เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 18 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 624
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    24 ก.พ. 64

คุณหนีผมไม่พ้น คุณก็น่าจะรู้เขาล้อเลียนเธอ อดที่จะเอ็นดูแม่นกน้อยที่กำลังตัวสั่นอยู่ไม่ได้ เขาทราบดีว่าจะเปลี่ยนความกลัวของเธอเป็นความกระสันได้อย่างไร และชานนท์ก็ไม่รีรอ...

เขาก้มลงสูดดมและเชยชิมผิวเนื้อเนียนละเอียดตรงซอกคอที่โผล่พ้นตัวเสื้อดีไซน์เรียบของเธอ ไหนเธอบอกว่าไม่สะอาดอย่างไรเล่า แต่ทำไม... ทำไมเขาถึงได้ติดใจกลิ่นนี้ยิ่งนัก กลิ่นที่แสนเป็นธรรมชาติและหอมสะอาดของกายสาว

ภัทรลดายกมือเล็กๆ ขึ้นมาดันแผงอกเปลือยของเขาเอาไว้อีกครั้ง ออกแรงให้มากขึ้นอีก

ชานนท์คลี่ยิ้ม เธอทำราวกับว่าจะสามารถปกป้องตัวเองจากเขาด้วยสัมผัสเพียงเท่านี้ได้ นั่นยิ่งทำให้ชานนท์พอใจ ในเมื่อเธอช่างไร้เดียงสา ไร้จริตมารยา สะอาดเสียจนเขาไม่สามารถหักห้ามใจเอาไว้ได้อีกต่อไป

จากที่ตั้งใจจะเชื่องช้าก็ไม่สามารถรอได้อีกต่อไป เบียดชิดยิ่งขึ้น จนมือเล็กๆ ที่พยายามดันแผงอกเขาไว้แทบหายเข้าไปในผิวเนื้อ ชานนท์อยากจะเป็นหนึ่งเดียวกับเธอใจแทบขาด เขาแทบทนไม่ไหว แต่ในขณะเดียวกันก็ทราบดีว่าเธอแคบและเล็กมากเพียงใด ความเอาแต่ใจไม่สามารถทำให้ทุกอย่างขยายได้ดังใจ เขาจะต้องปรนเปรอเธอก่อน เพื่อให้ได้มาซึ่งความหวามไหวที่ต้องการ

ดวงหน้าหล่อเหลาซุกไซ้ผ่านซอกคอขึ้นมาที่ข้างแก้มนวลสีน้ำนมอมชมพู ก่อนจะหยุดที่กลีบปากอิ่มสีกุหลาบแสนนุ่มละมุน

ชานนท์ยังจำได้ดีว่าครั้งก่อนกลีบปากคู่นี้พยายามร้องห้ามเขาอย่างไรบ้าง และสุดท้ายแล้ว เขาสามารถทำให้กลีบปากคู่นี้เผยเสียงร้องครวญครางออกมาได้ดังมากเพียงใดด้วยเช่นกัน

ชานนท์ยิ้มพอใจ กว่าสามสิบห้าปีที่ใช้ชีวิตบนโลกใบนี้ เขาทราบดีว่าจะทำให้ผู้หญิงทุกคนสยบแทบเท้าเขาได้อย่างไร จึงไม่รีรอที่จะประสบการณ์ที่สั่งสมมาเพื่อการนี้

เขาบรรจงจูบเธอด้วยความอ่อนหวาน เพื่อปัดเป่าความกลัวในหัวใจของหญิงสาวให้หายไป ก่อนจะค่อยๆ ทวีความเร่าร้อนรุนแรงขึ้น เมื่อเธออ้าโพรงปากเปิดรับการรุกล้ำ กลืนกินทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้า ที่แม้มีมือทั้งสองของเธอยันค้ำที่แผงอก เพื่อรักษาช่องว่างระหว่างเขาและเธอ ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้

เขาจะแสดงให้เธอเห็นว่าเขาคือไฟ ส่วนเธอ...ก็คือใบไม้แห้งๆ ที่รอวันให้เขาแผดเผานั่นเอง

และชานนท์ก็ต้องการแผดเผาใบไม้ใบนี้ให้ไหม้จนเหลือแค่ธุลีเลยทีเดียว!

คุณนนท์ ฉัน...ภัทรลดาให้โอกาสเธอสูบกลืนอากาศที่แสนบริสุทธิ์เข้าปอด โดยการผละกลีบปากได้รูปเขาออกห่างเพียงวินาทีสั้นๆ ทว่าเธอก็พูดได้เพียงเท่านั้นเมื่อถูกเขาสวนกลับมาทันควันว่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น