{ yaoi } • ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี (end)

ตอนที่ 16 : 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 63,131
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,464 ครั้ง
  26 ก.ย. 61
16


รู้แล้วว่าการมีคุณอยู่ในหัวใจ

มันทำให้ทุกอย่างๆ ผ่อนคลายได้ทันที


 

ขวัญเอ๋ยขวัญมา อยู่กับเนื้อกับตัวนะลูก ลูบผมนุ่มๆ ของคนป่วยที่นอนอยู่บนเตียงสีขาว เรียวนิ้วสวยของอดีตนางงามไล้ตามโครงหน้าหวานฉ่ำของลูกชายคนเดียวที่ใครๆ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาของเอ็นดูถอดแบบมารดามาเป๊ะๆ


ใช่ คนป่วยเพิ่งฟื้นขึ้นมาเมื่อกี้นี้เอง...ตอนที่หลับตาอยู่ เอ็นดูรู้สึกปวดเมื่อยตามตัวและเจ็บที่แผ่นหลังกับขาขวา รู้สึกขัดๆ ไปหมด เลยลืมตาตื่นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องพักผู้ป่วยแบบ VIP ซะแล้ว


เอ็นดูเห็นเพดานสีขาวเป็นอย่างแรก พอกวาดตามองก็พบกับคุณแม่ที่นั่งอ่านนิตยาสารอยู่บนโซฟา จะเปล่งเสียงเรียกท่านแต่คอแหบแห้งไปหมด โชคดีที่คุณแม่เงยหน้ามอง ไม่อย่างนั้นเอ็นดูคงนอนคอแห้งต่อไปอีกสักพักเลย


แม่เรียกคุณหมอแล้ว...ดื่มน้ำเยอะๆ ก่อนนะลูก


พอแล้วครับคุณแม่ เมื่อกี้ก็ดื่มไปแล้วตั้งแก้วหนึ่งนะครับ


แม่กลัวหนูหิวนี่นา


ไม่หิวแล้วครับคุณแม่ ขอบคุณนะครับ


คุณแม่กะให้เขาดื่มน้ำสักสามสี่แก้ว แต่คนป่วยอย่างเอ็นดูดื่มไปแก้วหนึ่งเต็มๆ ก็ถือว่าเยอะแล้ว ตอนนี้คอไม่แห้ง เสียงกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม คนป่วยเลยส่ายหน้าไม่ขอดื่มน้ำต่อ


ดวงตาเรียวรีกวาดมองรอบห้อง ในนี้ไม่มีคนอื่นนอกจากเอ็นดูกับคุณแม่ เขาเห็นกระเป๋าเดินทางสีโรสโกลด์ของคุณแม่ที่วางอยู่ใกล้ๆ โซฟา เดาว่าท่านคงจะรีบเก็บกระเป๋าแล้วบินมาที่เชียงรายทันทีที่รู้ข่าว


ลำบากคุณแม่แย่เลย...ขอโทษด้วยนะครับ


พูดอะไรแบบนั้น ทำอย่างกับแม่ไม่เคยบินมาเฝ้าหนูที่โรงพยาบาลไปได้ อดีตนางงามหัวเราะขณะที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนระบายยิ้มกว้าง


นั่นแหละ มันเคยเกิดเหตุการณ์ประมาณนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเอ็นดูอยู่มอต้น ไปเข้าค่ายอาสากับโรงเรียน แล้วก็เป็นไข้ป่าจนถูกหามขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่ตอนนั้นค่อนข้างแย่ โรงพยาบาลที่ใกล้เป็นแค่โรงพยาบาลเล็กๆ ที่ไม่มีอุปกรณ์ในการรักษาอาการของเอ็นดู เลยต้องส่งตัวไปที่โรงพยาบาลในเมืองอีกที


คุณแม่ครับ แล้วคุณชายเขา...


ชายโปรดเพิ่งกลับไปก่อนที่เอ็นดูจะตื่นได้ห้านาทีเองจ้ะ...รู้มั้ย ชายโปรดจับมือหนูไว้ตลอดเลยนะ ไม่ยอมกินข้าวกินปลา ไม่ยอมพักผ่อน หน้าตาอิดโรยยิ่งกว่าหนูตอนนี้อีก


คุณแม่จับมืออีกข้างที่ไม่มีเข็มน้ำเกลือเจาะ บีบๆ คลึงๆ ให้รู้ว่ามือข้างนี้แหละที่หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดจับไว้ตลอดไม่ยอมปล่อย


เขาปลอดภัยใช่มั้ยครับคุณแม่


หลังตัวเองน่ะเจ็บแสนเจ็บ แต่เอ็นดูยังไม่ห่วงตัวเองเท่าหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่เสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยลูกน้อง ยอมรับว่าจำเหตุการณ์หลังจากที่เข้าในบ้านหลังนั้นไม่ได้ เอ็นดูรู้แค่ว่า...ตัวเองมองหาทรงโปรดผ่านควันดำ กลั้นหายใจแทบตาย และสุดท้ายก็เหมือนกับหลับไปแค่นั้นเอง


ปลอดภัยกว่าหนูเยอะเลยค่ะ ชายโปรดเอาแต่ขอโทษแม่อดีตนางงามผ่อนลมหายใจ ภาพที่ชายร่างสูงนั่งคุกเข่าก้มหน้าพร่ำขอโทษต่อหน้ายังติดตา


หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดสูงส่งกว่าเธอมาก ทั้งในเรื่องยศศักดิ์ ฐานะ ผิดกับเธอที่เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดา มันไม่เหมาะไม่ควรเลยที่คุณชายจะมานั่งคุกเข่าก้มหน้าต่อหน้าคนธรรมดา...เธอกลัวหากใครผ่านมาเห็นภาพนนั้น ทรงโปรดจะถูกมองไม่ดี


...คุณนภัสราพยุงคนตัวสูงให้ลุกขึ้นแทบทันที แต่เชื่อเขาเลย...หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดส่ายหน้าและคุกเข่าอยู่อย่างนั้นจนกว่าเธอจะพูดให้อภัย


แต่เรื่องก็จบโดยการที่อดีตนางงามย่อตัวลงนั่งในท่าเดียวกับหม่อมราชวงศ์ทรงโปรด เธอบอกว่าเขาไม่ผิดเลยไม่รู้ว่าพูดให้อภัยยังไงในเมื่อเรื่องนี้ทรงโปรดไม่ได้ตั้งใจทำให้เอ็นดูเจ็บตัว...


ทรงโปรดคงกลัวว่าคุณแม่ของเอ็นดูจะเมื่อยเข่าเมื่อยขา เขาเลยยอมลุกขึ้นยืน แต่ก็ยังไม่เลิกขอโทษคุณนภัสรา


ยิ้มออกเลยเหรอคะลูกแม่...ไม่ต้องกังวล ชายโปรดไม่เป็นอะไรจ้ะ ห่วงตัวเองก่อนดีมั้ย


เอ็นดูหัวเราะเมื่อถูกนิ้วชี้เรียวสวยจิ้มลงบนหน้าผาก คนผิวขาวเอาแต่ยิ้ม รู้สึกสบายใจโล่งใจบอกไม่ถูก พอรู้ว่าคุณชายทรงโปรดไม่เป็นอะไร เอ็นดูก็หายเจ็บหายป่วยแล้วแหละ


หมอมาแล้ว...งั้นเดี๋ยวแม่ออกไปหาอะไรทานก่อนนะคะคุณแม่ของเอ็นดูหันมองเสียงเคาะประตู พอรู้ว่าเป็นคุณหมอที่ดูอาการของลูกชายคนนี้ก็รู้เบาใจขึ้นมาทันที เธอหันกลับมาลูบโครงหน้าเนียนคนที่นอนยิ้มระรื่น อยากได้อะไรเพิ่งโทรบอกแม่ได้เลยนะจ๊ะ เดี๋ยวแม่ซื้อมาให้


ได้ครับคุณแม่ ขอบคุณนะครับ


อือ นี่ก็ยิ้มตลอดเลย

ยิ้มให้คุณหมอกับพยาบาลที่เดินเข้ามาดูอาการหลังฟื้น

ยิ้มให้สายน้ำเกลือที่เอ็นดูไม่ชอบเอามากๆ


เอ็นดูยินดีกับความเจ็บครั้งนี้นะ เจ็บตัวแต่สบายใจ...คนป่วยยกมือขาวข้างที่ยังหลงเหลือความอุ่นจากมือหนาขึ้นมามอง เขาดูแลเอ็นดูจริงๆ ถึงแม้ว่าเอ็นดูจะไม่ได้รู้สึกตัวลืมตาขึ้นมามองสถานการณ์ตอนนั้น แต่ก็รับรู้ได้ถึงความห่วงใย


คิดไม่ผิดแล้วจริงๆ ที่เลือกเปิดใจให้เขา

หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่ใครต่อใครบอกว่าเจ้าชู้...ดูเหมือนจะหยุดหัวใจไว้ที่เอ็นดูคนเดียวแล้วแหละ : )
***** 
คนที่ร่างกายป่วยนอนเล่นโทรศัพท์มือถือตั้งแต่คุณหมอตรวจร่างกายเสร็จ เอ็นดูเบื่อเข็มที่เจาะบนหลังมือมาก เข็มนั้นทำให้เขาขยับมือไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่


แต่ทำไงได้ คุณหมอบอกว่าเอ็นดูยังไม่แข็งแรงพอ ต้องหยอดน้ำเกลือไปก่อน


เอ็นดูอยากออกไปเดินเล่นบ้าง แต่ขายังเจ็บอยู่ จริงๆ มันไม่ได้หนักหนาอะไรมากหรอก แต่คุณแม่ดันส่งสายตาดุๆ บอกให้เอ็นดูนอนพักอยู่บนเตียงนี่น่ะสิ คนผิวขาวเลยต้องหยิบโทรศัพท์มาเล่นแก้เบื่อแทน


จริงๆ แล้วต้องให้คนป่วยสูดอากาศสดชื่น อือ นั่นแหละ พอเอ็นดูอยากสูดอากาศดีๆ คุณแม่ก็ให้คนขนดอกไม้สดที่ซื้อจากร้านมาตกแต่งใส่แจกัน ฉีดสเปรย์กลิ่นธรรมชาติดับกลิ่นฉุนของยา แทบเนรมิตห้องพักคนป่วยวีไอพีห้องนี้ให้เป็นสวนหย่อม


ได้เวลาทานข้าวเย็นแล้วจ้ะคุณอดีตนางงามคนสวยสวมร่างเป็นพยาบาล คุณแม่เดินตามหลังพยาบาลตัวจริงที่ถือถาดข้าวมาให้ เอ็นดูทำหน้ามู่ทู่ยู่ปาก...เขาเบื่ออาหารโรงพยาบาลที่สุดในโลก


ตอนเที่ยงข้าวต้มกับหมูหยองคนป่วยชะโงกหน้ามองของที่อยู่ในถ้วย “...นี่ก็ข้าวต้มกับหมูกรอบ อีกแล้วเหรอครับ


ช้อนตากลมๆ มองคุณแม่ที่ยืนกอดอกเอียงหน้าฉีกยิ้มให้ลูกชาย คุณหมอบอกว่าเอ็นดูสูดควันไฟเข้าไปเยอะพอสมควร เลยทำให้มีอาการแสบคอแสบจมูก อาหารอ่อนๆ นี่แหละเหมาะกับคนป่วยมากกว่า เอ็นดูเลยได้กินข้าวต้มกับหมูที่ละลายน้ำแล้วเหลว...กับผัดต้มที่มันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่มาสองมื้อแล้ว


ก็หนูยังป่วยอยู่นี่นา ทานแบบนี้จะได้โล่งคอ


คนป่วยแทบมือไม้อ่อน เอ็นดูจะทำตัวเป็นเด็กๆ อ้อนขอคุณแม่ให้หาอาหารอย่างอื่นมาให้ก็ทำไม่ได้ แค่นี้ก็ลำบากคุณแม่มากๆ แล้ว ตั้งแต่เอ็นดูเข้าโรงพยาบาลคุณแม่ก็ทำนู่นทำนี่จนเอ็นดูอยากลุกไปช่วย ท่านพยายามทำให้เอ็นดูผ่อนคลายเพราะรู้ว่าลูกชายคนนี้ไม่ชอบโรงพยาบาล พยายามทำให้ห้องพักห้องนี้เหมือนห้องนอนของเอ็นดูมากที่สุด


เอ็นดูกลัวคุณแม่จะเหนื่อย


ทานด้วยกันมั้ยครับคุณแม่


อดีตงามงามส่ายหน้ารัว แม่เห็นหนูกินข้าวต้มติดกันสองมื้อก็เบื่อแทนแล้วล่ะ


เห็นมั้ยครับ คุณแม่ยังเบื่อเลย


แต่หนูเป็นคนป่วยไงจ๊ะ อดทนทานเข้าไปจะได้หายไวๆ


คนตัวเล็กไหล่ลู่ลง รู้สึกคาวปากยังไงบอกไม่ถูก อาจเพราะอาหารโรงพยาบาลไม่อร่อยทั้งสองมื้อด้วยแหละมั้ง แต่ยังดีนะที่มีส้มสองผล มีอะไรเปรี้ยวๆ ให้เอ็นดูไม่พะอืดพะอมบ้าง


เอ็นดูแกะช้อนกับส้อมออกจากซองพลาสติกขณะที่คุณแม่ยืนแกะเปลือกส้มอยู่ข้างเตียง คนผิวขาวจุ่มช้อนลงในถ้วยข้าวต้ม โรยหมูกรอบลงไปสองแผ่น ใช้ช้อนคนให้มันนิ่มจนแทบเหลวไปกับข้าวต้มก่อนจะตักเข้าปาก แต่ก็ต้องชะงักเมื่อจู่ๆ เสียงประตูเปิดเข้ามาพร้อมกับเสียงนุ่มทุ้มคุ้นหูดังขึ้น


สวัสดีครับคุณแม่


อ้าว...สวัสดีจ้ะชายโปรด


ชายโปรดของคุณแม่ส่งยิ้มให้คนป่วยที่นั่งถือช้อนข้าวค้างกลางอากาศ ก็ดูสิ...ปากบอกสวัสดีผู้ใหญ่ แต่ตาคมนี่จ้องน้องตาไม่กะพริบ


อือ หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดรู้ว่าเอ็นดูฟื้นแล้ว แต่ไม่รู้ว่าน้องจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดใสเปล่งปลั่งขนาดนี้


เอ็นดูเองก็จับจ้องใบหน้าอิดโรยของทรงโปรดไม่วางตาเหมือนกัน คนผิวขาวเกิดอาการคอแห้งอีกครั้งทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็ดื่มน้ำไปแล้ว


คิดถึงเขาจัง


เดี๋ยวแม่ลงไปซื้อกาแฟที่ช็อปก่อนดีกว่า เย็นแล้วเดี๋ยวร้านปิดทนอยู่ในสถานการณ์ที่เห็นคนสองคนจ้องตากันไม่ได้ ไม่สิ คุณแม่เอ็นดูไม่อยากอยู่เป็นก้างขวางเด็กสองคนนี้มากกว่า


อดีตนางงามเอาผมทัดใบหู อมยิ้มเล็กน้อยก่อนเดินผ่านหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดออกจากห้องไปในที่สุด


ปล่อยให้คนรักกันเขาได้คุยกัน ได้ดูแลกันดีกว่า


คนตัวสูงปิดประตูหลังจากที่คุณแม่ของเอ็นดูเดินออกไปแล้ว หนำซ้ำยังกดล็อกลูกบิดอีกต่างหาก แต่เอ็นดูไม่รู้หรอกว่าเขาล็อกประตู เพราะดวงตาคู่สวยๆ เอาแต่จับจ้องโครงหน้าหล่อเหลาของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดอยู่


เอ็นดู กะพริบตาบ้างก็ได้คนพูดหลุดขำ


นั่นแหละ ไหล่กว้างที่สั่นเพราะขำส่งผลให้เอ็นดูกะพริบตาปริบ


คุณ...กำลังจะอ้าปากพูดอะไรสักอย่างออกไป แต่กลับต้องกลืนคำพวกนั้นลงคอเมื่อตัวของเอ็นดูถูกรวบเข้าสู่อ้อมกอดอบอุ่น แขนแกร่งโอบกายคนตัวขาวอย่างทะนุถนอม เขารู้ว่าเอ็นดูเจ็บตรงส่วนไหนบ้าง และถึงแม้ว่าจะเป็นห่วง คิดถึงมากแค่ไหนก็ตาม หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดก็ไม่กล้ากอดน้องแรงๆ


พี่ขอโทษ


เอ็นดูคิดถึงเสียงของเขา


ขอโทษอะไรครับถามเสียงอู้อี้เพราะซบหน้าบนอกแกร่ง


ขอโทษที่ทำให้เราเจ็บตัวมือหนาลูบผมนุ่มสีน้ำตาลเข้ม เสียงของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดสั่นเครือจนเอ็นดูต้องคล้องแขนกอดเขากลับ มือขาวลูบแผ่นหลังกว้างเบาๆ ส่ายหน้าไปมาบนอกแกร่ง คนที่ต้องมานอนบนนี้ควรเป็นพี่มากกว่า


ไม่นะครับ


เอ็นดูเสี่ยงชีวิตเข้าไปตามหาทรงโปรดแบบนั้น


ถ้าคุณเป็นอะไรไป


ก็เพราะอยากให้เขาปลอดภัย

แต่ถ้าหม่อมรางวงศ์ทรงโปรดเป็นอะไรไป


ผมต้องแย่แน่ๆ เลย


เอ็นดูคงอยู่ไม่ได้ คงร้องไห้ขาดใจ...

อือ นั่นแหละ เอ็นดูต้องแย่แน่ๆ
***** 
เชียงรายฝนตกหนักกว่ากรุงเทพฯ หลายเท่า


ขนาดปิดหน้าต่างมิดชิด ยังได้ยินเสียงฝนกระหน่ำกระทบระเบียง...อย่างนี้คุณแม่ก็กลับมาเปลี่ยนเวรผลัดกันเฝ้าเอ็นดูกับทรงโปรดไม่ได้แน่ๆ


ใช่ ก่อนหน้านั้นคุณแม่กลับขึ้นมาบนห้อง ท่านบอกว่าจะขอกลับไปอาบน้ำแต่งตัวที่โรงแรมและขอฝากเอ็นดูไว้กับทรงโปรดไม่เกินหนึ่งชั่วโมง แต่นี่สองชั่วโมงผ่านไปแล้ว...คืนนี้เอ็นดูคงได้อยู่กับหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดจริงๆ


ครับคุณแม่ สบายใจได้ครับ เดี๋ยวผมดูแลเอ็นดูให้เอง


เสียงทุ้มทรงเสน่ห์ดังขึ้น เรียกให้ดวงตาคู่สวยหันมองคนที่เพิ่งเดินออกจากห้องน้ำ หม่อมราชวงศ์อยู่ในชุดเหมือนตอนไปทำงาน แค่ไม่มีสูทดำทับเชิ้ตขาว...แค่นี้เขาก็ดูดีมากแล้ว


แขนเสื้อถูกพับเกือบถึงศอก เผยให้เห็นลำแขนแกร่งขาวที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกับเส้นเลือดหลังมือ ทรงโปรดปลดกระดุมเสื้อสามเม็ด จงใจโชว์อกหนั่นน่าซบ


ชายเสื้อหลุดลุ่ยออกจากกางเกงสีดำ หลุดบ้างไม่หลุดบ้าง ดูเหมือนชายหนุ่มที่วุ่นกับงานจนลืมจัดการตัวเอง...แต่ในความเป็นจริงแล้วทรงโปรดวุ่นกับเอ็นดูมากกว่า


ก็เขาเล่นเทคแคร์เหมือนเอ็นดูเดินไม่ได้หยิบไม่ได้ แทบอุ้มเอ็นดูเข้าห้องน้ำ...แทบจะ ยืนเฝ้าเอ็นดูทำธุระด้วยซ้ำ


ทานไม่ยากครับ พอทานซุปเสร็จก็ทานยาเลย


เอ็นดูมองคนที่สวมสลิปเปอร์สีขาวของโรงพยาบาลกำลังสาวเท้ามายังเตียงคนป่วย คนผิวขาวไหล่สั่นเล็กน้อยเพราะหลุดขำ เมื่อกี้คุณแม่ต้องคุยกับทรงโปรดเรื่องที่เอ็นดูกินยายากแน่ๆ


ครับ สวัสดีครับคุณแม่ร่างสูงลดโทรศัพท์ลงก่อนใส่ในกระเป๋ากางเกง เขาเลิกคิ้วมองเอ็นดู ยกยิ้มเมื่อเห็นว่าแก้มกลมๆ อมลมไว้ ฟูแล้ว


อะไรฟูครับ


นี่ไงนิ้วชี้จิ้มลงบนแก้ม แก้มฟูแล้ว


เอ็นดูเอียงหน้าหนีนิ้วชี้แกร่ง เหลือบตามองอย่างอื่นที่ไม่ใช่หม่อมราชวงศ์ทรงโปรด อยู่ๆ ก็มาบอกว่าแก้มฟงแก้มฟู


ฟูขนาดนี้ยังไม่ยอมหอมกันเลย


ง่วงหรือยัง


ไม่เลยครับ...คุณง่วงเเล้วเหรอ


ทรงโปรดส่ายหน้า ขยับตัวนั่งข้างคนป่วยที่อยู่ในชุดสีเทาอ่อนของโรงพยาบาล เอ็นดูนั่งจุมปุ๊กขัดสมาธิ เป็นกระต่ายตัวกลมๆ แสนน่ารัก


เมื่อไหร่จะได้เอาเข็มออกเหรอครับ


เราแข็งแรงแล้ว พรุ่งนี้หมอคงเอาออกให้


คนฟังคว่ำปากหน้ามุ่ย...เอาจริงๆ เลยนะ ถ้านอนโรงพยาบาลโดยไม่เจาะน้ำเกลือเอ็นดูโอเคมากกว่านี้อีก


ที่รีสอร์ตเป็นยังไงบ้างเหรอคุณ...ที่โดนไฟไหม้ต้องสร้างใหม่ใช่มั้ยครับ


เอ็นดูเปลี่ยนเรื่องคุย และถามเรื่องที่อยากรู้ คนป่วยคนนี้เป็นห่วงรีสอร์ตไม่แพ้เจ้าของโครงการ


ใช่ ผู้รับเหมารับผิดชอบทั้งหมด เพราะคนงานของเขาทำให้เกิดความเสียหาย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง


แต่สีหน้าคุณเหมือนยังมีเรื่องไม่สบายใจอยู่นะครับ


ทำไมเดี๋ยวนี้ช่างสังเกต


ผมก็ช่างสังเกตมาตั้งนานแล้วนะครับ


แล้วสังเกตหรือยังว่าพี่รักเรามากแค่ไหน


...อะไรครับ


จู่ๆ ก็พูด...

ฮื่อ หน้าร้อนเลยเนี่ย


ไง คนช่างสังเกต ไม่รู้เหรอว่าพี่รักเราขนาดไหน


“...ไม่รู้ครับ


ทรงโปรดทำให้เอ็นดูสบตาได้ไม่กี่นาทีก็ต้องก้มหน้างุดหนีตาคมเพราะประโยคของคนเจ้าชู้ที่มีไว้จีบสาวให้ระทวย


ถึงเอ็นดูจะไม่ใช่ผู้หญิง แต่เนี่ย...ก็แทบม้วนตัวเกลียวแล้ว


คุณนี่นอกเรื่องอยู่เรื่อย


ทรงโปรดหัวเราะเบาๆ รั้งไหล่แคบให้ขยับซบลงบนอกแกร่ง ตอนนี้เอ็นดูใช้กายหนาเป็นที่อิงแทนหัวแล้วเตียง


ที่เหมือนไม่สบายใจเพราะเป็นห่วงเรา เรื่องรีสอร์ตพี่อยู่ในหัวพี่น้อยมาก


“...”


พี่พาเอ็นดูมาลำบากหรือเปล่า


ไม่เลยครับส่ายหัวบนอกแกร่ง เงยหน้ามองทรงโปรดพร้อมฉีกยิ้มกว้าง ผมหายแล้ว...คุณสบายใจได้แล้วนะ


ยังเจ็บขาอยู่เลย หายที่ไหน


หายแล้วครับ มีหมอดูแลดี


ชอบหมอหรือไง


นั่นไง เสียงเข้มเชียว


หึงเก่งจริงๆ เลย


ครับ...ชอบ


เอ็นดูหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดดุเจ้าของชื่อด้วยตาคมและเสียงทุ้มที่เข้มกว่าเดิม เขากดหน้ามองเจ้าคนน่ารักที่อมยิ้ม ปากจิ้มลิ้มมุบมิบนี่น่าตีนัก


หมอคนเนี้ยใจดีมากเลย รู้ว่าผมไม่ชอบกินข้าวของโรงพยาบาลก็ออกไปซื้อซุปมาให้


มือขาววางลงบนฝ่ามือหนา สอดนิ้วทั้งหมดเข้ากับนิ้วเรียวยาวของคนตัวสูง เอ็นดูก้มมองมือของตัวเองที่มีขนาดเล็กผิดกับมือของทรงโปรด


ฝนก็ตกแต่ยังออกไปหาซื้อให้...ผมไม่อยากให้คุณหมอออกไปไหนเลยครับ เป็นห่วง


ยิ้มแล้ว คุณชายทรงโปรดคนขี้น้อยใจยกยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาแล้ว


เหรอ...คุณหมอได้ยินคงดีใจมาก


ดีใจก็ยิ้มกว้างๆ สิครับ


เอ็นดู


ครับ


เมื่อกี้บอกว่าชอบหมอ


“...”


ลองจีบดูมั้ย พี่ว่าหมอก็ชอบเอ็นดูเหมือนกัน


“...จะดีเหรอครับ


เงยหน้าช้อนตามองคนตัวสูงที่นั่งอยู่ด้านหลัง เดี๋ยวคุณก็โกรธผมอีก


จีบได้


“...”


ถ้าเป็นคุณหมอทรงโปรด พี่ไม่โกรธ


“...”


“...


งั้นขอจีบนะครับ


ประหม่าจนกัดปากสีชมพู


แต่...ผมจีบใครไม่เป็นนะ


ไม่เป็นไร


“...”


แค่นี้ก็ถือว่าจีบหมอติดแล้วเอ็นดู


ต่างคนต่างสบตา ยิ้มให้จนแก้มแทบปริ


นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เอ็นดูแสดงความรู้สึกชัดเจนผ่านคำพูด อือ...มันก็ไม่ชัดเจนมากขนาดนั้น แต่เขารับรู้ได้ว่าเอ็นดูรู้สึกยังไงก็พอแล้ว


นี่ถ้าใครมาเห็นสองคนนี้ยิ้มให้กัน เอาหน้าผากชนกัน หัวเราะคิกคักทั้งๆ ที่ยังไม่ได้พูดอะไร...คงเหม็นความรักน่าดู


เอ็นดูหยิบโทรศัพท์รุ่นใหม่ของตัวเองขึ้นมาถือ กดเข้าแอพพลิเคชั่นที่เพิ่งโหลดมาเมื่อช่วงบ่าย มันคือแอพพลิเคชั่นออกแบบบ้าน ทำแปลน สร้างพื้นที่ ตกแต่งห้องต่างๆ  บอกตามตรง...เพราะว่าไฟไหม้ที่รีสอร์ตนั่นแหละ เอ็นดูเลยโหลดแอพนี้มาออกแบบรีสอร์ตเอาไว้


ไม่ได้จะแช่งให้รีสอร์ตของทรงโปรดไหม้หมดนะ แต่เผื่อไว้ไง..เผื่อว่าในอนาคตทรงโปรดเกิดคิดแบบรีสอร์ตไม่ออกแล้ว...เอ็นดูอาจจะเอาแบบที่ทำขึ้นมาเองไปเสนอเขาก็ได้


 “ขอพี่ดูหน่อย มันคืออะไร”


“รีสอร์ตครับ...ผมทำเล่นๆ นะ”


“ทำเล่นๆ ซะสวยขนาดนี้เลยเหรอ”


ทรงโปรดถือวิสาสะวางคางบนไหล่แคบ มือหนาประคองมือนุ่มข้างที่ถือโทรศัพท์ ตาคมจ้องมองแบบรีสอร์ตที่เจ้าตัวบอกว่าทำเล่นๆ


“อยากได้รีสอร์ตแบบนี้เหรอ”


“ครับ แต่ว่าคุณอย่าสนใจเลย เดี๋ยวผมก็ลบทิ้งแล้ว”


“ลบทำไม”


“ก็...”


เอ็นดูกลืนคำที่จะพูดลงคอก่อนเม้มปากเมื่อมือหนากดส่งแบบรีสอร์ตเข้าไลน์ของเขาเอง ไม่ถึงนาทีเสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าในโทรศัพท์ของทรงโปรดก็ดังขึ้น


“อะไรกัน...จะขโมยไอเดียร์รีสอร์ตของผมไปสร้างเองเหรอคุณ”


“อือ ขโมยไปเป็นแบบสร้างรีสอร์ตให้ว่าที่คู่หมั้น”


“...”


“ตอนแรกว่าจะให้เป็นของขวัญวันหมั้น แต่คงสร้างไม่ทัน...เอางี้มั้ย”


“...”


“รีสอร์ตนี้ พี่สร้างให้เป็นสินสอดไปสู่ขอเราวันแต่งงานแล้วกัน”


ถ้าเขาจะทำแบบนี้ เอ็นดูก็ขอไม่รับรู้อะไรแล้วนะ ขอนอนจมกองเลือดสีชมพูเพราะมีความสุข...นี่ก็กลั้นยิ้มจนเมื่อยแก้มแล้ว


เอาเลย ตามใจคุณชายทรงโปรดเลย

ยังไงเอ็นดูก็ขัดใจเขาไม่ได้อยู่แล้ว

#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดีคุณชายยยยยย >,,,,<
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.464K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,948 ความคิดเห็น

 1. #6936 (mint)(melon) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:22

  คุณชายนอกจากแพรวพราวแล้วยังสายเปย์อีกนะคะ

  #6,936
  0
 2. #6908 เรดดี้ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 22:55
  คุณชายสายเปย์ไม่พอ อบอุ่นอีกกกกก แพ้ราบคาบหมดแล้ว
  #6,908
  0
 3. #6886 Jaetangkwa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 18:05
  สร้างให้เราสักหลังได้ไหมคุณชาย~
  #6,886
  0
 4. #6871 FDB88 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 13:49

  ตามสบายเลยค่ะทั้งสองคน คนทางนี้ก็ปากจะฉีกแล้วค่ะคุณ หวานมาก หวานมากๆ

  #6,871
  0
 5. #6799 - cherish 。 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 00:59

  เต็มที่เลยลูก เต็มที่เลยค่ะคุณชาย กลิ่นความรักมันขึ้นตาขึ้นจมูกไปหมดแล้ว /บีบตะหมูก

  #6,799
  0
 6. #6779 pang_97s (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 13:15

  แงงง ยิ้มจนตะหมูกบานแล้วว
  #6,779
  0
 7. #6764 MildYJ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 10:17
  อิจฉาตาร้อนค่ะะะะ
  #6,764
  0
 8. #6744 IiIingg (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 15:37
  ฟุ้งไปด้วยความรักกกกก
  #6,744
  0
 9. #6713 CBY-XO (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 15:36

  โอ้ยยยยยยย
  #6,713
  0
 10. #6705 GGinDaHouse (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 17:34
  ยอมของหมั้นนน คนอื่นให้บ้านให้ที่ดิน คุณชายเขาให้รีสอร์ตไปเลยจ้า ปังมาก
  #6,705
  0
 11. #6695 soul_hyukjae (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 02:33
  คุณชายโปรดสายเปย์เจ้าค่ะ
  #6,695
  0
 12. #6659 ananarnaaa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 15:25
  ยิ้มจนแก้มจาแตก น่ารักมากๆ
  #6,659
  0
 13. #6641 YanisaCH (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 00:02
  บ้าเอ้ยยยยยยยยยยย
  #6,641
  0
 14. #6621 momomay79 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 03:58
  ทางนี้ก็อยากมีรีสอร์ตนะคุณชาย55555555
  #6,621
  0
 15. #6597 tang_thai°°° (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 10:58
  หวานกันเชียวพ่อคุณ
  #6,597
  0
 16. #6561 _jppm (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:19

  กรี๊ด้ฟ่หาหนยหยวหยไขไบกบยด ชั้นโอเค๊ T3T
  #6,561
  1
  • #6561-1 _jppm(จากตอนที่ 16)
   24 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:19
   เขินจนอยากร้องไห้!!!+
   #6561-1
 17. #6542 hello_gik (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:35
  ละมุนมากกก
  #6,542
  0
 18. #6537 oceanKL (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 00:12
  ชายโปรดน่ารักมากกกกก แงงงงงงงง
  #6,537
  0
 19. #6517 Spices_smile (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 09:58
  น่ารักมากกกก
  #6,517
  0
 20. #6462 with.yooandyou (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 23:34
  น้องเอ็นดู๊ เจ้าก้อน เจ้าแก้มฟู แง
  #6,462
  0
 21. #6438 sunmarine (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 13:45
  เดี๋ยวนี้เอ็นดูเก่งนะ มีอ้อน มีหยอก และอ่อยพี่กลับหนักมาก เอ็นดูก็ม้วนตัวกลมหมดแล้ว
  ทรงโปรดก็เพ้อไปเหอะ
  #6,438
  0
 22. #6385 Nuthathai Por (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:22

  หมั้นก่อนคุณชาย แหมวางแผนสินสอดงานแต่งเลยเหรอคะ

  #6,385
  0
 23. #6340 yuri_miko (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 09:29
  แงงงงงงงงงง อิจฉา
  #6,340
  0
 24. #6317 Biekps99 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 15:43
  พ่อบุญทุ่ทจริงๆเลย
  #6,317
  0
 25. #6297 Paradai​🌙 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 13:54
  อิจฉาเอ็นดูเลย
  #6,297
  0