คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic SNSD] My Lady Girls เพราะเธอร้ายฉันเลยรัก Yulsic ft.snsd

ตอนที่ 32 : Chapten 30 : See the Wedding…


     อัพเดท 14 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: yulsic, taeny, yoonseo ft. snsd
ผู้แต่ง : สาวน้อย “Disney” ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อย “Disney” Email : Yulsic_snsd09(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/lovejessicamak
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 157 Overall : 81,495
2,974 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 500 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic SNSD] My Lady Girls เพราะเธอร้ายฉันเลยรัก Yulsic ft.snsd ตอนที่ 32 : Chapten 30 : See the Wedding… , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4454 , โพส : 102 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


30

…See the Wedding…

 

                แล้วแกจะไปดูตัวเมื่อไหร่เนี่ย? ” แทยอนถามฮโยยอนที่นั่งทำหน้าเครียดเหมือนไปขับรถชนใครตาย...แค่มันได้ไปดูตัวเฉยๆแล้วพ่อแม่ของมันก็ไม่ได้บังคับหนิว่าจะต้องแต่งงานถ้ามันไม่พอใจก็คือไม่เอาแล้วมันจะมาเครียดทำไม?

                พรุ่งนี้ ยกแก้วไวน์ขึ้นมากระดกรวดเดียวจนหมดก่อนจะตอบกลับแทยอนอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์

                พี่ฮโยจะเครียดทำไมอ่ะ...ถ้าพี่ไม่ชอบพี่ก็ปฏิเสธไปแค่นั้น ถูกอย่างที่ยุนอาพูดไม่ชอบก็ปฏิเสธไปเหมือนที่เคยทำครั้งก่อนๆ

                ตอนแรกแม่ฉันก็บอกอย่างนั้น...แต่พอจู่ๆหลังจากมาจากเที่ยวแม่ฉันก็บอกว่า ถ้าคนนี้ฉันยังปฏิเสธแม่จะส่งฉันไปแต่งงานกับฝรั่งถึก! ฝรั่งถึกฮึ้ย!คิดภาพดูสิฝรั่งตัวดำๆกล้ามใหญ่ๆถึกๆมีเหงื่อเยอะๆคิดแล้วจะอ้วก...คนอื่นอาจจะชอบแต่ขอบอกว่าฮโยไม่ค่ะ...น่ากลัวซะไม่มี เกิดวันดีคืนดีถ้าทำอะไรไม่ถูกใจมันขึ้นมามันจับทุ่มลงเตียงทำไงอ่ะยิ่งคิดแล้วยิ่งเครียด

                ฮ่าๆ...ฉันว่าก็ดีนะ ดูดิในกลุ่มยังไม่มีใครมีแฟนเป็นฝรั่งเลย เราต้องรู้จักแหวกแนว ความคิดอย่างนี้คงไม่ใช่ใครหรอก ก็ซูยองเองนี่แหล่ะ มันเป็นคำแนะนำที่ดีจริงๆว่าไหม? แหวกแนวไม่เหมือนใครในกลุ่ม ฮึฮึ...

               

                ฮ่าๆๆ...เอ่อ!จริงอย่างที่แกพูดไอหยอง...อืม...ฉันว่าแม่แกน่าจะชอบเหมือนกันนะ ฉันจะลองบอกแม่แกดูดีกว่าว่าแกอยากมีแฟนเป็นฝรั่งถึกๆ ถ้ามันใช้ได้ฉันก็จะเป็นคนที่สองในกลุ่มที่มีแฟนเป็นฝรั่ง ฮโยยอนหัวเราะแบบฝืนๆก็จะกวนซูยองกลับไปทำให้ซูยองเงียบกริบ...กูไม่น่าเลย =_=”

                เฮ้ย...ฉันมีเมียแล้วนะเว้ย เมียที่หมายถึงก็คือซันนี่และที่กล้าพูดอย่างนี้เพราะซันนี่ไม่ได้มาด้วยน่ะสิ...ถ้ามาซูยองคงไม่กล้าพูดอย่างนี้หรอก

                ไอยูลจะไม่พูดอะไรหน่อยหรอ?...มาถึงก็นั่งอมยิ้มอยู่คนเดียว ฮโยยอนถามตั้งแต่ยูริ...มาถึงเขาก็ไม่พูดกับใครเลยเอาแต่นั่งคิดอะไรแล้วก็ยิ้มอยู่คนเดียวทั้งโต๊ะก็คงจะสงสัยเหมือนกัน

                ก็เจอกันก็พูดกันอยู่ทุกวันจะให้พูดอะไรอีกวะ? ยูริหันไปบอกคนข้างๆ...กลับจากไปเที่ยวมาก็มานั่งกินนู้นกินนี่คุยกันทุกวันจนไม่มีเรื่องจะคุยแล้ว

                พี่ยูลให้กำลังใจพี่ฮโยหน่อยดิ...พรุ่งนี้พี่เขาจะได้แฟนฝรั่งแล้วนะ ฮ่าๆๆ ยุนอายังไม่เลิกล้อฮโยยอนเรื่องที่แม่จะส่งไปอยู่ต่างประเทศไปแต่งงานกับฝรั่งถึก...เล่นเอาทั้งโต๊ะหัวเราะไม่เว้นแม้แต่ยูริที่นั่งเงียบเมื่อกี้

                ฮโยยอนได้แต่ฮึดฮัดในใจอยากจะหาทางแก้แค้นไอเพื่อนตัวดีทั้งหลายแต่ยังนึกไม่ออก ถ้านึกออกเมื่อไหร่โดนยกโต๊ะแน่ๆ ล้อดีนัก...พวกเมิงไม่เป็นตรูเมิงไม่รู้หรอก!! Y^Y

                แท...แกจะแต่งงานตอนไหน? ” ยูริเลิกขำแล้วหันถามแทยอนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

               

                ยังเรียนไปจบกันเลยจะรีบแต่งกันไปไหน...แค่ไอเหม่งแต่งก็หมดเสรีภาพแล้วนะ จะมองใครก็ไม่ได้ ซูยองบอกแกมบ่นเป็นในๆเหมือนว่าแต่งงานแล้วก็เจ้าชู้ไม่ได้อะไรประมาณนั้น

                ก็ฉันเลิกนิสัยอยากนั้นแล้วไง.ฉันเลยอยากแต่ง...ตอนนี้ฉันรักได้แค่คนเดียว...แค่ฟานี่เท่านั้น คำพูดที่ดูจริงจังเล่นเอาซูยองพูดไม่ออกก็นานๆที่มันจะจริงจังสักทีอ่ะนะ

                สรุปจะแต่งตอนไหนอ่ะ? ” ยูริยังถามอีกครั้งเพราะเมื่อครู่ซูยองพูดแทรกเลยยังไม่ได้คำตอบ

                ก็น่าจะใกล้ๆสินปีอ่ะ ใกล้ๆสินปีช่วงนั้นก็คงเปิดเรียนแล้วคงจะได้แต่งงานตอนที่มหาลัยเปิดเหมือนยุนอาแน่ๆ รุ่นพี่รุ่นน้องในมหาลัยคงอกหักกันเป็นแถวๆในเมื่อคนที่เป็นที่หมายปองของคนในโรงเรียนทั้งหลายค่อยๆทยอยแต่งงานกันไปที่ละคนแล้วเริ่มจากยุนอาก่อนเลย

                แต่งพร้อมกันดีป่ะ? ” นี่เป็นความคิดเห็นของยูริเอง เขาเห็นคู่เด็กอย่ายุนอาแต่งงานแล้วมีความสุขสุดๆเขาก็อยากจะแต่งบ้าง...แล้วพอดีแทยอนก็ขอทิฟฟานี่แต่งงานถ้าเขาขอเจสสิก้าแต่งงานได้ก็จะได้แต่งพร้อมกันไปเลย

                ก็ดีนะ...แต่แกขอเจสสิก้าเขายังอ่ะ? ” แทยอนเองก็เห็นด้วยไม่ต่างกันแต่งงานพร้อมๆกันน่าจะสนุกดีนะ บนเวทีมีคู่บ่าวสาวถึงสองคู่คงวุ่นวายพิลึก

                ยังเลย ยูริพูดเสียงเศร้า ความจริงเขาก็คิดแต่งงานมาสักพักแล้วแต่ด้วยความที่เขาไม่กล้าไปขอเจสสิก้า...กลัวเธอจะปฏิเสธเลยได้แต่คิดไปคนเดียววันนี้เลยตัดสินใจมาถามเพื่อนๆเนี่ยแหล่ะ

               

                รุ่นพี่สิก้าต้องตกลงเชื่อยุนสิ ยุนอาเหมือนจะรู้เหตุผลที่ยูริไม่ยอมขอเจสสิก้าแต่งงานเพราะเรื่องร้ายๆที่ผ่านมามันคงหนักหนา...ยูริเลยคิดว่าเจสสิก้าอาจจะปฏิเสธแต่ยุนอาเชื่อว่าเจสสิก้าต้องตอบตงลง ก็เพราะเจสสิก้าน่ะรักยูริมาเลยน่ะสิ

                ว่างแผนแต่งงานกันเข้าไปไม่ห่วงฉันเลย ฮโยยอนที่นั่งเงียบเปรยขึ้นมาลอยๆอย่างน้อยใจก็เอาแต่นั่งพูดถึงเรื่องแต่งงานกันมันไม่ห่วงคนที่จะต้องเผชิญชะตากรรมพรุ่งนี้เลย

                แกก็ดูๆไปก่อน...เอ่อออตามแม่แกไปแล้วค่อยว่ากันอีกที คำแนะนำจากซูยองคนเดิม

                นี่...พวกแกช่วยอะไรฉันหน่อยสิ ยูริที่แทบไม่เคยจะขอร้องให้ใครช่วยตัวเองแต่ไม่อยากจะเชื่อวันนี้ยูริมาขอร้องให้เพื่อนๆช่วย...ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่จริงขอไม่ขอ...แสดงว่าเป็นเรื่องใหญ่

                อะไร? ” เสียงเอ่ยดังพร้อมกันทุกคนพร้อมเริ่มสุ่มหัวตรงมาตรงกลาง

                ช่วยคิดแผนขอแต่งงานให้หน่อยดิ

                แค่นี้! และเสียงถามก็ดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับการขยับขยายที่นั่งกลับไปที่เดิมของตัวเอง

                โหย!...ก็ฉันไม่รู้นี่หว่า ยูริถอนหายใจเฮือกใหญ่เพราะเขาไม่ใช่คนโรแมนติกอะไรเลยไม่รู้ว่าควรทำอย่างไงให้เธอประทับใจที่สุด

                “ ok...เดี๋ยวพวกฉันช่วยคิดแผนให้ แต่ต้องเป็นแผนดีๆเดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องจนเกือบซวยเหมือนฉันอีก แทยอนบอกด้วยความหวังดี...ว่าจะไม่คิดแผนเสี่ยงแบบเขาอีกตอนแรกก่ะว่าจะขอแบบซึ้งๆโรแมนติกหน่อย...เฮ้อ แต่มันก็ซึ้งจนถึงขัน

ร้องไห้เลยนะ เพราะคนรักเข้าใจผิดจนจะเลิกกันเลย ดีนะแหวนอยู่กับตัวเลยขอแต่งตอนนั้นเลยด้วยชุดนอน

                ที่แกบอกว่าทำทิฟฟานี่ร้องไห้ใช่ไหม? ” ฮโยยอนถามเพราะแทยอนเคยบอกทำทิฟฟานี่ร้องไห้ตอนไปเที่ยวแต่ไม่ได้บอกว่าเรื่องอะไรที่ทำให้ร้องไห้บอกแค่ว่าทำทิฟฟานี่ร้องไห้และจะแต่งงานกันแล้วแค่นั้น

                อืม แทยอนตอบสั้นๆ

                งั้นเรามาว่างแผนกัน...แล้วแกจะขอเจสสิก้าแต่งานตอนไหน? คนคิดแผนเก่งอยากแทยอนแต่ก็เกือบล้มเหลวทุกทีถามยูริ พรุ่งนี้

                เฮ้ยๆ...พรุ่งนี้พวกแกต้องให้กำลังใจฉันสิวะ ฮโยยอนแย้งขึ้นมาถ้าขอพรุ่งนี้แล้วใครจะค่อยให้กำลังใจล่ะมันเหงานะ

                ก็ได้...งั้นเลยวันดูตัวของฮโยยอนไปอีกวันแล้วกัน

                ได้...พรุ่งนี้หลังจากที่พี่ฮโยกลับจากการดูตัวที่ไม่รู้จะได้ฝรั่งถึกเป็นแฟนหรือเปล่า...เราค่อยมานั่งคิดแผนกันที่บ้านพี่แท ยุนอายังไม่เลิกเรื่องฝรั่งถึกจนฮโยยอนทนไม่ไหวตบเหม่งใสๆไปที่นึงแรงๆจนยุนอาร้องโอดโอย

                ย๊า!...เจ็บนะ หันไปทำหน้าดุใส่ฮโยยอนแต่มีหรอฮโยยอนจะกลัว...ถ้ากลัวคงไม่กล้าตบเหม่งยุนอาทำอย่างนี้ตั้งแต่แรก

                เรื่องที่คุยกันโอเคนะ ยูริจริงจังแบบสุดๆเขาอยากให้แผนครั้งนี้ออกมาดีแบบไม่มีที่ติ

 

 

 

                อืม โอเค...แต่ทำไมต้องเป็นบ้านฉันด้วย แทยอนถามอย่างไม่เข้าใจ...บ้านคนอื่นก็มีทำไมต้องบ้านเขาด้วยล่ะ...ไม่ใช่ไม่อยากให้ไปนะแต่เขาพาทิฟฟานี่มาอยู่ด้วยแล้วทิฟฟานี่ก็รู้น่ะสิ

                ก็บ้านพี่แทสะดวกสุด...เราต้องดึงรุ่นพี่ฟานี่...รุ่นพี่ซันนี่...และน้องซอสุดที่รักมาร่วมด้วย ยุนอาอธิบายให้เขาใจถึงเหตุผลที่จะต้องไปบ้านแทยอน...แค่นั้นแทยอนก็ถึงกับร้องอ๋อ...ไม่ทันคิดจริงๆว่าต้องให้ทิฟฟานี่และเพื่อนของเธอร่วมด้วยแผนมันถึงจะเป๊ะกว่าเดิม

 

…………………………………….

 

                วันนี้ในเวลาเช้าฮโยยอนและครอบครัวออกเดินทางมาดูตัวตามที่นัดกับอีกฝั่งไว้...ฮโยยอนมีสีหน้าที่ดูไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ไม่ใช่เขาไม่สบายแต่เป็นเพราะเขาไม่อยากมาดูตัวในครั้งนี้ต่างหาก ถ้าไม่ติดว่าแม่เขาขู่ไว้ว่าถ้าไม่มีดูตัวและตอบตกลงเขาจะต้องแต่งงานกับฝรั่งถึกซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ฮโยยอนโปรดปราน

                ทำหน้าให้มันดีๆหน่อยได้ไหม คุณนายคิมอึนจีน้องสาวของคิมซูโฮหรือพ่อของแทยอนพูดกับลูกสาวที่เดินหน้าบุญไม่รับ

                ค่ะ ปากก็บอกค่ะแต่หน้าก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจนคนเป็นแม่ส่ายหน้าอย่างหนักใจ...ไม่ได้อยากบังคับลูกแต่ก็อยากให้ลูกเจอคนที่ดีและที่พ่อแม่เลือกให้และคนนี้คิมอึนจีขอรับประกันว่าฮโยยอนต้องชอบเธอ...ไม่ได้บังคับให้ลูกต้องแต่งงานตอนนี้เหมือนยุนอาหรือกำลังจะแต่งงานเหมือนแทยอนจะรอให้เรียนจบ

 

ก่อนก็ได้...มันก็น่าจะพอดีคบกันตอนนี้ฮโยยอนอยู่ปีสองคนที่เธอหามาให้อยู่ปีหนึ่งแต่งงานตอนนี้ฮโยยอนเรียนจบหรือจะให้อีกฝ่ายเรียนจบก็ได้

                ถ้าวันนี้แกทำงานฉันพัง ฉันจะส่งแกไปอยู่เมืองนอกจริงๆด้วย คิมฮวานมินผู้เป็นพ่อเอ่ยขู่อีกเช่นกันแล้วจะมีทางไหนให้ฮโยยอนเลือกอีกไหมล่ะ...ถ้าขู่กันขนาดนี้ก็ต้องทำอยู่แล้วล่ะ

                รู้แล้วหน่าพ่อ บอกด้วยน้ำเสียงไม่พอใจก่อนจะเดินแยกตัวออกไปเมื่อถึงหน้าห้องอาหารส่วนตัวที่จองไว้

                จะไปไหน? ” คิมฮวานมินคว้าแขนของลูกสาวไว้อย่างไวเมื่อเห็นว่าลูกสาวตัวดีเดินเลี้ยวแทนที่จะตรงเข้าห้องไป

                ไปเข้าห้องน้ำค่ะ...หนูปวดฉี่! ผู้เป็นพ่อยอมปล่อยเมื่อลูกสาวจะไปทำธุระส่วนตัวที่ห้องน้ำ...เมื่อเป็นอิสระฮโยยอนก็รีบเดินออกจากตรงนั้นอย่างไว

                ถ้าแกหนีนะเราเจอดีกัน ขู่อีกครั้งด้วยน้ำเสียงไม่ดังนักเพราะกลัวว่าคนที่รออยู่ในห้องอาหารจะได้ยินเอา

                ฮโยยอนกะฟัดกะเฟียดแล้วเร่งฝีเท้าเข้าห้องน้ำไป ถ้าใครได้ยินจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเนี่ยอุตส่าห์เก็กครึมตั้งแต่ตนเรื่องแต่พอมาอยู่กับพ่อแม่ตัวเองต้องเรียกแทนตัวเองว่า หนูฮือๆหมดกันภาพพจน์ของคิมฮโยยอน

                คิมฮวานมินผู้เป็นประมุขของบ้านเลื่อนประตูห้องอาหารเข้าไปก็เห็นครอบครัวของอีกฝ่ายนั่งกันอยู่พร้อมหน้า...ทั้งสองคนก้มสวัสดีทางอีกฝ่ายก็รีบลุกขึ้นแล้วก้มสวัสดีกลับเช่นกัน

 

 

                รอนานไหมครับ? ” คิมฮวานมินถามอย่างเกรงใจเพราะไอลูกตัวดีแท้ๆเกือบจะทำให้พ่อหมดความเชื่อถือแล้ว...เป็นคนนัดแต่ดันมาสาย

                ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะคุณอา...เชิญนั่งเถอะค่ะ หญิงสาวที่อายุน้อยที่เอ่ยออกมาแล้วผายมือนำทางให้ทั้งสองสามีภรรยานั่ง...เนี่ยแหละน่ารักอย่างนี้ไงถึงเลือกให้ลูกสาว

                พอดีว่าเจ้าฮโยไปเข้าห้องน้ำเดี๋ยวคงจะมาครับ...ขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ต้องรอ คิมฮวานมินพูดเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายคงงงว่าฮโยยอนไปไหน

                ไม่เป็นอะไรครับ...เรามาสั่งอาหารฆ่าเวลาก่อนดีกว่านะ พนักงานที่อยู่ภายในห้องยื่นเมนูให้ทั้งสองฝ่ายพร้อมเตรียมจดรายกายอาหารลงในเครื่องจด

                ฮโยยอนยืนมองตัวเองอยู่หน้ากระจกด้วยความไม่เข้าใจว่าควรจะอยู่ต่อหรือควรจะหนีดี...ถ้าอยู่ก็ได้แต่งงานหนีก็ได้แต่งงาน โอ๊ย!! ทางไหนมันก็เหมือนกันหล่ะวะ แต่งกับฝรั่งถึกกับยัยคนที่ไม่เคยเห็นหน้ายังไงยัยนี่ก็คงจะดีกว่าอยู่ก็อยู่วะ!

                สูดลมหายใจเข้าปอดลึกแล้วหลับตาลง ไม่ได้ตื่นเต้นแต่กำลังไม่พอใจ...ไม่พอใจไอพวกเพื่อนตัวดีสงสัยมันยังไม่ตื่นกันเลยเงียบหายกันหมดไม่มีใครไลน์หรือโทรมาให้กำลังใจสักนิด

                ตืด ~~ กำลังจะก้าวเท้าออกห้องน้ำเสียงเครื่องมือสื่อสารก็ดังขึ้นพอดีทำให้ต้องหยุดยืนอยู่ที่เดิมและล้วงเข้าไปหยิบไอสิ่งที่กำลังสั่นอยู่ขึ้นมา

                และชื่อที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ก็คือเพื่อนของเขานั้นเองฮโยยอนกอดรับแล้วยกขึ้นมาแนบหูมันคงตื่นกันแล้วสินะ

                ว่าไงไอ้ยูล? คนที่โทรมาก็คือยูรินั้นเอง

 

                [ Hi พี่ฮโย ] แต่เสียงที่ทักกลับมาดันเป็นเด็กเหม่งจอมกวน...ฮโยยอนก็งงไม่ใช่น้อย...ไปไหนกันแต่เช้า?

                ว่าไงไอ้เหม่ง นี่พวกแกอยู่ไหนกัน? ฮโยยอนถามยุนอาทันทีไม่ต้องรอให้สงสัยไปมากกว่านี้

                [ อยู่บ้านพี่แท...มาว่างแผนช่วยพี่ยูลอยู่ ]

                ไม่มีรอ ฮโยยอนบอกอย่างน้อยใจ

                [ ก็แค่วางแผนพอช่วงเย็นก็ไปซื้อของมาเตรียมกัน...พี่ก็ค่อยมาร่วมตอนเย็นก็ได้ ]

                เอ่อ...มีอะไรอีกไหม? ”

                [ สู้ๆนะ!! ] เสียงดังประสานกันผ่านลำโพงโทรศัพท์ต้องทำให้ฮโยยอนรีบดึงออกจากหูด้วยความตกใจ

                ขอบใจ แต่คราวหลังเบาๆหน่อยก็ได้หูจะแตก!

                [ แค่นี้นะฉันจะว่างแผนแผนต่อแล้วขอให้แกได้ฝรั่งถึกนะ! ] ตุ๊ดๆ สิ้นเสียงสายก็ดันวางไวอย่างที่คนฟังไม่ทันได้โตตอบเสียงสุดท้ายเขาจะได้แม่นเลยว่าเสียงใคร...ชเวซูยอง! กลับได้เจอกันแน่ๆ มันน่านัก...ฮโยยอนเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋าแล้วสาวท้าวเดินออกจากห้องน้ำเพื่อไปยังห้องอาหาร

                อาหารที่สั่งเริ่มทยอยมาเรื่อยๆจนเกือบจะเต็มโต๊ะอยู่แล้ว ฮโยยอนก็ยังไม่เข้ามาทำให้ผู้เป็นพ่อและแม่เครียดอย่างหนักกลัวว่าฮโยยอนนั้นจะหนีจากการดูตัว

 

 

ครั้งนี้...ถึงการมาดูตัวแต่ละครั้งฮโยยอนจะไม่เคยหนีแต่ครั้งนี้ถูกบังคับว่าต้องยอมคบหาดูใจกับอีกฝ่ายมันกนก็อาจจะทำให้ฮโยยอนหนีก็ได้

                เดี๋ยวผมไปตามเจ้าฮโยมาให้นะครับ เมื่อเห็นว่ามันนานเกิดความจำเป็นคิมฮวานมินเลยจะอาสาไปตามฮโยยอนมาแต่ลูกสาวของอีกฝ่ายเอ่ยห้ามไว้ก่อนคิมฮวานมินเลยนั่งลงตามเดิม

                ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะคุณอา...ถ้าพี่เขาจะมาเขาก็มาเอง หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานไม่มีเจือว่าโกรธหรือโมโหแต่อย่างใดเลย

                ขอโทษจริงๆนะคะที่เจ้าฮโยมันดื้อ คิมอึนจีขอโทษขอโพยด้วยความเกรงใจกลัวอีกฝ่ายจะไม่พอใจเอา

                ไม่เป็นไรค่ะ ผู้เป็นแม่ของอีกฝ่ายยิ้มให้อย่างจริงใจ

                กึก! เสียงเลื่อนบานประตูเรียกความสนใจจากคนภายในห้องได้เป็นอย่างดีทุกคนต่างหันไปมองเป็นตาเดียว เมื่อเห็นว่าลูกสาวของตัวเองกำลังเดินเข้ามาทั้งสองก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก

                ขอโทษที่มาช้าค่ะ ฮโยยอนยอนก้มโค้งขอโทษพ่อแม่ของอีกฝ่ายก่อนจะโค้งอีกรอบเพื่อเป็นการสวัสดีแล้วเดินตรงเข้าไปยังที่นั่งของตัวเองโดยไม่ได้มองหน้าของอีกฝ่ายที่พ่อแม่บังคับให้มาดู

                สวัสดีค่ะพี่ฮโย ^^ ” น้ำเสียงหวานทำให้อดไม่ได้ที่จะเงยหน้าขึ้นไปมอง

                เพียงแค่วินาทีแรกที่สบตาฮโยยอนก็นั่งนิ่งเหมือนโดนมนต์สะกดอะไรบางอย่าง...สายตาหวานจ้องมองมาอย่างไม่ลดละ รอยยิ้มพิมพ์ใจดูสดใสและเป็นที่น่าตราตรึงใจส่งมาให้เขา...บอกได้คำเดียวว่าสวยมาก

 

                น้องสวัสดีแล้วทำเฉยทำไมล่ะ! คิมฮวานมินกระซิบข้างหูเพราะเห็นว่าฮโยยอนนั่งนิ่งก็เลยเรียก

                ส...สวัสดี เอ่อ... ไม่รู้จักชื่อเลยไม่รู้ว่าจะทักเธอว่าอย่างไรดี ฮโยยอนเกาหัวแก้เก้อจนอีกฝ่ายเป็นคนเอ่ยชื่อมากเอง

                ฉันชื่อ...กยูริค่ะ ^^ ” ส่งมาอีกแล้วรอยยิ้มน่ารักน่าก(อ)ด...เฮ้ย น่ารัก เล่นเอาซะหลงเลย

                สวัสดีน้องกยูริ >//< ” ฮโยยอนเอ่ยเสียงหวาน นี่เขากำลังอายอยู่ใช่ไหมเนี่ย!...ทำไมหน้ามันร้อนๆเหงื่อออกหรือเปล่า? ห้องก็ไม่ร้อนหนิ!

                หน้าแดงเชียวเขินหรอลูก? ” แม่ของกยูริเอ่ยแซวอย่างเอ็นดู...ฮโยยอนก็ยิ้มแล้วโค้งให้น้อยๆด้วยความอาย

                เรามารับประทานอาหารกันดีกว่านะครับ...แล้วค่อยคุยเรื่องอื่นต่อ พ่อของกยูริเอ่ยบอกทุกคนอาหารที่สั่งมาจะเย็นหมดเลยให้ทุกคนทานก่อนซะดีกว่า

                คิมฮวานมินและคิมอึนจีมองหน้าลูกสาวด้วยรอยยิ้ม ใบหน้าและท่าทางขัดเขินของฮโยยอนเป็นตัวบ่งบอกได้ดีแล้วล่ะว่าคนนี้ฮโยยอนคงจะถูกใจถือว่าไม่ได้เป็นการบังคับแล้วนะเพราะลูกมันก็ถูกใจ

                ทานนี่หน่อยนะคะ เป็นกยูริที่ตักอาหารให้ฮโยยอนทั้งคู่สนทนากันอย่างถูกคอ จนเผลอลืมไปเลยผู้ใหญ่ก็ยังนั่งอยู่อีกสี่คนสงสัยคิดว่ากำลังมาเดทกันอยู่สองคน

 

………………………………………..

 

                เสียงคุยกันดังเจี๊ยวจ๊าวอยู่ในห้องนั่งเล่นของบ้านหลังใหญ่ เจ้าของบ้านก็อยู่ในวงสนทนานั้นด้วย...ทุกคนมีสีหน้าจริงจังเป็นอย่างมากแผนนี้คงออกมาดูดีที่สุดเลย

                เอาตามแผนนี้นะ! แทยอนผละออกมาจากกลุ่มแล้วนั่งลงบนโซฟาเมื่อตกลงแผนกันได้แล้ว

                ขอบใจมากนะ ยูริเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มที่ประทับอยู่บนหน้า

                วันนี้พี่ยูลก็พาพี่สิก้าไปเที่ยวตามที่บอกแล้วเก็บรูปมาให้เยอะที่สุดแล้วกันนะ ยุนอาที่ย้ายไปนั่งใกล้ภรรยาสุดสวยแล้วเอ่ยออกมายูริพยักหน้ารับรู้

                แล้วคุณยูริออกมาแต่เช้าอย่างนี้ ยัยสิก้าไม่สงสัยเอาหรอคะ? ” ซันนี่เอ่ยถามตอนแรกที่ถูกซูยองลากมาเธอยังสงสัยเลยแล้วมีหรือเจสสิก้าจะไม่สงสัยว่าออกมาทำอะไรแต่เช้า

                ฉันบอกพี่สิก้าแล้วว่าจะออกมาหาไอแทพอดีมีธุระ

                งั้นก็ตกลงตามที่บอกไว้นะคะ...เดี๋ยวพวกฉันออกไปหาซื้อของมาให้ ทิฟฟานี่ดูกระตือรือร้นมาก..เพราะเธอดีใจที่เพื่อนรักของเธอจะได้มาแต่งงานพร้อมๆกันแผนขอแต่งงานในครั้งนี้จะช่วยให้มันเต็มที่และให้ออกมาน่าประทับใจที่สุดเลย

                พรุ่งนี้ฟานี่ก็พาเจสสิก้าไปที่ไหนสักทีก่อนนะคะ...แต่ระวังตัวนะ แทเป็นห่วง มือน้อยปัดผมแฟนสาวแล้วบอกกับเธอ เพราะแผนมันต้องดำเนินจนถึงวินาทีสุดท้ายพรุ่งนี้ก็ถึงคราวที่ทิฟฟานี่ต้องพาเจสสิก้าออกไปที่อื่นเพื่อที่จะจัดการแผนต่อไป

 

 

                ไปกันตั้งหลายคนนะคะแท ทิฟฟานี่บอกให้แทยอนหายห่วงเพราะซันนี่แล้วก็ซอฮยอนก็ไปด้วย

                พรุ่งนี้ฉันจะแต่งตัวเจสสิก้าให้เหมือนเจ้าหญิงเลย ซันนี่บอกเสียงดัง

                เบาๆก็ได้ยัยเตี้ย ซูยองดุกลัวว่าซันนี่จะไปทำเสียงรบกวนพ่อแม่ของแทยอนที่วันนี้ทำงานอยู่ในห้องถัดไป

                นิ! หันไปถลึงตาใส่ซูยอง...ซูยองมองอย่ากลัวๆแล้วหันหน้าหนี...ไม่ได้กลัวนะแค่เกรงใจ

                ซอว่าเราแยกย้ายกันไปทำตามที่บอกดดีว่าค่ะ...เพราะว่าถ้าคุณยูริพาพี่สิก้าไปเที่ยวเร็วเราก็จะได้รูปเยอะนะคะ ซอฮยอนเสนอความคิดเห็นที่ทุกคนก็เห็นด้วยและไม่มีขัดแย้งอะไรทั้งสินเพราะมันก็จริงอย่างที่บอก...ยิ่งเร็วรูปก็ยิ่งได้เยอะขึ้น

                ฉันฝากด้วยนะทุกคน ยูริบอกกับทุกคนแล้วรีบวิ่งออกนอกบ้านแทยอน...เขาต้องพาเจสสิก้าไปเที่ยววันนี้แล้วเก็บรูปของเธอให้ได้มากที่สุดจะได้เอามาทำกิจกรรมในครั้งนี้ชักตื้นเต้นแล้วสิ

                เขายิ้มกับตัวเองแล้วขึ้นคันโปรดไปขับออกจากบ้านแทยอนและตรงไปหาเจสสิก้าที่ปานนี้คงตื้นมาทำอะไรมากมายแล้ว...เมื่อนึกถึงหน้าอีกคนยูริก็ยิ้มหวานออกมาอย่างห้ามไม่ได้

                เดี๋ยวแยกย้ายกันออกไปซื้อของที่จดไว้ให้นะ แทยอนแจกกระดาษแผนเล็กให้ ยุนอา ซูยอง และเก็บไว้ที่ตัวเองแผ่นนึงซึ่งในกระดาษก็เขียนของที่ต้องไปซื้อไว้ซึ่งก็ซื้อแค่คนละไม่กี่ชิ้นเอง

 

 

                พี่แทไปด้วยไม่ได้หรอ? ขี้เกียจขับรถอ่ะ เมื่อเดินมาถึงรถกันแล้วยุนอาก็เกิดงองแงไม่อยากจะขับรถขึ้นมาเลยหันไปอ้อนแทยอนว่าจะไปด้วย...แต่มีหรือแทยอนจะให้ไปเขาจะสวีทกับแฟนในรถและตอนเดินซื้อของบ้างสิไอแด็กเหม่งนี่ไม่มีหัวคิดเลย

                ไม่เอา!...ไปกันเถอะค่ะฟานี่ รีบเปิดประตูแล้วดันทิฟฟานี่ขึ้นรถไป...ดีนะวันนี้เขาเอารถสปอร์ตไปซึ่งมันนั่งได้สองที่นั่งไม่ว่าง ยุนอาจะงองแงยังไงก็ไม่ไปได้อยู่ดี ฮ่าๆๆ

                ถ้าขี้เกียจขับก็รออยู่ในบ้านก็ได้นะคะ เดี๋ยวเค้าไปกับพี่ซันนี่ก็ได้ ที่พูดออกมาไม่ได้งอนอะไรนะแต่เธอคิดว่ายุนอาขี้เกียจจะไปเลยจะไปกับซันนี่ก็ได้ไม่ได้ประชดอะไรแต่อย่างใด

                พี่ล้อเล่นค่ะ...ไปกันเถอะนะ พาซอฮยอนไปขึ้นรถแล้วขับตามแทยอนออกไปเขาก็แค่คิดไปที่เดียวกันก็ใช้รถคันเดียวไปก็ได้แค่นั้นเองDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic SNSD] My Lady Girls เพราะเธอร้ายฉันเลยรัก Yulsic ft.snsd ตอนที่ 32 : Chapten 30 : See the Wedding… , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4454 , โพส : 102 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 102 : ความคิดเห็นที่ 2822
น่ารักอบอุ่นทุกคู่จ้า
ติดตามเเผนขอเเต่งงานของยูลจะเป็นยังไงอิอิ
Name : KIMFAN [ IP : 124.121.42.71 ]
Email / Msn: himeko_cheeze(แอท)hotmail.com
วันที่: 3 มีนาคม 2557 / 00:51
# 101 : ความคิดเห็นที่ 2673
ขอNcซูซันหน่อยคับ kasidis.kiad@yahoo.com
Name : Kasidis [ IP : 49.231.116.207 ]
Email / Msn: Kasidis.kiad(แอท)yahoo.com
วันที่: 4 สิงหาคม 2556 / 14:11
# 100 : ความคิดเห็นที่ 2662
ขอ nc หน่อยจ้าา suwanan43000@hotmail.com สนุกมากจ้าๆ
Name : ViewSuwanan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViewSuwanan [ IP : 1.4.252.43 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 / 20:59
# 99 : ความคิดเห็นที่ 2649
สนุกมากๆค่ะไรเตอร์ ขอNCด้วยนะคะ Palza_2540@hotmail.com
Name : Praew [ IP : 182.53.86.52 ]
Email / Msn: -
วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 / 23:37
# 98 : ความคิดเห็นที่ 2645
เซอร์ไพร์นี่เองเฮ้อออออ
ขอNCด้วยนะคะ rainy.tiffany@gmail.com
Name : nurdny [ IP : 49.48.178.162 ]
Email / Msn: rainy.tiffany(แอท)gmail.com
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 02:12
# 97 : ความคิดเห็นที่ 2612
Name : loveyoona11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loveyoona11 [ IP : 124.122.130.243 ]
Email / Msn: tookta6313(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 20:05
# 96 : ความคิดเห็นที่ 2583
แททิฟหวานจังยุนซอก็ไม่น้อยหน้าเลยขอNcด้วยครับ
Name : พ่อบ่านคิมแทยอน [ IP : 27.55.173.20 ]
Email / Msn: naa2542(แอท)gmail.com
วันที่: 20 พฤษภาคม 2556 / 16:50
# 95 : ความคิดเห็นที่ 2580
ยิ่งอ่านยิ่งติดค้า รบกวนขอNC ด้วยนะค่ะ ann_mono@hotmail.com
Name : love_snsd [ IP : 110.169.184.186 ]
Email / Msn: ann_mono(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 22:25
# 94 : ความคิดเห็นที่ 2544
สนุกมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่นำมาให้อ่านกันนะค่ะ ขอnc ด้วยค่ะ jeep.tot@hotmail.com
Name : jeeptop2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeeptop2 [ IP : 101.108.183.57 ]
Email / Msn: jeep.tot(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2556 / 04:23
# 93 : ความคิดเห็นที่ 2528
ชอบทุกคู่ นึกว่าแทนอกใจฟานี่ซะแล้วว ตกใจหมดนะเนี่ยย

ขอ nc ด้วยนะค่ะ porpia_sone@hotmail.com
PS.  ตอนนี้ก็ โซนยอชิแด , พรุ่งนี้ก็ โซนยอชิแด , โซนยอชิแด ตลอดไป Right now it's Girls' Generation , It's Girls' Generation from now on! , It'll be Girls' Generation forever 지금은 &
Name : PoPirA_SONE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PoPirA_SONE [ IP : 223.204.79.198 ]
Email / Msn: porpia_sone(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 21:24
# 92 : ความคิดเห็นที่ 2471
หวาน น่ารักที่สุดอ่ะ ฮิ้ว!!!!ชอบๆๆ
Name : assay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ assay [ IP : 171.96.20.3 ]
Email / Msn: likenoodle_(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2556 / 23:34
# 91 : ความคิดเห็นที่ 2463
ครบทุกรสชาติ ชอบอ่ะ ชอบคู่แทนี้อ่าาา
ขอ nc ทุกตอนด้วยนะคร๊าา
chem_copperg@hotmail.com
Name : sone [ IP : 113.53.110.128 ]
Email / Msn: chem_copperg(แอท)hotmail.com
วันที่: 20 มีนาคม 2556 / 16:31
# 90 : ความคิดเห็นที่ 2458
น่ารักมาก ขอ nc ตอนนี้ทันมั้ยอ่ะ ชอบมากกกกกกกกกก bong_bsv@hotmail.co.th
Name : kunhideki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kunhideki [ IP : 141.0.9.33 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 14:48
# 89 : ความคิดเห็นที่ 2456
ไรเตอร์คะ ตอนนี้เนี่ยทั้งเรียกเลือด ทั้งหวานมากกก ชอบอ้าาา >< อ่านไป ยิ้มไป จนแม่หาว่าเปนอะไร555555 หนูขอ nc ด้วยนะ เปนกำลังใจให้คะ อยากให้มีเรื่องหน้าอีกน้าาา jentleman93@hotmail.com
Name : หวาน [ IP : 101.108.107.147 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 09:47
# 88 : ความคิดเห็นที่ 2436
น่ารักที่สุดเลย ขอ nc
ด้วนะคะ you_897@hotnail.com
Name : van_zaa09 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ van_zaa09 [ IP : 183.89.82.147 ]
Email / Msn: you_897(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 13:49
# 87 : ความคิดเห็นที่ 2424
น่ารักทุกคู่เลยอ่าค้าบบ ขอ nc ด้วยน่ะค้าบ iove201013@hotmail.com
Name : Gip [ IP : 49.48.93.85 ]
Email / Msn: iove201012(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 มีนาคม 2556 / 01:45
# 86 : ความคิดเห็นที่ 2390
อ่านจบแล้วน่ารักทุกคู่เลยฉะนั้นขอ nc ตอนนี่ทันไหมอ่ะครับ
not_cub1150@hotmail.com
Name : หนูเป็ดนะค่ะ [ IP : 110.49.249.170 ]
Email / Msn: not_cub1150(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 19:05
# 85 : ความคิดเห็นที่ 2372
หวานกันเกื่อบทุกคู่แล้ว
สงสัยจังคัยจะเปนคู่ของฮโย
ไรเตอร์ค่าา ขอ nc kaa
Cherrys_chocolate30@hotmail.com
Name : Lovesnsd [ IP : 173.2.39.112 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:04
# 84 : ความคิดเห็นที่ 2363
อั้ยย่ะ ยุนกะซู หื่นนนนมาก 555

ชอบๆๆ จะติดตามเรื่อยๆค่ะ

ขอnc+หน่อยนะค่ะ
Name : Tonaoy [ IP : 101.51.251.217 ]
Email / Msn: playtom_204(แอท)hotmail.com
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 07:47
# 83 : ความคิดเห็นที่ 2359
สุดยอดอ่า~~ ยุนซอ//หว๊าน หวาน
ซูซัน//อ๊ายยย ซ ซันนี่ รุก แต่เขินเอง ชอบๆ >///<

ขอ Nc ด้วยน่ะค้าา sunshine_new20@hotmail.com
Name : natt [ IP : 171.4.166.157 ]
Email / Msn: sunshine_new20(แอท)hotmail.com
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:26
# 82 : ความคิดเห็นที่ 2352
มันมีครบทุกรสเรยอ่าา เศร้า น่ารัก โรแมนติก //ไรท์น่ารักอ่ะเก่งมากก
เค้าขอNCด้วยนะ
aingaing_2747@hotmail.co.th
Name : aing [ IP : 49.49.66.9 ]
Email / Msn: aingaing_2747(แอท)hotmail.co.th
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:29
# 81 : ความคิดเห็นที่ 2325
สนุกมากๆเลยค่ะ ติดตามมาทุกตอนแล้วก็เพิ่งเคยอ่านเป็นเรื่องแรก ติดงอมแงมเลยค่ะ 5555
ขอncด้วยนะคะไรเตอร์สุดสวยสวยที่สุด
rainy-rainzz@hotmail.com ค่ะ
Name : [[Ice]] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [[Ice]] [ IP : 101.109.108.72 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:51
# 80 : ความคิดเห็นที่ 2304
ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ สนุกมากๆเลยจ้า ขอ nc ทุกตอนหน่อยนะจ่ะ ไรเตอร์ june_newlife@hotmail.com
Name : june [ IP : 202.28.27.6 ]
Email / Msn: june_newlife(แอท)hotmail.com
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:19
# 79 : ความคิดเห็นที่ 2279
พึ่งมาเจอคะแต่สนุกมากเลย ไรเตอร์คะ มันเศร้ามากเลยตอนที่ยูลและสิก้าเข้าใจผิดกันอ่านแล้วร้องไห้เลยคะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนเกินไป ไรเตอร์ช่วยส่ง NC ของตอนก่อนหน้าด้วยได้มั้ยคะ Alisa.18432@gmail.com ขอบคุณคะ
Name : Devil [ IP : 113.53.94.42 ]
Email / Msn: Devil-gg18432(แอท)hotmail.co.th
วันที่: 29 มกราคม 2556 / 00:30
# 78 : ความคิดเห็นที่ 2238
ชอบทุกคู่เลย น่ารักจัง ขอ nc หน่อยนะ catcat255@hotmail.com
Name : [ IP : 113.53.36.195 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 17:42
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android