(Baekdo) Bad Husband

ตอนที่ 4 : [exo fic BaekDo] Bad Husband :: 4 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,513
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  16 มิ.ย. 58


 

Bad Husband

 
 

 
 

หลังจากถูกแบคฮยอนจับยัดใส่รถแล้วบึ่งออกมาด้วยความเร็วสูง คยองซูก็ไม่อาจหลบหนีความเป็นจริงที่เลวร้ายได้ เขาถูกคนเป็นสามีเหวี่ยงไปที่โซฟาอย่างแรงทันทีที่มาถึงบ้าน

 

            ตุ้บ!

 

            “โอ้ย…!!!

 

            “ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด” แบคฮยอนสั่งคนตัวเล็กที่นอนอยู่บนโซฟากลางบ้าน มือหนาจัดการปลดกางเกงของตัวเองออกอย่างรวดเร็ว เขาโกรธมากที่เห็นคยองซูอยู่กับผู้ชายคนนั้น จะว่าบังเอิญแบคฮยอนก็ไม่อยากจะเชื่อสักเท่าไหร่ เพราะนี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่เห็นคยองซูอยู่กับจงอิน แถมยังยิ้มยั่วให้มันอีก เหอะ!

 

            “ไม่! คุณต้องกลับไปรับเยจินก่อน”

 

            “ปล่อยให้ชู้รักของนายมาส่งซะก็สิ้นเรื่อง ดูท่ามันก็รักเด็กนั่นเหมือนลูกแท้ๆ อยู่แล้วหนิ

 

            “อื้อ~อย่า” มือเล็กพยายามดันอกแกร่งของสามีให้ออกห่างตัวเอง แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลนัก เพราะพื้นที่แคบๆ บนโซฟาช่วยกักกันร่างของคยองซูให้แบคฮยอนได้เชยชมอย่างง่ายดาย

 

            “จะถอดเองหรือจะให้ฉันกระชากมันออกมา หะ!” เมื่อเห็นว่าภรรยาเอาแต่ต่อต้านซ้ำยังยกมือขึ้นกอดร่างของตัวเองเอาไว้ราวกับว่ารังเกียจสัมผัสจากเขา แบคฮยอนก็อดหัวเสียไม่ได้

 

            “คุณจะทำแบบนี้กับผมจริงๆ เหรอครับ

 

            “ถามทำไม” ปากก็พูดไป แต่ใบหน้ากลับเลื่อนไปทั่วร่างกายขาวเนียนใต้ร่างอย่างชำนาญ

 

            “ถ้าคุณต้องการจะทำจริงๆ ผมยอมคุณก็ได้

 

            “…..

 

            “แต่คุณช่วยกลับไปรับลูกก่อนได้ไหมครับ”

 

            แบคฮยอนหยุดโลมเลียเรือนร่างของภรรยาก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคนที่นอนอยู่ใต้อาณัติ คยองซูร้องไห้จนน้ำตาเปียกชุ่มไปทั่วใบหน้านวล คนเป็นสามีเห็นแล้วเจ็บแปลบอยู่ในใจนิดๆ มองแววตาเศร้าๆ ของคนตัวเล็กจนใจเขานึกเศร้าไปด้วย

 

            ให้ตายเถอะ! คยองซูสะกดจิตเขาอยู่แน่ๆ  

 

            “ถ้าเด็กนั่นกลับมาแล้ว นายจะยอมให้ฉันทำตามใจทุกอย่างเลยใช่ไหม?”

 

            “….” คยองซูไม่ตอบเพียงแต่พยักหน้าเบาๆ ทั้งน้ำตา

 

            เขาไม่อาจทิ้งสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตได้ เยจินเปรียบเสมือนเหมือนของขวัญล้ำค่าที่แบคฮยอนมอบให้ ถึงแม้คนให้จะไม่เคยเห็นค่า แต่คนเป็นแม่ไม่อาจละทิ้งแก้วตาดวงใจเพียงคนเดียวได้

 

แม้ว่าจะแลกมาด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสเพียงใด คยองซูก็รับได้ขอแค่เยจินปลอดภัย แบคฮยอนอยากจะทำร้ายกันยังไงเขาก็ยอม

 .

.

.

.

.

 -ต่อ-

 

แบคฮยอนรีบบึ่งรถกลับไปที่ห้างอย่างรวดเร็ว อยากพาเยจินกลับมาบ้านให้คนเป็นแม่ได้สบายใจ หลังจากนั้นเขาจะได้เล่นสนุกกับร่างกายของภรรยาสักที รถหรูจอดเทียบฟุตบาทขวางทางเข้าอย่างอุกอาจโดยไม่สนใจว่า รปภ. ที่ยืนอยู่จะตะโกนบอกว่าห้ามจอด ขายาวก้าวลงจากรถแล้วปรี่เข้าไปที่ร้านเบเกอรี่เล็กๆ ที่เขาลากคยองซูออกมาเมื่อไม่กี่นาทีก่อน หากเยจินยังไม่หลงทางไปไหนลูกคงอยู่ที่นั่น

 

แต่แล้วเขาก็พบแต่พนักงานและคนอื่นที่เข้ามานั่งกินของหวานในช่วงวันหยุดเท่านั้น ไม่มีวี่แววของเด็กหญิงเลยสักนิด

 

หายไปไหนนะเด็กคนนี้…!

 

“ขอโทษนะครับ ไม่ทราบว่าเห็นเด็กผู้หญิงที่ใส่ชุดกระโปรงสีฟ้าตัวสูงประมาณนี้ไหมครับ”แบคฮยอนถามและบอกลักษณะของเยจินให้พนักงานประจำร้านทราบ

 

“อ๋อเด็กคนนั้นที่มาพร้อมกับผู้ชายสองคนใช่ไหมครับ”

 

“ใช่ครับ”

 

“ดูเหมือนว่าจะกลับไปพร้อมพ่อแล้วนะครับ เห็นไปกับเด็กผู้ชายอีกคนหนึ่ง” พนักงานชายบอกอย่างซื่อๆ แต่คนฟังแทบอยากจะชกหน้าเอาซะให้หงายหลัง พ่อที่ไหน ไอ้หมอนั่นมันชู้รักที่พยายามตีสนิทเมียเขาต่างหาก

 

“ผมเป็นพ่อของเด็กเองครับ”

 

“อ่อ ขอโทษนะครับ พอดีผมได้ยินเด็กคนนั้นเรียกผู้ชายที่มาด้วยกันว่าพ่อน่ะครับ สรุปนี่คุณเป็นพ่อของเธอเหรอครับ”

 

แบคฮยอนจ้องหน้าพนักงานผู้โชคร้ายเขม็ง ก่อนจะรีบเดินปลีกตัวออกมาเอง เกรงว่าหากอยู่นานอีกแค่นาทีเดียวอาจจะพลั้งมือพังร้านเบเกอรี่ซึ่งเป็นเหมือนสถานที่นัดพบชู้ของคยองซู แน่ล่ะก็เขาเห็นภรรยาอยู่กับไอ้หมอนั่นที่ร้านเบเกอรี่ทุกครั้งเลยนี่

 

เยจินก็อีกคน คอยดูเถอะกลับบ้านไปเมื่อไหร่โดนตีก้นลายแน่!

 

 

 

ทางด้านคยองซูที่นั่งรอสามีกลับมา เขาได้ยินเสียงกดกริ่งที่หน้าบ้านจึงรีบเดินออกไป คิดว่าแบคฮยอนคงพาลูกกลับมาแล้ว แต่ก็พึ่งนึกได้ว่าไม่มีเจ้าของบ้านที่ไหนเขากดกริ่งบ้านตัวเองอยู่แล้ว และยิ่งเป็นคนไร้มารยาทอย่างแบคฮยอนยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้เลย

 

แล้วใครกันล่ะ??

 

“แม่คยอง~

 

“เยจิน!

 

เด็กน้อยวิ่งเข้าสู่อ้อมกอดของคนเป็นแม่อย่างโหยหา คยองซูเองก็กอดรับลูกสาวเอาไว้แน่นจากกันแค่ไม่กี่นาทีเหมือนห่างกันเป็นปีๆ

 

“เยจินกลับมาได้ยังไง แล้วพ่อล่ะครับ”

 

“พ่ออะไรคะ?” เด็กหญิงทำหน้างุนงง

 

“พ่อแบคของหนูไง”

 

“ผมเป็นคนพาเยจินมาส่งเองครับคุณคยองซู” และแล้วคิมจงอินก็ต้องแสดงตน เขาเดินออกมาจากหลังพุ่มไม้สูงๆ ตรงหน้าบ้าน ตอนแรกไม่อยากปรากฏตัวเพราะเกรงว่าหากแบคฮยอนเห็นอาจจะต่อว่าคยองซูได้ จึงแอบฟังสองแม่ลูกอยู่อย่างนั้น แต่ดูเหมือนว่าแบคฮยอนจะไม่ได้อยู่เขาจึงตัดสินใจออกมาพบคนตัวเล็ก

 

“คุณจงอิน”

 

“ครับ ผมเอง” มือหนาเกาท้ายทอยอย่างเก้อๆ

 

“เอ่อ ขอบคุณนะครับที่อุตส่าห์มาส่งเยจินถึงบ้าน”

 

“แหม คุณก็พูดไป ผมไม่ใจร้ายทิ้งเด็กน้อยตาดำๆ ไว้ลำพังแบบนั้นหรอกครับ”

 

นั่นสินะ คงมีแต่พ่อแท้ๆ ของเยจินนี่แหละที่ใจไม้ไส้ระกำทิ้งลูกสาวได้ลงคอ

 

 “อีกอย่างนี่ก็เยจินเป็นลูกของคุณ

 

“อะไรนะครับ??”

 

“เอ่อ ผมหมายถึงเยจินเป็นลูกของคุณซึ่งเป็นเพื่อนของผมก็เหมือนเป็นลูกของผมด้วยแหละครับ” จงอินแทบจะหาคำแก้ตัวไม่ทัน ให้ตายเถอะ! ทำไมต้องมือไม้สั่นและทำตัวไม่ถูกทุกทีที่เจอคยองซูด้วยก็ไม่รู้ หน้าอายชะมัด

.

.

 

“และอีกหน่อยเมียของฉันก็คงจะเป็นเมียของแกใช่ไหม”

 

“คุณแบคฮยอน/คุณแบคฮยอน..!

 

“พ่อแบค”

 

 

แบคฮยอนที่พึ่งกลับมาเห็นภาพตรงหน้าแล้วรู้สึกอยากฆ่าคนตายจริงๆ เขาเดินวนหาเยจินในห้างเป็นสิบๆ รอบ ถามคนนั้นทีคนนี้ทีจนปากแฉะ พอคิดว่าคงไม่เจอแล้วแน่ๆ จึงจะกลับมารับคยองซูออกไปหาด้วยกัน ไม่คิดว่ายัยลูกสาวตัวดีจะหนีกลับมากับไอ้ชู้รักของแม่จริงๆ เหอะ! ถ้าเขากลับมาช้าอีกแค่ก้าวเดียวไอ้ผู้ชายผิวเข้มนี่คงเต๊าะเมียเขาไปแล้วแน่ๆ  

 

“กล้ามากนะที่พามันเข้าบ้านตอนที่ฉันไม่อยู่”

 

“ผมแค่มาส่งเยจินครับ ดูเหมือนว่าคุณจะลืมลูกทิ้งไว้กลางห้าง” จงอินรีบอธิบาย (แอบแซะ)ไม่อยากให้สามีภรรยาผิดใจกันเพราะเรื่องเล็กๆ แต่กลับได้รับสายตาอาฆาตกลับมาแทน

 

“เยจินเข้าบ้านไปก่อนนะครับ ขึ้นไปอาบน้ำรอแม่นะ เด็กดี” เมื่อเห็นว่าสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก คยองซูจึงหันไปบอกลูกสาวอยากให้เยจินหลีกหนีจากภาพความรุนแรงในครอบครัวที่อาจเกิดขึ้นในไม่ช้า และเด็กน้อยก็ว่าง่ายเดินเข้าไปในบ้านแต่โดยดี ตอนนี้จึงเหลือเพียงผู้ใหญ่สามคน

 

…..

 

…..

 

…..

 

“จะเงียบอีกนานไหม” สุดท้ายแบคฮยอนก็เป็นคนทำลายความเงียบขึ้น เขารู้สึกหงุดหงิดเวลาเห็นคยองซูทำหน้าหงอยๆ เหมือนเด็กโดนดุ

 

“ผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรนี่ครับ”

 

“หาคำแก้ตัวไม่ทันรึไง”

 

“เปล่า”

 

“อย่าทำน้ำเสียงแบบนั้นกับฉัน คยองซู” และแบคฮยอนก็ไม่ชอบเด็กขี้เถียง ทั้งที่คยองซูเองก็อายุน้อยกว่าเขาตั้งสามปี ยังจะมาทำเสียงห้วนๆ ใส่อีก

 

“ผมว่าพวกคุณอย่ามีปากเสียงกันเลยนะครับ เยจินคงเสียใจแน่ถ้ารู้ว่าพ่อแม่ทะเลาะกัน” คนกลางอย่างจงอินนี่แหละลำบากสุดแล้ว ไม่รู้ว่าควรจะพูดอะไรออกไปไหม แต่เขาไม่อาจปล่อยให้คนน่ารักอย่างคยองซูมีน้ำตาได้ ดูสิ โดนสามีดุนิดเดียวน้ำตาก็คลอเบ้าตาแล้ว

 

น่าสงสารจริงๆ

 

“เรื่องของผัวเมีย คนนอกอย่าสอด”

 

ว่าแล้วเชียวไม่น่าพูดออกไปเลยเรา จงอินยีผมตัวเองอย่างอายๆ ก่อนจะหันไปมองหน้าคยองซู ส่วนคนตัวเล็กก็ได้แต่ส่งสายตาขอโทษกลับมาทั้งที่ตัวเองยังไม่หลุดพ้นข้อกล่าวหา

 

“จำได้ไหมว่าก่อนที่ฉันจะออกไปนายพูดอะไรไว้” แบคฮยอนทวงสัญญา

 

….!!!

 

 

ถ้าคุณต้องการจะทำจริงๆ ผมยอมคุณก็ได้…’

 

ถ้าเด็กนั่นกลับมาแล้วนายจะยอมให้ฉันทำตามใจทุกอย่างเลยใช่ไหม?

           

คำต่อรองที่เสียเปรียบก่อนหน้าดังอยู่ในหัว คยองซูเกือบลืมไปแล้วว่าได้พูดกับสามีไว้แบบนั้น และดูเหมือนว่าตัวเขาจะพยักหน้าตกลงเสียด้วย

 

รอยยิ้มที่ไม่หน้าไว้วางใจของแบคฮยอนเล่นเอาภรรยาขนลุกไปทั่วร่าง เหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นเกาะใบหน้านวลอย่างตื่นตระหนก หวังว่าคุณสามีคงไม่คิดทำอะไรพิเรนท์ๆ หรอกนะ

 

“เอ่อถ้างั้นผมขอตัวกลับก่อนนะครับ” จงอินที่คิดว่าตัวเองอยู่ก็คงแต่จะสร้างความลำบากใจให้คยองซูเอ่ยขึ้น กำลังหันหลังจะเดินจากไปแต่กลับถูกแบคฮยอนเรียกเอาไว้ซะก่อน

 

“เดี๋ยวก่อน”

 

….??”

 

“อยู่ดูฉันเล่นสนุกกับเมียก่อนเป็นไร

 

หมับ!

 

“อื้อ~!” คยองซูถูกกระชากมาประกบปากทันทีหลังแบคฮยอนเอ่ยรั้งบุคคลที่สามไว้ ร่างเล็กๆ ถูกสามีเบียดจนหน้าอกบางชิดกับอกแกร่ง สองมือปัดป่ายใบหน้าคมของคนเอาเปรียบให้ออกห่างแต่กลับถูกจู่โจมหนักกว่าเดิม ริมฝีปากร้อนระดมจูบไปทั่วใบหน้านวลก่อนจะเลื่อนต่ำไปที่ซอกคอทั้งสองข้าง ทั้งกัดทั้งดูดจนมันเกิดรอยแดงไปทั่วผิวกายน้ำนม

 

จงอินยืนมองการกระทำนั้นด้วยสีหน้าอึ้งๆ หากวันนี้เขาไม่ได้เห็นกับตาตัวเองคงไม่เชื่อแน่ๆว่าเรื่องที่เยจินเล่าให้ฟังที่โรงเรียนอนุบาลเมื่อคราวก่อนจะเป็นเรื่องจริง แบคฮยอนขืนใจภรรยาต่อหน้าคนอื่น!

 

“คุณไม่ได้เป็นคนพาเยจินกลับมา เพราะฉะนั้นคุณจะมาทำแบบนี้กับผมไม่ได้นะ!” เสียงหวายเอ่ยประท้วงอู้อี้ในลำคอ เขาบอกว่าหากแบคฮยอนพาเยจินกลับมาเขาถึงจะยอมสามีทุกอย่างแต่คนที่พาเยจินกลับมาคือ คิมจงอินไม่ใช่แบคฮยอน

 

“เหรอ แต่นายไม่ได้ระบุเอาไว้นี่ว่าให้ใครพากลับมา นายบอกแค่ว่าขอเพียงเยจินกลับมาถึงบ้านก็จะยอมฉันทุกอย่าง” นอกจากจะใจร้ายและไร้มารยาทแล้ว คยองซูคิดว่าแบคฮยอนยังเป็นคนหน้าด้านเถียงเอาน้ำขุ่นๆ อย่างถึงที่สุด

 

“ปล่อยผมก่อนซิ..อื้อ~ คุณจงอินก็ยืนอยู่ด้วยนะ!

 

“ก็จะทำให้มันดู”

 

“เขาไม่ได้อยากมองสักหน่อย”

 

“แต่ฉันอยากให้มันเห็น” เถียงกันไป นัวเนียกันไปอย่างไม่ยอมแพ้ คยองซูเบี่ยงหลบซ้ายแบคฮยอนก็ไซร้ขวาไม่เกรงใจจงอินที่ยืนดูด้วยเลยสักนิด จนคนมองเริ่มอิจฉาจึงเอ่ยท้วงขึ้น

 

“กรุณาให้เกียรติภรรยาตัวเองด้วยครับ คุณแบคฮยอน”

 

“ฉันก็ทำอยู่นี่ไง” ปากว่า แต่ไม่ยอมละใบหน้าจากซอกคอของภรรยาเลยซักนิด

 

“นี่มันเข้าข่ายข่มขืนทำอนาจารกันแล้วนะครับ”

 

ได้ยินคำพูดที่ฟังดูเหมือนจะมีสาระของจงอิน แบคฮยอนก็เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายทันที เขาเหยียดยิ้มที่มุมปากแล้วเอ่ยอย่างผู้ชนะ

 

“ไม่มีผัวที่ไหนเขาข่มขืนเมียตัวเองหรอก” แน่นอนว่าหลังคืนแต่งงาน ทุกตารางนิ้วบนร่างกายของผู้เป็นภรรยาล้วนเป็นสิทธิ์ของสามีโดยชอบธรรม เขาอยากจะทำอะไรกับร่างกายเล็กๆ นี้ก็ย่อมได้อยู่แล้ว และดูมันสิ เห็นเขากอดจูบลูบไล้คยองซูหน่อยทำหน้าเหมือนอยากวิ่งเข้ามาบีบคอเขาซะให้ได้ เหอะ! สะใจเว้ย

 

“คุณจงอินได้โปรดกลับไปก่อนเถอะนะครับ” คยองซูที่ถูกมือหนากระชากเสื้อออกจนท่อนบนแทบจะเปลือยเปล่าร้องบอกจงอิน เขาอายจนไม่รู้จะทำยังไงอยู่แล้ว

 

“คุณโอเคนะครับ” จงอินถามอย่างเป็นห่วง

 

“จะโอเคมากๆ เลยถ้าแกจะไม่มาทำยุ่มย่ามกับเมียของฉันอีก” เป็นแบคฮยอนที่ตอบกลับไปก่อนจะช้อนตัวภรรยาขึ้นแนบอกแล้วเดินเข้าบ้าน ทิ้งให้ผู้ชายผิวเข้มได้แต่ยืนเหี่ยวเฉาอยู่ที่เดิม


 เฮ้อคุณคนน่ารักของเขาโดนเด็ดไปต่อหน้าต่อตาเลย

.

.

.

.

 

ตุ้บ!

 

แบคฮยอนวางร่างเล็กๆ ของภรรยาลงบนอ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำชั้นล่าง เขาไม่ได้พาคยองซูไปที่ห้องนอนแต่อย่างใด

 

“ผมบอกแล้วไงว่าคุณไม่ได้เป็นคนพาเยจินกลับมา ผมจะไม่ยอมให้คุณทำแบบนั้นกับผมแน่”

 

“คิดว่าจะห้ามฉันได้รึไง”

 

…..

 

พลั่ก!

 

ไวเท่าความคิด สองขาเล็กๆ ยกขึ้นถีบสามีที่นั่งคร่อมร่างตัวเองออกทันที คยองซูอาศัยจังหวะที่แบคฮยอนเซล้มไปนอนกับพื้นวิ่งหนี กะว่าจะเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนของเยจินให้เร็วที่สุด

 

แต่แล้วร่างก็ปลิวหวือกลับไปที่เดิม ซ้ำยังถูกคนเอาเปรียบกดทับกลางลำตัวเอาไว้อีก แบคฮยอนล่ะอยากลงโทษคยองซูให้หนักๆ เสียจริง กล้ามากนะที่ถีบเขา  

 

“ที่พูดอย่างนั้นเพราะไม่อยากให้ฉันทำหรือว่าอยากให้มันเป็นคนทำแทนกันแน่”

 

“ใคร?”

 

“ก็ไอ้ชู้รักที่นายพาเข้าบ้านวันนี้ไง” คนโมโหร้ายกรอกตาไปมา ยังจะมาทำหน้าใสซื่ออีกนะ!

 

“แล้วทีคุณล่ะ!

 

“ฉันทำไม?” เขามองหน้าภรรยาอย่างรอคำตอบ

 

“ทีคุณไปกับคุณแทยอนผมยังไม่เห็นว่าอะไรเลย” พูดไปน้ำตาก็พาลจะไหลออกมา คยองซูไม่อยากได้ยินชื่อของเธอไม่ว่าใครจะเป็นคนเอ่ยก็ตาม แต่แล้วกลับต้องข่มใจประชดสามีออกไปอย่างเหลืออด

 

“ก็แทยอนเป็นผู้หญิงที่ฉันรัก”

 

“แล้วผมล่ะครับ..เป็นอะไรกับคุณ?”

 

สิ้นคำถามทั้งน้ำตาของคยองซู แบคฮยอนก็ชะงักร่างกายไปชั่วขณะราวกับคนเป็นอัมพาต

 

…..

 

“เงียบทำไม ตอบผมมาสิ!” เขาก็แค่อยากให้คนใจร้ายได้รู้ว่าขาก็มีหัวใจ มีความรู้สึกเหมือนกันนะ

 

ทั้งสองจ้องกันไปจ้องกันมาราวกับว่าโลกนี้ได้หยุดหมุนไปแล้ว แบคฮยอนมองหน้าคนใต้ร่างอย่างนิ่งๆ ไม่บ่งบอกอารมณ์ที่แน่ชัด ทั้งอึ้ง โกรธ โมโหและ เสียใจ  เสียใจที่เห็นคนตัวเล็กมีน้ำตา

 

แต่ก็ต้องรีบสะบัดคำสุดท้ายออกจากหัว ไม่เขาต้องไม่เสียใจที่เห็นคยองซูร้องไห้ เพราะเขาไม่ได้แคร์ภรรยาคนนี้เลยสักนิด!

 

“นายน่ะ

 

…..

.

.

.

.

“ก็เป็นแค่เมียแต่งที่พ่อกับแม่ฉันเวทนารับมาเป็นลูกสะใภ้ก็เท่านั้นแหละ”

 

ชัดเจนกระจ่างแล้วทุกอย่าง ทุกคำพูดทุกการกระทำของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สามีช่วยตอกย้ำฐานะของคยองซูได้ดีเหลือเกิน นั่นสินะ คุณท่านทั้งสองก็แค่เอ็นดูลูกชายตัวเล็กๆ ของพนักงานบริษัทที่เคยช่วยก่อตั้ง ‘Byun Corporation’ จนมีรากฐานมั่นคงมาถึงทุกวันนี้ พวกเขาก็แค่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในยามที่พ่อแม่ของคยองซูมีปัญหาก็เท่านั้น แบคฮยอนเองก็ไม่ได้เต็มใจจะแต่งงานกับเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

 

“แต่นายก็เป็นเมียของฉันแล้ว จะแค่แต่งหรือฉันเต็มใจยอมรับนายก็ต้องทำเรื่องอย่างว่ากับฉันอยู่ดี หึ!

 

คงไม่ต้องบอกหรอกนะว่าหลังจากนั้นคยองซูต้องเจอกับอะไรบ้าง แบคฮยอนไม่เคยอ่อนโยนเลยสักครั้งตั้งแต่คืนวันเข้าหอแล้ว เขากระทำมันอย่างหยาบๆ แทรกกายเข้ามาในร่างที่ไม่เคยถูกบุกรุกมาก่อนโดยไม่สนใจว่าเจ้าสาวที่ยังบริสุทธ์จะร่ำไห้ใจแทบขาดปานใด

 

 

วันนี้ก็คงไม่ต่างกัน

.

.

.

.

.

ก่อนอื่นต้อง ขอโทษ ลีดจริงๆ นะคะ ไรท์ลองหาเว็บลงฉากตัดแล้ว แต่ยังหาที่ลงไม่ได้ ก็เลยต้องเปลี่ยนเนื้อหาให้ออกมาในรูปแบบนี้แทนกลัวลีดรอนาน ไม่โกรธกันน้า ยังไงก็รู้ๆ อยู่ว่าอีพี่แบคมันปล้ำเมียตัวเอง จินตนาการเอาเองก่อนละกัน (ทำหน้าหื่น -,.-)  

  เม้น + โหวตกันด้วยน้า ถือว่าสงสารคยองเถอะ (เกี่ยวไร?? 5555)

ปล. ไรท์อ่านทุกเม้นท์นะ อ่านกลับไปกลับมาเหมือนคนบ้าเลย ขอบคุณทุกคนนะคะ ^^; ลีดทุกคนคือแรงผลักดันของไรท์ เหมือนกำลังใจมหาศาลเลยจริงๆ

 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

1,671 ความคิดเห็น

 1. #1668 Kimji_sag (@Kimji_sag) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 11:24
  อิพี่คือทั้งรักทั้งเกลียดน้อง ลีดเดอร์ก็ทั้งรักทั้งเกลียดอิพี่เช่นกัน 555555
  #1668
  0
 2. #1660 REAL LIFE IS NOT LIKE THAT (@220225452002) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 11:55

  จงอินแทนที่จะช่วยแต่ทำว่าโอเคไหม55555555 wtfffff

  #1660
  0
 3. #1638 hunhunie (@mookhdwk1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 10:35

  เลิกเถอะคยองอยู่แบบนี้ลูกของเธอจะเป็นเด็กมีปัญหาได้นะ

  #1638
  0
 4. #1625 Galaxy_Pcy (@Id0983346609) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:20
  ใจร้ายชิหัยเลยโว้ย
  #1625
  0
 5. #1595 NamCocktail12 (@Laksika_GOT7mb) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 00:59
  อยากตบมันจริงๆ
  #1595
  0
 6. #1582 JP_s (@janyaporn0708) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 03:27
  ใจร้ายเกินไปแล้วแบคฮยอนอาา
  #1582
  0
 7. วันที่ 24 กันยายน 2560 / 00:10
  ไม่อยากให้มีฉากคัท กลัวจะตายเพราะน้ำตาของคยองซู น่าสงสารอ่ะ เฮ้ออ เป็นแบบเดิทอีกแล้วตรู
  #1572
  0
 8. #1558 BLSK.BDACS (@Laksika_GOT7mb) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 16:01
  เราหัวใจเต้นแรง ยิ้มมุมปาก หายใจแรงมาก และน้ำตาไหลเพราะบทพระเอกเลวๆแล้วนะ ขอบคุณที่ทำให้เราโกรธนะคุณพระเอก...
  #1558
  0
 9. #1547 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 23:40
  ด่าจนไม่รู้จะยังไงละกับพระเอกเรื่องนี้ สงสารคยองซูและลูก
  #1547
  0
 10. #1535 chachanityns (@chachanityns) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 20:29
  ชั้นจะหนีตามไปกับจงอินนนนน
  #1535
  0
 11. #1529 Peeradaf (@Peeradaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:36
  ฟ้องหย่าค่ะ เก็บหลักฐานที่เเบคไม่ในเกียรติไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นอีก ถ้าชนะก็ได้เงินเเถมยังขอสิทธ์เลี้ยงลูกได้ด้วย
  #1529
  0
 12. #1528 Peeradaf (@Peeradaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:36
  ฟ้องหย่าค่ะ เก็บหลักฐานที่เเบคไม่ในเกียรติไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นอีก ถ้าชนะก็ได้เงินเเถมยังขอสิทธ์เลี้ยงลูกได้ด้วย
  #1528
  0
 13. #1527 Peeradaf (@Peeradaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:36
  ฟ้องหย่าค่ะ เก็บหลักฐานที่เเบคไม่ในเกียรติไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นอีก ถ้าชนะก็ได้เงินเเถมยังขอสิทธ์เลี้ยงลูกได้ด้วย
  #1527
  0
 14. #1526 Peeradaf (@Peeradaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:36
  ฟ้องหย่าค่ะ เก็บหลักฐานที่เเบคไม่ในเกียรติไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นอีก ถ้าชนะก็ได้เงินเเถมยังขอสิทธ์เลี้ยงลูกได้ด้วย
  #1526
  0
 15. #1525 Peeradaf (@Peeradaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:36
  ฟ้องหย่าค่ะ เก็บหลักฐานที่เเบคไม่ในเกียรติไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นอีก ถ้าชนะก็ได้เงินเเถมยังขอสิทธ์เลี้ยงลูกได้ด้วย
  #1525
  0
 16. #1524 aunaun612 (@aunaun612) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 10:58
  แบคฮยอนใจร้ายเกินไปแล้ว อยากพาน้องคยองหนีไปไกลๆ TT
  #1524
  0
 17. #1519 ยัยขี้แง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 12:35
  หย่าเลย...เป็นเรา เราทนไม่ได้นะเฟ้ยย หย่าแล้วไปแต่งกะจงอินเหอะ ขอร้องงงง เปลี่ยนสามี เปลี่ยนชื่อ ลบความทรงจำบ้าๆออกไป แล้วไปเริ่มตนใหม่กะจงอินเหอะะะ
  #1519
  0
 18. #1458 Bookni (@Bookni) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:19
  คยองหย่ากับแบคแล้วไปแต่งกะจงอินเถอะ จงอินนางก็รวยเหมือนกันนะอย่าอยุ่กะอิแบคเลย แบคมันเลว
  #1458
  0
 19. #1435 ☆Siri@Smile!! (@0982626143) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 00:44
  คยองจ๋าาาาา อย่าเป็นเมียอิพี่แบคเลย 
  มาเป็นสามีให้เราดีกว่า หุหุ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 มกราคม 2559 / 00:45
  #1435
  0
 20. #1415 ディオー (@do-do-do-do) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 01:22
  คือจงอินผิดที่ผิดเวลาจริงๆ 5555555
  #1415
  0
 21. #1392 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 02:26
  โอ่ว แบคแม่งไม่ดีเลย คยองกลับบ้านเราเถอะะะะะะ
  #1392
  0
 22. #1387 Tanook_ky (@tanukky) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 / 21:49
  ตอนอ่านฟิคนี่แบบกำมือไว้แน่นมาก อยากตบ
  #1387
  0
 23. #1376 kaisooLL (@kaisoolulay) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 16:26
  แบคฮยอนต่อหน้าจงอินก็ทำหรอ นิสัยไม่ดีเลย คยองไม่ร้องน้า
  #1376
  0
 24. #1331 MANGZOG (@tanvalai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 02:00
  ไม่เคยอ่านเรื่องไหนแล้วแบคเลวขนาดนี้มาก่อน
  อ่านไปก็อินไป
  แอบเกลียดแบคจริงๆแล้วมั้ยละ
  #1331
  0
 25. #1310 Some more for me (@somemore4me) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 12:12
  บ้าเปล่าแบคคคคค จะมาทำอะไรกันให้คนนอกเห็นทำไม นี่เป็นจงอินคงเดินหนีมาตั้งแต่จูบกันละ บ้าจริง
  #1310
  0