เจ้าสาวจำนน

ตอนที่ 1 : บทศูนย์ : แวะคุยกันโหน่ย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 372
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    18 มิ.ย. 62


ดีค่าาาา ^_<


มาพบกับชมัจนท์อีกครั้ง... แน่นอนว่าต้องมีนิยายหนุกๆ มาให้อ่านกันค่ะ ช่วงนี้ชมซุ่มปั่นนิยายรักโรแมนติกพาฝันอยู่เรื่อง "เจ้าสาวจำนน" แนวนางซินผู้ต่ำต้อยกับเจ้าชายแสนเย่อหยิ่งค่ะ ถึงชื่อจะดูดราม่าน้ำตาแตก แต่ความหวานนี่นำหน้าค่ะ สาวๆ ที่พิสมัยความหวานเจี๊ยบน่าจะถูกใจ ส่วนใครที่เป็นเบาหวาน น้ำตาลอาจจะขึ้นเอาง่ายๆ นะคะ เพราะพระเอกเรื่องนี้จะน่าหมั่นไส้และน่ารักน่าหยิกจนคุณสาวๆ หลงรักแน่นอน


แต่ก่อนจะได้อ่านกันนั้น เรามารู้จักกับนิยายเรื่องนี้กันหน่อยดีกว่าเนอะ....


เจ้าสาวจำนน เป็นนิยายแนวโรแมนติกพาฝัน เรื่องนี้ชมใช้นามปากกา "ณวภร" ซึ่งจะเน้นเขียนนิยายแนวฟาฝันเป็นหลักค่ะ พล็อตจะไม่เน้นหลักเหมือนนามปากกาชมจันท์ จะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครพระเอก-นางเอก อินเนอร์จัดเต็ม มาเต็ม มีทั้งหึง หวง โหด หื่น หล่อ และที่สำคัญพระเอกต้องรักนางเอกมากๆๆๆๆๆๆๆๆ พระเอกมาแนวปากแข็งตูดอ่อน ปากบอก 'ไม่' แต่มือไม้อยู่ไม่สุข นางเอกของเราก็ฟิน เอ๊ย! ก็ต้องปัดป้องตัวเองกันไป (พอเป็นพิธี 555) ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่เคยงานแนวชมจันท์ อาจจะไม่คุ้นเคยกันเเนวนี้นะคะ แต่เป็นอีกแนวที่ชมอยากเขียนจริมๆ รักกันชอบกัน อย่าลืมติดตามชมหน่อยน้าาาาาา (ออดอ้อนระดับล้าน)


เรื่องนี้ยังอยู่ในระหว่างเขียนค่ะ ใกล้จะจบอีกไม่กี่ตอน ชมเลยเอามาลงเรียกน้ำย่อยให้สาวๆ ได้อ่านก่อน ฟินก่อน ตั้งใจว่าจะลงให้อ่านจนจบค่ะ แต่จะขอติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 7 จนถึงตอนสุดท้ายนะคะ ซึ่งจะเลยจากตัวอย่างแแนะนำในส่วนที่ทำการให้โหลดอีบุ๊กค่ะ ส่วนใครไม่อยากรอหรืออยากอ่านรวดเดียวจบ กลางเดือนมิ.ย. นี้สามารถโหลดได้จากพี่เมพเลยค่ะ น่าจะวางขายในช่วงนั้น ส่้วนสาวๆ คนไหนชอบลุ้น ก็ติดตามทางเด็กดีและ readawrite ได้ 2 ช่องทางค่ะ ซึ่งทั้งสองที่ชมจะทำการติดเหรียญเหมือนกันหมด ใครสะดวกแบบไหน เลือกได้เลยจร้า


เมื่อทำความเข้าใจกันแล้ว ชมก็พร้อมจะเสิร์ฟตอนแรกแล้วค่ะ ตามมาอ่านกันได้เลยจร้า~~


พบกับ เจ้าสาวจำนน ในรูปแบบอีบุ๊กได้แล้ววันนี้ที่เมพค่ะ

Now Reading...

เจ้าสาวจำนน

ณวภร

www.mebmarket.com

การแต่งงานที่เกิดจากคำว่า บุญคุณ ไม่ใช่ ความรัก จะทำให้เขาเหลียวมามองเธอสักครั้งได้ไหม... ในเมื่อสราลีแอบหลงรักว่าที่เจ้าบ่าวหมดใจ แต่มันเป็นเพียงแ...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

6 ความคิดเห็น