เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 19 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 621
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    25 ก.พ. 64

 คุณก็รู้ดีว่าไม่มีอะไรหยุดผมได้ทำไมเขาจะไม่รู้ ไม่ว่าเธอจะหลงใหลไปกับสัมผัสที่เต็มไปด้วยความช่ำชองของเขามากเพียงใด แม่ใบไม้ใบนี้ก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ เธอยังคงพยายามต่อต้านเขาอยู่ในที ต่อต้านทั้งๆ ที่เธอก็ทราบดีว่า เธอไม่มีทางทำสำเร็จ

ฉันอยากขอเวลาคุณอีกสักนิดเธอตอบกลับมา

ทำไม ผมไม่ได้ทำให้คุณเจ็บนี่ใช่ไหมเขาถามเธอ ทั้งๆ ที่ทราบคำตอบดีว่าไม่เลยสักนิด เขาถนอมเธอมากเกินควรไปเสียด้วยซ้ำ

ภัทรลดาก้มหน้า เขาพูดถูกทุกคำ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ

ฉันอยากให้คุณให้เวลาฉันอีกสักนิด

เวลาสำหรับลืมชายคนรักของคุณหรือยังไงเสียงของชานนท์แข็งขึ้นมา แม้จะบอกตัวเองว่าเขาคือผู้ชนะ ในเมื่อเขาคือคนที่ได้เรือนร่างของคนตรงหน้าก่อนใครทั้งหมด แต่ทำไม... ทำไมภาพรอยยิ้มในยามที่เธออยู่ชิดใกล้ไอ้หน้าจืดนั่นถึงได้ยังรบกวนจิตใจ โดยเฉพาะในยามที่เธอตั้งท่าปฏิเสธเขาเช่นนี้

คุณนนท์... ภัทรลดาตกใจ ไม่คิดว่าเขาจะตอบเธอเช่นนี้

คิดว่าผมเป็นมันก็แล้วกัน อะไรๆ มันจะได้ง่ายขึ้น เขาสั่งเธอ ชักไม่อยากจะรออะไรอีกต่อไป พร้อมก้มลงจูบเธออีกหน อยากจะรู้เหลือเกิน รสจูบของเธอจะหวือหวาขึ้นมากแค่ไหนในยามที่เธอคิดว่าเขาคือไอ้หมอนั่น

ปรากฏว่าคนในอ้อมแขนกลับตัวแข็งทื่อ และเอาแต่ปิดปากแน่น ไม่ยอมแม้กระทั่งจะเปิดรับเขาดังเดิม

คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าแข็งขืนจะเป็นอย่างไร มีความสุขกับมัน นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำเขาสั่ง และใช่ว่าเธอเองจะไม่รู้ แต่จะให้เธอทนมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างไร ในเมื่อเขาช่างหยาบคายกับเธอถึงเพียงนี้

ดื้อ!เขาต่อว่าเธอ เมื่อหญิงสาวไม่ได้ทำตามคำบอกของเขา และเขาก็ไม่ใช่คนที่จะยอมแพ้อะไรง่ายๆ อยากจะรู้เหมือนกัน เธอจะฝืนตัวเองไปได้นานสักเท่าไร จึงใช้ทั้งปากทั้งมือให้เป็นประโยชน์ รุกเธอ จนคนในอ้อมแขนหมดสิ้นหนทาง อ่อนระทวยในอ้อมแขนแข็งแรงที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ พร้อมกับหยาดน้ำตาของความคับแค้นใจที่ไหลออกมาจากดวงตาสีน้ำตาลคู่สวย

ชานนท์ดูขัดใจ ภัทรลดาทราบดีมีผู้หญิงอีกหลายคนที่เต็มใจรอต่อคิวที่จะได้ทำหน้าที่ที่เธอกำลังทำอยู่ ความเจ้าชู้และกิตติศัพท์ด้านผู้หญิงของเขาระบือลือเลื่อง ดังไม่แพ้กับความสามารถด้านการบริหารของเขาเลยแม้แต่น้อย

...หากเธอโชคดี ก็คงถูกเขาเขี่ยทิ้งในเร็ววัน!

ภัทรลดาคิดอย่างคนขี้แพ้ ในเมื่อหนีจากเขาไม่ได้แล้ว ก็ขอให้เขาเป็นฝ่ายหายไปจากชีวิตเธอเองก็แล้วกัน เธอจะพยายามทำตัวเป็นท่อนไม้ที่แสนจืดชืด รอวันเขาเบื่อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น