Bad Boy แผนการรักร้าย สยบหัวใจนายมือกลอง

ว๊าย!!!จู่ๆฉันก็กลายเป็นผู้โชคดีได้ขึ้นไปรับของที่ระลึกจากนักร้องหนุ่มสุดฮอต นามว่า ไทม์ แต่เอ๊ะ~ มันจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่เนี่ยดูหน้าตาท่าทางของหมอนี่น่าไว้ใจซะที่ไหน แถมยังมีคนบอกอีกว่าเขาร้ายจะตายเรื่องผู้หญิงเนี่ย เฮ้อ!!!ฉันต้องทำยังไงดี๊~~~....

ยอดวิวรวม

1,551

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,551

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 54 / 21:38 น.
นิยาย Bad Boy Ἱѡ º㨹ͧ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

+ +     


 

เรื่อง Bad Boy แผนการร้าย สยบหัวใจนายมือกลอง


นี่ก็เป็นนิยายเรื่องที่สองของเราจร้า เรื่องแรก รักอันตราย เจ้าชายปีศาจ ซึ่งกำลังไปได้สวย

ส่วนเรื่องนี้ก็ขอให้ทุกๆคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะเพราะไรเตอร์ตั้งใจมากๆเลยและก็หวัง

หากนิยายมีข้อผืดพลาดประการใดก็บอกกับไรเตอร์ได้ค่ะเพราะไรเตอร์ก็ไม่ค่อยเก่งแนวดนตรี

แบบนี้สักเท่าไรนักหรือแทบจะไม่เก่งเลย ถ้าอ่านแล้วมันดูติดๆก็ขอโทษด้วยนะคะและที่สำคัญ

+++ว่านิยายเรื่องนี้คงถูกใจหลายๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ+++

 

○○○○○○◘◘◘♥♥♥♥◘◘◘○○○○○○
 


(ฝากติดตามด้วย)ธีมสวยๆจาก

Free...Theme+Mouse...Click!!แนะนำตัวละคร


 

อายามะ  นากามิ  (ดัชมิลล์)

หญิงสาวผู้น่ารัก ที่โชคดีได้มาเจอกับหนุ่มหน้าตาดีทั้งสี่ แต่เธอกลับไม่คิดว่ามันเป็นโชคดีอะไรเลย เพราะนอกจากผู้ชายพวกนั้นจะมีหน้าตาหล่อบรรลัยและ ใบหน้าแสนจะคมคายจนแทบจะบาทกระดาษขาดเป็นจุนแล้ว แต่ผู้ชายพวกนั้นกลับทำแต่เรื่องแย่ๆเลวๆไม่สมกับหน้าตาเลยแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำเธอยังต้องมาเจอผู้ชายหล่อนิสัยแย่มากๆอย่างไทม์อีก เฮ้อ!!! แล้วอย่างนี้ดัชมิลล์คนสวยจะเอายังไงกะชีวิตดีล่ะน้า....

   

ทาคิยะ ไทม์ (ไทม์)

หนุ่มหล่อเสือร้าย เจ้าชู้ และ ยั่วยวน (อิอิ) มือกลองประจำวง Prince ที่ตีได้มันสุดๆ และประกอบไปด้วยหน้าตาที่หล่อโคตรๆของเขาด้วยแล้ว แทบจะไม่มีผู้หญิงคนใดเลยที่จะกล้าปฏิเสธเขาลง แต่งั๋ยผู้ชายหน้าตาดีขั้นเทพอย่างเขาดันมาถูกยัยเด็กเมื่อวานซืนหักหน้าเอากลางคอนเสิร์ตแบบนี้ แล้วเขาจะปล่อยยัยเด็กคนนี้ไปได้อย่างไรกัน ยังไงก็ต้องหาวิธีจัดการเธอให้ได้เสียแล้ว

    

ฮารุมะ ไรยะ (ไรยะ)

นักร้องนำสุดหล่อ และ เยือกเย็น ที่มีสมยานามเสือมาดนิ่ง สุขุมเงียบขรึม หรือเย็นชาไปบ้าง(มากเลยแหละ) แต่ด้วยความที่เขาแลดูเป็นผู้ใหญ่และผู้นำที่ดีของน้องๆแล้วก็ทำให้ ใครหลายๆคนต่างชื่มชมและปรารถนาที่จะได้ครอบครองหัวใจของเขา  เพราะเขาเป็นดั่งเจ้าชายในฝัน แต่ใครจะรู้เจ้าชายคนนี้แหละลึกๆก็แบดบอยตัวฉกาจ นะนั่น (อิอิ)  แต่เรื่องยุ่งเหยิงก็กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อยัยจอมยุ่งได้เข้ามาในชีวิตของเขา


 
มิอุระ ชุนตะ (ชุนตะ)

หนุ่มนิสัยดี(ที่สุดแล้วในวง Prince)เพราะนอกนั้นน่ะ (ไม่อยากพูดถึง) การกระทำที่แสนจะน่ารักของเขาก็ละลายใจสาวๆไปเยอะแล้วล่ะ เขาเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของ ไทม์ ในบางครั้งเขาก็ทำเรื่องแย่ๆไปกลับไทม์บ้าง เพราะเขาไปด้วยกันบ่อย และในที่สุดเขาก็ทำเรื่องเลวๆโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน แต่ยังไงก็ต้องให้อภัยเขานะคะ
 

  

นิชิคาโดะ เรียวสุเกะ (เรียวจิ)

หนุ่มเจ้าชู้มือกีต้าร์บ้าบอและทะเล้นเป็นที่สุด แบบที่ว่ามองตาใครคนนั้นต้องยอมสยบ แต่ชีวิตของเขามันก็ไม่ได้สนุกเหมือนสิ่งที่เขาทำหรอก เพราะจริงๆแล้วเรียวจิเป็นผู้ชายที่เก็บซ่อนความรู้สึกลึกๆของเขาเอาไว้ เขาจึงยิ้มและร่าเริงอยู่ตลอดเพราะไม่อยากให้ใครเป็นห่วง

 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 อมาธาร์ (จากตอนที่ 1)
  16 มิ.ย. 54 / 20:21 น.
  มาตามคำเชิญในไอดีค่ะ แล้วก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าคอมเม้นจากใจจริงต่อไปนี้อาจจะไม่ถูกใจคุณก้อย เพราะเราถือคติว่าอ่านแล้วควรเม้นให้คนเขียนทราบความคิดเห็นบ้าง เพราะงั้นถ้าอ่านจบแล้วจะลบโพสทิ้งก็ได้นะคะ

  เริ่มจากโครงเรื่อง...เราว่ามีนิยายแนว ๆ นี้หลายเรื่องแล้วนะคะ ทำให้ขาดความน่าสนใจไปค่ะ สิ่งที่จะช่วยได้ในกรณีพล็อตไม่ดึงดูดพอคือ  ตัวละคร วิธีการเล่าเรื่อง (โดยเฉพาะการใช้ภาษา)  และมุกตลกค่ะ ถ้าตัวละครน่าสนใจมากๆ หรือสำนวนการเขียนสนุกๆ อาจช่วยให้เรื่องน่าติดตามมากขึ้นค่ะ

  เราชอบชื่อเรื่องนะคะ แต่โดยรวมคิดว่าเรื่องนี้ธรรมดาไปนิดค่ะ เปิดเรื่องแบบเดาได้ง่ายๆ สำนวนการเขียนใช้ได้ค่ะ อ่านเพลินอยู่ แม้ว่าจะคล้ายๆกับการ์ตูน หรือนิยายแอ๊บแบ๊ว ที่เน้นแต่บทสนทนาและภาษาพูด ซึ่งเรายอมรับตรงนี้ค่ะว่าไม่ค่อยอ่านแนวนี้เท่าไหร่ เราชอบแบบมีพรรณนาบ้างให้ได้ใช้จินตนาการน่ะค่ะ อ้อ แถมสะกดคำผิดหลายที่พอสมควรค่ะ อย่าง ไหง ร้องไห้ จี้ใจดำ ฯลฯ

  อีกนิดนะคะ การคั่นแทรกเนื้อหาที่คุณก้อยต้องการจะเสริมลงไป ค่อนข้าง "แปลก" สำหรับการเขียนนิยายค่ะ ปกติแล้วจะเห็นนิยายที่คนเขียนแทรกสาระหนักๆเข้าไปในเนื้อเรื่องให้ผู้อ่านค่อยๆเห็นภาพและเข้าใจไปทีละนิดๆ หรือบางเรื่องก็ค่อยๆเปิดตัวละครทีละตัว ถ้าเป็นศัพท์เฉพาะ หรือต้องการขยายความเล็กน้อยก็อาจจะเลือกใช้เิชิงอรรถแทน (มักพบในนิยายแฟนตาซี หรือนิยายวงการแพทย์พวกนี้น่ะค่ะ) มาคั่นกลางแบบนี้ทำให้อ่านแล้วอารมณ์เพลิดเพลินสะดุดได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น บันทึกของไทม์ทำให้เราพลิกมุมมองต่อตัวละครนี้ไปเลย ลดความลึกลับและความเท่ห์ลงไปอีกต่างหากค่ะ

  ความจริงแล้วเรากำลังว่าจะเลิกอ่านนิยายในเด็กดีซักพักเพื่อปั่นรายงานน่ะค่ะ แต่เห็นมาฝากไว้ซะก่อน เลยแวะมาอ่าน คงไม่ได้ติดตามตลอดนะคะ แต่ถ้าอยากให้อ่านอีกก็ไปตามได้ที่ไอดีค่ะ ถ้าเราว่างก็จะเข้ามาอ่านมาเม้นให้ค่ะ

  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ก้อยเพิ่งเริ่มเขียนนิยายเรื่องที่สองเอง การวางบทหรือลีลาอาจจะยังไม่เข้าที่ เขียนต่อๆไปต้องดีขึ้นแน่ๆค่ะ ^___^


  #6
  0
 2. #5 `Ryutaro;').★ (จากตอนที่ 1)
  16 มิ.ย. 54 / 15:40 น.
  ถ้าเมิงจะเปลี่ยนตัวละครแบบนี้ บอกไว้เลยว่ากูไม่ขอติดตามว่ะ เพราะเลิกอิน 555 5+

  ปล.ขอให้รุ่งๆก้อแล้วกัน นิยายเรื่องเน้ของเมิง --*
  #5
  0
 3. #4 Nam.wann (จากตอนที่ 1)
  15 มิ.ย. 54 / 20:19 น.
  น่าสนใจๆ >___<
  #4
  0
 4. #3 NoT AnGle (จากตอนที่ 1)
  14 มิ.ย. 54 / 22:07 น.
   วู๊ว ววววววว จะเป็นยังไงต่อไปนร้า าาา

  ติดตามจ้า ^^
  #3
  0
 5. #2 meen (จากตอนที่ 1)
  21 พ.ค. 54 / 15:28 น.
  กรี๊ดดดดดด>///<

  หล่อๆๆๆ
  #2
  0
 6. 21 พ.ค. 54 / 13:37 น.

  เจิ
  - - สู้ๆนะเพื่อน - -

  #1
  0