สุดปลายเสน่หา

ตอนที่ 1 : ตอนหนึ่ง: ชนวน 1/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  24 ก.พ. 60

แวะอ่าน...ให้เข้าใจตรงกันก่อนเน๊าะ

นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์แล้ว และหมดสัญญาแล้ว ปัจจุบันไม่มีหนังสือ และมีนักอ่านหลายคนสอบถามไรเตอร์เข้ามาหลายเสียง ชมจันท์เลยตัดสินใจนำมารีไรต์ และลงให้คนที่ยังไม่เคยอ่านหรือคิดถึงนิยายเรื่องได้ได้อ่านและรำลึกความหลังกันค่า

โดยไรเตอร์จะลงเนื้อหาให้อ่าน 70 - 80% นะคะ เพื่อป้องกันการลอกงาน และการดาวโหลดไฟท์ในเว็บเถื่อนที่กำลังระบาดอย่างหนัก (เห็นใจนักเขียนเถอะเน๊าะกว่ากลั่นมาได้แต่ละตัวอักษร เลือดตากระเด็นแล้วกระเด็นอีก 555)

หลังจากนั้น นักอ่านที่น่ารักสามารถติดตามได้ต่อที่เว็บอีบุ๊คชั้นนำนะคะ ทั้งเมพ, นายอินทร์ปัณณ์, ebooks และ hytexts ค่ะ

ในส่วนใครที่ชื่นชอบหรือคันปาก อยากจะติจะชม สามารถเมนต์ได้เต็มที่เลยค่ะ ไรเตอร์จะได้นำข้อมูลไปปรับปรุงงานเขียนชิ้นต่อๆ ไปให้สนุกและถุูกใจคนอ่านมากขึ้นนะคะ
1. ชนวน

 
         
ทางเดินลาดยาวจากตัวอาคารเรียนทอดสู่สวนขนาดย่อมภายในมหาวิทยาลัย มีทั้งไม้พันธุ์พุ่ม และไม้ยืนต้นหลายชนิด แต่มีเพียงต้นเดียวเท่านั้นที่ดูโดดเด่น ด้วยขนาดที่ใหญ่มหึมาเท่ากับสามคนโอบ แผ่กิ่งก้านสาขากระจายเป็นวงกว้าง เพื่อให้ร่มเงาแก่ใครหลายคนที่ศึกษาอยู่ในมหาลัยของรัฐบาลแห่งนี้มานานนม

       เวลาบ่ายจัดของหน้าร้อนเช่นนี้ เป็นเหตุให้แสงแดดแรงกล้าสอดส่องผ่านทะลุกิ่งไม้ลงสู่เบื้องล่าง นานๆ ครั้งจึงจะมีสายลมพัดผ่าน เพื่อคลายความร้อนระอุให้แก่ผู้ที่พักพิงอยู่ภายใต้ต้นไม้ใหญ่นี้

        รู้สึกว่าวันนี้คุณกัณณ์จะมาช้านะคะ อรดีกล่าวทักทายผู้มาใหม่ด้วยรอยยิ้มหยักลึกเก๋ไก๋ที่เจ้าตัวภูมิใจเป็นหนักหนาว่า มันช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าสวยเฉี่ยวของตนดูงดงามมากยิ่งขึ้น

        กฤษณะ หรือ คุณกัณณ์ ของใครๆ กำลังย่างก้าวเข้ามาหลบร้อน ณ ใต้ร่มเงาพฤกษาซึ่งเป็นสถานที่นัดพบปะเพื่อนฝูงของเหล่านักศึกษาปีสุดท้ายในคณะบริหารการตลาด หลังเวลาเลิกเรียนดังเช่นทุกวัน

          รออีกหน่อยนะครับอร พอดีผมนัดเพื่อนไว้อีกสองคน กฤษณะเอ่ยอย่างสุภาพ เพราะรู้ดีว่าคนที่เขาพูดถึงนั้นมิใช่คนที่อีกฝ่ายอยากจะพบเจอ

           ก็ได้ค่ะ สาวสวยยักไหล่ตอบอย่างไม่ใส่ใจ

ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่า สองคน ที่กฤษณะหมายถึงนั้นคือผู้ใด แต่หล่อนจำต้องเก็บอาการไม่พอใจไว้ มิให้ชายที่ตนหมายปองได้รับรู้ ก่อนจะปรับท่วงท่าให้งามสง่า เพื่อกลบเกลื่อนความขุ่นข้องหมองใจนั้นเสีย

อรดี วรเมธีไพศาล เป็นสาวสังคมที่มีดีกรีเป็นถึงลูกสาวนักการทูตใหญ่ของเมืองไทย ดังนั้นจึงไม่แปลกเลย หากจะเห็นเจ้าตัวมีทีท่ามั่นใจ แต่งตัวตามสมัยนิยมที่บ่งบอกความเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อนักศึกษารัดรูปแนบเนื้อ จนผู้พบเห็นสามารถจินตนาการถึงส่วนเว้าส่วนโค้งของคนสวมใส่ได้เป็นอย่างดี หรือกระโปรงสีดำสั้นกุดที่ยังผ่าขึ้นมาอีกหนึ่งฝ่ามือ อวดเรียวขานวลเนียนขาวผ่องล่อลวงสายตาของผู้ชายที่ได้พบเห็นยิ่งนัก มิหนำซ้ำสาวสวยมาดมั่นยังนิยมใช้ของดียี่ห้อดัง ซึ่งล้วนแล้วแต่มีราคาสูงลิ่วทั้งสิ้น เพราะหล่อนยึดคติว่า

ตนเป็นลูกสาวของผู้รากมากดี จึงต้องวางมาดเป็นนางพญาอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้ใครดูถูกดูแคลนได้

ในขณะที่สาวมาดเฉี่ยวยืนกดความขัดเคืองอยู่ข้างกาย แต่กฤษณะกลับไม่คิดใส่ใจหล่อนมากมายนัก เขาคอยแต่จะเหลียวมองหาร่างอันคุ้นตาของสองสาวผู้น่ารัก ซึ่งมักจะเดินตัวติดกันเหมือนดั่งแฝดคนละฝา

ทว่า! พลันสายตาของเขาก็ดันไปสะดุดเข้าที่คู่หนุ่มมีจริตกับสาวแอ๊บแบ๊ว ซึ่งอยู่ในแวดวงไฮโซเศรษฐีใหม่ คิ้วเรียวสวยดกดำจึงขมวดเข้าหากันทันที

ภาวิณีกับไกรสร พร้อมกับครางชื่อแขกพิเศษทั้งสองที่มิได้นัดหมาย ก่อนจะบ่นพึมพำ คราวนี้ยุ่งแน่

 กฤษณะยกมือกุมขมับ เผลอส่ายศีรษะเบาๆ พร้อมกับถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

ทว่าสองผู้มาใหม่ไม่ใคร่สนใจสิ่งอื่นใด นอกเสียจากปรารถนาอยากใกล้ชิดสนิทสนมกับ คุณกัณณ์ ของพวกเธอเท่านั้น

คุณกัณณ์ขา น้ำเสียงหวานหยดย้อยของภาวิณีทำเอาทุกคนถึงกับขนลุก โดยเฉพาะผู้ที่ถูกเอ่ยชื่อ

ครับ กฤษณะขานรับไม่เต็มเสียงนัก สีหน้าเจื่อนลง พลางคิดไปถึงบุคคลที่เขากำลังคอยอยู่ทั้งสอง

มายด์หรือมะลิก็ได้ มาช่วยที สงสัยงานนี้เกิดสงครามย่อยๆ แน่

อะไรกันคะคุณกัณณ์ ตอบไม่เต็มเสียงเลย แถมยังทำหน้าเบื่อๆ อีก เหมือนไม่อยากจะเจอเท็ดดี้กับภาอย่างนั้นแหละค่ะ เท็ดดี้ หรือ ไกรสร ชูชัยธำรงค์ เอ่ยอย่างน้อยใจ พร้อมทั้งส่งค้อนประหลับประเหลือก

ส่วนเพื่อนรักของกระเทยสาวอย่าง ภาวิณี สิทธิเดชานนท์ ก็กระโดดกอดแขนของกฤษณะไว้ด้วยความรวดเร็ว พร้อมทั้งเงยหน้าส่งยิ้มหวานยั่วยวนให้กับชายหนุ่ม หมายจะบดเบียดหน้าอกของตนเข้ากับท่อนแขนของอีกฝ่าย แต่ต้องชะงักงัน เมื่อได้ยินถ้อยคำระคายหูเอ่ยขึ้นเสียก่อน

หน้าไม่อาย เห็นผู้ชายเป็นไม่ได้ ต้องรีบวิ่งเร่เข้าใส่ อรดีปลายตามองเหยียดจนภาวิณีแทบร้องกรี๊ดออกมา แต่ต้องเก็บกลั้นมันไว้ในอก เพราะกลัวเสียภาพพจน์สาวน้อยวัยใส

อ๊ะ! ก็คุณกัณณ์น่ะออกจะดูดี เพอร์เฟ็คซะขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องวิ่งเร่เข้าใส่ทั้งนั้นแหละ หรือว่าตัวเองไม่อยากกันล่ะ ภาวิณีลอยหน้าโต้กลับด้วยถ้อยคำแสบสันต์พอกัน

นังภาวิณี! แกว่าใคร? อรดีหันมาจ้องคู่อริเขม็ง แววตาร้อนรุ่มดั่งมีเพลิงสุ่มอยู่ในนั้น

ไม่ได้ว่าใครจ้ะ ทำไมคุณอรอารมณ์ร้อนจังเลย สาวแอ๊บแบ๊วแสร้งยิ้มหวานอย่างเป็นต่อ

คนร้อนตัวจึงสงบปากลงทันที เพราะหากเธอยังคงแสดงอาการเหวี่ยงวีนมากไปกว่านี้ คนที่เป็นฝ่ายเสียคงไม่ใช่ใคร นอกจากตัวเธอเอง พลางนึกไปถึงเหตุผลที่ทำให้บรรดาเหล่าสาวสวยไม่ถูกกันเช่นนี้ นั่นเป็นเพราะต่างปรารถนาจะครอบครองแย่งชิงหัวใจของผู้ชายที่ชื่อ กฤษณะ พิทักษ์ธรรมสกุล

ด้วยเหตุที่ชายหนุ่มเป็นคนรูปร่างดี หน้าตาหล่อเหลาเอาการ พวงท้ายด้วยทรัพย์สมบัติอันมหาศาลของบริษัทในเครือ พิทักษ์ธรรมสกุล อีกทั้งเขาก็ยังไม่ได้มีใครเป็นตัวเป็นตน ทั้งๆ ที่มีบรรดาสาวน้อยสาวรุ่นทอดสะพานให้เขาตั้งมากมาย จึงเข้าตำราที่ว่า

รูปหล่อ พ่อรวย และเป็นโสด

ยิ่งส่งผลให้กฤษณะเป็นชายหนุ่มผู้เนื้อหอมและเป็นที่หมายปองของเหล่าสตรีแทบทุกคนในมหาลัยแห่งนี้ รวมไปถึงอรดีและภาวิณีที่เป็นเพื่อนร่วมคณะและชั้นปีเดียวกัน

ทว่าเสน่ห์ของกฤษณะยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะมันยังเหมือนศรรักปักอกของมัลลิกา ทิพย์มณี เพื่อนสาวที่อยู่อีกกลุ่มให้รู้สึกลุ่มหลงใฝ่ฝันอย่างหัวปักหัวปำจนยากเกินแก่ถอนตัว

เมื่อพูดถึงแม่เพื่อนสาวผู้จืดชืดและมีบุคลิกเรียบง่าย หล่อนก็เยื้องย่างกายเข้ามาทันที พร้อมกับมีนา หาญณรงค์ สาวสวยที่มาพร้อมด้วยมาดเท่ๆ ซึ่งเป็นคนที่กฤษณะรอคอย

หวัดดีค่ะคุณกัณณ์ มัลลิกาทักทายเสียงใสมาแต่ไกล

รอมายด์กับมะลินานหรือยังคะเนี่ย มีนาเอ่ยถามขึ้น เมื่อคาดหมายได้ว่าเพื่อนหนุ่มกำลังอยู่ในสถานการณ์ใด

ไม่นานหรอกครับ คนถูกถามรู้สึกโล่งใจ ยามได้เห็นเพื่อนสาวผู้แข็งกร้าวที่สามารถห้ามทัพระหว่างอรดีและภาวิณีให้ยุติลงได้ปรากฏกายขึ้นมา

งั้นเราไปทานข้าวกันเลยนะครับ ชายหนุ่มเพียงคนเดียวรีบชักชวนผู้มาใหม่ทันที เพราะเกรงว่าหากยังมัวชักช้าโอ้เอ้อยู่ตรงนี้ ความร้อนระอุจากอารมณ์ของใครต่อใครเมื่อครู่อาจย้อนกลับมาปะทุขึ้นอีกคราก็ได้

ตายแล้ว! นี่ใจคอคุณกัณณ์จะไม่ชวนเท็ดดี้กับยัยภาเลยเหรอคะ? กระเทยหนุ่มร่างยักษ์แกล้งออกอาการกระเง้ากระงอด เพื่อกดดันให้ คุณกัณณ์ เป็นฝ่ายเอ่ยปากเชื้อเชิญ

มีเท้าก็เดินตามไปเองสิ หรือต้องรอให้ราชรถมาเกยก่อน ยังไม่ทันที่คนถูกถามจะได้กล่าวอะไรตอบกลับไป มีนาก็เอ่ยแทรกขึ้นเพราะหมั่นไส้ในกริยานั้น

แหม! นางมายด์ไกรสรทำเสียงสูง ก่อนจะตอกกลับอีกฝ่ายอย่างไม่ยอมแพ้ คนอย่างฉันน่ะไม่ต้องรอให้ราชรถมาเกยหรอกย่ะ ยังไงซะฉันก็ขายออกอยู่แล้ว ก่อนที่คนพูดจะชำเลืองมองมีนาด้วยหางตาอย่างสมเพช แล้วจึงเอ่ยคำพูดแดกดันฝ่ายตรงข้าม อย่างไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งสิ้น

แต่แกสิ ไม้คานมันจะตีกลางแสกหน้าอยู่แล้ว แกไม่รู้ตัวบ้างเหรอ เมื่อพูดจบ หนุ่มหัวใจแหววก็หันไปหัวเราะคิกคักกับเพื่อนซี้ต่อทันที

ต๊ายตาย! ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ยว่าแกเคยมีราชรถมาเกยกะเขาด้วย มีนาจีบปากจีบคอพูดพร้อมทั้งยกมือทาบอก ตีสีหน้าตกอกตกใจ ก่อนจะคลี่ยิ้มที่มุมปากแล้วพูดอย่างเจ็บแสบให้คู่ปรับแทบจะเต้นผาง

ว่าแต่ได้สังเกตบ้างไหมว่าคนขับราชรถของแกเขาตาบอดสนิททั้งสองข้างรึเปล่า ฮิๆ ฮ่าๆๆ มีนาเท้าสะเอวชี้หน้าด่าไกรสรอย่างไม่เกรงกลัว อีกอย่าง เผื่อแกไม่รู้ ฉันบอกแกไว้หน่อยก็ดีว่าหน้าอย่างแกน่ะ ขนาดผู้ชายขี้เมาเดินชนเสาไฟฟ้าจนมึน มันยังต้องวิ่งมาหาฉันเล้ย นางถึก!!”

ว๊าย! นังมายด์ แก...แก...แกด่าฉันเหรอ? ไกรสรชี้หน้าคนตรงข้าม แทบจะดิ้นเร่าๆ

ถามโง่ๆ ฉันชมแกอยู่มั้ง มีนาแบะปากใส่

ไปกันเถอะมายด์ อย่ามายืนเถียงกันอยู่เลย มัลลิกากำลังยืนขำกิ๊กกั๊กกับถ้อยคำที่เพื่อนสาวสรรหามาสาดใส่อีกฝ่าย ขณะที่กฤษณะนั้นตยืนถอนใจเหนื่อยหน่ายกับศึกทั้งหลายเต็มที

ก็ได้ พลันสายตาเหลือบไปเห็นสาวสวยอีกคนที่ยืนสงบนิ่ง มองดูสงครามน้ำลายเมื่อครู่อย่างชอบใจ

หลังจากผ่านการปะทะคารมกับกระเทยสารพัดพิษแล้ว มีนายังต้องหันมารับศึกฟาดเนตรกับอรดีต่อในทันที เมื่อเจ้าหล่อนปรายตามองจิกหัวพวกเธอด้วยความเย้ยหยันราวกับว่า...

ตนเองเป็นเช่นนางหงส์ผู้สูงส่ง มิอาจทำใจให้เสวนาหรือลงมาเกลือกกลั้วกับคนชั้นกลางเยี่ยงเธอได้

คุณกัณณ์ไม่ยอมบอกอรบ้างเลยนะคะว่าแขกของคุณเป็น...ลูกสาวท่านทูตหยุดคำพูดไว้เพียงแค่นั้น ก่อนจะปรายตามองคนทั้งหมดอย่างดูแคลน

มีนาจ้องมองดวงตาคู่นั้นด้วยความสมเพชเป็นการตอบโต้ ก่อนที่จะละสายตาจากไป เพราะรู้ซึ้งถึงนิสัยของอีกฝ่ายดีว่า

อรดีนั้นกัดไม่เลือกหน้า เหวี่ยงไม่เลือกคน และระรานไม่ยอมถอย

มีนาเลยได้แต่ปล่อยวางกับคนอย่างเจ้าหล่อน เพราะไม่อยากจะทะเลาะด้วยให้เสียเวล่ำเวลา อีกทั้งยังนึกถึงหน้าและหัวอกของกฤษณะอยู่มาก จึงเป็นเหตุให้เธอยอมล่าถอยในครั้งนี้

เมื่อเห็นว่ามีนาไม่เล่นสงครามทางจิตด้วย อรดีจึงไม่อยากจะสู้รบตบมือกับอีกฝ่ายต่อไปเช่นกัน หล่อนกล่าวตัดบทขอตัวแยกจากไป เพราะเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าชนชั้นเศษสวะในความคิดของตนเข้าจริงๆ แล้ว กลับกลายเป็นหล่อนเองที่ทนอยู่ใกล้กับคนพวกนี้ไม่ได้

งั้นอรขอตัวก่อนดีกว่าค่ะ แล้วเราค่อยเจอกันในงานปาร์ตี้ฉลองเรียนจบที่บ้านของคุณกัณณ์นะคะ

เมื่อกล่าวจบ หญิงสาวร่างสูงเปรียวหุ่นนางแบบก็เดินจากไปโดยไม่สนใจผู้ใดอีกเลย ทิ้งให้อริอีกสองกลุ่มที่เหลือยืนฟาดฟันกันต่อไป

เราก็ไปกันเถอะค่ะคุณกัณณ์ ภาวิณีอาศัยโอกาสชิงจังหวะเข้าประชิดตัวหนุ่มเนื้อหอมอย่างรวดเร็ว สองแขนเรียวเล็กโอบรัดรอบลำแขนแข็งแรงของบุรุษเพศอีกครา

กฤษณะมองกิริยาอาการนั้นด้วยแววตาตำหนิ แต่แม่สาวน่ารักกลับไม่ใส่ใจ ซ้ำยังซบศีรษะลงบนท่อนแขนเรียวยาวอย่างออดอ้อน จนหญิงอีกคนที่มีใจให้กับชายหนุ่มออกอาการหน้าตึงคอแข็งขึ้นมาด้วยความขุ่นเคือง ร้อนถึงเพื่อนรักอย่างมีนาที่ต้องทำตนเป็นดั่ง ไม้กันหมา รีบเข้าไปจัดการคนน่าหมั่นไส้

นี่ๆ พอเลย ถ้าคุณกัณณ์เขาเป็นกระดูก แกคงแทะโลมเขาจนไม่เหลือเศษเนื้อเลยสิ

แกว่าฉันเป็นหมาเรอะ ภาวิณีปล่อยมือจากเป้าหมายโดยฉับพลัน แล้วหันมาทะเลาะกับผู้หญิงที่เธอเกลียดที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

ไม่ได้พูดสักคำ ตีความเอาเองทั้งนั้น มีนาส่ายหน้ายียวน ชวนให้อีกฝ่ายหลุดมาดสาวน่ารัก

ก็แกบอกว่าฉันแทะคุณกัณณ์

ก็แล้วทำจริงรึเปล่าล่ะ

นังมายด์!”

นังภา!!”

 “กรี๊ดดดด ภาวิณีกระทืบส้นสูงลงบนพื้นคอนกรีตเสียถี่ยิบจนมันแทบหักติดคาพื้นถนน ยังผลให้เพื่อนรักผิดเพศต้องรีบเข้ามาสะกิดห้ามปราบมิให้หล่อนออกอาการหัวฟัดหัวเหวี่ยงมากไปกว่านี้

ภา ใจเย็นๆ ก่อน คุณกัณณ์ยืนมองอยู่นะแก ไกรสรรีบลูบหัวลูบหลังเพื่อนสาวโดยไว พร้อมกับกระซิบกระซาบให้เจ้าหล่อนคืนสติกลับสู่โหมดปกติด้วยความรวดเร็ว

คำเตือนนั้นได้ผลทันที เมื่อภาวิณีหยุดอาการดิ้นเร่าๆ ของตนลงทันควัน แล้วจึงหันไปถลึงตาใส่สองสาวคู่อริที่มองมายังตนด้วยความสะใจ ก่อนจะกล่าวขอตัวเสียดื้อๆ ด้วยเกรงว่าหากอยู่นานไปกว่านี้หล่อนคงได้ออกอาการบ้าคลั่งมากกว่าเมื่อครู่นี้เป็นแน่ โดยฝีมือคนช่างยั่วอันดับหนึ่งอย่างมีนา

ภาขอตัวก่อนดีกว่าค่ะ ขืนอยู่นานไปกว่านี้คงได้มี เฮ! กันบ้างละภาวิณีย้ำคำว่า เฮ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกเกรงกลัวตนบ้าง

แต่ความปรารถนานั้นมีอันต้องเป็นหมัน เมื่ออีกฝ่ายกลับสวนทันควันโดยไม่ยอมลดละ

ก็ลองดูว่าใครมันจะโดนเฮ! ” มีนายืนกอดอก เลิกคิ้ว มองอีกฝ่ายอย่างท้าทาย

ทั้งที่ภาวิณีและไกรสรรู้สึกอยากจะเข้าไปขย้ำคนตรงหน้าใจแทบขาด แต่สิ่งที่โต้กลับได้มีเพียงแค่การส่งสายตาอาฆาตไปยังคู่ปรับเท่านั้น แล้วจึงถอยทัพกลับไป เพราะยังคงเกรงใจชายที่ตนฝักใฝ่อยู่มาก ด้วยไม่อยากให้เขาเห็นธาตุแท้ของนางมารที่สิ่งอยู่ในร่างของตน

เมื่อคนแต่ละก๊กแต่ละฝ่ายแยกย้ายจากไปหมดแล้ว คนต้นเหตุจึงได้หันมายิ้มเฝื่อนใส่ผู้ชายที่ต้องรองรับอารมณ์ของเหล่าบรรดาสาวๆ ซึ่งรายล้อมรอบกายเขาอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน

มายด์ขอโทษนะคะคุณกัณณ์

หญิงสาวมักจะพูดอย่างไพเราะกับเพื่อนชายผู้นี้อยู่เสมอ ผิดกลับคนอื่นๆ ที่เธอทำตัวกระโดกกระเดกด้วย เพราะเขานั้นมีกริยามารยาทที่สุภาพอ่อนโยนเหมือนดังผู้ดีมีสกุล

ถึงแม้ว่าบางคราว มีนาจะรู้สึกว่าชายหนุ่มนั้นดูนุ่มนิ่มเกินไปก็ตามที

ช่างมันเถอะครับ เราไปหาอะไรกินกันดีกว่า ผมเริ่มหิวแล้ว กฤษณะกล่าวปลอบใจอีกฝ่ายยิ้มๆ ไม่คิดมากในสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ค่ะ มีนายิ้มหวานอย่างเอาใจ ก่อนจะเอื้อมมือไปจับจูงเพื่อนรักอีกคนให้ก้าวเดินไปด้วยกันที่ร้านอาหารประจำ ทั้งสามมักจะไปรับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อยในทุกครั้งด้วยความเบิกบาน เหมือนไม่มีเรื่องราวอันใดที่ทำให้พวกตนหัวเสียเกิดขึ้นเมื่อครู่หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ ^o^

รักกันชอบกันก็ช่วยตามช่วยเชียร์กันต่อไปน้าาา

แต่ถ้าอดใจไม่ไหว อยากฟินกันต่อยาวๆ รวดเดียว

แวะไปโหลดที่เมพ, นายอินทร์, ebooks และ hytexts เลยค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

634 ความคิดเห็น

 1. #293 --_แจมจัง_-- (@jammymizz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 14:32
  นิ่มเกินไปจริงๆ

  มีนาจัดการหน่อยจ๊ะ
  #293
  0
 2. #200 ponpim (@ponpim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:24

  ขอโทษที  ตัวละครเยอะมาก  จำไม่ไหว
  วันนี้คงอ่านเท่านี้ก่อน  ไว้วันเสาร์อาทิตย์  สมองโปร่งๆ จะมาตามอีกทีนะคะ

  และเพราะสมองที่ไม่โปร่งพอ  เลยจับอะไรยังไม่ได้  เลยยังไม่ ment ละนะ

  แต่ยังไงก็ขอบคุณที่แนะนำให้อ่านคะ ^___^

  #200
  0
 3. #192 ผู้หิงเย็นชา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:23
  นามสกุลนางเอกเหมือนกับนามสกุลญาติเราเลยอ่ะ
  #192
  0
 4. #14 Lucky Poppy / ชมจันท์ (@lucky-poppy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 23:54

  รักตูนยิ่งชีพจร้า

  #14
  0
 5. #13 NT_loven\'mew (@mnlnmewmew) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 23:43
   เ่อ่อ  พิมพ์ผิดค่ะ ป๊อปปรี้  คำว่า พิทักษ์ธรรมสกุล 
  ตอนที่ อร เอ่ยถึงอะ พิมพ์ผิดจ้ะ

  #13
  0
 6. #12 NT_loven\'mew (@mnlnmewmew) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 23:37
   ฟิ้ววววว~~~~~~~
  .
  ..
  .
  .
         ตุบ  (เสียงแอฟเฟคลูกศรโดนใจ)

  ว้าวๆๆ คาแรคเตอร์เมษ โดนอย่างจัง
  อ๊าย  หนูแพ้หนุ่มหล่อตาสวย
  หล่ออย่างนี้  รักตายเลย 
  555+  

  แต่คาแรคเตอร์มีนา (มายด์)ไม่ค่อยเข้ากับเมษที่เป็นพี่ชายเลยอะ
  555+ ว่าไปนั่น รู้สึกว่าอาเจ๊แกแปลกๆอยุ่คนเดียว
  คนอื่นเค้าสวย เริ่ด  แต่มีนากะโปโลมากเลย

  (วิจารย์เค้าซะเสีย แม้แต่ตัวละครยังไม่เว้น)

  ก๊ากกก  
  #12
  0
 7. #8 ex-serberot (@mintbloo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2553 / 16:36

  พระเอก นางเอกเป็นใคร

  #8
  0
 8. #1 SN piercensean (@piercensean) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2553 / 07:04
  Poppy ja I support you naja
  #1
  0