[END] 8 Bound ☆ :: HUNHAN

ตอนที่ 3 : CHAPTER 2 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  22 ก.พ. 59
CHAPTER 2

 

 

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

 

 

       

เวลาตกผู้ชายคุณทำกันยังไง?


ลู่หานขมวดคิ้ว กำลังเอาเป็นเอาตายกับการค้นคว้าหาข้อมูลทางอินเตอร์เนต


— 30 วิธีช้อนหนุ่มรูปงาม 5 เคล็ดลับตะปบคนหล่อข้างตัว หรือแม้แต่...เต๊าะผู้อย่างไรให้ดูไสยๆ


ห๊ะ!...ไสยบ้าอะไรเขียนแบบนั้น!!


พอยิ่งอ่านยิ่งหงุดหงิด สุดท้ายก็เลยเลิกสนใจ อันที่จริงเขาก็มีทุกอย่างพร้อมนะ ทั้งความรู้และทฤษฎีขั้นต้นสำหรับประกอบกิจกามทั้งหลาย แต่พอในเรื่องปฏิบัติแบบนี้ คนหน้าหวานกลับถือเป็นมือใหม่โดยสมบูรณ์แบบ


“นายเจอกับจงอินได้ยังไงน่ะ” สุดท้ายก็เลือกที่จะหันไปถามเพื่อนสนิท ที่กำลังเดินไปเข้าห้องเรียนพร้อมกัน การจะเจอใครสักคนที่ใช่นี่...มันไม่ง่ายเลยนะ แต่คยองซูกลับเลิกคิ้วขึ้น ทำสีหน้ากึ่งสงสัย กึ่งภูมิใจไปกับคำถามนั้น


“ของแบบนี้มันอยู่ที่พรมลิขิตล้วนๆ”


เหมือนยังได้ยินเสียงเยาะเย้ยเงียบเชียบปะปนมาด้วยยังไงไม่รู้นะ – อย่ามาอวดหน่อยเลย ไม่อิจฉาหรอก


“จงอินลืมสวดมนต์แก้ปีชงหรือเปล่าอ่ะ” พึมพำกับตัวเอง


ในมุมสี่สิบห้าองศา เขาเห็นหนุ่มหล่อน่ากินยกโต๊ะกำลังมองมา เลยยิ้มหวานๆ โปรยเสน่ห์ใส่ พลางขยับมือทักทาย คนพวกนั้นทำหน้าตาเคลิ้บเคลิ้ม ใจละลาย แต่...ไม่เห็นมีใครน่าช้อนมาเก็บไว้เลยสักคน มองบนนิดๆ พองาม ก่อนจะต้องสะดุ้งโหยง เมื่อถูกฟาดลงมาเต็มแรงบนแขน “อะไร...อยู่ดีๆ ใช้กำลังทำไม!


ขึ้นเสียง และถูกเพื่อนมองแรงใส่ “อย่ามาเสียมารยาทกับพลังบุพเพสันนิวาสของฉันกับจงอินนะ”


ไม่ว่าเปล่า คนตัวเล็กชี้หน้าคาดโทษเขากลับมาด้วย


ยังนะ...ยังไม่จบ ลู่หานยกมือขึ้นลูบส่วนที่ยังเจ็บแสบเบาๆ – อะไรมันจะขนาดนั้นโดคยองซู


แอบเบ้ปาก แล้วปล่อยให้คนขี้มโนเริงสำราญกับหน้าจอโทรศัพท์ไป – คนรักของคยองซูชื่อคิมจงอิน เป็นหนุ่มหล่อคนดังของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ก็...น่าจับกินและตรงสเป็คของใครหลายๆ คนอยู่นะ แต่เอาไว้ก่อน ไว้มีโอกาสมากนี้ค่อยแนะนำให้รู้จักกัน เพราะตอนนี้น่ะ...


จะไปหาแฟนมาควงได้จากที่หนายยยย...


คิดไม่ตก แต่จริงๆ แล้วความโสดไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับลู่หานหรอก แต่ความเวอร์จิ้น ถือพรมจรรย์แบบนี้ต่างหาก ที่มันสะเทือนถึงความสงบสุขในชีวิตประจำวันของเขา


เป็นปรากฏการณ์ที่ใครๆ จะต้องกรีดร้อง


ไม่ได้อยากโกหกเลย แต่จะพูดความจริงออกไปก็ไม่ได้ ต้องโดนหัวเราะเยาะแน่ๆ เพราะฉะนั้นถึงต้องรีบหาแฟนดีๆ สักคนมารวบหัวรวบหางอู้วลั่ลล้าฮัดช่ากันให้ได้!!


ถอนหายใจ และต้องหันมองรอบตัว เมื่อได้ยินเสียงเครื่องยนต์พลังแรงกำลังเร่งสมรรถนะตรงมาทางนี้ เกิดเป็นเสียงฮือฮาที่ต้องพากันจับตามอง เมื่อรถสปอร์ตคันงามสีแดงเพลิงแล่นมาหยุดลงตรงหน้าเขาพอดิบพอดี


มีการซุบซิบนินทาสนใจ แต่...คนหน้าหวานกลับรู้สึกอยากหนีหายไปจากตรงนั้นเดี๋ยวนี้เลย


“สวัสดีครับน้องลู่หานของพี่” เสียงทุ้มมีเสน่ห์ของคนขับที่ก้าวลงมาช้าๆ เอ่ยทักทาย พร้อมกับช่อดอกกุหลาบสีแดงสดสูงค่าถูกยื่นมาให้ตรงหน้า – ไม่ทันแล้วสินะ


เป็นคนอื่นคงดีใจน้ำตาไหล แต่เจ้าของชื่อทำได้เพียงแค่หรี่ตา ยิ้มตอบอย่างฝืดฝืน ทั้งที่อยากจะพ่นลมหายใจแรงๆ ใส่ ถ้าเลือกได้ เขาไม่อยากรับมันเลยจริงๆ


“ขอบคุณครับรุ่นพี่อี้ฟาน”


แค่เอ่ยชื่อทุกคนจะต้องร้องอ๋อ เชื่อสิว่าไม่มีใครไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ คุณชายอู๋อี้ฟานคนดังของคณะบริหาร บุคคลที่ทั้งมหาวิทยาลัยมีความเห็นตรงกันว่ารูปหล่อ บ้านรวย และสูงสง่า ลูกชายนักธุรกิจแถวหน้าอิมพอร์ตจากจีนแผ่นดินใหญ่ เจ้าของชีวิตเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบจนต้องอิจฉา พูดได้เต็มปากเลยนะ จะติดก็แค่...


Tiffany & Co. สำหรับหัวใจของพี่ครับ” ยื่นกล่องสี่เหลี่ยมเล็กมาให้ และสร้อยทองคำขาวราคาแพงเพราะแบรนด์ล้วนๆ ก็ถูกคล้องเข้ามารอบข้อมืออย่างเอาแต่ใจ โดยที่คนตัวเล็กไม่มีโอกาสได้ปฏิเสธ


เป็นคนดี...ที่ออกจะเพี้ยนๆ ไปสักหน่อยนะ และถ้าจะถามว่าทำไมลู่หานถึงพูดแบบนี้ มันก็เพราะ...


อู๋อี้ฟานกำลังยืนทำซึ้ง ส่งตาหวานเป็นประกายระยิบระยับน่ารำคาญมาทางเขา ในจังหวะที่กล่องนมเปล่าใบหนึ่งถูกโยนเข้ามาแทรกกลาง ผ่านหน้าทั้งคู่ไปช้าๆ


“ขอโทษทีพี่” เสียงจากรุ่นน้องแถวๆ นั่นล่ะ


เวลาคุณจีบใครสักคน จำไว้นะว่าข้างถังขยะมันไม่ใช่สถานที่โรแมนติกเ! – ทำไมอู๋อี้ฟานไมรู้!!


แล้วนี่มันก็น่าร้อนนะ อย่าพันเฟอร์รอบคอมาเลย มันดูบ้ามากกว่าแพง หรือมีรสนิยม


ไหนจะ...ไอ้วิกม่วงๆ บนหัวนั่นอีก ไม่น่าใช่เทรนด์ และไม่น่ามีใครอยากนิยม หรือเอาเยี่ยงอย่างคุณว่าไหม


อยากถอนหายใจแรงๆ ทั้งหมดบนตัวนี่คืออะไร จะยูนีคไปเพื่อใคร ทำไมถึงกล้าแต่งแบบนี้ออกจากบ้าน!!


ฐานะเงินทองไม่มีความข้องเกี่ยวกับรสนิยมแต่อย่างใดจริงๆ...


ลู่หานจะบ้า เขาพูดไม่ออก ในขณะที่อีกฝ่ายหัวเราะในลำคอ ก่อนจะระเบิดเสียงออกมา พร้อมปัดปลายผมอย่างมั่นใจ ไอ้ประกายสีม่วงๆ แบบนั้นทำให้เขาแสบตา และน่าโมโหชะมัด


“พี่รู้ว่าคนน่ารักคงกำลังตื้นตันไปกับความทุ่มเทของพี่ แต่ขอล่ะอย่าร้องไห้เลยนะทูนหัว น้ำตาของน้องลู่หานจะทำให้หัวใจพี่อี้ฟานเจ็บปวดไปหมด”


เหรอ...เขามีท่าทางแบบนั้นเหรอ เหย...มโนป่าวนั่น?


เลิกคิ้ว และถูกดึงมือเขาไปกุมไว้แนบอก “ถ้าหวั่นไหนจนไม่ทนแล้ว คนดีบอกพี่มาได้เลย เบาะนั่งข้างๆ พี่อี้ฟานว่างสำหรับน้องเสมอ ลู่ฮาน่า ที่รักจะปลดเกษียณซะที”


เปล่า...มันไม่ใช่ชื่อหมา และลู่หานลำบากใจทุกครั้งที่จะต้องบอกว่า หมอนี่น่ะคลั่งไคล้เขาเกินเหตุ ขนาดไปสั่งทำตุ๊กตาหน้าเหมือนมานั่งอยู่ตรงเบาะข้างคนขับ แล้วพาไปไหนมาไหนด้วย แถมยังจงใจตั้งชื่อให้คล้ายกันอีก


ก็เขารวยอ่ะ ทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ใครจะไปห้ามอะไรพี่เขาได้ เสี่ยวลู่โอเค...


ได้แต่ฝืนยิ้มไปกับคำพูดลิเก และพยายามแกะมือปลาหมึกนั่นออก กำลังจะหันหนี แต่ต้องหยุดและรีบเบี่ยงตัวหลบ เมื่อเห็นอะไรบางอย่างกำลังลอยละลิ่วตรงมาทางนี้


ร้องเตือนไม่ทัน และมันชนโครมเข้าให้ที่หัวพี่เขา!!


แทบหน้าคะมำ แต่ที่น่ากลัวกว่า คือวิกม่วงประหลาดนั้นหลุดแหมะลงมาบนมือของลู่หานพอดี


สยองสุดอะไรสุดอ่ะ! และเพิ่งเห็นชัดๆ ว่าอาวุธลอยฟ้าคือผ้าใบอันเบ้อเร่อ


“ออกไปให้โพ้นจากน้องลู่หานของกูนะ!!” เสียงตะโกนดังขึ้น พร้อมกับการบิดคันเร่งเสียงลั่นประกอบการขับไล่ไม่ต้องเสียเวลาเดา ไม่ต้องเมื่อยตัวชะเง้อมอง สำเนียงแปร่งๆ อย่างมีเอกลักษณ์แบบนี้ ไม่มีใครอีกแล้วบนโลกใบนี้จะกล้าเลียน


“ฮวางจื่อเทา” – นั่นยังไง ความปวดหัวอย่างที่สองของลู่หาน


อี้ฟานคำรามในคอ และหันกลับไปเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย ที่ตั้งท่าจะเร่งเครื่องบิ๊กไบค์แต่งใหม่พุ่งเข้าใส่ตรงๆ ทั้งสองจ้องตากัน ดูชั้นเชิงประหนึ่งกำลังจะทำสงคราม ทุกคนให้ความสนใจ แต่...มีแค่ลู่หานเท่านั้นเหรอที่มองว่ามันน่าเบื่อ


“ออกไปให้โพ้นจากน้องลู่หาน ไอ้คนไม่เต็ม” ชี้หน้า แต่คนถูกว่ากลับยิ้มเยาะ


“ไม่อยากให้นักเลงที่ยังต้องสะพายเป้หมีแพนด้าติดหลังแบบนี้มาว่าหรอก” ชายหนุ่มยกมือขึ้นกอดอก “แล้วนายก็ออกเสียงผิดด้วยนะ ต้องเป็นพ้น ไม่ใช่โพ้น อยู่เกาหลีมากี่ปีแล้ว ทำไมถึงดูไม่ค่อยมีพัฒนาอะไรเลย”


“สามหาว!!” จื่อเทาตวาดกลับไป ก่อนเอี้ยวหลังอวดเป้ตุ๊กตาแสนรักให้ดู “อย่ามาบังอาจมาทำปากดีใส่ ลู่พันด้า นะไอ้คุณชาย นี่น่ะ...เป็นเป้ตัวแทนน้องลู่หานของกูเลยนะเว้ย”


อา...ต้องแนะนำอีกใช่ไหมนะ


หมอนี่ชื่อฮวางจื่อเทา รุ่นพี่ชาวจีนแลกเปลี่ยนคนดัง และดิบเถื่อนได้สมกับที่เรียนวิศวะ ในส่วนของระดับความไร้สติสตินั้น...ก็ดูจะไม่ห่างไกลอู๋อี้ฟานเท่าไหร่


คลั่งไคล้ตามจีบเขา แต่ติดที่ว่างบน้อย บ้านไม่รวยไม่เท่า เลยมีปัญญาแค่ปริ๊นท์หน้าของลู่หานใส่กระดาษมาแปะไว้ที่เป้แทน ด้วยเหตุผลป่วยๆ ที่น่ากลัวคือ จะได้รู้สึกเหมือนมีเขาคอยซบหลังไปไหนมาไหนด้วย


แบบนี้ก็ได้เหรอ?


“ไร้สาระ” อี้ฟานตะโกนขึ้นมาอย่างเหลืออด


“พวกโหมะมุ่นกับตุ๊กตายางไม่มีสิทธิ์มาว่าคนอื่นหรอก”


“พูดแบบนี้จะหยามตระกูลอู๋มากไปหน่อยแล้ว!!


เฮ้อ...ได้แต่กลอกตามองซ้ายที ขวาที เมื่อเรื่องมันดูชักจะบานปลาย กลายเป็นสงครามน้ำลายที่หนวกหู หันมองเพื่อนที่ยังก้มหน้าก้มตายิ้มแก้มปริกับโปรแกรมแชทแล้วก็เหนื่อยใจ แบบนี้ชิ่งดีกว่า...ไหวไหล่และไม่คิดห้ามใดๆ กับคนบ้าทั้งสอง แต่เลือกที่จะปลอดสร้อยข้อมือ แอบโยนคืนเข้าไปในรถคันเดิม ก่อนจะหลบออกมาอย่างเงียบเชียบ


อย่าตกใจนะคุณ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นไม่ทุกวันหรอก และไม่มีใครบาดเจ็บจริงๆ จังๆ


มีก็แต่ความน่ารำคาญที่...ต้องทำใจให้ชิน


เดินทอดน่องมาตามทางเดิน ความสงบกับลมเย็นๆ ในตอนนี้ เป็นสิ่งที่เขาอยากได้มากที่สุด


ทำไมแค่หาแฟนมาช่วยปกปิดความลับซักคนนี่มันยากเย็นขนาดนี้นะ


เม้มริมฝีปาก และในจังหวะที่กำลังจะเดินเลี้ยวเข้าเขตคณะ ร่างบางก็ปะทะเข้ากับใครคนหนึ่ง ที่เร่งรีบเดินมาอย่างรวดเร็ว จนล้มก้นจ้ำเบ้าลงไปกับพื้น!


“โอย...” ครางออกมา ก่อนจะลืมตาขึ้นมองอีกฝ่าย – ถ้ามีธุระด่วนมาก วันหลังมาทำตั้งแต่เมื่อวานนะ จำไว้!!


“ขอโทษครับ” เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยขึ้นใกล้ๆ พร้อมกับกลิ่นหอมประหลาด ที่ทำให้คนหน้าหวานหยุดชะงัก


ตรงหน้าของลู่หานคือชายหนุ่มผิวขาวเหมือนน้ำนม สวมแว่นตาหนาเคร่งขรึม ออร่าเด็กเรียนแผ่นกระจายจนไม่น่าเข้าใกล้ แต่...มันเหมือนมีบางอย่าง ที่ทะลุผ่านกำแพงพวกนั้นออกมา นัยน์ตากวางคู่สวยระริกไหวน้อยๆ ...ดูดีชะมัด กลืนน้ำลายแล้วได้แต่นิ่งอึ้ง ก่อนจะต้องสะดุ้ง เมื่อหนังสือเรียนของเขาถูกเก็บอย่างเรียบร้อยและส่งคืนมาให้


“ของพี่ครับ ขอโทษด้วยที่ผมรีบไปจนไม่ทันมอง” – รุ่นน้องเหรอ


ทำตาปริบๆ รับของคืนทั้งที่สติยังไม่ครบ กว่าจะรู้ตัวอีกที ก็ยื่นมือไปให้อีกฝ่ายช่วยดึงลุกขึ้นแล้ว


สูงจังเลย แถมยัง...บุคคลิกดูแมนสุดๆ ไหล่กว้างน่าพึ่งพิงดีแท้ ฮันน่อวว์

ผู้ชายคนนั้นก้มลงเก็บของตัวเองที่ยังกระจายอยู่บนพื้นอีกเล็กน้อย ก่อนยืดตัวขึ้นมา สบตากันเพียงเสี้ยววินาที เขาก็โค้งลงต่ำขอโทษอีกครั้ง และรีบเดินดุ่มๆ จากไป – เสียดาย


“มองตามไปเถอะ ไม่มีทางได้กินหรอก นั่นน่ะพวกเด็กเรียนนะ เขาสนใจนายที่ไหน”


เพื่อนที่เดินตามมายักคิ้วก่อกวน และลู่หานถูกทุบตามมาอีกทีโทษฐานที่ไม่ยอมรอกัน


“ถ้ากำลังลำบากใจนักก็เลือกซักคนสิ รุ่นพี่อี้ฟานกับรุ่นพี่จื่อเทา ถึงจะแปลกๆ แต่ก็ดูจริงใจดีนะ ตามจีบนายมาตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วนี่” เสนอจบแล้วก็กลับไปสนใจข้อความของคนรักต่อ – จะกินไหมโทรศัพท์ในมือเดี๋ยวป้อนให้


“ก็ไปคบเองสิ”


“ฉันมีจงอินแล้ว ถูกหึงขึ้นมานายจะรับผิดชอบไหม” – #โดคยองซูคนเห่อผัว


ขมวดคิ้วจิ๊ปากอย่างขัดใจ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เป็นคนอื่นเจอแบบนี้ คงทำอะไรไม่ถูกไปแล้ว แต่น้องคนนั้นนอกจากจะไม่มีอาการแล้ว ยังสุขุมไม่หลุดมาดอะไรเลยสักอย่าง – บอกแล้วว่าลู่หานน่ะ เป็นอันตรายต่อหัวใจ และการทำงานของปอดในระยะประชิดที่น้อยกว่าสามเมตร


“ชีวิตนี่หมอนั่นคงได้นอนกอดหนังสือแห้งเหี่ยวไปจนตาย โดยไม่มีเรื่องอย่างว่าแน่ๆ” คนตัวเล็กคาดเดา


และเขาได้แต่ครางรับเบาๆ ก็คงจะเป็นแบบนั้น ถ้ามองแบบสุดโต่งโลกก็เป็นอย่างที่เพื่อนบอก มีแค่สีขาวกับดำ และรุ่นน้องคนนั้นก็คงเป็นสีขาว ที่จมอยู่กับตำรา และอนาคตหนักๆ ของตัวเอง


น่าสงสารจัง แต่ตอนนี้เขาเองก็ยังเอาตัวไม่รอด นึกแล้วก็อยากจะร้องไห้ ขออนุญาตอาจารย์โดดเรียนไปตามหาสามีจำเป็นแทนได้ไหม ก้าวขา แต่ต้องชะงัก เมื่อคำพูดของเพื่อนกลับดังแว่วเข้ามาในหัวอีกครั้ง


“มีอะไร” คยองซูหันกลับมามอง เมื่อจู่ๆ เขาก็หยุดเดิน ทั้งที่ใกล้เวลาจะเริ่มคลาสเข้าไปทุกที


“ฉันเหมือน...จะคิดอะไรได้” ดวงตาของลู่หานสั่นไหว มันเป็นประกายยามครุ่นคิด และ...ไม่นานริมฝีปากสีสวยนั้นก็คลี่ยิ้มกว้างออกมา “ใช่...ใช่เลยคยองซู!!


ร้องออกมาเสียงดังและเพื่อนไม่เข้าใจ


ทำไมถึงเพิ่งคิดได้นะลู่หาน พวกเด็กเรียนยังไงล่ะ เด็กเรียนน่ะ!


เคาะหัวตัวเองเรียกสติ ไม่ยุ่ง ไม่หมกมุ่น และไม่มีสังคมนอกจากหนังสือ ใช่แล้ว...คนแบบนี้ล่ะที่เหมาะที่สุด!!


หันกลับไปมองร่างสูงที่อยู่ไกลลิบๆ กับเป้ใบโตติดหลังเฉิ่มเชยนั่น


จะว่าไปเด็กคนนั้นก็ดูดี ...ไม่ๆ หล่อเลยต่างหาก นี่ล่ะๆ เหยื่อชิ้นสำคัญ ผู้ช่วยมือดีที่จะทำให้เขาผ่านช่วงงาน Open House ไปได้อย่างเรียบร้อยสวยงาม


กระหยิ่มยิ้มย่องจนหลุดหัวเราะด้วยเสียงแปลกประหลาดออกมา


ตัดสินใจแล้ว น้องแว่นคนนี้ล่ะคือผู้เหมาะสมกับบทบาทแฟนกำมะลอมากที่สุด – เดี๋ยวจะล่อหลอกด้วยตั๋วกุ๊กกิ๊กบนเตียง แบบลิมิเต็ดอิดิทชั่นละกันนะ หนูจะต้องภูมิใจที่ได้เป็นคนแรกของพี่แน่นอนลูก


ใครบ้างไม่อยากกอดเขา ไม่มีหรอกบนโลกใบนี้! ฟันธง!! มั่นหน้า!!! เวรี่กู๊ด!!!!


และลู่หานพร้อมแล้วที่จะทั้งตก ทั้งช้อน รวมทั้งตะปบหนุ่มน้อยคนนั้นมาเป็นผู้ช่วย


บอกลากันที่กับชีวิตเวอร์จิ้นแสนน่าเบื่อ 


อันยอง~ในที่สุดก็เจอแล้ว... หม่าม้า เสี่ยวลู่จะเอาผู้ชายคนนี้ จะเอาๆๆๆ


TBC*

มาต่อเเล้วค่ะ
มาพร้อมกับความวุ่นวายของยัยหนู 55555
มีของมาฝากด้วยล่ะ >>คลิ๊กเลย<<
หวังว่าจะชอบกันนะคะ
ใสๆ น้า


แวะเติมกำลังใจกันได้ที่คอมเมนต์และแท็กเหมือนเดิมค่ะ


Hashtag
#ฟิคเลขแปด

 

?
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,965 ความคิดเห็น

 1. #2952 thanroys (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 19:59
  ว่าแล้ววววขับรถสปอร์ตมาต้องอู๋อี้ฝาน ทำไมซื้อเลขไม่ถูกแบบนี้บ้างงงง
  #2,952
  0
 2. #2921 tiramiisu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 00:12
  ทำไมคนหล่อต้องสติไม่ดีนะ เจ้าพวกบ้า 55555555 ขอติดแฮชแท๊กด้วยคนค่ะ #โดคยองซูคนเห่อผัว
  #2,921
  0
 3. #2899 TheCottonx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 22:03
  พี่คริสกับพี่เทานี่เกินคน55555
  #2,899
  0
 4. #2883 Parkjimin19 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 09:45
  ระวังจะโดนกินแทนนะลู่55444
  #2,883
  0
 5. #2831 เนเน่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 00:01
  เดี๋ยวๆได้หรอพี่ลู่ ขำจนปวดแก้มล่ะอะไรนางจะน่ารักขนาดนี้ ไหนจะสองรุ่นพี่ตัวตบมุกอีกฮามาก มีความอยากได้มาก
  #2,831
  0
 6. #2812 Yehet ~ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 12:55
  เซฮุนเด็กเรียนจริงเปล่า หนุ่มแว่น 55
  #2,812
  0
 7. #2808 ★the_pine★ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 00:33
  เซฮุนไม่รู้สึกอะไรเลยหรอตอนเจอพี่ลู่5555
  #2,808
  0
 8. #2768 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 07:26
  55555ขรรมมมมพี่คริสกับจื่อเทา5555555
  #2,768
  0
 9. #2743 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 16:01
  ฮาพี่คริสกับจื่อเทามากอะไรจะชอบลู่หานขนาดนั้นอ่ะ 55555555 แต่เด็กเรียนคนนั้นต้องเป็นเซฮุนแน่ๆเลยหนูเจอผู้ชายที่จะเอาไปควงได้แล้วใช่ไหมคะลู่หาน งั้นก็ไปตามจีบโล้ดดดดด ><
  #2,743
  0
 10. #2722 Tongdchr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:31
  เหมือนมีคนมาเล่นละครลิงให้ดู ตัลหลกกก อิพวกบ้า 5555555
  #2,722
  0
 11. #2719 CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:47
  คนแย่งจะเอาฮาอะไรกันขนาดนั้น 55555
  #2,719
  0
 12. #2711 TRAXian (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 03:38
  คริสดทาน่าจะได้กันเองนะฮะ 555
  #2,711
  0
 13. #2680 นมด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 08:52
  หนักใจคริสเทามากกกอิอิ
  #2,680
  0
 14. #2669 riddle_girl (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 15:09
  คลิสเทาคือควรพบแพทย์ทั้งคู่นะ5555
  #2,669
  0
 15. #2630 U-RiaYeonjin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 12:44
  คือหนักใจกับอิพี่คริส อิเทามากก 5555 เพี้ยนไรเบอร์นั้น สวสารรถกับกระเป๋า แหมะอาลู่จะแอ้มน้องแว่นเด็กเรียน แผนสูงนะเนี่ยยยย
  #2,630
  0
 16. #2622 villain (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 23:43
  ตัวแสบบบบบ เดี๋ยวเถอะะะ เด็กเรียนแบบนี้แหละน่ากลัว 5555555555
  #2,622
  0
 17. #2597 Pinkuplatong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 16:53
  ลู่เอ๋ย ไม่ค่อยเลย จะรุกน้องอย่างเดียวเลย แหม
  #2,597
  0
 18. #2590 ♫ ErrorPOP ♫ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 14:46
  เหมือนจะงานเข้ายัยหนูเบาๆ ต้องหาเทคนิควิธีหาแฟนมาอ่านเลยทีเดียว 55555 จริงๆ ลองยื่นข้อเสนอให้จื่อเทากับอี้ฟานดูก็ได้นะลู่ เผื่อจะถูกใจ แต่ว่า...มาเจอน้องแว่นเข้าซะก่อน ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ จีบน้องแว่นเลย หนับหนุน!
  #2,590
  0
 19. #2347 ptptct (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 00:57
  ลูลู่จาวหนุ่มแว่นจาวจาว555
  #2,347
  0
 20. #1881 kawoat4124 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 01:43
  หนุ่มแว่นนน
  #1,881
  0
 21. #1754 chaossky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 23:00
  ชอบลู่หานแบบนี้จัง อ่อยเซฮุนให้ได้นะ!!! ปล.เฮียกะเทานี้ทำเราเพลียใจแทนลู่หานจริงๆเลย 555
  #1,754
  0
 22. #1667 coco i cookie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 19:38
  สองคนนั้นชั่งน่าอัศจรรย์ ฮ่ะๆ
  #1,667
  0
 23. #1473 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 19:05
  ทำไมดูนางอยากถวายเวอร์จิ้นให้เซฮุน555555555
  #1,473
  0
 24. #1441 LULUK1220 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 12:06
  พี่ลู่ชั้นนางไม่อยากเวอจิ้น5555น่ารักจะกินน้องฮุนหรือจะโดนน้องฮุนกินนะ5555555
  #1,441
  0
 25. #1037 sss.doofa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 15:56
  เด็กแว่นนั้นฮุนใช่มั้ยคะ 55555
  #1,037
  0