เมียไร้อันดับ

ตอนที่ 16 : เมียไร้อันดับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 642
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    24 ก.พ. 64

และใช่เพียงแค่ธุรกิจที่เขาขยับขยาย แต่ยังรวมถึงบ้านเล็กบ้านน้อยของเขาด้วย เพราะมานูเอลเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ก็ไม่เคยมีใครครหาเขาในเรื่องนี้ เพราะเขาเลี้ยงดูผู้หญิงของเขาเป็นอย่างดีทุกคน รวมถึงทายาทที่เกิดจากผู้หญิงเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ซึ่งชานนท์ก็เป็นหนึ่งในนั้น... หนึ่งในทายาทที่เปี่ยมคุณภาพของมานูเอล!

ชานนท์มีความภูมิใจกับชาติกำเนิดของตัวเองมาก เขาบอกใครต่อใครได้อย่างเต็มปากเสมอว่าเขามีมารดาเป็นคนไทย และเขาก็ภูมิใจในสายเลือดไทยของเขา ด้วยเหตุนี้กระมัง เขาจึงมีชื่อไทย และยังสามารถพูดและเข้าใจขนบธรรมเนียมไทยได้เป็นอย่างดี

บิดาของเธอจึงไม่ติดใจสงสัยอะไร ในยามที่เขายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ยอมช่วยทั้งๆ ที่ไม่กล้ามีสถาบันการเงินแห่งใดกล้าช่วย โดยเขาให้เหตุผลว่ามารดาของเขาชื่นชอบห้างแห่งนี้มาก และเขาเองก็เคยเดินเล่นที่ห้างแห่งนี้บ่อยๆ สมัยยังเป็นเด็กด้วยเช่นกัน ที่นี่จึงมีความหมาย และมีความทรงจำกับเขา

 

เสียงน้ำจากฝักบัวที่ดังขึ้นมาจากห้องอาบน้ำที่ถูกแยกออกไปในอีกห้องหนึ่งดังขึ้น ทำลายความเงียบงัน ภัทรลดามั่นใจว่าเขาคงกำลังอาบน้ำอยู่ เธอจึงทิ้งกายลงรอที่บนโซฟาด้านนอกที่จัดไว้สำหรับรับแขกอย่างเป็นสัดส่วน ไม่อยากจะเข้าไปหา

หากจะบอกว่าเธอยืดเวลาการพบเจอหน้าเขาออกไป ก็คงจะไม่ผิดนัก!

          ไม่นานเขาก็เดินออกมาจากทิศทางที่เธอได้ยินเสียงน้ำจริงๆ ร่างสูงใหญ่แข็งแรงมีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวพันกายอยู่อย่างหมิ่นแหม่ หยดน้ำเล็กๆ พร่างพรายอยู่บนเรือนร่างซึ่งเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ

เธอรู้ดีว่าเขาแข็งแรงมากแค่ไหน เพราะเรื่องเมื่อวันก่อนได้ตอบคำถามนี้ไว้หมดทุกข้อแล้ว แต่ละสัมผัสที่เขาถาโถมใส่เธอ หญิงสาวยังคงจดจำได้ทุกเสี้ยวนาทีเลยทีเดียว

ตรงเวลาดี ดีมาก ผมไม่ชอบการรอคอยเขากล่าวทัก น้ำเสียงมีความยินดีดังคำบอกของเขานั่นละ ส่วนสีหน้า... เธอไม่รู้ เพราะไม่ได้มอง ดวงตาคู่สวยหลุบมองพื้น โดยมีผิวแก้มแดงระเรื่อเป็นตัวบอกความรู้สึกในเวลานี้ เธอยังไม่ชินกับภาพที่เห็น และไม่รู้ด้วยว่าควรจะทำตัวอย่างไรดี จึงทำได้แค่เพียงก้มหน้างุด

ส่วนเขา... เขาคงไม่ได้รู้สึกรู้สา คงเห็นเป็นเรื่องธรรมดา จึงเป็นเขาที่เดินเข้ามาหา ทิ้งกายลงนั่งข้างๆ แล้วสวมกอดเธอเอาไว้ ทำให้เสื้อตัวบางที่สวมใส่ซับน้ำบนตัวเขาไปโดยอัตโนมัติ ชิดใกล้จนภัทรลดาแทบจะหายเข้าไปในผนังกล้ามเนื้อแข็งแรง

ความสัมพันธ์ที่แสนฉาบฉวย ไม่จำเป็นต้องมีพิธีรีตองอะไรให้มากความ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น