×

Bad Boy แผนการรักร้าย สยบหัวใจนายมือกลอง

ว๊าย!!!จู่ๆฉันก็กลายเป็นผู้โชคดีได้ขึ้นไปรับของที่ระลึกจากนักร้องหนุ่มสุดฮอต นามว่า ไทม์ แต่เอ๊ะ~ มันจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่เนี่ยดูหน้าตาท่าทางของหมอนี่น่าไว้ใจซะที่ไหน แถมยังมีคนบอกอีกว่าเขาร้ายจะตายเรื่องผู้หญิงเนี่ย เฮ้อ!!!ฉันต้องทำยังไงดี๊~~~....

ยอดวิวรวม

1,553

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,553

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 54 / 21:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

+ +     


 

เรื่อง Bad Boy แผนการร้าย สยบหัวใจนายมือกลอง


นี่ก็เป็นนิยายเรื่องที่สองของเราจร้า เรื่องแรก รักอันตราย เจ้าชายปีศาจ ซึ่งกำลังไปได้สวย

ส่วนเรื่องนี้ก็ขอให้ทุกๆคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะเพราะไรเตอร์ตั้งใจมากๆเลยและก็หวัง

หากนิยายมีข้อผืดพลาดประการใดก็บอกกับไรเตอร์ได้ค่ะเพราะไรเตอร์ก็ไม่ค่อยเก่งแนวดนตรี

แบบนี้สักเท่าไรนักหรือแทบจะไม่เก่งเลย ถ้าอ่านแล้วมันดูติดๆก็ขอโทษด้วยนะคะและที่สำคัญ

+++ว่านิยายเรื่องนี้คงถูกใจหลายๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ+++

 

○○○○○○◘◘◘♥♥♥♥◘◘◘○○○○○○
 


(ฝากติดตามด้วย)ธีมสวยๆจาก

Free...Theme+Mouse...Click!!แนะนำตัวละคร


 

อายามะ  นากามิ  (ดัชมิลล์)

หญิงสาวผู้น่ารัก ที่โชคดีได้มาเจอกับหนุ่มหน้าตาดีทั้งสี่ แต่เธอกลับไม่คิดว่ามันเป็นโชคดีอะไรเลย เพราะนอกจากผู้ชายพวกนั้นจะมีหน้าตาหล่อบรรลัยและ ใบหน้าแสนจะคมคายจนแทบจะบาทกระดาษขาดเป็นจุนแล้ว แต่ผู้ชายพวกนั้นกลับทำแต่เรื่องแย่ๆเลวๆไม่สมกับหน้าตาเลยแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำเธอยังต้องมาเจอผู้ชายหล่อนิสัยแย่มากๆอย่างไทม์อีก เฮ้อ!!! แล้วอย่างนี้ดัชมิลล์คนสวยจะเอายังไงกะชีวิตดีล่ะน้า....

   

ทาคิยะ ไทม์ (ไทม์)

หนุ่มหล่อเสือร้าย เจ้าชู้ และ ยั่วยวน (อิอิ) มือกลองประจำวง Prince ที่ตีได้มันสุดๆ และประกอบไปด้วยหน้าตาที่หล่อโคตรๆของเขาด้วยแล้ว แทบจะไม่มีผู้หญิงคนใดเลยที่จะกล้าปฏิเสธเขาลง แต่งั๋ยผู้ชายหน้าตาดีขั้นเทพอย่างเขาดันมาถูกยัยเด็กเมื่อวานซืนหักหน้าเอากลางคอนเสิร์ตแบบนี้ แล้วเขาจะปล่อยยัยเด็กคนนี้ไปได้อย่างไรกัน ยังไงก็ต้องหาวิธีจัดการเธอให้ได้เสียแล้ว

    

ฮารุมะ ไรยะ (ไรยะ)

นักร้องนำสุดหล่อ และ เยือกเย็น ที่มีสมยานามเสือมาดนิ่ง สุขุมเงียบขรึม หรือเย็นชาไปบ้าง(มากเลยแหละ) แต่ด้วยความที่เขาแลดูเป็นผู้ใหญ่และผู้นำที่ดีของน้องๆแล้วก็ทำให้ ใครหลายๆคนต่างชื่มชมและปรารถนาที่จะได้ครอบครองหัวใจของเขา  เพราะเขาเป็นดั่งเจ้าชายในฝัน แต่ใครจะรู้เจ้าชายคนนี้แหละลึกๆก็แบดบอยตัวฉกาจ นะนั่น (อิอิ)  แต่เรื่องยุ่งเหยิงก็กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อยัยจอมยุ่งได้เข้ามาในชีวิตของเขา


 
มิอุระ ชุนตะ (ชุนตะ)

หนุ่มนิสัยดี(ที่สุดแล้วในวง Prince)เพราะนอกนั้นน่ะ (ไม่อยากพูดถึง) การกระทำที่แสนจะน่ารักของเขาก็ละลายใจสาวๆไปเยอะแล้วล่ะ เขาเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของ ไทม์ ในบางครั้งเขาก็ทำเรื่องแย่ๆไปกลับไทม์บ้าง เพราะเขาไปด้วยกันบ่อย และในที่สุดเขาก็ทำเรื่องเลวๆโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน แต่ยังไงก็ต้องให้อภัยเขานะคะ
 

  

นิชิคาโดะ เรียวสุเกะ (เรียวจิ)

หนุ่มเจ้าชู้มือกีต้าร์บ้าบอและทะเล้นเป็นที่สุด แบบที่ว่ามองตาใครคนนั้นต้องยอมสยบ แต่ชีวิตของเขามันก็ไม่ได้สนุกเหมือนสิ่งที่เขาทำหรอก เพราะจริงๆแล้วเรียวจิเป็นผู้ชายที่เก็บซ่อนความรู้สึกลึกๆของเขาเอาไว้ เขาจึงยิ้มและร่าเริงอยู่ตลอดเพราะไม่อยากให้ใครเป็นห่วง

 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น