[Fic Resident Evil] I GOT YOU (Carlos x Jill)

ตอนที่ 46 : ตอนพิเศษ 2 ซื้อชุดชั้นใน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 24
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    2 พ.ย. 63

 

ตอนพิเศษ 2 ซื้อชุดชั้นใน

 

วันนี้จิลออกมาที่ห้างสรรพสินค้ากับคาร์ลอสช่วงวันทำงานของคนทั่วไปทำให้คนไม่เยอะนัก ช่วงสายของวันนี้อากาศค่อนข้างดีและเธอก็อารมณ์ดีมาก คาร์ลอสเป็นฝ่ายเลื่อนรถเข็นที่มีของใช้กองอยู่ในนั้นเดินตามหญิงสาว จนกระทั่งทั้งสองเคลื่อนผ่านแผนกเสื้อผ้า

“คาร์ลอส” เสียงหวานหูเอ่ยเรียก เขาหันมองเห็นจิลหยุดยืนอยู่หน้าโซนชุดชั้นในสตรี ใบหน้าของเธออมยิ้มน้อย ๆ ราวกับคิดอะไรบางอย่างในใจ

“หืม?” เมื่อหลายเดือนก่อน จิลไปตัดผมและย้อมสีกลับให้เป็นสีน้ำตาลเข้มเหมือนเดิม ดูทะมัดทะแมงสำหรับคนที่มองเธอครั้งแรก แต่สำหรับเขายังไงเธอก็หวานไปทั่วทั้วตัวและหัวใจอยู่ดี

“ชุดชั้นใน” เธอเอ่ยสั้น ๆ แต่เขาเข้าใจความหมาย

“คุณจะซื้อเหรอ? งั้นไปเลือกสิ” ประโยคนั้นของเขาทำจิลส่ายหน้า เขาแปลกใจ แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยถามจิลก็พูดขึ้น

“ไม่ใช่ฉันที่จะซื้อ แต่เป็นนาย”

คาร์ลอสกะพริบตาทีหนึ่งอย่างงุนงงใจ ก็นี่มันโซนชุดชั้นในสตรี หรือเธอหมายถึงให้เขาแยกกับเธอไปซื้อพวกกางเกงในของตัวเองแล้วจิลจะเข้าไปเลือกชุดชั้นในหลังจากนั้น

ในระหว่างที่ความคิดในหัวกำลังตีกันยุ่ง จิลก็ขยับเข้ามาใกล้กระซิบบอกด้วยน้ำเสียงที่...เซ็กซี่

“คืนนี้...นายอยากให้ฉันใส่แบบไหน เลือกมาให้หน่อย”

ลมหายใจของเขาสะดุด กายขนลุกซู่ไปหมด ความรู้สึกร้อน ๆ รุ่ม ๆ เกิดขึ้นมาบางเบา จิลละใบหน้าที่ขึ้นสีแดงระเรื่อน้อย ๆ ออกไป ก่อนจะพูดอีกหนึ่งประโยค

“ฉันจะไปรอที่รถนะ” เธอสาวเท้าออกไปได้ทัน ในขณะที่ความรู้สึกบางอย่างพุ่งเข้าโจมตีเขาอย่างหนัก

คาร์ลอสเลื่อนรถเข็นมาจอดไม่ให้ขวางทางก่อนจะเข้าไปในโซนชุดชั้นในสตรีที่ในนั้นมีพนักงานผู้หญิงมองมาเป็นระยะ ทว่าเขาก็ไม่ได้สนใจ ในหัวของเขาจินตนาการภาพของจิลในชุดชั้นในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในสีดำซีทรูสุดเซ็กซี่ จีสตริงที่คงทำให้เธอเร่าร้อนน่าดู หรือแม้แต่ลายลูกไม้สีขาวที่น่าจะทำให้จิลกลายเป็นกระต่ายน้อยน่ารักบนเตียงได้

จิลเซ็กซี่ที่สุดตอนไม่ใส่อะไรเลย...

แต่โอกาสดีแบบนี้จะมีสักกี่ครั้งกันเชียว จิลที่แค่ใส่ชุดชั้นในปกติก็ทำเขาร้อนรุ่มแทบบ้า ตอนนี้เธอกำลังจะใส่ชุดชั้นในแบบที่เขาเลือกเองกับมือ รอคอยเขาบนเตียงอย่างยั่วยวนและ...

เขาดึงสติของตัวเองกลับมาเมื่อนึกได้ว่าอาจเผลอทำหน้าหื่นออกไปจนอาจทำให้พนักงานผู้หญิงประจำแผนกเรียก รปภ. มาจับตัวเขาออกไปซะก่อนที่จะได้เลือกชุดชั้นในให้จิลได้

ถ้าเป็นอย่างนั้นเขาคงพลาดโอกาสดีแบบนี้ไปได้

คาร์ลอสตัดสินใจเก๊กหน้านิ่งและเลือกชุดชั้นในให้จิลอย่างจริงจัง

 

 

 

 

ผู้ชายเลือกของไม่นาน คาร์ลอสก็เป็นหนึ่งในคนจำพวกนั้น ของในรถเข็นมีเยอะพอที่จะทำให้เสียเวลาในการยิงบาร์โค้ดและจ่ายเงินประมาณสิบห้านาที เลือกชุดชั้นในก็คงไม่เกินสิบนาที รวมแล้วเขาน่าจะมาถึงรถภายในยี่สิบห้านาที จิลเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าและออกมาตามเวลาที่คำนวนไว้ ทว่าคาร์ลอสมาถึงรถช้ากว่าที่เธอคิดไว้ราวสิบนาที

ไม่รู้ว่าที่นานเป็นเพราะเลือกเยอะหรือโดนพนักงานหญิงเข้ามาโปรยเสน่ห์ใส่

เธอยอมรับว่าหวงคาร์ลอสอยู่บ้าง เขาทรงเสน่ห์มากจนเกินไป ทว่าก็ไม่อาจลบความจริงที่ว่าเขาแต่งงานกับเธออย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว และเขาก็ใส่แหวนแต่งงานไว้ตลอดเวลาเช่นเดียวกันกับเธอ

จิลช่วยคาร์ลอสยกของขึ้นรถจนหมด คาร์ลอสมีใบหน้ากรุ้มกริ่มจนเธอชักสงสัยว่าเขาเลือกชุดชั้นในแบบไหนมาให้กันแน่...

“ผมจะรอคืนนี้อย่างใจจดจ่อเลยล่ะที่รัก” เขาหอมแก้มเธอไปหนึ่งฟอด เมื่อดึงประตูหลังรถลง ก่อนจะก้าวไปนั่งประจำตำแหน่งคนขับเหมือนอย่างเคย

เธอครุ่นคิดถึงสิ่งที่เขาน่าจะเลือกให้เธอ ช่างเถอะ ถึงบ้านยังไงเธอก็ต้องเห็น ต้องจับโยนลงเครื่องซัก ปั่นแห้ง พอให้ใช้ได้ทันในคืนนี้อยู่ดี

 

 

 

 

 

 

--------------------------------------

ขอตัดตรงนี้นะคะ เนื้อหาต่อจากนี้จะวับ ๆ แวม ๆ หน่อย

และเช่นเดิม แจกการ์ดเชิญเข้าไปอ่านต่อได้ใน Read A Write ค่ะ

จริง ๆ อยากให้ไปอ่านกันนะคะ เพราะมีคีย์เวิร์ดสำคัญที่จิลคุยกับคาร์ลอสอยู่ ไม่สามารถตัดมาลงได้ เพราะเป็นการทำไปคุยไป(?) แต่ถ้าใครไม่ชอบหรือไม่อยากตามไปอ่านก็จินตนาการตามเบา ๆ ได้ค่ะ แค่พลาดเนื้อหาบางส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะบ่งบอกความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่มากขึ้น และเราก็ตั้งใจเขียนมาก ตรงนั้นไป (กะพริบตาปิ๊งๆ)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

43 ความคิดเห็น