เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 20 : เมียไร้อันดับ(๒๐)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 797
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    25 ก.พ. 64

ก่อนที่จะเปลี่ยนความคิดแทบไม่ทันเมื่อเขาบอกว่า

คุณรู้ใช่ไหม ผมจะให้เวลาเลิศศาสตรานนท์แค่เพียงสามเดือนเท่านั้น ผมบอกกับพี่ของคุณว่าผมอยากให้โอกาสเขาพยายามดูอีกสักครั้ง แต่ความจริงคือ ผมให้โอกาสคุณ โดยคุณต้องให้ความสุขผมเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน แต่ในเมื่อคุณให้ความสุขผมไม่ได้ สามเดือนหลังจากนี้ ไม่ว่าเลิศศาสตรานนท์จะแย่หรือดีขึ้น มันก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจผมได้ คุณเตรียมตัวล้มละลายได้เลย

ภัทรลดารู้แก่ใจดี กิจการของตระกูลต้องการเวลาในการฟื้นตัว อย่างน้อยที่สุดก็หนึ่งปีเป็นอย่างน้อย สามเดือนคงไม่พอแน่ๆ

ฉันก็อยากทำให้คุณพอใจ แต่ทุกอย่างมันยังเร็วเกินไป ฉันต้องการเวลาปรับตัวเธอพยายามแก้ตัวโดยอาศัยพื้นฐานความเป็นจริงมาเสริม หวังให้เขาใจเย็นลง เธอไม่อยากให้เขารำคาญเธออีกแล้ว

แค่ปล่อยตัวและปล่อยใจไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันไม่ยากเกินไปหรอกใช่ไหม

เธอหลุบตาต่ำ ไม่กล้าแม้กระทั่งสบสายตาของเขา

ฉันจะพยายามเธออ้อมแอ้มตอบ

แต่มันก็เป็นแค่เพียงลมที่พัดผ่านออกมาจากกลีบปากอิ่มสีกุหลาบที่บัดนี้ระเรื่อแดงเข้มขึ้น อันเนื่องมาจากจุมพิตเรียกร้องของเขานั่นเอง

เธอยังคงเครียดเกร็งและต่อต้านเขาอยู่ในที คงเป็นเพราะยังคงคิดถึงไอ้หน้าจืดนั่นอยู่ทุกลมหายใจแน่ๆ และเขาก็ไม่ใช่คนดีอะไรนักหนา ในเมื่อเขาก็เป็นผู้ชายที่ยังมีความต้องการ และเธอก็คือเครื่องมือระบายความใคร่ของเขาเพียงเท่านั้นไม่ใช่หรอกหรือ

ตามใจนะ ในเมื่อคุณยังดื้อ คุณก็สมควรได้รับบทเรียนเสียบ้าง

สิ้นเสียงนั้นเขาก็กระทำตามความต้องการของตน เขาทราบดีว่าจะสามารถทำให้เธอโอนอ่อนลงได้ด้วยวิธีใด แต่เขาก็เลือกไม่ใช้มัน เพราะว่า... เธอไม่สมควรได้รับสิ่งนั้น ความเจ็บปวดของคนใต้ร่างคือสิ่งที่เขาปรารถนาจะเห็นมันมากที่สุด

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น