บำเรอแค้นแดนทราย (โรมานซ์ ฟิน กัดหมอนขาด)

ตอนที่ 15 : บำเรอแค้นแดนทราย (๑๕)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 774
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    18 เม.ย. 64

 

          บรรยากาศการฝึกซ้อมหนีไฟค่อนข้างเหมือนจริง มีทั้งเปลวไฟและเขม่าควันจริง ๆ ถูกพ่นออกมาเป็นระยะ ๆ อีกทั้งยังมีรถดับเพลิงมาฉีดน้ำให้ด้วย สภาพของผู้ฝึกซ้อมในวันนี้จึงค่อนข้างเลอะมากทีเดียว โดยเฉพาะวาทิณี คนที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจอย่างเต็ม

          “ถ้าผมไม่ได้อ่านประวัติการศึกษาและการทำงานของคุณมาก่อน ผมคงแอบคิดว่าคุณต้องเคยเป็นสตั้นแมนมาก่อนแน่ ๆ เลยครับบี” ยูนิส เลือกใช้สรรพนามเรียกชื่อเล่นอีกฝ่ายอย่างสนิทสนม เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เขากำลังเริ่มเดินหน้าจีบหญิงสาวชาวไทยผู้นี้จริง ๆ แล้ว

          ปกติแล้วยูนิสไม่มีความสนใจการฝึกซ้อมของพนักงานใหม่สักเท่าไรนัก ติดเบื่อไปเสียด้วยซ้ำ เพราะเขาเห็นมาจนนับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งมีพนักงานสาวสวยแสนฉลาดที่มีนามว่า ‘วาทิณี’ เข้ามาร่วมฝึก

          รอยยิ้มทรงเสน่ห์และสายตาเชิญชวนอย่างเปิดเผย ดึงดูดให้ผู้บริหารหนุ่มเริ่มลุ่มหลง อยากจะทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น ทว่าก็ไม่ง่ายนัก เมื่อหญิงสาวไม่ได้ง่ายเหมือนกิริยาที่แสดงออก เธอค่อนข้างไว้ตัว และหลบเลี่ยงเขาอย่างมีชั้นเชิง 

          ช่วงแรกยูนิสมักพบเจอวาทิณีโดยบังเอิญอยู่บ่อยครั้ง จนเขาเกือบคิดไปแล้วว่า นั่นคือการแอบมาดักรอ จนกระทั่งช่วงหลังที่หญิงสาวหายหน้าไป และไม่ค่อยสนใจอยากจะคุยกับเขาสักเท่าไหร่นัก ยูนิสจึงเริ่มไม่มั่นใจขึ้นมาเสียแล้วสิ ว่าเธอจะอยากให้ท่าเขาจริงหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ หญิงสาวชาวไทยผู้ทรงเสน่ห์คนนี้ก็ได้ดึงดูดให้เขาสนใจ จนถึงขั้นตามมาเฝ้าอย่างเช่นวันนี้ เขานั่งดูเธอฝึกซ้อมอย่างไม่รู้จักเบื่อ

          ...ของสิ่งใดที่ได้มายาก ย่อมมีความหมายสำหรับเขาเสมอ!

          “นี่คุณไปแอบสืบประวัติของฉันมาหรือคะ” วาทิณีแสร้งค้อนขณะถามพอเป็นพิธีอย่างมีจริต

          “ผมก็แค่อยากรู้จักพนักงานในสายการบินให้มากขึ้นก็เท่านั้นเอง”

          “ดีจังเลยนะคะที่ผู้บริหารเอาใจใส่ในตัวพนักงานตัวเล็ก ๆ เพราะอย่างนี้ใช่ไหมคะ อามาร์แอร์ถึงได้เจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว”

          “ผมใส่ใจ เพราะพนักงานคนนั้นคือคุณต่างหากล่ะบี” ตอนท้ายผู้บริหารหนุ่มส่งยิ้มหวานไปให้ พลางกวาดตามองเรือนร่างที่อยู่ในชุดเปียกลู่ เห็นสัดส่วนโค้งเว้าที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้ชุดหลวม ๆ นั้นได้อย่างถนัดตา

          วาทิณีหน้าร้อนวาบขึ้นมาทันทีด้วยความกระดากอาย อดไม่ได้ที่จะเบี่ยงตัวหนี และหาเสื้อคลุมขึ้นมาสวม

          ...ทำไมเธอจะไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไร ก็ออกจะหื่นกระหายเสียขนาดนั้น!

          เช่นเดียวกับชีคบิลาล ถึงแม้จะอยู่บนชั้นสอง และมีกระจกติดฟิล์มสีเข้มขวางกันอยู่ ทว่านัยน์ตาคมสีนิลกลับเห็นทุกอย่างได้อย่างชัดเจน ทั้งกิริยาเกี้ยวพาราสี และแววตาของชายเจ้าชู้ที่ไม่รู้จักอิ่มจักพอในเรื่องเพศรสของยูนิส เขารู้ดี คนอย่างยูนิสคงไม่มีวันปล่อยให้ยัยกระต่ายแสนสวยคนนี้หลุดมือไปแน่

          วาทิณีอาจจะฉลาด มีไหวพริบในเรื่องต่าง ๆ มากมาย ทว่าบิลาลมั่นใจ หญิงสาวคงไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของยูนิสแน่ ๆ เพราะนายนี่มีชื่อกระฉ่อนในเรื่องทำนองนี้ รายไหนรายนั้น เสร็จแล้วก็เฉดหัวทิ้ง ไม่เคยคิดจริงจังกับใคร แม้ว่าศาสนาของเขาจะอนุญาตให้แต่งงานได้ถึงสี่ครั้งก็ตาม ทว่ายูนิสก็ไม่เคยสนใจที่จะยกย่องให้เกียรติใครโดยการแต่งงานสักคน ทั้งหมดล้วนเป็นได้แค่ดอกไม้ริมทาง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น