นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

วิวาห์นอกกฏหมาย (เลิฟซีนกำเดาไหล)

คุณยังไร้เดียงสานัก ที่รัก... แค่เรียนรู้เรื่องอย่างว่าจากผมได้ไม่ทันไรก็คิดว่าสิ่งที่คุณทำให้ผมนั่นมันเยี่ยมยอดแล้วล่ะสินะ... มาสิ ผมจะสอนบทเรียนอย่างอื่นที่คุณยังไม่เคยรู้จัก...

ยอดวิวรวม

1,447

ยอดวิวเดือนนี้

66

ยอดวิวรวม


1,447

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


21
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 64 / 17:29 น.
นิยาย ͡ (Կչ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


อัพทุกวันมารอได้เลยจ้า

“ละ...แล้วที่คุณได้ไปล่ะคะ... ที่ฉันยอมเป็นนางบำเรอ ยอมให้คุณทำทุกอย่างตามอำเภอใจ ทำไมคุณไม่คิดว่านั่นคือการที่ฉันทำงานคืนให้คุณ... ถึงมันจะไม่คุ้มค่าเงินทั้งหมด คุณก็บอกมาสิคะว่าที่คุณได้ไปแล้วน่ะ มันมีค่าเท่าไหร่ แล้วฉันยังต้องหามาชดใช้ให้คุณอีกเท่าไหร่!...” ขณะที่โต้คารมกับเขา น้ำตาของหญิงสาวก็ไหลพรากไม่ขาดสาย

“ทำตามอำเภอใจอย่างนั้นน่ะเหรอ...” เขาแค่นหัวเราะ “คุณอยากเห็นไหมล่ะว่าถ้าผมจะทำอะไรตามอำเภอใจ ตัวคุณจะมีสภาพยังไง มัทรี”

ชายหนุ่มเลื่อนเก้าอี้ไปด้านหลังอย่างแรง เสียงขาเก้าอี้ไม้หนักๆ ครูดไปกับพรมบนพื้นดังเสียดหู จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นยืนจ้องเขม็งไปที่เธอ

“คุณยังไร้เดียงสานัก ที่รัก... แค่เรียนรู้เรื่องอย่างว่าจากผมได้ไม่ทันไรก็คิดว่าสิ่งที่คุณทำให้ผมนั่นมันเยี่ยมยอดแล้วล่ะสินะ... มาสิ ผมจะสอนบทเรียนอย่างอื่นที่คุณยังไม่เคยรู้จัก...”
           

ผลงานอื่นๆ ของ สาริศา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น