คัดลอกลิงก์เเล้ว

เงาจันทรา

จากนางโลมผู้ต่ำต้อย จะมาพลิกชะตาแผ่นดินโชซอน ให้ร้อนเป็นไฟ ความรักต้องห้าม เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงคัดค้าน จะผ่านพ้น ชะตาฟ้าลิขิตนี้ไปได้เช่นไร ต้องติดตาม...

ยอดวิวรวม

111

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


111

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ม.ค. 62 / 15:04 น.
นิยาย Ҩѹ เงาจันทรา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"เรื่องนี้เขียนขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ไม่ได้อิงประวัติศาสตร์ที่แท้จริงของราชวงศ์โชซอน เป็นเพียงแค่การใช้ชื่อเท่านั้น แต่เรื่องราวทั้งหมด ถูกแต่งขึ้นมาทั้งหมดนะคะ"

(ขอคอมเม้นท์ เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ นักเขียนมีงานประจำ อาจจะไม่ได้อัพบ่อยแต่จะพยายามเขียนให้ได้มากที่สุด ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ติดตามนะคะ)พระเจ้าซองจง
 (พระมหากษัตริย์องค์ปัจจุบันแห่งราชวงศ์ โชซอน ปกครองไพร่ฟ้าประชาชนด้วยความเป็นธรรมเสมอ นิสัย ถึงแม้จะดุดัน เข้มงวดต่อขุนนาง แต่นิสัยส่วนตัวของพระองค์ ก็มีมุมรักสนุก แอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกวังเสมอ ถึงพระองค์จะรักในสตรีข้างกาย แต่ในใจกลับโหยหาความรัก ที่แท้จริง เมื่อได้พบ จองฮยอน ผู้เหมือนจันทราส่องแสงชโลมจิตใจ หากไม่ได้นางมาแนบเคียงกาย คงหลับตาลงในคืนมืดมิดไม่ลง...)พระมเหสีจองฮยอน/ เดิมเป็น นางโลมจอง กลายมาเป็นนางในจอง เลื่อนตำแหน่งมาเป็นพระสนมเอก จอง
(ชะตาฟ้าลิขิต ให้นางพบคนที่ไม่ควรรัก แค่นางโลมต่ำต้อยหรือจะคู่ควร แต่ด้วยมืออบอุ่นของพระเจ้าแผ่นดิน ผู้เมตตา ฉุดให้นางโลมต่ำต้อย ก้าวเข้าสู่ วังหลวง เรื่องราวแห่งจันทราจะเป็นเช่นไร....)พระมเหสีคยองเฮ
( บุตรสาวของอำมาตย์ ฝ่ายซ้าย ผู้มีอิทธิพลต่อเหตุบ้านการเมืองของแผ่นดินโซซอน อภิเษกเป็นพระมเหสี พระองค์แรก ด้วยพ่อของตนเองต้องการมีอำนาจเหนือพระเจ้าซองจง และกุมชะตาของแผ่นดินโชซอน จึงต้องเป็นเครื่องมือของพ่อ)พระมเหสีแจฮอน

(พระมเหสีองค์ที่ 2 บุตรสาวของเจ้ากรมการคลัง ผู้ต้องการเป็นใหญ่ในแผ่นดิน เป็นศัตรูกับ อำมาตย์ฝ่ายซ้าย นิสัย ทะเยอทะยาน ต้องการเป็นพระมเหสีผู้เคียงข้าง พระเจ้าซองจงแต่เพียงผุ้เดียว)

องค์ชายซองโจ 

(พระอนุชา ต่างมารดาของพระเจ้าซองจง)

สารบัญ อัปเดต 8 ม.ค. 62 / 15:04

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ loveloveblue22 จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักดราม่า

  3

  2 /110

  0

  0%

  8 ม.ค. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น