เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 9 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 756
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    21 ก.พ. 64

 “ฉัน...” ภัทรลดาทั้งตระหนกและตกใจ เธอไม่ได้ไร้เดียงสาถึงขนาดไม่รู้จักสรีระของชายหญิง ในเมื่อโลกปัจจุบันเปิดกว้าง และสื่อบนโลกอินเทอร์เน็ตก็หลากหลาย รวมทั้งทราบดีด้วยว่าผู้หญิงกับผู้ชายสามารถทำอะไรกันได้บ้าง เพียงแค่... ไม่คิดเท่านั้นเองว่าเขาจะใหญ่โตถึงเพียงนี้

เขาไม่สนใจ เดินหน้าทำตามความตั้งใจ โดยการกดความแข็งแรงขึงขังกับผิวเนื้อที่แสนชุ่มฉ่ำ จนเคลื่อนหายเข้าไปในนั้น ทว่าก็ได้เพียงแค่นิดเดียวเพียงเท่านั้น

“คุณต้องเชื่อใจผม” เขาออกคำสั่ง น้ำเสียงนั้นทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

ภัทรลดาส่ายหน้าไปมา ทั้งเจ็บและกลัว ดีใจที่เขาไม่ได้รุกล้ำเข้าไปกว่านี้ จึงเริ่มรู้สึกผ่อนคลาย และนั่นเองที่ทำให้ชานนท์สามารถเคลื่อนผ่านเข้าไปได้อีก

คุณนนท์...ภัทรลดาเจ็บจนจุก คับแน่นไปหมด เผลอจิกกรงเล็บลงบนผิวเนื้อของเขาเป็นครั้งที่สอง ความชุ่มฉ่ำที่เขานำทางมาไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเธอได้เลย ขณะที่ดวงตาคู่สวยที่แสนตระหนกหลับหยีจนยุ่ง เจ็บปวดมากกว่าครั้งไหนในชีวิต ดีใจที่เขาหยุดนิ่งอยู่อย่างนั้น เพราะมันทำให้เธอได้มีเวลาปรับตัวและตั้งตัวในขณะเดียวกัน

จนกระทั่งหลายวินาทีผ่านไป มีความรู้สึกบางอย่างคืบคลานเข้ามาทักทาย ก่อนจะเริ่มชัดเจนขึ้นเมื่อเขาเริ่มทำการเคลื่อนไหว เหมือนกับมีใครกำลังเอาประจุไฟฟ้าหลายหมื่นโวลต์เข้าสู่ร่าง ส่งผลให้หัวใจดวงน้อยเริ่มกระตุก เต้นผิดจังหวะ

ภัทรลดาได้แต่หวังว่าจะมีใครสักคนผ่านเข้ามาในห้องนี้ และขัดจังหวะในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ เพื่อที่เธอจะได้รอดพ้นจากสถานการณ์ที่แสนลำบากใจนี้ แต่จะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อช่วงที่เธอเดินเข้ามา เขาได้สั่งให้เลขาฯ ของเขากลับบ้านไปก่อน และผู้หญิงคนนั้นก็คือคนสุดท้ายที่เธอเห็นบนชั้นนี้

หยาดน้ำตารินไหล สะอื้นไห้ มองดวงไฟพราวระยับบนเพดานด้วยความสิ้นหวัง และได้แต่ให้กำลังใจตัวเองว่า บางที... หนทางที่เธอเลือกเดินอาจจะไม่เลวร้ายนักก็ได้ และเมื่อเธอเลือกแล้ว เธอก็ควรทำใจยอมรับมันให้ได้ไม่ใช่หรอกหรือ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น