เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 6 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 788
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    16 ก.พ. 64

 

ตอนที่ 1

จุดพลิกผัน

          ภัทรลดายกมือขึ้นปลดกระดุมทีละเม็ด เผยให้เห็นสิ่งที่ถูกซ่อนไว้ทีละน้อย ลำคอ... และต่ำลงไปกว่านั้น จนกระทั่งเห็นเนินเนื้อขาวผ่องที่โผล่พ้นจากบราเซียสีอ่อน

สะอาดและบริสุทธิ์...

ชานนท์ยิ้มด้วยความพอใจ ภายใต้ชุดเรียบร้อยของหญิงสาวซ่อนไว้ด้วยเรือนกายที่ผู้ชายทุกคนปรารถนา เนินเนื้ออวบสีขาวราวน้ำนมไร้ตำหนิ เธอสวยมากกว่าที่เขาคิด ปลุกความร้อนในกายให้ระอุร้อนขึ้นมาโดยง่าย

เขาเอนหลังพิงพนักโซฟา มองภาพยวนตาด้วยความพอใจ แต่แล้วอยู่ๆ มือที่คอยปลดกระดุมก็ชะงักงัน แล้วเปลี่ยนเป็นรวบสาบเสื้อเอาไว้แน่น

ดวงตาคู่สวยของภัทรลดาปิดลง รู้สึกเวทนาตัวเองเหลือกำลัง ดวงหน้าสวยที่มีแต่ความซีดเซียวส่ายไหว จนมวยผมที่ถูกรวบไว้เป็นมวยต่ำๆ ที่ตรงท้ายทอยส่ายไหวตามแรง และผมส่วนหนึ่งก็ตกลงมาคลอเคลียอยู่รอบกรอบหน้าของเธอนั่นเอง

“ไม่ค่ะ ฉันทำไม่ได้!” ภัทรลดาตอบออกไปในที่สุด

ชานนท์เลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง เขาเงียบอยู่ราวครึ่งนาที ก่อนถามขึ้นว่า

“ทำไม คุณไม่อยากช่วยพ่อกับพี่ของคุณแล้วหรืออย่างไร”

“ฉัน...” สมองของหญิงสาวอื้ออึงไปหมด เธออยากช่วยนะ แต่สิ่งที่กำลังทำอยู่ไม่ถูกต้องเลย เธอกำลังสับสน

“ผมต้องการคุณ” ชานนท์เอ่ยความต้องการของตนเองออกไปตามตรง

เธอไม่ได้คิดไปเอง นี่ไม่ใช่แค่เพียงคำพูด เขาต้องการให้มันเกิดขึ้นด้วย ภัทรลดารู้สึกหนาวเยือกถึงไขสันหลังในยามที่เปิดเปลือกตาขึ้นมาสบตากับดวงตาอีกคู่ที่กำลังจดจ้องเธออยู่ เขาแสดงออกถึงความต้องการอย่างเปิดเผย ยิ่งสร้างความตระหนก ภัทรลดาตกใจกลัวจนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป ทำได้แค่เพียงก้มหน้านิ่ง อยากจะตายไปเสียให้รู้แล้วรู้รอดในนาทีนั้น เธอรู้สึกเกลียดสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่เป็นที่สุด

เขาลุกขึ้นยืน ยืดกายเต็มความสูงกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบเซนติเมตร ก้าวเท้าเดินมาใกล้ เสียงรองเท้าหนังที่กระทบพื้นแต่ละครั้งกระตุกหัวใจดวงน้อยให้แกว่งไหว จนกระทั่งใกล้พอ จึงดึงเธอให้เข้าหา

ภัทรลดาแหงนมองเขาโดยอัตโนมัติ สัญชาตญาณสั่งให้ผลักแผงอกของเขาเอาไว้เพื่อรักษาระยะห่าง ขณะที่กลีบปากอิ่มพยายามร้องห้าม เมื่อเขาก้มต่ำลงมาหา

อย่า! เธอพูดได้แค่นั้น เมื่อเขาก้มลงมาปิดปากเธอไว้ด้วยกลีบปากอุ่นๆ ของเขา ภัทรลดาเบิกตากว้าง ทั้งตกใจและหวั่นไหวในคราเดียวกัน รู้สึกหนาวสั่น ทั้งๆ ที่เครื่องปรับอากาศภายในห้องไม่ได้ถูกปรับลดอุณหภูมิลงมาสักองศาเดียว

ความรู้สึกของเธอคงส่งผ่านไปถึงเขา ถึงทำให้ร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามบดเบียดเข้ามาหา ส่งไออุ่นผ่านเสื้อเชิ้ตเนื้อบางที่เขาสวมใส่อยู่

...แต่เขาจะรู้ไหม การกระทำที่ว่ายิ่งทำให้เธอสะท้านสั่นยิ่งกว่าเดิม!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น