฮาเดส.."แล้วหล่อนก็เดินไปปะที่แก้มใสของอาเธน่า

"ไอเลิฟยูเบบี๋" อาเธน่าทำท่าเขินอาย เหล่าเซนต์ตาโตเท่าไข่ไดโนเสาร์มองสองสาวเค้าหวีทกัน แล้วมาสนใจกับเรื่องของตนเองต่อดีกว่า

"สุขสันต์วันเล่นน้ำ ไออาคอส"  มีนอสปะแป้งลงที่แก้มนวลของฝั่งตรงข้ามเบาๆ ไออาคอสตอบกลับ ปะแป้งเข้ากลางหน้าผากมีนอสเป็นเชิงเย้าแหย่ มีนอสยิ้มหวานแบบที่ไม่น่าจะทำได้ให้แฟนสาว(?????????) ไออาคอสยิ้มเขินๆ

"โยมฮันนี่ อาตมาปะแป้งโยมจะไม่ผิดศีล ชะมะ" พระใช้มือคนๆแป้งไปมา ก้มหน้า มูเห็นก็แอบยิ้ม
.......นี่แกเขินด้วยหรอ..........
มูใช้นิ้วชี้ีที่มีแป้งติดแตกมาที่ริมฝีปากชากะ พระลืมตามองทันที
"สุขสันต์วันสงกราน ชากะ" ชากะยิ้มให้แล้วปะแป้งลงที่แก้มนวลๆ ของมู 

"คามิวอยูไหนอ่า" มิโร่ตามหาคามิวไม่เจอ พยายามจะปะแป้งให้ แต่ก็หาคามิวไม่เจอ 
ปั้บ
แมงป่องหนุ่มถูกแป้งปะที่แก้มจากทางด้านหลัง ร่างสูงหันไปเจอดวงใจของเขากำลังยืนยิ้มน้อยๆอย่างพอใจในผลงงานของตน มิโร่นำแป้งแปะที่ริมฝีปากตนเอง แล้วโอบกอดคนตัวเล็กข้างหน้า
"มิโร่.....จะทำอะไร" คามิวหน้าขึ้นสี ก่อนมิโร่ตอบ
"สุขวันต์วันสงกราน มิโร่รักคามิวนะ" ว่าแล้วมิโร่ก็ประทับริมฝีปากเปื้อนแป้งลงริมฝีปากสีชมพูของอควาเรียส คามิวรับมันอย่างเต็มใจ

แช๊ะ

"คริคริคริ" ปู่โก้แอบถ่ายได้อีกช๊อต

จากนั้นมือบางๆของใครบางคนก็เอื้อมมาแตะที่แก้มคนถือกล้องแบบกันน้ำ
"สุสันต์วันสงกรานโดโก"
"เช่นกันชิออน" โดโกปะแป้งลงที่แก้มของชิออนทั้งสองยืนสบตาหวานซึ้งใส่กัน เนิ่นนาน ๆม่อยากผละไปจากตรงนี้เลย

แช๊ะ

ชิริวเดินย่องหนีไป ได้ภาพสายตาซึ้งๆไปขายซะล่ะ ชิออนวิ่งตามเด็กตัวดีไปทันที 
..เหอๆ ไอ้หลานนี่..เก่งเรื่องวิชาสโตรกเกอร์เหมือนกันแฮะ....


ราด้าแมนทีสโอบกอดคนตัวเล็กไว้ข้างกายแล้วสาดน้ำใส่เหล่าเซนต์อย่างเมามันส์ จนลืมคนที่ตนกอดอยู่ไปเลย คาน่อนก็รอว่าไอ้แมงดานี่จะมาปะแป้งให้เมื่อไหร่ แต่เหมือนดูไม่มีวี่แวว จนซางะเดินผ่านมา 
"พี่ๆ มานี่หน่อย" คาน่อนเรียนพี่สาว(?)ของตนมา ซางะเดินเข้าใกล้คาน่อนจึงปะแป้งใส่ซางะ 
"สุขสันต์วันสงกรานนะ"
"เช่นกันนะ คาน่อน" ซางะปะกลับแล้วเดินไปปะให้เซอุสต่อ ราด้าแมนทีสไม่พอใจนักปะแป้งลงไปตรงเป้าของคาน่อนทันที
"ไอ้บ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา แกมาปะอะไรตรงนี้" แล้วราด้าแมนทีสก็ปะที่แก้มแล้วบรรจบจูบเบาๆที่หน้าผากคาน่อน 
แช๊ะ
แล้วก็ได้ภาพไป ==
"สุขสันต์วันสงกรานนะ หวานใจ คิดถึงนายมาก นานทีจะได้เจอกัน คืนนี้ข้านอนด้วยนะ"
"เอาจิงอ่า=="
"อืม" แล้วคาน่อนก็ปะแป้งกลับไป เป็นเชิงตกลง

ทางฝั่งเดธมาส์คที่มองเห็นคู่รักหลายคู่เค้าหวานกัน ตัวเองก็ทำเป็นไม่สนใจ เล่นสาดน้ำใส่พวกกาจั๊วะน้อยๆต่อ เซย่าคงรู้ว่าเดธมาส์คคิดอะไร เพราะถึงแม้จะแสดงท่าทีว่าไร้คนรัก แต่มือถือขันที่ละลายแป้งไว้แล้ว 
"ทำไมไม่เอาไปแปะคนที่ชอบละ แคนเซอร์" กาจั๊วะทำหน้าแบ๊วถาม เดธมาสค์มองขันของตน แล้วพูดออกไป 
"ชั้นไม่มีคนี่ชอบ" "โกหก" ........ ปูนาตอบกลับไม่ถูก นี่เขาดูง่ายขนาดนั้นเลยหรอ "ทำไมไม่ไปสารภาพล่พ เอาแป้งไปปะเขาสิ" แคนเซอร์ตอบกลับเสียงหม่นลงนิดๆ"คนที่ชั้นตั้งใจจะปะให้ เขาคงไม่ชอบให้อะไรไปโดนหน้าเขา หรอก แปะไปล่ะก็ ชั้นโดนด่าหูพังแน่" ชุนที่เดินมาแถวนั้นสงเกตดูจึงรู้ว่าเดธมาส์คชอบใคร ผิดกับเซย่าที่งงแล้วงงอีก "ไม่แน่นะครับ น่ะ เขานั่งกินไวท์กับฮิปนอสตรงนนั้น่ะ"ชุนชี้ไปแล้วผลักปูตัวใหญ่ไปตรงนั้น เซย่าหน้าเหวอทันที นี่หรือรสนิยมของเดธมาส์ค ปูนาค่อยๆย่องไปข้างหลังปลาที่กำลังเมาไวท์อยู่ พน้อมกับภาวนาว่าหูตัวเองจะพังหรือไม่ และในที่สุด ปูตัวใหญ่ก็ปะแป้งเข้าที่แก้มของพิซซิสจากข้างหลัง อโฟรดิเต้หันมามอง เดธมาส์คทำหน้าขรึมๆหน่อย แต่ขึ้นสีน้อย"สุขสันต์วันสงกรานต์ ขอให้แกมีความสุข" อโฟรดิเต้ทำหน้างงๆ ก่อนจะแปลออกเดธมาส์คหันหลังเดินกลับ "เดี๋ยวว" เสียงแหลมๆเรียกให้ปูตัวใหญ่หยุดเดินชะงัก เดธมาสค์หันมา ตี้ปะแป้งกลับไปที่แก้มข้างซ้าย"รออยู่เลย นึกว่าจะไม่มาปะให้ซะแล้ว" เดธมาส์คยิ้มกว้างมือหนาจับข้อมือบางนั้นแล้วลากพาไปเล่นน้ำกับตน ฮิปนอสกินเหล้าคนเดียวอีกแล้ว


"คริคริ บอกแล้วว่าไม่ลองไม่รู้"ชุนชื่นชมผลงานตนเองอยู่ตรงนั้น 
"อะแฮ่ม ขออนุญาตนะครับคุณคนสวย"เฮียวกะกระแอมจากข้างหลัง ชุนยิ้มร่าหะนไปมอง แล้วยักหน้า ก่อนที่จะปะนั้น อิคคิก็เข้ามาขวางซะก่อน
"หลีกไป"
"ไม่เอา"
"น้องชั้น"
"เมียชั้น"
".............."
ความเงียบเข้างำไก่กับเป็ดจ้องหน้ากันเหมือนกำลังจะสยายปีกตีกีน 
"ไม่เอาน่ะพี่ "
"ไม่ได้ ไอ้นี่น่ะ มันคิดไปคนเดียวว่าชุนรักมัน"
"ก็ผมรักเขาจริงๆนิ" อิคคิค้างหันไปมองหน้าน้องของตน ชุนยิ้มน้อยให้พี่ที่ยืนค้าง ร่างเล็กอรชรเดินมาปะแป้งให้พี่ชายแล้วโค้งนิดๆเหมือนเคารพ ก่อนจะเดินไปปะแก้มข้างซ้ายของเฮียวกะและจุมพิตลงตรงนั้น อิคคิค้าง 
แช๊ะ
ได้รูปอีกแล้ว==
"สุขสันต์วันสงกรานที่รัก" 
"เช่นกัน"เฮียวกะปะแป้งกลับ อิคคิข้างเหม่อมองทั้งสองคนเดินจับมือจากเขาไป ค้างจนมีเมย์เดินเข้ามาฝกล้ แล้วปะแป้งลงที่แก้มของไก่ยักษ์ อิคคิหันมามอง 
"สุขสันต์วันสงกราน ขอบใจที่ดูแลชั้นมาตลอด"
"ต่อให้จากนี้จนตาย ชั้นก็จะดูแลนายตลอดไป มีเมย์" อิคคิปะกลับ มีเมย์ยิ้มหวาน มือหนาที่เปื้อนแป้งลูบไล้แก้มนวลนั้น ปะตั้งนานไม่เสร็จซักที
แช๊ะ
ขายได้กี่ตังค์แล้วรูปอ่า==


"สุขสันต์วันสงกรานจ้ะชูร่า" ไอโรอสปะแป้งเข้าทีแก้มของชูร่า ชูร่าหน้าแดงแต่ไม่ได้ยิ้ม แล้วเดินหนีไอโอรอสอีกด้วย ไอโอรอสเดินตามไปปะอีก
...ชั้นจะทำให้นายรับรักชั้น..ขอร้องเถอะชู่จ๋าาาาาาาา......
แล้วก็แปะอีก
"สุขสันต์วันสงกรานจ้ะชูร่า" แล้วชู่ก็เดินหนีอีก ไอโอรอสตามแปะแป้งไปเรื่อยๆแล้วก็พูดเหมือนเดิม แล้วชู่ก็เดินหนีเหมือนเดิม จนตอนี้หน้าของชูร่ามีแต่แป้งที่ไอโอรอสปะมาให้แต่ไอโอรอสมีแต่แป้งที่ได้จากความเคารพของเหล่าเซนต์ ยังไม่มีทีชูร่าแะให้ แค่เหบ่าเซนต์ที่เคารพนับถือก็แปะหน้าโอโอรอสเต็มไปหมดแล้ว แทบจะไม่เหลือที่ให้ชูร่าปะเรย เพราะชูร่าเอาแต่เดินหนี ไอโอรอสก็ได้แต่ตามๆ ขณะที่ตามเซนต์ทั้งหลายก็พาปะจนหน้าเละหมด จนไอโอรอสคว้ามือชูร่าแล้วแปะไปอีกครั้งนึง
"สุขสันต์วันสงกราน ชั้นรักนายนะชูร่า" ............. ชูร่าไม่เดินหนี ทำหน้าเย็นเยียบใส่ ก่อนจะเปี่ยนเป็นยิ้มน้อยๆ ไม่นานนัก แต่ก็ทำให้ใจของไอโอรอสเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว ชูร่าจุมมือที่ที่ขันแป้งของตน แล้วแปะเบาๆลงที่หน้าอกข้างซ้ายของอีกฝ่าย
"หน้านายไม่มีที่ว่างมีให้ชั้นปะเรย ตรงนี้มันมีที่ว่างให้ชั้นทุกเมื่อ จริงมั้ย" ชูร่ายิ้มน้อย มือบางยังแตะอกล่ำของไอโอรอส สัมผัสได้ถึงหัวใจที่เต้นระรัว ไอโอรอสจอมต๊องครางนี้ยิ้มปริ่มด้วยความดีใจ เขากุมมือเล็กๆที่แตะอกเขา และยกขึ้นมาจุมพิตเบาๆไม่จาบจ้วง
"ชั้นรักนายไอโอรอส" "รอคำนี้มานานเหลือเกินชูร่า"

แง่ เอารูปไปอีกแร้วอ่าปู่==

"สุขสันต์วันสงกรานนะ พี่และ ที่รักด้วย" เซอุสปะแป้งลงแก้มของฮาเดส มือหนาเชยคางมนให้สบตามอง "นายจะปะแป้งให้บ้างมั้ย" ฮาเดสหน้าขึ้นสีระเรื่อ "เซอุสรักฮาเดสนะ" ฮาเดสเขินมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก โรแมนติกก็ไม่เปน หลบสายตาก็ไม่ได้ ร่างเล็กสั่นๆเหมือนจะร้องไห้ แล้วในที่สุด 
ป้ะ!
ฮาเดสตว่ำขันทั้งขันใส่หน้าน้องชายหน้าหล่อ จนขาวโพลนไปหมด
"สะ..สะ...สุขสันต์...วัน...สงกรานนะง..ซ...เซอุส" ถึงแม้หน้าจะขาวโพลนยังไง แม้ฮาเดสจะไม่ได้ปะแป้งให้เขาในแบที่หวังไว้ แต่เขาก็พอใจที่ฮาเดสยังอวยพรให้เขา เซอุสกอดฮาเดสี่ยังยืนตัวสั่น
"ไม่ว่าพี่จะไม่รัก เซอุสก็จะรักฮาเดสคนเดียว"  เซอุสเสียงหม่นลงเล็กน้อยๆ ฮาเดสซุกลงที่ไหล่กว้าง
"ใครบอกว่าชั้นไม่รักร่ะ"


"เบื่อคนมีคู่จัง"กาจั๊วะแอบมองคนอื่นสารภาพรักกัน
"วันนี้มารีนไม่มา เหงาเว้ยยยยยย" ไอโอเรีย แว้ดลั่น
"งั้นเอางี้เรามาซึ้งกันเองดีกว่ามั้ย"
"หือ"
ว่าแล้วคนไร้คู่ก็จับคู่กันมองตา ไอโอเรียมองตาซางะ ฮิปโนสคู่ทานาโทส เซย่ามองซึ้งชิริว
"แหวะ " ทานาโทสไม่เอาด้วยเดินหนีกลับไปทันที ฮิปโนสยืนทำหน้า งงๆ 
"ไม่เอาดีกว่า ขยะแขยง" ไอโเรียมองซางะแหยๆ ซางะเองก็ขยักแขยงไม่แพ้กัน
"ลงไปแช่น้ำดีก่า" ซางะกลับเข้าวิหารทันที
"ไม่เอานะ เซย่า แกอย่ามามองชั้นแบบนั้น" ชิริวกบ้าๆกลัว ก็ไอ้แมงกาจั๊วะนี่มันเหมือนจาเอาจริง
"ชิริว เราก็เป็นเพือนกันมานานแล้วนะ นายจะไม่รู้สึกอะไรเลยหรอ"
"แว้กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก"
ชิริวรับบ่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

สงกรานครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของแซงค์ และยังเป็นการบอกรักของเหล่าเซนต์
ขอให้เซนต์ทุกคนเก่งขึ้นหล่อขึ้น สวย(?)ขึ้นและขอให้ทุกคนมีความสุข


สุขสันต์วันสงกรานต์คร่าาาาาาาาาาาาาาาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

74 ความคิดเห็น

 1. #55 japan630603 (@japan630603) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 12:59
  คุณหนูซาโอริทำได้ดีมากกกกกกกกกกปูโก ชิริวมีรูปกี่รูปขอหมดราคาเท่าไรไม่ว่ากัน คริคริ-.,-
  #55
  0
 2. #54 japan630603 (@japan630603) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 12:26
  คุณหนูซาโอริทำได้ดีมากกกกกกกกกกปูโก ชิริวมีรูปกี่รูปขอหมดราคาเท่าไรไม่ว่ากัน คริคริ-.,-
  #54
  0
 3. #51 เรกูลัส (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 02:22
  ราดามันทีส มีนอส ไออาคอส เป็นพี่น้องกันนะครัชไม่ใช่เพื่อนกัน

  ราดามันทีสและมีนอสเป็นบุตรของเซอุสและยูโรปา

  ไออาคอสเป็นบุตรของเซอุสกับอีคิดน่า สรุปสามคนนี้มีพ่อคนเดียวกันแต่มีไออาคอสคนเดียวที่คนละแม่กับราดามันทิสและมีนอส
  #51
  0
 4. #50 Windy Miki Yuriko (@namhom46) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:01
  ด้วยความที่จิ้นน้องมังกือชิริว กับบักเซย่า เลยฟินมากๆค่ะ >////<  แบ่งรูปที่ถ่ายให้เค้าก็ได้น้า *0*
  #50
  1
 5. #46 เนเนะ (@neneaka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 19:49
  หงากกกก ฟินมากกกกกก น่าร๊ากกกกกก ีคู่ที่อวยหลายคู่เลยอะะะะ
  #46
  0
 6. #44 nawa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2556 / 18:29
  ก็ฮาดีโดยเฉพาะฮาเดสโดนสาดน้ำ
  #44
  0
 7. #43 nawa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2556 / 18:28
  ก็ฮาดีโดยเฉพาะฮาเดสโดนสาดน้ำ
  #43
  0
 8. #40 foam1827 (@foamlovepoom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:37
  ปู่ขอรูปที่ปู่ถ่ายมั่งดิ//+ - +
  #40
  0
 9. #39 Lady Maria Victoria (@marievictoria) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 10:06
  กร้ากๆๆ ไทยแลนด์จงเจริญ อยากลองอ่านเวอร์ชั่นไทยของเหล่าเซนต์อยู่แล้วล่ะ. แถมมีคู่โปรดหลายคู่ที่ชอบมากคือน้องเมย์ใส่ชุดไทยและก็จิ้นกับพี่ไก่ น้องชุนจะได้กินเป็ดซะด้วย. ท่านมูมู่และอาตมาชากะ น่ารักมากกกๆเลยคร้า!!!
  #39
  0
 10. #34 siri (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2555 / 12:26
  ปู่ค่ะ หนูขอรูปด้าน่อนน่ะค่ะปู่ =.,=
  #34
  0
 11. #24 LTup2U (@tiamotal) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 17:14
   ฮ่าาาาาาาา ขอประมูลรูปด้วย ฮ่าาาาาาาาา
  #24
  0
 12. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:29
  ปู่ฮะ
  ผมเหมายรูปยกล๊อต =.,=

  #23
  0
 13. #21 Kyoya11 (@kyoya11) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 13:28
  ว้าวๆ สนุกจังเลย
  ขอให้มีความสุขน้า~^^
  #21
  0
 14. #19 kurama1412 (@kurama1412) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2553 / 15:20

  น่ารักจังเลยอ่ะ
  อ่านแล้วขำทั้งเรื่องเลย

  #19
  0
 15. #13 Axis ` (@mookineko) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 00:20
  โอ้วววชิริว อีมุกสงสารแกจากใจจริง ..ไปดีเถอะนะ (555)

  มี่มิว ช่ามู ปู่ย่า น่ักๆ > < 

  แอบสงสารฮิปโนสกับซากะเหมือนกันนะเนี่ย 555
  #13
  0
 16. #6 The Thief (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2553 / 12:50
  สุขสันต์วันสงกรานต์ย้อนหลังนะครับไรเตอร์

  ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ^^
  #6
  0
 17. #5 The Thief (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2553 / 12:48
  เหล่าสโตรกเกอร์ทั้งหลายขายรูปได้เท่าไรแล้วล่ะมีเหลือบ้างไหม

  โดยเฉพาะปู่ย่ากับอิคคิมีเมย์น่ะ
  #5
  0
 18. #2 bok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 20:50


  555555555  ฮาหริว กะ บักย่าอ่ะ  รักด้า-น่อนค่ะ^0^  รักอิคคิ-มีเมย์....  แม่ยกปลื้มสุดๆ มี่มิวๆๆ
  #2
  0
 19. #1 killer queen (@killerjang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 09:36
  หนุกดีค่ะ^^ เราเองก็แต่งฟิคเซนต์นะ ว่างๆก็ไปอ่านบ้างล่ะ^^
  กดตรงนี้
  #1
  0