เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 17 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 641
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    24 ก.พ. 64

 วันนี้ฉันยุ่งมาก ทำงานทั้งวัน ตัวเหม็นมากเลยค่ะเธอหมายถึงเธอยังไม่ได้อาบน้ำ ตัวเหม็น เธอควรจะอาบน้ำก่อน พร้อมทั้งพยายามเอามือเล็กๆ มาดันผนังกล้ามเนื้อให้ออกห่างจากตัว ช่องว่างแค่ครึ่งเซนติเมตรคือสิ่งที่หญิงสาวปรารถนามากที่สุดในเวลานี้

หากคนตัวโตกลับคิดเห็นเป็นอีกอย่าง เขารัดวงแขนที่เดิมแน่นอยู่แล้วให้แน่นขึ้นอีก พร้อมฝังจมูกโด่งเป็นสันลงบนซอกคอของเธอ สูดกลิ่นความสาวจนเต็มปอด

หอมดี ไม่เห็นจะเหม็นตรงไหนเขาตอบด้วยหน้าเปื้อนยิ้ม น้ำเสียงบ่งบอกความพอใจ และแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้โกหก ชานนท์หมายความตามที่พูดทุกคำ

เขามีผู้หญิงผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่ไม่ยักจะมีใครเหมือนเธอสักคน ที่ทั้งสะอาด และบริสุทธิ์...

ภัทรลดาหน้าแดงจนแทบเป็นลูกตำลึงสุกเลยทีเดียว

แต่ฉันว่า ฉันควรจะอาบน้ำสักนิดก่อน เอ่อ... ฉันร้อน ใช่ค่ะ ฉันร้อนว่าพลางใช้สองมือดันแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อของเขาเอาไว้ ไม่อยากให้เขาใกล้เธอเกินกว่านี้ เพราะเท่าที่เป็นอยู่ก็สามารถทำให้หัวใจดวงน้อยสั่นไหว เต้นผิดจังหวะเอาได้ง่ายๆ แล้ว

ชานนท์รู้ทันความคิดอ่านของหญิงสาวเจ้าของเรือนร่างนุ่มนิ่มในอ้อมกอดทุกประการ เขาเคลื่อนมือมาจับมือเล็กๆ ที่แสนเย็นเฉียบของเธอเอาไว้ พร้อมพูดเออออไปว่า

ก็ดี ผมเองก็ใช่ว่าจะอาบสะอาด ผมอยากให้คุณถูหลังให้นะ

เธอแหงนหน้าขึ้นสบดวงตาซุกซนของเขาโดยอัตโนมัติ เขาไม่ได้ล้อเล่น หากกำลังหมายความตามที่พูดนั่นละ ส่งผลให้คนขี้อายก็ยิ่งอายมากขึ้นไปอีก ดวงหน้าสวยระเรื่อแดงไปทั้งหน้า

ไปครับ ไปอาบน้ำกันไม่พูดเปล่า ยังพยายามรั้งเชิญชวนให้เธอไปกับเขาด้วย

ภัทรลดาส่ายหน้าไปมาเร็วไว

ฉันเปลี่ยนใจ ไม่อยากอาบน้ำแล้วค่ะ พร้อมทำหน้าราวกับจะร้องไห้

ทำไมล่ะ ไม่อยากถูหลังให้ผมหรือยังไง ไม่เป็นไร คราวนี้ผมถูให้คุณก่อนก็ได้ ผม... จะถูให้ทุกซอกทุกมุมเชียว

แค่ฟัง... ภัทรลดายังแทบจะเป็นลมตายเสียให้ได้ ไม่ละ เธอจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น ในเมื่อ... การอาบน้ำที่เขาพูดถึง คงน่าหวาดเสียวกว่าสิ่งที่ต้องเผชิญอยู่ในเวลานี้เป็นไหนๆ

ฉันเปลี่ยนใจ ฉันไม่อยากอาบน้ำจริงๆ ค่ะเธอตอบออกไปแบบไม่ต้องคิด พร้อมส่งสายตาวิงวอนไปขอความเห็นใจจากเขาอยู่เนืองๆ

หากสายตาวิงวอนของเธอก็ไม่ได้ทำให้ชานนท์ใจอ่อนแต่อย่างใด เขากลับชอบใจสิไม่ว่า เพราะนี่คือสิ่งที่เขาต้องการ ยิ่งเธอกลัวและลนลานเท่าไร เขาก็ยิ่งชอบใจ ชานนท์เบื่อที่จะเป็นผู้ถูกล่าโดยสาวๆ มากประสบการณ์เต็มที เขาจึงชอบใจยิ่งนัก ในยามที่ได้เล่นบทผู้ล่าบ้าง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น