ใต้ร่มใบภักดิ์

ตอนที่ 44 : แกลลอนที่ 21 (100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 89
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 ก.ค. 60

แม้นจะยังรู้สึกขุ่นเคืองถึงเรื่องที่ไม่เข้าใจกันกับลัลนาอยู่มาก แต่จิรเมธก็ยังสามารถแยกแยะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวออกจากกันได้ขาดสนิท ดังนั้นเมื่อรถแวนเคลื่อนเข้าจอดเยื้องประตูทางเข้าสำนักงานรีสอร์ตบวรภัค เจ้าตัวจึงก้าวลงมาจากรถด้วยสีหน้าสดชื่นแจ่มใสราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนจะเดินตรงเข้าไปยังด้านในอาคารต่อด้วยความฉับไว

สวัสดีครับ เขาเอ่ยทักสาวสวยที่นั่งดูทีวีอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ในห้องรับแขกตามลำพัง

ตายแล้ว! คุณจิมเองเหรอคะ ลมอะไรหอบคุณมาหาวินนี่เอย หรือว่าเป็นลมคิดถึงคะ? วิรดาถึงกับทำตาโต พลางส่งเสียงทักทายแขกผู้มาเยือนอย่างอ่อนหวาน พร้อมทั้งเดินนวยนาดเข้ามายกมือโอบกอดรอบต้นคอเขาไว้เหมือนกับว่าสนิทชิดเชื้อกันมานาน

ความใกล้ชิดทำให้จิรเมธสัมผัสได้แม้กระทั่งกลิ่นกายหอมฟุ้งจากเรือนร่างงาม เขาสามารถฟันธงได้ทันทีจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ส่วนตัว สมัยที่เคยออกเดทกับบรรดาสาวๆ ว่ากลิ่นหอมเช่นนี้คงหนีไม่พ้นน้ำหอมแบรนด์ดังจากต่างประเทศแน่นอน

และทั้งๆ ที่เขาเคยชื่นชอบเหล่าหญิงสาวที่ใส่น้ำหอมยี่ห้อนี้เป็นนักหนา เพราะยามเมื่อสูดดม กลิ่นของมันจะช่วยขับเสน่ห์ในกายสาวให้ดูเซ็กซี่เย้ายวนเลือดในกายหนุ่ม แต่ตอนนี้มันกลับมีกลิ่นฉุนกึกเสียจนรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก ช่างแตกต่างจากกลิ่นกายอ่อนละมุนหอมสะอาด ปราศจากกลิ่นน้ำหอมชนิดใดๆ ของใครบางคนเสียเหลือเกิน

ถึงจะไม่ชอบ กระนั้นจิรเมธก็ต้องทำเป็นดีอี๋อ๋อเข้าไว้ เพื่อกรุยทางไปถึงเรื่องที่เขาตั้งใจได้โดยง่าย

คุณวินนี่เป็นหมอดูรึเปล่าครับ ถึงได้พูดตรงกับใจผมเป๊ะเลยหนุ่มเจ้าเสน่ห์โปรยยิ้มตอบ พลางหันไปมองรอบๆ ตัว เมื่อไม่เห็นว่ามีพนักงานอยู่ประจำเลยแม้แต่คนเดียว

นี่คงใกล้จะเจ๊งเต็มทีแล้วละสิท่า

ถึงได้ไม่มีปัญญาจะจ้างลูกน้องไว้สักคน

มิน่าล่ะ... ออฟฟิซถึงได้ดูร้างขนาดนี้

เขาคิดอย่างเหยียดหยัน ในขณะที่เสียงแหลมๆ ก็ดังขึ้นอยู่ข้างกายไม่ห่าง

งั้นก็แสดงว่าเรามีใจตรงกันแล้วละค่ะ ถึงได้คิดอะไรๆ เหมือนกันไปหมด

สาวเปรี้ยวจี๊ดเขี่ยนิ้วไปตามกระดุมเสื้อของหนุ่มหล่ออย่างมีความหมาย แถมคำพูดคำจาและสายตาที่ส่งตรงมาก็ส่อให้คิดไปในเชิงสองแง่สองง่ามอย่างไม่กระดากอายอีกด้วย

อืม... ถ้าใจเราตรงกันจริงๆ แล้วคุณวินนี่ทราบไหมครับว่าผมมาหาคุณเพราะอะไร? จิเรมธถามลองเชิง

ถ้าให้เดาคงจะเป็นธุระสำคัญ อย่าง.... เรื่องรีสอร์ตใช่ไหมคะ?

ถูกต้องที่สุดครับ เขาก้มลงกระซิบเสียงนุ่มข้างหูหล่อน แววตายิ้มพราวอย่างมีเลศนัย ขณะเอ่ยชมเจ้าตัว นอกจากคุณวินนี่จะสวยแล้ว ยังฉลาดอีกด้วยนะครับ ผมละชอบจริงๆ

แหม...วินนี่คิดไว้ไม่มีผิดเลยค่ะ คุณจิมมาหาวินนี่แบบนี้เพราะมีธุระจริงๆ ด้วย แล้วมาทำเป็นปากหวานให้เราหลงดีใจ สาวเจ้าของพื้นที่แกล้งทำกระเง้ากระงอด

เปล่านะครับ ผมอาจจะมีธุระก็จริง แต่ที่ผมมาหาเป็นเพราะลมคิดถึงคุณวินนี่จนทนไม่ไหวต่างหากละครับ

จิรเมธแอบขอโทษขอโพยสาวสวยเอาไว้เนิ่นๆ  เพราะในอนาคตอันใกล้นี้ หากหล่อนได้รู้ความจริงเรื่องเขาเอาตัวเข้ามาพัวพันด้วยเช่นนี้ละก็ เขาจะได้ไม่ถูกด่าทอจนสาดเสียเทเสียมากนักว่า เป็นไอ้ผู้ชายจอมกะล่อน ปลิ้นปล้อน ที่มาหลอกล่อให้หล่อนตายใจ แล้วก็กลับตลบหลังกันอย่างเลือดเย็นเป็นที่สุด

เพราะอย่างน้อยเขาก็ยังมีความเป็นมนุษย์และมีหัวจิตหัวใจอยู่บ้าง จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่ทำลงไป ถึงแม้มันอาจจะมาจากความจำเป็นในเชิงธรุกิจก็ตามที แต่สุดท้ายจิรเมธก็จะอดรู้สึกผิดไม่ได้อยู่ดี

คุณจิมนี่ละก็ พูดอะไรก็ไม่รู้ วินนี่เขินไปหมดแล้วนะคะวิรดาแกล้งยืนบิดตัวม้วนต้วน แถมแอบตีแขนพ่อคนปากหวานไปเสียทีหนึ่งเบาๆ ให้พอดูน่ารัก

ผมพูดเรื่องจริงนี่ครับ หนุ่มกะล่อนยังคงหยอดมุขรื่นหูให้คนฟังเคลิบเคลิ้ม

ไม่เอาค่ะ วินนี่ไม่พูดเรื่องนี้กับคุณแล้วดีกว่า หล่อนชม้ายตาบอกเจ้าตัว ก่อนจะถามเข้าประเด็น สรุปว่าคุณจิมอยากจะรู้อะไรเกี่ยวกับรีสอร์ตของวินนี่เหรอคะ?

เรือนร่างเซ็กซี่เจตนาเบียดกระแซะเขาอย่างเชิญชวน ขณะรอฟังในสิ่งที่ชายหนุ่มต้องการ

อ๋อ... เรื่องที่คุณพ่อของคุณอยากจะขายรีสอร์ตน่ะครับ หนุ่มเจนรักยิ้มบางๆ ไม่ได้ไขว้เขวไปกับเสน่ห์อันเหลือร้ายของนางแมวสาวยั่วสวาทเลยแม้แต่นิด เพราะในสมองของเขาตอนนี้มีแต่ภาพของแม่ลิงสาวจอมทโมน กับเรื่องหมู่บ้านของเธอเท่านั้น

อุ๊ย! อย่าบอกนะคะว่าคุณจิมเปลี่ยนใจจะซื้อที่ดินจากคุณพ่อแล้ว? วิรดาร้องถาม ทำตาลุกโพลงขึ้นมาด้วยความดีใจจนแทบเนื้อเต้น

ก็ไม่เชิงหรอกครับ

ยังไงกันคะ วินนี่งงจังเลย หุบสาวหุบยิ้มลงทันควัน เมื่ออีกฝ่ายมิได้ตอบรับเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

คือหลังจากวันที่คุณพ่อของคุณเปรยๆ เรื่องนี้ให้ฟัง ผมก็เลยลองไปปรึกษากับเพื่อนสนิทดูน่ะครับ แล้วเจ้าเพื่อนผมมันก็สนใจอยากจะร่วมหุ้นทำรีสอร์ตกับผมขึ้นมา มันเลยให้ผมลองมาถามดูน่ะครับว่าคุณยังสนใจจะขายที่ดินอยู่รึเปล่า? จิรเมธรีบขยายความเรื่องที่เขาคิดเตรียมวางแผนเอาไว้อย่างรอบคอบให้หล่อนหลงดีใจ

ขายสิคะขาย ถ้าเป็นคุณจิมละก็ วินนี่เต็มใจขายให้ที่สุดเลยค่ะ สาวละโมบรีบตอบรับทันควัน ไม่มีลีลาท่ามากแต่อย่างใด เพราะกลัวเขาจะเกิดเปลี่ยนใจทีหลัง

ดีจังเลยครับ ผมจะได้รีบส่งข่าวไปบอกให้เพื่อนสนิทของผมรู้เร็วๆ

ว่าแต่เพื่อนคุณจิมนี่ใครเหรอคะ เผื่อบางทีวินนี่อาจจะพอรู้จักบ้างก็ได้ วิรดาสอบถามถึงข้อมูลสำคัญ ด้วยหากว่าเพื่อนของชายหนุ่มเป็นระดับคนใหญ่คนโตละก็ คงจะมีประโยชน์แก่ตัวเธอและบิดาไม่มากก็น้อยในภายภาคหน้าเป็นแน่

เพื่อนผมชื่อภูวดลครับ เป็นพ่อเลี้ยงหนุ่มอยู่ทางภาคเหนือ ใครๆ ก็รู้จักกันดี จิรเมธสาธยายสรรพคุณบางส่วนของเพื่อนหนุ่ม ให้ไฮโซที่ใกล้จะเหลือแต่ตัวอย่างวิรดาได้รับรู้ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

เพราะเรื่องที่ภูวดลเป็นพ่อเลี้ยงตั้งแต่ยังหนุ่ม เนื่องจากพ่อแม่ของเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปไม่ถึงปีคือเรื่องจริงแท้แน่นอน  แต่เรื่องที่ว่าเจ้าตัวสนใจอยากจะลงทุนทำรีสอร์ตเป็นการยกเมฆของเขาเองล้วนๆ ก็ไอ้คนบ้าไร่บ้าสวน ชอบใช้ชีวิตสมถะสันโดษแบบนั้น เคยสนใจเรื่องพวกนี้ซะที่ไหนกันล่ะ ไม่อย่างนั้นมันคงจะเปิดบ้าน ภูอิงฟ้า ที่แสนภูมิใจนักหนาให้กลายเป็นรีสอร์ตแสนสวยครบวงจรเสียแล้วละ

งั้นเหรอคะ ดีจังเลยค่ะ สาวสวยยิ้มรับด้วยความหหมายมาดที่ว่า

สงสัยเธอต้องหาเวลาแวะไปเที่ยวภาคเหนือดูบ้างซะแล้วละ

จิรเมธแอบยิ้มพรายเมื่อเห็นเหยื่อสาวทำตาวาว หลงเชื่อที่เขาเอ่ยอ้างอย่างสนิทใจ จึงไม่รอช้ารีบดำเนินการแผนขั้นที่สองต่อทันที เมื่อแผนแรกนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ว่าแต่ทางคุณวินนี่จะตั้งราคาขายไว้สักเท่าไรเหรอครับ?พ่อค้าหนุ่มเริ่มต่อรองราคา

อุ๊ย! ไม่แพงหรอกค่ะ ทำเลดีๆ ระดับนี้ถ้าให้ขายพร้อมกับโครงการด้วยละก็ คุณพ่อคงจะขายแค่ไม่กี่ร้อยล้านหรอกค่ะ วิรดาเอ่ยโกงราคาอย่างคล่องปาก เพราะเรียนรู้วิธีการฉ้อฉลจากบิดามาเป็นอย่างดี

ไม่แพงกับผีน่ะสิ!

ที่ดินน่ะใช่

แต่ไอ้ตัวโครงการที่มีแต่เสาเนี่ยนะ ราคารวมกันเป็นร้อยล้าน!’

คนฟังแอบเบ้ปากอย่างนึกสมเพชอีกฝ่าย ก่อนจะปรับสีหน้าให้ยิ้มแย้มด้วยความรวดเร็ว

อืม... ไม่แพงจริงๆ ด้วยครับ ตอนแรกผมนึกทำเลทองขนาดนี้จะราคาเฉียดหลักพันล้านซะอีก จิรเมธแกล้งประชดหน้าซื่อตาใส ก่อนจะพูดในใจต่อไปว่า

เฮอะ! โก่งราคากันซะขนาดนี้ ไม่ขายมันสักแสนล้านไปเลยล่ะ

แต่ขอโทษ... ฉันไม่โง่มาซื้อที่หล่อนให้กระเป๋าฉีกหรอก รอให้ธนาคารมายึด และหั่นแบ่งที่ดินออกขายซะก่อนเถอะ

นั่นแหละ... ถึงจะน่าสนใจหน่อย

แหม ก็คุณจิมเป็นคนกันเองนี่คะ วินนี่จะขายของแพงได้ยังไงกันล่ะวิรดาพูดจาปากหวาน พลางส่งสายตาเชิญชวนชายหนุ่มอย่างเต็มที่ ไม่เคยคิดระแคะระคายเลยสักนิดว่าเธอได้หลงเดินเข้าสู่หลุมพรางที่นายพรานจอมเจ้าเล่ห์ดักล่อเอาไว้ด้วยความแนบเนียนเสียแล้ว

ครับ จิรเมธกระตุกยิ้มยินดี ก่อนจะดำเนินแผนขั้นที่สาม...

เขาแกล้งนิ่วหน้าครุ่นคิดอะไรบางอย่าง เจตนาให้อีกฝ่ายเห็นชัดเจน จนหล่อนต้องเป็นฝ่ายเอ่ยถาม

มีอะไรรึเปล่าคะ จู่ๆ ทำไมคุณจิมถึงขมวดคิ้วแบบนั้นล่ะคะ?

เออ... พอดีผมเพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าอาจจะมีข้อจำกัดบางอย่างอยู่สักหน่อยน่ะครับ คนพูดบอกอย่างเกรงใจ

อะไรเหรอคะ? วิรดาเอ่ยถามด้วยความสงสัยใคร่รู้จัด

คือการซื้อขายของเราในครั้งนี้ ทางผมจะซื้อในนามของบริษัทที่ผมกับเพื่อนเพิ่งจะลงทุนเปิดร่วมกันน่ะครับ เลยอาจจะต้องรอเอกสารบางอย่างให้เรียบร้อยก่อน อีกประมาณสักสองอาทิตย์ ไม่ทราบว่าทางคุณวินนี่พอจะรอไหวไหมครับ?

คราวนี้จึงเป็นฝ่ายของวิรดาที่ต้องคิดหนักบ้าง เพราะเส้นตายที่ทางธนาคารกำลังจะยึดที่ดินของเธอคือปลายวันหยุดสุดสัปดาห์หน้านี้แล้ว ถ้าต้องให้รออีกตั้งสองอาทิตย์ละก็ ป่านนั้นคงจะไม่ทันการกันพอดี

วินนี่ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ แต่... หล่อนเอ่ยตอบเขา ก่อนจะรีบปรับสีหน้าเป็นกังวลขึ้นมาเล็กน้อย

แต่อะไรเหรอครับ? อีกฝ่ายแกล้งเอ่ยถามกลับ รู้อยู่แล้วว่าหล่อนต้องมีข้อแม้

ก็ทางคุณพ่อน่ะสิคะ ท่านอาจจะขอให้คุณจิมวางเงินมัดจำไว้สักก้อนหนึ่งก่อน แล้วพอเอกสารทางคุณเสร็จเรียบร้อยเมื่อไหร่ ค่อยมาจ่ายส่วนที่เหลือก็ได้ คุณจิมจะว่ายังไงคะ? วิรดาเอ่ยออดอ้อนเสียงหวานหยด ในใจก็นึกกระหยิ่มที่หล่อนสามารถแก้ปัญหาเฉพาะได้อย่างดิบดี

เอาเงินของเขามาจ่ายขัดดอกไปให้ธนาคารก่อน ส่วนที่เหลือเธอกับคุณพ่อจะได้เอาไปใช้จ่ายอย่างสบาย

แล้วพอได้เงินงวดใหม่เมื่อไหร่ ค่อยเอาไปโปะหนี้ให้หมดก็แล้วกัน

ทว่า... แค่จิรเมธมองตาหล่อน เขาก็รู้ไปถึงตับไตใส้พุงของหล่อนจนเกลี้ยงแล้ว เพราะชั้นเชิงความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์การเรียนรู้ และการศึกษาที่สั่งสมจากการคลุกคลีอยู่ในวงงานธุรกิจของสองบุพการีมาโดยตลอดทั้งชีวิตนั้น มันแตกต่างกับอีกฝ่ายคนละระดับชั้นกันเลยทีเดียว

แล้วกะอีแค่ลูกไม้ตื้นๆ เท่านี้... เขาจะดูไม่ออกเชียวหรือ?

ดีล่ะ! ในเมื่อหล่อนมาแผนสูง เขาก็จะซ้อนแผนให้หล่อนหายหลังไปเลยทีเดียว

อืม... ถ้าอย่างนั้นผมควรจะวางมัดจำไว้สักเท่าไหร่ดีล่ะครับ?จิรเมธให้เกียรติเจ้าหล่อนเป็นฝ่ายเสนอราคาขึ้นมาเอง

สักห้าสิบล้านเป็นยังไงคะ อีกฝ่ายรีบตอบกลับทันควัน

เอาแบบนั้นก็ได้ครับ งั้นเราตกลงทำการซื้อขายภายในวันอาทิตย์ที่จะถึงก็แล้วกัน ดีไหมครับ? เขาจงใจเอ่ยนัดคู่สัญญาในวันถัดจากที่หล่อนถูกยึดทรัพย์สินไปเรียบร้อยแล้ว

ภายในสองสามวันนี้ไม่ได้เหรอคะ? หญิงสาวกล่าวต่อรองให้เขาย่นเวลาเข้ามาอีกนิด ทั้งที่จริงๆ แล้วเธออยากจะให้เขาเอาเงินก้อนโตมาวางกองตรงหน้าซะเดี๋ยวนี้เลยด้วยซ้ำ

ผมเกรงว่าจะไม่สะดวกน่ะครับ เพราะผมต้องขึ้นไปคุมงานที่กรุงเทพด้วย กว่าจะกลับลงมาอีกทีก็เย็นวันศุกร์โน่นแหละครับ เขาอธิบายด้วยความจนใจ

แล้วถ้าเป็นวันศุกร์ช่วงเช้าล่ะคะ คุณจิมพอจะสะดวกไหม เพราะตั้งแต่ช่วงบ่ายไปจนถึงวันอาทิตย์ วินนี่กับคุณพ่อไม่ว่างน่ะค่ะ ต้องลงไปดูแลโครงการอื่นด้วยกัน  

ก็ได้ครับ เอาเป็นว่าผมจะลงมาเร็วหน่อยก็แล้วกันหนุ่มนักเรียนนอกพยักหน้ารับอย่างยินดี

คำตอบที่เป็นไปดังใจหวัง ทำให้คนเฝ้าแอบลุ้นอยู่แทบจะตะโกนกรีดร้องออกมาอย่างลิงโลด เธอจะได้โทร. ไปแจ้งข่าวดีที่สุดในรอบปีให้บิดารับทราบและคลายความวิตกกังวลเสียที ท่านจะได้ไม่ต้องเที่ยวไปเร่ขายที่ดินให้กับใครอีก เพียงแค่นั่งรอนอนรอให้ถึงวันศุกร์เท่านั้น เธอสองพ่อลูกก็จะรอดตาย พอมีเงินไว้จับจ่ายแก้ขัดไปอีกหลายวัน แล้วพอเหยื่อหนุ่มนำเงินงวดใหม่ยื่นมาให้ถึงมือเมื่อไหร่ ทีนี้ละครอบครัวของเธอก็จะกลับมาผงาดเชิดหน้าชูคออยู่ในวงสังคมได้อีกต่อไป

จิรเมธลอบมองคนชะล่าใจด้วยแววตาสมเพชเป็นที่สุด ตัวหล่อนเองนี่แหละเป็นคนกระโจนเข้ามาสู่กับดักของเขา แถมเจ้าตัวยังลำพองคิดว่าสามารถต้มเขาได้เสียจนเปื่อยอีกต่างหาก แต่สิ่งหนึ่งที่วิรดายังไม่เคยได้เอะใจนั่นก็คือ...

ใครกันแน่ที่จะถูกต้ม?

หวังว่าศุกร์นี้ เธอจะไม่เป็นลมล้มพับไปซะก่อนนะ ถ้าหาก... ไม่เห็นฉันขึ้นมาละก็

จิรเมธกระตุกยิ้มอย่างสะใจ ภายใต้หน้ากากที่มีแต่รังสีอำมหิตในมาดของนักธุรกิจหนุ่มเขี้ยวลากดิน

ถ้าคุณวินนี่ไม่ขัดข้องอะไรแล้ว งั้นก็เป็นอันตกลงกันตามนี้นะครับเขากล่าวสรุปกับสาวสวย

ค่ะ วิรดายิ้มกว้าง ในหัวสมองของหล่อนตอนนี้มีเพียงแต่ความโลภโมโทสัน และเงินก้อนโตที่ต้องการ จนลืมนึกถึงบางสิ่งบางอย่าง...

ใช่! มันคือเอกสารสัญญา  ซึ่งใช้เป็นสิ่งผูกมัดป้องกันการบิวพลิ้วในสัญญาปากเปล่าของอีกฝ่าย

...และสิ้งนี้นี่เองที่จะทำให้วิรดานึกเสียใจในภายหลังว่า

ทำไมเธอถึงไม่ทำ!?

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------


แผนการลบลายเสือของตาจิมเริ่มต้นขึ้นแล้ว

งานนี้ใครจะเจ้าเล่ห์กว่ากัน

ยังไม่บอก...ปล่อยให้เดากันไปก่อน


ใครอดใจรอไม่ไหว อยากรู้เรื่องก่อนใคร แวะไปโหลดได้ที่เมพและร้านอีบุ๊คชั้นนำทั่วประเทศค่า เค้ารับประกันความน่ารักนะจ๊ะ ใต้ร่มใบภักดิ์
ชมจันท์
www.mebmarket.com
“เย็นศิระเพราะพระบริบาล”ภายใต้ร่มเงาแห่งเศวตฉัตรของพ่อหลวงที่ได้อาศัยเติบใหญ่ทำให้ ผู้ใหญ่ธม แห่งบ้านเขากะหมอก ผลิตน้ำมันไบโอดีเซลตามกระแสพระราชดำริด้วยหวังให้เกิดประโยชน์แก่ชนชาวสยามในภายภาคหน้า ยามที่น้ำมันขาดแคลนโดยมีเพื่อนรักอย่าง เกริกเกียรติ ให้การสนับสนุนเงินทุนแต่แล้วเมื่อ จิรเมธ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เกิดทราบเรื่องเข้าชายหนุ่มจึงประกาศตัวเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ของคนในหมู่บ้านทันทีแล้วมีหรือที่ผู้ใหญ่กล้าเช่นเขาจะยอมให้เด็กเมื่อวานซืนมาหยามศักดิ์ศรีเอาได้เขาจึงจัดการส่ง ลัลนา ลูกสาวจอมทโมนมาปราบเซียนหนุ่มธุรกิจเขี้ยวลากดินซะหน่อยดูเผินๆ เหมือนเป็นการก่อศึกรบ แต่ใครจะรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว…เขาต้องการจะก่อศึกรักแก่สองหนุ่มสาวเสียมากกว่า!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น