ทัณฑ์รักสีเพลิง (ท้องแล้วหนี)

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,714
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  9 ต.ค. 62

          มาร์ตินซึ่งแอบอยู่ที่ใต้เตียงได้ฟังบทสนทนาทั้งหมดแล้วก็อยากจะมุดออกมาจากที่ซ่อนเพื่อแย่งเครื่องเพชรชุดนั้นมาเก็บไว้เสียเอง เพราะเขาจำได้ว่ามันเป็นกล่องเครื่องเพชรของคุณแม่ของเขา ใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะได้ครอบครองทั้งนั้น ทว่าริ้นไรสองคนนั้นกลับกำลังกระทำการในสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง ทำให้คนที่คิดจะออกมาถึงกับตัวชา ไม่กล้าเคลื่อนไหว เพราะยัยแม่เลี้ยงของเขาไม่เพียงแค่ใส่เครื่องเพชรให้บุตรสาวของเธอเท่านั้น แต่เธอยังช่วยเปลื้องชุดที่รัศมีดาวเคยเปลื้องค้างไว้ออกด้วย ส่งผลให้น้องสาวนอกไส้ของเขาเหลือเพียงแค่ชุดชั้นในตัวน้อยติดกาย

          ภายใต้สถานการณ์ที่เลวร้ายยังมีส่วนดีเหลืออยู่ โชคดีที่เด็กคนนั้นหันหลังให้ เขาจึงไม่เห็นอะไรที่มากเกินควร แต่กระนั้น มาร์ตินก็ยังคิดว่ามันมากเกินไปสำหรับเขาอยู่ดี สะโพกผายได้รูปสวยกับเรียวขายาวนวลเนียนตามแบบอิสตรีที่อยู่ในวัยสะพรั่ง แล้วไหนจะแผ่นหลังที่ไร้รอยตำหนินั่นอีก มันทำให้มาร์ตินหายใจติดขัดขึ้นมาได้ง่ายๆ จิตใต้สำนึกสั่งให้เขาไม่มอง และเมินหน้าไปทางอื่นเสีย แต่ทว่าประสาทสายตากลับไม่ให้ความร่วมมือ เขายังคงจดจ้องเธออยู่อย่างนั้นโดยไม่วางตา

มันเกิดอะไรขึ้นกับเขา...

          มาร์ตินพยายามสลัดหัวเบาๆ เพื่อเรียกสติให้กลับคืนมา เป็นผลให้หัวของเขากระทบพื้นเตียงที่เขาซ่อนแอบอยู่เข้าให้อย่างจัง

          “นั่นเสียงอะไร” จันทร์ฉายอุทานด้วยความสงสัย พร้อมๆ กับย่อตัวลงไปดูที่ต้นเสียงนั้น

          มาร์ตินจึงพยายามถดตัวหนี ทว่า...ใต้เตียงกลับแคบเกินกว่าที่เขาจะสามารถทำเช่นนั้นได้ เขาจึงทำได้เพียงแค่หลับตา และภาวนาขออย่างให้แม่เลี้ยงของเขาเห็นเขาเลย เขาอาจจะยอมถูกตราหน้าว่าเป็นผู้บุกรุกได้สบาย แต่เขาจะไม่ยอมถูกกล่าวหาว่าเป็นไอ้ลามกถ้ำมองอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะ...กับยัยเด็กเหลือขอคนนี้

          “โอ๊ะ...โอ๊ย ซิปติดค่ะแม่ แม่ช่วยดาวหน่อยได้ไหมคะ” เสียงอีกคนในห้องมาขัดจังหวะดวงหน้าที่ถูกเคลือบหนาของจันทร์ฉายให้แหงนกลับไปมองที่ต้นเสียงนั้น

          จันทร์ฉายเปลี่ยนใจรีบลุกขึ้นไปดูบุตรสาวของตนพร้อมๆ กับการจัดการรูดซิปที่รูดค้างไว้ให้คนที่ร้องขอ

          “สวยมากจ้ะ ลูกสาวของแม่สวยจริงเธอออกความคิดเห็นในขณะที่หมุนตัวบุตรสาวที่งามสะพรั่งในชุดสวยไปมา เพื่อตรวจตราความเรียบร้อย

          “น่าเสียดายนะ ที่หนูมาชิงตัดผมสั้นไปเสียก่อน ไม่เช่นนั้นลูกสาวของแม่คงจะดูสวยสะพรั่งมากกว่านี้ แต่ไม่เป็นไร ไหนๆ ก็ตัดมาแล้ว ไว้แม่จะลองถามช่างทำผมดู ว่าผมสั้นขนาดนี้จะทำอะไรกับผมได้บ้าง”        

          รัศมีดาวยิ้มแหยให้มารดา เพราะไม่อยากจะเท้าความไปถึงเรื่องผมอีก

          “เอ้อ...แม่คะ แม่ยังไม่ได้บอกหนูเลยนะคะ ว่าแม่จะให้หนูใส่ชุดพวกนี้ไปไหน แล้วไหนจะเครื่องเพชรชุดนี้อีก มันต้องเป็นงานสำคัญมากเลยใช่ไหมคะ”

          จันทร์ฉายพรายยิ้มเปี่ยมสุขด้วยความเต็มตื้น

“จ้ะ...หนูเดาไม่ผิดหรอก แม่กับลุงนิคกำลังจะจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสของพวกเรากันจ้ะ ตอนแรกแม่ก็ไม่อยากจะจัดงานอะไรหรอก แต่ลุงนิคเขาอยากจะแนะนำแม่ให้เพื่อนๆ ของท่านรู้จักจริงๆ แม่ก็เลยต้องตามใจท่าน” 

          “หนูดีใจด้วยนะคะแม่” เด็กหญิงตอบกลับไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขด้วยเช่นกัน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานิโคลัสได้แสดงให้เธอเห็นแล้วว่าเขารักมารดาของเธอจริงๆ ต่างจากคนที่กำลังแอบมองคนทั้งสองอยู่ที่ข้างใต้เตียงอย่างสิ้นเชิง มาร์ตินเผลอขบกรามจนเป็นสันนูนโดยไม่รู้ตัว เขาจะไม่มีวันยอมให้งานเลี้ยงครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด เขาจะต้องยุติมันให้ได้!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #1 1122JD (@1122JD) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 19:23

  รอๆๆๆๆๆๆๆ.. ค่าา
  #1
  0